CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, February 12, 2019

(Bài 4) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!

ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!
 (Bài 4)
 Ngày Ted Osius Chính Thức Tuyên Thệ Ở Bộ Ngoại Giao Giao Hoa Kỳ Đảm Nhận Vai Trò Làm Đại Sứ Hoa Kỳ Tại Việt Nam.
John Kerry vỗ vai thân mật và rất CHÂN THÀNH nói với Ted Osius: "Này Ted, Anh Sắp Tới Đất Nước Của Tôi"!


 
 
Thật là thiếu xót nếu chỉ tóm tắt những phát biểu CHÂN THÀNH của Ngài Đại Sứ Ted Osius trong phần trả  lời lũ bút nô truyền thông của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, mà quên đi lời của Ngài Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ , John Kerry nói với Ngài Đại Sứ, do chính Ngài Đại Sứ Ted Osius kể lại như sau: “Khi tôi được đề cử sang làm Đại Sứ của Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ông Kerry đã nói với tôi: ‘Ted, anh sắp tới ‘ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI’.” (sic).


Đọc đến câu này, thú thực chẳng biết ai thế nào, chứ riêng Chính Khí Việt thì phải giật nẩy cả mình, bởi vì –phải thừa nhận rằng- quả thật Ngài Đại Sứ rất CHÂN THÀNH khi bộc bạch điều này công khai trong ngày đầu tiên nhận làm Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.


John Kerry, với tư cách là Ngoại Trưởng của Chính Phủ Obama, phán một câu như vậy thì phải hiểu như thế nào đây???


Theo  nhận định của  Chính Khí Việt  -qua câu nói này-  thì chỉ có thể  giải đáp như sau:


=== Nếu Việt Nam là “ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI” như  Ngoại Trưởng John Kerry nói với  Đại Sứ Ted Osius, thì Ngoại Trưởng Kerry phải là người Việt Nam nghĩa là công dân của nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”!


Nếu đã là công dân của "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam", thì chắc chắn  John Kerry không thể nào được phép giữ chức vụ Ngoại Trưởng Bộ Ngoại Giao của Chính Phủ Obama.   Vì những lý lẽ trên đã cho Chính Khí Việt mạnh dạn khẳng định  rang Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM, KHÔNG CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM, Nhưng lại coi Việt Nam là “Đất Nước Của Tôi”(sic) thì chỉ có thể hiểu  rằng trong con mắt của  Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry, đã coi Việt Nam là thuộc địa của Hoa Kỳ!!!???  Chính Khí Việt tin rằng, không một ai có thể biện minh theo kiểu khác được (kể cả  John Kerry và Luật Sư của y.)!


Khi tình cảm cũng như lý trí của  Ngoại Trưởng John Kerry, người chịu trách nhiệm về công tác đối ngoại phán như vậy, thì cũng cần phải hiểu được rằng, câu ông ta nói Việt Nam là đất nước của ông ta, mà nước  Việt Nam hiện nay, ông ta đề cập đến là nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, do tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đang nắm quyền quản lý và cai trị .  Điều đó nói lên mối quan hệ máu thịt của Ngoại Trưởng John Kerry với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã có từ xa xưa, kể từ khi tên Kerry còn đeo lon Trung Uý trong Quân Đội Hoa Kỳ được đưa qua chiến đấu tại Việt Nam, trên phần lãnh thổ của nước Việt Nam Cộng Hoà.  Nhưng không lâu sau đó, tên Kerry đã bộc lộ quan điểm chính trị của hắn là chống lại cuộc chiến tranh chống xâm lược của Việt Nam Cộng Hoà trước thế lực ngoại xâm Nga Xô và Tàu bành trướng,  thông qua công cụ của chúng là toàn bộ hệ thống chính trị, quân sự… của cái tổ chức có tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương, sau đổi thành Đảng Lao Động Việt Nam và nay lại quay trở lại với tên Đảng Cộng Sản Việt Nam.  Đó là lý do John Kerry đã có bức ảnh chụp chung với Jane Fonda trong cuộc biểu tình PHẢN CHIẾN.
File:Kerry Fonda 2004 election photo.jpg Image result for hình Jane Fonda bắn máy bay mỹ ở Hà Nội Image result for hình Jane Fonda bắn máy bay mỹ ở Hà NộiImage result for Jane fonda bị từ chối phuc vu trong mot nha hang an o hoa kyImage result for Jane fonda bị từ chối phuc vu trong mot nha hang an o hoa ky
 (http://www.truthorfiction.com/fonda-restaurant/)  (Restaurant  refused to serve Jane Fonda - CKV)
Vì thế mà Jane Fonda đã bị cựu chiến binh Hoa Kỳ gọi là gì, thì chắc John Kerry cũng phải bị gọi như vậy.  Nhưng  John Kerry  lại vẫn cứ “tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc”  trên con đường hoạn lộ, đã có lúc được đề cử Ứng Viên Tổng Thống Hoa Kỳ 2004, nhưng "rất tiếc"  tên phản chiến này đã bị rớt đài.


