CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 28, 2019

(SỐ ĐẶC BIỆT) 02005 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

(SỐ ĐẶC BIỆT) 02005 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


LGT: Mặc dù tính đến ngày hôm nay 28/01/2019, chúng tôi mới chỉ đăng trên các diễn đàn yahoogroups và facebook tới số 00776 nhưng vì những diễn biến gần  đây mang tính thời sự giữa những tên Tam Bảo Nô của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ đã đang xử dụng hết công xuất để "từ bi" tố khổ nhau bằng những mỹ từ hết sức TRÍ TUỆ, cho nên CKV sẽ cho đăng bài số  02000, 02001, 02002, 02003, 02004, 02005 trước thời gian quy định.

CKV


Lời ăn năn tự thú của HTr Lê Công Cầu, nguyên Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo và Vụ Trưởng Gia Đình Phật Tử Vụ

Huynh Trưởng Lê Công Cầu, nguyên Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo và Vụ Trưởng Gia Đình Phật Tử Vụ
LỜI TÒA SOẠN: Sau khi bài viết của tác giả Ý Dân “Trả lời ông Võ Văn Ái về bài viết âm mưu phá hoại cuộc đấu tranh cho Nhân quyền và Tự do Tôn giáo của hai Dư Luận viên Thục Vũ — Ý Dân” phổ biến trong trang nhà Tieng Lòng Ta https://tienglongta.com/2019/01/14/y-dan-tra-loi-ong-vo-van-ai-bai-viet-ve-am-muu-pha-hoai-cuoc-dau-tranh-cho-nhan-quyen-va-tu-do-ton-giao-cua-hai-du-luan-vien-thuc-vu-y-dan/ Ban Biên tập chúng tôi nhận được một số ý kiến đọc giả thắc mắc về lời thú nhận của ông Lê Công Cầu và yêu cầu tác giả Ý Dân minh chứng qua đoạn: Chính Huynh Trưởng Lê Công Cầu mới đây đã thú nhận vì bị ông (VVA) lừa phỉnh, không biết quá khứ của CS đã xâm nhập vào trong GH và dã tâm của ông (VVA) nên đã hiệp lực cùng ông (VVA) làm tan rã cơ cấu tổ chức của GHPGVNTN, và đã tự nguyện sẽ bị đọa vào địa ngục vô gián trong tương lai” là sự thật.
Do đó, để phản ảnh tất cả sự thật, chúng tôi xin trích dẫn lời ăn năn tự thú của Huynh Trưởng Lê Công Cầu, nguyên Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo và Vụ Trưởng Gia Đình Phật Tử Vụ đã xác quyết và ông nguyện đọa vào địa ngục vô gián trong một lá thư gởi đến một số thân hữu và đồng hương vào ngày 1-1-2019 – TIẾNG LÒNG TA
From: Cong-Dao Le <dainhatnhulai@yahoo.com>
Date: January 1, 2019 at 8:54:00 AM PSTTo: 
Subject: Fw: Re: Huệ Lộc: Hiện trạng (?) GHPGVNTN, VTT,VHĐ,VP2VHĐ…

Kính chuyển tiếp trong nổi đau tận cùng. Hãy cầu nguyện cho Đức Tăng Thống.
Nguyên Chánh Lê Công Cầu 
Chắc tôi sẽ đọa địa ngục A Tỳ vì 13 năm làm Vụ Trưởng GĐPT và 5 năm làm Tổng Thư Ký VHĐ, qua 5 đời Viện Trưởng: HT Quảng Độ, HT Viên Định, HT Như Đạt, HT Thanh Quang và HT Tâm Liên vì tôi quá kém cỏi không phát hiện ra được những tên Việt Cọng nằm vùng để chờ thời cơ xóa sổ GH theo chỉ đạo của Cọng Sản.
(tòa soạn tự ý đục bỏ)
Mỗi Văn Bản của Ngài như cứa vào Tim, nhất là mỗi văn bản của Ngài được phổ biến kèm thêm một bài dịch số của phù thủy Huệ Lộc ” đem Tà Pháp củng cố Chánh Pháp”, chuyện chưa từng có trong lịch sử Phật Giáo.
Sự kém cõi và tội thiếu cảnh giác của mình đưa Giáo Hội vào cảnh loạn động tôi xin tình nguyện vào địạ ngục vô gián, kính xin Chư Vị khỏi cần hỏi Huệ Lộc.
Thành kính xin lỗi Phật Tử xa gần.
Tôi, Nguyên Chánh Lê Công Cầu


-----

Ý Dân: Thư gởi Thầy Thích Thanh Tùng về sự lừa đảo Phật tử của ông Võ Văn Ái qua 2 Chúc Thư của Đức Tăng Thống Thích Huyền Quang. .


