CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 13, 2019

(Bài 1) Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ


Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ
 Bài 1
 

 

Chúng tôi website Chính Khí Việt.Net đã nghe cẩn thận cuộc trả lời phỏng vấn của ông về vấn đề  LS Hoàng Duy Hùng với phóng viên H. Lân đài Phố BolsaTV.
 
 

Sở dĩ chúng tôi phải cấp tốc như vậy hoàn toàn không phải vì nhân vật mà ông đã nói rõ là “Thằng hèn bưng bô cho cộng sản”. Đó là ông LS Hoàng Duy Hùng!!!

Về nhân vật ông LS Hoàng Duy Hùng, chúng tôi đã biết ông từ rất lâu và đã có bài nhận xét trong tựa đề bài viết: "HOÀNG DUY HÙNG: Ma Tuý Bọc Đường" từ những năm 2004, 2009… được đăng trên website Chính Khí Việt, đặc biệt  còn có cả  audio của Nhà Báo Việt Thường giải thích rõ ngay từ thời kỳ Hoàng Duy Hùng về Việt Nam lần thứ 1, đã được cán bộ cấp Trung ương của VGCS, là thằng việt gian cộng sản Hồng Vinh, lúc đó nó là Uỷ Viên Trung Ương VGCS, giữ chức Tổng biên tập báo Nhân Dân của VGCS.  Nó đã đích thân vào phòng giam của Hoàng Duy Hùng để “phỏng vấn”.  Sau khi Hoàng Duy Hùng được tha về Mỹ, với tư cách tổng biên tập của tờ báo Nhân Dân VGCS nó đã đích thân viết một bức thư có ký tên và đóng dấu của tờ báo để mời mọc một cách rất lịch sự hai vợ chồng của Hoàng Duy Hùng về thăm Việt Nam.

Vì bài viết này được xác định rõ là "trao đổi với ông Ngô Kỷ" nên chúng tôi muốn tạm chấm dứt câu chuyện đó ngang đây vì nó không nằm trong ý định của chúng tôi trong bài viết này.

1/ Chúng tôi chỉ muốn ông Ngô Kỷ giải thích cho biết và cung cấp tài liệu xác thực để chứng minh việc ông nịnh bợ một cách dại dột con mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa rằng con mụ này là một phụ nữ viết những bài tích cực chống cộng sản. Việc làm đó của ông Ngô Kỷ rất tai hại cho những người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS thiếu thông tin mà mắc tròng bọn VGCS. Điều đó ông Ngô Kỷ phải gánh trách nhiệm và uy tín của ông (nếu có) chắc chắn sẽ bị sứt mẻ và rất có thể tiêu vong.

Xin ông Ngô Kỷ hãy thử đưa ra một số bài của con mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa để chứng minh nó Chống Cộng Từ Bao Giờ và Kết Quả Chống Cộng của nó ra sao?  Ở vào thời điểm quan trọng như hiện nay, tại sao nó lại nhảy ra để  thành lập cái gọi là "Hội Văn Nghệ Sĩ Việt Nam Hải Ngoại", mà sơ sơ chúng ta đã nhận diện được toàn một lũ ma chê quỷ hờn vì đã từng làm một con chó sống của cai tù VGCS, chuyên viết bài ca ngợi Hán Chệt. (Nếu ông Ngô Kỷ đã từng đọc qua những bài của Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Lão Móc, tức Ký Giả Vịt Trời, tức Lệnh Hồ thì thôi còn nếu chưa đọc bài nào thì xin giới thiệu đến ông  bài Văn Thiên Tường của nó viết dưới bút danh Ký Giả Vịt Trời để biết nó chửi Tổ Tiên Việt Nam từ thời Nhà Trần cho đến hôm nay là các Vị Tướng Lãnh VNCH tuẫn tiễn trong ngày 30 tháng 4, 1975 như Nguyễn Khoa Nam. Lê Văn Hưng..., ) Còn tên Trương Minh Hoà, một thằng việt gian cộng sản nòi, một thằng đạo văn vô liêm sỉ… mà Chính Khí Việt Nét đã đánh cho nó “te tua” đến nỗi sau khi thằng việt gian Hứa Vạng Thọ bị uất phải hộc máu ra mà chết thì nó đã đành phải muối mặt rúc vào trong quần cặp vợ chồng giáo gian Nguyễn Đức Chung -Trần Lệ Tuyền để đưa bài của nó lên Hồn Việt.co.uk.

Hồn Việt UK online  từ một website CHỐNG Việt Gian Cộng Sản với những bài  viết đanh thép, sử dụng thông tin chính xác  mà nguồn nằm trong những tài liệu chính thống của VGCS, thì nay tờ Hôn Việt UK đã đầu hàng SBTN và chịu sự hướng dẫn chỉ đạo  của Đàn Chim Việt với những tên việt gian nằm vùng ở VNCH trước 1975 như thằng Nguyễn Văn Lục là một thí dụ cụ thể. Tiếp đến là Kiêm Ái, tà lọt của tên việt gian Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc, tôn vinh thằng alibaba Nguyễn Chí Thiện là  “Kim Cương Bất Hoại” (vì Kiêm Ái noi theo lập trường của Lão Móc). Có sự trùng hợp kỳ lạ là cả Hoàng Duy Hùng, cả Lão Móc, cả Kiêm Ái…. đều được học tập từ trong cái váy của Đoan Trang mà ra.

