CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, April 25, 2019

QUAN TRUONG: BÀI ĐỌC THÊM VỀ QUỐC HẬN 2019

BÀI ĐỌC THÊM VỀ QUỐC HẬN 2019
Ngày chiếm được miền Nam VNCH, bọn giặc VGCS đã gom chung tất cả mọi thành phần dân tộc tại miền Nam vào một giỏ...gọi là "Ngụy", rồi từ đó phân ra thành ngụy quân-ngụy quyền và dân ngụy. Chưa hết, tên đại việt gian Phạm văn Đồng còn dùng những lời lẽ thô bỉ và vô giáo dục là "ma cô-đĩ điếm" để liệng sau lưng những người Việt tỵ nạn - những người đã liều chết vượt biên...chạy thoát khỏi một chế độ bạo tàn! Đó là một sự lăng nhục đau đớn và tủi hổ nhất...đã hằn sâu trong tâm thức mọi người dân miền Nam, không phải là VGCS. Vết thương này cho đến bây giờ...vẫn còn rỉ máu tươi hàng ngày.
Ngày nay, những lời lẽ của bọn giặc VGCS đối với người Việt tỵ nạn có phần nhẹ nhàng hơn..."bọn phản động, lưu vong rã rời chân tay" thay cho "ma cô-đĩ điếm"! Truyền thông hải ngoại cũng đáp lại một cách lịch sự như..."chính quyền Hà Nội-nhà nước Việt Nam-chính quyền Việt Nam". Và khi đưa tin về những tên tướng cướp của đảng VGCS thì...có một vài tờ báo bưng bô đã in những giòng chữ lớn, viết hoa rất trịnh trọng như..."Ông hoặc Ngài Thủ Tướng Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc sẽ sang thăm viếng Hoa Kỳ từ ngày..."
Nếu có tờ báo nào dám gọi bọn chúng là "cộng sản" thì đều viết tắt là CS hoặc CSVN chớ không dám viết nguyên chữ. Còn nhóm chữ "việt gian cộng sản" thì coi như là "đại húy kỵ", không dám nói đụng chạm tới mấy "ông cố nội". Rất ít tờ báo nào dám "phạm thượng" như vậy, vì sợ bị tội tru di tam tộc!!!
_ _ _
Sau khi Nga Xô xa lầy tại cuộc chiến ở Afghanistan, cùng với sự chi phối quá tải cho các nước Đông Âu...Nga Xô đã kiệt sức và vứt bọn VGCS ra đường như những con chó ghẻ! Đến năm 1985, cả nước XHCNVN rơi vào cảnh túng quẫn...đến mức ngay cả các cán nô của VGCS cũng suýt phải đi ăn mày, nhất là sau sáng kiến "làm kinh tế" bằng cách đổi tiền của Tố Hữu.
Trong thời gian đó, chỉ có 1 phương pháp duy nhất có thể cứu đói cho các gia đình là...xin được xuất khẩu lao động sang các nước như...Đông Đức - Nga - Balan - Bungaria - Hungaria - CH Séc..v.v..Tuy nhiên, hầu hết đám được quyền đi xuất khẩu lao động này...đều phải có quan hệ mật thiết với những thằng cán nô bậc thường hoặc trung của VGCS, "dân ngụy" không có chuyện được "xuất ngoại".
Ngay sau khi những con cháu thân thuộc của đám cán nô này ra nước ngoài, chúng dùng tiền tiết kiệm để mua nồi-xong-xe đạp-bếp điện-quần áo lạnh..v.v..và đóng kiện gửi về XHCNVN cho gia đình chúng bán ra các chợ trời, để nhờ đó kiếm sống. Sau năm 1990, khi Đông Âu sụp đổ...cũng chính đám lao nô này tìm mọi cách để vượt qua các biên giới để xin tỵ nạn, hoặc xin nhập cư qua đường dây hôn nhân giả tạo.
