CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 20, 2019

(SỐ ĐẶC BIỆT) 02001 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

02001 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
LGT 1: Mặc dù tính đến ngày hôm nay 20/01/2019, chúng tôi mới chỉ đăng trên các diễn đàn yahoogroups và facebook tới số 00748 nhưng vì những diễn biến gần  đây mang tính thời sự giữa những tên Tam Bảo Nô của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ đã đang xử dụng hết công xuất để "từ bi" tố khổ nhau bằng những mỹ từ hết sức TRÍ TUỆ, cho nên CKV sẽ cho đăng bài số 02000 trước thời gian quy định.

CKV

KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC 

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


 

LGT 2: MỚI ĐÂY TÊN VÕ VĂN ÁI TẤN CÔNG ĐÁM LLCSCHPG GỒM 6 NGHOE TRONG ĐÓ  CÓ THỤC VŨ, TUỆ KIẾM, HƯƠNG TRẦN, Ý DÂN, VÕ  BẤT PHI (HỒNG HẢI), TUỆ GIANG  RẰNG BỌN CHÚNG BAY “sinh hoạt ở chùa nào trước 1975 ? Quy y với Thầy nào ? Pháp danh Thầy tên gì ? Ở đâu ?”. (SIC).

VÀ RẰNG: “Sao lại “Lực lượng Cư sĩ Chấn hưng Phật giáo” (LLCSCHPG) ? Chấn hưng Phật giáo đòi hỏi học thuật và sự uyên bác giáo lý, đòi hỏi cấu trúc tinh thần, đòi hỏi sự trải nghiệm tu học. Không đòi hỏi cơ bắp. Nói lực lượng là nói tới lính tráng, đảng đoàn, chính trị. Chấn hưng chưa bao giờ cầu gọi lực lượng. Chấn hưng vận dụng bộ não và nội lực thâm hậu Phật Pháp để thích ứng công cuộc khế cơ, khế lý. Điển hình đã thấy trong lịch sử cận đại Việt Nam qua Phong trào Chấn hưng Phật giáo khởi phát vào những năm 20 thế kỷ trước tại ba miền Nam Trung Bắc dưới sự cổ vũ và hướng dẫn của chư đại Tăng và Cư sĩ nổi danh.

 Ngày nay LLCSCHPG mon men vào chùa nằm vùng để mộ đảng viên, cùng lúc tiến hành công tác biến tướng tôn giáo Giác ngộ của Phật thành “bè đảng chính trị tí hon”. Việc không thành vì bị Phật tử chiếu yêu, chúng phá. Đơn giản chỉ có vậy.” (SIC)

*TÀI LIỆU THAM KHẢO (SỐ ĐẶC BIỆT) 02000  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ (http://www.chinhkhiviet.net/2019/01/02000-toi-ac-tap-oan-ma-ao-ghpgvntn-on.html)

NHƯ THẾ CÓ NGHĨA LÀ TÊN PHẢN CHIẾN, PHẢN QUỐC VÕ VĂN ÁI ĐÃ NHỔ RA NHỮNG GÌ HẮN ĐÃ LIẾM LÁP KHI CƠM VẪN LÀNH VÀ CANH VẪN NGỌT!!!  NHỚ CÓ LẦN CKV VÀO DIỄN ĐÀN CỦA THỤC VŨ - TUỆ KIẾM - HƯƠNG  TRẦN, CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA VÕ VĂN ÁI, CHÚNG ĐÃ CA TỤNG NHAU, LIẾM LÁP NHAU MỘT CÁCH HẾT SỨC “ĐỒNG CHÍ, ĐỒNG ĐẠO”, ĐƯA NHAU LÊN TẬN ĐỈNH  MÂY XANH…. CỦA KHOÁI LẠC....LỖ NHĨ,  TƯỞNG CHỪNG NHƯ TÌNH  ĐỒNG CHÍ KEO SƠN ĐỜI ĐỜI BỀN VỮNG, SÔNG CÓ THỂ CẠN, NÚI CÓ THÊ MÒN!!!  NHƯNG THAN ÔI!!! CHỮ NHƯNG Ở ĐÂY ĐÁNG GHÉT  LÀM SAO, LIẾM LÁP NHAU TẬN TÌNH ĐẾN  THẾ, ĐỂ BÂY  GIỜ HẠT NẮNG YÊU (HƯƠNG TRẦN) PHẢI ĐAU LÒNG TRẢ LỜI VÕ VĂN ÁI NHƯ DƯỚI ĐÂY, MÀ THỰC RA BÀI VIẾT CỦA HƯƠNG TRẦN ĐƯỢC ĐĂNG ĐÀN TỪ NĂM 2011 ĐỂ TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾM, KHI BẢO QUỐC KIẾM HỎI THỤC VŨ, TUỆ KIẾM, HƯƠNG TRẦN, Ý DÂN... MÀ THẰNG VÕ VĂN ÁI ĐÃ CHÔM NGUYÊN CON  KHÔNG SAI MỘT DẤU PHẨY, DẤU CHẤM, CHỈ KHÁC CÓ MỘT CHỖ, ĐÓ LÀ CHỈ CÓ HAI TÊN CỦA THỤC VŨ VÀ Ý DÂN TRONG PHẦN NGHI VẤN MÀ VÕ VĂN ÁI ĐẶT RA, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TÊN CỦA HƯƠNG TRẦN LÀ,  CHÚNG BAY: “sinh hoạt ở chùa nào trước 1975 ? Quy y với Thầy nào ? Pháp danh Thầy tên gì ? Ở đâu ?”. (SIC)

