CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, January 22, 2019

(Bài 6) Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ


 
 Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ
(Bài 6)
 

 
 

 

THƯA ÔNG NGÔ KỶ,

5 bài viết vừa qua, chúng tôi đã liệt kê những sai lầm của ông về cái gọi là lập trường chống cộng sản của ông.  Cái lập  trường đó chưa bao giờ có lợi cho Dân tộc và Tổ quốc Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chống xâm lược mọi màu sắc. Chính ở chỗ không phân biệt được thế nào là xâm lược, thế nào là chống xâm lược cho nên ông đã ngủ mê và cũng có thể giả vờ ngủ mê để say sưa với nhưng chiến thắng hoang tưởng của mình để nhục mạ -như một tên tay sai đắc lực và ngu xuẩn của các thế lực thực dân- để hỗn láo  và chửi  những người  yêu nước Việt Nam LÀ NGU, ĐẠI NGU VÀ KHÔNG BIẾT CHÍNH TRỊ LÀ CÁI GÌ khi ông phê phán những ai phê bình Obama, Bill Clinton. Ông còn quả quyết "thằng Mỹ" nó có nhảy vào Việt Nam cũng vì quyền lợi của nó cho nên việc nó bỏ Việt nam năm 1973 chẳng có gì là lạ hết.

Vậy tôi hỏi ông, “thằng Mỹ” có quyền gì mà nhảy vào Việt Nam và sau đó “thằng Mỹ”  lại bỏ Việt Nam năm 1973??? Bằng chứng rõ ràng việc “thằng Mỹ”  nhảy vào Việt Nam THỰC TẾ là một cuộc xâm lược đểu giả và trắng trợn!!! Bởi vì ông không thể chối rằng ông không biết việc “thằng Mỹ” công khai cho thằng lưu manh (gốc Tây), là một tên CIA công khai dùng tiền mua LŨ CÂU TẠP CHỦNG DƯƠNG VĂN MINH, NGUYỄN VĂN THIỆU,  TRẦN THIỆN KHIÊM, TÔN THẤT ĐÍNH, MAI HỮU XUÂN, NGUYỄN CAO KỲ, HUỲNH VĂN CAO, PHAN HOÀ HIỆP, DƯƠNG HỮU NGHĨA… để làm một cuộc đảo chính mà thực chất là một cuộc xâm lược của “thằng Mỹ” đối với nền ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HOÀ với Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm, mà vị Tổng Thống đó đã được quốc tế CA NGỢI, VÀ NGAY CẢ CHÍNH PHỦ CỦA “THẰNG MỸ” CŨNG CA NGỢI NỮA.

Vì sao lại thế???

Vì Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm chỉ có thể “liên minh” với “thằng Mỹ” để ngăn chặn sự bành trướng của Đế quốc đỏ Nga Xô Viết, chứ không chấp nhận là một thứ THUỘC QUỐC, CHƯ HẦU, ĐÁNH ĐẤM BẰNG SỰ CHỈ HUY TRỰC TIẾP CỦA “THẰNG MỸ” MÀ MÁU THỊT CHỦ YẾU LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM!!!  Khi “thằng Mỹ” ca ngợi Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm thì không phải chỉ là lời ca ngợi suông, cho nên chỉ có những kẻ “đầu tôm” như Ông Ngô Kỷ cũng như các loại gọi là nhà chính khách, nhà sử học, nhà truyền thông… mới không thấy cái trò lưu manh đó của “thằng Mỹ” đã lợi dụng cái gọi là FAKE NEWS trong vụ tập đoàn ma đạo  việt gian  đầu trọc Ấn Quang ÓC CỨT để can thiệp.  Và điều quan trọng nhất là “thằng Mỹ” cũng đã trân trọng sử dụng lũ CẨU TẠP CHỦNG bè lũ Dương Văn Minh, Nguyễn Văn Thiệu, Trần Thiện Khiêm… để PHẠM VÀO MỘT TỘI TÀY TRỜI NGANG VỚI TẬP ĐOÀN VGCS là GIÚP NGA – TÀU XÂM LƯỢC TRỌN VẸN BẮC VIỆT NAM. Còn lũ CẨU TẠP CHỦNG TAY SAI CỦA “THẰNG MỸ” XÂM LƯỢC TRỌN VẸN VIỆT NAM CỘNG HOÀ NỀN ĐỆ NHẤT.  Chưa hết, việc “thằng Mỹ” lại vẽ râu cho lũ CẨU TẠP CHỦNG DƯƠNG VĂN MINH, NGUYỄN VĂN THIỆU, TRẦN THIỆN KHÊM cái gọi là ĐỆ NHỊ VIỆT NAM CỘNG HOÀ, chẳng khác gì ở Phía Bắc Việt Nam tập đoàn VGCS từ cái chinh phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà (lúc đó còn đa đảng và quân đội thuộc chính phủ Liên Hiệp; sau đó đổi tên thành Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với bản Hiến pháp Tự Biên, Tự Diễn, Tự Thông Qua năm 1959 và từ đó chúng công khai đổi tên toàn bộ các lực lượng vũ trang trở thành CÔNG CỤ RIÊNG của Đảng VGCS).  Chúng cũng công khai đưa vào Cương Lĩnh Chính trị và các văn kiện của chúng rằng:

1/ Việt Nam Cộng Sản là một nước thuộc Nga Xô Viết lãnh đạo.

