CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 20, 2019

Quyển 3 (Chương VIII) ĐẬP TAN “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI (HẾT Tập 1)CHƯƠNG VIII: TỘI PHẠM VÀ NẠN NHÂN CỦA THAM NHŨNG Ở VIỆT NAM HIỆN NAY.

 
 

  


Phần 1: TỘI PHẠM  NẠN NHÂN

  
Trước khi nói đến tham nhũng thì cần phải phân biệt rạch ròi và minh bạch giữa TỘI PHẠM  NẠN NHÂN của vấn đề tham nhũng. 


1/ Kẻ thực hiện việc tham nhũng đương nhiên là những kẻ có quyền lực. Cái quyền lực có được là do những kẻ đó được đại diện của nhân dân bầu ra do phổ thông đầu phiếu trong dân chủ, tự do, công bằng (như ở thế giới Phương Tây) hoặc được chỉ định qua bầu cử dổm (như ở Việt Nam hiện nay, dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS), đã trực tiếp bầu nhân sự chủ chốt của bộ máy nhà nước. Và, chính cái nhóm nhân sự chủ chốt đó đã đẻ ra hệ thống nhân sự từ trên xuống dưới của hệ thống quản lý bộ máy nhà nước. Những kẻ có quyền lực (dù ít hay nhiều) chính là con đẻ của nhóm nhân sự chóp bu cầm đầu bộ máy nhà nước. Ở Việt Nam hiện nay, tập đoàn VGCS điều hành xã hội theo công thức “ĐẢNG LÃNH ĐẠO – NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ” (chúng vẫn còn khẳng định cái công thức đó trong Hiến Pháp mới được thông qua (2013) của chúng). Vì thế quyền lực của bộ máy nhà nước VGCS được trao cho, cũng như được lãnh đạo trực tiếp thông qua cái gọi là “các CẤP ỦY” trong toàn bộ hệ thống quản lý, tổ chức của nhà nước VGCS.


Vì vậy, khi nói đến “chống tham nhũng” hiện nay ở Việt Nam thì cái gốc của tham nhũng chính là Đảng Việt Gian Cộng Sản.


Nếu thực sự “chống tham nhũng” thì phải loại bỏ toàn bộ Đảng Việt Gian Cộng Sản ra khỏi quyền lực. Vì biết như thế nên tập đoàn VGCS mới cho ghi vào Hiến Pháp của chúng rằng tất cả bộ máy chuyên chính (lính, công an, toà án, hệ thống thông tin tuyên truyền…) do đảng CGCS trực tiếp lãnh đạo và cái lực lượng đó có nhiệm vụ là“BẢO VỆ ĐẢNG” (VGCS). Dùng lực lượng chuyên chính là bộ máy được sinh ra để “điều tra, xử tội tham nhũng” và việc BẢ0 VỆ NGUỒN GỐC CỦA THAM NHŨNG thì đúng là trò hề, trơ trẽn, trắng trợn đến mức vô liêm sỉ (mà đã là việt gian thì làm gì có liêm sỉ) của tập đoàn VGCS.


2/ Nạn nhân của tham nhũng ở Việt Nam hiện nay là người dân bị trị đã bị tước hết mọi thứ quyền kể cả quyền được làm người yêu nước, quyền được bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc Việt Nam.


TÓM LẠI:


1/ Lũ tham nhũng lớn nhất, trọn vẹn nhất và đã kéo dài gần 60 năm nay là TOÀN BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. Tội chính yếu của chúng là lừa đảo cướp được bộ máy nhà nước Việt Nam để sử dụng QUYỀN LỰC của bộ máy nhà nước đó vào công việc BÁN NƯỚC GIẾT DÂN mà tài liệu, nhân chứng, vật chứng chất CAO NHƯ NÚI!


2/ Nhân Dân bị trị Việt Nam đang sinh sống dù ở trong hay ngoài Việt Nam là NẠN NHÂN trực tiếp (kể cả những người con u mê vì nhiễm nọc độc tuyên truyền tẩy não của VGCS; loại trừ những lũ nằm vùng như các đảng phái ma trơi: Việt Tân, Đại Việt, Quốc Dân Đảng, Vì Dân, Phong Trào Nhân Dân Hành Động, Chính Phủ Nguyễn Hữu Chánh, Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất… tập đoàn báo Người Việt, Việt Báo của Trần Dạ Từ-Nhã Ca, SBTN của Trúc Hồ, Đàn Chim Việt, Tinparis.net của Chệt Hứa VạngThọ, có tên an-ten trong tù (cùng công an VGCS thủ tiêu Đại Úy VNCH Quách Dược Thanh) mà cũng là Việt Tân phản tỉnh là thằng Bảy Lốp, Răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mâu Trương Minh Hòa…)


3/ Việc tên việt gian Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương, vừa tuyên bố: “…đối tượng tham nhũng liên quan đến người có chức, có quyền. Thậm chi nhiều vụ còn có yếu tố nước ngoài nên quá trình điều tra xác minh gặp nhiều khó khăn.” Và, việc tháng 12, 2013 này, cho xét xử lại các vụ “đại án” tham nhũng là vụ Dương Chí Dũng cùng đồng bọn và vụ Nguyễn Đức Kiên (tức Bầu Kiên) mà Nguyễn Bá Thanh tuyên bố là “cú đấm mở màn chống tham nhũng”!?


Như vậy có nghĩa gì? Xin được lưu ý quý bạn đọc:


1/ Tại sao bộ máy nhà nước VGCS đã có “công an, toà án viện kiểm soát…” mà theo công thức “Đảng” (VGCS) lãnh đạo thì Nguyễn Bá Thanh chỉ là hạng đàn em, vì hắn mới chỉ là Ủy Viên Chính Thức Trung Ương VGCS. Còn Trần Đại Quang, bộ trưởng công an, vừa là Ủy Viên Bộ Chính Trị Chính Thức, vừa là Bí Thư Đảng Ủy Công An Trung Ương. Tên Trương Hòa Bình, Chánh Án Tòa Án Tối Cao, vừa là Ủy Viên Ban Bí Thư VGCS, vừa là Bí Thư Đảng Uỷ khối toà án. Chỉ hai tên này thôi, chúng đều là cấp trên của tên Nguyễn Bá Thanh. Chúng lại còn hơn Nguyễn Bá Thanh vì là thành viên đầy quyền lực trong bộ máy nhà nước nắm quyền quản lý. Vậy, với nguyên tắc “Đảng Việt Gian Cộng Sản” lãnh đạo toàn bộ xã hội, thử hỏi tên Nguyễn Bá Thanh có dám “đấm” hết chúng nó không, nếu không được phép của hai tên nói trên???


2/ Tại sao đến cuối năm 2013 này mới làm cái việc “mở màn chống tham nhũng” mà lại trao cho một tên đã và đang bị điều tra về việc dính dáng đến (chỉ riêng về đất đai) đã “tham nhũng và thất thoát hơn 5000 tỷ đồng Việt Nam (nghĩa là hơn 10 lần vụ Dương Chí Dũng và đồng bọn) do chính ủy ban kiểm tra của ngụy quyền VGCS được phép tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cho công bố trên báo chí. Kẻ đó là Nguyễn Bá Thanh!!!


Một kẻ tham nhũng nhiều hơn “ĐẤM” kẻ tham nhũng ít hơn !!!


3/ Toàn ban chấp hành trung ương VGCS họp, đã tìm ra “Đồng Chí X” mà Trương Tấn Sang công khai nhắc đến nhiều lần. Bao giờ thì “ĐẤM đồng chí X”???


4/ Đừng hiểu sai ý của tên việt gian Nguyễn Phú Trọng, nếu hắn“LÚ” thật thì làm sao hắn lại ngồi được cái ghế Tổng Bí Thư VGCS? Những câu phát biểu công khai của hắn đều là chỉ thị cả. Nào là:


- Biển Đông không có gì lạ!


- Công An là “thanh kiếm” của Đảng (VGCS)! (chứ không phải của dân)


- Tham nhũng như ngứa ghẻ (nghĩa là không chết được, chỉ khó chịu vì bị dân moi móc; đó chỉ là bệnh ngoài da chứ không phải bệnh trong nội tạng)!


- Xử mấy vụ tham nhũng chỉ là xử mấy con “chuột” thôi! (có nghĩa là đừng xử mấy con chó sói, và chú, bác, tổ phụ mấy con chó sói).


 Vì thế Nguyễn Bá Thanh, mới ở cấp Ủy Viên Trung Ương VGCS , chỉ có thể cao nhất là “ĐẤM” từ cấp dự khuyết trung ương VGCS, hoặc “cựu ủy viên trung ương VGCS” mà thôi; nếu thấy cần để giúp khéo cho Quốc Tế về ăn nói với nhân dân nước họ và nhân dân Việt Nam bị trị rằng tại sao đến tận giờ phút này lại cứ o bế cái lũ VGCS hiện nay!


Xin nhớ rằng “xét xử” tham nhũng ở Việt Nam hiện nay là việc làm quan trọng nhất của người dân Việt Nam bị trị vì là NẠN NHÂN nên mới biết rõ từng cá nhân tham nhũng, gây thiệt hại cho ai một cách cụ thể. Những nhà “đối lập” hãy thực lòng liên kết những oan khiên đó lại làm bản kết tội tham nhũng và hệ quả của nó cho người dân bị trị để họ hành động. Và, phải để người dân bị trị thấy rõ họ là NẠN NHÂN chung của MỘT TỘI ĐỒ DUY NHẤT. Đó là “TOÀN BỘ ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN. Chính cái đảng csVN này đã “BÁN TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM “ cho ngoại bang!!!


Chính Khí Việt


Ngày 04 Tháng 12, 2013


Tài Liệu Tham Khảo

 


Phần 2: CHỐNG THAM NHŨNG "ĐÈN CÙ" TÍT MÙ NÓ LẠI VÒNG QUANH!!! 
Tham nhũng là căn bệnh xã hội. Trên thế giới này chẳng có nước nào dám vỗ ngực "tự hào" là không có chuyện tham nhũng!


Cho nên việc chống tham nhũng là việc phải làm trong bất cứ hoàn cảnh nào của mỗi nước, dù nước giàu hay nước nghèo; dù đang trong tình trạng chiến tranh hay hòa bình.


Tuy nhiên, những nước tự coi là theo chủ nghĩa cộng sản thì việc đề cập đến chống tham nhũng chỉ là cái cớ triệt hạ nhau để dành bậc cao hơn trong thang bậc quyền lực đỏ. Bởi vì những tập đoàn cộng sản đã cướp được bộ máy nhà nước của bất cứ nước nào thì chúng đều cho chúng cái quyền CHỦ NHÂN ÔNG của toàn bộ đất nước đó, kể cả người dân. Vì thế, đối với chúng "tham nhũng là một thứ đặc quyền của toàn bộ hệ thống tổ chức và nhân sự của cái gọi là Đảng Cộng Sản" . Do đó, đối tượng chịu sự tham nhũng là toàn thể nhân dân bị trị, vì họ là đối tượng để bị khai thác từ cơ bắp trong lao động sản xuất cho đến kiến thức làm tăng thêm hiệu quả lao động; từ khả năng do chịu khó trau dồi, luyện tập cho đến tài năng thiên phú: như có khuôn mặt đẹo, giọng hát hay, đờn giỏi, múa dẻo, có tài vẽ, tài viết văn, thơ, tài năng về thể thao... Tất cả những người như thế, nghĩa là lao động trí tuệ và lao động chân tay đều là NÔ LỆ ĐỎ. Đó là một thứ "tư bản biết nói"(như đã có lần minh định rõ ràng trong phần lời nói đầu của trang website này), được định giá bởi "sở thích" của những tên đầu lãnh tập đoàn cộng sản.


 Thí dụ cụ thể về Việt Gian Cộng Sản chẳng hạn:


1/ Chỉ vì thích đánh bóng bàn và có cô bồ nhí (bạn học của con gái) nên Nguyễn Văn Trân, Uỷ Viên Ban Bí Thư VGCS từ khóa 3 (1960), dù đang chiến tranh, nhà máy thiếu vốn, xây dựng thiếu vật liệu, nhưng Nguyễn Văn Trân đích thân đến Bộ Tài Chánh và Bộ Kiến Trúc VGCS để giải quyết vấn đề Tiền và Vật Liệu cho việc xây dựng tại khu xưa kia là Trường Bách Nghệ thời thực dân Pháp, một "Cung Thể Thao về bóng bàn và sân bóng rổ, theo tiêu chuẩn Quốc Tế" có hệ thống ánh sáng dùng cho việc tập luyện và thi đấu về đêm.


2/Đoàn tuồng Liên Khu V được thành lập là do sở thích của tên việt gian cộng sản môi trâu Phạm Văn Đồng.


3/Lê Văn Hai, một cầu thủ đá banh giỏi nên được Nguyễn Lam, Ủy Viên Ban Bí Thư VGCS, khi đó giữ chức Bí Thư VGCS ở Hà Nội, đã gợi ý cho Lê Văn Hai vào làm đại biểu hội đồng nhân dân ở Hà Nội.


Cho nên tại những nước như thế, các biện pháp chống tham nhũng giống hệt như cái đèn kéo quân của trẻ em chơi dịp Tết Trung Thu. Nghĩa là "tít mù nó lại vòng quanh" !


Từ thời thằng Hồ đại việt gian còn sống, nó đã cho ra đời cái nghị quyết "Ba Xây, Ba Chống" và giao cho thằng Hoạn Lợn trong vai Phó Thủ Tướng VGCS, Ủy Viên Dự Khuyết Bộ Chính Trị VGCS, là Đỗ Mười cầm trịch. Thành tích của thằng việt gian hoạn lợn Đỗ Mười là ra lệnh tất cả các thùng nước trà ở các cơ quan trường học chỉ được phép mua "trà cám" (là bụi trà quét dưới nền nhà máy trà) mà uống. Để rồi khi "mở cửa" hắn ngồi trên ghế Tổng Bí Thư VGCS bị văn nô Tố Hữu "tố giác" rằng: Đỗ Mười đã nhận 1 Triệu USD lót tay của Thương Gia Đại Hàn!


Bây giờ tập đoàn VGCS cũng bày trò "chống tham nhũng" một cách rầm rộ. Hành động đầu tiên là lôi thằng Nguyễn Bá Thanh, Bí Thư VGCS ở Đà Nẵng về phụ trách Ban Nội Chính Trung ương của VGCS, thì ngay lập tức cái gọi là "kiểm tra của ngụy quyền Ba Đình" đã phanh phui bè lũ VGCS ở Đà Nẵng thời kỳ Nguyễn Bá Thanh làm đầu đàn đã làm "thất thoát" (???) so sơ có gần 6000 tỷ đồng Việt Nam !!!


Mới đây nhất trong kỳ họp thứ 21 của cái gọi là Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương VGCS đã cho công bố kết luận về việc xem xét kỷ luật một số tổ chức đảng và đảng viên trong đó có những cán bộ cao cấp đó là những kẻ mà chính thằng việt gian đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng gọi là "mấy con chuột"! 


Tuy nhiên sự công bố này cho thấy chính chúng đã thừa nhận các vụ việc tham nhũng không chỉ là cá nhân mà còn có cả "một số tổ chức đảng" (VGCS)!!!


Rất tiếc nhiều người Việt Nam trong và ngoài nước có vẻ thích thú về việc sau cuộc Hội Nghị Trung Ương VGCS, việt gian Trương Tấn Sangcó nói đến "đồng chí X". Nhiều ngòi bút cho đó là một đòn đau cho việt gian Nguyễn Tấn Dũng và từ đó đã có những bài viết khenTrương Tấn Sang đã dám trợn đôi mắt híp lên một chút và xì ra từ cái mõm móm "đồng chí X" và cảm thông cho Sang là "đồng chí X"còn mạnh.


Sống trong lòng VGCS mà vẫn không hiểu nổi "ngôn ngữ VGCS" thì...lạ thiệt?!


Ai đã học qua Trung Học Đệ Nhất Cấp VNCH (cấp 2 VGCS) thì đều phải biết rằng "X là một ký hiệu nói về ẩn số". Nghĩa là "X " là một điều chưa biết rõ ràng. Vây, việt gian Trương Tấn Sang khi nói về "đồng chí X" thì phải hiểu rằng:


1/ Kẻ đó vẫn còn là đồng chí của Trương Tấn Sang, tối thiểu cũng cùng đồng quan điểm "làm việt gian". Mà, đã làm việt gian thì Tổ Quốc và Nhân Dân chúng còn dám bán thì chuyện tham nhũng nào có nghĩa lý gì!


2/ Khi gọi là "X" có nghĩa "vẫn chưa tìm được kẻ đó là ai". Có nghĩa, "tất cả lũ trong Trung Ương đảng việt gian cộng sản" (kể cả việt gian Nguyễn Tấn Dũng)" không có ai mắc vào tham nhũng cả!!!


Báo chí VGCS mấy hôm nay lại đề cập đến kiểu chống tham nhũng của Tàu cộng bành trướng. Đó là việc "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ kiện toàn một số chức năng của cơ quan này và nhắm đến tất cả các quan chức cấp cao"(SIC). Làm sao họ không hiểu rằng: Thực sự nếu có như vậy thì sự tham nhũng "trong tay các quan chức cấp cao" sẽ lại được công khai chuyển qua tay nhân sự của "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc" .


Thí dụ dễ nhận thấy nhất: Cảnh Sát Giao Thông được lập ra để bảo đảm "an toàn và trật tự giao thông" nhưng chính chúng nhờ vào nhiệm vụ được giao đó mà chẳng thằng nào không giàu có nhờ tham nhũng!


Trong quản lý sản xuất thì không gì bằng chính chủ nhân xí nghiệp kiểm tra việc sản xuất vì chẳng có người làm công nào có trách nhiệm hơn chủ.


Cho nên muốn chống tham nhũng có hiệu qủa thì chỉ có một cách duy nhất là hãy trả lại quyền kiểm soát bộ máy nhà nước cho người dân Việt Nam, như chính tập đoàn VGCS từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đến nay vẫn thừa nhận "Nhân Dân là Chủ". Vì thế nếu thằng nào tham nhũng thì ông chủ sẽ tống cổ thằng đó ra khỏi xí nghiệp. Có nghĩa là tập đoàn VGCS tham nhũng, thì việc chống tham nhũng bằng cách duy nhất có hiệu qủa là hãy đuổi cổ tất cả đám việt gian đảng cộng sản ra khỏi bộ máy nhà nước.


Chính Khí Việt


Ngày 24 Tháng 11, 2013.


Phụ Lục: Ở các nước Phương Tây cũng có tham nhũng, nhưng việc chống tham nhũng có hiểu quả là vì quyền làm chủ đất nước của người dân dù ít dù nhiều (tuỳ mỗi nước) đều là một sự thật. Vì chính người dân bằng nhiều phương cách đã vạch mặt "cá nhân hay một số tổ chức tham nhũng" qua dân biểu trong sạch của mình, qua báo chí, truyền thông, phim ảnh và cơ quan tư pháp độc lập... (Thí dụ ở Mỹ có bộ phim "Assault On Wall Street" chẳng hạn, rất đáng xem).


