CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 7, 2019

(Bài 2) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!


ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!

(Bài 2)

 


 

Tiếp tục phân tích những lời phát biểu của Ngài  Đại Sứ Hoa Kỳ Ted Osius, tại Việt Nam, trong buổi họp mặt báo giới bút nô của tập đoàn VGCS, tại Toà Đại Sứ Hoa Kỳ ở Hà Nội, chiều ngày 25 tháng 6, 2015, Chính Khí Việt xin được phép chia sẻ cùng  Đại Sứ và quý bạn đọc những suy nghĩ chân thành của mình dưới đây:

1/ Trước hết theo Chính Khí Việt  nghĩ, cần phải có sự đồng cảm với Ngài Đại Sứ Ted Osius rằng: đây là một sự thật trong suy nghĩ chân thành của Chính Khí Việt . Rõ ràng những kẻ đang ngồi chung quanh cái bàn dài hình chữ nhật của Toà Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội, là những tên VGCS đang làm nhiệm vụ truyền thông.  Đối với tập đoàn VGCS của chúng, thì không thể nào không khẳng định rằng -tất cả những kẻ nằm trong những tổ chức do tập đoàn VGCS-  trực tiếp XÂY DỰNG VÀ ĐIỀU HÀNH (thông qua các cấp uỷ của VGCS), để thực thi mục tiêu chính của tập đoàn VGCS là tìm mọi cách che dấu căn cốt việt gian, xưa là cho Nga Xô và Tàu bành trướng, nay vì tình hình thế giới đã có những chuyển biến cho nên ông Chủ Tàu bành trướng của chúng đã chỉ thị cho bọn chúng phải uyển chuyển trên con đường làm việt gian, chứ đừng chạy hùng hục như xưa kia nữa, mà phải bằng vũ đạo vừa đi vừa múa khiến khán thính giả bị thu hút đi vào cái bẫy của tập đoàn VGCS mà không biết. Thí dụ như Ngài Đại Sứ  Ted Osius đây, không thể nào không biết rằng ngay trong ngày gọi là Kỷ Niệm 40 năm tập đoàn VGCS đã thực thi xong lộ trình nhuộm đỏ Việt Nam Cộng Hoà, tên đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng đã có một bài phát biểu trong đó có câu: "Một lần nữa chúng ta (tức VGCS-CKV) chân thành cảm ơn các nươc Xã Hội Chủ Nghĩa nhất là Liên Xô, Trung Quốc" (sic).

Cũng trong bài nói chuyện trên,  đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng cũng đã nói rằng "Nhưng ĐẾ QUỐC MỸ đã ngang nhiên áp đặt CHẾ ĐỘ THỰC DÂN KIỂU MỚI, biến Miền Nam Việt Nam thành căn cứ QUÂN SỰ CỦA MỸ, đàn áp tàn bạo cách mạng Miền Nam và tiến hành chiến tranh phá hoại khóc liệt ở Miền Bắc.  CHÚNG đã gây ra bao TỘI ÁC DÃ MAN, biết bao đau thương, mất mát đối với đồng bào ta, đất nước ta” (sic).

Trong khi đó, với cuộc chiến 1979 của Tàu bành trướng ở Phía Bắc, thằng đại  tội đồ Nguyễn Tấn Dũng chỉ dám nói rằng: “Bảo vệ biên giới Phía Bắc” (sic). Nó không dám nêu tên kẻ gây ra cuộc chiến xâm lược là Tàu bành trướng. 

 Cũng như tình hình hiện nay trên đất liền, biển, đảo, tập đoàn VGCS chỉ dám nói là “Tàu Lạ”, “Người Lạ” và cũng không dám nói đến cụm chữa “Tàu bành trướng” hay cụm chữ “quân xâm lược”!?

 Và chắc Ngài Đại Sứ Ted Osius không thể phủ nhận việc thằng đại việt gian Phạm Quang Nghị, khi qua Hoa Kỳ tặng món quà gì cho Thượng Nghị Sĩ McCain vậy???

 Thế mà Ngài Đại Sứ Ted Osius -trong cuộc họp với lũ bút nô VGCS hoạt động trong ngành truyền thông VGCS-  lại có thể gọi bọn này là “CÁC BẠN”!?

3/ Khi "Làm bạn" với 4 triệu đứa VGCS mà quên đi 88 triệu người dân bị trị còn lại, thì theo Chính Khí Việt, đó là một việc làm KHÔNG KHÔN NGOAN và không thể nói là có sự “CHÂN THÀNH đối với nhân dân Việt Nam”, cũng như không thể nói rằng đã “hiểu biết Lịch Sử Việt Nam, Văn Hoá Việt Nam” và “Truyền Thống của nhân dân Việt Nam” mà Ngài đại sứ đã bộc lộ trong bài trả lời phỏng vấn của mình.

 

Our Nation honors the courage, sacrifice and devoution to duty and country of its Vietnam veterants. (???!!!)

