CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 6, 2019

Quyển 3 (Chương I) ĐẬP TAN “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI (Tập 1)


ĐẬP TAN “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI

(Tập 1)


Lời giới thiệu cuốn sách Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại
Đây là cuốn sách thứ 3 của Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật
Nếu những quý vị nào đã đọc được hai quyển sách thứ 1 và thứ 2 của tác giả Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật, thì khi đọc xong quyển sách thứ 3 này của tác giả, có tên Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại,  (Tập 1 & 2) sẽ nhận ra những đặc điểm sau đây của tác giả trong các tác phẩm của anh. Đó là:
THỨ NHẤT: Ngòi bút của Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật rất trân trọng sự thật và có trách nhiệm cao nhất có thể được, để cống hiến quý bạn đọc về cuộc chiến tranh của nhân dân Việt Nam nói chung, chống lại các thế lực xâm lược Nga Xô và Tàu bành trướng. Đặc biệt cuộc chiến này, lũ xâm lược đỏ đã tuyển người Việt Nam, lập thành tổ chức chính trị, tiến tới vũ trang cướp bộ máy nhà nước Việt Nam, tổ chức nó thành công cụ để thực thi toàn diện và trọn vẹn lộ trình nhuộm đỏ toàn bộ Việt Nam nói riêng, toàn thể ba nước Đông Dương nói chung, và hiện nay chúng đang thực thi nhiệm vụ nằm vùng trong khối ASEAN và thêm một số các nước ở Châu Phi, ở Trung và Nam Mỹ, và một số nước chủ yếu ở Trung Đông.
THỨ HAI: Tài liệu sử dụng của Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật, chính yếu là lấy từ các tài liệu chính thống của tập đoàn VGCS, như “Văn Kiện đảng”; Phim và hình ảnh trên các cơ quan truyền thông chính thống của VGCS. Anh cũng sử dụng những tài liệu của lũ truyền thông bất lương ngoại quốc, vì tiền mà bẻ cong ngòi bút để lật mặt tập đoàn VGCS và các đồng minh của chúng như các thế lực cơ hội và Duy Tiền.
THỨ BA: Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật cũng sử dụng tài liệu, hình ảnh của truyền thông chính thống tập đoàn VGCS để chứng minh căn cốt việt gian bán nước, giết dân từ khởi thuỷ được Nga Xô cho ra đời và vẫn tiếp tục cho đến tận nay. Về hình thức chúng mang tên Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nhưng sự thực tập đoàn VGCS đã biến nhân dân Việt Nam thành nô lệ cho Tàu bành trướng; đã chuyển hoá một cách tiệm tiến và đến nay thì cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trong thực tế đã thành một bộ phận của Tàu bành trướng, trong nhiệm vụ làm “Cây Cầu Nối” giữa các thế lực khác nhau trên toàn cầu, đặc biệt là khối ASEAN, nhằm đưa vào quỹ đạo chiến lược bá chủ toàn cầu một cách toàn diện của Tàu bành trướng!
Tập đoàn VGCS đã phải nâng cấp cơ quan quản lý và phải cho ra đời NQ 36 của Bộ Chính Trị VGCS, cùng rất nhiều chỉ thị của Ban Bí Thư VGCS, của Nguỵ Quyền VGCS, và nay thì lập ra cả Đảng Bộ VGCS ở Hải Ngoại. Điều đó chứng minh quyết tâm xâm lược Cộng Đồng Người Việt ở Hải Ngoại bằng mọi phương cách, trên mọi lãnh vực. Bởi vì Cộng Đồng này không chỉ là kho tàng chất xám, kho US Đô La, mà còn được dùng để làm công tác “Đi đêm của Tàu bành trướng” với thế giới Phương Tây, trong đó có việc đánh cắp tin tình báo kinh tế , công nghệ cao, quốc phòng…
THỨ 4: Sử dụng chính tài liệu của địch, Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật đã so sánh lực lượng giữa người Việt Nam yêu nước với tập đoàn VGCS. Anh đã chứng minh rằng phần lớn lũ đấu tranh cuội ở trong nước đã liên minh với các đảng phái ma trơi ở hải ngoại để hình thành một công cụ đắc lực của VGCS, thực thi cái gọi là “ngoại giao nhân dân”. Với sự hỗ trợ của lũ nằm vùng và chủ hàng ở hải ngoại, cho nên những lũ cuội đã được “cầu chứng quốc tế” là “tù nhân lương tâm”, là “các nhà đấu tranh cho tự do và nhân quyền” và vân vân.... Lũ được “cầu chứng quốc tế” này sẽ thành những con bài trung thành của VGCS (đại diện của Tàu bành trướng), vừa là “những kẻ thân phương tây” mà những chính phủ của họ đã lựa chọn lợi nhuận cao nhất qua đại lộ “Đối tác tầm cao, hoặc đối tác toàn diện” với nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Nhưng thực tế “đại lộ” đó là do Tàu bành trướng thiết kế thi công qua lũ tay sai VGCS!!! Nghĩa là lũ đấu tranh cuội sẽ được cho ra mắt sử dụng khi tới đây tập đoàn VGCS cho diễn vở kịch “Đa Nguyên, Đa Đảng”?
THỨ NĂM: Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật đã dùng tài liệu của cả Việt Nam và của nước ngoài để chứng minh rằng nước “Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất” hoàn toàn khác về bản chất với Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà.
Anh đặc biệt nhấn mạnh rằng: “Nước Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất chưa hề và không thể bị xoá sổ”. Vì cuộc thất bại của Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà là do Nga Xô và Tàu bành trướng xâm lược với lũ VGCS làm lực lượng tiên phong.
Việt Nam đã từng bị quân xâm lược phía Bắc cũng như quân xâm lược Phương Tây, kể cả lũ Phát Xít Nhật xâm lược, nhưng có phải vì thế mà “BỊ XOÁ SỔ” hay không. Dù kéo dài hằng ngàn năm như lũ xâm lược Phương Bắc hoặc 100 năm như thực dân Pháp thì kết thúc nước Việt Nam vẫn trở lại với người Việt Nam. Trong suốt thời gian lịch sử kéo dài như thế, thế lực thực dân xâm lược đã bị nhân dân Việt Nam yêu nước đánh đuổi khỏi biên giới Việt Nam.
Đối với Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất, cũng đang lập lại con đường lịch sử như vậy. Tinh thần phục quốc của nhân dân Việt Nam yêu nước đã và đang thể hiện ngày càng đông đảo, ngày càng liên tục và đều khắp ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam với các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị đặt vào số phận nô lệ đỏ. Báo chí của VGCS chính thống cũng phải thừa nhận, đưa tin và hình ảnh.
Đấy là 5 đặc điểm trong tác phẩm của Chính Khí Việt – Joseph Phạm Trọng Luật.
Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc, nhất là những người Việt Nam mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, địa phương về một cuốn sách cho những ai muốn biết rõ hơn về Việt Nam thân yêu của chúng ta trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Trân Trọng
Liên Thành
-Nguyên Thiếu tá Quân Lực VNCH.
-Nguyên Chỉ Huy Trưởng Bộ Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế.
-Nguyên Tổng Thư Ký Điều Hành Ủy Ban Phượng Hoàng Tỉnh Thừa Thiên và Thị Xã Huế.
- Tác Giả 3 quyển Biến Động Miền Trung, Huế Thảm Sát Mậu Thân 1968 và Trí Quang Tội Đồ.
Hiện tại:
Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Điều Hợp Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cng Sn Việt Nam.
P.O.Box 6147.
Fullerton, Ca. 92831
Tele: 626-257-1957.
Email : ubtttadcsvn68@gmail .com 
nguyenphuclt1966@gmail.com

 

LỜI NÓI ĐẦU

Từ sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, trên thực tế cái tổ chức được gọi là “Đảng Lao Động Việt Nam”, tức danh xưng của Cộng Sản Việt Nam sau Đại hội II ở Việt Bắc 1951, với một cương lĩnh chính trị công khai hoá, là một công cụ bành trướng của thực dân đỏ Nga Xô và của Tàu bành trướng!
Đấy là lý do, ký Hiệp Định Geneve chưa ráo mực, thì đại tội đồ Hồ Chí Minh đã vội triệu tập Hội Nghị lần thứ 6 (mở rộng) của Khóa 2 ở Việt Bắc từ 15 đến 17 tháng 7, 1954, để VI PHẠM HIỆP ĐỊNH GENEVE TỪ GỐC. Đó là ra lệnh cho các tổ chức Việt Gian Cộng Sản ở Miền Nam Việt Nam, chọn lọc nhân sự nằm vùng, cất giấu vũ khí, hoán chuyển nơi cư trú cũ các nhân sự để tiếp tục hoạt động theo “Phương thức đấu tranh trong tình hình mới là KHÉO CÔNG TÁC, KHÉO CHE DẤU LỰC LƯỢNG và TRANH THỦ HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP và NỬA HỢP PHÁP, kết hợp công tác hợp pháp và KHÔNG HỢP PHÁP” (sic).
Chính từ cái lệnh của Nghị Quyết 16 (Khóa 2) mà tổ chức Việt Gian Cộng Sản ở phía Nam, trước có tên là Xứ Uỷ Nam Bộ thì nay đổi thành “Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam”, và chúng cũng cho ra đời cái nguỵ quyền việt gian cộng sản từ cái tổ chức chúng nặn ra là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, từ đó đẻ ra cái gọi “Chính Phủ Lâm Thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam”.
Vào Hà Nội năm 1954, tổ chức Việt Gian Cộng Sản ra công khai trong các cơ quan, trụ sở bề thế của Đảng Việt Gian Cộng Sản, cũng như các trường huấn luyện cho đảng viên VGCS, có tên chung là “Trường Nguyễn Ái Quốc”.
Hai tòa đại sứ Nga Xô và Tàu bành trướng, với số lượng nhân viên không hạn chế, và chuyên gia Nga Xô và Tàu bành trướng ồ ạt tới Việt Nam trong mọi lãnh vực từ kinh tế, quốc phòng, giáo dục, văn hoá,,, Đặc biệt chúng trực tiếp với Đảng và nguỵ quyền VGCS, và gián tiếp qua hai cơ quan là Hội hữu nghị Việt Xô và Hội hữu nghị Việt Trung, để một mặt Đảng VGCS trực tiếp chỉ đạo và tổ chức “Trí, Phú Địa, Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” qua mỹ tự mới là “Cách Mạng Ruộng Đất; Cách Mạng Tổ Chức; Cách Mạng Văn Hoá Tư Tưởng; Cải Tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh”, mà nội dung thực sự là “BẦN CÙNG HÓA TOÀN DÂN”. Từ đó có sự phân chia rạch ròi ở phía Bắc Việt Nam hình thành hai tầng lớp: Giai Cấp Thống Trị là Đảng Việt Gian Cộng Sản và Giai Cấp Bị Trị (nô lệ đỏ), tức mọi tầng lớp nhân dân không cộng sản.
Mặt khác hai cơ quan Hội Hữu Nghị Việt Xô và Hội Hữu Nghị Việt Trung là công cụ của Nga Xô dùng để “Bolsevik hoá toàn đảng Việt Gian Cộng Sản và toàn dân Việt Nam”. Và của Tàu cộng là để “Hán hoá toàn đảng VGCS và toàn dân Việt Nam”. Đấy là nguyên nhân ra đời “vụ án xét lại chống đảng” ở phía Bắc Việt Nam vào đầu thập niên 60 của thế kỷ trước.
Con đường đó được lập lại sau khi thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng hoàn thành việc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà thông qua Đảng Việt Gian Cộng Sản và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng.
Chứng cớ rõ ràng và cụ thể nhất chính là phát biểu của đại tội đồ Lê Duẩn rằng “Ta Đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc”.
Sự sụp đổ của Nga Xô và khối Đông Âu đã tạo ra những tình huống mới trên thế giới.
Đối với Việt Nam, sự ra đời của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn với Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà là điều mà tập đoàn VGCS không lường trước được.
Cuộc chiến “xét lại – giáo điều” đã khiến Tàu bành trướng lợi dụng sự sụp đổ của khối Nga Xô, nên đã quyết tâm Hán hoá toàn diện Việt Nam với mục tiêu biến Việt Nam thành một bộ phận của Tàu bành trướng, cả lãnh thổ, cả con người! Nghĩa là Hán hoá dân tộc Việt Nam, mà điều tiên quyết là toàn bộ Đảng Việt Gian và hệ thống chính trị của chúng. Trong đó Đảng Việt Gian Cộng Sản có trách nhiệm phải bàn giao cả cộng đồng người Việt ở nước ngoài, nói chung.
Đấy là lý do cuộc họp Trung Ương Lần 9 (Khóa 11), chúng cho ra đời cái tổ chức gọi là “Đảng Bộ VGCS ở nước ngoài” ngày 14 tháng 5, 2014.
Trong tình hình đó Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng và cộng đồng người Việt cư trú tại hải ngoại nói chung đã sinh hoạt như thế nào, và những âm mưu cùng với sự hoạt động của VGCS, thông qua lũ nằm vùng để “khéo công tác, khéo che dấu lực lượng” (sic) như thế nào???
Để vạch mặt lũ nằm vùng VGCS qua các tổ chức Đảng phái, Hội đoàn ma trơi, ma bùn. Trong đó phương tiện hữu hiệu duy nhất của VGCS là mặt trận truyền thông, điển hình như SBTN của Trúc Hồ - Đỗ Phủ; Tin Paris Net của Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hoà; Quê Mẹ của Võ Văn Ái, Ba Cây Trúc của Nguyễn Kim Khánh và Lê Hùng….
 Đó là lý do ra đời cuốn sách này và những cuốn kế tiếp!
Kỷ Niệm Chuẩn Bị Tưởng Niệm Thảm Sát Mậu Thân
Seattle Ngày 01 Tháng 01, 2016
Tác Giả
Chính Khí Việt - Joseph Pham
Tel. (206) 631-1806

TRI ÂN

Tác giả thành kính dâng lên Anh Linh Tổng Thống Ngô Đình Diệm, các bào đệ của Người, cùng với tất cả cộng sự của Người trong Quân – Cán – Chính Việt Nam Cộng Hoà, đã hy sinh hạnh phúc gia đình, hạnh phúc cá nhân, tuổi trẻ, trí tuệ, một phần máu thịt hoặc cả thân xác cho việc Bảo vệ và Duy trì nền Độc Lập thực sự của Đất Nước Việt Nam, và những truyền thống đặc thù của Dân Tộc Việt Nam, đã được Tổ Tiên xây dựng, gìn giữ và định hình trong nhiều ngàn năm.
Con xin kính tặng để tưởng nhớ tới công sinh thành và giáo dục của Cha Mẹ. Các anh – chị đã thay mặt Cha từ ngày 5/11/1976, để tiếp tục nuôi dưỡng dẫn giắt và đưa tác giả đến bến bờ tự do. Tưởng nhớ anh linh Người Anh tác giả là Trung Uý Phạm Văn Đạo, thuộc Sư Đoàn 21, Trung Đoàn 33 Bộ Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh ngày 17 Tháng 5, 1974.
Xin tri ân đến đồng bào ở Cái Sắn, các vị trưởng thượng họ hàng vùng Cái Sắn, là nơi Chính Khí Việt ra đời và lớn lên, được thừa hưởng một thời thơ ấu thanh bình trong vòng tay nhân ái của hàng xóm, láng giềng.
Xin trân trọng đặc biệt tri ơn Nhà Báo Việt Thường Trần Hùng Văn đã giẫn dắt, giúp đỡ để tác giả có thể nhận biết và chọn lựa con đường đúng đắn nhất, để góp phần mình tham gia vào cuộc chống VGCS theo đúng tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.
Tặng Vợ và Các Con Yêu Dấu Của Tôi, những người đã khuyến khích tôi hoàn thành cuốn sách thứ 3 này.
Tác Giả
ĐẬP TAN “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI

