CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 18, 2019

(Bài 5) Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ


 

 

Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ

(Bài 5)
 

 
 

Hôm nay ngày 18-01-2019 Chính Khí Việt Net chúng tôi xin được hỏi thêm ông Ngô Kỷ một vài vấn đề.

Chú Ý 1:  Buổi trả lời phỏng vấn với Bolsa TV, ông có đưa ra một số websites của những tên việt gian cộng sản chóp bu như những thằng Tô Lâm, Nguyễn Thiện Nhân, Trần Đại Quang (khi nó chưa chết)… đã có bài trong các website đó gửi lời mời đích danh ông Ngô Kỷ về thăm Việt Nam.  Nhưng ông từ chối.  Chắc có lẽ chỉ dùng để quảng cáo rằng trong mắt của lũ VGCS chóp bu thì ông Ngô Kỷ là người quan trọng bậc nhất. Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn đó ông Ngô Kỷ khẳng định rằng ông sẽ không thèm đối luận với LS Hoàng Duy Hùng vì hắn chưa là cộng sản.  Khi nào hắn tự nhận ông sẽ đối luận.  Thế thì tại sao khi có điều kiện đối luận với cộng sản chóp bu thì ông lại tránh né???

Theo sự hiểu biết của chúng tôi một cách sâu sắc về VGCS thì chúng tôi hiểu rằng khi csVN nó mời ông Ngô Kỷ về thăm Việt Nam thì nó đã nắm đàng chuôi, nghĩa là nó biết tỏng lý lịch nhiều đời của ông; khả năng  “chống cộng” của ông tới đâu; và sự hiểu biết của ông về Cộng Sản Việt Nam như thế nào?

Giả dụ ông đi về Việt Nam thật thì thể nào cũng xảy ra đối luận kiểu này, kiểu khác chứ không thể nào ông cứ ngậm miệng mãi được.  Một điều nữa về bài viết mời ông về thăm Việt Nam là của một kẻ nào đó đã đăng của họ lên trang webs mấy việt gian cộng sản chóp bu nói trên. Tôi cam đoan bè lũ Tô Lâm, Trần Đại Quang không bao giờ  lại đích thân mời ông trang trọng như thằng Hồng Vinh, Tổng biên tập báo Nhân Dân VGCS đã trang trọng mời vợ chồng Hoàng Duy Hùng!!!

Tôi cũng tin rằng có thể vì sự hiểu biết của ông về lịch sử csVN cũng như về lý luận của chủ nghĩa Marx – Lenin hoàn toàn còn rất kém và rất mơ hồ.   Đó là lý do quan trọng VGCS đưa ông đến con đường ông phải từ chối để chúng  có thể làm nhục ông một cách khéo léo về huyền thoại anh hùng chống cộng đệ nhất Ngô Kỷ ở hải ngoại. Chỉ xin được dẫn chứng một câu nói của ông để thấy rằng ông chẳng hiểu tí gì về CS cho nên đã vô tình hoặc hữu ý đánh bóng cho tập đoàn VGCS!

Xin đưa thí dụ cụ thể: Cũng trong phần trả lời phỏng vấn với Bolsa TV nói trên, ông đã nói rằng: “Hồ Chí Minh có tội du nhập chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam.” (???)

Xin cải chính lại sự sai lầm nghiêm trọng đó của ông như sau:

