CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, April 29, 2019

Quan Truong: THE LAST DAYS IN VIETNAM

THE LAST DAYS IN VIETNAM
Ngày 17 tháng 1 năm 2014, một phim tài liệu mang tên "Last Days in Vietnam" đã được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Sundance. Phim được viết - sản xuất và đạo diễn bởi Rory Kennedy - con út của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Robert Kennedy và Ethel Kennedy, và phim cũng được đề cử giải Oscar cho Phim tài liệu xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 87. Nội dung phim tóm tắt như sau:
- "Trong những tuần cuối cùng hỗn loạn của Chiến tranh Việt Nam......khi người dân miền Nam VNCH đang trong cơn hoảng loạn - tuyệt vọng, để tìm cách trốn thoát...bởi NGỤY QUÂN Bắc Việt cộng sản đang bao vây thủ đô SG. Sự hoảng loạn và tuyệt vọng đó cũng đang bao trùm lên đại sứ quán Mỹ, bởi có hàng chục ngàn người dân miền Nam VNCH đang tìm cách trốn thoát theo cuộc di tản của công dân Hoa Kỳ. Đoạn kết phim là...nói về sự bỏ rơi 420 người dân miền Nam VNCH, bởi đã hết thời gian 24h sơ tán mà...Đại Sứ Mỹ đã cam kết với NGỤY QUÂN Bắc Việt cộng sản."
Trong lúc hấp hối...Đệ Nhị VNCH - công cụ của Chính Phủ Hoa Kỳ thời điểm 1963-1975, chỉ cần 700 triệu dollars là có cơ may tồn tại...Thế nhưng, bè lũ phản chiến Nhất Hạnh - Cao Ngọc Phượng, Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, đám du sinh phản chiến..v.v..và đặc biệt là đám trọc sư sãi PGVNTN Ấn Quang, đã tìm đủ mọi cách lobby với Quốc Hội Hoa Kỳ, để không cho thông qua ngân sách khẩn cấp trợ giúp Đệ Nhị VNCH.
Và để che mắt thế giới, cũng như để đánh lừa cái lương tâm bất chính của mình, người Mỹ đã muối mặt chở đến Saigon 6 chuyến máy bay vận tải...trong những giờ phút sinh tử của cuộc chiến, toàn là bi đông đựng nước - giầy trận - áo mưa v.v...thay vì vũ khí - đạn dược cho Quân Lực VNCH!
Điều này cũng chứng minh...sự ngu xuẩn của lũ tướng tá phản quốc đã nhúng tay vào máu của Ngô Tổng Thống. Họ đã vứt bỏ cái chính nghĩa cao cả của mình, và tự đồng hóa mình như một tên tay sai - một kẻ nô lệ - một tên lính đánh thuê, khi yêu cầu người Mỹ đem quân vào Nam VNCH mà không ký kết một bản Hiệp Ước An Ninh hỗ tương, để rồi cuối cùng...người Mỹ bang giao với Trung cộng, và bỏ rơi miền Nam VNCH cho việt gian cộng sản.
See More
eye-crossed-out
This video may show violent or graphic content.
0:00
Click for more
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
Posted by Quan Truong
14 Views
This video was automatically covered so you can decide if you want to see it.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website