 CHƯƠNG I: “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI

   
Tập đoàn VIỆT GIAN CỘNG SẢN (VGCS), từ khi bắt đầu được cho ra đời, thì mẫu quốc Nga Xô và sau này thêm Tàu bành trướng, vẫn giao nhiệm vụ cho chúng là phải làm thế nào để có thể nhuộm đỏ được toàn bộ ba nước Đông Dương. Cho dù đã có những bất hoà gay cấn giữa Nga Xô và Tàu bành trướng, nhưng những mục tiêu đó vẫn không hề thay đổi.
Sau này, khi khối Nga Xô và Đông Âu chưa bị sụp đổ, tập đoàn VGCS đã nghiêng hẳn về mẫu quốc Nga Xô để coi thường mẫu quốc Tàu. Cho nên, mẫu quốc Tàu mới dạy cho Việt Gian Cộng Sản “một bài học”. Đó là cuộc chiến với Tàu bành trướng ở biên giới phía Bắc và với tay sai của Tàu là bè lũ Polpot ở biên giới Tây Nam Việt Nam năm 1979. Nhưng sau khi Nga Xô và chư hầu Đông Âu sụp đổ thì tập đoàn VGCS đã vội vàng phải kéo nhau sang Tàu, xin được đầu hàng trở lại và hứa trung thành với Tàu bành trướng đến mức phải đẻ ra nội dung của cái gọi là “Hội Nghị Thành Đô”. Nghĩa là chúng không còn có thể làm được nhiệm vụ nhuộm đỏ Lào và Cambodia nữa. Nhưng chúng lại quyết tâm Hán hoá toàn diện Việt Nam, nhằm trở thành một bộ phận của Tàu bành trướng cả về đất đai, sông biển, bầu trời, hải đảo, lãnh hải cũng như toàn bộ nhân dân Việt Nam cả trong và ngoài nước. Nghĩa là cả vật chất lẫn tinh thần.
Vì thế chúng buộc phải có thời gian để trấn an dư luận và lèo lái “hoà bình”, nhằm hội nhập thành một khối thống nhất phụ thuộc trong tư thế là một tỉnh hoặc một khu tự trị của Tàu, hoặc cùng nữa là một thứ Hong Kong, nghĩa là một nước nhưng có hai thể chế chính trị, để rồi trước sau cũng sẽ hoà nhập làm một, vì còn có những khác biệt về ngôn ngữ, lịch sử, nếp sống truyền thống đặc thù, và đặc biệt còn có những trở ngại về tình hình thế giới đã có những biến chuyển rất mạnh mẽ và sâu sắc, nhờ những tiến bộ khoa học và thông tin đa chiều, đã khiến cho những người dân không đến mức độ tuyệt đối bị bưng bít thông tin như thời “bế quan toả cảng”. Sư giao lưu buôn bán cũng như việc mở cửa cho thế giới bên ngoài vào đã đem đến những hiểu biết về xã hội bên ngoài Việt Nam đã sinh sống, làm việc, hưởng thụ… như thế nào.
CHÚ Ý 1: Sau 30-4-75, tập đoàn VGCS đã làm chủ tuyệt đối về mặt đất đai trên toàn thể cả hai miền Nam và Bắc Việt Nam, nhờ vào viện trợ mọi mặt từ vũ khí, quân trang quân dụng, đến lương thực, đến tuyên truyền ngoại giao…của Nga Xô và Tàu bành trướng, nên chúng mới có thể xâm lược thành công Việt Nam Cộng Hoà (trong khi đó thì Hoa Kỳ phủi tay bỏ mặc Việt Nam Cộng Hoà!!!).
Nhưng điều bất ngờ với tập đoàn VGCS là cuộc xâm lược kết thúc vào tháng 4-1975 của chúng, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng, đã không có sự lập lại giống như vụ việc dẫn đến cái gọi là Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam. Thời kỳ đó, tuy người dân Việt Nam đã phần nào hiểu biết được sự tàn bạo của VGCS, nhưng họ chưa nhận thức được đó là một tập đoàn Việt Gian Bán Nước Giết Dân. Cho nên vừa gặp phải khó khăn về phương tiện vận chuyển, cũng như khó khăn về việc mơ hồ tội ác, thuộc bản chất của tập đoàn VGCS, cho nên số lượng người bỏ lại mồ mả tổ tiên, đất đai ruộng vườn đã được tạo dựng bởi xương máu của tiền nhân từ nhiều thế hệ, để chỉ còn một túi đồ cầm tay suôi Nam tìm sự sống để không còn lo sợ bị bắt bớ, tù đày, giết chóc.
Khác với 1954, sau ngày Quốc Hận 30-4-75, lần đầu tiên trong lịch sử lập quốc, mới có một cuộc BỎ NƯỚC RA ĐI với một số lượng kinh hoàng đến mức cả thế giới phải xúc động, đã khiến nhiều chính phủ các nước, đã từng tham chiến tại Việt Nam, mà sự tham chiến đó về mặt chiến lược hoàn toàn có lợi cho VGCS. Còn đối với Việt Nam Cộng Hoà, nó chỉ có tác dụng kéo dài thêm một thời gian nhất định, những bàn bạc, thảo luận để cho giữa những thế lực duy lợi, bước qua sự hy sinh của nhân dân Việt Nam, không chỉ riêng người dân Việt Nam Cộng Hoà mà còn cả những người dân bị trị ở phía Bắc Việt Nam, đã bị kinh nghiệm khống chế dân từ các mẫu quốc Nga Xô và Tàu bành trướng, để biến người dân Việt Nam trở thành những người không còn tinh thần mà chỉ làm việc theo sự chỉ đạo giống như một cỗ máy, hoặc một con trâu, con bò chỉ có nhiệm vụ kéo cày khi còn đủ sức, và cuối đời bị chủ đưa vào lò sát sinh mà thôi!!!
CHÚ Ý 2: Chính vì nhiệm vụ của VGCS là bằng mọi cách nô lệ đỏ hoá không chỉ Việt Nam mà còn cả hai nước láng giềng là Cambodia và Lào, theo chỉ thị của Nga Xô và sau này thêm tụi Tàu bành trướng Đại Hán nữa, cho nên chúng mới phải chấp nhận cái tên do Nga Xô đặt ra là Đảng Cộng Sản Đông Dương!!!
Điều đó là một bằng chứng rõ ràng không thể chối cãi được nhiệm vụ làm đạo quân đánh thuê, đi xâm lược các nước bằng xương máu, tài nguyên của toàn bộ đất nước và dân tộc Việt Nam, để phục vụ cho sự mở rộng thuộc địa cho Nga Xô và Tàu đại hán bành trướng. Vì thế khi chúng buộc phải ký kết cái gọi là Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, thì ngay lập tức tập đoàn VGCS đã vội vã triệu tập cái gọi là “Hội Nghị Lần Thứ 6 (mở rộng) của Ban Chấp Hành trung ương Đảng (Khoá 2), đã họp từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 7, 1954” (sic). Nên nhớ thời điểm họp là ngay sau kết thúc cuộc chiến tại Điện Biên Phủ, mà mọi người cho đến nay, kể cả những nhà sử học trong nước cũng như ngoài nước, và ngay cả những sử gia tên tuổi ngoại quốc, vẫn lẫn lộn cho rằng đó là cuộc chiến “chống thực dân Pháp”. Đấy là sự sai lầm hoàn toàn, bởi vì cuộc chiến Điện Biên Phủ lúc đó là một sự liên minh về quân sự giữa những người theo tinh thần quốc gia dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Quốc Trưởng Bảo Đại, đã chiến đấu chống lại tập đoàn nguỵ quân VGCS , là lính đánh thuê để nhằm nhuộm đỏ Ba Nước Đông Dương cho Nga Xô và Tàu bành trướng.
Những loại sử gia đó chỉ còn một mắt, nên không nhìn thấy là ở Điện Biên Phủ có cả quân nhân của chính quyền quốc gia Việt Nam (thí dụ Tướng Phạm Văn Phú, sau này là Thiếu Tướng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, Quân Đoàn 2 là một thí dụ). Chưa nói đến những sĩ quan cao cấp khác từ trường sĩ quan Nam Định hoặc Thủ Đức ra trường từ trước 1954, như các vị Nguyễn Bảo Trị, kể cả Nguyễn Văn Chức (luật sư), Nguyễn Xuân Vinh, Nguyễn Cao Kỳ… Họ làm như không nhìn thấy Việt Nam mà chỉ thấy Pháp mà thôi. Trong khi đó từ vũ khí, xe tăng, quân trang, quân dụng, thuốc men, lương thực…kể cả những tướng lãnh chỉ huy ở cấp bậc nguyên soái của Tàu bành trướng như Vi Quốc Thanh, Đại tướng Trần Canh, Thiếu tướng La Quý Ba… cũng như vũ khí, khí tài kể cả những giàn hoả tiễn cachiusa của Nga Xô đều mang dấu ấn của Nga Xô và Tàu Mao. Ngay tại chiến trường Điện Biên, thì Bộ Chỉ Huy của nguyên soái Vi Quốc Thanh của tàu Mao cũng ở ngay gần với Bộ chỉ huy của tên đại sát thủ Võ Nguyên Giáp, để hằng ngày được nghe chỉ thị và thực thi những chỉ thị từ chính các sỹ quan cao cấp của quân Tàu Mao. Đấy là một thí dụ để cho thấy cái thiếu lương thiện của các thế lực duy lợi, đã viết sai sự thật! Và từ đó trong vị trí thuận lợi của họ -không chỉ sách sử, báo chí, truyện, tiểu thuyết, phim ảnh- tất cả đều có xu hướng đánh bóng cho tập đoàn VGCS. Điều đáng buồn nhất là đã có những trí thức nổi tiếng của quốc tế -không biết vì lý do gì- phải chăng vì nhận xét sự việc theo kiểu “cỡi ngựa xem hoa”, cho nên đã lên tiếng ủng hộ phía xâm lược, mà không nhìn thấy sự anh dũng trong đơn độc với quyết tâm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam bằng xương máu của mình, và bằng sự tỉnh táo của mình, trong một hoàn cảnh rất khó khăn lúc bấy giờ, để có thể tạm thời hoà hoãn với kẻ thù, đã bị yếu đi sau Thế Chiến Thứ 2 về mặt quân sự và tiềm lực kinh tế, cũng như đang bị tinh thần xoá bỏ chủ nghĩa thực dân ngăn chặn. Đó là thực dân Pháp. Liên minh với Pháp để chống làn sóng đỏ Nga Xô và Tàu Mao là sự lựa chọn duy nhất, không thể có con đường nào khác trong bối cảnh bấy giờ.
Người dân bình thường Việt Nam không nhận thức được chuyện đó thì không đáng trách, bởi vì khi thông tin chưa phát triển, báo chí còn bị hạn chế, thì làm sao người dân bình thường Việt Nam có thể hiểu được ngọn ngành. Nhưng những trí thức nổi tiếng, với tất cả những thông tin trong tay đang sống ở nước ngoài, lại có nhận xét khiếm diện như vậy thì chỉ có thể kết luận như sau:
Thứ nhất, họ thiếu khả năng nhưng hám danh để tuyên bố, để đánh bóng tên tuổi của mình!
Thứ hai, họ không lương thiện. Biết rõ sự thật nhưng lại uốn cong ngòi bút để a dua theo kẻ mạnh, nói một cách khác lũ này chính là lũ “theo voi ăn bã mía”Tổ Tiên Việt Nam đã có căn dặn!
CHÚ Ý 3: Vậy nội dung của cái gọi là “Hội Nghị Lần Thứ 6 (Khoá 2, mở rộng) của Ban Chấp Hành trung ương đã họp từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 7, 1954” gồm những vấn đề gì?
Thứ nhất, trong hội nghị đó, dưới sự chủ trì của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh chúng đã quyết định như sau:
 Trích nguyên văn: “Phương châm, sách lược đấu tranh của ta trong giai đoạn mới là chĩa mũi nhọn đấu tranh vào đế quốc Mỹ và hiếu chiến Pháp, dựa trên cơ sở những thắng lợi đã đạt được mà phấn đấu để thực hiện hoà bình ở Đông Dương, phá tan âm mưu của đế quốc Mỹ kéo dài và mở rộng chiến tranh Đông Dương, củng cố hoà bình và thực hiện THỐNG NHẤT, hoàn thành độc lập và thực hiện dân chủ trong toàn quốc, khẩu hiệu của ta là: Hoà bình THỐNG NHẤT độc lập dân chủ”. (hết trích)
Xin lưu ý quý bạn đọc, chỉ riêng khẩu hiệu của Hội Nghị Lần Thứ 6, khi tập đoàn VGCS đưa ra có hai tiếng “THỐNG NHẤT” thì đã cho thấy dã tâm của tập đoàn VGCS là chúng quyết theo chỉ thị của Nga Xô và Tàu Mao để phải tiếp tục NHUỘM ĐỎ VIỆT NAM CỘNG HOÀ, có nghĩa chúng ký cái gọi là Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam còn chưa ráo mực thì chúng đã có quyết định vi phạm một cách trắng trợn. Chỉ tiếc là những nhà chính khách và các trí thức, sử gia, nhà báo của cả Việt Nam lẫn cả ngoại quốc, không biết vì lý do gì mà đã không biết và không hiểu NHIỆM VỤ “của VGCS trong 2 tiếng “THỐNG NHẤT” CỦA CHÚNG LÀ GÌ???
CHÚ Ý 4: Trong Nghị Quyết 6 (Đại Hội 2), tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, với cái đầu là tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã cho ghi như sau:
Trích nguyên văn: “Hội nghị Giơnevơ về vấn đề lập lại hoà bình ở Đông dương đã được ký kết. Miền Bắc nước ta đã được hoàn toàn giải phóng. Bộ Chính Trị ban chấp hành trung Tơng Đảng họp từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 7-1954, ra quyết nghị về “Tình hình mới, nhiệm vụ mới và chính sách mới của đảng”. Nghị quyết nêu rõ cuộc đấu tranh của nhân dân ta bước vào một thời kỳ mới, có những đặc điểm mới. Song nhiệm vụ đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân ta chưa phải đã hoàn thành… cuộc đấu tranh đó còn đang tiếp tục, nhưng phương thức đấu tranh cần phải thay đổi. Chúng ta cần hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc trong hình thức đấu tranh mới. Vì vậy, trong một thời gian nhất định nhiệm vụ chung của đảng ta là đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh thực hiện hiệp định đình chiến để củng cố hoà bình, ra sức hoàn thành cải cách ruộng đất, phục hồi và nâng cao sản xuất, tăng cường xây dựng quân đội nhân dân để củng cố miền Bắc, giữ vững và đẩy mạnh cuộc đấu tranh chính trị của nhân dân Miền Nam nhằm củng cố hoà bình, THỰC HIỆN THỐNG NHẤT, HOÀN THÀNH ĐỘC LẬP DÂN CHỦ TRONG TOÀN QUỐC. Ở miền Nam: ‘NHIỆM VỤ CỦA ĐẢNG.. LÀ LÃNH ĐẠO NHÂN DÂN MIỀN NAM đấu tranh thực hiện hiệp định đình chiến, củng cố hoà bình, thực hiện tự do dân chủ, cải thiện dân sinh, THỰC HIỆN THỐNG NHẤT và tranh thủ độc lập. Đồng thời…đấu tranh chống những hành động khủng bố, đàn áp, phá cơ sở của ta’. Phương thức đấu tranh của ta lúc này là KHÉO CÔNG TÁC, KHÉO CHE DẤU LỰC LƯỢNG VÀ TRANH THỦ HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP VÀ NỬA HỢP PHÁP, KẾT HỢP CÔNG TÁC HỢP PHÁP VÀ KHÔNG HỢP PHÁP. Nghị quyết của Bộ chính trị có tác dụng chỉ đạo kịp thời CUỘC ĐẤU TRANH CỦA NHÂN DÂN TA TRÊN CẢ HAI MIỀN ĐẤT NƯỚC.” (hết trích).
Như thế là vừa ký Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, thậm chí tập đoàn VGCS còn chưa bước chân vào Hà Nội, thì chúng đã mặc nhiên tiếp tục con đường bán nước cho Nga Xô và Tàu đại hán bành trướng bằng việc tiếp tục làm công cụ xâm lược Miền Nam Việt Nam với ý đồ nô lệ đỏ hoá toàn bộ nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam từ vĩ tuyến 17 trở vào Nam.
Điều đó đã được lập lại vào dịp tập đoàn VGCS đã tạo ra ngày Quốc Hận 30 tháng 4 1975 đối với nhân dân Việt Nam Cộng Hoà và những người dân Việt Nam ở phía Bắc trong thân phận nông nô, công nô, trí nô và binh nô!
Nếu như khi tiến hành một cuộc tổng tấn công để xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, vào lúc thời cơ thuận lợi cho chúng, đó là sau vụ giật sập Việt Nam Cộng Hoà bằng lũ việt gian đầu trọc, lũ sinh viên phản chiến, lũ thành phần thứ ba, lũ du sinh chịu ơn Việt Nam Cộng Hoà để đầu hàng và xin làm việt gian cho lũ tà ma cộng sản Việt Nam, cùng với hệ quả của lũ CẨU NÔ TÀI đã phản bội quyền lợi của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, để có thể vì vài chục ngàn dollars, đã giúp cho sự can thiệp của Hoa Kỳ (mà không có phép của Quốc Hội Hoa Kỳ), nhằm lèo lái cuộc chiến của Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhị thành trường hợp hình nhân để cho VGCS tập dượt, được phép tấn công, được phép vận chuyển vũ khí và binh lính vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà. Còn phía Việt Nam Cộng Hoà thì bị trói chân tay không được phép “công để thủ”, cũng như nhiều vấn đề khác mà trong phạm vi quyển sách này không thể chuyển tải hết được.
Khi Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS được hình thành và đã phát triển mọi mặt, nhất là về kinh tế và chính trị với tinh thần phục quốc để làm sao giải thoát dân tộc và Tổ Quốc Việt Nam khỏi tập đoàn VGCS, công cụ cai trị bản xứ của Nga Xô và Tàu Mao đối với Việt Nam. Sau khi Nga Xô và Đông Âu sụp đổ, tập đoàn VGCS với nội dung của Hội Nghị Thành Đô, và bằng những đường lối thực thi từ kinh tế, văn hoá, giáo dục, đất đai, hải đảo, tài nguyên…đã thực sự làm cho Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam thành một bộ phận của Chủ Nghĩa Thực Dân Đại Hán Bành Trướng về mặt thực tế. Còn về danh xưng, tuy vẫn có danh xưng mơ hồ là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, nhưng nếu quan sát sẽ thấy cuộc gặp gỡ của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng với tên tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam vừa xong (Tháng 5-2015) một cách trịnh trọng, thì rõ ràng trong thực tế, cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” CHỈ LÀ MỘT TỈNH CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG. Cuộc gặp của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng với tên tỉnh trưởng Vân Nam, là một tín hiệu khéo léo, chuyển tải cho mọi thế lực trên toàn thế giới biết, kể cả lũ tay sai của VGCS nằm vùng trong cộng đồng Ngươi Việt Tỵ Nạn, hãy tỉnh táo để có hành động cụ thể, hiệp đồng với tập đoàn VGCS, nhằm mở đầu cho một loại, có thể kết luận là “Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại”!!!
Nếu những ai lưu tâm nghiên cứu về VGCS thì phải thấy rằng, những tài liệu lịch sử của tập đoàn VGCS, đã công bố trong nhiều năm qua, cho phép nhận định như sau:
Khi mở một chiến dịch có tính chất quyết định trong một giai đoạn nhất định nào đó, có tính chất lâu dài của tập đoàn VGCS, thì bao giờ chúng cũng đẻ ra một tổ chức gọi là ĐẢNG UỶ, trực tiếp chịu lệnh từ Bộ Chính Trị VGCS, và cũng trực tiếp chỉ đạo cho các loại công việc được giao cho một đơn vị nào trong kế hoạch của chúng muốn thực thi. Thí dụ VGCS đã có kế hoạch mở cái gọi là “Chiến Dịch Điện Biên Phủ” để tiến tới việc BUỘC PHẢI CÓ CUỘC HỌP TẦM CỠ QUỐC TẾ, NHẰM MỤC ĐÍCH:
Thứ nhất, là công khai với quốc tế tổ chức của chúng có tính cách chính danh. Và qua đó, chúng được quốc tế thừa nhận như một thực thể chính quyền độc lập.
Thứ hai, chúng thực hiện “Chiến Dịch Điện Biên Phủ” là để thực thi âm mưu dành quyền kiểm soát Hà Nội, nhằm duy trì tư thế chính danh đó để tiếp tục mở rộng thuộc địa đỏ ra toàn bộ Đông Dương vì quyền lợi của hai mẫu quốc Nga Xô và Tàu bành trướng.
CHÚ Ý 5: Khi bắt đầu “chiến dịch Điện Biên Phủ, đại tội đồ Hồ Chí Minh đã cho thành lập Đảng Uỷ Mặt Trận. Kẻ được Hồ chỉ định làm Bí thư Đảng uỷ mặt trận là tên đại việt gian Nguyễn Văn Trân, cạnh đó còn có những nhân vật giúp sức cho hắn là Trần Đăng Ninh và Đặng Kim Giang. Khi bước vào thời điểm quyết định, thì tên đại việt gian, uống máu người không tanh là Võ Nguyên Giáp đã được chỉ định kiêm luôn chức Bí Thư Đảng Uỷ Mặt Trận.
Trong cái gọi là “Chiến Dịch Hồ Chí Minh” nhằm xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, thì tập đoàn VGCS cũng cho thành lập Đảng Uỷ Mặt Trận.
Và bây giờ, sau khi chúng đã làm chủ được hoàn toàn Miền Nam và Miền Bắc Việt Nam, thì chỉ còn một bộ phận mà chúng còn chưa thể nào thôn tính được, đó là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS ở Hải Ngoại.
Cùng với thời gian, Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn ở Hải Ngoại đã nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt. Tất nhiên việc đó đã khiến tập đoàn VGCS quan tâm. Vì thế mới có cái gọi là “Ban Việt Kiều Trung Ương”. Nhưng lúc đó VGCS còn chưa lường được sự lớn mạnh về mọi mặt cũng như quyết tâm phục quốc của những người Việt Tỵ Nạn VGCS. Nhất là sau vụ chúng cố tổ chức để tìm cách thay đổi căn cước của Người Việt Tỵ Nạn, thông qua cái gọi là William Joints Center của Trường Đại Học Boston Massachsett, với tên Kevin Owen và tên Nguyễn Bá Chung. Sự việc đó đã bị phản ứng ngay tức khắc bởi nhóm của Đại Uý Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện. Thời điểm đó, những người Việt Tỵ Nạn đã nhanh chóng nhận thức được sự nguy hiểm. Nếu căn cước tỵ nạn bị xoá bỏ thì có nghĩa là Người Việt Tỵ Nạn đã quy hàng để lọt vào xa lộ dẫn tới cái gọi là “Công Dân Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa”, sinh sống tại nước ngoài. Bên cạnh đó là việc tên đặc công đỏ Bùi Tín khi đưa ra kế hoạch lập “bốn quỹ tình thương”, thì hắn đã lưu manh đưa vào một chi tiết mà nếu những ai không tỉnh táo, cũng như không phản ứng kịp thời, thì vô tình những người tỵ nạn Việt Nam sẽ vì lòng thương xót, muốn được góp sức của mình hỗ trợ cho những người còn bị kẹt lại ở Việt Nam, được có đời sống đầy đủ hơn về mặt vật chất. Cho nên họ sẽ sẵn sàng theo đề nghị lưu manh của tên đặc công đỏ Bùi Tín là trích một ngày lương từ tiền lương hằng tháng để đóng vào cái gọi là “Bốn Quỹ Tình Thương” của Bùi Tín mà cũng là sự chỉ đạo gián tiếp của tập đoàn VGCS,thông qua cái gọi là “Uỷ Ban Người Việt Nước Ngoài”. Như thế có nghĩa là người Việt tỵ nạn đã vô tình thực hiện một hành động quan trọng của “Công Dân Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, đó là đóng thuế thu nhập cho nguỵ quyền VGCS. Việc làm của Đại Uý Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện và những người trong nhóm của ông, tuy rằng không thành công trọn vẹn bởi vì có sự PHÁ THỐI CỦA NHIỀU TÊN TAY SAI VGCS NẰM VÙNG Ở HẢI NGOẠI như Hà Văn Sơn, Hứa Vạng Thọ của tinparis.net là một thí dụ điển hình. Chính lũ tay sai VGCS này đã không coi trọng việc làm mang tính chất SINH TỬ đối với Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, để xen vào tính chất cá nhân, hoàn toàn chỉ cốt đánh bóng bản thân, để làm sao có thể chuyển hoá từ một tên đầu hàng, làm an-ten trong tù như Hà Văn Sơn thành một thứ “ANH HÙNG BIỆT KÍCH”. Nhưng sự thật mà nói, hắn chỉ là một tên làm công cho Sứ Quán Hoa Kỳ tại Saigon mà thôi!!! Vì thế cái danh xưng Người Việt Tỵ Nạn đã bị những tên nằm vùng của VGCS trực tiếp lèo lái, hoặc xúi bẩy những người còn chút uy tín, nhưng không có kinh nghiệm và sự hiểu biết đầy đủ về những trò lưu manh, mưu ma chước quỷ của tập đoàn VGCS, để lập ra những tổ chức không còn danh xưng TỴ NẠN VGCS nữa. Thay thế vào đó chỉ còn các loại tổ chức, cộng đồng mang danh xưng hiền lành và ngây ngô như: Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Cộng Đồng Người Việt Tự Do...
