CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, February 20, 2019

BACH JB: BÓNG TỐI và ÁNH SÁNG

BÓNG TỐI và ÁNH SÁNG
 
Bach JB is with Quan Truong and 2 others.
23 hrs
BÓNG TỐI và ÁNH SÁNG.
- Cũng như mọi người ,tôi biết phân biệt Ngày và Đêm...ngày thì sáng đêm thì tối..
Khi áp dụng sáng và tối vào tình hình ...thì tôi thấy có rất nhiều trường hợp Tối lại nhiều hơn Sáng...Đêm lại dài hơn Ngày...nhưng thường thì trong 24 giờ Sáng dài hơn Tối.
- Tình hình có thể là một xã hội...hay của một đảng phái...hoặc của một Đạo giáo...vv.. Và cũng có thể là một tâm hồn con người.
- Tình hình xã hội Việt Nam hiện nay mà chúng ta thấy rất rõ là đang bị che phủ bởi nhiều bóng tối mang chất độc !
-Tình hình Giáo Hội cũng bị những đám mây mù ảm đạm che phủ và nhiều bóng đêm hãi hùng...! Nhưng trong đó vẫn tìm được ánh sáng hy vọng.
- Tình hình tâm hồn con người Việt Nam hôm nay , nói chung rất phức tạp. Có bóng tối và có ánh sáng , mức độ rất khác nhau...nhưng bóng tối đang có chiều hướng gia tăng..!!!
Những cái làm nên bóng tối như : Những đau đớn...sợ hãi...lo âu...bất bình...những mất mác...thất vọng...chán nản..vv
Nhưng một trong những bóng tối mà tôi sợ nhất đó là giảm lòng tin và mất lòng tin !!!
Đối với đảng VGCS , chúng ta không tìm được ở cái đảng này một chút ánh sáng nào...! Ngoài lý do được sinh ra và tồn tại của VGCS chỉ để phục vụ cho mộng bành trướng của mẫu quốc đỏ Nga Sô - Tầu cộng . Hay nói một cách khác là...Chúng là một đám người được đưa vào trong băng đảng có tổ chức và chỉ phục vụ cho mục đích đó là..Nga Sô , - Tầu Cộng . Tại sao Quốc tế 3 phải ra lệnh cho Hồ Thành lập Đảng cộng sản Đông Dương thay vì Đảng cộng sản Việt Nam ?
Tại sao Nga Sô-Tàu Cộng lại ép VGCS ký vào Hiệp định chia đôi đất nước...để rồi sau đó tiếp tế vũ khí và lương thực cổ vũ cho chúng xâm lăng cho bằng được nửa còn lại là VNCH ? Tại sao lệnh giết người Việt hàng loạt qua cái gọi là đấu tranh giai cấp được xuất phát từ " Các chuyên gia Tầu" ?
Nhưng không hẳn là trong bóng tối mà chúng ta mất đi niềm tin và hy vọng.
Nhìn về quá khứ...Tinh thần yêu nước, yêu dân tộc của những vị anh hùng đã dầy công xây dựng và gìn giữ trải qua biết bao biến cố của lịch sử, thì Dân tộc Việt Nam chưa bao giờ khuất phục trước kẻ thù truyền kiếp là Tầu Cộng . Nhưng Có một điều quái đản ,mà theo tôi có thể chưa từng xảy ra ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này đó là : đảng VGCS độc tài lại xem người Việt Quốc gia là kẻ thù số(1). Ngược lại kẻ thù truyền kiếp Tầu Cộng lại là bạn Tốt !!! Cho nên cuộc chiến thầm lặng của những người biết đặt " Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm " như tinh thần của TT anh minh Ngô Đình Diệm , cho những thế hệ sau như chúng ta hiện nay là điều khó khăn vô cùng!!! Bởi vì phải đối đầu cùng lúc với 2 kẻ thù...một là kẻ Nội Thù VGCS.,hai là Tầu Cộng...nhưng, kẻ Nội Thù mới thật sự là nguy hiểm...và cũng chính là đối tượng cần phải bị tiêu diệt trước tiên " trong Chủ Nghĩa Mác-Lê...Tư tưởng hcm-Tinh thần của con người Cộng sản.." Là phải bị loại trừ vì những thứ ấy không có ánh sáng trong tâm hồn cũng như bản chất không phải là của con người !!!
- Những người Việt Quốc gia tỵ nạn VGCS tại Hải ngoại, tâm hồn qúy vị phải Sáng hơn những người Việt bị trị trong nước mới phải. Bởi luồng ánh sáng văn minh và tự do dân chủ mà qúy vị đang sống nó phải Sạch sẽ ...tâm hồn qúy vị được nuôi dưỡng...được hít thở bầu không khí trong lành... ngược lại người Việt trong nước luôn bị kìm kẹp...bị đe dọa, nhân phẩm con người bị chà đạp... tâm hồn rất dễ bị tổn thương..! đôi lúc họ chán nản, thất vọng...rồi bỏ cuộc..! Nhưng thật đáng buồn vì (một số ) người Việt tỵ nạn VGCS lại tiếp tay cho giặc đâm sau lưng đồng bào của mình !!! là những chiến hữu cùng chiến tuyến Chống VGCS.
- Tôi và bạn bè tôi trong nhóm thân hữu CKV cũng đã đôi lần mất đi niềm tin...bởi người ta không còn tin nhau vào những lời nói tốt , lời hứa đẹp...không tin vào những thái độ cử chỉ có vẻ vấn thân.
Câu hỏi được đặt ra cho tôi là Tôi phải cứu tôi thế nào ? Và tôi phải làm thế nào để có thể cứu người khác khỏi bóng tối !
Thật may mắn cho tôi trong những lúc gần như tuyệt vọng .... ! Nếu định mệnh là điều có thật thì điều đó đã đến với tôi bằng một Vinh dự được tiếp xúc với Nhà báo Niên Trưởng Việt Thường . Dù tuổi đã cao , sức đã yếu...nhưng với tinh thần Chống VGCS luôn hừng hực trong huyết quản của Ông mà giới trẻ như Tôi và Bạn bè tôi trong nhóm thân hữu CKV phải xấu hổ trước ý chí và tinh thần của Ông. Sức khoẻ đã không cho phép Ông đàm thoại lâu , nhưng Ông nói rằng:
" Nói về VGCS thì tự nhiên Ông khỏe hẳn " Cụ thể là cuộc đàm thoại kéo dài 63phút. Ở cái tuổi ngoài 90 không phải ai cũng đủ sức khỏe và minh mẫn để nói lên những kinh nghiệm trong công cuộc chống VGCS như nhà báo Niên Trưởng Việt Thường...và tôi đã tìm thấy được luồng Ánh Sáng trong tâm hồn của Ông bằng tình yêu Tổ Quốc và Dân tộc nồng nàn... Khắc khoải...luôn khao khát và mong muốn một ngày không xa Dân tộc Việt Nam bị trị được Tự Do.
Chúng tôi đồng thanh Xin chân thành biết ơn những đóng góp của Nhà báo Niên Trưởng Việt Thường và xin Cảm ơn Ông với những truyền đạt kinh nghiệm cũng như Vạch mặt lũ Việt gian bán nước. Mong Ông luôn có đủ sức khỏe trong những ngày tới...
Kính nhà báo Niên Trưởng Việt Thường.
Comments
Write a comment...