Tài Liệu Tham Khảo:


  


Phần 3: "Đảng Cộng Sản Việt Nam" LÀ TỘI PHẠM THAM NHŨNG CÓ TỔ CHỨC 
1/ Về vấn đề tham nhũng đầu lãnh việt gian Nguyễn Phú Trọng lưu manh khẳng định: “Tham nhũng là vấn đề của mọi chế độ, mọi Quốc Gia, mọi thời kỳ. Ngày xưa trong thời bao cấp đã có chuyện như ‘làm nhỏ ăn nhỏ, làm to ăn to’, ‘cầm ô thì phải mát cán’. Có quyền lực trong tay thì có tham nhũng. Đường Tăng khi xưa đi lấy kinh sang đất Phật cũng phải hối lộ mới lấy được kinh. Cho nên chúng ta phải xem xét bình tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt. Phải có cái nhìn khoa học, biện chứng về tham nhũng”!!!???


Một lần nữa để quý bạn đọc thấy bản chất láo cá của thằng việt gian đầu lãnh Nguyễn Phú Trọng này là “LƯU MANH” chứ chẳng “LÚ” tí nào! Ngươi đã trộn lẫn giữa THẬT và GIẢ hỡi tên láo cá LƯU MANH VGCS Nguyễn Phú Trọng! Vì đúng rằng “tham nhũng là vấn đề của mọi chế độ, mọi quốc gia, mọi thời kỳ” (SIC). Cái lưu manh ngụy biện của việt gian Nguyễn Phú Trọng là hắn không biết rằng loại trừ mọi Quốc Gia theo con đường gọi là “chủ nghĩa cộng sản”, và “độc tài, chuyên chế toàn trị” ra thì các Quốc Gia theo thể chế Dân Chủ, kể cả thời kỳ phong kiến với các Minh Quân, thì việc PHÒNG và TRỪNG TRỊ tham nhũng là sự liên minh chặt chẽ giữa NGƯỜI DÂN và BỘ MÁY NHÀ NƯỚC. Còn chế độ cai trị kiểu cộng sản như Việt Nam từ khi tập đoàn VGCS, bằng lừa đảo cướp được bộ máy nhà nước cho đến nay thì hoàn toàn khác nhau. 


Tại sao?
 TIN & QUYN LC ch có đng viên mi có được


Là vì: “THAM NHŨNG LÀ ĐẢNG SÁCH” của chúng.


Xin tạm dẫn chứng những điều đã xảy ra từ khi đảng csVN nắm được bộ máy nhà nước, chẳng phải thâm cung bí sử gì, mà ai ai cũng thấy được rõ ràng minh bạch. THÍ DỤ: Từ lương bổng cho đến các cơ sở vật chất, phương tiện đi lại, ăn ở, vui chơi giải trí…, trong đó bao gồm cả việc chi tiêu cho cái gọi là Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An là những thứ mà chính trong cả Cương Lĩnh Chính Trị, điều lệ tổ chức của Đảng (VGCS) và ngay cả trong cái gọi là Hiến Pháp mà “cuốc hội” VGCS vừa trình làng đã khẳng định đó là cơ quan chuyên chính của đảng việt gian cộng sản, có nhiệm vụ bảo vệ đảng việt gian cộng sản và do đảng VGCS trực tiếp lãnh đạo. Điều đó cũng chính từ cái mõm của thằng đầu lãnh việt gian Nguyễn Phú Trọng “không LÚ” nói ra nhiều lần (thí dụ: công an nhân dân là thanh kiếm của đảng VGCS). Tất cả những cơ quan nói trên không phải là của Nhân Dân.


Này thằng đầu lãnh việt gian TRỌNG lưu manh! Ngươi thử nói xem, để xây dựng, bảo dưỡng, vận hành, trả lương… cho tất cả những thứ nói trên thì bọn VGCS chúng bay lấy tiền từ đâu? Có giống các chế độ, các quốc gia dân chủ, tự do trên thế giới không? Thí dụ như ở Ấn Độ mà ngươi vừa qua xin sự giúp đỡ, huấn luyện cho cái “lực lượng là thanh kiếm” của đảng VGCS bọn bay đó thôi??? Ngay cả cái tổ chức gọi là Cuốc Hội, Mặt Trận Tổ Quốc cho đến các hội đoàn như tổng liên đoàn Lao Động, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông Dân… thì hoạt động vì quyền lợi của đảng việt gian cộng sản của lũ chúng bay hay vì quyền lợi của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam bị trị?


Vì thế, ngoài tội việt gian giết dân bán nước, thì cái đảng việt gian cộng sản của lũ chúng bay cũng là TỘI PHẠM THAM NHŨNG CÓ TỔ CHỨC. Đấy là sự thật! Chính Khí Việt ta cho phép xử dụng cả cái ban tuyên huấn trung ương cùng các viện nghiên cứu của đảng việt gian cộng sản lũ chúng bay để phản biện. Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước sẽ là trọng tài.


Ta cho ngươi một thí dụ về phòng chống tham nhũng ngay ở Triều Đại Phong Kiến Nhà Nguyễn mà bọn sử nô, bút nô của lũ chúng bay được nuôi, sủa bậy, cắn bậy đó nghiên cứu học hỏi!


Thời MINH MẠNG, người dân phía Bắc nổi lên chống triều đình. Vua cho Quan đi điều tra, họ về trình lại với vua là tại các quan địa phương “nhũng lạm” nên lòng dân sanh oán hận, đồng thời cũng trình một danh sách các quan nhũng lạm và xin nhà Vua trị tội thật nặng. Nghe xong Vua Phán đại ý: các quan nhũng lạm là lỗi tại Nhà Vua đã không nghĩ đến các khó khăn trong sinh hoạt đời sống các quan, nhất là ở các địa phương hẻo lánh. Cho nên lần này sẽ không truy cứu tội của ai cả và giao cho mấy đại thần lên danh sách tăng lương cho mấy người đó. Nhưng khi Nhà Vua duyệt xét danh sách tăng lương xong, Nhà Vua đùng đùng nổi giận vì các quan đại thần lập danh sách tăng lương bổng hàng đầu là cho các Hoàng Tử, Công Chúa! Vua phán rằng: Hoàng Tử và Công Chúa ở trong cung có thiếu thốn điều chi, sao Ta lại không biết. Chưa chi bọn ngươi đã lộ ra tính NỊNH THẦN. Vua bèn ra lệnh giảm lương và giáng cấp mấy tên nịnh thần đó!


Một việc nữa cũng thời Vua Minh Mạng, đó là việc một tên nhà bếp ở trong cung ngày ngày ra chợ mua rất nhiều thịt về cho một Hoàng Tử để nuôi một con GIẢI. Cho điều tra, Vua biết có một vị quan được cho đi Nam Dương công cán, đã mua một con GIẢI dâng cho Hoàng Tử. Vua cách chức ông quan nịnh thần đó và Phạt vị Hoàng Tử bị giảm lương vì dùng tiền mua thịt cho con Giải ăn trong lúc người dân còn thiếu thốn. Và Vua cũng khiển trách vị quan dạy học cho Hoàng Tử!


Chính Khí Việt ta đưa ra những dẫn chứng nói trên để chứng minh cho thằng đầu lãnh việt gian Nguyễn Phú Trọng ngươi thấy rằng, một thằng láo cá đại lưu manh như ngươi chỉ nên và cũng chỉ có thể lãnh đạo cái tổ chức cộng sản việt gian lưu manh giống ngươi mà thôi. Ngươi đem chuyện Đường Tăng ra làm dẫn chứng thì thật lưu manh hết thuốc chữa!!! Đem việc THAM NHŨNG CÓ TỔ CHỨC là bọn VGCS chúng bay so sánh với một câu chuyện “hư cấu” thì đúng là tiến sĩ ngành xây dựng đảng cộng sản việt gian rồi!!! Chẳng có gì là lạ !!!


Cũng cần vạch mặt lũ việt gian cộng sản chúng bay để thấy rằng thằng CHA GIÀ của tụi bay là thằng Hồ đại việt gian đang nằm phơi xác ở Ba Đình cũng là một thằng THAM NHŨNG NHẤT trong lịch sử Việt Nam. Nó nhận nó là “cha già dân tộc”, rồi cái gì nó cũng nhận là của nó và cái đảng VGCS của nó như: “gạo cụ hồ”, “lính cụ hồ”, “thiếu nhi bác hồ”, “cháu gái bác hồ”, “hạt muối cụ hồ”, “ruộng đất cụ hồ”, “quần chúng nhân dân của đảng”


Khi phát động học tập về thằng đại việt gian Hồ Chí Minh như vậy thì tập đoàn VGCS bọn ngươi, nay là tên đầu lãnh số một làm sao có thể học tập thằng đại việt gian cộng sản tham nhũng là Hồ Chí Minh để chống tham nhũng được???!!!


2/ Đầu nậu VGCS Nguyễn Phú Trọng LƯU MANH đã thừa nhận với “cử tri” Quận Ba Đình Hà Nội rằng: “Bộ máy đúng là cồng kềnh”. Đó là vì nguyên tắc tổ chức của tập đoàn đảng việt gian cộng sản lũ chúng bay là phải bảo đảm làm sao có thể bóp cổ người dân Việt Nam bị trị bằng cả hai tay:


- Một tay là tổ chức VGCS từ Trung Ương tới tận hạ tầng cơ sở.


- Một tay là bộ máy nhà nuớc làm công tác quản lý cũng từ Trung Ương tới hạ tầng cơ sở.


Hai cánh tay đó đều cần phải có, vì trong bộ máy quản lý gọi là “nhà nước” đó vẫn phải sử dụng đến một số “trí nô” và “bù nhìn Dân Chủ” không phải đảng viên VGCS hoặc là “đảng viên VGCS” nhưng chỉ là cái áo liên minh, cái mồi câu cho lũ “cơ hội” kiểu như nguyên bộ trưởng bộ giáo dục Nguyễn Văn Huyên; nguyên thứ trưởng bộ quốc phòng Tạ Quang Bửu; nguyên tổng thư ký đảng xã hội Nguyễn Xiển; Nguyễn Hữu Thọ, nguyên chủ tịch con rối mặt trận Giải Phóng Miền Nam; Bác Sĩ Dương Quỳnh Hoa xưa kia cũng như tên việt gian Hoàng Duy Hùng vậy!


Cho nên, muốn thực lòng làm cho “bộ máy bớt cồng kềng” thì hãy loại bỏ cái tay là đảng cộng sản việt gian đi. Vì từ thượng tầng chóp bu cho đến hạ tầng cơ sở của cái gọi là “công cụ quản lý” của đảng việt gian cộng sản, tức bộ máy nhà nước, nhan nhản cái lũ đảng viên VGCS nắm giữ tất cả những chức vụ chủ chốt lẫn không chủ chốt!


Chính Khí Việt ta nói vậy cho vui, chứ đã là việt gian bán nước giết dân như cái đảng cộng sản việt gian lũ chúng bay thì “an toàn làm việt gian” là Quan Trọng Nhất. Còn gánh nặng thuế khóa, siêu dịch, đói khổ…lên đầu người dân Việt Nam bị trị là điều đương nhiên. Vì từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đến nay, bọn ngươi vẫn coi cái đại khối Nhân Dân Việt Nam bị trị đó là “TÀI SẢN” của đảng VGCS bọn ngươi bằng cách nêu ra thật rõ ràng cái khái niệm “Quần Chúng Của Đảng”(VGCS).


Mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước cần hiểu rõ bản chất của tập đoàn VGCS. Chúng sẽ không bao giờ và sẽ không có thể bỏ được cái bản chất đó. Và ngày tháng qua đi sẽ giúp cho chúng thêm kinh nghiệm LƯU MANH hơn và TÀN BẠO hơn mà thôi!!!


 


Vit Gian Du Sinh Phn Chiến Tam Bo Nô Đ Nguyn Đan Quế (Cao Trào Nhân Bn) Vi L Trình 9 Nút đng gia mc áo đen


Xin tất cả người Việt Nam chúng ta hãy tỉnh táo, đừng để chúng tạo ra các thứ cuội, bánh vẽ như hiện nay chúng dùng tên việt gian tam bảo nô đỏ du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế và thằng Viện Trưởng Viện Hóa Đạo 1, tay sai của Ngưu Chân Cong Quảng Độ làm ra trò cách chức, để có thể hoạt động hữu hiệu hơn cho vai trò bịp mới của cái gọi là PGVNTN. Tưởng cũng nên nhớ lại rằng thằng du sinh phản chiến Cao Trào Nhân Bản Nguyễn Đan Quế với lộ trình 9 nút vừa cho ra lò cái gọi là “Phụ Nữ Nhân Quyền”, mà chủ cái động đó chính là Nguyễn Đan Quế với tay chân của nó là con heo nái Lê Thị Công Nhân làm cò mồi rủ rê những chị em còn thiếu thông tin về những màn tráo bài ba lá của tập đoàn VGCS gia nhập cái động đó mà chắc chắn rằng khi vào rồi, chị em phụ nữ nhẹ dạ sẽ trở thành “tài tử” vô thức của tập đoàn VGCS.


 


KHI TỈNH RA THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN, QUÁ MUỘN RỒI


 


Chính Khí Việt


Ngày 11 Tháng 12, 2013


  


Phần 4: KHÔNG CHO CHÌM XUỒNG THAM NHŨNG!

 
 
Biệt Thự của VG Trần Văn Truyền

 Báo chí trong và ngoài Việt Nam từ mươi ngày nay tập trung vào việc “tài sản Hoành Tráng” của một cựu tổng thanh tra ngụy quyền VGCS là Trần Văn Truyền và một đương kim phó tổng thanh tra của ngụy quyền VGCS là Ngô Văn Khánh.


Thật ra những việc trên chỉ là kịch bản của tập đoàn VGCS lợi dụng để cho chìm xuồng việc tham nhũng của việt gian công an Phạm Quý Ngọ.


Sau khi tên việt gian Phạm Quý Ngọ được cho chết theo “chính sách” nhờ đó tên trùm lực lượng mafia dao búa VGCS là Trần Đại Quang thoát hiểm, nên cũng thoát hiểm luôn cho những tên to đầu nằm trong bộ chính trị VGCS.


Để bịt miệng dư luận trong và ngoài nước Việt Nam về căn cốt tham nhũng là một đặc trưng trong đường lối, chính sách của tập đoàn VGCS, cho nên chúng khua chuông gõ mõ cho tái lập lại cái gọi là ban nội chính trung ương. Và cũng qua lũ bút nô, trí nô “quạt mo” lập lờ đẻ ra hai phe trong nội bộ VGCS. Nào là phe bảo thủ với phe cấp tiến. Nói cho rõ hơn là phe núp dưới nách Tàu bành trướng và phe sắm ô dù made in USA!


Trò này là ngón võ của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh dùng với lũ “xét lại” và “giáo điều”. Nên lưu ý rằng bao giờ chúng cũng chỉ có một PHE DUY NHẤT là phe VIỆT GIAN khi phải nằm giữa hai siêu thế lực như Cha Ông Việt Nam ta đã đưa vào chuyện một anh chồng phải nằm ngủ giữa hai người vợ rằng:


- Xin anh ngoảnh mặt sang đây,


mai em đi chợ mua bánh dầy, bánh đúc anh ăn!


- Nếu anh ngoảnh mặt bên này,


mai em mua rượu với thịt cầy anh xơi!


Cho nên thời kỳ đó nhân dân Việt Nam bị trị tay phải thì đeo còng Nga Xô và tay trái thì bị Tàu Mao trói bằng giây thừng!


Ngay tên VGCS thờ Nga Xô là đặc công đỏ Vũ Thư Hiên đến tận 2013 này mới chua chát phát biểu rằng: “Chúng ta đã là dê tế thần”! (ai bảo làm người Việt Nam chân chính thì không muốn mà lại tự hào xin được làm “con dê” trong bầy đàn của VGCS?!


NHỮNG VIỆC TIẾP THEO


Từ kịch bản sân khấu, đạo diễn cho đến chương trình biểu diễn đều do bộ chính trị việt gian cộng sản TRỰC TIẾP ĐỒNG LÒNG THỰC THI. Vì, Ổ DỊCH THAM NHŨNG CHÍNH LÀ BỘ CHÍNH TRỊ VGCS!!!


1/ Chúng “nhất trí” đưa Dương Chí Dũng ra làm vật tế cờ máu để mở đầu cuộc “chống tham nhũng” nhằm… “bất sâu”!


Nếu chú ý đến trò chơi chữ của VGCS thì phải hiểu, khi những tên trong bộ chính trị VGCS đưa ra khẩu hiệu “bắt sâu”, thì có nghĩa là chỉ giải quyết về tham nhũng đối với những tên VGCS ở tầm cỡ “con sâu” hay “con sâu chúa” mà thôi!


2/ Đừng quên rằng bộ chính trị VGCS đã biết trước rằng có động đến tên Dương Chí Dũng thì mới có thể lôi tên VGCS Phạm Quý Ngọ ra một cách bất ngờ. Vì tên này là đầu lãnh của tổng cục công an điều tra, thì làm sao hắn lại không thuộc bài bản của tên Nguyễn Chí Vịnh đã từng dùng tổng cục hai của ngụy quân VGCS để khống chế các tướng ngụy quân VGCS như thế nào!


3/ Một chi tiết trên báo chí đã cho thấy rằng kẻ tin cẩn được cho len vào vụ VGCS Phạm Quý Ngọ chính là Trương Mỹ Lan em ruột của tên đại VGCS Trương Tấn Sang và cũng là em ruột vợ của tên đại việt gian Lê Thanh Hải, uỷ viên bộ chính trị kiêm bí thư ở Saigon của VGCS. Mụ Trương Mỹ Lan này chính là kẻ đưa cho Dương Chí Dũng một triệu USD để hối lộ Phạm Qúy Ngọ lẫn…Trần Đại Quang. Điều này khiến cho tên đại sát thủ Trần Đại Quang phải quyết tâm tiêu diệt Phạm Quý Ngọ chứ không dám bao che cho hắn để sử dụng.


4/ Để cho lũ thứ trưởng bộ công an của ngụy quyền VGCS đang là thành viên trung ương VGCS sẽ không ủng hộ Phạm Quý Ngọ, vì nếu Phạm Quý Ngọ bị loại bỏ thì coi như chúng đã loại bỏ được một đối thủ nặng ký thay thế Trần Đại Quang khi hắn đến tuổi hưu. Bởi vì VGCS Phạm Quý Ngọ là thường vụ đảng uỷ công an trung ương (hắn cũng là uỷ viên trung đảng VGCS) trong khi Trần Đại Quang là phó bí thư đảng uỷ công an trung ương.


Mặt khác, để cho VGCS Phạm Quý Ngọ bị bất ngờ vì nghĩ rằng có sự nâng đỡ của toàn bộ bộ chính trị của VGCS. Cho nên trước ngày đi Mỹ đại việt gian Trương Tấn Sang đã tấn phong Phạm Quý Ngọ lên thượng tướng công an VGCS. Xin lưu ý rằng việc phong thượng tướng phải qua các thủ tục như:


a) Phải được đảng uỷ công an trung ương VGCS đề xuất thăng chức (nghĩa là được Trần Đại Quang ủng hộ)


b) Phải được tên Tô Huy Rứa, ủy viên bộ chính trị VGCS, trưởng ban tổ chức trung ương, với sự đồng ý của tên Ngô Quang Dụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra trung ương, cùng đề nghị với bộ chính trị (tức Nguyễn Phú Trọng và Lê Hồng Anh).


c) Ngoài ra Phạm Quý Ngọ phải được sự đồng ý của các tên Nguyễn Tấn Dũng (vì hắn là thứ trưởng công an trong chính phủ VGCS); được sự đồng ý của Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch quốc hội VGCS.