Cùng với việc tìm mọi cách xoá bỏ căn cước Người Tỵ Nạn, thì tập đoàn VGCS đã cho hình thành những tổ chức truyền thông, nói một cách khác là cơ quan báo chí của VGCS ở hải ngoại, để từ đó làm chỗ dựa và phát triển hệ thống truyền thông cho toàn thể người Việt Nam sinh sống ở hải ngoại, nhằm lèo lái họ, tuỳ theo thành phần, mà đi nhanh hoặc chậm vào quỹ đạo của VGCS, với chiêu bài “quên quá khứ, xoá bỏ hận thù”, để có thể “Hoà Giải, Hoà Hợp” với VGCS. Hay nói cho rõ hơn là sẽ buông cờ vàng ba sọc. Điều này Chính Khí Việt nghĩ rằng không cần phải nhắc lại, vì hầu hết chúng ta -trong mười mấy năm qua- đều đã chứng kiến nhiều vụ, nhiều nhóm đã tìm cách, nếu như không xoá nổi cờ vàng thì tìm cách trộn lẫn giữa cờ vàng và cờ máu của VGCS, hoặc xoá bỏ cả hai như chiêu bài “xoá cờ đỏ, bỏ cờ vàng” do tên tự xưng mình là Trung tá Hải Quân thời Việt Nam Cộng Hoà, tay sai đắc lực của Bùi Tín và Vũ Thư Hiên, hắn có nickname “Dollar-Mỹ” trên diễn đàn paltalkNếu chúng ta để ý ôn lại mọi việc xảy ra, thì sẽ thấy tất cả những luận điệu tuyên truyền, những hành động mờ ám trong bóng tối núp trong vỏ bọc người “Quốc Gia”, cũng như -ngay cả- những hành động và khẩu hiệu hành động cụ thể, đã trở thành hiện thực đối với mọi sinh hoạt cộng đồng người Việt, gần như đã đi đúng vào lộ trình mà tên đặc công đỏ Bùi Tín đã vạch ra trong hai cuốn “Hoa Xuyên Tuyết” và “Mặt Thật”. Sau này, để nắm chặt hơn bộ máy truyền thông ở hải ngoại, chúng đã cho tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, từ Nga Xô qua Châu Âu, và chỉ đạo tại Mỹ là quan trọng nhất. Vì thế chúng đã cho di dời cái website “Đàn Chim Việt” từ Balan tới Mỹ. Và từ đó sự “hoà giải, hoà hợp; quên quá khứ xoá bỏ hận thù” đã được thực hiện bằng những ngòi bút có tên tuổi của Việt Nam Cộng Hoà xưa, cùng với những ngòi bút của VGCS, đã từng được coi là “phe xét lại” hoặc phe “thành phần thứ 3. Du sinh phản chiến, cộng sản lão thành ‘phản tỉnh’. Từ đó chúng đã bắt đầu cho hình thành những đảng phái chính trị như “Đảng dân Chủ 21”, “Đảng Thăng Tiến”, “khối 8406”, và ở hải ngoại cũng đẻ ra một loạt các đảng phái ma trơi, ma bùn khác, với Việt Tân là nòng cốt.
Hình tên Đỗ Ngọc Yến, kẻ sáng lập ra nhật báo Người Việt, chủ toạ buổi họp với Việt gian Nguyễn Tấn Dũng –
 Mọi người cũng đừng quên rằng, tập đoàn báo Người Việt mà tên sáng lập viên là Đỗ Ngọc Yến, một kẻ không thể chối cãi được là đã có mối quan hệ mật thiết với VGCS, thông qua tấm hình hắn ngồi chủ toạ cuộc họp với tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, khi Dũng sang Mỹ, lúc đó hắn đang giữ chức Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS. Và xin cũng đừng quyên rằng Nguyễn Tấn Dũng xuất thân từ công an VGCS, và hắn cũng từng là Thống Đốc Ngân Hàng của VGCS. Cho nên cuộc họp đó phải là cuộc họp rất quan trọng. Tất nhiên nội dung cuộc họp này là phương pháp hành động của tập đoàn Người Việt, làm sao bảo đảm được vấn đề an ninh chính trị cho VGCS. Có nghĩa là cái “nguy cơ cho an ninh chính trị” của tập đoàn VGCS chính là khối người Việt Tỵ Nạn. Song song với việc “bảo đảm an ninh chính trị” là vấn đề “moi túi dollars” của người Việt Tỵ Nạn.
Tập đoàn báo Người Việt của Đỗ Ngọc Yến có thể đóng góp cho “sự nghiệp gìn giữ an ninh chính trị” cho tập đoàn VGCS là ở chỗ: Yến dùng truyền thông để lèo lái cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn chuyển mình từ tinh thần phục quốc sang tinh thần THOẢ HIỆP. Chuyển mình từ sử dụng đồng tiền mồ hôi nước mắt của Người Việt Tỵ Nạn giúp cho việc phục quốc biến thành những đồng tiền cứu trợ họ hàng. Việc làm này đã trở thành nguồn thu ngoại tệ rất lớn đối với sự sống còn của VGCS trong giai đoạn khó khăn lúc đó, mà không kèm theo bất kể điều kiện gì, ngay cả điều kiện tầm thường nhất, là hãy để cho thân xác các anh linh tử sĩ Việt Nam Cộng Hoà, được yên mồ, yên mả trong nghĩa trang Biên Hoà. Thử nghĩ xem những tỷ dollars đó của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn gởi cho VGCS nhiều đến mức chúng đã phải thú nhận rằng, nó quan trọng tới vận mệnh của tập đoàn VGCS trong giai đoạn mới bắt đu mở cửa. Chính nó đã làm cho quốc tế có cái nhìn và hiểu sai lệch, khi thấy một số làng xã đã bắt đầu mọc lên những ngôi nhà gạch ngói khang trang, mà đó là tiền của những người tỵ nạn VGCS gởi về, để tô son trát phấn cho cái xã hội Việt Nam khốn khổ, đang còn trong tay tập đoàn VGCS cai trị, công cụ của Nga Xô và Tàu bành trướng.
CHÚ Ý 6: Sau khi những đảng phái tổ chức ra đời và những thành phần yêu nước xuất thân từ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, họ đã đem cả hạnh phúc cá nhân, tuổi trẻ, máu xương để bảo vệ cho sự thăng tiến của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, thì nay họ vì tuổi tác, lại sau những năm tù đày sức khoẻ không còn, may mắn sang được các nước tự do, thì lại bị những cạm bẫy mà tập đoàn VGCS thông qua các tổ chức, các hội đoàn, các đảng phái, thậm chí ngay cả cái tổ chức riêng biệt của Quân Nhân Việt Nam Cộng Hoà, được mệnh danh là “Tập thể Chiến Sĩ” quy tụ họ, đoàn ngũ hoá họ lại để “ngồi chơi sơi nước” và tán phét trong những buổi trà dư tửu hậu sau “chào cờ đầu tháng”, sau ngày Quốc Hận, sau ngày Quân Lực và sau các lễ hội truyền thống đặc thù của người Việt Nam. Đây là một cách lèo lái hết sức tinh vi, để những người còn nặng lòng với quê hương dân tộc, không còn nghĩ đến việc góp phần mình cho việc phục quốc được nữa!
Tuy nhiên đấy là những sự việc tiêu cực, nhưng nếu nhìn lại thì chúng ta phải thấy rằng, suốt hơn 41 năm trời, cuộc chiến giữa VGCS với một tiềm năng từ quân sự, an ninh, kinh tế, ngân hàng, ngoại giao... mà chúng vẫn không làm sao làm chủ được cộng đồng người Việt tỵ nạn ở hải ngoại, thì chúng phải thấy rằng đó là một kỳ tích của những người Việt Tỵ Nạn THẦM LẶNG. Cái lực lượng đó không những bị tấn công bởi tập đoàn VGCS với lũ nằm vùng ở hải ngoại, mà còn ngay cả các nước tạm dung cũng không tích cực ủng hộ cũng như giúp đỡ. Cụ thể nhất là khi các chính khách các nước sở tại muốn biết về tâm tư tình cảm của người Việt cư ngụ trong quốc gia của mình, thì không bao giờ họ hỏi đến những người tỵ nạn đích thực, những người đã từng hy sinh cho Tổ Quốc Việt Nam đích thực, mà họ chỉ hỏi đến những tên, những đứa đã từng “ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản”, những tên đã hình thành các tổ chức đảng phái, kể cả các tổ chức tôn giáo mà thành tích chống Việt Nam Cộng Hoà, góp phần làm nên Quốc Hận 30-4. Đó là tập đoàn ma tăng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, cụ thể nhất là cái loa của chúng là tên phản quốc, gốc gác là một thứ du sinh phản chiến, Võ Văn Áitên Nguyễn Quốc Quân (anh/em tên cuội Nguyễn Đan Quế) và tên Đỗ Hoàng Điềm của Việt Tân…, ngay cho đến cả những tên đại cuội như Cù Huy Hà Vủ và Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, thì chắc chắn những loại thông tin đó LÀ CUỘI 100%!!!
Nhân Phật Đản 2015, VGCS giao nhiệm vụ cho VGCS đầu trọc tham gia “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH Ở HẢI NGOẠI.
 CHÚ Ý 7: Kỷ niệm 40 năm ngày tập đoàn Việt Gian Cộng Sản xâm lược trọn vẹn Việt Nam, tạo nên ngày Quốc Hận 30-4-75, gây đau thương, thất vọng và sự tức tưởi cho toàn dân tộc, cả Nam và Bắc Việt Nam, là những tầng lớp bị trị. Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã nghĩ rằng, ngày chúng cho tổ chức “lễ chiến thắng” (?) sau 40 năm, sẽ là ngày chúng thôn tính trọn vẹn được cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn ở hải ngoại. Bởi thế sau những “thắng lợi” bước đầu, cũng giống như những cái gọi là “Chiến Dịch Điện Biên Phủ” hay “Chiến Dịch Hồ Chí Minh”, tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã nâng cấp cho từ cái gọi là “Ban Việt Kiều Trung Ương” lên thành “Uỷ Ban Người Việt ở Nước Ngoài”, với một tên cầm đầu là Thứ trưởng của Bộ ngoại giao. Đồng thời năm 2004, lần đầu tiên tập đoàn VGCS đã phải ra một Nghị Quyết của Bộ Chính Trị VGCS, về vấn đề Người Việt Sinh Sống Ở Nước Ngoài. Đó là Nghị Quyết 36, với một kinh phí ban đầu là gần 2 tỉ dollars, nhưng nếu cần con số gần 2 tỉ đó sẽ được trợ cấp thêm, cũng như hằng năm ngân sách của Việt Gian Cộng Sản vẫn tiếp tục bổ sung cho cái quỹ thực thi Nghị Quyết 36. Sử dụng tiền của quỹ Nghị Quyết 36 suốt từ năm 2004 cho đến 2016, rõ ràng VGCS đã làm được rất nhiều việc. Nhiều tổ chức, nhiều hội đoàn “không ra đỏ, chẳng ra vàng” đã được hình thành và đặc biệt thâm độc nhất là lúc nào bọn này cũng “đấu tranh dưới ngọn cờ vàng” để tiêu diệt những người thực sự đấu tranh VÌ TỔ QUỐC VÀ VÌ NHÂN DÂN VIỆT NAM mà biểu tượng là QUỐC KỲ CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ” với tôn chỉ TỔ QUỐC- DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.
Cuối cùng chúng cũng đã thành công trong một số việc, như tổ chức được vài hội nghị có tên gọi là “HỘI NGHỊ VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC”. Đặc biệt là chúng phải giở đến ngón võ là sử dụng lại lũ Đầu Trọc Việt Gian Cộng Sản núp dưới cửa Chùa để thực thi cái gọi là đánh sập TINH THẦN PHỤC QUỐC của người Việt Tỵ Nạn. Đó là lý do chúng đã tổ chức và cho hình thành hai tổ chức Việt Gian Trọc Đầu,công cùng với lũ CẨU NÔ TÀI PHẢN PHÚC, đã lật đổ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn nền Đệ Nhị VNCH vào ngày 30 tháng 4, 1975.
 Việc tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vinh danh và cho xây tượng đài tên việt gian tội đồ Quảng Đức, là một bằng chứng không thể chối bỏ được rằng, tập đoàn việt gian đầu trọc đã đóng góp một phần rất to lớn và quan trọng cho VGCS, mà cũng là cho Nga Xô và Tàu bành trướng, để đưa đến ngày Quốc Hận 30-4-1975. Nghĩa là trên danh nghĩa thì toàn bộ đất nước Việt Nam đã thành thuộc địa đỏ của Nga Xô và Tàu bành trướng.
CHÚ Ý 8: Tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc được chia làm hai tổ chức, một là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, người ta quen gọi là Phật Giáo Quốc Doanh; hai là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do tên việt gian đầu không tóc, nhưng râu thì rất rậm là Quảng Độ cầm đầu. Hệt như trò lừa đảo của tập đoàn VGCS trong cái gọi là Đảng Lao Động Việt Nam ở Phía Bắc Việt Nam và Đảng Nhân Dân Cách Mạng ở Miền Nam. Có nghĩa là Đảng Nhân Dân Cách Mạng , cũng như Đảng Lao Động Việt Nam chỉ là cái áo mà VGCS sử dụng để che dấu đi căn cốt Đảng Cộng Sản Đông Dương (tức công cụ của Nga Xô và sau này thêm Tàu bành trướng).
Đối với phía Bắc, nếu VGCS duy trì Đảng Lao Động làm công cụ cho Nga Xô và Tàu bành trướng nhằm bóc lột và biến một nửa nước Việt Nam thành nông nô, công nô, binh nô, trí nô... thì đối với phía Nam, tập đoàn VGCS sử dụng Đảng Nhân Dân Cách Mạng để: chĩa mũi nhọn đấu tranh vào đế quốc Mỹ và hiếu chiến Pháp, dựa trên cơ sở những thắng lợi đã đạt được mà phấn đấu để thực hiện hoà bình ở Đông Dương, phá tan âm mưu của đế quốc Mỹ kéo dài và mở rộng chiến tranh Đông Dương, củng cố hoà bình và thực hiện THỐNG NHẤT, hoàn thành độc lập và thực hiện dân chủ trong toàn quốc, khẩu hiệu của ta là: Hoà bình THỐNG NHẤT độc lập dân chủ” (sic). (trích trong Hội Nghị Lần Thứ 6, khoá 2 của VGCS).
Và: Nghị quyết đó cũng nhắc nhở “khéo léo che đậy... nửa hợp pháp,nửa KHÔNG HỢP PHÁP...” (sic), như việc sử dụng lũ đầu trọc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất và lũ CẨU NÔ TÀI PHẢN TƯỚNG để TIÊU DIỆT ĐI một lãnh tụ anh minh của đất nước. Đó là Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà dẫn đến Quốc Hận của toàn dân tộc vào ngày 30 tháng 4, 1975.
CHÚ Ý 9: Vì hoàn cảnh đặc thù, nghĩa là không chỉ Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, mà cả ở trong nước tầng lớp bị trị Việt Nam ở cả Nam và Bắc đã thức tỉnh cho nên đã có nhiều cuộc chống đối có tổ chức cũng như tự phát. Vì thế tập đoàn VGCS phải tạo ra một cái cớ công khai để làm cho lũ Việt Gian Đầu Trọc Ấn Quang chia ra làm hai phe. Một là để quản lý và tẩy não cũng như bóc lột tiền của những người chưa tham gia tích cực vào cuộc đấu tranh chống VGCS, mà chờ thời hoặc chấp nhận “nín thở qua sông”, nhẫn nhịn sống dưới chế độ VGCS để chờ “một phép lạ”!?
Số còn lại là những người Việt tỵ nạn VGCS còn giữ được tinh thần phục quốc, cũng như những người Việt Nam còn sống trong nước đã thấy được bản chất của lũ Việt Gian Cộng Sản Đầu Trọc đã bị “quốc doanh hoá”. Cho nên đấy là lý do tổ chức của Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ được cho ra đời để đoàn ngũ hoá những thành phần còn lại đó, ở cả trong và ngoài Việt Nam, dưới sự lèo lái của tên phản chiến, phản quốc Võ Văn Ái!
Nhưng tập đoàn VGCS vốn bản chất là buôn dân bán nước, nên dù ma quái lưu manh đến đâu thì bất kể chúng làm việc gì cũng đều bị lòi cái đuôi… VIỆT GIAN.
 Vì thế cho nên khi tập đoàn VGCS vinh danh và xây tượng đài cho tên việt gian Quảng Đức, thì chúng ta cần phải nhận thấy giữa tên việt gian Quảng Đức, với tên việt gian Quảng Độ, cùng với tên cầm đầu tổ chức Việt Gian Đầu Trọc Quốc Doanh đều đã từng là CHÍ HỮU ĐỒNG CAM CỘNG KHỔ để có thể tạo ra sức mạnh thống nhất kết hợp với toàn bộ hệ thống chính trị của VGCS, mà trung tâm là nguỵ quân VGCS và hệ thống tình báo của VGCS hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà.
Nói một cách khác, khi vinh danh tên việt gian Quảng Đức cũng có nghĩa vinh danh một cách khéo léo tên đại việt gian Quảng Độ với tổ chức của nó, cùng với cái tổ chức chấp nhận được quốc doanh hoá. Có thể ví hai tổ chức đó như tay trái và tay phải trong cùng một cơ thể VIỆT GIAN, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng, còn cái đầu chính là BỘ CHÍNH TRỊ VIỆT GIAN CỘNG SẢN VẬY!http://hon-viet.co.uk/NguyenDucChung_ThuKinhGuiHoaThuongThichQuangDo.htm
Đó là lý do tập đoàn tên việt gian Quảng Độ, trong thư trả lời giáo gian Nguyễn Đức Chung -chủ trên danh nghĩa- của website Hồn Việt UK online, rằng “cái chết của tên việt gian Quảng Đức là vì … ĐẠO PHÁP” ! Và, một chứng minh rõ ràng hơn nữa là tập đoàn việt gian đầu trọc Quảng Độ không dám có một ý kiến gì về việc nhóm quốc doanh hoá để tượng tên đại dâm ô, đại sát sanh tội đồ Hồ Chí Minh ngồi trước cả Phật Tổ trong Chùa. Đấy là một sự KHINH BỈ cái gọi là “ĐẠO PHẬT” mà hiện nay cả hai phe Việt Gian Đầu Trọc núp sau lưng để phá đạo, hại đời, bán nước, phục vụ đúng mọi chỉ thị của tập đoàn VGCS, trong việc Hán hoá toàn bộ đất nước và nhân dân Việt Nam.
Một chứng minh cụ thể khác Chính Khí Việt xin được phép chia sẻ với quý bạn đọc là:
Nhân mùa Phật Đản 2015, tức năm 2559 Phật Lịch, vào sáng hôm 28 tháng 5, 2015, tên đại tội đồ việt gian Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Phó thủ tướng (Thứ Nhất) nguỵ quyền VGCS (nay là Thủ tướng Nguỵ Quyền VGCS) đã đích thân tới Chùa Viên Minh, xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, để chúc mừng bè lũ gọi là: “Pháp chủ và chư vị tôn đức giáo phẩm Hội đồng chứng minh, hội đồng trị sự, cùng các chư vị hoà thượng, thượng toạ, đại đức, chư tăng ni và đông đảo đồng bào phật tử một năm mới an lạc, hạnh phúc.” (sic)
Tên việt gian tội đồ Nguyễn Xuân Phúc đã thừa nhận một cách trịnh trọng rằng: “Đảng, Nhà nước luôn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam đã đồng hành cùng dân tộc trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc” (sic).
Hắn cũng nói: “Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam sẽ tiếp tục hành nguyện nhập thế, lấy việc phục vụ chúng sinh ích đạo lợi đời để tu hành giác ngộ.” (sic)
Đáp lại lời chúc của tên việt gian tội đồ Nguyễn Xuân Phúc, Thích Phổ Tuệ, “Pháp chủ hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam” đã CẢM ĐỘNG HỨA RẰNG: “Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cho biết sẽ cùng Phật tử TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC NỖ LỰC PHẤN ĐẤU VỚI MỤC TIÊU ĐẠO PHÁP, DÂN TỘC, CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, cuộc sống của Phật tử ngày càng ấm no, hạnh phúc.” (sic)
Sự việc nói trên cho phép chúng ta kết luận rằng, trong cái gọi là “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH Ở HẢI NGOẠI” binh đoàn VIỆT GIAN ĐẦU TRỌC sẽ vẫn giữ một nhiệm vụ có thể nói là QUAN TRỌNG NHẤT trong việc cố gắng NHUỘM ĐỎ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN NÓI RIÊNG, CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT SINH SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI NÓI CHUNG nhằm XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, như tên VIỆT GIAN ĐẦU TRỌC THÍCH PHỔ TUỆ ĐÃ HỨA trước mặt tên việt gian tội đồ Nguyễn Xuân Phúc!
CHÚ Ý 10: Chính Khí Việt xin chia sẻ và khẳng định với quý bạn đọc rằng: Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã thất bại trong việc chúng tưởng rằng kỷ niệm 40 năm cái gọi là “Đại Thắng Mùa Xuân” với “Chiến Dịch Hồ Chí Minh” trong nhiệm vụ xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, dẫn đến ngày 30-4-1975, là cầm chắc trong tay đối với một bộ phận mà chúng tự xem là “khúc ruột ngàn dặm”“bộ phận không thể tách rời”, tức Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản nói riêng và Cộng Đồng Người Việt sinh sống ở nước ngoài nói chung. Không ngờ “Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại” chỉ đem lại cho chúng một sự thất bại mà Chính Khí Việt dám kết luận là THẢM HẠI, THẢM HẠI VÀ VÔ CÙNG THẢM BẠI!!!
Từ việc đưa những lá bài dân chủ cuội ra hải ngoại mà theo cách ví von của Quỳnh T. là “những con chốt đỏ qua sông”, để nằm vùng, tiếp tay với lũ đầu hàng, cũng như được sự ưu ái của một số chính khách ngoại quốc, thì sẽ làm nên “cơm cháo” trong việc “chiếu bí” để thôn tính trọn vẹn cái Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Những “con chốt đỏ sang sông” đó, chính là Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Chính Kết, Đặng Chí Hùng, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, và đặc biệt là Trần Khải Thanh Thuỷ (mụ này mới đây đã công khai bày tỏ lập trường của mình trong diễn đàn Chính Trị -Tranh Luận - Dân Chủ là ủng hộ và ca ngợi tên heo nọc họ Cù, tên cựu nguỵ quân sư đoàn Sao Vàng Điếu Cày, cũng như hết lời ca tụng tên việt gian Ngô Thanh Hải; Trần Khải Thanh Thuỷ còn dám vô lễ khi so sánh mặt tên heo nọc Cù Huy Hà Vũ với khuôn mặt đức độ và hiền lành của Ngô Tổng Thống... , phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ với những đứa nhân danh mọi tổ chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập nhằm chủ động “cướp quyền lãnh đạo”, mà nếu trong tương lai các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị trị, cả trong và ngoài nước, thành lập tổ chức, hay đã có một số lượng nhân sự đông, thì chúng đã có cái khung tổ chức sẵn rồi, để nhân danh tổ chức của họ (mặc dù không ai bầu bán), đi theo đúng phương pháp của Việt Gian Cộng Sản mà trình diện với quốc tế để cố nắm lấy ngọn cờ lãnh đạo.
Tất cả lũ đó đã được tổ chức cho họp hành, gặp gỡ với một số chính khách, các tổ chức nhân quyền thế giới, các nhà báo… để thân mật uống café Starbucks, ăn bánh ngọt, cười toe toét chụp hình đưa lên các diễn đàn, giới thiệu một cách khéo léo với người dân trong nước cũng như hải ngoại rằng: ta đây tương lai sẽ là người lãnh đạo các tổ chức nhân dân trong cái gọi là Tổ Chức Xã Hội Dân Sự, bao gồm phụ nữ, dân oan, văn bút, nhà báo, bloggers… Rồi chúng cũng sẽ lại tổ chức và hợp tác –với sự cho phép của Việt Gian Cộng Sản- với những người cố tình tô vẽ những thứ nhân quyền dổm để “cỡi máy bay” ra hải ngoại, hội họp, gặp gỡ, điều trần…với các tổ chức quốc tế về nhân quyền, kể cả việc điều trần ở quốc hội Hoa Kỳ cũng như Liên Hiệp Quốc, để thứ nhất, đánh bóng mình và tiếp theo là mặc nhiên đánh bóng luôn cho Việt Gian Cộng Sản rằng, chúng “thực sự đã có những tiến bộ vượt bậc về Nhân Quyền” (!?). Thực hiện điều này, hiển nhiên chúng đã lôi được ra cái căn cước đối lập (mặc dù giả), tranh đấu cho nhân quyền… để khiến cho những người ít quan tâm, thiếu thông tin… vẫn coi chúng là ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG NHƯ VẬY LÀ CÓ THỰC???
Tất cả những chiêu bài đó đã từng được những người không có trách nhiệm, và hình như cũng cố tình không nhìn ra được sự việc, mà Chính Khí Việt xin được đưa ra vài thí dụ dưới đây:
Một thí dụ cụ thể về tên việt gian đầu trọc Quảng Độ, cánh tay trái của tập đoàn VGCS (vì cánh tay phải là lũ đội lốt Phật Giáo trong danh xưng Phật Giáo Việt Nam (quốc doanh), xuất thân từ bờ “DANH LỢI” hậu thân của PGVNTN Ấn Quang xưa kia. Cả hai phe này là cánh tay phải, tay trái của VGCS. Thực thi những công việc mà tập đoàn VGCS đã chỉ thị cho chúng từ trước 1975, khi chúng còn ăn cơm quốc gia, nhưng lại thờ ma công sản và đóng góp rất to lớn cho việc áp đặt lên nhân dân Việt Nam ngày Quốc Hận 30-4-1975!!!