LỜI TÒA SOẠN: Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta nhận được điện thư của Đạo hữu Ý Dân gởi Thầy Thích Thanh Tùng về sự kiện 2 Chúc Thư của Đức Cố Tăng Thống Thích Huyền Quang, mà cho đến hôm nay Đạo hữu và mọi người mới thực chứng được cội nguồn sự thật.- Trong lòng với bao vò võ ân hận, với lời tha thiết dâng lên Chư Tôn Đức Tăng, Ni và thỉnh cầu đồng bào Phật tử “nếu còn Võ Văn Ái thì không chư tôn đức phật tử nào dù thương GH và đức Tăng Thống đến chừng nào, người ta sẽ không bao giờ quay trở lại với GH” – Tiếng Lòng Ta xin phổ biến nguyên văn điện thư của Đạo hữu Ý Dân cùng dữ kiện trưng dẫn của Thầy Thích Thanh Tùng tại Na Uy.
—– Forwarded Message —–
From: Y Dan <ydanvn@gmail.com>
To:  tienglongta@gmail.com
Sent: Saturday, December 15, 2018, 11:08:20 AM PST
Subject: Thư Ý Dân gởi Thầy Thích Thanh Tùng, Na Uy
Kính thưa Thầy Thích Thanh Tùng,
Lâu nay bận rộn với nhiều công việc nên không theo dõi nhiều về hiện tình của Giáo Hội (GH). Hôm nay tình cờ đọc bài “LẠI THÊM MỘT TRÒ DIỄU DỞ” CỦA VỎ VĂN ÁI”. Con hòan tòan đồng ý với những xét đóan rất chính xác của Thầy về ông ấy, vì trước đây ông Võ Văn Ái cũng đã tự tay viết cho những người đã lên tiếng vì họ đã thấy “Bản lai diện mục phá nát GHPGVNTN của ông ta” thì bị ông dùng lời lẽ họanh họe, điêu ngoa, kẻ cả để phản hồi và trấn áp. Đọc qua văn phong ai cũng biết là của ông ấy lâu nay viết tràn lan ở trên trang web của PTTPGQT, nhưng bài viềt của ông lại được ký tên bởi một trong những người đang cố tình bao che cho ông ta. Việc ném đá dấu tay là sở trường của Võ Văn Ái. Cá nhân con cũng đã từng có kinh nghiệm này với ông “Dám Đốc” PTTPGQT này. Chính vì vậy trước đây con và nhiều Phật tử từng ủng hộ ông vì cứ ngỡ rằng, ông là người hết lòng phục vụ cho GH và miệt mài đấu tranh cho người dân trong nước được tự do dân chủ, nhưng nay “thức lâu mới biết đêm dài, ở lâu mới biết con người phải chăng”, vâng qua một thời gian rất lâu và để ý cách làm việc trong GH mới biết anh ta là một tên gian hùng, xảo trá núp bóng dưới danh nghĩa phục vụ GH, chống cọng trên chính tường quốc tế, nhưng mục đích sâu xa là làm ngược lại nhằm tiêu diệt GHPGVNTN và tiêu diệt ý chí đấu tranh chống cọng của phât giáo đồ trong và ngoài nước. 
Nay thì cháy nhà ra mặt chuột và không còn che dấu ai ở Hải Ngoại này nữa, nhưng dù sao cũng đã hòan tất công tác đuợc giao phó: Anh ta đã thành công làm tan rã tổ chức GHPGVNTN gần như hòan tòan.. Chỉ còn một mình Đức Tăng Thống vì thiếu thông tin, già cả sức khỏe yếu kém, không theo dõi hành tung để đánh giá con người thật của anh ta cho chính xác, nên cho đến nay mà vẫn còn lưu giữ anh ta. Tiếc rằng ở trong nước Ngài không biết rằng, nếu còn Võ Văn Ái thì không chư tôn đức phật tử nào dù thương GH và đức Tăng Thống đến chừng nào, người ta sẽ không bao giờ quay trở lại với GH: vì tác nhân chính qua việc phân rã GHPGVNTN không ngoài ai khác hơn mà là nhân vật gọi là Giám Đốc PTTPGQT. Nhưng con tin chắc rằng nếu Võ Văn Ái từ chức hoặc bị Đức Tăng Thống bãi nhiệm ngay, thì GHPGVNTN sẽ nhanh chóng hàn gắn lại với nhau như thuở nào lúc chưa từng có các giáo chỉ mà anh ta tự tung tự tác ban hành.