Tóm lại là được coi như sự "nhất trí" của toàn bộ Bộ Chính Trị của tập đoàn VGCS!


5/ Câu chuyện tiếo theo, truyền thông trong và ngoài Việt Nam đã tường thuật khá đầy đủ. Kể cả việc đại sát thủ Trần Đại Quang xuất hiện liên tục nơi này nơi khác, thậm chí trực tiếp cho tiền thưởng một tổ trinh sát ở Lạng Sơn đã phá an nhanh. Rồi đích thân tên đại VGCS Nguyễn Phú Trọng khen ngợi Trần Đại Quang mẫn cán và hai tên chụp ảnh chung và đưa lên các báo!


6/ Cho nên tên việt gian Phạm Quý Ngọ được “chiến hữu” mách nước là đi nằm bệnh viện “chờ cho cứt trâu lâu hóa bùn”. Và lại còn được chuyển qua bệnh viện “ngụy quân VGCS”, và được “canh gác chặt chẽ” (SIC). Cho tới lúc … “chuyển sang từ trần”!!!


KẾT LUẬN:


Với cái lỗ thủng của vụ việt gian công an Phạm Quý Ngọ trên con tàu của tập đoàn VGCS, nhất định chặn tay chúng không cho trám lỗ thủng đó lại.


Những người dân bị trị Việt Nam trong và ngoài nước; những tổ chức dân sự nếu không là cuội thì với tư cách “Nhân Dân Giám Sát” như Hiến Pháp VGCS đã khẳng định và đại việt gianNguyễn Phú Trọng trong họp báo và gặp gỡ cử tri ở Hà Nội rằng “Đảng chịu sự giám sát của nhân dân” (SIC) thì phải rầm rộ hành động ngay vì đây là thời điểm thuận lợi chứng minh cho quốc tế biết rằng:


- Nhiệm vụ của chúng là làm Việt Gian!


- Mục tiêu của chúng là Tham Nhũng cho quan thầy, bản thân chúng cùng gia đình !


- Còn nhân dân Việt Nam và Đất Nước Việt Nam chỉ là đối tượng cho chúng bóc lột và khai thác!


 


Chính Khí Việt


Ngày 10 Tháng 03, 2014.


  


Phần 5: XÃ HỘI CƯỚP NGÀY

 


  


Hôm nay 11 tháng 9, 2014, tin tức từ trong nước Việt Nam có mấy chuyện đáng quan tâm:


 Việt Gian Cộng Sản đưa tin rằng:


- “Truyền thông Nhật vừa đồng loạt đưa tin về vụ bắt giữ 6 người Việt cả nam lẫn nữ. Qua điều tra, cơ quan an ninh Nhật xác nhận họ đã hơn 100 lần ăn cắp quần áo Uniqlo mang về Việt Nam.” (1) (sic)


- “Công an thị xã Bắc Cạn (Bắc Cạn) vừa phá đường giây gái gọi là nữ sinh Trung học do Nguyễn Thị Vui (20 tuổi) điều hành.” (sic)


- “Đi trinh sát phá án, Đại uý biên phòng bị bắt nhầm” (sic)


Chính Khí Việt nhận xét như sau:


1/ Tình trạng Việt Nam hiện nay xảy ra những chuyện thoạt nghe thì rất đau lòng, nhưng không thể vì lý do đó mà có những kẻ dựa vào những chuyện nói trên để NÓI XẤU DÂN TỘC VIỆT NAM được, trong đó có những websites cả trong và ngoài nước đã đồng loạt đưa ra để nói xấu dân tộc mình.


Họ tỏ ra vẻ “KHÁCH QUAN” và có “KIẾN THỨC”! Nhưng thật ra họ đọc đủ mọi thứ (có thể là thế). Nhưng họ quên mất một câu quan trọng mà Tổ Tiên ta đã căn dặn. Đó là:


“Ở BẦU THÌ TRÒN, Ở ỐNG THÌ DÀI” hoặc “GẦN MỰC THÌ ĐEN, GẦN ĐÈN THÌ SÁNG”!


Điều đó có nghĩa là xã hội do kẻ nào thống trị thì sẽ có những con người là sản phẩm của cái xã hội đó!


Chúng ta đã từng đọc lịch sử Việt Nam và cũng từng biết trong những giai đoạn lịch sử đó đã có các BẬC MINH QUÂN, vi dân vì nước thì đã có cảnh “Đêm ngủ không cần phải đóng cửa, ra đường thấy của rơi không ai nhặt”. Vậy những kẻ nói xấu Dân Tộc Việt Nam có thấy điều đó không??? 


Truyền thông Nhật Bản nhất loạt đưa tin về việc 6 người Việt Nam bị bắt về tội ăn cắp. Cho dù là 100 lần hay cho tới hằng triệu lần thì cái việc ăn cắp đó nó cũng không KINH HOÀNG VÀ TÀN HẠI cho xã hội bằng vụ ăn CƯỚP của Quân Phát Xít Nhật trên đất nước Việt Nam trong Thế Chiến Thứ 2. Chúng đã khiến gần 2 triệu người dân Việt Nam bị chết, do việc chúngCƯỚP hết lương thực của họ, bắt nông dân trồng đay thay lúa...! Thế thì thử hỏi rằng cái nào ĐÁNG KINH TỞM? Cũng xin hỏi thêm một câu nữa là: Nhà Tù tại Nhật Bản có chuyện bắt giam những tên ăn cắp, ăn cướp, ăn trộm người Nhật không hay chỉ toàn người Ngoại Quốc, đặc biệt là người Việt Nam!?


Thế mà lũ khốn nạn Việt Gian Cộng Sản nó cũng đưa tin lên làm như bị XẤU HỔ LÂY! 


Hãy xem con gái của thằng Uỷ Viên Trung Ương nào - cũng can tội ăn cắp - vậy mà còn được đưa lên làm xướng ngôn viên Truyền hình Quốc Gia đặc trách mục Văn Hóa của VGCS nữa kia đấy??? Báo chí LỀ PHẢI của VGCS đã bao giờ dám đưa tin này lên hay không? Con ăn cắp đó đã bị bắt nhiều lần chứ không phải một lần và chắc chắn nó không hề thiếu thốn để phải bị đẩy vào con đường đi ăn cắp kiếm sống!
 
Vũ Kiều Trinh, kẻ ăn cắp siêu thị -


Xướng ngôn viên của Truyền hình Quốc Gia!!!


 


2/ Tình hình xã hội Việt Nam hiện nay, mọi giá trị truyền thống của Dân Tộc đã được Tổ Tiên Việt Nam xây dựng, sàng lọc và định hình trong từng bộ óc của mỗi người Việt Nam được sinh ra và cái truyền thống đó đã lưu giữ được hơn 5 ngàn năm, đã đóng góp cho việc Người Việt Nam chúng ta cái khả năng chống xâm lược bảo vệ đất đai cả về Phong Tục Tập Quán, cả về văn hoá nghệ thuật, cả đời sống tâm linh… Cho nên mặc dù chiến tranh triền miên, những kẻ xâm lược đã tàn phá cái di sản đó của Việt nam và chúng còn ăn cắp, ăn cướp mang về nước chúng. 


Truyền thống văn hóa lịch sử Việt Nam đó đã làm phong phú thêm cho đời sống văn hoá nghệ thuật, kiến trúc và cả nghệ thuật quân sự của Việt Nam. Đó là nghệ thuật lấy ít đánh nhiều, toàn dân vi binh; mỗi làng xã là một công sự…


Nhưng kể từ ngày Nga Xô cho tập hợp những tên lưu manh của xã hội Việt Nam, đào tạo chúng thành những tên tay sai để làm việt gian và cho chúng cái khoác cái áo “Đảng Cách Mạng Chính Trị” để làm công cụ xây dựng thuộc địa đỏ cho Nga Xô. Và sau này tụi Tàu bành trướng cũng vẫn sử dụng chúng để làm công cụ thực thi âm mưu Hán hoá Việt Nam và các nước lân bang của Việt Nam. Đến nay thì lại có thêm một số những tập đoàn duy lợi ủng hộ cái tổ chức Việt gian Cộng Sản đó vì chúng sẵn sàng bán cả Dân Tộc và Tổ Quốc không chớp mắt.


3/ Khởi đầu từ 1945 chính trong tài liệu VGCS đã thừa nhận rằng chúng “CƯỚP CHÍNH QUYỀN”. Có điều chúng “ĐỔI TRẮNG THAY ĐEN” từ chỗ chúng CƯỚP chính quyền từ tay Chính Phủ Hợp Pháp Trần Trọng Kim, để bịa ra cái chuyện CƯỚP chính quyền từ “Phát Xít Nhật và Thực Dân Pháp”. Mà trong thực tế thì thực dân Pháp đã bị Phát Xít Nhật đảo chánh. Còn Phát Xít Nhật thì biết rằng ngày tàn của chúng đã đến nơi cho nên chúng buộc lòng trao trả chính quyền lại cho Hoàng Đế Bảo Đại và Hoàng Đế Bảo Đại đã chỉ định học giả Trần Trọng Kim thành lập chính phủ. Và quân Phát Xít Nhật ngay sau đó thì đã đầu hàng đồng minh và chỉ tạm đồn trú tại Việt Nam để chờ đợi Đồng Minh đến giải giới. Như vậy thì làm gì có cái chuyện cướp chính quyền từ tay Phát Xít Nhật?


Kể từ đó chúng ta hãy nhớ lại ngày tập đoàn VGCS dưới cái tên “Việt Minh” (mà ai cũng biết rằng Việt Minh không phải là một đảng phái mà là một mặt trận bao gồm nhiều đảng phái yêu nước. Chính tên việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh đã bằng văn bản trên giấy trắng mực đen gởi cho tên tướng Tàu Tưởng là Trần Tu Hoà.” (Biên Niên Tiểu Sử Hồ Chí Minh).


Trong ngày cắm cờ Mặt Trận Việt Minh ở Phú Văn Lâu, Huế, tên đại việt gian cộng sản, thi nô Tố Hữu (tên thật là Nguyễn Kim Thành) đã làm một bài thơ như sau:


“Huế Tháng Tám


Chừ đây Huế, Huế ơi, xiềng gông xưa đã gãy


Hãy bay lên! Sông núi của ta rồi!


(…) Gió, gió ơi, hãy làm giông làm tố


Cuốn tung lên CỜ ĐỎ MÁU THÊM TƯƠI


VÀNG, vàng bay đẹp quá sao ơi!


Tố Hữu"


Qua bài thơ nói trên đã cho thấy trong lúc cao hứng tên đại việt gian Tố Hữu đã cho mọi người biết rằng rồi đây, cái Lá Cờ Đỏ của chúng sẽ thêm rất nhiều máu tươi của người Việt Nam.


  


CHƯƠNG IX: PHẦN PHỤ THÊM CẬP NHẬT TIN QUAN TRỌNG MỚI NHẤT 


Phần 1: TRƯỜNG HỢP GIỐNG NHAU; KẾT QUẢ KHÁC NHAU!

 

  
Cảnh sát Pháp hướng dẫn những người quanh nhà hát Bataclan di tản. Ảnh: Slate


Kể từ sau ngày thứ Sáu, 13-11-2015, Paris đã phải chịu đựng cuộc tấn công của “Nhà nước Hồi Giáo Tự Nhận” (IS). Số người bị thiệt mạng là 129 và trên 350 người bị thương. Tổng Thống Pháp đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp và ra lệnh đóng cửa biên giới, cũng như huy động thêm binh sĩ tham gia vào cuộc bảo vệ trật tự và truy lùng lũ khủng bố. Toàn thế giới đều bày tỏ sự cảm thông với nước Pháp.


Tại Hà Nội, tụi VGCS cũng tổ chức lễ tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công này.


Lũ gọi là “Nhà nước Hồi Giáo Tự Nhận” (IS) cần phải bị lên án và trừng phạt đích đáng. Thế giới đã và đang làm như vậy, và ngay tại cuộc họp G20, vấn đề này cũng được nêu ra, và đã có sự thống nhất bước đầu để ngăn chặn hành động giết người tàn bạo của “Nhà nước Hồi Giáo Tự Nhận” (IS), cũng như các nhóm khủng bố khác.


 
Nhớ lại cuộc tàn sát Tết Mậu Thân 1968, Việt Gian Cộng Sản đã giết 5327 người ở riêng Huế, trong đó có cả hai vợ chồng Bác Sĩ Y Khoa là công dân nước Đức! So sánh số lượng của người bị chết mới thấy rằng tập đoàn VGCS, mà cái nhà nước của chúng dựng ra cũng là TỰ NHẬN, như “Nhà nước Hồi Giáo Tự Nhận” vậy! Cả hai cùng giống nhau ở chỗ, vụ giết người ở Paris được điều khiển từ Syria. Còn vụ tàn sát ở Huế 1968, trong lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, cũng được điều khiển từ xa. Đó là tên đại tội đồ khát máu Hồ Chí Minh, nằm tại bên Tàu bành trướng và thông qua hệ thống phát thanh từ Hà Nội, đã ra lệnh tàn sát trên khắp đất nước Việt Nam Cộng Hoà. Đó là bài thơ của tên khát máu việt gian bán nước Hồ Chí Minh, với những câu như sau:


“Năm qua thắng lợi vẻ vang


Năm nay tiền tuyến chắc càng thắng to


Vì độc lập, vì tự do


Đánh cho Mỹ cút! Đánh cho nguỵ nhào!


Tiến lên chiến sĩ đồng bào!


Bắc Nam xum họp, xuân nào vui hơn.” (sic)


Thế là nguỵ quân VGCS cùng với lũ việt gian cộng sản nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, như tên đại việt gian trong vỏ bọc áo cà sa là tên sát nhân Đôn Hậu cùng bè lũ những tên như Lê Văn Hảo; hai anh em Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan (còn có nick Hoàng Thiếu Phủ); Nguyễn Đắc Xuân, Nguyễn Thị Đoan Trinh… đã trực tiếp chỉ huy và nhúng tay vào máu đồng bào Việt Nam hiền hoà ở Huế, gồm các cụ già, phụ nữ, trẻ em và các thiếu phụ mang thai…. Cho nên so với vụ nạn nhân ở Paris thì cái chết của đồng bào Việt Nam ở Huế, bị giết còn dã man hơn thời Trung Cổ. Vì để tiết kiệm đạn dược, lũ nguỵ quân VGCS và lũ nằm vùng đã lấy giây kẽm gai xuyên lòng bàn tay của các ông, bà cụ già, đàn bà, trẻ em rồi dùng cuốc bổ lên đầu vài người đứng ở đầu hàng, rồi đẩy nguyên chuỗi người xuống hố chôn. Trong đó có rất nhiều người bị chôn sống! Đặc biệt với các thiếu phụ đang mang thai thì VGCS mới dùng lưỡi lê đâm vào bụng và đẩy xuống hố chôn. Đương nhiên có nhiều người còn chưa chết hẳn!


 
 


(Thi thể người đàn bà được tìm thấy chết trong tư thế giẫy dụa trong hố chôn tập thể gần trường tiểu học Gia Hội.)


Như thế là số lượng nạn nhân ở riêng Huế đã gấp gần 30 lần vụ thảm sát ở Paris. Và cái chết thê thảm của nạn nhân ở Huế thì những nạn nhân ở Paris không thể nào so sánh được!!!


VẬY HAI VỤ VIỆC KẾT QUẢ NHƯ THẾ NÀO?


1/ Vụ ở Paris thì thế giới, từ người dân thường cho đến những nguyên thủ các quốc gia, cũng như hệ thống truyền thông có thể nói là đồng loạt lên tiếng trong nhiều giờ, nhiều ngày. Và, chắc chắn sẽ còn được nhắc tới nhiều lần nữa về sau này.


Trong số những người lên án lũ tội phạm, cơ quan truyền thông cho đến những ngòi bút của người Việt Nam cả ở trong và ngoài nước, đều tham gia rất tích cực!


 2/ Còn vụ việc Mậu Thân 1968 ở lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, thì ngay thời điểm đó cũng không có được bao người nhắc tới. Và lũ tội phạm cũng không hề bị lên án một cách dù là khiêm tốn nhất của các chính phủ ngoại quốc??? Đối với người Việt Nam thì chỉ ít lâu sau vụ việc Mậu Thân 1968 đã loãng dần và và dường như đi hẳn vào quên lãng ở những năm sau đó, ngay chính các cơ quan truyền thanh, truyền hình của Việt Nam Cộng Hoà. Và cho đến nay cuối năm 2015 này thì hầu như ít ai còn nhắc đến. Đặc biệt là lũ tội phạm vẫn sống phây phây từ đó đến nay. Chẳng những thế bọn chúng còn NGANG NHIÊN ra ngoại quốc, đến những vùng người Việt tỵ nạn công khai, đi chơi, đi ăn nhậu, và còn trả lời phỏng vấn trên các đài - báo ngoại quốc như trường hợp Lê Văn Hảo ở RFA, mới tởm chứ. Đương nhiên, có lẽ không ghê tởm bằng cái lũ mời mọc bọn chúng sang chơi và đón tiếp chúng tại nhà, như chính tên Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan (tức Hoàng Thiếu Phủ); Nguyễn Đắc Xuân… Còn tên Lê Văn Hảo thì phè phỡn sống tại Paris và còn tham gia trong nhóm Thông Luận Nguyễn Gia Kiểng!


Tại sao lại có tình trạng như vậy?


Đối với người ngoại quốc, chúng ta không đòi hỏi họ phải lên tiếng. Nhưng đối với những người Việt Tỵ Nạn VGCS và những cơ quan truyền thông của người Việt, tự dán nhãn “chống cọng” như nhóm Ba Cây Trúc của Nguyễn Kim Khánh và Lê Hùng, thì cần phải đặt dấu hỏi. Tại sao bọn họ không lên án những tên sát thủ máu lạnh trong vụ Mậu Thân Huế 1968 mà còn đăng tải bài của chúng, như thí dụ về tên Hoàng Phủ Ngọc Phan với nick Hoàng Thiếu Phủ? Khi được nhắc nhở, thì nhóm Ba Cây Trúc không chịu sửa sai mà còn đăng tiếp nguồn của bài viết của Hoàng Phủ Ngọc Phan (tức Hoàng Thiếu Phủ), là báo in Tuổi Trẻ Cười, do hắn phụ trách!?
 Cũng như Ba Cây Trúc luôn luôn quảng bá cho những ngòi bút là đặc công của VGCS và những tên đầu hàng. Trong số lũ đầu hàng phải kể đến tên Tưởng Năng Tiến, kẻ đã gián tiếp ca ngợi “Thánh Hồ” và cái gọi là “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh”. Đặc công đỏ điển hình là Bùi Tín! Hắn đã lèo lái dư luận một cách trắng trợn. Thí dụ cụ thể: Chính Bùi Tín đã đưa ra lập luận là trong lũ chóp bu VGCS hiện nay là có hai phe, một thân Tàu bành trướng mà hắn gọi là phe giáo điều, bảo thủ; phe còn lại là cấp tiến có xu hướng thân Phương Tây, đặc biệt là với Hoa Kỳ để “thoát Trung”. Phe cấp tiến này là tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, đã được Bùi Tín cùng lũ bút nô VGCS, cộng thêm lũ dư luận viên cả trong và ngoài Việt Nam đề cao là kẻ có khả năng đưa Việt Nam ra khỏi vòng tay Tàu bành trướng để rẽ sóng ra khơi…???