 • Thanh Lee ..TÔI Ở VN. .ĐỌC NHÀ BÁO VT TỪ 2010. .. ( NĂM NAY TÔI GẦN 70. .) NHÌN VỀ ÔNG. ..TÔI RẤT TỰ HÀO.
  2
 • Thanh Lee ..TÔI RẤT TÂM ĐẮT BÀI VIẾT NÀY. . ( VÌ TÔI Ở VN. .CŨNG NHỜ ĐỌC NGHE CÁC AUDIO CỦA NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG. .CÁC BÀI TRÊN DIỄN ĐÀN PAILTAK CỦA ANH CHÍNH KHÍ VIỆT VÀ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NGUYÊN 2000 CỦA CHỊ PHONG LAN. MÀ HIỂU THẬT NHIỀU. VỀ BỌN GIAN CS. ... ( CẦU ƠN TRÊN CHO NHÀ BÁO VT. ĐƯỢC NHIỀU SỨC KHỎE VÀ MAY MẮN ).
  3
 • Lana Pham Nếu anh em trong nhóm mà comnt nói tốt cho nhau . Độc giả sẽ cho chúng ta là mèo khen mèo dài đuôi .
  Chỉ gởi anh đóa Hoa để thay lời muốn nói
  Image may contain: flower and plant
  3

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website