CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 4, 2019

CÁI PHAO CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM !!!

CÁI PHAO CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM !!!
 
 
 
CÁI PHAO CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM !!!
- Trong suốt chiều dài Lịch sử của dân tộc Việt Nam từ thời khởi thủy cho đến ngày hôm nay , dựng nước và giữ nước là truyền thống của cha ông từ ngàn xưa truyền lại...Dân tộc Việt Nam Đã trải qua biết bao biến cố thăng trầm của lịch sử . Nhưng chưa bao giờ thiếu những anh hùng đánh đuổi giặc ngoại xâm .có nhiều chiến công hiển hách oai hùng mà bọn giặc phải khiếp sợ tháo chạy. Nhưng ngày nay nhiều người lại đặt ra cùng một câu hỏi - Làm thế nào để thoát Trung ? Cuối cùng... dĩ nhiên là phải nhờ đến Thế lực bên ngoài? mà cụ thể là Mỹ ,TT Trump ,một Cường Quốc về kinh tế cũng như quân sự sẽ là cái Phao của Dân tộc Việt Nam!!! ( ha ha ha )
- Dân tộc Việt Nam dưới thời TT Ngô Đình Diệm 1955-1963
không có cái kiểu phát biểu hèn nhát bạc nhược như Thời XHCN 1975-2019 nhé! Xin nhắc lại cho những ai núp bóng cờ vàng mà oang oang cái mồm thối nhưng lại không lấy búa mà bổ bộ ốc ra để hiểu được thế nào là TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM dưới thời của TT anh minh Ngô Đình Diệm, tuy ngắn ngủi nhưng quá đủ để người dân VN hảnh diện tự hào trong Ấm no Tự do , Bình đẳng, Bác ái...Đó là điều không còn là vấn đề bàn cãi , mà ngược lại đám chó đẻ Vẹm Tân, 8406 tung hỏa mù dựa vào Mỹ mà cho rằng : xin trích nguyên văn trong bài viết có tựa đề CÓ NÊN TỰ HÀO NẾU ĐƯỢC GỌI "CUỒNG TRUMP" của cái tên tiểu tốt Trần Hùng, hắn viết như vầy " ...Nhưng thực tế hiện nay thù trong là tà quyền cộng sản tìm mọi cách làm" liệt kháng"dân tộc, giặc ngoài là Trung cộng thì diệu võ giương oai, khoe cơ bắp bởi chúng đông dân, đông tiền. Vì vậy nếu chỉ đứng trên đôi chân dân tộc thì có khác gì lấy trứng chọi đá..." (ngưng trích)
- Chúng ta thử đặt câu hỏi ?
Có phải vì sự u mê đã đến mức thâm căn cố đế hay vì đặc quyền,đặc lợi của một tập đoàn Việt gian bán nước? Mà Di Lệnh của tổ tiên và những bài học lịch sử vì sao không còn tác dụng dưới thời XHCN ?
Bọn chúng lúc nào cũng lưu manh bằng thứ xảo ngôn" Treo đầu dê bán thịt chó" của tên đại tội đồ HCM như : " Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua,kẻ thù nào cũng đánh thắng"
Lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông từ ngàn xưa để lại họ đứng trên đôi chân nào hả Trần Hùng? Chính những kẻ như mi và đám lâu la đảng VGCS bán nước mới thực sự đứng bằng" Đầu gối "và chỉ biết bò bằng Đầu gối..! Chứ chưa bao giờ dám đứng thẳng đối diện để nhìn nhận Dân tộc này dưới thời XHCN mới bị tủi nhục như vậy !
Cố tình bôi xóa lịch sử là sự bỉ ổi, hèn hạ mà đảng VGCS và những cái ống nhổ tuyên truyền như tên Trần Hùng chỉ biết cúc cung tận tụy làm tay sai cho ngoại bang.Đó là thứ tanh tưởi dơ bẩn , mà ngày nay nhiều người gọi là " Nhục Quốc thể " !!! Chưa đúng, phải gọi là NHỤC ĐẢNG THỂ mới đúng . Bởi với tinh thần TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM của nền Đệ Nhất VNCH người dân chưa bao giờ biết tủi nhục , ngược lại rất lấy làm hảnh diện và tự hào mà cụ thể là :
1/ TT Ngô Đình Diệm không chấp thuận nhượng Hải cảng Cam Ranh cho Hoa kỳ 99 năm.
2/ TT Ngô Đình Diệm không chấp thuận cho Hoa kỳ đưa 200.000 quân vào Nam Việt Nam.
3/ TT Ngô Đình Diệm không chấp thuận đặc Bộ Quốc phòng VNCH dưới quyền chỉ huy của quân đội Hoa kỳ.
4/ TT Ngô Đình Diệm không chấp thuận phải đưa Ông cố vấn Ngô Đình Nhu ra nước ngoài. Và cuối cùng là " Chết thì đã sao "
- Hẳn người Việt tỵ nạn VGCS tại Hải ngoại nói riêng và người dân miền Nam Việt Nam nói chung, chắc chắn chưa bao giờ quên người Mỹ đã từng đổ vào MNVN hàng trăm tỷ đô la để " Chống cộng sản " và 60 ngàn chiến binh Mỹ đã bỏ xác tại chiến trường Việt Nam.
Thế nhưng sau này vì quyền lợi của giới tài phiệt. Chính quyền Mỹ đã phản bội lại chính người dân của họ ! Cụ thể là 60 ngàn tử sĩ đã hy sinh, đã từng có mối quan hệ với VÀI TRIỆU người dân Mỹ. Họ vẫn còn sống đó... để đau lòng nhìn thấy chính những thằng tài phiệt Mỹ chó đẻ bây giờ ...lại đi bắt tay với kẻ thù cũ( VGCS) để được mua đồ ĂN CƯỚP với giá rẻ ( Tài nguyên,đất đai ,sông biển và nô lệ )