Đã có những người dám đề xuất xin cho tên Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ nhận giải Nobel Hoà Bình, mà những kẻ này chắc chắn phải biết rằng trong thời kỳ 1963, chúng đã đốt xác đồng đạo (nghĩa là giết người có tổ chức và có mục tiêu rõ ràng) trong việc đổ xăng barbecue tên việt gian đầu trọc Quảng Đức (một thứ Lê Văn Tám trọc đầu)! Sau khi giật sập xong Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, thì suốt khoảng thời gian của Nền Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà, chúng đã mang bàn Phật ra đường phố, tổ chức lên đường, xuống đường, tổ chức những cuộc tự thiêu, kêu gào cái gọi là “Lập Trường 5 Điểm” nhằm vu cáo Việt Nam Cộng Hoà, kêu gọi ngưng viện trợ và rút quân, công nhận lũ MTGPMNVN… và KHÔNG ĐƯỢC NÉM BOM RA BẮC… Tội ác tày trời nhất mà “trời không dung, đất không tha” của lũ Việt Gian Đầu Trọc, hợp tác với nguỵ quân Sinh Bắc Tử Nam của tập đoàn VGCS, chính là vụ tàn sát man rợ đồng bào Huế, Tết Mậu Thân 1968, với trên 6000 xác người dân vô tội được vùi dập dưới hầm sâu hố cạn rải rác khắp nơi trong Thành Phố Huế, mà tên việt gian cộng sản có thẻ đảng Thích Đôn Hậu (Diệp Trương Thuần), lúc đó là Phó Chủ Tịch của cái gọi là Liên Minh Các Lực Lượng Dân Tộc, Dân Chủ Và Hoà Bình Việt Nam. Có nghĩa là tên việt gian cộng sản Đôn Hậu vừa là lãnh tụ của tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc trong cương vị cao nhất. Đồng thời nó đứng hàng thứ hai trong tổ chức “GIẾT NHÂN DÂN Ở HUẾ VÀ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG” mà tên việt gian Lê Văn Hảo làm Chủ tịch, kiêm luôn Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Thừa Thiên Huế!!!
Trong số những tên lãnh đạo đám Việt Gian Trọc Đầu này, thì đại việt gian đầu trọc Quảng Độ là một trong 13 tên chóp bu, y như 13 tên trong Uỷ Viên Bộ Chính Trị của VGCS vậy. Bàn tay của tên Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ không chỉ có can xăng pha dầu để đốt tên việt gian đầu trọc Quảng Đức, khi tên này tự nguyện làm mồi lửa để kích động quần chúng Phật Tử bị u mê đứng dậy, tự tay phá nát bộ máy chính quyền nhân bản nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ. Nên nhớ Bộ máy chính quyền nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, dưới sự lãnh đạo của TT. Ngô Đình Diệm lúc đó đã tạo cho lũ trọc này được mọi quyền tự do tín ngưỡng, được hưởng những đặc quyền, đặc lợi, ưu đãi chúng đủ mọi mặt… mà nếu như chúng ở Phía Bắc Việt Nam Cộng Sản thì dù chúng có nằm mơ cũng không bao giờ lũ trọc này có thể hình dung nổi!!!
 Đồng thời đời sống của nhân dân, mà đại đa số là Phật Tử, đang bắt đầu hưởng được chính sách đầy nhân bản, vì dân, vì nước, vì độc lập dân tộc và vì hạnh phúc của toàn dân mà nền Đệ Nhất Cộng Hoà, trong chín năm ngắn ngủi, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm mang lại.
Đến bây giờ thì tên việt gian đầu trọc Quảng Độ đóng vở kịch la lối rằng chế độ của VGCS là độc tài và cần phải thay đổi, chứ không phải bị tiêu diệt như hai thể chế Việt Nam Cộng Hoà. Đồng thời chúng thay đổi phương pháp, nghĩa là chúng không đem bàn Phật xuống đường, và tuyệt đối chúng không còn cho người dân Saigon hưởng được mùi thơm “thịt người nướng", như trước kia chúng đã từng nướng 41 đồng đạo của hắn!!!
Tên Đại tội đồ Quảng Độ năm 2009, còn đẻ ra một trò đấu tranh kiểu mới, không giống con giáp nào, trong lịch sử đấu tranh của những người bị trị đối với tầng lớp cai trị. Đó là nó đã kêu gọi “BIỂU TÌNH TẠI GIA”. Tại sao nó không dám làm cái việc nó từng tự sướng khoe rằng việc “đấu tranh mùa pháp nạn 63” là một cuộc “đấu tranh không tiền khoáng hậu đã giật sập một chế độ ngoại bang…” (sic)!!! (tuyên bố của Quảng Độ trong Đại Hội 9 Tổ chức tại chùa Điều Ngự của Viên Lý ngày 13 tháng 10, 2012)
“BIỂU TÌNH TẠI GIA” là gì thì đã có nhiều người phân tích rồi, nhưng cũng cần phải lưu ý rằng trong lời kêu gọi lưu manh đó của tên đại Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ, thì không chỉ có lũ dân chủ cuội trong nước ca ngợi, đánh bóng, mà ngay lũ nằm vùng, bút nô ở hải ngoại cũng hưởng ứng rầm rộ. Tất cả những đứa đó là ai, đã từng giữ những chức vụ gì trong hàng ngũ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà? Xin quý bạn đọc tham khảo sự ủng hộ, hưởng ứng “Lời kêu gọi của Quảng Độ” qua phần chú thích (1) để có thể thấy được não bộ của chúng chứa những thứ gì, hầu nhận diện được bộ mặt thật của lũ này trong công cuộc chung mà Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS đang cương quyết đấu tranh để loại bỏ -từ thượng tầng xuống tới hạ tầng- mọi cơ chế tổ chức của đảng Việt Gian Cộng Sản và bộ máy cầm quyền của chúng có tên “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam."
Chú Thích 1: Nguồn: Danh Sách Những Tên ký tên ủng hộ, hưởng ứng lời kêu gọi “Biểu Tình tại Gia” của tên Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ.
CHÚ Ý 11: Sau lời kêu gọi “Biểu Tình Tại Gia” của tên việt gian trọc đầu Quảng Độ, ở hải ngoại đã có hằng trăm hội đoàn, đảng phái chính trị, cá nhân hưởng ứng. Từ sự kiện này, tập đoàn VGCS đã bắt đầu cho ra dần dần lũ dân chủ cuội. Cũng trên cơ sở đó chúng bật đèn xanh cho lũ “đấu tranh cho nhân quyền” ở trong nước bước thêm một bước nữa, là tiến tới cái gọi là “Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập” (CUỘI).
Việc hưởng ứng lời kêu gọi của tên việt gian trọc đầu Quảng Độ ở hải ngoại đã giúp cho tập đoàn VGCS nhìn thấy được rằng, những hội đoàn, những đảng phái chính trị mà Chính Khí Việt gọi chúng là “ma trơi, ma bùn”, cũng như những cá nhân độc lập đã tỏ ra rất mơ hồ trong nhận thức về tập đoàn VGCS, cũng như họ không đủ khả năng lý luận và cũng không lương thiện trong nghiên cứu, một cách cẩn thận về những vấn đề TỒN VONG CỦA DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC. Đấy chính là việc đọc bản văn lời kêu gọi “BIỂU TÌNH TẠI GIA” của thằng đại việt gian trọc đầu Quảng Độ, mà không thấy được tính chất lưu manh, cũng như những bẫy sập của nó ở chỗ nào. Cũng cần phải nhắc rằng thời điểm Việt Gian Quảng Độ cho ra cái bản văn với lời kêu gọi Biểu Tình Tại Gia, không phải là ở thời kỳ của những năm 1945-1946…, mà nó là ở những năm sau 2000. Nghĩa là kéo dài vài chục năm, trong đó nếu tính từ 1954 – 1975, thì những người đã từng là đại diện cho các hội đoàn, đoàn thể, đảng phái, và những cá nhân độc lập, đã gián tiếp hoặc trực tiếp chứng kiến cuộc chiến đấu chống quân xâm lược VGCS, công cụ đi tiên phong của lũ thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng, trong việc vũ trang xâm lược vào lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, vậy mà họ dường như chẳng hiểu một tí gì về tập đoàn VGCS. Sau năm 1975, nhiều người không chỉ nghe nói về sự tàn bạo của tập đoàn VGCS, mà còn được “nếm mùi” tàn bạo của chúng trong những chính sách về kinh tế, về giáo dục, về y tế, như việc bỏ tù khổ sai Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, lưu đày những người trong gia đình của Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, cũng như những gia đình trung lưu, hoặc vừa đủ ăn, có nhà cửa nằm ngay mặt tiền, khu buôn bán sầm uất của các đô thị, tỉnh thành Miền Nam, mặc dù họ chẳng có gì gọi là “nợ máu” với tập đoàn VGCS!!! Thế mà khi ra tới hải ngoại, họ đã quên hết để chỉ có duy nhất một “tư duy và suy nghĩ” là coi tập đoàn VGCS là một lũ ngu muội?!
Điều sai lầm lớn nhất -xuất phát điểm- là từ sự đánh giá sai lầm về địch thủ. Tập đoàn VGCS chúng không ngu, mà chúng chỉ là những kẻ có căn cốt là việt gian. Nghĩa là buôn dân, bán nước để phục vụ cho ngoại bang. Chúng là một lũ lưu manh, không từ một việc gì, không từ một thủ đoạn bỉ ổi nào, không từ một tội ác man rợ nào mà chúng không dám làm. Chưa nói đến những đứa nằm trong bộ máy cầm đầu của tập đoàn VGCS, có thể chúng không xuất thân, hoặc có bằng cấp từ các trường đại học lớn ra, nhưng điều quan trọng là chúng lại được học tập trong thực tế của trường đời, trong quá trình làm việt gian, trong quá trình chúng được trực tiếp ra lệnh và theo dõi việc thực thi những tội ác buôn dân, bán nước, giết những người yêu nước, mà các thế lực thực dân đủ loại đã trao nhiệm vụ, cũng như đã huấn luyện và hướng dẫn chúng. Thí dụ: tên Đỗ Mười, tuy nó làm nghề “thiến heo”, vô học (do nhà báo Việt Thường là người đầu tiên tiết lộ thân thế, cũng như nghề nghiệp của nó), nhưng bạn đọc thử nghĩ xem suốt từ sau 1945, cứ tạm cho là đến năm 1975, thì hắn được theo học bằng thực tập những bài học cần thiết trong trường đời, trong thực tiễn làm việt gian là 30 năm. Như vậy, thử hỏi một tiến sĩ học bao nhiêu năm ra trường, cùng lắm là 8 năm sau Trung Học, với mảnh bằng và một số vồn liếng lý luận, thì liệu tên “Thiến Heo” Đỗ Mười và ông tiến sĩ kia ai ngu muội, ai thông manh trong lãnh vực làm việt gian và lưu manh chính trị hơn ai?!
Bản thân những kẻ đề cao những tên tay sai của VGCS như mấy tên đặc công đỏ mà Chính Khí Việt tạm nêu tên vài đứa ở trên, thì cũng chưa có kẻ nào biết được quá khứ việc làm của bọn này ra sao, cấp bậc cũng như quyền hạn của chúng ở mức độ nào, mà chỉ hùa nhau thổi chúng lên. Đấy, trong khi chê những thằng cầm đầu của chúng là ngu, là “LÚ”, là “lớp ba trường làng”, thì bọn này lại quỳ gối để liếm bi mấy thằng tay sai của chúng. Thế này là thế nào, ai có thể giải thích được chuyện này?
CHÚ Ý 12: Tập đoàn VGCS bằng những nhận xét nói trên, chúng có thể nhận xét, đánh giá được “tiềm lực” của những người “CHỐNG CỘNG” ở hải ngoại. Chỉ riêng cái căn cốt việt gian của csVN mà chúng đã thừa nhận trong các văn bản của chúng đã được in và công bố công khai. Đặc biệt chỉ riêng cái gọi là “Tuyển tập văn kiện đảng” của chúng, chúng đã thừa nhận tính chất việt gian từ trong căn cốt của chúng như thế nào, ấy vậy mà mọi người cứ nhất định không chấp nhận COI CHÚNG LÀ VIỆT GIAN. Khi đã không nhìn thấy TỘI TRẠNG THỰC CỦA CHÚNG, thì làm sao có thể quyết tâm TIÊU DIỆT CHÚNG ĐƯỢC. Khi không thấy tội của chúng là VIỆT GIAN, BÁN NƯỚC, HẠI DÂN, để phục vụ cho quyền lợi của ngoại bang, thì có nghĩa là CÒN CÓ THỂ HOÀ GIẢI, HOÀ HỢP VỚI CHÚNG ĐƯỢC. Hay nói như kiểu một số đảng phái chính trị, trong đó nhiều đảng phái đã từng đi theo tập đoàn VGCS, đã bị chúng tìm cách tiêu diệt, đã phải chạy “vắt giò lên cổ” vào Miền Nam. Nhưng đến khi được vào sinh hoạt dưới thời Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà và tiếp theo là Nền Đệ Nhị VNCH, thì lại giở quẻ, phá phách, làm tan nát mọi tổ chức phục vụ nhân sinh của chính quyền Đệ Nhất VNCH còn rất non trẻ, và tìm mọi cách chen chân vào guồng máy chính phủ, nhưng vì không thực tài và không có lòng vì dân, vì nước nên đã đã phải từ chức như trường hợp của nhóm ĐẠI VIỆT HÀ THÚC KÝ; nhóm “trí thức Caravelle”, nhóm Việt Nam Quốc Dân Đảng lập chiến khu Ba Lòng, hoàn toàn y hệt như lũ Việt Gian Cộng Sản Đầu Trọc Trí Quang- Giác Đức- Hộ Giác- Huyền Quang - Quảng Độ vậy.
Trong việc chống VGCS, điều quan trọng nhất là phải thấy được tội lỗi của chúng. ĐÓ LÀ TỘI VIỆT GIAN, GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC.
Nếu không thấy được cái tội việt gian của chúng, thì không thể nào đoàn kết, thống nhất tư tưởng, tạo ra sức mạnh trong thống nhất hành động để PHỤC QUỐC được.
Xin lấy một thí dụ trong Thế Chiến thứ 2, khi chính phủ Pétain, là Anh Hùng Nước Pháp Thời Đệ Nhất Thế Chiến, cộng tác với Đức Quốc Xã (chứ chưa phải là bán nước Pháp cho Đức Quốc Xã), thì Pétain lập tức bị kết tội là Pháp gian, PHẢN QUỐC. Vì vậy cho nên ngay cả Đảng cộng sản Pháp, Đảng Xã Hội Pháp, cho đến các Đảng Phái Phi Cộng sản Pháp và toàn bộ nhân dân, quân đội Pháp đều đã có thể đoàn kết với nhau, bởi vì họ cùng có một mục tiêu chung. Mục tiêu đó là TIÊU DIỆT tụi Pháp gian, phản quốc, chỗ dựa và cũng là tai mắt cho Đức Quốc Xã, nhằm giành lại chủ quyền, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ cho người dân Pháp.
Khi chiến tranh kết thúc, tất cả lũ Pháp gian, phản quốc đó đã bị xử tội đích đáng.
 Qua sự kiện lịch sử trên, đã cho thấy chưa có một cá nhân nào, tổ chức nào, đảng phái nào của Pháp lại ngu si đến mức đưa ra khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT VỚI PÉTAIN ĐỂ…THOÁT ĐỨC QUỐC XÔ!!! (hệt như việc đoàn kết với Việt Gian Cộng Sản để… thoát Trung).
Đây là một bài học lịch sử, không phải chỉ xảy ra ở nước Pháp, mà ở tất cả các nước từng là nạn nhân của các cuộc xâm lược, chiếm đóng của Phát Xít Đức, Phát Xít Ý, Phát Xít Nhật. Tất cả đều có lối hành xử như vậy. Không một người dân ở bất cứ quốc gia bị chiếm đóng nào, lại nghĩ đến chuyện HOÀ GIẢI, HOÀ HỢP, ĐOÀN KẾT VỚI NHỮNG CHÍNH QUYỀN, TỔ CHỨC, ĐẢNG PHÁI… ĐANG HỢP TÁC VỚI KẺ XÂM LƯỢC, ĐANG THỐNG TRỊ MỌI MẶT TRÊN QUÊ HƯƠNG CỦA MÌNH ĐỂ… THOÁT ĐỨC, THOÁT Ý, THOÁT NHẬT CẢ!
Có nhìn nhận những bài học lịch sử cụ thể như vậy thì mới thấy, có lẽ chỉ có những người Việt Nam ở hải ngoại, trong đó có Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn mới có lối suy nghĩ rất độc đáo là CÓ THỂ ĐOÀN KẾT VỚI “VIỆT GIAN CỘNG SẢN” để… THOÁT TRUNG! Thí dụ như nghe theo lời kêu gọi của tên đại Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ trong vụ bauxite ở Tây Nguyên, để có thể “Hoà Giải, Hoà Hợp” đoàn kết với lũ gọi là “Lão Thành Cách Mạng” của Việt Gian Cộng Sản, mà suốt cuộc đời của lũ chúng nó, cho đến khi sắp chui vào quan tài, vẫn tìm mọi cách để phục vụ -ít nhiều- tuỳ theo tuổi tác, sức khoẻ và cương vị đang nắm giữ- CHO SỰ TỒN TẠI CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN. Trong khi đó, những người có sự hiểu biết về VIỆT GIAN CỘNG SẢN, không chỉ về lý thuyết, mà còn bằng nghiên cứu trong một thời gian rất dài, đã sống cụ thể đời sống của những người Việt Nam bị trị, bị tuyên truyền, bị tô vẽ… thì họ lại bị lũ ‘CHỐNG CỘNG”, và những kẻ mù loà trí tuệ, các đảng phái hội đoàn, có tên trong danh sách ủng hộ lời kêu của tên trọc việt gian Quảng Độ “BIỂU TÌNH TẠI GIA”, gán cho cái nhãn là CỰC ĐOAN, là CƯỜNG ĐIỆU, là “ĐÁNH PHÁ NGƯỜI ĐẤU TRANH” (!?) đang “NGÀY ĐÊM TRỰC DIỆN VỚI KẺ THÙ VGCS” (sic) (!?). Trong khi đó những kẻ tự cho mình là “CHỐNG CỘNG”, lại còn ngây thơ kiểu “Cậu Phước” trong “Xuân Tóc Đỏ”, đến một mức độ -bản thân còn đang là kẻ tỵ nạn- không có trong tay đến một người lính nào, không có một tí gì cả, kể từ bộ máy nhà nước, không có một đồng bạc dính túi, thậm chí còn đang xoè tay hưởng tiền già, tiền thất nghiệp, tiền bệnh... thế mà lại dám cổ vũ cho chính sách CHIÊU HỒI CỦA CHÍNH PHỦ ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HOÀ!!! (thí dụ như Sáu Bò Vàng đành phải rước kẻ “phản tỉnh” Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Dương Thu Hương… lên bàn thờ Tổ; hoặc như Ngô Ngọc Hiếu thì rước Nguyễn Chí Thiện về nhà để vợ chồng con cái hầu hạ cơm nước…, hoặc vợ chồng Đỗ Thành Công rước vợ chồng tên heo nọc họ Cù về nhà theo kiểu “thấy sang bắt quàng làm họ” (cho dù bố con thằng heo nọc họ Cù này chẳng có gì là "sang" cả!)
Rất may mắn là cái số “thiển cận chính trị” và hám danh đó KHÔNG PHẢI LÀ SỐ ĐÔNG như người ta nghĩ.
Xin nhớ rằng, tập đoàn VGCS hiểu rất rõ là bọn chúng đang phải thực hiện hai việc quan trọng trong âm mưu “THÔN TÍNH HOÀ BÌNH” Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Đó là “TUYÊN TRUYỀN ĐỂ GIÁC NGỘ NHỮNG NGƯỜI TỴ NẠN VGCS, VÀ SAU KHI ĐÃ “GIÁC NGỘ” ĐƯỢC MỘT SỐ NGƯỜI TỴ NẠN NÀO ĐÓ ĐƯỢC RỒI, THÌ TỔ CHỨC HỌ LẠI, ĐỂ RỒI TIẾP TỤC DÙNG SỐ HỌ “ĐÃ ĐƯỢC GIÁC NGỘ” LÀM VIỆC TUYÊN TRUYỀN… Và cứ như thế, Đèn Cù,Tít Mù nó lại vòng quanh, cho đến khi Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại tự mình NHÀO VÔ xa lộ “QUÊN QUÁ KHỨ XOÁ BỎ HẬN THÙ, định hướng XHCNđể đồng hoá mình một cách HỮU THỨC trở thành MỘT THỨ “CÔNG DÂN” của cái gọi là “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”, SINH SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI!!!
Để thực hiện mục tiêu đó, chúng phải xây dựng cái gọi là “công cụ tuyên truyền” đi trước một bước, và khi đã hình thành được một số tổ chức, hội đoàn thì chúng cho ra đời “Đảng Bộ Cộng Sản hải ngoại” với 2 tỷ 9 (trong ngân sách năm 2013-2014), để tổ chức, đoàn ngũ hoá họ lại bằng những danh xưng Cộng Đồng Tự Do, Liên Minh Tự Do… , để làm sao có thể HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO cùng với tên Thượng Nghị Sĩ Chỉ Định Ngô Thanh Hải, để “KHÔNG CÒN OÁN HẬN GÌ TẬP ĐOÀN VGCS CẢ”, và từ đó bước vào giàn đồng ca “con cá sống vì nước” nằm vùng, và đặc biệt với quỹ 2,9 tỉ NQ 36, cho nên chúng mới có thể dùng đồng tiền phi nghĩa để xoá bỏ quá khứ, tiến đến việc biến hận thù thành hoan lạc và KHẲNG ĐỊNH CHẮC NỊCH theo kiểu Trúc Hồ SBTN rằng “CHỐNG CỘNG BÂY GIỜ LÀ SAI LẦM” !!!????
CHÚ Ý 13: Năm 2015, nhân ngày kỷ niệm sinh nhật dổm 19-5 của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, Bộ Chính Trị Việt Gian Cộng Sản đã ra chỉ thị số 45-CT/TW về việc tiếp tục thực hiện Nghị Quyết số 36-NQ/TW của Bộ Chính Trị Khoá 9 Về Công Tác Người Việt Nước Ngoài trong tình hình mới.
Điều đó cho thấy rằng, ngay trong năm 2015 này, VGCS tưởng rằng chúng có thể làm chủ được tình hình đối với Cộng Đồng Người Việt Sinh Sống Ở Nước Ngoài. Nhưng trên thực tế, như đã chứng minh VGCS đã thất bại thảm hại, cho nên chúng lại phải ra lệnh THỰC THI TIẾP cái NQ 36 thông qua chỉ thị ngày 19-5-2015.
Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc rằng năm 2014, nhân cái gọi là kỷ niệm 55 ngày thành lập “Uỷ Ban Nhà Nước Về Người Việt Nam ở nước ngoài", nếu chúng ta nhìn vào thành phần tham dự cuộc họp này của tập đoàn VGCS, thì nên lưu ý đến trong cuộc họp có tên Bộ trưởng bộ ngoại giao Phạm Bình Minh, tên nguyên Bộ trưởng ngoại giao Nguyễn Dy Niên, đặc biệt có tên Thứ trưởng bộ công an Tô Lâm (phụ trách an ninh tình báo hải ngoại và nay là đương kim Bộ Trưởng Bộ Chó Ngao VGCS), có tên Thứ trưởng bộ nội vụ, kiêm Trưởng ban Tôn Giáo Chính Phủ VGCS là Phạm Dũng. Tên Phạm Dũng này nguyên là Trung tướng tổng cục an ninh 2, nghĩa là an ninh nội bộ, có tên Phó trưởng ban tuyên vận trung ương là Nguyễn Văn Hùng, có tên chuẩn Đô Đốc Đặng Minh Hải là chủ nhiệm chính trị quân chủng hải quân của nguỵ quân VGCS, có tên Thứ trưởng bộ ngoại giao Đặng Minh Khôi. Nhưng một điều rất đặc biệt là cái “Uỷ Ban Nhà nước Về Người Việt Nam ở Nước Ngoài” gồm có rất nhiều thành phần khác nhau như liệt kê, nhưng lại không có đại diện đến dự, chỉ duy nhất có một tên việt gian đầu trọc Thích Thanh Nhiễu, Phó chủ tịch hội dồng trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (Quốc Doanh). Tên này còn được xếp lên trên tên thứ trưởng kiêm chủ nhiệm Uỷ Ban Nhà Nước Về Người Việt Nam ở Nước Ngoài là Vũ Hồng Nam.
Điều đó cho thấy rằng lực lượng Việt Gian Đầu Trọc được coi là một lực lượng quan trọng hàng đầu, trong việc chỉ đạo để có thể VIỆT GIAN HOÁ TOÀN BỘ PHẬT TỬ TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM. Có nghĩa là cái đích cuối cùng là Hán hoá tất cả những Phật tử đó, dù là ở trong Việt Nam hay đang sinh sống ở nước ngoài. Tuy chúng không thể công khai đưa ra chỉ thị cho tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ, trong cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, nhưng chương trình hành động dành cho lũ gọi là Phật Giáo Việt Nam, cũng là chương trình hành động giao cho lũ trọc đầu Quảng Độ để cùng phối hợp hoạt động cả ở trong và ngoài nước.
CHÚ Ý 14: Nếu tập đoàn VGCS đầu trọc được coi là đội quân chủ lực trong việc xâm lược Cộng Đồng Người Việt ở hải ngoại nói riêng và Cộng Đồng Người Việt nói chung, thì một lực lượng khác không kém phần quan trọng nữa là NHỮNG TÊN DÂN CHỦ CUỘI cùng với những tổ chức XÃ HỘI DÂN SỰ ĐỘC LẬP CUỘI. Chính lũ này cũng có nhiệm vụ không khác gì với lũ Việt Gian Cộng Sản Đầu Trọc.
Nếu như khẩu hiệu hoạt động của tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc, như trong lời căn dặn ngay trong mùa Phật Đản năm 2015, của tên Nguyễn Thiện Nhân, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, giữ nhiệm vụ Chủ tịch cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam rằng: “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tin tưởng chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng bào Phật Giáo Việt Nam sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống “Hộ Quốc – An Dân” và phương châm “Đạo Pháp – Dân Tộc- Chủ Nghĩa Xã Hội” của Phật Giáo Việt Nam trong thời kỳ mới.” (sic)
Trong khi đó thì thông điệp của tên Việt Gian Đầu Trọc giữ chức Pháp Chủ gởi tăng ni Phật Giáo Việt Nam ở trong nước và ngoài nước, do tên Việt Gian Thích Thanh Nhiễu, Phó chủ tịch hội đồng trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, đã kêu gọi các tăng ni, phật tử trong nước và ngoài nước “thực hiện tốt công tác phật sự tốt, lợi đạo, ích đời” (sic).
Như thế thật là rõ ràng không gì có thể chứng minh được rằng tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc không phải là một bộ phận khắng khít trong lực lượng “Hoà Bình, Tẩy Não và Nhuộm Đỏ” các Phật tử ở trong nước và ngoài nước”!
