CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, February 19, 2019

LANA PHAM: Kính Bác Việt Thường!

Kính Bác Việt Thường!
Từ lâu, cháu đã nghe danh Bác ... Một niên trưởng đã hết lòng dành cả đời mình để đầu tranh cho Tổ Quốc VN, và luôn là người cổ võ cho chính nghĩa của QLVNCH.
Sự kính trọng của Cháu về Bác là trên Tinh Thần của một người Yêu Nước...mà cái Bác muốn nhất là tự do của người dân bị trị Việt Nam.
Cháu chỉ là một hậu bối, tiếp nối theo chính nghĩa QG của nền đệ nhất CH...mà cháu nhận thức được một chính thể hoàn toàn độc lập và không dựa vào thế lực của ngoại bang .
Kính Bác ! Cháu đã rất xúc động và vô cùng sung sướng khi nhân duyên đã cho cháu gặp gỡ được Bác.
Dù không thấy Bác được bằng hình ảnh thật ngòai đời, nhưng đã nghe được giọng nói của Bác qua Voice giữa cuộc họp nhóm của thân hữu CKV ,
Cháu cảm thấy hổ thẹn nhiều và chưa làm trọn vẹn những việc phải làm trong công cuộc đấu tranh này, những lời chỉ dạy của Bác dành cho Anh Em chúng cháu là một kho kiến thức có giá trị cao, để chúng cháu vững bước thêm trên con đường quang phục cho Quê Hương.
Cháu đã rất xúc động và không ngăn được nước mắt trước lòng Ái Quốc của Bác...Một niên trường đã bước vào tuổi gần đất xa trời, lại bệnh tật do bọn VGCS hành hạ trong những năm-tháng bị tù cải tạo, nhưng Bác vẫn để tâm tới thời cuộc...và Tinh Thần vì quê hương Tổ Quốc vẫn không mai một nơi Bác.
Cháu xin hứa sẽ luôn vững mạnh trong tinh thần vì chính nghĩa QG, vì tinh thần yêu nước của TT Ngô Đình Diệm...mà không để một thế lực nào lay chuyển được cháu . Cháu xin gởi đến Bác đôi lời của cháu về Bác và xin ơn trên luôn gia hộ che chở ban phước lành cho Bác .
Kính Bác .
Image may contain: 2 people
 • Quan Truong
  Quan Truong - Nhà báo Việt Thường đã đánh trúng tim đen của bọn VGCS qua câu nói...TÔI KHÔNG CHỐNG CỘNG - CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC. Do đó, nếu bọn VGCS đổi tên khác, không còn là tên cộng sản nữa thì...sẽ không còn ai có lý do chống bọn chúng, nghĩa là không thể chống chúng bằng lý luận trên lý thuyết. Nhưng nhà báo Việt Thường đã vạch căn cốt Việt Gian của chúng từ Hồ Chí Minh trở đi, với lá thư hứa với mẫu quốc đỏ Nga Cộng là sẽ bôn sê vích hóa toàn dân.

  - Nhà báo Việt Thường đã vạch mặt bọn dân chủ cuội trong nước, biến 2 ngôi sao Nguyễn Văn Lý và Lê Thị Công Nhân trở thành 2 “chú cuội ngồi gốc cây đa…Tân Trào”

  - Nhà báo Việt Thường cũng là người đã vạch mặt lũ chống cộng bất lương ở Hải Ngoại, để các khán thính giả trong và ngoài nước nhìn rõ bộ mặt bất lương, bỉ ổi của chúng. Ví dụ như tên Đại Tá trốn lính Nguyễn Xuân Vinh, tên luật sư chuyên nghề hòa hợp hòa giải Trần Thanh Hiệp, thừa sai Nguyễn Văn Canh, tên đầu hàng giặc Phan Nhật Nam..v.v..

  - Nhà báo Việt Thường luôn là người cổ võ cho chính nghĩa của QLVNCH.