Những nạn nhân của chiến tranh Việt Nam đã bị bọn tài phiệt hy sinh đạp lên đầu lên cổ ...thì xá gì 90 triệu dân Việt ở bên kia đại dương ! Chính những con ruột của họ mà còn bị làm" Dê tế Thần " thì thử hỏi những người Việt Nam " Con ghẻ" thì nghĩa lý gì?
- Trong bang giao Quốc tế bất kỳ quốc gia nào cũng đều đặt lợi ích quốc gia của họ là trên hết , và không ai dại gì đi mua Vịt trời.
Riêng đối với đảng cộng sản Việt Nam là một tập đoàn Việt gian bán nước hại dân.. Và chúng chưa từng đặt Quốc gia lên hàng đầu bao giờ. !!!
- Tư tưởng của bọn VGCS và bọn tay sai chó săn chỉ biết chầu về Trung cộng đã trở thành một quán tính tâm lý, dẫn đến vô thức xã hội, can tâm bị trói buộc bởi trung cộng mà bọn VGCS không đành lòng dứt bỏ vì lợi ích của đảng...thì hà cớ gì người dân VN phải đi nhờ vả , vay mượn , xin xỏ mua thêm một sợi dây thứ hai là Hoa kỳ để tròng vào cổ mình và trói buộc mình?
- Đảng VGCS "Tình nguyện" làm thái thú chư hầu chứ đâu phải bị ép buộc, bắt buộc? thì vấn đề "Thoát Trung" đặt ra để làm gì???
- Ủng hộ TT Trump là quyền của mỗi người...không ai bắt buộc cũng không ai cấm cản, mà hiện nay nó như là một cơn sốt của chiến sự và thời sự. Nó có thể đốt cháy hoặc xao lãng tinh thần phục quốc của người việt quốc gia chân chính yêu nước, yêu dân tộc, yêu Tự do chẳng lẽ không nghĩ rằng những thứ ấy không thể nhờ,mượn, vay ,mua...mà phải ĐÁNH ĐỔI cho dù phải ĐÁNH ĐỔI bằng một cái giá rất ĐẮT.
- Nhìn nhận hiện tại của ngày hôm nay đã 44 năm trôi qua ngoài Tinh thần Ái quốc của TT anh minh Ngô Đình Diệm thì chúng ta còn lại gì ? Thực tế Lịch sử cho thấy vào những thập niên 40 - 60 đa số các lãnh tụ đảng phái thuộc phe Quốc Gia và đại đa số dân Việt Nam , chưa hiểu và không hiểu cộng sản là gì, thì TT Ngô Đình Diệm đã nhìn thấu tim đen những tên cộng sản đang phát động chiến tranh Xâm lăng miền Nam , thực hiện âm mưu qủy quyệt mượn tay "người Việt Giết người Việt !!!"
- Xin nhắc lại một lần nữa cho cái tên Trần Hùng và những ai đang có tư tưởng Vọng ngoại hãy nhớ lại rằng :
- Nghiên cứu Lịch sử đã ghi nhận vậy xin hỏi ? " Tầu đã xâm lăng Việt Nam bao nhiêu lần tính từ thời( TầnThủy Hoàng ? ) Trong đó có bao nhiêu lần những kẻ xâm lăng đã THẢM BẠI trước ý chí quật cường của Dân tộc Việt " nhờ đâu và do đâu? Và Dân tộc Việt Nam đã đứng trên đôi chân của ai? Có phải là nhờ đứng trên phi thuyền Apolo của Mỹ không?
- Lục lọi tìm kiếm trong tăm tối của dòng sử mệnh Việt Nam hiện nay chúng ta tìm được gì? Và những người Việt Quốc gia tỵ nạn VGCS tại Hải ngoại trên đường tìm kiếm Tự do , hành trang qúy vị mang theo là gì? Có phải là tinh thần Ái Quốc của TT anh minh Ngô Đình Diệm mà hôm nay đã là di sản vô giá là luồng ánh sáng cuối đường hầm trên dòng sử mệnh của Dân tộc Việt Nam. Mà sự thật lịch sử đau đớn nhất, cay đắng nhất, buồn bã nhất , tủi hổ nhất và đáng nguyền rủa nhất đó là sát hại TT Ngô Đình Diệm và bào đệ, cũng là sát hại luôn cả miền Nam Việt Nam và tạo luôn cơ hội cho Tầu cộng chiếm đoạt như hiện nay, mà lời phát biểu của TT Ngô Đình Diệm nhân dịp khánh thành Đập Đồng Cam ở Tuy Hòa ngày 17/9/1955 như lời tiên đoán của những Tiên Tri thời Cựu Ước
" Chúng ta hiện đang tiếp tục cuộc chiến đấu lớn lao để hoàn thành nền Độc lập của Quốc gia chúng ta và để đảm bảo Tự do của nhân dân chúng ta, hạnh phúc của chúng ta, và cuộc đời tự do hạnh phúc của con cháu chúng ta đều phụ thuộc vào cuộc chiến đấu này.
Nếu Việt minh thắng trong cuộc đấu tranh này, Quốc gia thân yêu của chúng ta sẽ biến mất và nước chúng ta sẽ chỉ được đề cập đến như là một tỉnh phía Nam của Trung Cộng. Hơn nữa nhân dân Việt Nam sẽ mãi mãi sống dưới ách độc tài Do Mạc Tư Khoa tạo ra và sẽ bị tước mất tôn giáo, tổ quốc và gia đình." Trích lời phát biểu trong nguồn: Major policy Speeches be President
Ngo Dinh Diem.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website