Khi tên Thích Thanh Nhiễu hứa hẹn như vậy cũng như lời căn dặn của tên đại việt gian Nguyễn Thiện Nhân, thì phải thấy được Phật Tử Việt Nam ở hải ngoại chắc chắn sẽ nằm trong vòng kiềm toả sự thống nhất hành động của giữa lũ việt gian đầu trọc Quảng Độ, trong danh xưng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, cũng như lũ việt gian Pháp chủ Thích Thanh Nhiễu, trong danh xưng Phật Giáo Việt Nam!
Vậy thì lũ Dân Chủ Cuội, cũng như lũ Xã Hội Dân Sự Độc Lập sẽ phối hợp với lũ Việt Gian Đầu Trọc này như thế nào?
Nếu như tập đoàn Việt Gian Đầu Trọc tìm cách đoàn ngũ hoá Phật Tử Việt Nam ở hải ngoại để có thể tạo điều kiện thích hợp cho việc bảo lãnh những phần tử việt gian không đủ tiêu chuẩn cho xuất ngoại, thì chúng tìm cách gọt đầu xin visa với tư cách “TU SĨ” như trường hợp anh em thằng Viên Lý, Chùa Điều Ngự, và một số thằng khác trong các chùa rải rác khắp nơi, đặc biệt là vùng Nam Cali và Bắc Cali… Chính lũ này sẽ hoạt động nhịp nhàng, cũng như công khai ủng hộ lũ dân chủ cuội, và nhóm Tổ Chức xã Hội Dân Sự Cuội trong các trò bịp kiểu đấu tranh cho “tự do ngôn luận”, “nhân quyền cho Việt Nam”…
Từ Thiện Công Khai Trước Ống Kính để trình làng!!!
Gồm có 4kg gạo và 4 gói mì tôm trị giá khoảng 50 ngàn tiền VN cho TPB VNCH
“Từ Thiện” Trong Kín Đáo!!!
(Từ 200 đến 300 ngàn đồng tiền VN/ngày cho khách sạn và tiền tip cho nữ Phật Tử này có lẽ lên đến 2 triệu đồng VN chứ chẳng phải chơi... Nhưng "Thày" không lo vì đã có đồng bào Phật Tử Hải Ngoại "cúng dường" rồi!!!)
Việt Gian Nguyễn Đan Quế và TPB VNCH
Những Khuôn Mặt Cuội của cái gọi là Xã Hội Dân Sự Độc Lập
CHÚ Ý 15: Việc làm của lũ Dân Chủ CUỘI, cũng như lũ Xã Hội Dân Sự Độc Lập CUỘI ở Việt Nam hiện nay đã, đang và sẽ còn đem đến rất nhiều hậu quả tai hại cho công cuộc đấu tranh nhằm giải trừ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, mà cũng có nghĩa là xoá bỏ thân phận nô lệ của người dân Việt Nam đối với tụi Tàu bành trướng xâm lược, cũng như các thế lực thực dân kinh tế khác.
Chúng ta hãy xét lại việc tên Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ khi đưa ra lời kêu gọi “BIỂU TÌNH TẠI GIA”, thì đã có không biết bao nhiều kẻ ca ngợi và sau đó bọn họ lại kêu gọi mọi người đi theo con đường của Gandhi, hoặc của Mendala (Nam Phi).
Kể cả từ Gandhi đến Mendela HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐỘI ĐƠN ĐI XIN NHÂN QUYỀN từ bè lũ xâm lược.
Cuộc đấu tranh của Gandhi thành công là vì Ông đã biết dựa vào sức mạnh của nhân dân bị trị Ấn Độ, để đánh vào những mục tiêu quan trọng nhất của thực dân Anh lúc đó là vấn đề kinh tế. Cho nên khẩu hiệu của Gandhi đưa ra có thể thực thi được, bởi Gandhi làm mẫu mực trước. Còn đối với Mendela, thì đừng quên rằng trong cuộc đấu tranh giải thể chủ nghĩa Apartheid, không phải LÀ VẤN ĐỀ XIN – CHO trong việc đội đơn khắp nơi, mà chính là cuộc đấu tranh bạo lực của những nạn nhân của chủ nghĩa Apartheid ngày càng quyết liệt. Cuộc đấu tranh này, đã gây ra những hậu quả to lớn không những về kinh tế mà cả về mọi mặt đời sống, cũng như có thể dẫn đến -những chính khách đang thực thi chủ nghĩa Apartheid- bị tiêu diệt hoàn toàn.
Còn tụi Dân Chủ Cuội cũng như tụi Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội, thì thử xét xem chúng đã chống tập đoàn VGCS như thế nào?
Điều quan yếu thứ nhất là bọn chúng chưa bao giờ thừa nhận rằng, nhà nước nguỵ quyền việt gian hiện nay là một bộ máy cai trị dưới sự chỉ đạo trực tiếp của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam, mà đảng cộng sản Việt Nam này, vốn là Việt Gian từ khi chúng được cho ra đời từ năm 1930. Chúng không chỉ là một danh xưng với tội danh trên giấy trắng mực đen, mà chúng đã có những khẩu hiệu, những chính sách và những hành động cụ thể hoàn toàn có lợi -thậm chí còn tàn bạo hơn- cả những quân thực dân các loại đã từng xâm lược Việt Nam. Thí dụ, khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào - Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” là để làm cuộc cách mạng Đả Thực, Phản Phong, hay đấy là cuộc “cách mạng” nhằm tiêu diệt nguyên khí của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, tạo điều kiện dễ dàng cho mọi cuộc xâm lược, nhanh chóng tiến vào nắm quyền cai trị? Chưa nói đến việc, chẳng bao giờ lại có một bộ máy nhà nước nào, chính quyền nào chịu sự chỉ đạo của một Đảng độc quyền với tư tưởng coi một quốc gia khác là TỔ QUỐC THỨ HAI của mình. Không phải chỉ là chuyện của Việt Nam, mà trong quá trình lịch sử của thế giới nhiều ngàn năm được ghi lại đã cho thấy điều đó.
Bây giờ nói sang cái tội KHÔNG THỂ THA THỨ ĐƯỢC của lũ Dân Chủ Cuội và lũ đang cầm đầu những tổ chức cuội có tên “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” thì sẽ thấy một điều:
Thứ nhất, bằng kiểu cách chống tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hiện nay, chúng đã CÔNG KHAI THỪA NHẬN MỘT CÁCH RẤT LƯU MANH TRƯỚC DƯ LUẬN QUỐC TẾ, CŨNG NHƯ ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM rằng, CÁI ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN VÀ CÔNG CỤ QUẢN LÝ ĐẤT NƯỚC CỦA NÓ LÀ NHÀ NƯỚC NGUỴ QUYỀN VGCS LÀ CHÍNH THỐNG. Cho nên chúng không dám nói đến tội VIỆT GIAN đã đành, mà chúng chỉ đòi hỏi những thứ vụn vặt như nhân quyền, đòi hỏi tự do ngôn luận cũng như đòi hỏi quyền tự do đi lại… Tất cả những đòi hỏi này đều nằm trong thân phận của không kể một dân tộc nào, khi bị bất kể một thế lực ngoại bang nào cai trị. Cho nên muốn có nhân quyền, có tự do, có toàn vẹn lãnh thổ, có nền văn hoá dân tộc truyền thống đặc thù của minh,,,, THÌ PHẢI BẰNG MỌI BIỆN PHÁP TỪ NGOẠI GIAO, ĐẾN KINH TẾ, ĐẾN VŨ LỰC… tuỳ theo từng thời điểm, tuỳ theo từng hoàn cảnh, để tận dụng mọi thời cơ, trong lúc lực lượng giữa kẻ xâm lược với phía người dân bị xâm lược phải có sự đột biến về tầm vóc và tiềm lực. Nếu không nhận thức được điều này, để chỉ bị gậy xin với quốc tế cũng như các tổ chức phi chính phủ, thì thử nghĩ xem trong lịch sử thế giới –không riêng gì Việt Nam- đã có một bằng chứng cụ thể nào chứng minh rằng: các kiểu đấu tranh như vậy đã đem lại thành công trong việc đòi hỏi các quyền tự do căn bản của con người, cũng như thành công trong việc giải phóng dân tộc khỏi gông cùm xâm lược của ngoại bang?
Lũ tự xưng là “những nhà đấu tranh cho dân chủ”, cũng như thành viên hay kẻ cầm đầu những tổ chức “Xã Hội Dân Sự Độc Lập”, chắc chắn đều tự coi mình là có một trình độ cao hơn, khả năng, kiến thức của tuyệt đại đa số người dân bị trị nói chung. Vậy tại sao những em nhỏ, những người phụ nữ chân yếu tay mềm đang còn phải oằn lưng kéo cày, kéo bừa hiện nay giữa thế kỷ của TIN HỌC, lại có thể biết được tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là KHÔNG THỂ DÙNG ĐƠN TỪ ĐỂ XIN – CHO, MÀ PHẢI DÙNG HÌNH THỨC ĐẤU TRANH BẰNG MỌI BIỆN PHÁP. Những hình ảnh đó ai cũng có thể tìm thấy được nếu như có trang bị cho mình hệ thống internet. Đấy chính là lý do mà tập đoàn VGCS đã từng độc quyền CƠ QUAN CHUYÊN CHÍNH, thì nay chúng lại còn tăng cường chuyên chính của chúng lên một bước, bằng cách trang bị những vũ khí sát thương tân tiến (hiện đại), không phài dùng vào việc chống xâm lược, mà dùng vào việc chống người dân bị trị; chúng không chỉ nắm binh lính và công an, cùng với lũ lưu manh làng xã, côn đồ thành thị (đầu gấu), mà chúng còn nắm chặt ngay cả những công cụ trấn áp khác, thí dụ như toà án nhân dân tối cao, và viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đầu lãnh của hai cơ quan này cũng lại do hai tên tướng công an nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản nắm giữ. Rõ ràng đến như vậy, thế mà những tên cầm đầu tổ chức VGCS vẫn còn luôn luôn nhắc nhở rằng, binh lính phải có nhiệm vụ BẢO VỆ ĐẢNG (tức đảng VGCS), và công an là “THANH BẢO KIẾM CỦA ĐẢNG (tức đảng VGCS). Bây giờ lũ gọi là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” lại còn hùa theo để làm đơn gởi Quốc Hội VGCS, thậm chí gởi cả đến tên Chủ tịch nước nguỵ quyền VGCS Trương Tấn Sang (2015), Trần Đại Quang (2016) cho tên Thủ tướng nguỵ quyền VGCS Nguyễn Tấn Dũng (2015), Nguyễn Xuân Phúc (2016), và ngay cả việc gởi khiếu nại đến cho tên Bộ Trưởng bộ chó ngao Trần Đại Quang (2015), Tô Lâm (2016), để “trân trọng cúi xin” lũ chúng nó “rộng lòng” giải quyết!?
CHÚ Ý 16: Chính Khí Việt xin được đưa ra một chứng cứ gần nhất, để chia sẻ với quý bạn đọc, từ đó có thể thấy được cái nguy hiểm và lưu manh của lũ gọi là Dân Chủ Cuội và Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Cuội như thế nào.
Xin quý vị bấm vào link dưới đây:
Sau khi bấm vào link nói trên, quý vị thử đặt câu hỏi xem, tên đại việt gian Nguyễn Đan Quế, ai cũng biết rằng trong thời kỳ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã phải bỏ sức lực, mồ hôi, máu xương, hy sinh tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình… và trên tất cả là bỏ mạng sống mình, bỏ lại một phần thân thể, trở thành tàn phế… trong nhiệm vụ chống lại tập đoàn VGCS, với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng kể cả bè lũ nguỵ quân. Nói một cách khác, thằng đại việt gian Nguyễn Đan Quế là một thành phần của quân xâm lược VGCS, có nhiệm vụ tuyên truyền đối ngoại cho cái gọi là “chính nghĩa dổm” của tập đoàn nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản, cũng như bộ mặt sát nhân đen đúa, bỉ ổi của những tên Việt Gian Đầu Trọc Ấn Quang. Chính ngày 30 tháng 4, 1975, tên việt gian Nguyễn Đan Quế đã “hồ hởi, phấn khởi” cầm cờ Phật Giáo cùng với 500 tăng ni của sư đoàn đầu trọc Ấn Quang phát xuất từ Vạn Hạnh ra ngã tư Bảy Hiền để đón đoàn quân xâm lược nguỵ quân VGCS vào Thủ Đô Saigon, để rồi vài hôm sau, hắn chính thức được cử vào chức vụ Phó Giám Đốc Bệnh Viện Chợ Rẫy.
Sự phản ứng của Công Dân Việt Nam Cộng Hoà trong lãnh thổ bị chiếm đóng, đã khiến cho tập đoàn VGCS phải có một kế hoạch mới, vì thế chúng mới đầu tư vào những lá bài đã từng -ngay từ những ngày đầu hợp tác với chúng- đóng góp rất hiệu quả trong công tác tuyên truyền đối ngoại, đó là những tên như Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Quảng Độ… Đó cũng là lý do Nguyễn Đan Quế BỖNG NHIÊN BỊ ĐI TÙ về “cái tội” thai nghén ra “Tổ Chức Cao Trào Nhân Bản”.
Thế nhưng vải thưa làm sao che nổi mắt thánh! Người dân bị trị việt nam lúc đó đã có được những tấm hình, để cho thấy tên việt gian Nguyễn Đan Quế khi ở tù, đã sống sung sướng và tự do, béo tốt như thế nào! Khác gì những trường hợp đi tù của Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải…
Thương Bệnh Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, sau 1975 còn kẹt lại ở Việt Nam, thì mọi người cần phải nhớ rằng, tên việt gian Nguyễn Đan Quế là một trong những kẻ góp phần làm cho những thanh niên ưu tú của Việt Nam Cộng Hoà, vì lòng yêu nước, dấn thân bỏ lại tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình, học hành dang dở… để đem máu xương dâng hiến cho Tổ Quốc, trước sự xâm lược của nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản, phối hợp với lũ Việt Gian Đầu Trọc Ấn Quang, và lũ nằm vùng trong cái gọi là “thành phần thứ 3”, bao gồm lũ trí thức ngựa, nhà báo bất lương…để tạo ra ngày Quốc Hận 30 tháng 4. 1975. Nghĩa là tên Việt Gian Nguyễn Đan Quế là kẻ đã khiến cho những người thanh niên yêu nước Việt Nam Cộng Hoà PHẢI TRỞ THÀNH THƯƠNG BINH. Đó là chưa kể đến biết bao nhiêu anh hùng tử sĩ Việt Nam Cộng Hoà, những người bị đày đoạ cho đến chết trong lao tù Việt Gian Cộng Sản, những người đã chết rồi, nhưng mồ mả bị đào xới, khai quật trong các nghĩa trang quân đội, do sự trả thù man rợ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản -mà công đầu- với sự đóng góp rất lớn lao của Việt Gian Trọc Đầu nói chung và tên đại việt gian Nguyễn Đan Quế nói riêng!!!
Xin hỏi những kẻ nào đã tạo điều kiện cho tên việt gian Nguyễn Đan Quế, bây giờ lại đóng vai “ông Thiện” để an ủi, chào đón, trao quà cho những người thương binh, tức những anh hùng Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đó?
Chúng ta, những người dân bị trị Việt Nam, nhất là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, đặc biệt là những tổ chức xuất thân từ các quân binh chủng Việt Nam Cộng Hoà NGHĨ GÌ VỀ CHUYỆN NÀY? Sự thể đã minh bạch tưởng như không gì minh bạch hơn, thế mà lại có những website, thí dụ như Dân Làm Báo chẳng hạn, đã đưa sự việc cùng với những tấm hình như thế lên, để quảng cáo cho ai đây? Chúng ta những người tỵ nạn VGCS, nếu còn có một tế bào minh mẫn nào đó trong đầu, thì phải xúc động trước những người thương binh VNCH đã bị đày đoạ hơn 40 năm qua, để rồi bây giờ lại bị tập đoàn VGCS, thông qua lũ dân chủ cuội, để một lần nữa làm nhục họ bằng cách chia cho họ những gói quà mọn, qua bàn tay đẫm máu của tên việt gian Nguyễn Đan Quế, (nhìn tấm ảnh ở trên, thì phải thấy được việc tên Việt Gian Nguyễn Đan Quế ngồi cạnh người Thương Binh, nhưng lại quay mặt ra để chụp ành! như thế có phải là đóng kịch để quảng cáo cho bản thân và đồng bọn cuội không???), cũng như tên dâm tăng Không Tánh, đệ tử ruột của đại sát nhân Việt Gian Trọc Đầu Quảng Độ, một trong 13 tên cao cấp nhất của tổ chức Việt Gian Đầu Trọc Ấn Quang. Điều đáng chú ý nữa là những đồng tiền dùng để mua quà cho Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà đó lại không xuất phát từ tiền thuế của người dân Việt Nam bị trị, mà lại do tiền của những người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS ở hải ngoại gởi về. Họ sẽ suy nghĩ gì, khi gởi tiền cho tụi sát nhân, để chúng vỗ về cho những NẠN NHÂN CỦA CHÚNG???
Việc làm “từ thiện” ở Chùa Liên Trì là một bằng chứng cho thấy chính lũ Dân Chủ Cuội và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội, kết hợp với lũ truyền thông bất lương hải ngoại, đã cấu kết với nhau, tung hứng rất nhịp nhàng, hầu đánh bóng cho những kẻ, mà trước năm 1975, chúng đã là công cụ, gián tiếp hoặc trực tiếp, gây nên những bất hạnh mà hậu quả là những tấm hình đau lòng của từng nạn nhân Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà, do Dân Làm Báo và do tên bác sĩ Phan Hiền bên Pháp cung cấp.
Câu hỏi được đặt ra là tại sao chúng dám ngang nhiên tổ chức công khai như vậy?
Như Chính Khí Việt đã trình bày, bởi cho đến giờ phút này là đã hơn 40 năm phải rời xa Tổ Quốc, đã hơn 40 năm được sống ở một nước tự do, với đầy đủ mọi phương tiện về truyền thông cũng như những tiện lợi để truy tìm thông tin gốc. Thế mà vẫn chưa nhìn thấy được trò lưu manh bỉ ổi của lũ “ăn cơm Quốc Gia, thờ ma cộng sản”. Và cho đến nay, chúng vẫn tiếp tục hoạt động, công khai và bán công khai, chúng vẫn tiếp tục “múa gậy vườn hoang”!!! Nhưng đáng trách hơn cả là những kẻ vẫn cho mình là “Chống Cộng” chân chính, lại có thể đề cao những thằng việt gian tay sai cộng sản, tay vẫn còn dính máu người lính VNCH, cũng như máu của Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà. Không những chỉ đưa hình đánh bóng cái gọi là “phát quà cho TPB” mà chúng còn đăng tải những bài viết của lũ bút nô, nhằm trước hết là xoá nhoà các tội ác trước đây mà lũ này đã gây ra, sau là gián tiếp giới thiệu “cái tâm Bồ Tát” của những kẻ sát nhân này, để một lần nữa đánh lừa độc giả trong cũng như ngoài nước, đặc biệt là những người dân bị trị Việt Nam, vì còn đang vất vả oằn lưng lao động để kiếm sống đắp đổi từng ngày, thì làm sao họ có thể nhìn ra được những trò lưu manh, bỉ ổi của lũ Cuội Dân Chủ và Cuội Xã Hội Dân Sự Độc Lập, trong đó –dĩ nhiên- không thể thiếu vắng lũ Việt Gian Trọc Đầu, mà tiêu biểu nhất trong vụ làm “từ thiện” này là thằng trọc Thích Không Tánh!!!
Đối với những người Việt sinh sống ở hải ngoại, thì đây không thể nói được rằng vì “thiếu thông tin”, vì lập trường muốn ôn hoà, lịch sự, hoặc muốn “vận động” với quốc tế… Những lối nói đó chỉ chứng minh rằng, bọn chúng đã thực sự đầu hàng bọn VGCS, và chúng đang làm những việc mà có lẽ, hoặc VGCS trực tiếp giao nhiệm vụ cho chúng, hoặc chúng đang lăm le “làm lễ ra mắt” để hy vọng trở thành những tên tà lọt của VGCS, dùng ngòi bút để “mơ hồ hoá” những người dân bị trị trong nước, cũng như những người không có điều kiện cập nhật thông tin ở hải ngoại!!!
Xin dẫn chứng một thí dụ khác, là ngay trên website Ba Cây Trúc của Lê Hùng ở Bỉ, ông ta vừa có một bài viết “thanh minh, thanh nga” với độc giả, trong đó ông ta đưa ra khẩu hiệu của Ba Cây Trúc là “CHỈ XỬ VIỆC, CHỨ KHÔNG XỬ NGƯỜI”(!?). Vậy xin hỏi, hắn đưa bài viết của tên chiêu hồi với đặc công đỏ Vũ Thư HiênTưởng Năng Tiến lên Ba Cây Trúc, với tựa đề của bài viết là “Chút Tình Miền Nam”, thì không thể nào nói rằng Lê Hùng và bè lũ ở Ba Cây Trúc không biết rằng, tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến là đệ tử ruột, rất trung thành của tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên. Hắn cũng là một kẻ công khai tôn thờ tên đại việt gian cộng sản Trần Khuê, kẻ đã đẻ ra cái gọi là “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh”, hắn cũng là tác giả cụm chữ “Thánh Hồ”, và chê bai Vua Hùng còn thua xa “Thánh Hồ” của hắn!!! Rõ ràng như thế mà tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến còn đặt bút nâng hắn lên thành “Sao Khuê, Kẻ Sĩ Bắc Hà số 1”. Vậy thử hỏi việc nó công khai đội đít tên VGCS Trần Khuê, công khai bám đít đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, có phải LÀ “VIỆC” KHÔNG???
Trong bài viết “Chút Tình Miền Nam”, với bốn câu thơ đầu bài, tên Tưởng Năng Tiến đã trích từ thằng công an cộng sản nòi là Lê Phú Khải, lãnh đạo của “thằng hèn” mật vụ Tô Hải. Đề cao một tên việt gian như Trần Khuê, theo đuôi đặc công đỏ như Vũ Thư Hiên, và tiếp tục đề cao tuyên truyền cho một thằng công an việt gian cộng sản nòi… Vậy thì xin hỏi ông Lê Hùng, cái đó có phải là “Việc” không???
Cũng xin nói rõ để quý bạn đọc biết rằng, thằng Lê Phú Khải xuất thân từ một gia đình mật vụ cộng sản nòi. Trước năm 1954, ngôi nhà mà gia đình nó đã được VGCS “bố trí” cho ở tại phố Hàm Long, Hà Nội (gần ngay nhà thờ Hàm Long). Ngôi nhà đó chính là trụ sở của lũ VGCS Bắc Kỳ, của nhóm Ngô Gia Tự, trước khi có cuộc hợp nhất để thành Đảng Cộng Sản Đông Dương do Nga Xô ra lệnh. Trước 1954, gia đình Lê Phú Khải ở tại ngôi nhà đó làm nhiệm vụ "hộp thư", và là nơi tá túc tạm thời của lũ Công An VGCS dưới trướng của tên đại việt gian Trần Quốc Hoàn, vừa là Bí thư thành uỷ VGCS ở Hà Nội, vừa là Thứ trưởng Bộ Nội Vụ của nguỵ quyền Hồ Chí Minh, đặc trách về công an, mật vụ, Trước ngày VGCS vào Hà Nội tháng 10 -1954, thì ngôi nhà đó là nơi công an VGCS của Hà Nội từ ngoại thành về trú ngụ để chỉ đạo việc đánh phá và bắt cóc cũng như trấn áp không cho nhân dân Hà Nội di cư vào Nam (điều này chính do mật vụ Lê Phú Khải khai ra nhân kỷ niệm ngày "giải phóng" 1954).
Có những chi tiết rất quan trọng về tên mật vụ Lê Phú Khải là có ba người chú ruột đều là công an mật vụ VGCS. Thuở 1945-1946, Ba thằng công an việt gian này đã dùng quan hệ họ hàng để tiếp cận được với một cán bộ cao cấp của Việt Nam Quốc dân Đảng"Ông Tham Cừu", nguyên Tham Tá toà sứ thực dân Pháp ở Vĩnh Yên. Ông ta chính là chồng chị ruột bố của Lê Phú Khải (tức bà giáo Thọ), và đương nhiên cũng là chồng chị ruột của ba thằng công an việt gian khát máu. Vì thế chúng đã rủ ông Tham Cừu đi ra ngoài và chúng đã cắt đầu ông mang đi mất!!!
Này Ông Lê Hùng, chủ diễn đàn Ba Cây Trúc!
Việc ông quảng bá cho tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến, cũng như quảng bá cho những lời mật ngọt tẩm ma tuý của tên mật vụ văn hoá Lê Phú Khải là VIỆC hay là người?
Nếu chỉ đề cập sơ qua, thì lũ các ông, những người điều hành Ba Cây Trúc sẽ nói rằng Chính Khí Việt chỉ nêu ra được một vài thí dụ nhỏ. Cho nên Chính Khí Việt sẽ phải tiếp tục đưa thêm vài bằng chứng nữa, để cho quý bạn đọc thấy được bộ mặt thực của ông Lê Hùng, cũng như những kẻ điều hành diễn đàn Ba Cây Trúc, là một công cụ truyền thông đang làm nhiệm vụ của ai trao cho?
Ngoài những thí dụ nói trên, Ba Cây Trúc lại tiếp tục để cho Minh Sơn vẽ những minh hoạ, mà hỗn láo nhất là, một mặt hắn ca ngợi Luật S-219 do tên TNS chỉ định Ngô Thanh Hải đưa ra ở Canada, đồng thời hắn hỗn láo dám coi những người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản ở khắp nơi là súc vật, nếu những người đó phản ứng chống đối S-219 của Ngô Thanh Hải đưa ra.
Chưa hết, tự nhận mình là một người hiểu biết về chính trị, có học vị tiến sĩ, vậy mà lại có thể để cái đầu hói của mình làm ghế kê cái bàn toạ của con Phó Đoan Nông Thôn Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, kẻ đã giẫn dắt giáo gian Nguyễn Đức Chung, càng ngày càng đi vào con đường phản bội lập trường chống VGCS, để bắt đầu gục mặt, cúi khom lưng làm con ngựa, làm cái loa tuyên truyền cho tụi đặc công đỏ, với những chứng cớ chạy tội cho thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.
Với sự lèo lái và chỉ dạy của Trần Lệ Tuyền, vợ 5 con của tên Trung Tá Tình Báo VGCS Trần Đăng Sơn, Hồn Việt UK online đã giới thiệu bài “Bàn về hai chữ: Giác ngộ” của tên đặc công đỏ Bùi Tín.