Vậy mà nay Ba Cây Trúc lại đưa bài mới của Bùi Tín có tên: “Khi Mặt Nạ Tự Rơi Xuống”. Trong bài này hắn đã mạt sát những kẻ từng chịu sự lèo lái dư luận của chính hắn về việc:


=== Tội phạm chỉ có nằm trong những thằng Uỷ viên Bộ Chính Trị, số còn lại thì ít tội hơn và đa số là “Đảng Viên Lương Thiện” (Chính Khí Việt đã có bài viết về vấn đề này, xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tham khảo thêm: http://www.chinhkhiviet.net/2015/03/chinh-khi-viet-ang-vien-cong-san-viet.html)


=== Bây giờ thì hắn tăng lên số đảng viên VGCS có tội là “16 Uỷ viên Bộ Chính Trị, hơn 200 Uỷ viên Trung Ương, đến hơn 500 đại biểu Quốc hội (thực chất là Đảng hội) đều một lòng quy phục bọn bành trướng. Cả bốn ông tứ trụ đua nhau tỏ thái độ hân hoan chào mừng ‘Khách Quý’, không một lời nhắc đến Hoành Sa, Trường Sa, đến giàn khoan tàu Hải Dương 981, đến các vụ cư dân ta bị phía TQ ngăn chặn, hành hung, tra tấn, giết hại ngay trong vùng biển Việt Nam” (sic).


Xin hỏi vì lý do gì mà nhóm Ba Cây Trúc thích cái lỗ mồm Bùi Tín thổi kèn đến như vậy?


Ngoài ra nhóm Ba Cây Trúc cũng đưa đăng bài của ông LS Lê Duy San có tên “Việt cộng còn, Nước sẽ mất”.


Trong bài của "người chống cộng theo kiểu nguyền rủa của người đàn bà mất gà". Cái đáng chú ý là ở phần chú thích của ông Lê Duy San như sau:


“Có lẽ ông Bút Xuân đã căn cứ vào các cam kết “giao nước Việt Nam cho Trung Quốc”, đã được “ký” bằng “lời hứa danh dự” của ông Hồ Chí Minh với 2 đại tướng Tàu là Trần Canh và Vị Quốc Thanh, thay mặt cho Mao Trạnh Đông vào năm 1926. Bốn năm sau, năm 1930, thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Hồ khẳng định một lần nữa với Tổng lý Chu Ân Lai: “Việt Nam và Trung Quốc tuy hai mà một: một dân tộc, một nền văn hoá, một phong tục, một tổ quốc”. (sic) Vậy mà nhóm Ba Cây Trúc không hề có một ý kiến gì!? Ngòi bút của LS Lê Duy San đã có gần 60 năm “cọ sát” với VGCS mà vẫn còn thích viết thì nên chọn một phòng ở bệnh viện Biên Hoà để làm việc, viết bài thì có lẽ thích hợp hơn!!!


Cái chất lưu manh của Ba Cây Trúc khi đưa bài viết của LS Lê Duy San chính là một lối dâng cho VGCS một chuỗi cười rằng: trí thức “chống cọng ở hải ngoại” là như vậy đấy!!!


Kiểu đưa tin của nhóm Ba Cây Trúc dường như rất hợp ý với một số thế lực “miệng nói một đằng, làm một nẻo”. Thí dụ cụ thể:


Ngày 12 tháng 11, 2015 vừa qua, Hội đồng UNESCO đã bầu tập đoàn VGCS làm một thành viên của “Hội đồng chấp hành của UNESCO”.


Điều này cho thấy những ai còn chưa hiểu gì về nhân sự trong cái tổ chức gọi là Liên Hiệp Quốc, mong rằng hãy SÁNG MẮT RA rằng, cái tổ chức “Giáo dục, Khoa học, và Văn hoá” (UNESCO) này không biết họ hiểu Giáo dục là gì? Khoa học là gì? và Văn hoá là gì?


Đứng về mặt giáo dục, xin hỏi các vị trong UNESCO nghĩ thế nào về việc tên sáng lập ra tổ chức VGCS, là Hồ Chí Minh, đã đứng giữa Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo để có thể xưng “Tôi, tôi – Bác – bác với Người”! Không hiểu quý vị có biết Trần Hưng Đạo đã là một Anh Hùng của Dân Tộc Việt Nam, đã đánh tan quân xâm lược Nguyên – Mông? Như thế thì giáo dục và văn hoá nghĩ thế nào mà lại vinh danh VGCS là tổ chức của tên VÔ GIÁO DỤC và VÔ VĂN HOÁ như tên Hồ Chí Minh??? Gần đây nhất chúng đã xoá bỏ khoa Lịch Sử trong học đường. Chúng cũng cho vẽ các vị Anh Hùng Dân Tộc của Việt Nam là Hai Bà Trưng ăn mặc như gái nhảy của thời đại hiện nay, trong sách tranh vẽ cho học sinh nhỏ tuổi của Việt Nam? Chúng cũng cho đem cờ đỏ sáu sao vàng để đón Tập Cận Bình. Chúng cho Đức Thánh Trần của Việt Nam đứng hầu sau lưng Quan Vân Trường, là một tướng của Tàu thời Tam Quốc, trong Miếu Thờ hắn ở Hà Tĩnh Việt Nam… Còn nhiều thí dụ lắm không thể kể hết được. Vậy quý vị của Liên Hiệp Quốc đã biết những gì về Việt Nam chưa, mà lại hí hửng bầu một tập đoàn Việt Gian Bán Nước làm thành viên của Hội đồng chấp hành UNESCO? Nếu vậy thì MỤC TIÊU CỦA UNESCO LÀ GÌ, khiến những người Việt Nam yêu nước phải đánh một dấu hỏi TO ĐÙNG về cái tổ chức UNESCO, cũng như trình độ chính trị và kiến thức của các vị trong tổ chức đó? (lời thực, xin đừng mích lòng. Mà hãy cố gắng đi còn đường chính trực, thưa quý vị trong UNESCO).


KẾT LUẬN


Giờ đây những người Việt Nam còn quan tâm đến Tổ Quốc và Dân Tộc của mình thì nên cẩn thận đừng tin vào những gì mà các vị của các tổ chức quốc tế này nọ. Cần phải tỉnh táo nhận xét trắng đen rõ ràng, đừng làm con trâu để cho đứa con nít còn cởi truồng dắt đi đâu cũng được!


Tài Liệu Tham Khảo


 

Phần 2: BỆNH KHINH ĐỊCH VÌ THIẾU THÔNG TIN TRUNG THỰC! 
 


Bài Viết Nhân Chuyến Thăm Việt Nam Của Tập Cận Bình Từ 5-6-Tháng 11, 2015


Họ Tập đã dời Việt Nam được mấy ngày. Nhưng dư âm chuyến đi của Tập Cận Bình trên hệ thống truyền thông, báo chí, vẫn còn tiếp tục đưa ra nhiều bài “bình luận” của Người Việt, cả ở trong và ngoài nước, và trên cả hệ thống truyền thông “lề phải” - “lề trái”. Những bài bình luận này còn xuất hiện trên các trang tiếng Việt của một số báo -đài Ngoại Quốc, mà tác giả là người Việt Nam, lẫn người nước ngoài.


Hầu như những bài xuất hiện trên báo chính thống của Việt Gian Cộng Sản, cố gắng ra vẻ, giữ vai trò làm nhịp cầu “hoà giải dân tộc” trên mặt trận thông tin của Việt Gian Cộng Sản, nhưng ở các mức độ khác nhau (như những trang mạng: Giáo Dục; Lao Động; Thanh Niên; Tuổi Trẻ…), nói chung là phê phán chuyến đi Việt Nam của họ Tập.


Còn ở hải ngoại, hầu hết các bài bình luận đều có chung nhận xét là “Nhóm Tứ Trụ” của VGCS là NGU và HÈN!?


BỆNH CHỦ QUAN MỘT CÁCH TRẦM TRỌNG


Cuộc chiến của nhân dân Việt Nam, chống sự xâm lược của thực dân đỏ Leninist Nga Xô và Tàu bành trướng, thông qua tổ chức tay sai, là Đảng Cộng Sản Đông Dương, bắt đầu từ 1930. Xương, máu, tài sản, ruộng nương… của nhân dân Việt Nam đã phải đổ ra trong cuộc tranh dành thuộc địa giữa thực dân đỏ và thực dân Pháp, qua hình ảnh cụ thể của cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”, mà tập đoàn VGCS vừa cho làm kỷ niệm trọng thể lần thứ 85, ngày 11 tháng 9, 2015, tại Nghệ An!


Riêng trang mạng “Báo chính phủ” có bài viết tự hào như sau:


“Mặc dù chính quyền Xô Viết chỉ tồn tại trong 5 tháng tại hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh, nhưng hình thức sơ khai của chính quyền công nông đã trở thành nguồn cổ vũ, động viên tinh thần đấu tranh dành chính quyền của nhân dân lao động trên cả nước” (sic)


Tham gia lễ kỷ niệm lần này có đại việt gian cộng sản Lê Hồng Anh, nhân vật số hai trong Ban bí thư VGCS và đại việt gian Nguyễn Minh Triết, cựu chủ tịch nhà nước nguỵ quyền VGCS! Điều này cho thấy “tư duy chính trị” của tập đoàn VGCS hiện nay vẫn là sự phát triển và đa dạng hoá con đường của “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”, trong hoàn cảnh mới dựa vào tình hình của cả trong và ngoài Việt Nam, cũng như tình hình quốc tế.


            Tư duy chính trị “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931” hiện nay phát triển và da dạng hoá như thế nào?


1/ Tập đoàn VGCS vẫn nhất quán làm Việt Gian bán nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam cho đảng cộng sản Tàu; tiếp theo là vẫn coi Liên Bang Nga hiện nay là ruột thịt, vì Đảng cộng sản Nga vẫn tồn tại và đang tham chính trong bộ máy nhà nước của Putin.


2/ Những quan hệ với Hoa Kỳ và các nước Phương tây, chỉ là một thủ đoạn chính trị, nhằm được TẶNG cho tính CHÍNH DANH để làm điểm tựa quan trọng cho sự tồn tại của tập đoàn VGCS, trước nhân dân Việt Nam cả trong và ngoài nước; cũng như trước dư luận của nhân dân thế giới (bị thiếu thông tin trung thực một cách trầm trọng)! Vì thế cho nên, mặc dù được cho sinh ra và tồn tại, để hình thành một tập đoàn việt gian buôn dân bán nước, với nhiều chứng cớ cụ thể, từ văn bản, nạn nhân, nhân chứng cụ thể và đa dạng, nhưng cái tổ chức VGCS này lại được chễm trệ ngồi vắt chân chữ ngũ, với tư cách nhà nước nguỵ quyền của chúng là một thành viên của Liên Hiệp Quốc (?) Và, chúng còn có mặt với tư cách thành viên của hầu hết các tổ chức của Liên Hiệp Quốc. Mà tổ chức mới nhất là, ngày 22 tháng 10, 2015, nhân dịp Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, Khoá 70, đã cho VGCS làm thành viên của “Hội Đồng Kinh Tế Xã Hội Liên Hiệp Quốc” (ECOSOC), Nhiệm kỳ 2016-2018!!!


3/ Với “TƯ DUY VIỆT GIAN” nên tập đoàn cộng sản Việt Nam mới đẻ ra các chính sách để thi hành trong mọi lãnh vực sinh hoạt xã hội Việt Nam, đều phản lại quyền lợi của nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam. Tất cả chỉ đem lại lợi ích, dù ít dù nhiều, cho các chính phủ nước ngoài và thực sự chúng ĐÃ BÁN DÂN, BÁN NƯỚC CHO CÁC MẪU QUỐC ĐỎ, mà hiện nay là Tàu bành trướng.


4/ Việc những chính phủ nào trên thế giới -công khai, hoặc ngấm ngầm- thừa nhận sự “TÔN TRỌNG CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ” hiện nay ở Việt Nam do tập đoàn đảng cộng sản Việt Nam cai trị, thì người Việt yêu nước cả trong và ngoài Việt Nam, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NHẮM MẮT, KHÔNG ĐƯỢC BỊT TAI NGHE HỌ ĐỂ THỬ ĐI THEO CON ĐƯỜNG ĐẤU TRANH CHO DÂN CHỦ ĐA NGUYÊN; CHO TỰ DO NGÔN LUẬN; CHO TỰ DO TÍN NGƯỠNG; CHO NHÂN QUYỀN…! thì sẽ biết: Đó chỉ là cách xúi “TRẺ ĂN CỨT GÀ” mà thôi!


Trong suốt 70 năm cướp được bộ máy nhà nước Việt Nam, trải qua 11 lần gọi là Đại Hội Việt Gian Cộng Sản với 11 thế hệ Việt Gian Cộng Sản cai trị; thời gian chưa đủ dài, thực tế sinh động chưa đủ nhiều hay sao, mà không thấy rằng tập đoàn cộng sản Việt Nam chưa hề thực thi một đường lối, một chính sách nào có lợi cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam???


5/ Tự thân tập đoàn cộng sản Việt Nam được Nga Xô cho ra đời để làm việt gian giết dân, bán nước; dùng xương máu nhân dân Việt Nam và tài nguyên của Tổ Quốc Việt Nam, để bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninnist. Nghĩa là thân phận của chúng cũng chỉ là tay sai của các loại thực dân và tài phiệt. Vì thế dưới “chế độ chính trị” mà tập đoàn cộng sản Việt Nam thiết lập thì làm sao NGƯỜI DÂN VIỆT NAM lại có thể có TỰ DO, HẠNH PHÚC, NHÂN QUYỀN….??? Vì người dân Việt Nam là nô lệ của tập đoàn VGCS 100%. Nghĩa là nô lệ của nô lệ. Chỉ khác nhau ở chỗ nhân dân Việt Nam bị cưỡng bức làm nô lệ, còn tập đoàn VGCS thì TỰ NGUYỆN LÀM NÔ LỆ!


6/ Vì vậy những cá nhân, hội đoàn, đảng phái, dù của Việt Nam hay nước ngoài, hoặc chính phủ của một quốc gia nào đó, cho cả đến tổ chức Liên Hiệp Quốc, mà vẫn giả mù, giả điếc trước những sự thật TO NHƯ NÚI, RỘNG NHƯ BIỂN, cùng với tiếng rên siết của nô lệ Việt Nam vang như tiếng Sấm, để chỉ đi vào con đường đấu tranh đòi nhân quyền cho nô lệ Việt Nam, trong lúc trịnh trọng tuyên bố và thi hành cụ thể VIỆC “TÔN TRỌNG CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM” LONG TRỌNG KHẲNG ĐỊNH “KHÔNG CAN THIỆP” trong lãnh vực này! Xin hỏi đấy có phải là MỘT SỰ GIẢ DỐI TRẮNG TRỢN và BẤT LƯƠNG TRẦM TRỌNG hay không???


7/ Nhưng, bất lương và mù loà trí tuệ thực sự trầm trọng nhất, nguy hiểm nhất, cho tiền đồ của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam, cho những người Việt Nam cả ở trong và ngoài nước, là ở chỗ có những người Việt Nam CỐ TÌNH NÉ TRÁNH CÁI TỘI VIỆT GIAN, PHẢN QUỐC của tập đoàn cộng sản Việt Nam!!!???


Nước ngoài kỵ huý không dám nói cái tội VIỆT GIAN, PHẢN QUỐC của TẬP ĐOÀN CỘNG SẢN VIỆT NAM đã đành, vì chúng (tức tập đoàn VGCS) đem cho họ quyền lợi ích kỷ rất cụ thể, có thể cân đo, đong đếm, chuyển đổi thành vàng hay USD từ MỒ HÔI, XƯƠNG MÁU quyện với TÀI NGUYÊN CỦA VIỆT NAM được! Nhưng người Việt Nam thì được gì? Có thể trước mắt được tí tiền còm, chút danh hão do VGCS thí cho. Nhưng về lâu dài, con cái, cháu chắt của họ thì sao? Chắc chắn cao nhất cũng chỉ được VGCS cho vào danh sách “NHỮNG TÊN TAY SAI TRUNG THÀNH”! Cộng Sản Việt Nam tuy bản chất là VIỆT GIAN, nhưng chúng cũng khinh bỉ cái tư cách như vậy, vì tiền vì danh, nên không bao giờ chúng tin dùng và trọng dụng! Bởi chúng thừa biết những loại đó có máu phản phúc như lũ cẩu nô tài Dương Văn Minh, Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Mai Hữu Xuân… vậy! Khi cần thì mua lúc nào chẳng được, chỉ cần vài chục đến vài trăm ngàn USD là cùng.
(Nô Tài Nguyễn Đan Quế với bộ mặt “VUI SAO NƯỚC MẮT LẠI TRÀO” như hệt Ngày 30/04/75 hắn đã cầm đầu 500 Việt Gian Trọc đầu ra Hàng Sanh đón tập đoàn VGCS, tay sai Nga Tàu xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.) (Chú Thích Của Chính Khí Việt)
Cứ nhìn những tấm hình chụp các tên Nguyễn Đan Quế, Đặng Phúc Tuệ (Quảng Độ), Không Tánh, Viên Định, lũ dân chủ, nhân quyền, xã hội dân sự… CUỘI chụp chung với “ông tây” này, “chị đầm” kia, miệng cười nhe đủ 36 cái răng, đứng ngồi làm điệu, đưa bàn tay hai ngón làm hình chữ V (victory); còn khẩu hiệu thì dùng tiếng “No”; đến tổ chức thì “VOICE”…., có chút nào là VIỆT NAM không??? Nó lai căng một cách kệch cỡm!


Những “Nhà hoạt động chính trị” kiểu đó thì chắc chắn con đường họ chọn cho nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam lại sẽ chỉ là “XA LỘ CON DƠI”. Nghĩa là “phi điểu – phi thú”, không làm nô lệ cho thế lực này, thì cũng làm nô lệ cho thế lực khác mà thôi!!!


Độc Lập, Tự Do, Nhân Quyền…chỉ là bánh vẽ to nhỏ khác nhau, làm sao mà nếm, ăn được??? Trừ phi làm con…MỌT, chứ không làm NGƯỜI nữa!!!


Tại Sao Phải THỐNG NHẤT Tội Danh VIỆT GIAN cho tập đoàn Cộng Sản Việt Nam???


1/ Trước hết, vì đó là một tội danh chính xác nhất, không thể thay đổi hay thay thế được. Vì tội danh Việt Gian là căn cứ trên chính những Cương Lĩnh Chính Trị, Văn Kiện mọi loại và hoạt động cụ thể của tập đoàn cộng sản Việt Nam (xưa có tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương), suốt một thời gian là 70 năm, tính cho tới 2015 này.


Chỉ đơn cử vài thí dụ:


a. “Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” là khẩu hiệu của Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931.


Hãy tự hỏi xem: việc tiêu diệt bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam thì có lợi cho những thế lực nào? Và tác hại khủng khiếp cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam ra sao?


Mô hình “Xô Viết” là của nước nào vậy? Nội dung mô hình “Xô Viết” là gì?


b. Năm 1929, đại tội đồ Hồ Chí Minh mà tập đoàn cộng sản Việt Nam coi là “cha đẻ” ra cái đảng VGCS của chúng, đã viết thư hứa với Bộ thuộc địa Nga Xô (núp dưới cái tổ chức có tên Quốc Tế 3) rằng, sẽ “Bolsevik hoá toàn đảng” và “Bolsevik hoá toàn dân” (tức Nga Hoá, giống kiểu Hán Hoá hiện nay), đã đủ chứng minh rằng đó là việc làm của tổ chức việt gian, phản quốc, bán nước hay chưa?


