CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 11, 2019

QUAN TRUONG: (bài 5) KHI NHÀ CHÔNG CÔNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!

KHI NHÀ CHÔNG CÔNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ! (bài 5)

https://www.facebook.com/…/vb.1000063849…/2174666312756179/…


Nghe ông Ngô Kỷ la thất thanh..."thằng Mỹ là con điếm Quốc Tế", làm nhiều người giật mình! Vậy đâu là nguyên nhân sâu kín...làm phát sinh những tiếng nói buồn lòng đó? Có phải do người Mỹ đã phụ lòng "chống cộng" của ông Ngô Kỷ???
Bởi, một người tin Mỹ - phục vụ Mỹ - và theo Mỹ như ông Ngô Kỷ đây...mà để cho người Mỹ phụ lòng mới đau chứ!!! Giả như Mỹ Dân Chủ bịp bợm ông Ngô Kỷ còn nghe được, chứ Mỹ Cộng Hòa cũng bịp bợm ông thì...còn đau hơn hoạn nữa!!!
Hàng chục năm qua, ông Ngô Kỷ bôn ba - lăn lộn cho đảng Cộng Hòa trong cộng đồng tỵ nạn, cống hiến cuộc đời cho lý tưởng Quốc Gia, thế mà nay ông lại trở mặt..."thằng Mỹ là con điếm Quốc Tế" thì...còn gì là đạo nghĩa!!!
Tuy nhiên, bây giờ mà ông Ngô Kỷ mới nghĩ rằng người Mỹ bịp bợm ông là hơi muộn rồi đấy...người Mỹ đã bịp ông từ lâu lắm rồi!!! Bởi xưa nay, chính quyền Mỹ bịp người ta là chuyện như cơm bữa...chẳng có gì là lạ. Các ngài Tưởng Giới Thạch, Lý Thừa Vãn, TT Ngô Đình Diệm..v.v..còn bị người Mỹ bịp nữa mà...chỉ tiếc rằng, ông đã không học được bài học từ những người đi trước!
Như vậy, thiết tưởng cũng nên tìm hiểu xem lập trường chống cộng sản của Ngô Kỷ là gì...mà ông lại "cần phải thống nhất tư tưởng đấu tranh"?
_ _ _
Người Việt tỵ nạn đang thua VGCS trên từng mặt trận, đang thua về chiến thuật, nhưng xét về tổng thể thì...không thể nào bị thua như năm 1975 vì những hạt nhân chống VGCS vẫn còn đang rất vững. Đối với những người từ 50 tuổi trở lên, VGCS rất khó nhồi sọ họ...vì từ năm 1975, họ đã khoảng 10 tuổi. Họ đã được cha mẹ họ giáo dục, cho nên...ít nhiều gì họ cũng biết "việt cộng, cộng sản" là một cái gì đó hết sức ghê tởm.
Tuy nhiên, tinh thần bè phái lại hình như...đã và đang trở thành đặc tính của người Việt tỵ nạn hiện nay. Kết bè để chống cộng...đã làm tinh thần chống cộng của cộng đồng tỵ nạn yếu đi, nhưng thêm việc thổi ống đu đủ nữa là hết thuốc chữa!
Nói một cách ngắn gọn, việc thổi ống đu đủ của Ngô Kỷ - CXN chỉ HOÀN TOÀN CÓ HẠI chớ không lợi một chút xíu nào hết. Chính Ngô Kỷ, cũng đang là nạn nhân của việc thổi ống đu đủ, bởi cái ống loa tuyên truyền của CXN, đã và đang đề cử Ngô Kỷ là "nhà đấu tranh cho Dân Chủ cho VN"!!!
Và chỉ sau một thời gian ngắn, "nhà chống cộng lừng danh" Ngô Kỷ sẽ trở nên thân bại danh liệt, dù ông là người đang có nhiệt huyết đấu tranh cho đất nước! Như thế, biết là hại nhưng...tại sao bọn Trẹm - CXN cứ thổi? Xin thưa:
- Khi Ngô Kỷ "được" thổi ống đu đủ, bọn việt gian cộng sản sẽ chú ý và sẽ tương kế tựu kế, lợi dụng nhân vật này để làm lợi cho bọn chúng. Việc quảng cáo rùm beng, thổi ống đu đủ tối đa để đánh bóng Ngô Kỷ, sẽ làm cho nhân vật này trở nên có tầm vóc "quốc tế", và làm cho quốc tế hiểu lầm rằng XHCNVN đang thực sự có đối lập chính trị!
Bọn Trẹm -CXN này lãnh lương full time của đảng VGCS, tối - ngày - sáng - đêm đi lùng sục khắp nơi ở hải ngoại, để phát hiện ra một nhân vật nào mới - lạ, cần thổi...đang diễn ra ngày càng lộ liễu.
Tuy nhiên, cũng chính vì NHIỆT TÌNH KẾT BÈ ĐỂ CHỐNG CỘNG, NHƯNG DỐT NÁT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ XÂM LƯỢC VÀ CHỐNG XÂM LƯỢC, nên Ngô Kỷ đã ngủ mê trên chiến thắng hoang tưởng - trên lá cờ vàng. Xin xem bài 6: VÀI ĐIỀU CẦN TRAO ĐỔI VỚI ÔNG NGÔ KỶ.
http://www.chinhkhiviet.net/…/bai-6-vai-ieu-can-trao-oi-voi…
Vậy, người mà có một tinh thần bè phái, NHƯNG DỐT NÁT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ XÂM LƯỢC VÀ CHỐNG XÂM LƯỢC như Ngô Kỷ - CXN đây...thử hỏi họ phải làm cách nào để có được 1 phán đoán đúng đắn trong lập trường chống VGCS??? Xin thưa:
Hạng người này nếu có đọc sách thì...chỉ tìm tiểu thuyết - tìm những thứ gì...có thể thỏa thích được dục vọng của họ mới chịu xem. Nếu họ thiên về tôn giáo, thì chắc chắn họ lựa những tôn giáo thần bí...hứa hẹn với họ sự yên vui - khoái lạc bây giờ và sau khi chết.
Về chính trị, họ cũng y chang như VGCS, sẽ đeo theo những lý thuyết khuynh hướng về 1 xã hội lý tưởng nào đó. Những lý thuyết xã hội đó...sẽ hứa hẹn cho họ 1 thế giới tương lai đầy mộng đẹp! Trong đó, họ sẽ không cần phải làm nhiều mà vẫn sung sướng lên xe - xuống ngựa, hưởng đầy đủ những khoái lạc như bọn tư bản đỏ bây giờ. Với những lý thuyết ấy, họ sẽ say mê nó...như bị thôi miên.
Do đó, hạng người này rất sợ tiếng khen - chê của dư luận!!! Bị chê, họ ăn - ngủ không đặng...đau đớn vô cùng! Được khen, họ nở mũi đi!!! Họ thích tụ hợp với những người cùng bè phái họ, để khen tặng lẫn nhau - đua bợ nhau, và luôn tiện để chỉ trích châm biếm đối phương cho hả lòng oán tức.
Tín ngưỡng họ rất mạnh, mạnh đến nỗi...họ dám thủ tiêu bất kỳ ai và bằng thủ đoạn nào, những ai cả gan phản đối hoặc chỉ trích họ. Họ là những người không thể nào phục thiện, chịu ngã lẽ trước 1 lý luận đanh thép của bất kỳ ai. Dùng lý luận để cho họ thấy sai lầm của họ, là 1 việc làm vô ích.
Trí tuệ của họ nếu được dùng đến là...để tìm những lý lẽ thuận với lòng ao ước của họ, cũng như để biện hộ những hành vi mâu thuẩn của họ. Lý trí của họ, nếu có dùng đến là...chỉ để dụ hoặc kẻ khác, và tự mình biện hộ cho những hành động của mình mà thôi!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website