CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 4, 2019

Quan Truong: KHI NHÀ CHÔNG CỘNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ! (bài 4)

KHI NHÀ CHÔNG CỘNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ! (bài 4)
 
Quan Truong
 
Mới đây, chúng tôi thấy trên mạng xã hội Facebook có người đề xướng...phải đi tìm một “minh chủ”, để lãnh đạo toàn dân trong và ngoài nước "đấu tranh" dân chủ cho XHCNVN. Sau nhiều màn thảo luận...và rất nhiều ý kiến - ý cò thì cái ống loa tuyên truyền của Châu Xuân Nguyễn (CXN) là Nguyễn Trẹm (NT), đã đề cử "nhà chống cộng lừng danh" Ngô Kỷ, vì những lý do sau đây:
- Ngô Kỷ là một người "chống cuội" kiên trì trong quá khứ! Từ Nam chí Bắc California, hầu như ai cũng biết điều đó.
- Ông cũng là một người Việt tỵ nạn rất hiếm hoi đại diện cho đảng Cộng Hòa trong nhiều Đại Hội Đảng.
- Ông hy sinh hạnh phúc riêng tư - không vợ con - sống như dân homeless, vì thế ông không bao giờ bị tình phụ!!!!
- Về nhan sắc thì...Ngô Kỷ không thua Châu Xuân Nguyễn, "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!!!
Chỉ có một điều...có lẽ là yếu điểm của Ngô Kỷ, đó là...một số người chê Ngô Kỷ bị...NGU và KHÙNG!!! Họ thường gọi là NGU KỶ!!! Không biết sự thật như thế nào???
Ðó là những ý kiến...hiện đang thảo luận sôi nổi trên diễn đàn NT-CXN tại các quán cà phê và các quán nhậu thịt chó vỉa hè ở Ngã Ba Ông Tạ - Sài Gòn.
Họ cho rằng...phương pháp "đấu tranh" Dân Chủ hay nhất hiện nay là phải dựa vào TT Trump và nước Mỹ, vì họ là cường quốc số một trên thế giới và có nhiều đô la. Và cách hay nhất là chờ người Mỹ họ "bật đèn xanh"..."tái tục Hiệp định Paris 1973, cũng như người Mỹ sẽ tái lập nền dân chủ - tự do đúng nghĩa trên toàn cõi Việt Nam thông qua tổng tuyển cử tự do"!!!
http://bacaytruc.com/…/2895-dai-loan-va-bi-n-dong-sau-b-u-c…
_ _ _.
Trước tiên, chúng tôi thấy...việc đi tìm "minh chủ" là một quá trình làm việc lộn ngược. Khi chưa gây dựng được phong trào cách mạng thì...họ có đốt đuốc cả đời, cũng không bao giờ tìm thấy "minh chủ". Theo lối nói nhà nông, họ tính mua trâu về rồi mới đóng chuồng!!!
Tại sao, tự mỗi người trong họ...không dám nghĩ mình sẽ là một minh chủ??? Nếu họ cứ vong thân vào người khác như Ngô Kỷ chẳng hạn, thì có khác gì tự ví mình là...sinh ra để làm nô lệ, để làm thân trâu - ngựa cho kẻ khác cưỡi???
Và cũng chính vì đã mang sẵn dòng máu nô lệ trong người, cho nên nhóm của Ngô Kỷ - CXN đã tự coi cả dân tộc Việt Nam như một CON NGỰA cần phải có một ông CHỦ NGOẠI BANG nào đó ngồi trên lưng! Trong khi đó, ÔNG CHỦ THỰC SỰ và quan trọng nhất, SẼ LÀM NÊN ÐẠI CUỘC chính là 90 triệu dân Việt Nam trong và ngoài nước thì không bao giờ bọn này thèm nghĩ tới. BỤT CHÙA NHÀ KHÔNG THIÊNG là như vậy!
Điều đáng tiếc là những Status, và những câu tuyên bố bịp bợm của nhóm Ngô Kỷ - CXN...lại được một số bạn trẻ trong nước đón nhận một cách nồng nhiệt!!! Quý bạn hãy đọc kỹ đi, những những Status "chống cộng" của nhóm này...thường cũng chỉ là nhai lại những thông tin cũ rích ở trong nước. Nhiều tờ báo trong nước cũng dám đăng kiểu đó như nhóm Ngô Kỷ - CXN...không thấy sao???
Xét về trình độ văn hóa - trí thức - địa vị - chuyên môn nghề nghiệp - phạm vi giao tiếp - kinh nghiệm, cùng là hiểu biết về VGCS, nhóm Ngô Kỷ - CXN thua xa rất nhiều sĩ quan QLVNCH hoặc nhiều nhà văn - nhà báo của người Việt tỵ nạn tại hải ngoại này. Thế mà không hiểu sao...những tài năng đó lại không được xem trọng, trong khi nhóm Ngô Kỷ - CXN lại được một số bạn trẻ trong nước coi như một nhân vật chống cộng số một!!!
Cái não trạng "Bụt nhà không thiêng" này...rõ ràng là một căn bịnh rất nguy hiểm. Bởi ở trong nước hiện nay, các cô gái chê lấy chồng nội...mà chỉ khoái đàn ông Chệt - Hàn..v.v...là như thế!!!
Sự thể đó đã làm tan nát biết bao đời hoa...đổ vỡ biết bao gia đình. Mua hàng thì...phải là hàng ngoại, còn hàng nội thì...người ta ngó bằng nửa con mắt. Toàn là cái bịnh "Bụt nhà không thiêng" cả. Tuy nhiên...cũng không thể trách người dân trong nước được, vì đó là chủ trương buôn dân - bán nước rất thâm độc của VGCS hiện nay!!!
Thế nhưng tại hải ngoại ngày nay, trải qua mấy chục năm rồi...thế mà cái bịnh NGUY HIỂM này vẫn còn tồn tại trong giới truyền thông báo chí của của người Việt tỵ nạn thì...thật là đáng buồn và đáng sợ!!!
Những tư tưởng yêu nước của Tổng Thống Ngô Đình Diệm thì lại không truyền bá!!! Một số trong giới truyền thông tị nạn như Diễn Đàn Ba Cây Trúc - Hồn http://xn--vit-5kz.uk/..v.v..lại chỉ thích nhồi nhét vào đầu óc quần chúng những luận điệu đầu hàng bịp bợm của bọn dân chủ cuội - bọn phản tỉnh lèo - bọn TUNG HỎA MÙ thì thử hỏi...tránh làm sao được cái cộng đồng tị nạn này không bị nhuộm đỏ có ngày...!!! Chuyện này đang thiệt diễn ra đấy...chứ chẳng phải chơi!!!