Việc khẳng định Đảng cộng sản Việt Nam là một chi bộ, tức một tổ chức nằm trong Bộ thuộc địa Nga Xô (tức Quốc Tế 3), và chỉ tuân theo lệnh của Bộ thuộc địa Nga Xô mà thôi, có nghĩa như thế nào? Có khác gì thời thực dân Pháp hay không? Nhưng nên nhớ, thời thực dân Pháp Bộ máy nguỵ quyền Đông Dương phải tuân lệnh Bộ thuộc địa thực dân Pháp, hoàn toàn khác với trường hợp Đảng cộng sản Việt Nam, dù chưa nắm được bộ máy nhà nước Việt Nam mà đã hành động như thời thực dân Pháp vậy. Nó còn nguy hiểm hơn, bởi vì tập đoàn cộng sản Việt Nam còn có cương lĩnh chính trị là phải triệt bỏ những cá nhân, tổ chức, đảng phái của người Việt Nam có tinh thần Quốc Gia, Không Cộng Sản, bằng cách bôi nhọ các Lãnh tụ của họ, cài nội gián để lũng đoạn và chiếm đoạt tổ chức. Nhưng vẫn giữ danh xưng cũ của tổ chức, để đoàn ngũ hoá các tầng lớp nhân dân Việt Nam, từ từ đưa họ vào tổ chức chặt chẽ hơn để tẩy não và bolshevik hoá họ.


c. Đại tội đồ Lê Duẩn, sau 1975 tuyên bố: “Ta Đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và cho Trung Quốc” là thế nào vậy? Vì sự nghiệp “Đánh cho Liên Xô và cho Trung Quốc” đó, mà nhân dân Việt Nam phải chết thê thảm như thế nào? Đất nước Việt Nam bị tàn phá như thế nào? Chiến tranh đã kết thúc 40 năm, hậu quả tai hại còn tác động đến mọi sinh hoạt xã hội của Việt Nam, cả vật chất lẫn tinh thần; mất đất đai, sông biển, tài nguyên… ngày càng nhiều. Truyền thống đặc thù của dân tộc, văn hoá và lịch sử của Dân tộc đang bị xoá bỏ dần dần, thay thế vào đó là những thứ văn hoá LAI CĂNG MẤT GỐC; lịch sử bị tô hồng bôi đen, và đã bị bóp méo, xuyên tạc. Còn lịch sử trung thực hào hùng của Tiền Nhân chống quân xâm lược phương Bắc thì bị VGCS công khai huỷ bỏ trong học đường, để thay thế bằng học tập quân sự, sẵn sàng làm nô binh.


 Nhân dân và đất nước Việt Nam đang bị Hán hoá đến tận cùng. Chứng cớ là VGCS đang phải thực thi cái nội dung mà cũnglà lộ trình Hán hoá, được ghi rõ ràng và cụ thể trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam- Trung Quốc” (1), nhân chuyến “Tuần Du” Việt Nam của Tập Cận Bình, từ ngày mùng 5 đến 6 tháng 11, 2015 vừa qua!!!


 --------------------
 


2/ Sáng ngày 18 tháng 11, 2015, sau khi trình bày báo cáo giải trình và trả lời chất vấn tại kỳ họp Quốc Hội VGCS, đại VG Nguyễn Tấn Dũng đã “dành thời gian trả lời trực tiếp chất vấn của 3 đại biểu Quốc hội về quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc.


 
Thủ tướng trả lời chất vấn trước Quốc hội.
Ảnh: VGP/Nhật Bắc


Đại biểu Nguyễn Anh Sơn (đoàn Nam Định) đặt vấn đề: “Về vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo, Chính phủ đã báo cáo trước cử tri và trả lời chất vấn trước Quốc hội. Tuy nhiên, cho đến nay, việc bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo của chúng ta vẫn còn là câu hỏi chưa có câu trả lời một cách trọn vẹn.


Đời sống nhân dân hiện nay vẫn vô cùng khó khăn và tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý giá cả vẫn chưa thống nhất, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người lao động cũng như của nhân dân. Những chất độc hại, sản phẩm độc hại, nguy hại đã bằng nhiều cách đặt lên bàn ăn của người lao động, của nhân dân và vấn đề này cũng chưa được giải quyết.


Đối với sản xuất nông nghiệp, người nông dân hiện nay vẫn chưa yên tâm để bám đồng ruộng, để sản xuất vì họ vẫn chưa được hưởng mức lãi 30% mà Chính phủ cũng như Quốc hội chúng ta đã nhiều lần nêu. Tình trạng tư thương nước ngoài len lỏi đến mọi miền quê của Tổ quốc mua từ đỉa khô, lá cây, hạt điều, cau non cũng đã dẫn tới những khó khăn trong sản xuất”.


Còn theo đại biểu Trương Trọng Nghĩa (đoàn TPHCM): “Nền kinh tế Việt Nam đang có xu hướng phụ thuộc ngày càng sâu vào nền kinh tế Trung Quốc trên hầu hết các lĩnh vực và đe dọa chủ quyền về kinh tế của chúng ta. Ở nhiều quốc gia lân cận và trên thế giới thì Trung Quốc nổi tiếng về việc mang đồng tiền đi trước để chi phối về chính trị. Cử tri đề nghị không vay tiền và không nhận viện trợ từ Trung Quốc ít nhất là trong thời điểm này bởi vì Trung Quốc đang tranh chấp, thậm chí đang chiếm lãnh thổ của Việt Nam và đe dọa sẽ tiếp tục chiếm nhiều hơn. Nhận viện trợ ODA của Trung Quốc cho dù rẻ thì sau này có kiện để đòi lãnh thổ được không, nếu trưng cầu ý dân thì tôi tin đa số nhân dân sẽ bỏ phiếu không đồng ý nhận viện trợ và vay từ Trung Quốc”.


Đại biểu Lê Nam (Thanh Hóa) chất vất Chính phủ sẽ có những chủ trương, giải pháp nào trước việc Trung Quốc bồi đắp và xâm lấn nghiêm trọng hơn trên Biển Đông. Đại biểu này cũng đề nghị Thủ tướng cho biết việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội đối với ngư dân, cảnh sát biển và kiểm ngư.


Trả lời các câu hỏi trên, Thủ tướng Chính phủ cho biết thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Chính phủ đã nhiều lần trình bày trước Quốc hội về vấn đề tranh chấp chủ quyền, các diễn biến phức tạp trên Biển Đông và quan hệ Việt-Trung.


Quan điểm, lập trường, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta là rõ ràng, nhất quán, cơ bản phù hợp và đã đạt được nhiều kết quả tích cực nhưng còn không ít khó khăn, thách thức. Việt Nam cần kiên trì, kiên định thực hiện sáng tạo, hiệu quả các lập trường, quan điểm, chủ trương của Đảng với các vấn đề mà ba đại biểu đã nêu.” (sic).


NHẬN XÉT 1: Có thể nói được đây là lần đầu tiên mới có màn tuồng các đại biểu, tự biên – tự diễn của tập đoàn VGCS, trong cái tổ chức gọi là “Quốc Hội” VGCS, mà ai cũng biết rằng nó giống như ruột thừa trong cơ thể người ta vậy. Nghĩa là có cũng được mà cắt đi cũng chẳng sao!


Những câu hỏi của các “đại biểu”, nếu nhìn bên ngoài thì có cảm giác, đó là những câu hỏi khá hóc búa trong một đất nước mà bè lũ nắm bộ máy nhà nước là một tập đoàn Việt Gian Cộng Sản bán nước, bán dân, chính yếu là cho Tàu bành trướng!


Tại sao lại có màn tuồng này?


Nếu quan sát sẽ thấy rằng, hiện tượng nói trên xuất hiện sau khi Tập Cẩn Bình qua thị sát Việt Nam và đã có những huấn thị với cả bộ tứ đầu lãnh VGCS là đại việt gian Nguyễn Phú Trọng; đại việt gian Trương Tấn Sang; đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng và đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng. Kết quả đã cho ra đời cái gọi là bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” !


Là đại biểu quốc hội VGCS vậy mà những tên Nguyễn Anh Sơn (đoàn Nam Định); Trương Trọng Nghĩa (đoàn TPHCM) và Lê Nam (Thanh Hoá), cả ba tên chắc chắn đã có mặt tại Hội trường “Diên Hồng” của quốc hội VGCS để nghe những lời phủ dụ của Tập Cận Bình, cũng như cái trò uốn éo gãi đầu gãi tai, bộ mặt khuất phục của Nguyễn Sinh Hùng! Đồng thời chả lẽ ba tên này không tham khảo các tài liệu khác trong chuyến tuần du Việt Nam của Tập Cận Bình hay sao, mà lại có thể đặt những câu hỏi đã được trả lời rõ ràng trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”?


Sở dĩ có chuyện trái khoáy này là tại vì:


=== Thứ nhất, nghe báo cáo về cảnh các cuộc họp của Quốc Hội VGCS hiền lành như đàn cừu sau khi ăn no cỏ về chuồng nằm tụ tập với nhau. Kiểu như vậy thì đứa con nít mới đẻ còn chưa rụng rốn cũng biết được đó là “cái ruột thừa” của cơ chế VGCS. Cho nên làm thế nào để thiên hạ nhìn vào thấy rằng quốc hội VGCS đã có tiến bộ và đã có những thái độ và ý kiến tỏ ra quốc hội là một cơ quan độc lập. Như thế là vừa đánh lừa được nhân dân trong nước, nhân dân thế giới, trong đó có cộng đồng người Việt ở hải ngoại! Còn nếu cứ bổn cũ soạn lại thì chẳng hoá ra đang vạch mặt những vị dân biểu, thượng nghị sĩ ở các nước “tự do” trên thế giới rằng, trình độ chính trị và trí tuệ của họ có vấn đề gì không mà lại cứ đối thoại và đề cao “cái ruột thừa”???


Tuy nhiên đổi mới cách ứng xử khi họp quốc hội, đặt ra những câu hỏi cho cái gọi là chính phủ nguỵ quyền VGCS, thì cần nhớ phải hỏi trong phạm vi đường lối chính sách đã ghi rõ ràng trong các văn kiện của VGCS.


Như thế là một mũi tên bắn trúng hai đích một lúc. Đích thứ nhất là che dấu được thân phận “cái ruột thừa”. Đích thứ hai là tạo dịp cho những thành viên của nguỵ quyền VGCS có dịp giải thích rõ ràng hơn, mà cũng là tuyên truyền lại một cách đầy đủ hơn để tẩy não người dân bị trị; lôi kéo được nhân dân thế giới thiếu thông tin; cũng như khẳng định lại bản chất của tập đoàn VGCS được sinh ra để làm Việt Gian, bán nước buôn dân. Hệt như con chó săn được sinh ra để đi săn vậy!!!


=== Thứ hai, những câu hỏi do ba tên “đại biểu” Quốc hội VGCS đặt ra đã khiến những người thiếu thông tin và hiểu biết những mánh khoé của VGCS tưởng rằng, những đại biểu Quốc hội VGCS đã dám đối đầu với “Tàu bành trướng”, để đòi hỏi vấn đề “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Và chúng cho rằng vấn đề đó chưa có “câu trả lời một cách trọn vẹn” (sic).


Đấy mới là câu hỏi chính yếu để cho VGCS có thể khiến cho những ai quan tâm nghiên cứu về vấn đề “chủ quyền biển đảo” còn chưa kết thúc. Nghĩa là dù Tập Cận Bình có qua Việt Nam, thì cũng chưa thuyết phục được tập đoàn VGCS chóp bu phải chấp nhận sự áp đặt về biển đảo của Tàu bành trướng.


Nhận Xét 2: Thực ra, trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” là bằng chứng cho thấy tập đoàn VGCS đã hoàn toàn DÂNG TRỌN LÃNH HẢI và HẢI ĐẢO cho Tàu bành trướng!


Chứng Cớ: Ở phần số 7 trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, đã được viết như sau: “Hai bên đã trao đổi chân thành, thẳng thắn về vấn đề trên biển, nhấn mạnh nghiêm túc tuân thủ những nhận thức chung quan trọng đạt được giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước; nghiêm túc thực hiện “THOẢ THUẬN VỀ NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CHỈ ĐẠO GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRÊN BIỂN VIỆT NAM – TRUNG QUỐC” (SIC).


Như thế có nghĩa là giữa Tập Cận Bình với tứ trụ đầu lãnh VGCS, thay mặt cho toàn thể tập đoàn VGCS, đã đạt được những nhận thức chung quan trọng về vấn đề trên biển. Và chúng cũng đang đồng thuận “NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN “THOẢ THUẬN VỀ NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CHỈ ĐẠO GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRÊN BIỂN VIỆT NAM – TRUNG QUỐC” (sic). Đó chính là áp dụng phương pháp giải quyết song phương, và đương nhiên là tập đoàn VGCS phải chấp nhận những gì do Tập Cận Bình đưa ra, hoàn toàn không dám chống đối lại. Và chúng cũng không dám ghi rõ ràng “Thoả thuận về những nguyên tắc cơ bản” (sic) là cái gì???


Cũng xin lưu ý quý bạn đọc rằng, cũng ở phần 7 của “Bản Tuyên Chung Việt Nam – Trung Quốc”, đã được ghi rằng: “Hai bên tuyên bố khởi động hoạt động khảo sát chung trên thực địa tại khu vực ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ vào trung tuần tháng 12 năm 2015, cho rằng đây là bước khởi đầu quan trọng cho việc hai bên triển khai hợp tác trên biển” (sic).


Nhận Xét 3: Điều lưu manh của cả hai phía trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” là chúng đang thực thi giải quyết vấn đề biển theo phương thức song phương, chứ không phải là đa phương, mà điều đó Tập Cận Bình không chấp nhận.


Chúng lại gắn liền việc Biển Đông nói chung vào với việc biển ở cửa Vịnh Bắc Bộ một cách khẩn cấp “vào trung tuần tháng 12 năm 2015”, và khẳng định rằng “đây là bước khởi đầu quan trọng cho việc hai bên triển khai hợp tác trên biển” (sic).


Bởi vì Vịnh Bắc Bộ cũng thuộc vào Biển Đông, cho nên câu “giải quyết vấn đề Vịnh Bắc Bộ” là “bước khởi đầu quan trọng cho việc hai bên triển khai hợp tác trên biển” (sic). Có nghĩa là chúng đã “thoả thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam – Trung Quốc” (sic).


Vấn đề biển đông tập đoàn VGCS hoàn toàn chấp nhận phương thức trao đổi song phương như ý đồ của Tập Cận Bình và chúng cũng, kể từ trung tuần tháng 12, năm 2015, sẽ khởi đầu quan trọng hợp tác trên biển giữa Tàu bành trướng và Việt Nam Xã Hội chủ nghĩa!!!
Nhận Xét 4: Trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, thì cái tên “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” là hoàn toàn sai về cách dùng chữ. Lối viết mập mờ như thế này, chúng ta cần phải nhận thức được. Bởi vì hai tiếng “VIỆT NAM” là danh xưng chỉ toàn bộ nhân dân Việt Nam mọi tầng lớp ở trong nước hoặc ở nước ngoài. Vì thế khi nói đến “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, có nghĩa là nội dung bản tuyên bố chung mà một chủ thể có danh xưng “Việt Nam” là tất cả nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước!!!


Trên thực tế, cái gọi là “Bản Tuyên Bố Chung” này chỉ là những vấn đề mà tập đoàn VGCS đã TỰ NGUYỆN CHẤP NHẬN đối với sự áp đặt của Tàu bành trướng mà thôi. Chính trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” cũng đã nêu rõ việc đó. Chứng cớ cụ thể ở cuối phần 2 của bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, đã được viết như sau:


“Phía Trung Quốc chân thành chúc Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vào đầu năm 2016; tin tưởng rằng DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, NHÂN DÂN VIỆT NAM SẼ THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU ĐỀ RA, xây dựng Việt Nam TRỞ THÀNH nước Xã Hội Chủ Nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. (sic)


1/ “Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam” có nghĩa là phía Tập Cận Bình đã trao trách nhiệm cho tổ chức VGCS, bằng mọi biện pháp, từ vũ lực đến kinh tế; từ giáo dục đến văn hoá - nghệ thuật; từ tuyên truyền nhồi sọ đến tẩy não bằng phương pháp tổng hợp, thông qua các tổ chức Việt Gian Cộng Sản đang núp bóng trong các tôn giáo, đặc biệt là Phật Giáo đang hiện hành tại Việt Nam…, nhằm thúc đẩy và bắt buộc “nhân dân Việt Nam SẼ thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, xây dựng “Việt Nam TRỞ THÀNH nước Xã Hội Chủ Nghĩa” (sic).
Nội dung đoạn văn trên đã chứng minh thật rõ ràng rằng, tập đoàn VGCS là công cụ đặc biệt của Tàu bành trướng để sử dụng lao động cơ bắp, trí tuệ, và tài nguyên của Việt Nam (nói chung là ở cả trong nước và ngoài nước), nhằm LÀM CHO VIỆT NAM PHẢI TRỞ THÀNH… “NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” (sic).


2/ Tập đoàn VGCS, ngay từ 1976 -sau cái gọi là Đại hội VGCS- chúng đã đổi tên nước Việt Nam thành “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Vậy tại sao bây giờ, Tập Cận Bình qua cái gọi là bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” lại ra lệnh cho tập đoàn VGCS, bắt buộc làm trâu ngựa để xây dựng nước Việt Nam -trong bàn tay quản lý của tập đoàn VGCS- lại phải TRỞ THÀNH NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA?


=== Nếu nhớ lại, ngày Việt Gian Cộng Sản đổi tên Việt Nam thành “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, thì tình hình lúc đó là, tập đoàn VGCS đã tìm cách tách khỏi quỹ đạo của Tàu bành trướng và lộ nguyên hình là công cụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist Nga Xô. Bằng chứng là năm 1978, gần như toàn bộ những tên VGCS nằm trong Bộ Chính trị đã cun cút đi theo tên đại việt gian, đại tội đồ Lê Duẩn sang triều kiến Nga Xô và đã ký cái gọi là "Hiệp Ước Hoà Bình và Hữu Nghị với Nga Xô". Trong đó có đoạn: hai bên (tức Nga Xô và Việt Gian Cộng Sản) có trách nhiệm “bảo vệ thành quả cách mạng” của nhau. Chính vì bảo vệ cách mạng của Nga Xô nên tập đoàn VGCS Lê Duẩn mới cho xảy ra cuộc chiến biên giới Tây Nam và cuộc chiến biên giới phía Bắc vào năm 1979. Thực sự nội dung cuộc chiến đó với tính cách gọi là “bảo vệ thành quả cách mạng của Nga Xô”. Cho nên tập đoàn VGCS đã lại dùng xương máu của nhân dân cả hai miền Nam và Bắc Việt Nam, để bằng vũ lực chiếm lại thuộc địa đỏ Đông Dương cho Nga Xô. Chính vì nhiệm vụ biến Đông Dương thành thuộc địa của Nga Xô đã có từ 1930, khi Nga Xô đặt tên cho cái tổ chức “khoác áo chính trị” của lũ Việt Gian để ra đời trong danh xưng “Đảng Cộng Sản Đông Dương”.