 

 Và đây nguyên  văn bài viết của Hương Trần NHÂN DANH LỰC LƯỢNG CƯ SĨ CHẤN HƯNG PHẬT GIÁO  trả lời Bảo Quốc Kiếm:Thưa ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi,
 
 
Sở dĩ mấy bài sau này tôi viết bút danh và luôn cả tên cúng cơm của ông là vì tôi muốn nếu các Thầy trong GHGPVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Quảng Độ, hoặc những vị trong ban lãnh đạo đọc được thì cũng biết tôi đang nói đến ai.
 
 
Bài viết dưới đây ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi hỏi LLCSCHPG nên tôi xin được mạn phép trả lời ông như sau:
 
 
1_ Vấn đề chúng tôi thọ Tam Quy, Ngũ Giới với ai, ở đâu, lúc nào? Thiết nghĩ không quan hệ gì đến ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi, bởi lẽ cả những vị Tôn Túc trong Phật Giáo cũng không hỏi chúng tôi, thì ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi có lý do gì, quyền gì để hỏi chúng tôi? Tuy nhiên, đã có lần tôi cũng đã thưa với ông rằng: Nếu ông thật sự muốn biết chúng tôi đã thọ Tam Quy, Ngũ Giới với ai, ở đâu và lúc nào thì xin ông hãy thỉnh Thầy của ông ra mà hỏi, bởi chỉ có qúy Thầy mới có quyền hỏi, nhưng phải là có lý do chính đáng thì mới hỏi, ngoài ra, các Ngài không khi nào làm những chuyện không có lợi ích, vả lại những chuyện bị liệt vào vấn đề NHIỀU CHUYỆN thì các Ngài cũng không làm. Ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi muốn biết thì xin ông thỉnh thầy của ông ra hỏi, tôi sẽ trả lời rõ ràng và tuyệt đối không giấu diếm hay dối trá.
 
 
2_ Chúng tôi sinh hoạt ở đâu là chuyện của chúng tôi, ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi muốn biết để làm gì? Nếu ông đã muốn hỏi thì tôi cũng xin được hỏi ông. Ông, Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi đã và đang sinh hoạt ở đâu? Với ai? Đã làm những gì có lợi cho Phật Giáo? Nếu ông có thể trả lời được thích đáng thì tôi cũng sẽ trả lời cho ông được thích đáng, nếu không thì tuyệt đối chúng tôi không cần thiết phải trả lời ông.
 
 
3_ Vấn đề học và hành Phật Giáo như thế nào thì xin ông Bảo Quốc Kiếm hãy nhìn lại, đọc lại tất cả những gì chúng tôi viết bấy lâu nay xem chúng tôi đã học và hành Phật Giáo ra làm sao, đồng thời đem so sánh lại với những gì ông nói, viết và làm thì sẽ thấy sự học, hành Phật Giáo của chúng tôi và ông, ai là người thật sự có học và hành theo Pháp của Phật Giáo.