Nay John Kerry giữ ghế Ngoại Trưởng của Chính Phủ Obama, thì Chính Khí Việt cũng đã mường tượng được rang John Kerry sẽ có những chính sách đối ngoại chắc chắn rất thuận lợi cho tập đoàn VGCS. Và quả nhiên vào năm cuối nhiệm kỳ của Tổng Thống Obama,  Đại Sứ Ted Osius đã bật mí rằng trên thực tế thì John Kerry là Ngoại Trưởng của Hoa Kỳ, nhưng trong trái tim và khối óc thì John Kerry là CÔNG DÂN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM???


=== Câu nhắc lại  lời của  Ngoại Trưởng do  Đại Sứ Ted Osius phát biểu rất rõ ràng, cụ thể và CHÂN THÀNH  như vậy, mà không một tên bút nô Việt Gian Cộng Sản nào, cũng như toàn thể những thằng Việt Gian Cộng Sản khác đang giữ những cương vị khác nhau trong bộ máy nguỵ quyền VGCS,  kể cả lũ nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản, cũng như lũ mà Chính Khí Việt gọi là Chó Ngao Công An VGCS, đã không đứa nào dám lên tiếng. Đặc biệt là lũ Đấu Tranh Cuội, Dân Chủ Cuội, Nhân Quyền Cuội,  Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội, cũng như những đứa nằm trong cái gọi là Hội Nhà Báo Tự Do của thằng VGCS Phạm Chí Dũng;  Hội Nhà Văn Độc Lập, cầm đầu là thằng văn nô lão thành VGCS  Nguyên Ngọc, và cái tổ chức 8406 nay do tên LM chui Phan Văn Lợi cầm cương, tổ chức Cao Trào Nhân Bản của thằng du sinh phản chiến, phản quốc Nguyễn Đan Quế, đặc biệt hơn nữa là lũ cướp của giết người Việt Gian Cộng Sản Đầu Trọc Ấn Quang, trong danh xưng mới là  Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do thằng tướng cướp mồm loa mép giải Quảng Độ cầm đầu, có văn phòng ở hải ngoại đặt tại Paris Pháp Quốc, do thằng việt gian, phản chiến (tức ủng hộ VGCS) là thằng Võ Văn Ái và đồng bọn, thằng này là một tên được nhận tiền thuế (NED) của người dân Hoa Kỳ (trong đó có cả Người Mỹ gốc Việt), để làm cái chuyện mà tổ tiên Việt Nam nói là “Thổi bong bóng heo”. Tất cả lũ nói trên đều giả câm, giả điếc, giả mù về câu nói có tính tín hiệu của John Kerry, rằng cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” với lũ chóp bu là Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS, đang trong tầm ngắm của Hoa Kỳ để mặc cả với chúng làm sao để có thể chấp nhận Hoa Kỳ là một khách hàng xộp và còn là một cường quốc quân sự rất muốn được mua những gì của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam đang do tập đoàn VGCS đánh cướp và quản lý.


Điều đó đã có những dẫn chứng cụ thể rằng tập đoàn VGCS đã bán rất rẻ mọi thứ thuộc về Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, cho nên mới có chuyện các vị Đại Sứ Hoa Kỳ, Nhật Bản,  Đại Hàn, sau khi hết nhiệm kỳ đã ở lại Việt Nam chuyển sang nghề kinh doanh!!!???