=== Cho nên bây giờ Tập Cận Bình chỉ cần dùng hai tiếng TRỞ THÀNH nước Xã Hội Chủ Nghĩa, là nhằm ra lệnh cho tập đoàn VGCS phải nhớ rằng, việc xây dựng Việt Nam thành nước Xã Hội Chủ Nghĩa hiện nay là chỉ có DUY NHẤT một chủ nhân ông TÀU BÀNH TRƯỚNG MÀ THÔI. Cho dù Liên Bang Nga hiện nay vẫn còn có Đảng cộng sản Liên Bang Nga tham chính. Nhưng chỉ được phép coi là đồng minh chứ không thể là chủ nhân ông được, tuy rằng mối quan hệ đó có thể nồng ấm hơn trong quan hệ với các nước Phương Tây, hiện đang được tặng là “Đối Tác Toàn Diện” hoặc “Đối Tác Chiến Lược”!!!


Vì thế ở đoạn 2 trong bản gọi là “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc", mới được ghi như sau:


“Hai bên vui mừng trước những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của mỗi nước trong công cuộc xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội phù hợp với tình hình mỗi nước; nhất trí tăng cường giao lưu và tham khảo kinh nghiệm của nhau, thúc đẩy sự nghiệp ĐỔI MỚI của Việt Nam và sự nghiệp cải cách, mở cửa của Trung Quốc không ngừng phát triển, TẠO SỨC SỐNG MỚI cho sự nghiệp xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội của mỗi nước.” (sic)


=== ĐỔI MỚI của Việt Nam là việc “thay thày đổi chủ”. Tức chủ mới hiện nay chỉ duy nhất là TÀU BÀNH TRƯỚNG!


CẢI CÁCH, MỞ CỬA của Trung Quốc không ngừng phát triển. Đọc hai câu trên sẽ thấy phía VGCS không được thực sự “CẢI CÁCH, MỞ CỬA” như Trung Quốc. Thật là rõ ràng để cho mọi người cần lưu ý tới việc gọi là đường lối “Cải Cách, Mở Cửa” mà hiện nay tập đoàn VGCS vẫn tuyên truyền ầm ĩ, cũng như những tổ chức, cá nhân đấu tranh cuội lên tiếng kêu gọi “Cải Cách, Mở Cửa”, có nghĩa là “Cải Cách” theo sự chỉ dẫn của Tàu bành trướng. Và “Mở Cửa”, thì chỉ được mở cửa thật rộng đến mức toàn bộ biên giới trên đất liền cũng như biên giới ở lãnh hải và hải đảo. Còn đối với các nước khác thì chỉ được phép mở cửa có chọn lọc, để có thể thu hút USD, nhập khẩu trở lại trí tuệ của người Việt ở hải ngoại và ngày càng mở rộng cửa cho cái gọi là “Văn Hoá Đồi Truỵ” mà tập đoàn VGCS đã lên án rất quyết liệt. Tại sao lại Mở Rộng đón nhận “Văn Hoá Truỵ Lạc”, bởi đó là một phương cách hữu hiệu nhất để THA HOÁ mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là Thanh Thiếu Niên, làm họ quên đi hình tượng con người chân chính, truyền thống của Quốc Gia Việt Nam. Mà họ chỉ sống theo sự dẫn giắt của Chủ Nghĩa Vật Chất Tầm Thường, để tha hoá đến mức không còn muốn làm người Việt Nam nữa, nhưng cũng không thể làm người của Phương Tây được, dù có nhuộm tóc vàng, xanh, đỏ…, dù cắt mắt sửa môi, nâng mũi, bớm vú, bơm mông… thậm chí còn đổi cả tên theo kiểu: Sam Sung, Smith, Lincoln (như tên dân chủ cuội Lê Thăng Long)… Kiểu lố lăng đó chứng tỏ rằng đã bị HIV/AID Vọng Ngoại dương tính! Việc này tập đoàn VGCS khuyến khích ngay trên mặt báo chí chính thống của chúng và nó đã có hiệu quả cho VGCS xoá bỏ kiến thức lịch sử Dân Tộc truyền thống, xoá bỏ lễ hội truyền thống… Một thí dụ cụ thể là tập đoàn VGCS cho hoãn Lễ Hội Hai Bà Trưng, nhưng lại tổ chức quy mô “hoành tráng” lễ hội “Hoa Anh Đào” của Nhật; Lễ Hội Halloween, Lễ Hội thả đèn cầy xuống nước và treo đèn lồng của Tàu… cũng như xoá bỏ bộ Môn Lịch Sử trong học đường!!!???


Nhận Xét 5: Mấy ngày gần đây, không chỉ truyền thông Quốc tế mà còn cả truyền thông VGCS, đều ra công ca ngợi tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, có những phát biểu “ấn tượng”!? Đó là, tại Hội nghị cấp cao Đông Á lần thứ 10, Dũng đã phát biểu rằng: “Việt Nam luôn chủ trương làm hết sức mình cùng các nước đưa Biển Đông thành khu vực hoà bình, ổn định và hợp tác vì phát triển” (sic).


Còn trong các Hội nghị cấp cao ASEAN- Trung Quốc lần thứ 18, cấp cao ASEAN - Ấn Độ lần thứ 13, cấp cao ASEAN + 3 lần thứ 18… rằng: “Đề nghị không quân sự hoá ở Biển Đông” (sic).


Những ngòi bút bình luận không biết có phải vì đang muốn sử dụng phong cách hội hoạ lập thể, để biểu hiện bộ mặt của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng hay không(hắn cũng là đại diện cho tập đoàn VGCS), để bất kể ai đều có thể có cách thưởng thức theo trường phái lập thể bộ mặt của VGCS. Nghĩa là hiểu thế nào cũng được. Họ cố né tránh sự mô tả trung thực của cái gọi là Hội Hoạ Cổ Điển.


Hai câu nói của tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là: “Đề nghị không quân sự hoá ở Biển Đông” (sic) và với câu nói: “Cùng các nước đưa Biển Đông thành khu vực hoà bình, ổn định và hợp tác vì phát triển” (sic), về nội dung chẳng có gì khác nhau cả. Vì không đưa súng ống tàu chiến vào Biển Đông… thì có nghĩa là Biển Đông có hoà bình, ổn định. Còn như Biển Đông là khu vực hoà bình, ổn định thì làm gì lại có súng ống, tàu chiến gầm gừ nhau!


Đúng là thày chạy với mấy ngòi bút không được quyền tự chủ viết sự thật!?


1/ Nếu trở lại bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” thì sẽ thấy, ở điểm 7, đã được viết như sau:


“Hai bên nhất trí cùng nhau kiểm soát tốt bất đồng trên biển, thực hiện đầy đủ và có hiệu quả “tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển đông” (DOC), thúc đẩy sớm đạt được “bộ quy tắc ứng xử ở biển đông” (COC) trên cơ sở hiệp thương thống nhất, không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp; xử lý kịp thời, thoả đáng vấn đề nảy sinh, duy trì hoà bình, ổn định ở biển đông và quan hệ Việt – Trung.” (sic)


Như vậy là đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng có dám phát biểu ngược lại với những gì mà tập đoàn VGCS đã cam kết với Tập Cận Bình trong cái gọi là “Bản Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”?


2/ Lối đưa tin như vậy hình như không được lương thiện lắm, khi không dám nhắc lại rang, trò đấu võ miệng của tập đoàn VGCS từ khởi điểm khi giàn khoan của Tàu được kéo ra hoạt động ở lãnh hải của Việt Nam. Và đến bây giờ thì từ chuyện nhỏ như con thỏ, nay đã biến thành khu bồi đắp rộng lớn cũng như xây dựng cả ở Hoàng Sa lẫn Trường Sa để dùng cho quân sự! Như thế là thế nào? Cứ đà này chắc là đến Tết Congo mới đòi được chủ quyền chân chính trên các hải đảo và lãnh hải mà Tàu bành trướng ngang nhiên chiếm của Việt Nam, nhưng VGCS vẫn coi đó là “duy trì hoà bình, ổn định ở biển đông” (sic) và gắn chặt vấn đề đó với: “quan hệ Việt Trung” (sic)?
3/ Nếu lùi lại của những ngày từ 1956 cho đến 1974, thì một sự việc mà không ai có thể dùng bàn tay “nhái bén” để che đậy được. Đó là năm 1956 và tiếp theo là 1958, đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh đã ra lệnh cho những tên việt gian cộng sản là Ung Văn Khiêm (Bộ Ngoại Giao nguỵ quyền VGCS) và Phạm Văn Đồng (Thủ tướng nguỵ quyền VGCS) gởi thơ cho Tàu bành trướng để dâng biển đảo cho chúng, kể cả biển đảo thuộc quyền kiểm soát của Việt Nam Cộng Hoà!


Đến năm 1974 thì tập đoàn VGCS đã phối hợp với Tàu bành trướng để, phía nguỵ quân VGCS thì tổ chức tấn công Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, trên những điểm chiến lược quan trọng của VNCH, nhằm trói chân tay QLVNCH, để không thể đưa được binh lực cần thiết bảo vệ Hoàng Sa, đang bị Tàu bành trướng xâm lược! Còn người bạn đồng minh có sức mạnh lớn nhất là Hoa Kỳ, với các chiến hạm ở ngay gần Hoàng Sa, cũng đánh bài lờ để nhìn cái gọi là “giải phóng quân Trung Hoa”, đã lột mặt hiện nguyên hình là lũ lính xâm lược, chiếm đóng quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hoà nói riêng; của nhân dân và Tổ quốc Việt Nam nói chung.


Cho nên câu chuyện biển đông chắc có lẽ chỉ có mấy thế lực muốn có quyền lợi ở biển đông là mới có hành động cụ thể với bài bản được tính toán kỹ lưỡng. Còn mấy nước ở biển đông thì cứ bị tình trạng: bên này lôi, bên kia kéo cho đến khi các siêu quyền lực thoả thuận xong với nhau thì những nước được cho làm quân cờ sẽ được xếp ngay ngắn và cho vào hộp cất đi!


Nhận Xét 6: Bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, đã ghi rất rõ ràng không chỉ về lý luận mà còn những việc làm cụ thể của Tập Cận Bình trao cho những tên chóp bu của VGCS, phải mau chóng thi hành. Chắc chắn các nước Phương Tây, Hoa Kỳ, Nhật Bản…cũng như các nước trong khối ASEAN, đều có nghiên cứu và biết rõ. Tuy nhiên họ vẫn lờ đi để sử dụng những thông tin thích hợp với chiến lược toàn cầu của họ. Tóm lại, kết quả của chiến lược đó vẫn là TIỀN, TIỀN, càng nhiều TIỀN càng tốt!!!


1/ Công việc cụ thể mà Tập Cận Bình trao cho tập đoàn VGCS là, trước mắt phải khẩn cấp thực thi những điều đã ghi rõ ràng trong phần 10 của bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, được viết như sau:


“Trong thời gian chuyến thăm, hai bên đã ký các văn kiện hợp tác: “ Kế hoạch hợp tác đào tạo cán bộ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc giai đoạn 2016-2020,” “Hiệp định về tàu thuyền đi lại tại khu vực tàu thuyền đi lại tự do ở cửa sông Bắc Luân giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa,” “Hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa,” “Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc thành lập Trung tâm Văn hóa nước này tại nước kia,” “Công hàm trao đổi giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc khả thi tuyến đường sắt Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng,” “Bản ghi nhớ về việc thúc đẩy hợp tác năng lực sản xuất giữa Bộ Công Thương nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa,” “Bản ghi nhớ về việc ưu hóa thiết kế dự án Cung Hữu nghị Việt-Trung giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Thương mại nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa,” “Bản thỏa thuận giữa Tỉnh ủy Quảng Ninh, Đảng Cộng sản Việt Nam với Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Đảng Cộng sản Trung Quốc về thiết lập giao lưu hữu nghị giữa các tổ chức cơ sở Đảng địa phương,” “Thỏa thuận triển khai giao lưu hữu nghị Đảng bộ địa phương giữa Tỉnh ủy Lào Cai, Đảng Cộng sản Việt Nam và Tỉnh ủy Vân Nam, Đảng Cộng sản Trung Quốc”... (sic)


2/ Cũng xin nhớ rằng trước ngày Tập Cận Bình Nam Du để uý lạo và giao việc cho tập đoàn VGCS, đương nhiên nội dung của bản tuyên bố chung này đã được soạn thảo từ trước, nghĩa là từ ngày tên đại VGCS Nguyễn Phú Trọng qua Tàu triều kiến. Bởi vì, dựa vào đó đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cùng với bầy đàn mới biết rằng phải làm gì khi Mỹ Du. Điều quan trọng nhất mà đại việt gian Nguyễn Phú Trọng hỉ hả ôm được thắng lợi từ Hoa Kỳ về Việt Nam, đó là câu của TT Obama nói rằng: “Hai bên tôn trọng CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ CỦA NHAU”.


Và, tại Việt Nam đã có những cảnh tập đoàn VGCS đón tiếp các nhân vật cao cấp của Tàu bành trướng, nhằm chuẩn bị cho chuyến Nam Du của Tập Cận Bình được mọi điều như ý:


=== Ngày 19 tháng 10, 2015, đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã trao đổi với Bộ trưởng an ninh quốc gia Trung Quốc là Cảnh Huệ Xương, đánh giá cao kết quả hội đàm giữa chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang và khẳng định “Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, có quan hệ hữu nghị truyền thống, có nhiều điểm tương đồng.” (sic) Đấy chính là chỉ dấu cho thấy rằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng thông qua Cảnh Huệ Xương để báo cáo với Tập Cận Bình rằng, XIN TUÂN LỆNH để trong phần 3 của bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” được đưa vào một cách rõ ràng phương hướng trong mối quan hệ của hai bên do chính Tàu bành trướng đưa ra. Đó là: “Thực hiện tốt phương châm ‘láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai’ và tinh thần ‘láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt’” (sic) (tức 16 chữ vàng và 4 tốt)???


3/ Từ việc chấp nhận thực thi “16 Chữ Vàng và 4 Tốt”, tập đoàn VGCS đi thêm một bước nữa, ngoài việc thực thi những vấn đề cụ thể trong xây dựng hạ tầng cơ sở, thì trong lãnh vực tinh thần, giáo dục, Tập Cận Bình đã ra lệnh và tập đoàn VGCS đã nghiêm chỉnh tuân lệnh thực thi như trong “Bản Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” ở phần 5 và mục V, đã được viết như sau:


“Phấn đấu hoàn thành việc xây dựng và đưa vào sử dụng Cung Hữu nghị Việt Trung vào năm 2017, sớm thành lập Trung tâm Văn hoá nước này tại nước kia, vận hành có hiệu quả Học viện Khổng Tử tại đại học Hà Nội. Tăng cường giao lưu báo chí hai nước, gia tăng mức độ tuyên truyền về tình hữu nghị Việt Trung. Tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động như gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Trung, diễn đàn nhân dân, tổ chức liên hoan thanh niên Việt Trung lần thứ 3 tại Việt Nam vào năm 2016” (sic).


4/ Nhưng đây mới là một bằng chứng để thấy tại sao từ năm đầu tiên của nhiệm kỳ 1, đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã qua Tầu bành trướng để ký kết cái gọi là “Một Vành Đai, Hai Hành Lang”, thành lập các khu kinh tế của Tàu bành trướng suốt từ Bắc tới Nam; từ cao nguyên tới bờ biển và có những khu vực được gọi là Phố Tàu ở tất cả những vùng nhạy cảm.


Và đến nay sau 8 năm, vấn đề đó đã hoàn thành ở mức tương đối và được nêu rõ ràng trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc” lần này, như đã được viết ở phần 5 mục IV:


 “Tăng cường kết nối chiến lược phát triển giữa hai nước; THÚC ĐẨY KẾT NỐI giữa khuôn khổ “hai hành lang, một vành đai” với sáng kiến “Một Vành Đai, Một Con Đường” (tức con đường tơ lụa của Tàu bành trướng) (sic).


5/ Trong bản “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Trung Quốc”, Tập Cận Bình cũng ra lệnh cho tập đoàn VGCS về việc thực hiện: “Bản thoả thuận giữa tỉnh uỷ Quảng Ninh, đảng Cộng sản Việt Nam với Khu Uỷ Khu Tự Trị dân tộc Choang Quảng Tây, Đảng Cộng sản Trung Quốc về thiết lập giao lưu hữu nghị giữa các tổ chức cơ sở đảng địa phương”, “Thoả thuận triển khai giao lưu hữu nghị đảng bộ địa phương giữa tỉnh uỷ Lào Cai, đảng cộng sản Việt Nam và Tỉnh uỷ Vân Nam, Đảng cộng sản Trung Quốc”… (sic)


Trong thực tế, ngay khi Tập Cận Bình vừa rời Việt Nam, thì đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã lập tức đón tiếp và làm việc với Đoàn Khu Tự Trị dân tộc Choang Quảng Tây, do tên chủ tịch khu tự trị dẫn đầu. Và đối với tỉnh uỷ Vân Nam thì đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cũng long trọng đón tiếp tên bí thư tỉnh uỷ Vân Nam là Lý Kỷ Hằng.


Tất nhiên là để cụ thể hoá và chi tiết hoá những việc làm nhằm thực thi lộ trình “Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa”, TRỞ THÀNH một bộ phận lãnh thổ của Tàu bành trướng!!!???
6/ Cũng xin lưu ý rằng trước khi Tập Cận Bình qua Việt Nam, thì tên Bộ Trưởng An Ninh Quốc Gia của Tàu bành trướng đã tới Việt Nam làm việc, để ra chỉ chỉ thị cho con chó ngao Trần Đại Quang. Cũng trong dịp đó, chiều ngày 19 tháng 10, 2015, đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã long trọng tiếp Cảnh Huệ Xương và trong trao đổi, đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng ĐÃ ĐỀ NGHỊ: “Hai bên hợp tác ĐỂ BẢO VỆ AN NINH CHÍNH TRỊ của mỗi nước; trao đổi thông tin tình báo; hợp tác an ninh mạng…” (SIC).


Vậy thế nào là “hợp tác để bảo vệ an ninh chính trị của mỗi nước” (sic)?


=== Lối đề nghị này giống hệt như đại việt gian Lê Duẩn dẫn gần hết Bộ chính trị VGCS sang Nga Xô năm 1978, để ký cái gọi là “Hiệp định hoà bình và hữu nghị Xô - Việt”, trong đó có đoạn viết rằng: “Hai bên có trách nhiệm bảo vệ thành quả cách mạng của nhau”. Vấn đề này đã được trình bày ở phần trên.


Nay thì thay đổi cụm chữ “Bảo vệ cách mạng của nhau” thành “Bảo vệ an ninh chính trị của mỗi nước”!


Xưa kia, vì “Bảo vệ cách mạng” cho Nga Xô, nên đại tội đồ VGCS Lê Duẩn mới huy động toàn lực để làm cuộc chiến ở Tây Nam và phía Bắc Việt Nam năm 1979!


Nay, để “Bảo vệ an ninh chính trị” của Tàu bành trướng, chắc chắn tập đoàn VGCS lại huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quốc phòng, kinh tế…của Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa để làm phên dậu bảo vệ chế độ chính trị của Tàu bành trướng; đương nhiên trong đó –bằng cách này, cách khác- hợp tác để bảo vệ “chính sách bành trướng” của Đảng cộng sản Tàu, mà nay Tập Cận Bình là Tổng bí thư đảng kiêm chủ tịch nước Tàu bành trướng!
 