Kính chúc Thầy pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ và đạo quả chóng viên thành.
 Ý Dân
Mùa Đông 2018
Canada 
LẠI THÊM MỘT TRÒ “DIỄU DỞ” CỦA VÕ VĂN ÁI
Thích Thanh Tùng, Na Uy
26 tháng 8, 2008
Khi hay tin Đức Đại Lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang viên tịch, anh em chúng tôi đã dự đoán trước rồi đây tập đoàn Võ Văn Ái sẽ tung ra những chiêu ngoạn mục để giành lấy ngôi vị Tăng Thống. Hơn ai hết, ông Ái biết rằng nếu ngôi vị nầy vượt khỏi tầm tay của ngài QĐ, người đã bị ông Ái khống chế, thì ông Ái sẽ không còn cơ hội múa may quay cuồng những màn chánh trị lỗi thời, dưới sự chỉ đạo của đám Việt gian và như vậy thì hết hy vọng tiếp tục được sự “giúp đỡ” của cơ quan N.E.D .
Trước khi đi vào những màn kịch cợm của ông Ái, chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả các phóng ảnh của các chúc thư của Đại Lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang.
Chúc thư năm 20051- Chúc thư thứ nhất của Hòa Thượng Huyền Quang ký ngày 17 tháng 01 năm 2005, có chữ ký và ấn dấu do thầy Thích Viên Hỷ email cho chúng tôi. Xin bấm vào hình bên cho đến khi xem rõ ==>
2- Chúc thư thứ hai của Hòa Thượng Huyền Quang ký ngày 10 tháng 5 năm 2008 có chữ ký và dấu ấn, do thầy Đồng Thọ, thị giả của Hòa Thượng gửi cho Chư tôn Đức trong và ngoài nước ngày 20 tháng 7 sau khi đã gửi bản chánh cho ngài Quảng Độ ngày 6 tháng 7 năm 2008 mà không thấy ngài Quảng Độ phổ biến, Chúc thư nầy được đăng trên các trang Web giaodiemonline.comsachhiem.net,dongduongthoibao.net (xin xem bức thư của thầy Đồng Thọ liên quan đến vụ việc sẽ đăng phần tiếp theo sau)
Và sau đây là bản chúc thư mà tập đoàn  Võ Văn Ái phối hợp với các vị HT , Sư “Bốn triệu” Chánh Lạc cho công bố nhân dịp chùa Pháp Luân ở Houston của Thầy Giác Đẳng tổ chức Đại lễ Vu Lan, tiểu tường chung thất Hòa thượng Huyền Quang ngày 17 tháng 8 năm 2008. Buồn cười là khi ông Ái cho là chúc thư thật thì người ta không tìm ra bản phóng ảnh của chúc thư mà chỉ là bản đánh máy đăng trên trang web Quê Mẹ của ông Ái.
Còn hai bản chúc thư mà hắn gọi là giả thì có phóng ảnh nên có chữ ký và dấu ấn của Hòa thương Huyền Quang. Điều trớ trêu hơn nữa nếu không muốn nói là ngu đần của một ông Giám Đốc Thông tin Phật Giáo Quốc Tế là hắn lại “nghiên cứu kỹ” hai văn bản chúc thư mà hắn không biết xuất xứ ai gửi, nguyên văn hắn đăng như sau :
“2. Ngày 11-8-2008, một người có tên Tâm Minh tung lên mạng Internet vào lúc 5 giờ 12 sáng…..”
“3.. Cùng ngày 11-8-2008. nhưng hai giờ đồng hồ sau, vào lúc 7 giờ 26 một người mang tên Thich Dong Hanh (trong email không đánh dấu việt) …..”
Qua hai đoạn 2 và 3 kể trên, ông Ái không biết gì về người mang tên Tâm Minh và Thich Dong Hanh (vì không bỏ dấu nên hắn không biết được tên chính xác) không biết xuất xứ mà đem ra nghiên cứu cho là tài liệu chứng minh là chúc thư giả thì quả thật là ngu hết ý. Tuy nhiên quý vị đọc kỹ hai văn bản đề cập sau đây để hắn chứng minh là giả thì sẽ biết ông Thích Dong Hanh là ai !
Thích Thanh Tùng, Na Uy

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website