Lũ cuội mà Chính Khí Việt lôi cổ chúng ra bên trên đã không hề nói gì về cảm nghĩ của chúng trong câu nói của  Ngoại Trưởng John Kerry. Không nói ra, không có nghĩa là chúng thích nước Mỹ.  Nhưng nếu  Đại Sứ Ted Osius cũng như  Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry cứ cố tin rằng lũ chúng nó THÍCH HOA KỲ, thì hai ngài đã lầm to.  Khi Ngoại Trưởng tung câu (Việt Nam) “ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI” là để trắc nghiệm xem tinh thần khuyển mã của những tên VGCS đối với Hoa Kỳ như thế nào? Và sở dĩ chúng câm miệng là vì bản chất của chúng là Việt Gian Bán Nước, Bán Dân, Bán Tất Cả Những Gì Mà Tổ Tiên Việt Nam đã phải đổ xương máu,  mồ hôi,  hạnh phúc, tuổi trẻ… trong nhiều ngàn năm mới xây dựng và định hình được, cho bất kể thế lực nào!


Chúng coi câu nói của Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry chỉ là một tín hiệu giúp cho chúng hiểu rằng thân phận, căn cốt việt gian bán nước của chúng ĐÃ CÓ THÊM  MỘT KHÁCH HÀNG RẤT XỘP. Và đã khéo léo giúp cho chúng thành những thằng việt gian cộng sản đầy quyền lực và ĐẦY DOLLARS. Lối hành xử đó được đánh dấu bằng việc Hoa Kỳ tự tiện đổ quân xuống Đà Nẵng vào năm 1965, sau khi đã giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà!!!


Chỉ có những người Việt Nam yêu nước chân chính, với nền tảng thuộc các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị xếp vào loại BỊ TRỊ ngay trên Tổ Quốc của mình, không có quyền làm chủ bản thân, không có bất cứ một thứ quyền nào, mà chỉ có quyền làm nô lệ đời cha sang đời con, hoặc trên đất nước của mình, hoặc bị xuất khẩu như trâu bò ra toàn thế giới. Nó còn kinh tởm hơn thời kỳ buôn người da đen làm Nô Lệ ở Hoa Kỳ xưa kia.  Bởi vì VGCS còn đi một bước xa hơn là lựa chọn phụ nữ, trẻ em Việt Nam để xuất khẩu làm nô lệ tình dục, chứ nói gì đến quyền làm chủ đất nước, cho nên họ mới thấm thía nỗi đau lòng về câu nói quá trắng trợn của Ngoại Trưởng John Kerry, cũng như SỰ CHÂN THÀNH quá sức tưởng tượng của "Ngài" Đại Sứ Ted Osius nhắc lại câu nói đó một cách rất HỒN NHIÊN trước mặt những thằng Việt Gian Cộng Sản làm nghề truyền thông. 


Tuy nhiên Chính Khí Việt cũng rất vui bởi chính sự CHÂN THÀNH VÀ HỒN NHIÊN ĐẾN MỨC "NGÂY THƠ" của Ngài Đại Sứ Ted Osius,  đã khiến cho Chính Khi Việt chứng minh -mà không một ai có thể phản bác được-  rằng tập đoàn VGCS, của tất cả mọi ngành nghề trong hệ thống chính trị của chúng, cũng như những tên dân chủ cuội, đấu tranh cuội, tổ chức xã hội dân sự độc lập cuội… đã hiện ra trước mắt những người Việt Nam Yêu Nước, bộ mặt thật của chúng là căn cốt việt gian bán nước cho bất kể thế lực nào, miễn sao chúng có được DANH LỢI, TIỀN BẠC là OK.   Trong đó có những bộ mặt kỳ cựu làm việt gian nổi tiếng đến mức được các chính khách Hoa Kỳ tin dùng và đề cử giải Nobel Hoà Bình cho nó, đó là thằng Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ và cái tổ chức việt gian đầu trọc Ấn Quang của chúng trước kia, và nay là cả hai tổ chức: Phật Giáo Việt Nam (tức Quốc Doanh) và cái gọi là Phật Giáo Thống Nhất!  Kẻ còn lại  trong hai thằng mà các chính khách Hoa Kỳ đề cử giải Nobel là thằng du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế với cái gọi là tổ chức có tên Cao Trào Nhân Bản của nó.