=== Cho nên, ngày mùng 5 tháng 11, 2015, cũng là ngày Tập Cận Bình đặt chân xuống Hà Nội, báo “Quân Đội Nhân Dân online” đã có một bài viết có tên: “Hợp tác quốc phòng – một trong những trụ cột trong quan hệ Việt Nam – Trung Quốc” (sic), đã viết nhân danh cơ quan Quân uỷ trung ương và Bộ quốc phòng, để ca ngợi công ơn “trời biển” của Tàu bành trướng đối với tập đoàn VGCS. Tấm hình minh hoạ trong bài viết là tấm ảnh chụp từ tháng 5, 2015, trong đó có mặt đại tội đồ VGCS Phùng Quang Thanh và Bộ trưởng quốc phòng Tàu bành trướng, là Thường Vạn Toàn, cùng nắm tay nhau đặt trên cột mốc biên giới Việt – Trung.


Điều này chứng tỏ sự khai thông theo phương châm từ thời đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh rằng “Núi liền núi, sông liền sông, Hồ Chí Minh – Mao Trạnh Đông”.


Trong bài ca tụng Tàu bành trướng, nội dung cũng nhắc đến việc nguỵ quân VGCS đã được đem xương máu phục vụ cho chiến dịch Thập Vạn Đại Sơn. Việc đó là cách biểu hiện rằng nguỵ quân VGCS sẵn sàng: “Bảo vệ an ninh chính trị” của Tàu bành trướng, kể cả lãnh thổ, lãnh hải, và hải đảo nơi có trương cờ của Tàu bành trướng!!!


=== Còn phía chó ngao VGCS, thì ngày mùng 6 tháng 11, 2015, đúng ngày Tập Cận Bình rời Việt Nam đi Singapore (để dự bữa cơm ngoài tiệm trên đất Singapore, ăn cơm chung với Mã Anh Cửu, đương kim Tổng thống Đài loan). Thì tại Hà Nội, chó ngao Trần Đại Quang đã long trọng tiếp Lý Vỹ, Thứ trưởng Bộ công an Tàu bành trướng. Tất nhiên cũng lại là nhận chỉ thị trực tiếp của Công an Tàu bành trướng.


=== Vì vậy, qua những sự kiện trên, với dẫn chứng từ tài liệu của VGCS, đã cho thấy vấn đề chế độ chính trị của VGCS hiện nay đã nằm trong sự chấp nhận và bảo vệ của Tàu bành trướng! Cho nên phải thấy được rằng tập đoàn VGCS đã bằng văn bản hẳn hoi cầu xin Tàu bành trướng bảo vệ cho chúng được tồn tại, để tiếp tục phục vụ Tàu bành trướng như chúng đã viết rằng cả Tàu bành trướng và VGCS đều là những nước Xây Dựng Chủ Nghĩa Xã Hội do hai Đảng Cộng sản Tàu và Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Như thế thì làm sao lại có chuyện những tên chóp bu của VGCS cho đến những tên hãy còn cầm thẻ Đảng viên VGCS, lại có thể thực lòng muốn THOÁT TRUNG???


Chính vì thiếu thông tin, hoặc nghiên cứu thông tin chưa nghiêm chỉnh cho nên những ai còn nghĩ rằng tập đoàn VGCS đang có xu hướng THÂN PHƯƠNG TÂY, đặc biệt là Hoa Kỳ, là chuyện tào lao! Điều đó chỉ là những liều thuốc ngủ cho nhân dân Việt Nam bị trị và nhất là đối với tầng lớp thanh niên trí thức Việt Nam cả trong và ngoài nước đều bị mơ hồ, không phân biệt được Thực- Giả! Vậy thì làm sao có thể chọn được con đường giành lại Quyền Làm Chủ Tổ Quốc Việt Nam?


Nhận Xét 7: Riêng vấn đề Biển Đông, chúng ta cần phải tỉnh táo để nhận ra rằng tập đoàn VGCS, vốn là công cụ của Tàu bành trướng, và với những tài liệu của chúng được trích dẫn bên trên, chưa đủ chứng minh tập đoàn VGCS là công cụ tiên phong trên mọi mặt trận của Tàu bành trướng để thực thi chiến lược “bành trướng ra Biển Đông”, tức lãnh hải và hải đảo của nhiều nước trong vùng hay sao?


Trong những ngày gần đây, VGCS Trương Tấn Sang đã chứng kiến việc ký kết “Tuyên Bố Chung Việt Nam – Philippines”, trong đó có đoạn: “Chủ tịch nước và Tổng thống Philippines tái khẳng định tầm quan trọng của việc bảo đảm hoà bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải, hàng không ở biển đông, giải quyết tranh chấp trên biển dựa trên luật pháp quốc tế, trong đó có công ước Liên Hợp Quốc về luật biển 1982” (sic).


Ký như vậy nhưng tập đoàn VGCS lại không dám làm như Philippines để cùng kiện Tàu bành trướng ra Toà án quốc tế???


Chẳng qua VGCS chỉ muốn lôi kéo Philippines phải khẳng định lập trường là “bảo đảm hoà bình, ôn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải, hàng không ở biển…” mà thôi. Cho nên dù nhận viện trợ của Hoa Kỳ cũng như dựa vào Hoa Kỳ nhưng đã cam kết “bảo đảm hoà bình” thì việc viện trợ vũ khí của Hoa Kỳ, cũng như tàu chiến của Hoa Kỳ..,. chắc chỉ là chuyện triển lãm vũ khí mà thôi, chứ không phải dùng để ĐÁNH… Tàu bành trướng xâm lược.


=== Kiện cáo là kiểu đánh võ mồm. Cho nên sau khi ký kết với Philippines, sợ rằng bị lòi đuôi là công cụ của Tàu bành trướng để làm con ngựa thành Troy trong khối ASEAN, vì thế VGCS đã thông qua các cơ quan truyền thông của chúng để giải thích việc: “Việt Nam được gì từ vụ kiện đường lưỡi bò do Philippines khởi xướng?”, chúng đã hướng dư luận đi vào ngõ cụt, đó là hãy chờ xem Philippines kiện Tàu bành trướng cho kết quả ra sao, bấy giờ Việt Nam sẽ tính sau!!! Chúng cũng lèo lái dư luận rằng, đối với những nước lớn thì Toà án quốc tế có xử cho họ bị sai trái, họ không thi hành thì cũng chẳng làm gì được hết. Ý nói là: “đó là trò con kiến mà kiện củ khoai”!!! Và, chúng đưa ra dẫn chứng cụ thể, việc Hoa Kỳ trước đây bị Nicaragua thưa kiện ra Toà quốc tế, Hoa Kỳ bị xử thua nhưng phớt lờ không thèm thi hành án lệnh của Toà quốc tế và cho đến nay thì cũng như cảnh Tổ Tiên Việt Nam ta đã nói: “Cứt trâu lâu hoá bùn”!!!


Thế rồi báo chí của chúng cũng đưa những tin, nào là “Malaysia cho hải quân Trung Quốc sử dụng cảng ngay sát Trường Sa” (kiểu này giống như mấy ông đấu tranh cuội “hồ hởi phấn khởi” thấy VGCS cho phép tàu của Nhật Bản vào cảng Cam Ranh vậy!)


Rồi chúng cũng hồ hởi tung tin: “máy bay Thái Lan và Tàu bành trướng tập trận chung”. Rồi lại chuyện Mã Anh Cửu, Tổng thống Đài Loan, sau khi ăn bữa cơm chung với Tập Cận Bình tại một nhà hàng ở Singapore, khi trở về Đài Loan đã lộ tin cho biết họ Mã nhân danh Tổng thống Đài Loan dự tính ra đảo Ba Bình để cắt băng khánh thành sân bay…


KẾT LUẬN


Nhận Xét 1: Tình hình hiện nay ở Việt Nam có biết bao nhiêu chuyện đang đặt ra cho những người Việt Nam yêu nước chân chính cần phải tìm hiểu tin tức trung thực, với những dẫn chứng cụ thể trên mọi bình diện, để có thể thống nhất lập trường, thống nhất hành động. Có như thế mới hy vọng phục quốc.


Còn như hiện nay, trước tình hình với biết bao vấn đề phức tạp đang xảy ra khiến cho Việt Nam có thể trở thành Thuộc Địa Vĩnh Viễn Của Tàu Bành Trướng, nếu chúng ta cứ mỗi người mỗi ý, và cái nguy hiểm nhất là thiếu tự tin, cả nể không dám vạch mặt cá nhân hoặc nhóm, hoặc tổ chức, đang làm lợi cho VGCS . Chúng lái cuộc đấu tranh của người Việt bị trị trong nước và Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn VGCS chống những mục tiêu ẢO, hoặc THỨ YẾU, để khiến cho sức mạnh của người Việt trong và ngoài nước không tập trung vào mục tiêu cốt lõi là NHỮNG TỘI ÁC BUÔN DÂN BÁN NƯỚC đã qua và những TỘI ÁC CŨNG VẪN LÀ BUÔN DÂN BÁN NƯỚC nhưng với những âm mưu lưu manh và tinh vi hơn của tập đoàn VGCS. Đồng thời lại được sự hỗ trợ của các thế lực chỉ có lý tưởng là KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN, càng nhiều càng tốt, không giới hạn, không biên cương…!


Câu chuyện về lũ tội đồ khủng bố Việt Tân, không chỉ ở hải ngoại dành hết công sức để phê phán hoặc bênh vực. Tại quốc nội, báo công an của VGCS cũng tham gia trong chuyện này bằng một loại bài nhiều kỳ.


Ở hải ngoại tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ có thể coi là TÍCH CỰC HƠN CẢ. Chứng cớ cụ thể: trên tinparis.net, Hứa Vạng Thọ đã cho đăng một câu bằng chữ đỏ rằng: " Tin Paris vạch trần tất cả sự thật về Mặt Trận HCM - Việt Tân trong suốt tháng 11.2015"
Chúng tôi sẽ đặc biệt chứng minh lý do tại sao tinparis.net lại tích cực như vậy!!!


 


Tinparis.net Của Hứa Vạng Thọ Là Công Cụ Truyền Thông Của VGCS hay Của Tàu Bành Trướng?


 


Chú Ý 1: Khi nói đến tinparis.net thì không thể nào không quan tâm đến lập trường chính trị của website này, do chính tên Hứa Vạng Thọ phải chịu trách nhiệm.


Ngòi bút trụ cột của tinparis.net là tên Trương Minh Hoà, sau này có thêm Nguyễn Thiếu Nhẫn (tức Nguyễn Văn Nghiêm, Lão Móc, Ký Giả Vịt Trời…)


1/ Về tên Trương Minh Hoà, những tài liệu sắp trình bày dưới đây hoàn toàn dựa vào chính những câu chữ, bài viết của Trương Minh Hoà có đăng trên tinparis.net. Và đặc biệt, đằng sau cái tên Trương Minh Hoà bao giờ cũng có cái đuôi đi theo: “Tinparis.net” (Trương Minh Hoa – Tinparis.net). Khoảng hơn tháng nay, cái đuôi “tinparis.net” mới không còn gắn liền phía sau nữa!


2/ Chúng tôi đã dựa vào tài liệu của tên Trương Minh Hoà, được viết trong cuốn “The Dark Journey”, thì thấy hắn đã tự khai rằng:
=== Quê quán tại U Minh miệt Cà Mau. Ngay từ 1945, chú ruột của hắn là Trương Văn Hoạch đã tham gia vào tổ chức VGCS Đông Dương, lúc đó núp dưới tên Việt Minh. Sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, tên Trương Văn Hoạch đã từ bỏ quê quán Cà Mau của hắn, để về định cư tại thị xã Vĩnh Long dạy học. Giải thích việc này, tên Trương Minh Hoà viết rằng: Trương Văn Hoạch nói: lý do việc định cư tại Vĩnh Long là do sinh sống với Việt Minh, thấy lũ Việt Minh ngu dốt và tàn bạo nên hắn đã rời bỏ.


Về việc này, chúng tôi đã chứng minh rằng việc tên Trương Văn Hoạch, đến tận sau Hiệp Định Geneve 1954, mới từ rừng về Vĩnh Long mà không về quê đẻ là Cà Mau, trong đó có hai điều hắn không dám nói ra. Thứ nhất, tại sao thấy Việt Minh tàn ác mà lại không chịu bỏ về từ trước 1954? Thứ hai, tại sao lại không dám về quê đẻ của mình là Cà Mau?


Giải đáp hai câu hỏi trên, chúng tôi đã chứng minh rằng, theo Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, thì lực lượng của VGCS nằm ở phạm vi phía Nam vĩ tuyến 17 phải rút hết ra ngoài Bắc. Nhưng VGCS chỉ cho rút một bộ phận nhỏ, còn chúng bí mật cho nằm vùng ở lại Miền Nam các loại nhân sự, từ cán bộ tuyên vận, công an, cho đến lính nguỵ VGCS và vũ khí các loại. Để an toàn cho việc hoạt động, các cán bộ nằm vùng của VGCS phải thay đổi chỗ ở và nghề nghiệp, để có thể tiếp tục hoạt động hợp pháp và nửa hợp pháp…như Nghị Quyết 6 của Trung ương VGCS đã được tổ chức tại Việt Bắc, trước ngày bọn chúng được vào Hà Nội. Về phần này xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để theo dõi loạt bài: “ Vạch Mặt Tên Trương Minh Hoà Trong Cuốn Sách Có Tên ‘The Dark Journey” từ bài một cho đến bài 10
3/ Tên Trương Minh Hoà trong cuốn “The Dark Journey” của hắn đã viết rằng, hắn đang học ở Trường Đại Học Cần Thơ, năm thứ nhất, nhưng vì ước muốn được gia nhập Quân Lực VNCH để “chống cộng”, cho nên hắn đã cố gắng xin nộp đơn ở Quân Đoàn IV, để được đi học ở Trường Chiến Tranh Chính trị Đà Lạt.


Nên nhớ rằng, thời kỳ đó tên Hứa Vạng Thọ đang dạy tại Trường Đại Học Cần Thơ và tên việt gian nằm vùng Nguyễn Hữu Hạnh (Thiếu tướng), đang giữ chức Tổng Tham Mưu Trưởng Quân Đoàn IV.


4/ Cũng xin lưu ý quý bạn đọc rằng tên Hứa Vạng Thọ là Đảng viên đảng Đại Việt, mà ai ai cũng biết, Hà Thúc Ký là lãnh tụ của Đại Việt, khi được giữ chức Bộ Trưởng Nội Vụ của Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà, hắn đã thả hết các tù nhân Việt Gian Cộng Sản nằm vùng và tù nhân VGCS từ Bắc thâm nhập vào, vẫn còn đang bị câu lưu giam giữ. Hầu như tất cả những tên góp phần quan trọng cho sự hoạt động làm rối loạn Việt Nam Cộng Hoà, giúp cho nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản thành công trong việc xâm lược trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà. Tất nhiên là không thể thiếu được sư đoàn trọc đầu nằm vùng của VGCS trong danh xưng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất - Ấn Quang, cùng phối hợp với lũ du sinh phản chiến đại loại như anh em Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Quốc Quân; vợ chồng Đoàn Viết Hoạt, Trần Thị Thức; Nguyễn Gia Kiểng; cặp Nhất Hạnh, Võ Văn Ái… Còn trong nước là lũ du ca phản chiến và thành phần thứ 3, có mặt trong mọi sinh hoạt cả dân sự lẫn nằm trong hệ thống chính quyền Việt Nam Cộng Hoà, nhất là lũ dân biểu (trong đó có tên Hứa Vạng Thọ, dân biểu của tỉnh Vĩnh Long, là nơi chú ruột tên Trương Minh Hoà, Trương Văn Hoạch, đã an toàn nằm vùng trong vỏ bọc “thày giáo” tại đó!!!


5/ Sau khi được ban tham mưu Quân Đoàn IV duyệt danh sách, tên Trương Minh Hoà được vào học tại trường Chiến Tranh Chính Trị Đà Lạt, do đại tá Nguyễn Quốc Quỳnh làm Giám Đốc. Điều cần lưu ý là tên Trương Minh Hoà đang học tại trường Đại Học Cần Thơ, nơi Hứa Vạng Thọ đang dạy học ở đó, thế mà hắn lại bỏ học để có thể đứng vào hàng ngũ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà “chống việt cộng”. Tại sao không xin gia nhập QLVNCH trước khi vào Đại Học Cần Thơ? Có liên hệ gì việc thay đổi quan điểm của Trương Minh Hoà, sau khi có sự gặp gỡ với Hứa Vạng Thọ? Và có điều gì trong liên hệ giữa việc Hứa Vạng Thọ là Dân Biểu VNCH ở Vĩnh Long với tên Việt Minh từ 1945, Trương Văn Hoạch, đã an toàn định cư tại Vĩnh Long trong vỏ bọc “thày giáo” sau khi Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam được ký kết? Nên nhớ rằng gốc gác Đại Việt của Hứa Vạng Thọ đã khẳng định rằng, VGCS nằm vùng rất an toàn với sự giúp đỡ của Đảng Đại Việt Hà Thúc Ký!


Chính nhờ Đảng Đại Việt của Hà Thúc Ký mà biết bao nhiêu (nếu không muốn nói là hầu hết) lũ nằm vùng của VGCS đã bị lực lượng An Ninh của Việt Nam Cộng Hoà, với sự giúp đỡ rất hiệu quả của nhân dân Việt Nam Cộng Hoà, nên theo như số liệu của VGCS thừa nhận thì đại đa số nhân sự nằm vùng của chúng đã bị tóm cổ cộng với một số bỏ việc phải đào tẩu lên tới 90%. Chỉ xin tạm kể những tên đầu lãnh VGCS được Đại Việt Hà Thúc Ký thả ra như tên Phó Bí Thư Xứ Uỷ VGCS ở Miền Nam, là Nguyễn Đức Thuận. Thằng này ra Bắc và đã giữ chức vụ tới cấp Uỷ Viên Ban Bí Thư VGCS! Một tên nữa là Mười Hương, kẻ vẫn tiếp tục ở lại lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà và là đứa chỉ huy toàn bộ mạng lưới An Ninh VGCS, cũng như các loại điệp viên VGCS, hoạt động trong mọi sinh hoạt xã hội của Miền Nam Việt Nam. Thí dụ như tên Trung tá an ninh tôn giáo vận của VGCS ở Miền Trung, là Trung Tá Trần Đăng Sơn, chồng của Hàn Giang Trần Lệ Tuyền (có năm mặt con với nhau đang hoạt động ở bên Pháp, có liên hệ chặt chẽ với nhóm Hứa Vạng Thọ, Thế Huy, Trương Minh Hoà). Muốn biết thêm về nhân vật Trần Đăng Sơn xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tham khảo bài viết của Trung Tá Lê Xuân Nhuận, là người đã hỏi cung và chấp nhận cho Trần Đăng Sơn được hưởng quy chế chiêu hồi. Nhưng sau 30-04-1975, Trần Đăng Sơn đã lộ mặt là “Chiêu Hồi Dổm”, nên hắn được VGCS cho giữ chức Phó Trưởng Ty An Ninh nội chính của VGCS ở Đà Nẵng. Chính tại Đà Nẵng này, là nơi Trần Đăng Sơn với Hàn Giang Trần Lệ Tuyền đã “kết nghĩa” Vợ Chồng và cùng đi “tỵ nạn” qua Pháp!? (http://www.chinhkhiviet.net/2015/06/hai-cuu-thieu-ta-cong-vc-tran-quoc-dan.html)


6/ Cũng trong cuốn “The Dark Journey”, tên Trương Minh Hoà đã đưa ra những thông tin rất mâu thuẫn. Đó là, đang học Đại Học Cần Thơ, Trương Minh Hoà ước ao được chiến đấu trong quân phục Việt Nam Cộng Hoà, thế mà khi tốt nghiệp thì hắn lại không xin vào những đơn vị nổi tiếng “sát cộng”. Lại chỉ vì lý do nghe rất con nít còn ấp vú mẹ, đó là như hắn viết, hắn đã xoay sở (chắc là có sự giúp đỡ của dân biểu tỉnh Vĩnh Long Hứa Vạng Thọ và Nguyễn Hữu Hạnh, Tham mưu trưởng Quân Đoàn 4, cả hai tên Thọ và Hạnh chắc chắn không thể nào không có chỗ quan hệ với tên Việt Minh Cộng Sản Việt Gian từ 1945 là Trương Văn Hoạch, chú ruột của Trương Minh Hoà), nên với lý do vì Mẹ của Trương Minh Hoà muốn con ở gần nhà, cho nên hắn mới gia nhập Đơn Vị Địa Phương Quân ở miệt U Minh Cà Mau, là địa bàn mà chính tên Trương Minh Hoà đã viết rằng, đó là nơi ẩn náu của bè lũ đầu não tổ chức VGCS hoạt động trên lãnh thổ VNCH!