Trong lời thiệu dưới đây của giáo gian Nguyễn Đức Chungcon điếm thập thành Trần Lệ Tuyền (lời ông Lữ Giang- Tú Gàn qua điện đàm với Chính Khí Việt), mà chúng trích dẫn như sau:
Trích Nguyên Văn: “Hôm nay, lần đầu tiên, Hồn Việt UK Online quyết định đăng bài viết của ông Bùi Tín, với trích đoạn những dòng ông đã viết về chính mình và (gửi các đảng viên CS, các đồng chí cũ) như sau:” (ngưng trích)
Chính Khí Việt xin giới thiệu đoạn trích về thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh trong lời giới thiệu của Hồn Việt UK online, trích dẫn lời của tên đặc công đỏ Bùi Tín là:
Trích Nguyên Văn: “… ông (HCM) đã xa rời lập trường dân tộc, thực hiện lập trường giai cấp cực đoan, đặt ảo tưởng vào giai cấp vô sản quốc tế, và mù quáng đặt niềm tin ở 2 ông Anh lớn Stalin và Mao, 2 con Quỷ Đỏ mà ông cho là ‘không bao giờ có thể sai.’” (ngưng trích)
Và để kết luận, Hồn Việt UK online đã mời chào quảng bá cho đặc công đỏ Bùi Tín như sau:
Trích Nguyên Văn: “ Vì thế, chúng tôi kính mời quý độc giả cùng đọc, để rộng đường dư luận.” (hết trích)
Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc, cái lý do Hồn Việt UK online của giáo gian Nguyễn Đức Chung và Phó Đoan Nông Thôn Lệ Tuyền, quyết định đăng “lần đầu tiên” là chính vì những đoạn mà Chính Khí Việt vừa trích dẫn trong lời giới thiệu của chúng, đoạn đặc công đỏ viết về Hồ Chí Minh. Quý bạn đọc hãy đọc kỹ lại đoạn đó để thấy rằng –nguỵ biện cách nào- cũng không thể nói rằng , Bùi Tín hoàn toàn không chạy tội TỰ NGUYỆN LÀM TAY SAI CHO NGA XÔ VÀ TÀU MAO CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH. Đặc công đỏ nói rằng Hồ Chí Minh chỉ vì “MÙ QUÁNG, ĐẶT NIỀM TIN Ở HAI ÔNG ANH LỚN STALIN VÀ MAO” (sic) Điều này cho thấy, một kẻ tự vỗ ngực cho mình là “Chủ nhiệm kiêm Chủ bút” của Hồn Việt UK online như Nguyễn Đức Chung, kẻ đã từng gởi thơ cho đại Việt Gian Đầu Trọc Quảng Độ, kèm thêm Trần Lệ Tuyền, cùng các quan thày của nó, lại không hiểu ý nghĩa của đoạn văn đó ư? Chính vì thế cho nên “lần đầu tiên” từ nay trở đi nó sẽ bắt đầu đề cao những tên đặc công đỏ. Và, đừng quên rằng đây không phải lần đầu tiên! Mà trước đây, trước khi đưa tên đặc công đỏ Bùi Tín lên bàn thờ của Hồn Việt UK online, thì chúng nó đã thăm dò dư luận bằng việc đưa những bài của Ngô Nhân Dụng (Người Việt), Vi Anh (Việt Báo), và đặc biệt là tên Lê Hải Lăng, kẻ đã từng có mặt khắp nơi từ Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt… và bây giờ thì nó đã thường trực ở Hồn Việt UK online. Chính nó là thằng -ngày nguỵ quân VGCS Điếu Cày, Nguyễn Văn Hải tới Hoa Kỳ- đã làm bài thơ bốc thơm cựu cán binh VGCS Điếu Cày qua bài ca ngợi đôi dép tổ ong của nó. Cũng xin lưu ý quý bạn đọc việc Hồn Việt UK online đã hoàn toàn né tránh lên án vụ Điếu Cày, cũng như vụ Ngô Thanh Hải, Nguyễn Đình Thắng… Bây giờ chúng công khai “lần đầu tiên” đăng bài của tên đặc công đỏ Bùi Tín trên Hồn Việt UK online, và đặc biệt hơn cả là, Trần Lệ Tuyền đã chuyển bài đó cho Ba Cây Trúc và đã được bọn ông Lê Hùng “hoan hỉ” đón nhận cho đăng ngay. Như vậy xin hỏi ông Lê Hùng, sự kiện này là VIỆC hay là người?
 Lũ các ông vỗ ngực,bắng nhắng khoe là có kiến thức chính trị. Vậy khi các ông đọc lời giới thiệu của tên giáo gian Nguyễn Đức Chung và Hàn Giang trần Lệ Tuyền, với nội dung chạy tội cho Hồ Việt Gian, thì các ông có nhận ra rằng: tên đặc công đỏ Bùi Tín, dù đang cận kề miệng lỗ nghĩa trang, thế mà nó vẫn một lòng trung thành CHẠY TỘI cho những việc làm buôn dân, bán nước, giết dân của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, để chỉ còn là “MÙ QUÁNG”?