Cho đến giờ, chúng đã trở thành những Việt Kiều - tay sai đắc lực cho bọn VGCS thông qua cơ quan ngôn luận là Đàn Chim Vẹm của Vũ Thư Hiên. Đám lao nô này hầu như...chúng đã quên đi quá khứ là...chúng phải ra đi như thế nào, và chúng phải đứng ở ngoài đường trong những ngày tuyết rơi -27 độ C, để bán từng bao thuốc lá lẻ do bọn buôn lậu mang đến để kiếm sống....ra sao! Ấy vậy mà giờ đây...khi có được 1 sạp hàng rồi thì lại trở về XHCNVN để ca ngợi Bác và Đảng??? Chúng ta cũng thường nghe chúng bình luận như vầy:
* "Mấy chục năm sống ở CH Séc...làm nghề chùi cầu tiêu-rửa chén trong nhà hàng, và nay về XHCNVN ăn Tết, tụi tôi được mấy ông lớn của việt cộng trong trung ương đảng tới bắt tay, nói lời "cám ơn"...thấy mát lòng mát dạ quá! Tụi tôi ở CH Séc hơn 40 năm mà...chưa bao giờ được ông thị trưởng ở Praha đến bắt tay, vậy mà chỉ cần về XHCNVN là...tụi tôi được mấy ông lớn như Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Xuân Phúc, Trương Tấn Sang tới bắt tay.
Cái bàn tay của tụi tôi chỉ là những bàn tay chùi cầu tiêu, rửa chén trong những nhà hàng ở bên CH Séc, vậy mà mấy ổng không chê "dơ", mấy ổng tới bắt tay tỉnh bơ...ngon ơ...cười giỡn thân mật lắm! Chưa hết, tụi tôi còn được mấy cô hoa hậu áo dài, cô nào cô nấy đẹp ác ôn côn đồ luôn...tới tặng hoa rồi đứng chụp hình lưu niệm với tụi tôi! Chúng tôi nghĩ...mấy ông việt cộng bây giờ "chênh" (change) hết rồi. Ông nào ông nấy cũng mặc đồ vét-thắt cà vạt, coi sang trọng lắm. Ông nào cũng có hai ba cái bằng cử nhân lận!"
Cái thái độ lưng chừng của họ, và sự thiện cảm có phần nghiêng về phía bọn VGCS...đó là sự BÁO ĐỘNG CHO NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN SẮP SỬA CHẾT TỚI ĐÍT RỒI, tuy rằng...chúng chưa dám công khai nói VGCS bây giờ...nó tốt lắm! Từ chỗ có thiện cảm với bọn VGCS, cho tới lúc chịu khom mình quỳ lạy...sẽ không còn bao xa! Người Việt tỵ nạn khắp năm châu chớ có "hồ hởi phấn khởi" sảng...mà ngủ quên trên lá cờ vàng!
Tuy nhiên, giọng điệu đểu cáng này của tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc...là cái tát vào mặt của "NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ HEO MỌI*", đang ung dung đi khắp nơi để diễn thuyết..."dạy" cho cộng đồng người Việt tỵ nạn thế nào là "yêu thương" - thế nào là "bao dung, nhân ái" - thế nào là "anh em một nhà", và nên xóa bỏ hận thù!!!
(* HEO MỌI là một loại heo ở trên rừng, và khi được buôn về thành phố...sẽ được các dân nhậu rất quý vì thịt của nó ngon, và là sản phẩm thứ thiệt ở trong rừng. Bọn VGCS đã áp dụng đúng nguyên tắc buôn bán này, nhưng lưu manh tráo trở. Bọn chúng chế tạo ra những "nhà dân chủ heo mọi" rồi đem buôn ra nước ngoài, dưới những hình thức như..."xuất cảnh lậu" - "đi chữa bệnh" - "được quốc tế can thiệp" - "trốn ở lại hải ngoại xin tỵ nạn chính trị"..v.v..Một số người nhẹ dạ ở hải ngoại...tha hồ mà ngưỡng mộ những con heo mọi này, vì nó là sản phẩm "thứ thiệt" ở trên "rừng" về! Và những nhà chính trị thổi "ống đu đủ", cũng tha hồ mà "blow-job" và "hand-job"!!!)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website