2/ Việt Nam Cộng Sản bất kể hành động nào đều lấy tư tưởng của Marx (cái áo giả hiệu); của Lenin; của Stalin (ông chủ lớn nhất trong toàn khôi cộng sản trên thế giới); của Mao Trạch Đông. Khi đó chúng còn không dám đưa ra cái gọi là “tư tưởng Hồ Chí Minh”!!!

Cuộc chiến gọi là cuộc chiến Việt Nam từ trước đó của Bắc và Nam Việt Nam (thời kỷ cẩu nô tài Nguyễn Văn Thiệu, cũng được “thằng Mỹ” đón tiếp và ca ngợi), thực chất là cuộc chiến “vì quyền lợi của mình” tức là của Nga – Tàu đánh nhau với “thằng mỹ” chứ chẳng bao giờ có chuyện CHỐNG CỘNG, CHỐNG TRỪ gi cả!!!???

3/ Tại sao vậy?  Ông Ngô Kỷ nên chịu khó nghiên cứu để hy vọng có thể thấy rằng sau cái gọi “Cách mạng Tháng 10 Nga”, thì chính những tên tài phiệt của “thằng Mỹ” đã ra tay cứu vớt thằng Nga Cộng Sản ra khỏi cái tròng xiết cổ, cho nên thằng Lenin vội vàng đẻ ra cái gọi là TÂN KINH TẾ CHÍNH TRỊ, nghĩa là STOP việc xây dựng kinh tế  và chủ nghĩa xã hội để làm kinh tế tư bản chủ nghĩa và mời mọc các tài phiệt của “thằng Mỹ” vào làm ăn trên đất Nga Xô Viết.

4/ Vì không phải là một bài nghiên cứu mà đây chỉ là một vài chấm phá để đục thông cái đầu tôm của Ngô Kỷ mà thôi!!! Cho nên tạm tóm tắt rằng: CHO ĐẾN SAU CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 2 thì một Nước Mỹ biệt lập, hưởng thụ như thiên đường hạ giới cho  tất cả mọi người dân Mỹ nói chung.  Nhưng qua thế chiến 2, những thằng tài phiệt của “thằng Mỹ” mới thấy rằng chiến tranh với những kẻ có đầu óc điều hành nó lan toả ra toàn thế giới bằng những cái gọi là “Chiến Tranh Cục Bộ” thì nguồn lợi nhuận đưa đến sẽ không thể ĐO LƯỜNG HẾT ĐƯỢC.  Chính vì vậy sự có mặt của phe cộng sản Nga Xô, đại Hán bành trướng Ba Tàu và “thằng Mỹ” tài phiệt công khai bảo vệ “dân chủ, nhân quyền, tự do” (!?)cho toàn thế giới thì sẽ không bao giờ và không thể ai dám làm chiến tranh Thế giới Thứ 3.

5/  Vì vậy mọi sự suy nghĩ  chín chắn và khôn ngoan cũa những Người Việt Nam Yêu Nước thì không nên CHỐNG “THẰNG MỸ” như kiểu Don Quichotte đánh cối xay gió!!!??? Mà phải biết lợi dụng thời cơ để xay lúa mì chia lợi nhuận cho cả hai: Kẻ có công, người có của, làm thế nào cho hợp lý  vì ta còn nghèo có thể nhịn một chút trong chia chác lợi nhuận.

Chính vì thế  nên cần phải có một thái độ thật rõ ràng trong hoàn cảnh Việt nam hiện nay. Đó là:

-          Tập đoàn VGCS và bộ máy nguỵ quyền của nó là MỤC TIÊU DUY NHẤT phải BỊ TRIỆT TIÊU KHỎI ĐỜI SỐNG SINH HOẠT CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI… CHO ĐẾN KHI CÓ MỘT CHÍNH QUYỀN LÂM THỜI ĐỂ XÂY DỰNG HIẾN PHÁP MỚI DO SỰ THAM KHẢO TỪ BẢN HIẾN PHÁP SỐ 1 THỜI CHÍNH PHỦ LIÊN HIỆP, KẾT HỢP VỚI LUẬT PHÁP QUỐC TẾ ĐỒNG THỜI THAM KHẢO THÊM HIẾN PHÁP CỦA CÁC NƯỚC CÓ THÀNH QUẢ TỐT ĐẸP TRONG VIỆC BẢO VỆ QUYỀN LÀM CHỦ NGƯỜI DÂN; BẢO VỆ TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC; BẢO VỆ TOÀN VẸN LÃNH THỔ; PHẢN ĐỐI MỌI CUỘC CHIẾN TRANH DÙ LÀ CỤC BỘ HAY TOÀN THẾ GIỚI. Kiên quyết ủng hộ việc chống mọi cuộc chiến tranh xâm lược đủ mọi màu sắc với khả năng có thể làm được của mình.

-          Trong tình hình hiện nay vẫn phải coi nguyên do của Chủ nghĩa bành trướng Đại Hán là nguyên nhân đưa đến việc Việt nam bị xâm lược tiệm tiến hoặc trọn vẹn bằng các khả năng: Xâm lược bằng quân sự; bằng chính trị; bằng kinh tế; bằng tôn giáo; bằng văn hoá; bằng mâu thuẫn sắc tộc…

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 22 Tháng 01, 2019


 
 
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website