2/ Riêng về mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa, một kẻ chỉ chăm làm lợi cho VGCS từ khi thị bắt đầu cầm bút “chống cộng” cho đến tận đầu năm 2019 này.

Chúng tôi xin tạm điểm một số việc để ông Ngô Kỷ đặc biệt quan tâm tới:

-         Con Tôn Nữ Hoàng Hoa là một trong những đứa đầu tiên xoá danh xưng “Tỵ Nạn Cộng Sản” để đẻ ra cụm chữ “Người Việt Quốc Gia”, “Người Việt Tự Do”…. Xin hỏi theo ông Ngô Kỷ thì việc thay đổi danh xưng đó của con Tôn Nữ Hoàng Hoa như vậy có lợi cho tập đoàn VGCS hay không? Có đúng với tinh thần của Nghị Quyết 36 của VGCS hay không?

-         Việc con Tôn Nữ Hoàng Hoa ra công ra sức viết bài và thường xuyên có mặt trên các diễn đàn paltalk, tụ họp với lũ đá cá lăn dưa như những thằng Áo Nhà Binh, Cá Chép (chết), Đoàn Trọng (cháu của TNHH), để ngày đêm bảo vệ tập đoàn VGCS mà đứng đầu là thằng Quảng Độ ngưu chân cong lắm tóc nhiều lông; “Giáo sư” phản quốc basset Võ Văn Ái;  đặc biệt là dâm tăng phạm giới “Dâm Vọng” Chánh Lạc (xin ông Ngô Kỷ tham khảo "Tội Ác Tập Đoàn Ma Đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ" để đọc tạm thời 1 bài viết về  dâm tăng Chánh Lạc,  là 1  trong số trăm ngàn bài mà CKV mới chỉ kịp đưa lên yahoogroups tới hôm nay là bài số 00728)
  

3/ Ông Ngô Kỷ có biết rằng  Tôn Nữ Hoàng Hoa mà ông ca ngợi hết lời là chống cộng sản đã toa rập với Hoàng Duy Hùng (trong việc LS Hoàng Duy Hùng khi đó là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt ở Houston), để xin được hợp pháp hoá  cho  CHÍN THẰNG ĐẶC CÔNG VŨ TRANG của VGCS. Vì 9 thằng này là lính nguỵ quân VGCS giải ngũ được ưu tiên đào tạo thành công nhân kỹ thuật cao mà VGCS cho xuất khẩu lao động. Nhóm 9 thằng này được một xí nghiệp sửa chữa salan ở Houston thuê mướn.  Chính từ đó chúng đã trốn đến cầu cứu với Hoàng Duy Hùng và được Hoàng Duy Hùng với cái vốn là luật sư đã làm cho chúng được hợp pháp hoá việc trốn chạy của chúng y như những nạn nhân  thứ thiệt của VGCS vậy.  Như thế ông Ngô Kỷ có biết cái tai hại to lớn tới chừng nào đối với Người Việt Tỵ Nạn VGCS và rất có thể nguy hại đến các sắc tộc khác hay không??? Khi CHÍN THẰNG ĐẶC CÔNG ĐỎ VŨ TRANG VGCS biến mất khỏi Houston thì con mẹ Tôn Nữ Hoàng Hoa đã viết bài ca ngợi Hoàng Duy Hùng và cầm ống đu đủ thổi Hoàng Duy Hùng lên gần tới… sao hoả!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
     Ngày 13 Tháng 01, 2019

Comments:

Vinh Nguyen Thiết nghĩ ông Ngô Kỷ nên có bài trả lời rõ ràng với a Chính Khí Việt. Con ả tôn nữ hoàng hoa (hàng hai) là một thứ tay sai cho đảng viet gian cong san qua nhiều sự việc rõ ràng. Ông đấu tranh chống lũ nằm vùng, đảng viet gian cs thì đừng có để loại tay sai như con ả già hàng hai làm hoen ố danh tiếng bao năm qua. Thân ái.Bò Hùng nói rằng bò khôn!
Trâu Ngu nói lại...tao khôn hơn mày!
Trâu thời mê lỗ Việt Gian
Ra công ve vuốt , hút bò te tua!

Bò Hùng nói rằng bò khôn!
Trâu Ngu nói lại...tao khôn hơn mày!
Trâu thời mê lỗ Việt Gian
Ra công ve vuốt , hút bò te tua!
chinhkhiviet.net
Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ Bài 1 Chúng tôi website Chính Khí…
Comments
 • Lana Pham
  1
 • Bach JB TRÂU -BÒ mà đã hút nhau!
  Sứt đầu mẻ trán cũng Trâu với Bò !!! he he he
  3
  • Lana Pham Bach JB Chính xác .. Ai cũng tự hào cho mình hay mình giỏi . Nhưng cuối cùng họ cũng phục vụ cho chế độ thối nát Này mà cứ nghĩ thiên hạ không ai biết ,
   Con Vọi nó to nhưng lấy cái thúng mà úp lên để che đậy . làm sao đậy được 😂
   3
  • Quyet Doan Tam Lana Pham,
   Hiện nay, những khuôn mặt hô hào chống cộng như thế nầy...đã dần dần lộ diện, chống cộng thật hay chống cộng giả? Lợi dụng màu cờ, danh người tị nạn để ăn theo cs sẽ phơi bày tất cả...

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website