CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 6, 2019

Lana Pham: BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH?

BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH?
 
 
Lana Pham
24 mins
BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH?

Bước vào năm mới 2019, đám dân chủ cuội trong và ngoài nước đã tưng bừng khai trương cửa tiệm "THỊT DÊ", quảng cáo tưng bừng hoa lá, mời gọi khách hàng đến thưởng thức. Một cái đầu dê to tổ bố - quay vàng khè, bay mùi hương thơm phức treo ngay trước tiệm...trông thật là hấp dẫn.
Bảng quảng cáo ghi rất rõ: "Ðây là thịt dê THỨ THIỆT", giá cả rất "mềm", bất cứ người bình dân nào cũng có thể đến nhậu. Đặc biệt khi nhậu xong...sẽ có tiết mục "mát xa"...do các em thôn nữ miệt vườn "THỨ THIỆT" đấm bóp cho tới bến! Và "thịt dê THỨ THIỆT" này do các đầu bếp trứ danh đảm nhiệm như:

1. Ban Vận động Văn đoàn Độc lập Việt Nam, đại diện: Nhà văn Nguyên Ngọc
2. Bauxite Việt Nam, đại diện: GS Phạm Xuân Yêm
3. Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, đại diện: Nhà hoạt động xã hội Lê Thân
4. Diễn đàn Xã hội Dân sự, đại diện: TS Nguyễn Quang A
5. Đàn Chim Việt (Ba Lan), đại diện: Nhà báo Mạc Việt Hồng
6. Hội Bầu bí tương thân, đại diện: Nhà báo Nguyễn Lê Hùng
7. Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam, đại diện: Nhà báo Phạm Chí Dũng
8. Nhóm Văn Lang Praha, đại diện: Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Cường
http://bacaytruc.com/…/2862-yeu-sach-8-di-m-nam-2019-doi-h-…

Quán thịt dê hấp dẫn quá phải không quý độc giả! Vậy chúng ta thử tìm hiểu nó một cách cặn kẽ xem...đó là thịt dê hay là...THỊT CHÓ!

1. Trả tự do vô điều kiện cho tất cả tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm, những người thực hiện quyền tự do biểu đạt đã bị Toà án Việt Nam tuỳ tiện quy kết là “gây rối trật tự”, “tuyên truyền chống nhà nước”, “hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân”…;

2. Cải cách căn bản nền pháp lý để mọi người dân được hưởng các đảm bảo pháp lý như nhau, xoá bỏ những luật và điều luật đặc biệt dùng làm công cụ khủng bố và áp bức bộ phận trung thực nhất trong nhân dân (như những người biểu tình ôn hoà đòi quyền lợi chính đáng, bảo vệ môi trường, bảo vệ chủ quyền đất nước…, những người phản biện chính sách, những người đối lập chính trị…);

3. Thực thi quyền tự do báo chí và tự do ngôn luận, công nhận báo chí tư nhân, chấm dứt chế độ kiểm duyệt dưới mọi hình thức (bao gồm các quy định kiểm soát thông tin trên mạng);

4. Ban hành và thi hành nghiêm túc luật về hội với nội dung bảo đảm quyền tự do lập hội và tự do hội họp;

5. Đảm bảo quyền tự do cư trú và đi lại trong nước, quyền tự do ra nước ngoài và từ nước ngoài trở về;

6. Thi hành quyền tự do học tập, tự do học thuật, quyền tự trị đại học, phi chính trị hoá trường học;

7. Đảm bảo để tất cả các điều luật và các hướng dẫn thi hành luật trung thành với hiến pháp. Thực hiện trưng cầu ý dân đối với những luật có tác động lớn đến đời sống của đông đảo người dân và an nguy của quốc gia. Lấy pháp trị thay cho đảng trị (của Đảng Cộng sản), tiến tới phân lập ba quyền: lập pháp, hành pháp, tư pháp.

8. Thực hiện chế độ bầu cử (bao gồm quyền ứng cử) tự do, công bằng, minh bạch, xoá bỏ cơ chế “đảng cử dân bầu”.
_ _ _
Nhìn chung, "yêu sách tám điểm" này không có gì mới. Nó chỉ là những điệp khúc lừa bịp cũ rích...mà trước đây đám dân chủ cuội thường TUNG HỎA MÙ ra để đánh lạc hướng, lèo lái phong trào đấu tranh của người Việt trong và ngoài nước đi...xuống hố, vô hiệu hóa những nỗ lực đấu tranh chống VGCS trên truyền thông của chúng ta.
Nó chính là một trong những viên thuốc độc bọc đường, mang tên "BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH", không cần đổ máu mà vẫn...thắng lợi!

NHỮNG CÂU VĂN SÁO RỖNG - DỐT NÁT - MỊ DÂN:
Trích đoạn:
* "...Đảng Cộng sản Việt Nam, đảng duy nhất cầm quyền ở Việt Nam hiện nay, khẳng định rằng Hồ Chí Minh, lãnh tụ của đảng, chính là Nguyễn Ái Quấc(?), người đứng tên ký Bản Yêu sách 1919. Vậy mà, một trăm năm sau, dưới quyền toàn trị của Đảng Cộng sản Việt Nam, phần lớn những điểm nêu trong Yêu sách 1919, tuy đã được thể hiện trong Hiến pháp của một nước Việt Nam đã tuyên bố độc lập, và được Nhà nước Việt Nam long trọng cam kết trong những hiệp ước, tuyên ngôn quốc tế mà Việt Nam tham gia, nhưng trên thực tế đã không được thực thi hoặc bị bóp méo, bị hạn chế tối đa khi thi hành, thậm chí thi hành trái ngược...". Ngưng trích.

