CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, January 9, 2019

Lana Pham: Gởi Đến Các Anh TPB Những Người Chiến Sĩ VNCH

Gởi Đến Các Anh TPB Những Người Chiến Sĩ  VNCH
Bài Viết Này, Tôi Xin Chân Thành Gởi Đến Các Anh TPB Những Người Chiến Sĩ Của Chính Thể QLVNCH đã vì lý tưởng  Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền Để Báo Vệ Tổ Quốc, Các Anh Đã Hy Sinh Và Mất Đi Một Phần Thân Thể Cho Sự Toàn Vẹn Lãnh Thổ của Đất Nước Miền Nam.
Chúng tôi, Người Việt Tị Nạn vgcs Luôn Nhớ Và Biết Ơn Các Anh .
Hôm Nay Các Anh Lại Bị Sự Trả Thù Của lũ Quỷ Đỏ , Chúng Đã Dồn Các Anh Đến Tận Cùng Của Sự Khồn Nạn ☹️

 
 
ĐẤT NƯỚC TÔI 4..000 NĂM RÒNG RÃ BUỒN ƠI..
Cuộc chiến tàn bốn mươi năm lẻ
Chẳng còn gì ngoài những phế nhân
Lê la kiếp sống theo hè phố
Tìm chiếc lon nhôm...vỏ đạn thừa
Sáng, bươi đống rác tìm bao bị
Trưa, bày thuốc lá bán hàng rong
Ôi ! xưa chinh chiến tay cầm súng
Nay! gọi thanh bình mất chân tay
Chân tay để lại ngoài trận chiến
Lấy máu - lấy xương giữ nước nhà
Hy sinh tất cả cho tổ quốc
Để được gì…tàn tạ tấm thân
Gia đình đói khổ theo năm tháng
Con thơ nheo nhóc chiến cuộc tàn
Chiến tích phế binh đeo theo mãi
Chướng mắt…dị nhân giữa chợ đời.

Cơn mưa chiều nay bổng nhiên ập xuống thình lình (Úc Đại Lợi)...không dự đoán sau một ngày oi bức. Tôi không khỏi chạnh lòng khi nhìn về VN...
Hiện tại, bao nhiêu tang tóc thê lương vẫn đang phủ trùm lên Tộc Việt của tôi sau hơn 40 năm hòa bình...như mong muốn của bè lũ Dương Văn Minh mà đạo diễn hậu trường chính là tên ma tăng phản quốc Thích Đôn Hậu, đệ tam tăng thống của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Ấn Quang.
 
Việc Dương Văn Minh đầu hàng VGCS để tránh được một cuộc đổ máu tức thì (theo luận điệu của PGVNTN Ấn Quang và phe nhóm phản chiến, thành phần thứ 3)...nhưng đã không tránh được một cuộc tắm máu nội tâm của hàng triệu đồng bào miền Nam, nhất là của những người lính QLVNCH.
Người chiến sĩ QLVNCH không hèn nhát. Họ không hề đầu hàng VGCS mà chỉ tuân lệnh Dương Văn Minh buông  sung đầu hang quân xâm lược Bắc Việt, công cụ thực dân đỏ Nga - Tàu. Lệnh đầu hàng của Dương Văn Minh đã được VGCS ghi công và tưởng thưởng, nhưng sự đầu hàng ấy đã đẩy hàng trăm ngàn chiến sĩ QLVNCH vào các trại tập trung cải tạo  làm tan nát hầu hết gia đình của họ.
Đó là hệ quả đầu tiên của một nền hòa bình...đến từ nòng súng của tập đoàn VGCS Hanoi tráo trở - lưu manh - bất lương và vô luân. Quả thật, đời sống - nhà cửa - đất đai - tài sản của những kẻ thua trận...bị giặc xâm lăng cướp đoạt...hầu như chẳng còn gì.  "Nhà chúng. ta ở;  con chúng ta sai; vợ chúng ta sài..."  Đó là lời phát biểu của thằng vgcs Nguyễn Hộ sau hơn 40 năm vẫn còn nghe văng vẳng!!!
 
Từ đó thân phận con người đã trở thành nô lệ và tù đầy. Đấy cũng là ý nghĩa rất phản biện của cái chiêu bài gọi là "giải phóng" của những kẻ chiến thắng. Thế nhưng, Thế Giới mù lòa lại nồng nhiệt vỗ tay hoan hô cái màn ảo thuật đó!!!
 
Hiện nay, bọn quỷ đỏ khát máu  với chiêu bài "quy hoạch" (cướp đất) tráo trở...để tìm cách trút hận thù lên những người TPB của QLVNCH, đặc biệt với những người Bắc đã xuôi tàu vào Nam theo Ngô TT, năm 1954.
 
VGCS vừa hô hào xoá bỏ thù hận (NQ36), nhưng lại vừa đốc xúi CÔNG AN - BẦY CHÓ SĂN CỦA ĐẢNG dùng vũ lực tước đoạt quyền làm chủ trên mảnh đất họ ở - vườn rau Lộc Hưng, chỉ vì họ vẫn giữ được khí tiết của một quân nhân QLVNCH: Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm.
 
Trong cuộc chiến chống quân xâm lược,  những người TPB của QLVNCH đã làm tròn trách nhiệm Tổ Quốc trao phó. Các anh giờ đây không còn gì...ngoài một xác thân không đủ hình hài nguyên vẹn. Các anh vì đất nước trong khói lửa chiến tranh mà...đã bỏ đi một phần thân xác của mình.
Giờ đây, do đất nước bị rơi vào tay bọn giặc VGCS...những người TPB của QLVNCH đã bị sự ghẻ lạnh - thù ghét của chúng, không phải là lỗi của các anh, mà là do nhiều yếu tố...trong đó có yếu tố lãnh đạo bất tài và bất lực của bọn cẩu nô tài phản tướng nền Đệ Nhị VNCH.
Các anh đang bị xua đuổi - bị hất hùi...phải rời bỏ nơi trú ngụ cúa mình trong sự tàn phế cúa thân xác! Các anh sẽ ra sao? Sẽ đi đâu...về đâu? Ôi! thật xót xa cho những người con của Mẹ Việt Nam.
Tuy nhiên, vận mệnh của dân tộc và tương lai của đất nước...vẫn nhiều phần tùy thuộc vào sự trưởng thành ý thức của các thế hệ trẻ noi gương các anh - những người TPB của QLVNCH. Hôm qua các anh là lính, hôm nay các anh cũng vẫn là những người lính kiên cường và bất khuất.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website