Tập đoàn VGCS và những tên Quảng Độ, Nguyễn Đan Quế, và lũ Dân Chủ Cuội, Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội… đều cùng căn cốt việt gian thì làm sao bọn chúng lại có thể là kẻ thù của nhau được?   Chúng chỉ là hai bộ phận khác nhau trong cùng cơ thể, giữ những nhiệm vụ khác nhau mà thôi! 
 Quăng lưới: Cách bắt tôm cá truyền thống của người dân Thừa Thiên Huế. Tác giả Hoàng Giang Hải.
 
Cũng giống như một đoàn ghe quăng chài, giăng lưới  trên cùng một khúc sông để bắt cá. Mà những con cá chúng bắt được chính là các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị trị.  Còn kẻ mua những con cá đó chính là những thế lực tài phiệt duy lợi.  Tất nhiên khi Chính Khí Việt nói như vậy không có nghĩa là không nghĩ tới, trong số những người đến mua cá thì cũng có những con buôn khá sòng phẳng và cũng có những con buôn chỉ thích mua rẻ, mua chịu… hoặc những con buôn bất lương  dùng vũ lực để cướp trắng từng mẻ cá mà “đám chài, lưới” kia vừa kéo lên khỏi bờ!!! 


- Chính với quan điểm đã được bộc lộ trong câu nói của Ngài Ngoại Trưởng John Kerry là sẽ ưu ái đối với những người Việt Nam nào chịu chấp nhận làm “Việt Gian”, vì thế mà chính sách của Hoa Kỳ tại nội địa đã có những biểu hiện từ lâu và liên tục cho đến nay, là chỉ đề cao và sử dung những tên có căn cốt Việt Gian. Trái lại, với những người Việt Nam  có tinh thần Dân Tộc - Quốc Gia, có trách nhiệm với sự tồn tại của Dân Tộc và Tổ Quốc của mình đều bị…BỎ LƠ! Họ chỉ được quyền tự do ngôn luận, mà đương nhiên quyền đó đã được ghi rõ trong Hiến Pháp Hoa Kỳ và lẽ tất nhiên cũng được Luật Pháp Hoa Kỳ bảo vệ.  Nhưng những tiếng nói đó cũng phải trầy da, tróc vẩy để đối phó với những “sơ hở” trong cái gọi là “Tự do ngôn luận” của Hoa Kỳ, mà tất cả đều do đồng tiền chi phối.  Kẻ nào có tiền, kẻ đó có nhiều phương tiện. Kẻ nào có nhiều phương tiện cộng với căn cốt việt gian qua cái gọi là Nghị Quyết 36, thì kẻ đó có ưu thế tuyệt đối. Trường hợp tập đoàn Báo Người Việt, tập đoàn SBTN,  và bè lũ Việt Tân là những  bằng chứng cụ thể.  Cho nên chúng ta chẳng lạ lùng gì khi thấy bọn chúng đang tìm cách “việt gian hoá” từng bước những người Việt Nam yêu nước chân chính còn lại, trong kế hoạch “hoà bình” thôn tính Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng và Cộng Đồng Người Việt sinh sống ở nước ngoài nói chung.   Chúng ra sức ngày đêm nghe ngóng, dò la tìm bắt các tín hiệu “đèn xanh”, “đèn đỏ”  của các chính sách Hoa Kỳ đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản,  cũng như những tên đồng minh của Việt Gian Cộng Sản nằm vùng -hay nói cách khác- chúng chính là một bộ phận mà Việt Gian Cộng Sản đã tổ chức ra trong bối cảnh tình hình thế giới có nguy cơ ảnh hưởng đến sự tồn vong của Việt Gian Cộng Sản, nhằm duy trì sự quản lý đất nước Việt Nam và Nhân Dân bị trị Việt Nam để phục vụ cho các thế lực duy lợi. 


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 01 Tháng 7, 2015

Chính Khí Việt: (Bài 1) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!
Chính Khí Việt: (Bài 2) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!
Chính Khí Việt: (Bài 3) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!

Chính Khí Việt: (Bài 4) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website