Cho nên ở đây một câu hỏi nữa lại được đặt ra là, phải chăng việc Trương Minh Hoà, một kẻ háo thắng, háo danh như thế nào, thì quý bạn đọc cứ xem trong các bài viết của hắn sẽ rõ. Vậy mà khi tốt nghiệp ra trường với thứ hạng cao, Trương Minh Hoà lại khước từ không gia nhập những đơn vị như Dù, Thuỷ Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân, Thiết Giáp, Không Quân… mà lại về ĐỊA PHƯƠNG QUÂN ở quê đẻ là rừng U Minh Miệt Cà Mau! Phải chăng cái lý do chính là vì ở nơi U Minh Miệt Cà Mau đó cần thiết phải có một mạng lưới nằm vùng của VGCS, núp trong vỏ bọc Việt Nam Cộng Hoà để có thể vừa công khai, vừa bí mật bảo vệ và đưa tin cho mọi hoạt động đi lại của lũ đầu não VGCS ở U Minh Cà Mau được an toàn và bảo đảm trong sự chuyển vận mọi nhu cầu cần thiết cho chúng???


7/ Trong cuốn “The Dark Journey”, vì tính háo danh nên muốn khoe với ngoại quốc về kiến thức và vai trò quan trọng của hắn, cho nên hắn đã có thể “vô tình” đưa ra cái cấp bậc không hề có trong quân giai của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà! Đó là cấp FIRST - LIEUTENANT.


Theo tiếng Anh thì cấp Trung Uý được gọi là Lieutenant; tiếng Pháp cũng gọi là Lieutenant. Thiếu uý, tiếng Anh gọi là Second- Lieutenant; và tiếng Pháp gọi là Sous – Lieutenant.


Nhưng Trương Minh Hoà lại viết rằng cấp bậc của hắn là First – Lieutenant!!! Lưu Ý: Cấp bậc này được phong trong quân đội ở Hoa Kỳ và ở Anh, chỉ trong trường hợp rất đặc biệt và cũng rất hiếm. Theo định nghĩa thì cấp FIRST –LIEUTENANT là trên cấp Lieutenant, nhưng lại dưới cấp Captain (Đại Uý). Với cấp bậc First – Lieutenant này, chỉ tồn tại trong tổ chức binh lính của cái gọi là “Phe Xã Hội Chủ Nghĩa”. Hiện nay nó vẫn tồn tại trong binh lính của Tàu bành trướng, VGCS, Cuba và Bắc Triều Tiên. Cấp bậc đó chính là THƯỢNG UÝ, nghĩa là nó cao hơn cấp Trung Uý, và nó thấp hơn cấp Đại Uý.


Thế thì, xin hỏi khi tốt nghiệp Trường Chiến Tranh Chính Trị, cao lắm hắn cũng chỉ là ở cấp Thiếu Uý, vậy tại sao tên Trương Minh Hoà này lại khoe trong sách “The Dark Journey” rằng hắn là THƯỢNG UÝ!!! Phải chăng khi học xong về phục vụ trong đơn vị Địa Phương Quân của Việt Nam Cộng Hoà tại U Minh Cà Mau, với nhiệm vụ đặc biệt, cho nên duy nhất chỉ có VGCS mới có thể đặc cách phong cho hắn là THƯỢNG UÝ? Nghĩa là một ân thưởng và cũng là một khích lệ cho hắn!


8/ Chính mối quan hệ đã có từ trước giữa bộ tứ là Hứa Vạng Thọ, đảng viên Đại Việt, Dân biểu VNCH tỉnh Vĩnh Long, đã dạy ở trường Đại Học Cần Thơ; với Nguyễn Hữu Hạnh, thiếu tướng Tham mưu trưởng Quân Đoàn IV VNCH, một tên nằm vùng của VGCS và cũng là kẻ theo lệnh của Dương Văn Minh và nhân danh Bộ Tổng Tham Mưu QLVNCH, đã ra lệnh cho toàn thể các đơn vị trong QLVNCH phải buông súng đầu hàng ngày 30-04-1975, trước lũ nguỵ quân VGCS, công cụ của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist Nga Xô và Tàu bành trướng, trong việc xâm lược Ba nước trên Bán Đảo Đông Dương, đúng như đại tội đồ việt gian Lê Duẩn đã công khai khoe khoang thành tích làm tay sai đó, bằng câu nói đã được trưng trên tấm bảng trước cái gọi là “Miếu Thờ” của hắn ở Hà Tĩnh!


Tất nhiên không thể bỏ qua được vai trò của tên chú ruột của tên Trương Minh Hoà, là Trương Văn Hoạch.
 Chứng cớ: Chính trong cuốn “The Dark Journey”, tên Trương Minh Hoà đã viết rằng, nếu Nguỵ quân VGCS vào được Miền Nam thì chúng sẽ cướp bóc hết tài sản, nhà cửa của nhân dân VNCH. Thế nhưng hắn lại viết rằng, trước khi trốn về quê nhà ở Cà Mau, hắn đã đem những tài liệu cần thiết, gói lại và chôn dấu trong vườn nhà tên Trương Văn Hoạch, để sau này khi có dịp sẽ quay lại lấy những tài liệu quan trọng đó!!!


Tại sao Trương Minh Hoà lại có thể biết được nhà của tên Trương Văn Hoạch chú ruột của mình, sẽ không bị VGCS cướp mất, nên đó là “đất an toàn” trong sự kiểm soát của VGCS??? Vấn đề này chỉ có thể có một câu trả lời duy nhất: Đó là Trương Văn Hoạch chính là một cán bộ VGCS cao cấp, nằm vùng tại Vĩnh Long, dưới sự bao che của tên dân biểu Hứa Vạng Thọ!!!


Chú Ý 2: Ra Hải Ngoại:


1/ Sau khi ra hải ngoại, Trương Minh Hoà đã nhanh chóng gia nhập Việt Tân và sử dụng cái vốn học ở trường Chiến Tranh Chính trị, để phục vụ cho cơ quan truyền thông của Việt Tân như hắn thú nhận. Cũng cần lưu ý đến việc ai đã cho phép Trương Minh Hoà được quyền lựa chọn “đi học tập cải tạo” với sỹ quan cao cấp của Việt Nam Cộng Hoà như mong muốn của hắn, và lại dễ dàng được…VGCS chấp nhận? Khi vào tù thì được tự do học tiếng Anh, để ra hải ngoại sẽ viết được sách bằng tiếng Anh ngay, như chính hắn tự khai!


Bị lột mặt nạ, Trương Minh Hoà đã “từ bỏ (?)” Việt Tân. Và hắn đã đoàn tụ với Hứa Vạng Thọ cùng với những lũ Đại Việt khác, Phùng Ngọc Sa, Thế Huy, từng đeo lon Thiếu Tá an ninh quân đội của Việt Nam Cộng Hoà, nhưng lại rất thân với Trần Đăng Sơn, an ninh tôn giáo vận của VGCS. Thế Huy định cư tại Pháp (mà không ở Mỹ?) dù rằng họ hàng thân thích đều định cư tại Mỹ. Chính Thế Huy là kẻ đã tích cực sử dung "yếu tố nghề nghiệp cũ" của Hàn Giang Trần Lệ Tuyền khi ở Đà Nẵng để dùng Mỹ Nhân Kế và đã lừa bịp được Nguyễn Đức Chung, chủ nhiệm kiêm chủ bút website Hồn Việt UK online, để gá nghĩa với Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, từ bỏ lập trường chống VGCS, biến Hồn Việt UK Online trở thành một công cụ truyền thông giống “nồi cám heo” như tên Trương Minh Hoà đặt cho Ba Cây Trúc của Nguyễn Kim Khánh và Lê Hùng! Chỉ một chi tiết đó, đã cho thấy từ ngày trong bàn tay của Hàn Giang Trần Lệ Tuyền với sự chỉ đạo của Thế Huy, Hồn Việt UK Online đã quay ngoắt để thay đổi lập trường 180 độ, đó là khi bọn Nguyễn Đức Chung cộng Trần Lệ Tuyền đã cùng VGCS tưởng niệm tên việt gian dấu mình trong áo cà sa, là Quảng Đức tức Lâm Văn Tức. Trần Lệ Tuyền còn công khai viết bài thương khóc và nâng tên VGCS Quảng Đức lên hàng Bồ Tát. Còn Nguyễn Đức Chung thì gởi thư cho VGCS Quảng Độ, để thừa nhận cũng như quảng bá lá thư của Quảng Độ rằng “Quảng Đức tự thiêu để bảo vệ Đạo Pháp”??? Thử hỏi rằng Nguyễn Đức Chung và Trần Lệ Tuyền (Chung là giáo dân đạo dòng và Trần Lệ Tuyền là…Giáo dân tân tòng (?)), lại có thể đưa những bài viết -của những ngòi bút- báo Người Việt, Việt Báo, và các thứ lam nham như “tam chĩnh mắm” lúc nhúc “lục cây rơm”, thậm chí còn đưa cả bài viết của một cán bộ tuyên huấn cao cấp của VGCS là Hồng Thuỷ, ngồi chình ình trên Hồn Việt UK Online???


Công việc đầu tiên của nhóm Hứa Vạng Thọ, Thế Huy và Trương Minh Hoà là tập hợp những ngòi bút “chống cộng cuội, nổ sảng” để tấn công những ngòi bút vạch mặt tập đoàn cộng sản Việt Nam là một tổ chức việt gian, tay sai của Nga và Tàu. Đặc biệt chúng lên án việc coi QLVHCH là trụ cột, trong công cuộc đấu tranh chống VGCS, trên mọi bình diện NHẰM PHỤC QUỐC, với những lý luận không khác gì của những tên đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần, Nguyễn Thanh Giang… Chúng cho rằng “Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà chỉ còn là ‘Vang Bóng Một Thời’ nay là thời kỳ hoạt động của các đảng phái” (sic), đương nhiên trong đó có đảng “Đại Việt”… ân nhân của VGCS, với các lãnh đạo là Hà Thúc Ký, Bùi Diễm và vân vân.


 2/ Nếu chúng ta chú ý, và -chỉ cần qua- những đề tài mà bè lũ tinparis.net đề cập tới một cách đặc biệt, thì sẽ thấy:


=== Thứ nhất, lũ tinparis.net luôn luôn trong các bài viết đưa lên, không bao giờ chúng dám đưa những tài liệu, những dữ kiện có thật, cho nên chúng không dám đưa những tài liệu mà chúng xuyên tạc. Chỉ viết hỗn láo, bôi nhọ, vu cáo, hoàn toàn không có chứng minh bằng lý luận hoặc trích dẫn trọn vẹn cả một ý trong bài viết của người khác.


=== Thứ hai, điều sợ hãi nhất của lũ tinparis.net là chúng tìm mọi cách không để cho một ngòi bút nào lôi cái tội chính yếu của tập đoàn Cộng Sản Việt Nam, là TỘI VIỆT GIAN. Tại sao chúng lại sợ hãi cái tội việt gian dành cho tập đoàn Cộng Sản Việt Nam, chỉ bằng cách bôi nhọ, viết tục tĩu về những ai đã thấy được cái tội việt gian phản quốc của tập đoàn Cộng Sản Việt Nam? Điều này sẽ được chia sẻ với quý bạn đọc ở phần kết luận.


Chú Ý 3: Trong rất nhiều việc làm mà bè lũ Hứa Vạng Thọ đã, đang truyền bá trong quần chúng nhân dân Việt Nam ở trong và ngoài nước là chủ yếu, đã cho thấy hiện nay chúng là công cụ của ai trên mặt trận truyền thông?


Xin lưu ý quý bạn đọc, trước khi Tập Cận Bình qua Việt Nam, thì tinparis.net với tên Hứa Vạng Thọ đã đưa ra tuyên truyền về cái gọi là “Văn Minh Văn Hoá Champa”. Và, đây là một đề tài đặc biệt cho nên hắn đã để vào phần lưu ý thường xuyên đối với bạn đọc.


 


Đọc qua đầu đề “Văn Minh Văn Hoá Champa”, nếu ai không chú ý sẽ thấy đó là một đề tài chẳng có gì đặc biệt trong công cuộc đấu tranh chống VGCS với ông chủ của chúng là Tàu bành trướng hiện nay.


Nhưng xin được lưu ý tới quý bạn đọc rằng, vấn đề người dân tộc Chàm là một đề tài rất được: cả Pháp, cả Hoa Kỳ, cả Tàu bành trướng, cả Cambodia và cả VGCS đều rất chú ý, nhằm tìm cách khai thác vấn đề dân tộc Chàm, cho lợi ích của mình.


Ngay từ 2004, VGCS đã có chỉ thị số 06/2004/CT-TTg của Thủ tướng nguỵ quyền VGCS về dân tộc Chàm. Và ngày 13 tháng 11, 2015, tên Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, đã chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 06/2004/CT-TTg. Link của bản tin này sẽ để dưới phần tài liệu tham khảo.


Chỉ cần bấm vào mục “Văn Minh Văn Hoá Champa” trên tinparis.net, quý bạn đọc có thể tham khảo được rất nhiều bài viết trong đó, và tin paris.net của Hứa Vạng Thọ đã sắp xếp thành mục lục.


Chỉ xin trích ra một bài để quý bạn đọc thấy căn cốt thật của tên Hứa Vạng Thọ với bè lũ Trương Minh Hoà… như thế nào?


1/ Trong bài có tên “Từ mặt trận FLM (1) đến phong trào FULRO (2)”


Cuộc Đấu Tranh Của Dân Tộc Thiểu Số Miền Trung VN (1955-1975)


Phần 3. Tình hình năm 1955-1963 (3).


1. Chính sách đồng hoá dân tộc thiểu số


2. Sự ra đời của MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG KHƠME


3. Âm mưu ám sát Ngô Đình Diệm


4. Sự canh tân của Mặt trận Giải phóng dân tộc Thượng.


5. Hoạt động chính trị của BAJARAKA (4)


6. Cuộc xuống đường của dân tộc Tây nguyên ở Buôn Mê Thuột


7. Saigon tìm cách kiểm soát dân tộc Tây nguyên.


8. Sự suy tàn của chế độ Ngô Đình Diệm


Chú Thích 1, 2,3, 4 của CKV:


(1) FLM: là Mặt Trận Giải Phóng Dân Tộc Thượng, mà tiếng Pháp là: Front de Libération des Montagnards.


(2) FULRO tiếng pháo là Front Uni de Lutte des Races Opprimees


(3) 1955- 1963: Giai đoạn của Đệ Nhất Cộng Hoà do Tống Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo


(4) BAJARAKA là chữ viết ghép những chữ đầu của các sắc dân Bana, Jarai, Rade và Kaho.


Chú Ý 4: Nên lưu ý rằng:


=== Ngày 21 tháng 01, 2014, cán bộ báo chỉ của Tập đoàn báo Người Việt là Khôi Nguyên, đã về phỏng vấn trực tiếp bà Lê Thị Lê, người đã ở trong căn nhà cũ của Cha Mẹ Nguyễn Văn Thiệu, tại thôn Tri Thuỷ, xã Tri Hải, Huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.


=== Ngày mùng 8 tháng 9, 2015, BBC – ban tiếng Việt cho đăng bài của Hoàng Xuân từ Saigon gởi cho BBC, có tên: “Thăm quê cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.


=== Ngày 9 tháng 9, 2015, Ba Cây Trúc và Hồn Việt UK Online đều cho đăng bài của Minh Võ về cuộc phỏng vấn của Minh Võ với ông Cao Xuân Vỹ. Ở câu trả lời số 23 của ông Cao Xuân Vỹ đã được ông Minh Võ viết như sau: “Nhưng tôi có nghe ông Nhu nói ông Nguyễn Văn Thiệu, lúc ấy mang lon Đại tá, là một tư lệnh Sư Đoàn 5 giỏi nhất. Ông Nhu có nhận xét đó sau khi nghe ông Thiệu thuyết trình ở hội trường suối Lồ Ô.” (sic).


Bây giờ ông Cao Xuân Vỹ đã chết rồi, nên không biết câu trả lời của ông Cao Xuân Vỹ có đúng không? Nếu có, thì tại sao là “Tư lệnh giỏi nhất” mà lại chỉ được mang lon Đại Tá?


Cũng xin nhớ rằng Nguyễn Văn Thiệu là gốc gác người dân tộc Chàm. Vậy vào thời điểm này có sự nối kết gì giữa những loạt bài nói trên, nằm trong Tinparis.net, Ba Cây Trúc và Hồn Việt UK Online???


Chú Ý 5: Một điều cũng cần quan tâm là Tinparis.net của Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hoà…, đã dùng hết công xuất để tham gia vào vụ tranh luận về Việt Tân mà tên Trương Minh Hoà gọi là “c… giái lộn xộn”, và Hứa Vạng Thọ cho viết bằng mực đỏ trên trang chính của tinparis.net rằng “Tin Paris vạch trần tất cả sự thật về Mặt Trận HCM - Việt Tân trong suốt tháng 11.2015”. Nghĩa là hắn bắn tin công khai sẽ không cho đăng những bài viết nào liên quan đến việc Tập Cận Bình Tuần Du Việt Nam và tập đoàn VGCS đã chấp nhận lộ trình sáp nhập Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa vào thành một bộ phận của Tàu bành trướng, cũng như rất nhiều việc quan trọng khác của Việt Nam!?


Kết Luận


Còn nhiều chứng cớ nữa, nhưng xin tạm dừng tại đây, vì những tài liệu dẫn chứng ở trên đã đủ để bắt tên Hứa Vạng Thọ cùng tên “Thượng Uý” Trương Minh Hoà phải thừa nhận chúng là ai và đang phục cho thế lực nào???


Muốn biết dưới trướng Hứa Vạng Thọ, ngoài “Thượng Uý” Trương Minh Hoà ra còn những ai thì cứ đọc xem kẻ nào tuyên bố “CHUNG LẬP TRƯỜNG” với Trương Minh Hoà và tích cực viết bài cho tnparis.net, thực thi việc lèo lái hướng dẫn dư luận ở hải ngoại đánh vào mục tiêu giả, thứ yếu là bè lũ Việt Tân thì sẽ rõ!!!


Chính Khí Việt


-------------


Tài Liệu Tham Khảo:
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website