 Chính Khí Việt xin đưa thêm một thí dụ nữa là ngày mùng 5 tháng 6, 2015, Lê Hùng đã đưa một tin giới thiệu bọn Việt Tân kết hợp với tên Nguyễn Đình Thắng để trần tình với Quốc Hội Canada về vấn đề “Tù Lương Tâm”. Đăng chưa được 1 ngày, lũ ngươi vội lấy bài đó xuống, bởi vì hôm 5 tháng 6, khi người viết giới thiệu về nhân vật nữ Nguyễn Khuê Tú, Nguyễn Quốc Trinh đã nói thẳng rằng: Quốc Trinh là đại diện Việt Tân tại Canada. Thế nhưng hôm mùng 6 tháng 6, 2015, bọn ngươi lại tiếp tục đưa ra giới thiệu bài -cũng của Mạch Sống- về việc đó, chỉ có điều ngươi đã dấu nhẹm chuyện Nguyễn Quốc Trinh (Việt Tân), mà chỉ đưa ra tấm ảnh ló mặt tên ăn phân (fund) chuyên nghiệp Nguyễn Đình Thắng!
Chúng ta, những người chống VGCS, phục quốc để lấy lại toàn bộ những gì mà Tổ Tiên Việt Nam đã để lại cho các thế hệ hậu duệ, từ vật chất tới tinh thần… thì không thể nào không thấy cái trò vận động cho “tù nhân lương tâm” được “tự do” (?) là trò hề? Sau khi chúng vận động ở quốc hội Canada rồi, thì bài ngày hôm nay cũng do Lê Hùng, Ba Cây Trúc đưa lên, lại quảng cáo rằng bọn chúng từ Canada đang kéo nhau về Hoa Thịnh Đốn, để tiếp sức cho “đồng hương” ở Hoa Kỳ làm cuộc tổng vận động vào các ngày 17 đến 20 tháng 6 tới đây. Trong đó việc Nguyễn Khuê Tú sẽ có mặt ở Hoa Thịnh Đốn một tuần trước đó, để có thể tham gia giúp ban Tổ Chức thực hiện việc “tiếp sức đồng hương” này. Và, dĩ nhiên nội dung của chúng cũng chỉ là vận động quốc hội Hoa Kỳ để bảo lãnh và hỗ trợ cho “tù nhân lương tâm”.
Điều bất lợi cho cuộc đấu tranh chống lũ tay sai cho ngoại bang là Tàu bành trướng, đang xiết dần vòng xích nô lệ vào cổ những người dân Việt Nam bị trị ở trong nước. Bởi vì, chúng sẽ làm “mơ hồ hoá” cả người Việt trong và ngoài nước, để họ có cảm tưởng rằng Phương Tây luôn luôn THƯƠNG XÓT NGƯỜI VIỆT NAM (???). Cho nên khi một cá nhân nào được Phương Tây quan tâm đến thì cũng hệt như là “bảo chứng” của tên mật vụ văn hoá Lê Phú Khải, đóng dấu cho cuốn sách của “Thằng Hèn Tô Hải” vậy. Nó còn nguy hiểm ở chỗ, khi VGCS vì “có tiến bộ trong vấn đề nhân quyền”, nên đã thả những “tù nhân lương tâm” đó ra, và chắc số “tù nhân lương tâm” được ra nước ngoài, sẽ là cái cớ “rất chính đáng” để Phương Tây càng ưu ái với tập đoàn VGCS hơn mà không sợ người dân nước họ phản kháng.
Điều thứ hai về cái gọi “tù nhân lương tâm” này khi ra được hải ngoại, sẽ hỗ trợ cho lũ đi theo con đường hoà giải, hoà hợp với VGCS, hoặc chống VGCS, nhưng không dám nói đến tội danh thực của nó, mà chỉ dám coi chúng là một thứ độc tài (nhưng còn chưa độc tài bằng Cuba, Bắc Triều Tiên..) Lũ này sẽ là những con vi khuẩn, gây ra xáo trộn trong hệ thống truyền thông hải ngoại, bởi vì chúng có cầu chứng quốc tế. Cầu chứng đó nó nguy hiểm ở chỗ, vì không chỉ là cầu chứng về con người mà nó còn cầu chứng về LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ của bọn này. Nghĩa là từ nay đảng Việt Tân và các đảng phái ma trơi, ma bùn, cũng như các cá nhân đầu hàng, các hội đoàn chống cộng cuội, đã từ bỏ căn cước Tỵ Nạn VGCS, lấy đó làm cái cớ để che bộ mặt cộng tác hữu hiệu với VGCS trong việc HOÀ BÌNH XÂM LƯỢC TRỌN VẸN CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN VGCS NÓI RIÊNG VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT SINH SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI NÓI CHUNG!!!
Ông Lê Hùng và Ba Cây Trúc, các ông có hiểu việc này không? Và đây là Việc hay là Người???
Sau khi các ông nghe lệnh Trần Lệ Tuyền, để trang trọng, hoan hỉ đưa bài của tên đặc công đỏ sát nhân Bùi Tín có tên: “Bàn về hai chữ: Giác ngộ” lên Ba Cây Trúc rồi, thì ngày hôm sau nữa, mùng 7 tháng 6, 2015, chúng đưa tiếp bài của Dân Làm Báo (danlambao.vn.blogspot.com).
Bài này của Lê Dủ Chân, viết ngày 6, tháng 6, 2015, có tên: “Tại sao tôi chống cộng”.
Nếu chúng ta đem hai bài, một của tên đặc công đỏ sát nhân Bùi Tín, và bài này của Lê Dủ Chân, Dân Làm Báo, thì dù có đui cũng sẽ thấy, sau khi bài của Bùi Tín, theo lệnh Trần Lệ Tuyền đưa lên, thì lập tức Lê Dủ Chân vội vàng hưởng ứng bằng bài viết “Tại Sao Tôi Chống Cộng?”Chính Khí Việt đã chụp hình và nêu tên đầy đủ ở trên.
CHÚ Ý 17: Chính Khí Việt xin trích nguyên văn về những ý kiến của Lê Dủ Chân như sau:
Hắn đặt câu hỏi: “Chống cộng là chống cái gì?”
Rồi hắn tự trả lời: “Đối với tôi (Lê Dủ Chân), khi chúng ta nói theo cộng hoặc chống cộng có nghĩa là chúng ta theo hoặc chống lại” (sic):
Xin Trích Tiếp Nguyên Văn:
1- Tư tưởng của Karl Marx, Lenin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh mà đảng cộng sản trang bị cho mình để giành chính quyền và cai trị đất nước trong 80 năm nay.
2- Đường lối chính sách do đảng cộng sản đề ra để cai trị nhân dân thông qua nhà nước của nó là nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa tại miền Bắc Việt Nam trước năm 1975 và nhà nước Coộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trên cả nước sau tháng 4 năm 1975 đến nay.
 Tóm lại chống cộng là chống chủ nghĩa cộng sản, chống đường lối, chính sách của đảng cộng sản, chống chế độ do nó lập ra để cai trị người dân tại nhưng nơi họ cướp được chính quyền.” (ngưng trích).
Cái phi lộ nói trên đã cho thấy, tên Lê Dủ Chân đã đổi trắng thay đen, bằng cách mập mờ nói đến việc chống tư tưởng Karl Marx Lenin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh, mà hắn né tránh không nói đến chuyện chống tập đoàn csVN, có nghĩa là chống chúng vì chúng là việt gian, tức là lũ phản bội tổ quốc qua các hành động cụ thể bán dân, giết dân, bán nước cho Nga Xô, Tàu Mao và các thế lực duy lợi khác. Chuyện này là một sự thực rất rõ ràng minh bạch, được ghi lại trong các Văn kiện của Đảng VGCS, cũng như trên hiện tình xã hội Việt Nam hiện nay. Vậy mà hắn chỉ nói một cách rất mơ hồ như trích dẫn, đồng thời hắn còn bày tỏ lập trường cách rõ ràng hơn bằng một chuỗi những lý do VÌ SAO HẮN CHỐNG CỘNG.