Vấn đề ông bảo chúng tôi giới thiệu những bài viết, những sách báo chúng tôi đóng góp cho Phật Giáo. Xin thưa rằng: Có cần phải viết bài, viết báo, viết sách thì mới gọi là đóng góp cho Phật Giáo không? Ví như bản thân ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi, ông đã từng viết bài, viết sách nói về Phật Giáo, nhưng thử hỏi những quyển sách đó đã làm lợi gì cho Phật Giáo? Nói đến tài chánh, những quyển sách đó bán ra lời hay lỗ!? Phật Giáo không nhìn thấy đồng xu nào!? Nói về giúp ích cho việc lên tiếng về pháp nạn, về việc vạch mặt bọn cộng sản đang lợi dụng Phật Giáo để làm lợi cho chúng thì những quyển sách đó của ông cũng chẳng giúp ích gì!


Bao năm qua, ông lên tiếng ủng hộ cho Giáo Hội PGVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Quảng Độ, thế mà ông đã làm được gì? Sách báo của ông có lên tiếng vạch mặt bọn Về Nguồn, bọn GHGPVN quốc doanh cộng sản âm mưu xóa sổ GHGPVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Quảng Độ để biến Phật Giáo thành CỘNG SẢN GIÁO không? Xin thưa rằng KHÔNG, ông không từng viết hoặc làm bất cứ điều gì để lên án bọn chúng, cũng không muốn vạch mặt bọn chúng, và càng không muốn LLCSCHPG chúng tôi đánh động đến bọn chúng.


Tuy LLCSCHPG chúng tôi không từng viết sách, không từng viết báo đóng góp cho Phật Giáo, nhưng chúng tôi đã viết nhiều bài vạch mặt bọn cộng sản và tay sai cộng sản trong âm mưu xóa sổ GHPGVNTN và xóa sổ Phật Giáo Thuần Túy để biến Phật Giáo thành cộng sản giáo, nhờ đó mà âm mưu của bọn chúng bị phanh phui, Phật Tử khắp nơi đã nhìn thấy và cảnh giác, khiến cho âm mưu của bọn chúng bị đổ bể, hành động của bọn chúng bị bế tắt, còn ông. Xin hỏi những quyển sách ông viết, những bài báo ông viết đã làm được gì?
 
 
4_ Từ khi lập ra LLCSCHPG đến nay, những gì chúng tôi viết đều đã có biết bao nhiêu người khắp nơi trên thế giới đã đọc, không những Phật Tử, Thầy, Ni thuộc GHGPVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Quảng Độ đọc mà còn cả GHGPVN quốc doanh, Về Nguồn và cả những bạn đạo cũng đã đọc. Không những chỉ đọc bài chúng tôi viết gởi ra diễn đàn mà thôi, chúng tôi còn có một tuần 2 lần phát thanh tin tức về GHGPVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Quảng Độ trên làn sóng đài Radio. Việc làm này ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi không nghĩ là thiết thực và hiệu qủa hơn là viết những quyển sách bá vơ như ông để kiếm tiền cho bản thân mình hay sao?
 
 
5_ Ông Bảo Quốc Kiếm nói LLCSCHPG chúng tôi phải đợi đến cuối năm 2009 mới biết đến Phật Giáo là sai, điều này ông đã tự dựng lên mà nói, trong Nhà Phật gọi đây là LƯỠNG THIỆT, có nghĩa là lưỡi 2 chiều, nói dối. Tôi còn nhớ đã có lúc thành viên trong LLCSCHPG nói rằng: Cho đến cuối năm 2009, sau khi Giáo Chỉ số 9 ra đời thì họ mới biết sự thật Pháp Nạn của Phật Giáo, và sau đó họ đã quyết định đứng lên thành lập LLCSCHPG. Ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi phải biết một điều. Không những chỉ có một số phần tử trong LLCSCHPG chúng tôi phải đợi đến năm 2009 thì mới biết đến Pháp Nạn của Phật Giáo mà hiện nay còn rất nhiều Phật Tử chưa nhìn ra sự việc này nữa kìa.