- Tờ Thanh Niên ở bên Pháp của Nguyễn Ái Quốc (tức Hồ Chí Minh) số ra ngày 20-12-1926 viết:
* "Chủ nghĩa ái quốc là một điều nguy hiểm" và "Giai cấp vô sản không có tổ quốc."

- Tờ Người Cùng Khổ (Le Paria) cũng của Nguyễn Ái Quốc, năm 1931 xác định lại một cách rõ ràng hơn:
* "Vô sản Đông Dương không có tổ quốc."

Qua hai bài báo trên, Nguyễn Ái Quốc (tức Hồ Chí Minh) đã phủ nhận 2 yếu tố căn bản liên hệ giữa con người và đất nước là tổ quốc của mình, cũng như lòng yêu nước. Và, không biết bao nhiêu sách vở, bao nhiêu bài viết ngày nay...được kể là sử liệu cho biết rằng...đảng CSVN là một chi bộ của Đệ Tam Quốc Tế CS, và Hồ chí Minh là một cán bộ của tổ chức quốc tế này.

- Chính HCM khi còn mang tên Nguyễn Ái Quốc cũng đã tuyên bố: "Nhận chỉ thị của Quốc Tế CS giải quyết vấn đề cách mạng ở nước ta, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ...".

Như thế, đảng CSVN - bọn giặc tự nhận mình vô tổ quốc thì...chúng cầm quyền để phục vụ cho ai??? Chúng phủ nhận tổ quốc...tức là phủ nhận tư cách công dân của chúng, vậy chúng có còn là thành phần trong cộng đồng dân tộc không??? Vậy bọn giặc này lấy tư cách gì để nắm quyền cai trị đất nước, để mà chúng ta đặt ra một chuyện tào lao phi lý..."vận động" - "kêu gọi" - "đòi hỏi" nơi công cụ của chúng - "nhà nước XHCNVN"???
Trích đoạn:

* "...Chúng tôi trân trọng đề nghị Liên Hiệp Quốc và các nước đối tác với Việt Nam quan tâm đến nguyện vọng, ý chí của người dân Việt Nam để có tác động cần thiết, giúp cho những yêu sách nói trên được đáp ứng thuận lợi...". Ngưng trích.

Giả sử bọn giặc có "thành tâm hối cãi", và thật sự muốn tôn trọng dân chủ và nhân quyền của người dân bị trị thì...cũng không thể nào làm được! Vì sao? Bởi vì bộ máy cai trị của bọn chúng do chế độ VGCS và tên Hồ tặc thiết kế ra...chỉ nhằm để bóc lột người dân chớ không phải để phục vụ dân.

Cái cơ chế đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân "làm chủ" cũng tương tự như cái máy chém. Nó được thiết kế ra để chém đầu người dân bị trị. Bây giờ, nếu quốc tế muốn "canh tân" hay tân trang nó...là không còn cần thiết nữa!!!

Bởi đã từ lâu, nhân dân Vietnam nhận định đất đai và hải phận của Tổ Quốc...đã bị vô cớ dâng hiến cho ngoại bang Trung cộng. Quả thật, bọn giặc đã phạm tội bán nước thì...những kẻ đồng lõa bán nước, và những kẻ đứng chung hàng ngũ với những kẻ bán nước đều là bán nước cả. Nhân dân Vietnam nhất quyết không dung thứ cho bất cứ ai phạm tội bán nước.

Vở tuồng "yêu sách tám điểm năm 2019 của người dân việt nam" của một số đào kép rẻ tiền đồng diễu...nhưng diễu quá dở, không lôi cuốn được ai!!! Nhìn sơ qua danh sách, chúng ta thấy toàn là những tên hề chính trị rẻ tiền mà đồng bào trong và ngoài nước đã nhẵn mặt.

Nội dung vở tuồng cũng chỉ là trò hề lươn lẹo chữ nghĩa, nói vòng vo Tam Quốc...cho ra vẻ có bay mùi đấu tranh chính trị, nhưng thực ra chỉ nhằm một mục đích duy nhất: BƯNG BÔ CHO VGCS và KHÔNG MUỐN CHO CHẾ ÐỘ VGCS BỊ SỤP ÐỔ!!! Vì sao???

Bởi vì chúng là những con ký sinh trùng...chuyên sống bám vào những đống rác, nếu cái đống rác chế độ VGCS bị dẹp bỏ thì chúng sẽ chết đói! Bọn chúng chỉ có cái đầu dê treo lủng lẳng...quảng cáo trước tiệm là thật thôi, còn thịt bán bên trong tiệm là thịt chó...điên!
(còn tiếp)

Lana Pham
Ngày 04 Tháng 01, 2019

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website