Hắn tự nhận là một người sinh trưởng tại Miền Nam, và là người từng trải nghiệm qua hai chế độ Việt Nam Cộng HoàCộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cho nên hắn CHỐNG CỘNG VÌ NHỮNG LÝ DO CHÍNH YẾU SAU ĐÂY:
 Trích nguyên văn:
 “1- Chủ nghĩa cộng sản sản sinh ra một chế độ độc tài, độc đảng, độc tôn, độc quyền trong trách nhiệm lãnh đạo đất nước.
2- Chủ nghĩa cộng sản chủ trương dùng bạo lực và chính sách ngu dân để giành và duy rì quyền lực của chế độ thay vì nó được xây dựng và tồn tại trên nền tảng tín nhiệm của nhân dân và sự thăng tiến của xã hội do nó tạo nên.
3- Chủ nghĩa cộng sản bắt người dân phải phục vụ cho chế độ đi ngược với bản chất của chế độ là phải phục vụ cho người dân.
4- Chủ nghĩa cộng sản độc đoán, độc quyền trong tư duy, không chấp nhận sự khác biệt trong tư tưởng là trái với tự nhiên, bóp chết tự do, chống lại dân quyền (quyền công dân) và nhân quyền (quyền con người).
5- Thực tế đã chứng minh chủ nghĩa cộng sản là sai lầm bởi vì nó đã không thành công sau gần 70 năm áp dụng tại Liên Sô, đưa đến sự sụp đổ toàn bộ các nước trong khối Xã Hội Chủ Nghĩa ở Đông Âu và trên toàn thế giới.
6- Chủ nghĩa cộng sản bị cả thế giới lên án là chống lại loài người. Là chủ nghĩa của những tên đồ tể, diệt chủng.” (hết trích)
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Như vậy ta hỏi Lê Dủ Chân, chủ nghĩa Phát Xít của Đức, của Nhật, của Ý, chủ nghĩa Apartheid ở Nam Phi, cũng như cái gọi là nhà nước Hồi Giáo (IS) hiện nay, cũng như các chế độ, dưới sự cầm quyền của Sadam Hussein, Gaddafi... thì đó có phải là CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN KHÔNG? Tại sao nó lại bị thế giới lên án và TIÊU DIỆT?? Còn cho đến hiện nay, chủ nghĩa cộng sản vẫn được một số nước ở Phương Tây kể cả Á Châu, thí dụ như tại Nhật Bản, tại Pháp, tại Đức, tại Venezuela... vẫn duy trì Đảng cộng sản, và đảng viên của họ cũng được tham chính, là đại biểu Quốc Hội???
Ngươi có thấy những kẻ theo chủ nghĩa Phát Xít, chủ nghĩa Apartheid, và những kẻ đã từng theo Gaddafi, Sadam Hussein... và nhà nước Hồi Giáo (IS) hiện nay được tham chính một cách công khai không. Và tất cả những chế độ đó có dùng bạo lực ĐỂ CƯỚP BỘ MÁY NHÀ NƯỚC hay không?
Khi ngươi nêu ra cái gọi là chủ nghĩa Marx, Lenin, Mao. Hồ Chí Minh... thì ngươi có hiểu gì về nội dung các loại chủ nghĩa đó? Ngươi có phân biệt được Đảng cộng sản Nga Xô và cái gọi là Đảng cộng sản Đông Dương xưa kia, và nay là Đảng Cộng Sản Việt Nam? Ngươi chống cộng sản Việt Nam,vậy ngươi có hiểu được sự khác nhau giữa Đảng cộng sản Việt Nam với tất cả các Đảng Cộng Sản ở các nước khác, dưới những tên khác nhau như Đảng Nhân Dân, Đảng Công Nhân, Đảng Xã Hội... Và ngươi có hiểu được rằng Đảng cộng sản Việt Nam vốn bản chất của nó, không phải là tự phát do xu hướng thời đại cần thiết của hiện tình Việt Nam, mà nó là do chính Đảng Cộng sản Nga Xô khai sanh ra nó, và vì lý do địa dư – chính trị, cho nên nó cũng được sự nuôi dưỡng và sử dụng của cả Nga Xô lẫn Tàu bành trướng. Người nghĩ gì về nội dung tấm bảng ở đền miếu thờ thằng đại việt gian Lê Duẩn, với câu nói của nó là: “Ta Đánh Mỹ Là Đánh Cho Liên Xô, Trung Quốc”(sic)?
Chỉ bấy nhiêu thôi cũng cho thấy rằng ngươi chẳng hiểu cái gì cả. Vì thế cho nên ngươi mới có thể rúc đầu vào Dân Làm Báo, mà kẻ cầm đầu là một tên Việt Tân cao cấp. Trong website đó cũng có những bài viết mô tả lại hiện tượng thực của xã hội Việt Nam hiện nay, cũng có ích phần nào. Nhưng nó chỉ mang tính chất bề ngoài, nó không đi sâu vào cốt lõi là những hiện tượng đó xuất hiện là bởi vì Xã Hội Việt Nam bị cai trị bởi một tập đoàn Việt Gian, từ khi ra đời cho đến nay. Chúng là quái thai của thời đại, bởi vì chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại ở bất kể quốc gia nào lại có thể hình thành một tổ chức việt gian đội “lý tưởng cộng sản” để tạo ra một đảng phái chính trí, nhằm cướp bộ máy nhà nước, cướp chính quyền mà mục tiêu chính là phục vụ cho ngoại bang. Mặc dù chúng dùng vũ lực theo lệnh ngoại bang này để đánh nhau với ngoại bang khác, hoặc chúng sử dụng ngoại giao kinh tế, để hoà giải với ngoại bang này, hoặc chiều lòng với ngoại bang khác. Tất cả những điều này chỉ là hình thức uyển chuyển dựa theo tình hình thay đổi của thế giới mà nó thích nghi trong vai trò làm việt gian của nó mà thôi. Và, dù chúng có thích nghi cách nào, thì mục tiêu hàng đầu của chúng (tức đảng VGCS- CKV) vẫn là bán nước, bán dân, bán tài nguyên của Tổ Quốc!!!
Xin hỏi kể từ sau cái gọi là Đại Hội VGCS lần thứ 4, tập đoàn VGCS đã đi vào con đường mà chúng gọi là “Chế Độ Xã Hôi Chủ Nghĩa” (cuối 1976). Vậy thì ngươi có hiểu nội dung của “chủ nghĩa xã hội” là cái gì không? Ngươi đang sống trong trái đất này, hay một hành tinh nào khác, thí dụ như đang sống với thằng Cuội trên Cung Quảng, mà ngươi không biết được rằng cái xã hội Việt Nam hiện nay bị cai trị bởi một tập đoàn không thể tự chủ, bởi chúng chỉ là công cụ để bóc lột và nô lệ hoá nhân dân Việt Nam, phục vụ hữu hiệu cho nhu cầu của các thế lực thực dân xanh, đỏ và các tập đoàn kinh tế duy lợi mà thôi!
Cái gọi là độc tài cũng như tham nhũng, diệt chủng của chúng hoàn toàn không giống các chế độ độc tài khác. Những nước như Đức –ta chỉ nói một thí dụ về Đức- khi chuẩn bị khởi đầu cho chiến tranh thế giới thứ 2, thì nước Đức và Nga Xô đã bắt tay nhau để chia sự kiểm soát và chiếm đóng Balan, Đức chưa hề bán một tấc đất nào của Đức. Và cái gọi là Đảng cộng sản Nga Xô thời kỳ đó cũng chỉ đi chiếm đất của các nước khác, chứ chúng cũng chưa hề bán một tấc đất nào của nước Nga. Nói thế để ngươi thấy rằng các đảng cộng sản khác hoàn toàn không giống với Đảng cộng sản Đông Dương, rồi sau đó vì muốn che dấu thân phận, chúng đổi thành Đảng Lao Động và sau này là Đảng cộng sản Việt Nam. Như vậy ta hỏi ngươi,cái giai đoạn mà chúng lấy tên Đảng Lao Động Việt Nam thì ngươi có chống “lao động” không? Và bây giờ chúng lấy tên là Đảng cộng sản, thì ngươi nói là ngươi chống cộng???
Chính Khí Việt chỉ xin chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rằng, tên đặc công đỏ Bùi Tín, khi viết bài về “Giác ngộ” thì trong thực tế nó đang định hướng cho những tên bút nô để hưởng ứng cho việc CHẠY TỘI VIỆT GIAN cho từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và tất cả các thời kỳ của tập đoàn VGCS, suốt từ 1930 cho tới lũ Trọng, Sang, Dũng, Hùng, mà hiện tại chúng đang ráo riết chuẩn bị cho cái gọi là Đại Hội Lần Thứ 12.
Tóm lại, nếu như không có cơ quan truyền thông báo chí như Dân Làm Báo, Hồn Việt UK online, Ba Cây Trúc, Tinparis.net, SBTN, Người Việt, Đàn Chim Việt... thì làm sao những bài viết của lũ trí nô, với mục đích chạy tội cho Việt Gian Cộng Sản lại có đất sống, nhằm đầu độc và mơ hồ hoá những người Việt Nam không cộng sản trong và ngoài nước!
Một nhận xét khác nữa của Chính Khí Việt là, những tên trí nô như Lê Dủ Chân cùng với một lũ núp dưới lá Cờ Vàng, cũng như núp dưới chiêu bài đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền... và đặc biệt những kẻ từng ca ngợi tên cựu nguỵ quân VGCS Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải như Vũ Đông Hà, Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già. Đề cập đến tên thằng Giànày, Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc là sau khi hắn ca ngợi Điếu Cày lên chín tầng mây xanh, cho nên nó đã nhanh chóng bị cộng đồng tỵ nạn phỉ nhổ. Và vì Lỡ bị lộ vở cho nên, đám tay chân đồng bọn đã phải tung tin Nguyễn Ngọc Già bị mật vụ cộng sản bắt đi mất tích. Tương tự như tên Ngọc Già là con Đoan Trang, cũng bị mật vụ cộng sản bắt. Qua thông tin này thì câu hỏi được đặt ra cho lũ chúng nó là Ngọc Già và Đoan Trang là hai kẻ “bị mật vụ CS bắt”, nhưng tại sao trong cuộc điều trần với Quốc Hội Canada vừa qua, đám cuội nêu tên đủ mọi người, nhưng chúng lại lờ đi Ngọc Già và Đoan Trang!? Sự kiện này nói lên điều gì đây?
 Sự nguy hiểm của lũ truyền thông bất lương, của những ngòi bút đã đầu hàng VGCS về tư tưởng lẫn hành động, kết hợp lại với lũ Dân Chủ Cuội và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội, phục vụ cho những mưu đồ của VGCS trong âm mưu “hoà bình thôn tính" Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói riêng và Cộng đồng Người Việt sinh sống ở nước ngoài nói chung.
Một điểm đáng chú ý nữa, chúng ta cần phải thấy được rằng:
Trên thực tế, bằng cả tài liệu, bằng cả hiện thực sinh hoạt của xã hội, quan hệ ràng buộc từ kinh tế, giáo dục cho đến quốc phòng...đều đã có bằng chứng để thấy rằng cái đảng cộng sản Việt Nam và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng là một tổ chức VIỆT GIAN, BÁN NƯỚC. Cho nên những cá nhân và tổ chức nói trên đang cố gắng tìm mọi cách để xoá bỏ cụm chữ, một danh xưng đúng nhất và cũng là tội danh đúng nhất dành cho tập đoàn csVN. Đó là cụm chữ Việt Gian, buôn dân bán nước, giết dân!
 Thực trạng đất nước Việt Nam hiện nay đã không còn là của người Việt Nam nữa, nó chỉ còn tính chất tượng trưng mà thôi. Đất đai, tài nguyên, sông biển, bầu trời, kể cả những tổ chức của lũ VGCS, như các ngành, các bộ... ĐỀU ĐÃ BỊ KIỂM SOÁT, KHÔNG BỞI THẾ LỰC NÀY, CŨNG BỞI THẾ LỰC KHÁC, TRONG ĐÓ CHỦ NHÂN ÔNG ĐÍCH THỰC CHÍNH LÀ BỌN TÀU BÀNH TRƯỚNG VẬY!!!
KẾT LUẬN
1/ Điều tối quan trọng có tính chất quyết định hiện nay đối với công cuộc PHỤC QUỐC là phải thấy được mục tiêu chủ yếu của chúng ta, cả ở trong và ngoài Việt Nam, là phải làm sao phổ biến, tuyên truyền để cho tất cả nhân dân bị trị trong nước và đồng bào Việt Nam Tỵ Nạn ngoài nước biết được tập đoàn csVN hiện nay là một tổ chức VIỆT GIAN, buôn dân, giết dân, bán nước.
2/ Dân Chủ Cuội cũng như các tổ chức “Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội”, đều là sản phẩm của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, được SỰ THOẢ HIỆP NGẦM của CÁC THẾ LỰC DUY LỢI QUỐC TẾ, nhằm sử dụng chúng một cách hữu hiệu, để lừa đảo người dân bị trị Việt Nam trong nước và người Việt Tỵ Nạn VGCS ở ngoài nước. Việc chúng khiếu nại với các tổ chức quốc tế, để chỉ lên án VGCS về vi phạm nhân quyền, bắt giam các tù nhân gọi là “tù lương tâm”, cũng như các vi phạm về các quyền căn bản của con người (tức nhân quyền) như quyền tự do ngôn luận, tự do tôn giáo, tự do hội họp, tự do đi lại…
Nếu chúng ta bị mắc lừa bởi nội dung các khiếu nại của lũ Dân Chủ Cuội, và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội”, được sự cầu chứng của một số thế lực quốc tế, kể cả Liên Hiệp Quốc, cũng như các tổ chức bảo vệ nhân quyền phi chính phủ, thì chúng ta sẽ KHÔNG THẤY ĐƯỢC RẰNG: VIỆT NAM HIỆN NAY CHỈ CÒN TRÊN DANH NGHĨA NHƯ LÀ MỘT QUỐC GIA. Nhưng thực tế, Việt Nam hiện nay chỉ có những nô lệ, dưới sự cai trị trực tiếp, núp dưới cái tên Đảng Cộng Sản Việt Nam, công cụ tự nguyện của các thế lực ngoại bang nhằm xâm lược tinh vi Việt Nam, biến nhân dân Việt Nam thành nô lệ kinh tế, biến đất nước Việt Nam thành thuộc địa kiểu mới của chúng. Xưa là Nga Xô và Tàu bành trướng, nay thì Tàu bành trướng trở thành Ông Chủ Lớn. Và, để có thể có những móc ngoặc về chính trị, về kinh tế và mọi hoạt động khác giữa các thế lực lớn “ăn chia” với nhau, nhưng lại khéo đóng kịch giả vờ đôi co cãi lộn, tưởng chừng như sắp có hành động vũ lực tới nơi, khiến cho đại đa số người dân bị trị -vì thiếu thông tin- lại bị lũ cuội gây mơ hồ, khiến họ không thể hiểu được rằng, nếu đi theo con đường của VGCS vạch ra, là họ sẽ đi vào con đường làm nô lệ trực tiếp, khốn cùng, không lối thoát, không chỉ cho đời mình, mà còn cho các thế hệ con cháu của mình nữa. Đi theo con đường của VGCS, kết nối với các thế lực tài phiệt qua việc chúng sử dụng lũ Dân Chủ Cuội và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội, thì cũng vẫn là con đường nô lệ mà thôi! Nó chỉ có thể là nhà tù được sơn tường màu mè hoa lá cành, rất bắt mắt, nhưng thực tế dù có màu mè cỡ nào, dù hoa lá cành cỡ nào, thì chúng cũng không thể dấu được những chấn song sắt và những dụng cụ hỗ trợ của mọi thứ cai tù trong việc bảo đảm sự cam phận và sự tuân phục một cách tuyệt đối của những nô lệ đối với các chủ nô, trong vỏ bọc được sơn son thiếp vàng “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” đã đổi mới theo xu hướng chấp nhận đối lập!? Nhưng cái thế lực “đối lập” đó là sự hoá thân từ lũ Dân Chủ Cuội và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội mà ra! Giống hệt con ve sầu khi chưa thoát xác thì cắn rễ cây, khi thoát xác thì bò lên cây kêu ra rả ngày đêm, cứ làm như nhờ tiếng kêu của chúng mà Mùa Hè đã tới.
Có nghĩa là dù đổi mới hay không đổi mới, dù có hay hay không có lũ Dân Chủ Cuội và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội, thì trong thực tế, lũ Việt Gian trong danh xưng Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng vẫn là công cụ đắc lực cho đủ mọi thứ phương đông, phương tây, bành trướng đất đai sông biển hoặc bành trướng những vòi bạch tuộc kinh tế, để có thể hút máu một cách an toàn những người nô lệ Việt Nam. Cho nên không lạ gì khi thấy người ta đã cố tình quên đi cái tội là Việt Gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam, mà còn đánh bóng nó đến mức độ, cho nguỵ quân VGCS tham gia “giữ gìn hoà bình quốc tế”. Đấy lại là một dịp cho những thằng cầm đầu nguỵ quân VGCS có lý do để tham nhũng đúng luật tiền thuế của dân. Cụ thể là ngày 4 tháng 6, 2015 vừa qua, Bộ quốc phòng nguỵ quyền VGCS, đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở “Trung Tâm Giữ Gìn Hoà Bình” Việt Nam, tại xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Cơ ngơi của Trung Tâm, theo như VGCS khoe khoang thì đó là: “Một Tổ Hợp Công Trình Kiến Trúc, với các thiết bị công nghệ hiện đại gồm nhiều hạng mục như: nhà chỉ huy điều hành; nhà hội trường; giảng đường; nhà ở cán bộ, giảng viên; nhà ở học viên, chiến sĩ; khu nhà ở chuyên gia và học viên quốc tế; khu huấn luyện quân y; câu lạc bộ sĩ quan và thể thao…” (sic) Giai đoạn một, xây dựng từ nay cho đến 2017, chúng đã lấy tiền thuế của dân là 215 tỷ đồng việt gian. Và chúng được mời tham gia hoạt động gìn giữ hoà bình của Liên Hiệp Quốc!!!??? (thực chất chúng chỉ là bọn lính đánh thuê! Trụ sở, cơm ăn từ thuế dân Việt, để vác ngà voi…Châu Phi! Cái mục đích cuối cùng cũng chỉ là tẩy trừ hai chữ Việt Gian đã được người dân Việt khắc lên trán bọn chúng mà thôi!!!).
3/ Khi đất nước, tuy trên danh nghĩa vẫn là của mình, nhưng bản thân nhân dân Việt Nam chỉ là những nô lệ, nó rất hấp dẫn cho các thế lực thực dân, bởi vì những thế lực thực dân chiếm hữu cái số nô lệ đó, không cần phải chường bộ mặt thực dân ra. Tất cả những việc làm bỉ ổi như cai trị nô lệ, đã có tập đoàn VGCS tự nguyện đảm nhiệm. Giống hệt như thằng chủ đồn điền cao su xưa kia của tụi thực dân Pháp, chúng nằm tại Pháp để điều hành các đồn điền cao su, nằm mênh mông ở ba nước Đông Dương. Không có một bằng chứng nào cho thấy mấy thằng chủ đồn điền cao su đã đánh, giết trực tiếp người cu li trong đồn điền của chúng. Việc trực tiếp hành hạ, hãm hiếp, giết người culi, đều do bàn tay của những tên gọi là cai ký, cặp rằng là người bản xứ (hoặc Việt, hoặc Cambodia). Thí dụ như bố của Sáu Bò Vàng, chính vì tội ác đó, nên bố của Sáu Bò Vàng mới bị công nhân cạo mủ cao su giết chết!!! Và cũng bị ghi giấy dán trên ngực: Việt Gian! Hoặc như thằng VGCS Lê Đức Anh, cũng là một thằng cặp rằng ác ôn, đã từng giữ chức chủ tịch nhà nước nguỵ quyền VGCS, và nó cũng là thằng cùng bầy đàn việt gian đi sang Tàu ký kết giấy bán nước trong cái gọi là Hội Nghị Thành Đô!
Khi đã là nô lệ và đất nước bị lũ thực dân các màu sắc cai trị gián tiếp, thông qua công cụ cai trị là người bản xứ, thì người nô lệ không còn một chút tự do nào, nói chi đến nhân quyền, tôn giáo, ngôn luận, đi lại…
4/ Cho nên muốn giải quyết vấn đề nhân quyền ở Việt Nam, thì phải giải quyết cái gốc của nó là phải loại trừ tập đoàn VGCS ra khỏi bộ máy chính quyền, cũng như mọi sinh hoạt chính trị bao gồm luôn cả kinh tế… Khi nhân dân Việt Nam làm chủ đất nước, thì lũ VGCS sẽ bị xét xử theo luật pháp của chính phủ hậu cộng sản. Chắc chắn Hiến Pháp và luật pháp của giai đoạn đó phải thích hợp với những xu thế văn minh của thời đại, mang tính chất công bằng, nhân đạo, phù hợp với bản tuyên ngôn quốc tế về nhân quyền. Tất nhiên, một chính quyền do dân, vì dân sẽ không bao giờ có chỗ đứng cho những thứ gọi là độc tài, bán nước, lũng đoạn, xoá bỏ truyền thống văn hoá và lịch sử dựng nước và giữ nước của Tiền Nhân Việt Nam, cũng như bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, không phận, cũng như tài nguyên… Và mọi tầng lớp nhân dân đều được quyền làm chủ chung của đất nước, chứ không thể có cái việc tầng lớp này, giai cấp kia… là lãnh đạo, còn các thành phần dân tộc khác thì không được tham gia vào việc nước. Thí dụ như tập đoàn VGCS hiện nay, chúng đề xuất ra việc “đoàn kết dân tộc”, nhưng chúng lại ghi rõ trong Hiến Pháp (cũ cũng như mới 2013) là chúng chỉ dựa vào công nhân, nông dân, trí thức và binh lính. (Trong một bài khác, Chính Khí Việt sẽ phân tích về cái gọi là những thành phần mà VGCS coi là nền tảng để xây dựng “đoàn kết dân tộc”, mang ý nghĩa xuyên tạc như thế nào.)
Ở đây, Chính Khí Việt chỉ nêu ra để chia sẻ với bạn đọc rằng, nếu chỉ dựa vào bốn tầng lớp như vậy thì những tầng lớp khác như tiểu thương, các nhà công thương, những người tham gia các tổ chức về tôn giáo, cũng như học sinh, sinh viên…thì họ có được coi là công dân hay không? Ngay cái cách đặt vấn đề như vậy, đã chứng tỏ rằng, ở Việt Nam hiện nay, một số thành phần nào đó vẫn bị phân biệt đối xử, nhất là các Thương Binh của Việt Nam Cộng Hoà.
Đây cũng là một bằng chứng sống để cho thấy vấn đề nhân quyền mà các tổ chức quốc tế, kể cả Liên Hiệp Quốc cũng như các tổ chức phi chính phủ…, kết hợp với lũ Dân Chủ Cuội, Xã Hội Dân Sự Cuội, với sự lèo lái của VGCS, chúng vẫn giữ nguyên tính cách phân biệt đối với người Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà. Có bao giờ chúng ta thấy lũ cuội này, khi trình bày về vấn đề nhân quyền ở tất cả các nơi trên thế giới, thí dụ như tại Quốc Hội Canada vừa xong, mà chúng vẫn không nêu lên danh sách của những Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà. Những người đó bị tàn tật và bị phân biệt không chỉ riêng bản thân mà cả gia đình, họ hàng đều chịu bị sự phân biệt đối xử. Số phận họ còn thảm hại hơn những tù nhân hình sự, vì tù hình sự còn có chỗ ăn, chỗ ở! Còn người Thương Binh Việt Nam Cộng Hoà và gia đình, thì bị quẳng ra ngoài lề xã hội (mà cái địa bàn đó đã từng là Tổ Quốc Việt Nam Cộng Hoà của mình). Họ phải tự lo lấy chỗ ăn, chỗ ở và vì thương tật cũng không thể nào kiếm được việc làm ngoại trừ xin ăn và bán vé số… Sự thật này, sơ sơ mới chỉ có 40 năm trời, CHỨ KHÔNG PHẢI NHƯ MẤY TÊN KHỐN NẠN DÂN CHỦ CUỘI, vẫn ăn ở sung sướng và đi tù thì cũng chỉ có án thì nhiều, còn trong tù thì ít. Nên nhớ rằng cái án nhiều năm đó của bọn chúng chỉ nhằm đánh bóng cho mấy tên cuội mà thôi.
Đây, những công dân tự do của nhà nước "Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam".
Và dưới đây là những tù nhân "lương tâm" trong chế độ "độc tài,tham nhũng, vi phạm đủ mọi thứ "Nhân quyền"
Ngày đầu tiên khi "tù nhân lương tâm" Lê Thị Công Nhân ra khỏi nhà tù!!!
"Nhà Đấu Tranh Cho Nhân Quyền"  Huỳnh Thục Vi đang chăm sóc,, nuôi dạy con chó, được ả đặt tên cho là "Khải Định" (!?)
Trong khi đó 2 Mẹ con bà này , 40 năm qua chỉ ao ước ăn được một bữa cơm no.
Hãy cứ nhìn vào một vài điển hình những tên như Cù Huy hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Điếu Cày, Lê Thị Kim Thu, kể cả Linh Mục Nguyễn Văn Lý…, bọn này cũng được gọi là tù nhân đấy !!! Cũng như tên Quảng Độ, Nguyễn Đan Quế, chúng đang bị quản thúc tại gia đấy!!! Huỳnh Thục Vi, Mẹ Nấm… thì thử hỏi cuộc sống của bọn này kể cả trong tù lẫn ngoài đời so với 40 năm vừa khổ, vừa bị sỉ nhục, vừa bị phân biệt đối sử của những Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà xem có thấm tháp gì không? Đấy là chưa kể đến cái trò gọi là Tổ Chức Liên Tôn mà kẻ chủ chốt là tên Việt Gian Trọc Đầu Thích Không Tánh, cánh tay mặt của ngưu ma vương Quảng Độ, lại còn dùng hÌnh ảnh của người Thương Binh Việt Nam Cộng Hoà để chúng KHOE TÍNH NHÂN ĐẠO, và thực thi vở kịch TỪ THIỆN. Đây lại một lần nữa, lũ này đem sự tàn tật của người Thương Binh Việt Nam Cộng Hoà ra làm trò cười. Thử hỏi rằng những người làm chính trị quốc tế, kể cả Liên Hiệp Quốc, tại sao lại có thể ngớ ngẩn đến mức độ không nhận ra được điều đó nhỉ? Và điều kinh tởm nhất là trong số những đứa cũng được coi là tỵ nạn cộng sản như bè lũ Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng… đã mượn cớ “Cám Ơn Anh Người Thương Phế Binh VNCH” để xin tiền đồng bào ở hải ngoại! Lũ lưu manh này dùng chữ rất…”VGCS”. Chúng “cám ơn” anh Thương Binh VNCH, vì chúng đã khai thác sự đau khổ của các anh để moi tiền thiên hạ… Và đồng tiền không có chân nhưng chạy tán loạn chẳng biết về đâu mà tìm!!! Mỗi lần tổ chức, giá chót cũng hơn Triệu Dollars, thế nhưng quà cho các anh chỉ là 4kg gạo loại rẻ và 4 gói mì tôm (mì ăn liền)!!!
Tất nhiên họ, tức những người làm chính trị quốc tế, kể cả Liên Hiệp Quốc, không ngờ nghệch, ngớ ngẩn như vậy! Nhưng vì nếu đặt vấn đề đó ra thì có lẽ họ đang đánh vào cái túi tiền của họ, mà túi tiền của họ là do những roi vọt, còng số 8, lựu đạn cay, cũng như các công cụ hỗ trợ đàn áp nô lệ , do tập đoàn chó ngao VGCS đã bảo vệ những quyền lợi kinh tế của họ ở Việt Nam, trong đó có việc ngăn chặn, đàn áp những người công nhân Việt Nam bị bắt lao động trong mọi điều kiện khắc nghiệt như thiếu an toàn lao động, cũng như không có chính sách bảo hiểm xã hội, luật lao động không rõ ràng, không có đại diện chân chính của mình. Chỉ có tổ chức công đoàn, là công cụ của tập đoàn VGCS, với mục đích giáo dục và nhân danh người nô lệ Việt Nam trong cái áo công nhân, để có thể buộc họ phải chấp nhận những nghiệt ngã trong lao động, cũng như bắt buộc họ phải làm thêm giờ, chấp nhận những khó khăn ở các xí nghiệp, như trường hợp 2000 công nhân nữ Syllabag chỉ có hai nhà vệ sinh!!! Vì vậy cái gọi là công đoàn (do VGCS tổ chức) cũng chỉ là một thứ chó ngao thuộc một chủng loại khác mà thôi!
Chưa hết, giờ đây để chuẩn bị tạo ra những bộ máy cho ngao không thuần chủng khác, để cưỡng ép người nô lệ Việt Nam trong chiếc áo công nhân, để bắt họ phải thực thi những điều có lợi cho những lũ bóc lột, là chủ các xí nghiệp, công nghiệp quốc tế, thì đôi bên cả chủ nhân của những cơ sở sản xuất đó với tập đoàn VGCS, đã o bế cái lũ Xã Hội Dân Sự Độc Lập Cuội, mà trong đó có tổ chức Công Đoàn Lao Động Tự Do với những tên như Trần Ngọc Thành, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Ngọc Bích ( GS Biển Dâu). Chỉ riêng việc trong ban lãnh đạo công đoàn có ba tên vừa kể, thì đã cho người ta thấy –dù người cố tình mù mới không thấy- đó là những con chó ngao kiểu mới, có nhiều chủ mà thôi!
5/ Khi chúng ta ủng hộ lũ Dân Chủ Cuội, cũng như cái gọi là tổ chức “Xã Hội Dân Sự Độc Lập” Cuội trong việc đòi hỏi thả “tù nhân lương tâm”, giải quyết vấn đề nhân quyền, cụ thể là tự do ngôn luận, tự do đi lại… là chúng ta đã vô thức tạo điều kiện cho tập đoàn VGCS lột xác để chúng trở thành một khuôn mặt mới, và đương nhiên, cái tội danh chính của chúng chỉ là “vi phạm nhân quyền, tự do…” chứ không phải cái tội thực sự của bọn chúng là Việt Gian Bán Nước, Giết Dân. Tội Việt Gian đó đã có từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, với những đứa như Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ, Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh cho đến tận nay là những tên Trọng, Sang, Dũng, Hùng… Nếu chúng ta không quan tâm đến TỘI VIỆT GIAN của tập đoàn Đảng cộng sản Việt Nam, thì phải cay đắng mà nói rằng, với tính cách lật đổ một chế độ độc tài, thì chúng ta cũng vẫn phải sẽ tiếp tục THI HÀNH NHỮNG HIỆP ƯỚC BẤT BÌNH ĐẲNG của tập đoàn VGCS đã ký.
6/ Xin quý bạn đọc thử tìm hiểu xem , số tiền nợ quốc tế của tập đoàn VGCS bây giờ nó khủng khiếp đến như thế nào. Để có thể trả được món nợ đó, thì không biết đến bao nhiêu thế hệ nữa mới có thể trả hết số nợ mà VGCS vay mượn. Đó là còn chưa kể đến những tài sản cụ thể từ hải đảo, sông biển, rừng, đất đai, các nhà máy xí nghiệp, các khách sạn.. đang mọc lên đầy tràn trên đất nước Việt Nam, thì cũng phải chấp nhận cho các tài phiệt quốc tế đã được VGCS long trọng ký kết cho thuê dài hạn, thì đến bao giờ nhân dân Việt Nam mới có thể có phương tiện để hoạt động kinh tế vì phúc lợi của nhân dân. Cũng cần phải lưu ý đến bạn đọc, những điểm “nhạy cảm” về quốc phòng, về kinh tế, về tài nguyên… sẽ rất khó khăn khi đòi lại, nếu chúng ta không vạch rõ rằng, khi những tập đoàn tài phiệt quốc tế làm ăn với VGCS, họ đã cố tình lờ đi những tài liệu cụ thể, những bằng chứng, nhân chứng cụ thể rằng chúng là một tập đoàn việt gian. Nghĩa là vĩnh viễn chúng không bao giờ có quyền gì đối với Việt Nam. Đó chính là điểm mạnh của chúng ta. Vì chúng ta sẽ không phải gánh những món nợ mà tập đoàn VGCS đã bán rẻ so với thị trường thế giới về nhiều mặt cho các tập đoàn tài phiệt quốc tế. Cho nên đây cũng là điểm cốt lõi, để chúng ta buộc những chính phủ đã dung dưỡng cho các tập đoàn tài phiệt quốc tế, mua rẻ tài nguyên, đất đai của Việt Nam, sẽ buộc phải hợp tác để lấy lại những tài sản mà tập đoàn VGCS đã tích góp trong nhiều năm, cộng với những khoản nợ chúng vay trong việc đầu tư của chúng trên thế giới, bằng cách rửa tiền, cũng như dấu diếm tài sản mà chúng hối lộ cách này cách khác mà có được.
Bất kể một ai, cá nhân hay một tổng công ty mà mua đồ của lũ ăn cắp, lũ cướp, lũ Mafia, cũng như tụi Việt Gian Phản Quốc hiện nay, đều là vi phạm không chỉ luật pháp quốc tế mà còn là đạo đức của những người kinh doanh.
Kết thúc phần kết luận này, Chính Khí Việt tha thiết kêu gọi những người có khả năng viết lách, hãy suy nghĩ lại để đừng bị lợi dụng, hoặc vì tự ái cá nhân này khác mà cố tình tìm ra những danh xưng không đúng với sự thật trong việc lên án tội danh cho lũ cộng sản Việt Nam. Làm như thế sẽ vĩnh viễn có tội với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam, bởi đó là một cách chạy tội cho chúng. Và, những tập đoàn tài phiệt hoặc những lũ thực dân, sẽ căn cứ vào đó để tiếp tục dùng tiền mua hết những gì là của Việt Nam!
 Mọi ngòi bút có lương tri, kiến thức có thể đoàn kết lại, tạo ra một sức mạnh biến nội dung truyền thông, để thống nhất nội dung truyền thông nhằm đập tan những thế lực truyền thông bất lương bán nước (không cho nước này thì nước khác). Trên nền tảng đó, mọi chuyện quá khứ có thể xoá bỏ được giữa những người kết hợp lại với nhau trên mặt trận truyền thông là phải vạch đúng tội của tập đoàn csVN. Đó là tội Việt Gian, bán nước, giết dân. Chỉ có vậy mới là phương pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn những bàn tay thấm máu của các tập đoàn tài phiệt, cũng như của tụi Tàu bành trướng, không thể đóng kịch để cướp bóc tài sản của nhân dân Việt Nam và sử dụng nguồn lao động của Việt Nam làm tăng thêm túi tiền của bọn chúng.
 Cầu mong những cây bút yêu nước cả ở trong và ngoài Việt Nam hãy suy nghĩ chin chắn trước khi đặt bút viết. Hãy lấy tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm làm kim chỉ nam trong cách viết, lối suy luận của mình trong tình hình khẩn cấp hiện nay của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website