 

Khi Ngài Đại Sứ xác nhận rằng Việt Gian Cộng sản là BẠN CỦA NGÀI  thì xin hỏi làm sao Ngài có thể giải thích được với 2 triệu 7 trăm ngàn người tỵ nạn VGCS đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Hoa Kỳ, cũng như Ngài làm sao có thể giải thích được với VONG LINH của 58 ngàn Quân Nhân Hoa Kỳ cùng với gia đình thân nhân của họ,  đã hy sinh trong cuộc chiến  vừa qua, mà chính phủ của Ngài  cũng như những vị tiền nhiệm của Ngài cho là cuộc chiến đầy chính nghĩa để bảo vệ tiền đồn Tự Do ở Đông Nam Á, nhằm ngăn chặn sự xâm lược của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng (thông qua tổ chức VGCS với mọi thành phần nhân sự của chúng) !?  Không những không thể giải thích được, Ngài  Đại Sứ và Chính Phủ đương thời của Ngài  lại tìm cách đánh bóng, đề cao cũng như đang thực hiện cái trò gọi là can thiệp cho các cá nhân, tổ chức, hội đoàn, đảng phái mà Chính Khí Việt gọi chúng là tay sai của Việt Gian Cộng Sản làm nhiệm vụ đấu tranh cuội, cũng như làm đầu cầu để tiếp cận được với nước ngoài và những người Việt Nam nói chung và người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng, để mơ hồ hoá họ dần dần, tiến tới đoàn ngũ hoá họ lại và hướng họ vào con đường đầu hàng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, chấp nhận thân phận là CÔNG DÂN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM sinh sống ở nước ngoài.

 

4/ Cũng xin nhắc với Ngài  Đại Sứ rằng, trong dịp tập đoàn Việt Gian Cộng Sản họp Trung Ương lần 9 Khoá 11, ngày 14 tháng 5, 2014, chúng đã thành lập “Đảng Bộ Nước Ngoài” của Việt Gian Cộng Sản.  Vậy xin hỏi Ngài Đại Sứ có biết chuyện đó không?  Dĩ nhiên Ngài Đại Sứ không thể  phủ nhận là không biết, bởi vì trên cương vị của một Đại Sứ có rất nhiều lý do,  không riêng gì về mặt tình báo mà còn về cả các lãnh vực khác như kinh tế, văn hoá... không cho phép Ngài  PHỦ NHẬN ĐIỀU NÀY.  Khi không thể phủ nhận thì rõ ràng là những “NGƯỜI BẠN” của Ngài  Đại Sứ đã thành lập ra cái tổ chức đầu não, tức là trong mô thức “Đảng Lãnh Đạo, Nhà Nước Quản Lý”, thì ở đây cái nhà nước quản lý đó chính là cái “Uỷ Ban Người Việt ở nước ngoài”, một công cụ thực hiện mọi chỉ thị của Đảng Bộ nước ngoài, biến cái nghị quyết 36 của VGCS thành hiện thực.  Trong khi đó những tổ chức khác của cái gọi là “Uỷ Ban Người Việt Ở Nước Ngoài” chính là những tổ chức, đảng phái  mà Chính Khí Việt gọi là ma trơi, ma bùn; hội đoàn xanh vỏ đỏ lòng, cá nhân đầu hàng theo kiểu này, kiểu khác, cũng như hệ thống truyền thông rất phong phú, đa dạng, mà suốt 40 năm qua tập đoàn VGCS đã len lỏi tìm cách xâm nhập, đặt nền móng và đã phát triển nhanh chóng.  Thí dụ cụ thể như tập đoàn Người Việt do chính thằng việt gian Đỗ Ngọc Yến sáng lập ra, mà  tấm ảnh nó ngồi họp với tên đại tội đồ  Nguyễn Tấn Dũng (khi đó là phó Thủ tướng), đã khẳng định quan điểm chính trị của nó, chỗ đứng của nó trong cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, cũng như nhiệm vụ của cái cơ quan truyền thông mà nó sáng lập là tập đoàn báo Người Việt, PHẢI LÀM NHỮNG GÌ? 

 


Image result for hình đỗ ngọc yến chụp chung với nguyễn tấn dung 

 


Chính Khí Việt không cần phải nhắc thì Ngài Đại Sứ cũng phải thừa hiểu được một cách rất rõ ràng.  Tập đoàn Người Việt đã viết những gì, đã bôi nhọ lá Cờ Vàng Ba Sọc như thế nào, và tại sao Người Việt Tỵ Nạn VGCS lại không ngừng  biểu tình chống tập đoàn báo Người Việt?  Nhưng tại sao tập đoàn báo Người Việt vẫn cứ TỒN TẠI và còn sử dụng  vũ khí Toà Án để kiện cáo,  đe doạ những người chống lại đường lối tay sai VGCS của chúng. Mà đỉnh điểm là vụ Báo Saigon Nhỏ,  một thí dụ điển hình! Dĩ nhiên những người quan tâm, đặc biệt là những người Việt Tỵ Nạn VGCS đã nhận thấy rất rõ ràng thái độ của Toà Án trong vụ xét xử này rất, rất ư  là.... hài hước !!!

 

Chính Khí Việt rất lấy làm lạ là khi Chính Phủ Hoa Kỳ thông qua ngài  Đại Sứ NHẬN “LÀ BẠN” của tập đoàn VGCS, thì tại sao lại ủng hộ những kẻ mà VGCS lên án là “Lợi Dụng Quyền Tự Do Dân Chủ để tìm cách lật đổ chính quyền” (tức nguỵ quyền VGCS), và bản thân lũ đó, chúng cũng tự nhận là ĐỐI KHÁNG, ĐỐI LẬP... VỚI TẬP ĐOÀN VGCS!  Như thế có mâu thuẫn lắm không thưa “ngài” Đại Sứ Ted Osius???!!!

 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 28 Tháng 12, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website