 QUAN TRUONG

https://www.facebook.com/quan.truong.3745496

Lana Pham Sao Tui chợt nhớ đến một nhân vật trong truyện kiếm hiệp của KIM DUNG ...tên Ngu Ký này khá giống tên Âu Dương Phong ... Một tên tham lam muốn làm bá chủ vỏ lâm ra sức ngày đêm luyện thần công ... Cuối cùng thì ... Tự mình hại lấy mình .
CXN ( Nguyễn T
rẹm ) là thành phần vgcs ấn mình trong lớp áo đầu tranh , đã và đang thổi ống đu đủ để đưa tên Ngủ Ký trở thành tên Âu Dương Phong thứ 2 .

https://www.facebook.com/100021333.../posts/316251695762615/
72,782 Views
Công Tân Công Tân
Phỏng vấn công dân mỹ gốc việt
Lính vnch chế độ cũ
Ông nói
Thằng mỹ là con điếm quốc tế mà
Có đúng như vậy không mọi người ...
Xin cho ý kiến

See More
4
 • Bach JB Đã có nhiều người viết thư gửi TT Donald Trump về vấn đề Thực thi bản Thỏa ước Hòa Đàm paris 27/1/1973. Nhưng họ lại không nghĩ rằng TT Trump hay bất kỳ Tổng Thống Hoa Kỳ nào về sau này... Cũng sẽ mãi mãi không bao giờ nhớ đến Hiệp ước ấy..! Vì đó là một Sỉ nhục của họ. Một cường quốc lại đi lừa phỉnh một nước Nhược tiểu...! Đã bóp chết, bức tử , Dân,quân Đệ Nhất, Nhị VNCH vì quyền lợi kinh tế chính trị của Quốc gia Hoa kỳ.

  Một điểm khác nữa là những tên như Ngu Kỷ- Châu Xuân Nguyễn lại mù lòa không thấy rằng Đảng VGCS từ Nguyễn Phú Trọng cho đến Nguyễn Xuân Phúc đã qua Mỹ ký kết thỏa ước về Kinh tế lên đến 12 tỷ Đôla...và ông TT Trump đã xoa tay cười vui vẻ mà không hề nói đến một chữ Nhân quyền cho người dân VN bị trị
  Thật đau lòng cho người việt Quốc gia!!!
 • 0 comments:

  Post a Comment

   

  Subscribe to our Newsletter

  Contact our Support

  Email us: Support@templateism.com

  Thành Viên của Website