Vấn đề Pháp Nạn của Phật Giáo tuy còn nhiều Phật Tử và thầy tu chưa nhận ra, nhưng bản thân tôi, Hương Trần đã nhìn thấy từ trước, và chính bản thân tôi đã lên tiếng trên diễn đàn PalTalk từ năm 2003, chỉ một mình tôi đã chiến đấu với những tên công an đầu trọc trên PalTalk, chiến đấu với bọn Về Nguồn (lúc đó chúng chưa mang danh Về Nguồn, chúng còn đứng dưới danh xưng GHPGVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ). Tuy rằng tôi đã một mình vạch mặt bọn chúng, vạch trần âm mưu bọn chúng và cũng đã bị bọn chúng xách động Phật Tử trên PalTalk cô lập tôi, chửi rủa tôi, nhưng tôi không sờn lòng, tôi không sợ hãi và tôi vẫn tiếp tục lên án và vạch trần bộ mặt và âm mưu của bọn chúng. Không những vậy, tôi cũng vạch trần tên Nhất Hạnh, Thanh Từ, Thanh Tứ, Nhật Từ, Thông Kinh, tất cả những kẻ có âm mưu xóa sổ GHGPVNTN dưới sự lãnh đạo của Ngài HT Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ tôi đều lên tiếng vạch mặt bọn chúng.


Cho đến ngày hôm nay, tôi và LLCSCHPG vẫn còn lên tiếng để ngăn chận mọi âm mưu của bọn cộng sản, tay sai cộng sản muốn xóa sổ Phật Giáo, chúng tôi không ngại gian khổ, không ngại bị bọn Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi các ông xỉ vả, chửi rủa vì các ông không muốn chúng tôi đánh bọn Về Nguồn, bọn GHGPVN quốc doanh mà phải hợp cùng các ông đánh nhóm Thiên Chúa Giáo mà thôi.
 
 
6_ Chúng tôi là những người khắp nơi trên thế giới tụ họp lại để thành lập LLCSCHPG, tuy mỗi người mỗi xứ, nhưng cùng chung một tấm lòng, một ĐẠO VỊ. Chúng tôi đã vì cái ĐẠO VỊ đó mà đến với nhau, chúng tôi vì cái ĐẠO VỊ đó mà phải chấn hưng nó. Phật Giáo là con hổ đang bị những con trùng đục khoét, chúng tôi mong được là những Bác Sĩ chữa trị cho con hổ đó, đồng thời chúng tôi cũng mong muốn có thêm nhiều Bác Sĩ cùng chung tay góp sức để chữa trị cho con hổ Phật Giáo. Đó là CÁI đã làm cho chúng tôi biết nhau, gần nhau và nối kết lại với nhau.
 
 
Cho dù ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi có cho chúng tôi là gì đi nữa, là ai đi nữa thì không quan trọng, quan trọng là triệu triệu người khác đã nhìn thấy và nghe thấy LLCSCHPG chúng tôi đã và đang làm gì cho Phật Giáo, cho Quốc Gia, Dân Tộc Việt Nam. Ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi muốn biết chúng tôi có phải là một đảng chính trị lưu manh hay là nhóm Cần Lao, Phản Tổ Quốc, Chống Dân Tộc, hủy hoại Phật Giáo hay không thì hãy vào PalTalk để nghe thì rõ.

Triệu triệu đồng bào trong những Tôn Giáo, Đạo Giáo khác nhau trên thế giới đều biết rõ LLCSCHPG chúng tôi đang làm gì, chỉ có một mình ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi u mê, đen tối trong cái GANH TỊ, THÙ GHÉT LLCSCHPG nên mới không dám nhìn thẳng vào sự thật, trong khi sự thật ông đã từng chứng kiến khi ông còn sinh hoạt chung với LLCSCHPG chúng tôi, ông cũng đã chứng minh chúng tôi là những người vì Dân, vì Nước, vì Đạo Phật mà đấu tranh, thế nhưng ông chỉ vì sự ganh tị, thù ghét mà bôi tro, trét trấu, đổi trắng thay đen, dùng những lời không thật, những luận điệu vô liêm sỉ, những gỉa thuyết ấu trĩ, những lời thất học để gán ghép lên LLCSCHPG chúng tôi, xin hỏi ông một câu : ÔNG ĐÃ TỪNG ĐÓ TUỔI RỒI MÀ KHÔNG THẤY MẮC CỞ KHI ÔNG LÀM NHỮNG VIỆC ĐÓ VỚI HÀNG HẬU BỐI CHÚNG TÔI SAO?
 
 
Mong rằng những câu trả lời của tôi cho ông Bảo Quốc Kiếm Trương Khôi sẽ khiến cho ông được thức tỉnh, quay đầu lại thì sẽ thấy bờ, đừng để mình càng trôi càng xa thì sẽ bị chết chìm trong biển cả.
 
 
HNTT

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website