  - Nhà báo Việt Thường là người đầu tiên bóc mẽ đoàn quân đặc công đỏ ở Hải Ngoại là Bùi Tín, Vũ Thư Hiên..v.v...

  - Nhà báo Việt Thường cũng là người đầu tiên làm rõ mục tiêu và phương pháp để chống toàn đảng cướp CS một cách triệt để nhất khi nói: TÔI KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC. Bất cứ kẻ nào làm tay sai cho ngoại bang để đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì đều là Việt Gian.

  Như vậy có thể hiểu cả những kẻ như: Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Dương Văn Minh, Nguyễn Cao Kỳ..v.v..cũng là Việt Gian vậy.
  Nhà báo Việt Thường chống VGCS không phải là để đứng chung hàng ngũ “chống cọng” với bọn Liên Minh Ma Quỷ Ba cây Trúc - http://xn--hn-vit-mk8bqd.uk/..v.v..mà cái ông muốn nhất là tự do của người dân bị trị Việt Nam. Và nếu như, chủ nghĩa CS đối với bọn Việt Gian Hồ Chí Minh chỉ là cái áo thức thời, thì giờ đây...lại có những loại “chó nhảy bàn độc” cũng tưởng rằng cái áo “chống cộng” này là hợp mốt hiện nay.
  4
 • Vinh Nguyen
  Vinh Nguyen Pho kiến thức về đảng viet gian cs của ngài Việt Thường thật vô cùng tâm huyết, quí giá cho con dân vn trên đường quang phục tổ quốc dân tộc. Nhờ có ngài mà mọi người mới có thể hiểu được căn cốt thật sự của đảng csvn là một tổ chức việt gian tay sai bán nước cho nga tàu. Nhờ có ngài mà lũ đặc công đỏ nằm vùng, lũ trí thức ngựa, lũ núp bóng cờ vàng, lũ con buôn chính trị, lũ dân chủ cuội, lũ chống cộng cuội, ma tăng, giáo gian...đã bị chỉ tên vạch mặt, góp phần làm trong sạch cộng đồng tị nạn việt gian cs cũng như thức tỉnh nhân dân bị trị trong nước. Tuy tuổi cao sức yếu nhưng lòng nhiệt thành, tận tâm tận lực luôn ở mức cao nhất khiến mọi người đều vô cùng kính phục, kẻ hậu bối này nguyện nối gót, tiếp bước ngài trong công cuộc xoá sổ đảng viet gian cs mang lại độc lập, tự do dân chủ thật sự cho tổ quốc quê hương cũng như tâm niệm sống đúng theo tôn chỉ tổ quốc-danh dự-trách nhiệm mà anh em ngài Ngô tổng thống đáng kính đã để lại. Cầu mong ngài luôn luôn mạnh khoẻ, có thêm nhiều video hội luận về tình hình vn hiện nay đang xoay chuyển mạnh mẽ theo thời cuộc. Lần nữa muôn vàng biết ơn ngài cũng như tưởng nhớ thành kính đến cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất khả kính, người hết lòng vì tổ quốc dân tộc vn. Thân ái.
  4
 • Bach JB
  Bach JB Với tôi ,nhà báo Việt Thường là cây Đại thụ tiên phong trong việc chống lại Tập đoàn VGCS Bán Nước.
Comments
 • Vinh Nguyen Pho kiến thức về đảng viet gian cs của ngài Việt Thường thật vô cùng tâm huyết, quí giá cho con dân vn trên đường quang phục tổ quốc dân tộc. Nhờ có ngài mà mọi người mới có thể hiểu được căn cốt thật sự của đảng csvn là một tổ chức việt gian tay sai bSee More
  4
 • Bach JB Với tôi ,nhà báo Việt Thường là cây Đại thụ tiên phong trong việc chống lại Tập đoàn VGCS Bán Nước.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website