So với các đảng cộng sản khác thì những kẻ mê tín chủ nghĩa Marx đã tụ họp nhau thành lập Đảng và gắn bó với các thứ Quốc Tế cộng sản.  Còn Quốc Tế 3 là của thằng Lenin.  Thằng Hồ Chí Minh CHƯA BAO GIỜ làm cái việc mà ông Ngô Kỷ nói là ĐƯA CHỦ NGHĨA MARX – LENIN VỀ VIỆT NAM.  Những người được Kremlin tin cẩn và đích thân lựa chọn, đào tạo có bài bản để đưa về Đông Dương nói chung  và Việt Nam nói riêng để áp dụng “cách mạng” theo lý thuyết Marx –Lenin –Stalin là những thằng như Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Huy Tập… Vì thế khi theo chỉ thị của Stalin (vì lúc đó Lenin đã chết) và đại hội lần thứ I ra mắt cái gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương thì Tổng bí thư là thằng Trần Phú với bản cương lĩnh “phản phong, phản đế”.  Nhưng sau khi Trần Phú Chết (do Hồ Chí Minh chỉ điểm cho Mật Thám Pháp qua tên Ngô Đức Trì, một thường vụ trung ương khoá 1 để triệt tiêu Trần Phú vì Trần Phú đã công khai gởi thư về Kremlin báo cáo sự nghi ngờ  Hồ Chí Minh là kẻ hai mang, có thể là hắn cũng hợp tác với tình báo Pháp, Anh cũng như Tàu Cộng qua Chu Ân Lai).

Trần Phú chết, Hà Huy Tập được Kremlin chỉ định thay thế và tại Đại Hội II ở Ma Cao (Tàu), trong báo cáo chính trị Hà Huy Tập đã LÊN ÁN HỒ CHÍ MINH và nghi ngờ việc Hồ Chí Minh -khi được phép nhận những thanh niên niên Việt Nam do bọn Hà Huy Tập tuyển chọn-  để Hồ tổ chức cho đi nước ngoài huấn luyện và học tập, thì Hồ bắt những thanh niên đó phải khai hết một cách trung thực quê quán thực, tuổi thực tới 3 đời.  Ngoài ra còn phải khai lý lịch của 3 người bạn thân nhất. Những số thanh niên đó rất nhiều người khi lên đường xuất ngoại đã bị Mật Tháp Pháp thực dân đón bắt.  Số còn thoát lại rất ít nhưng phần lớn khi quay về hoạt động ở trong nước lập tức bị Mật Thám Pháp bắt luôn!?

Cho nên hoàn toàn không phải Hồ Chí Minh du nhập chủ nghĩa Marx vào Việt Nam mà Nga Xô Viết tuyển lựa  nhân sự Việt Nam, đào tạo chúng THÀNH NHỮNG TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC  đưa về Việt Nam thành lập Đảng Việt Gian dưới cái tên Cộng Sản để làm nhiệm vụ biến Việt Nam thành thuộc địa đỏ của Nga Xô.  Nga Xô viện trợ tài chánh và còn hoạch định mọi kế hoạch cho đến cả Cương Lĩnh Chính Trị cho tụi việt gian này. Kremlin cũng bắt chúng áp dụng thể chế chính trị của Nga Xô, gọi là chế độ Xô Viết!!! Vì vậy khi ra đời năm 1930 thì lập tức Đảng Việt Gian Cộng Sản đã phát động cái gọi là Cách Mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931!!!

Ăn nói bạt mạng như ông Ngô Kỷ trở thành lời chạy tội cho VGCS rằng chúng là một đảng cộng sản độc lập của người Việt Nam tin vào lý thuyết Marx – Lenin, chứ không phải chúng là một đảng việt gian mặc cái áo cộng sản để trở thành một thứ công cụ xâm lược của Đế Quốc Đỏ Leninist – Stalin.

Chính Khí Việt chúng tôi tạm ngưng tại đây để quý bạn đọc hiểu rõ hơn một cách cụ thể về trình độ của ông Ngô Kỷ và qua phỏng buổi phỏng vấn này ông ấy đang làm lợi cho ai, cho nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam hay cho kẻ xâm lược bất kể chúng núp dưới danh nghĩa gì?

CHÚ Ý 2:  Vì thế ông Ngô Kỷ mới thật là láo khoét và mâu thuẫn với chính mình khi ông cao giọng rằng “những người phê phán những ông như Obama, Clinton rằng bọn họ không quan tâm tới Việt Nam mà họ chỉ lợi dụng Việt Nam vì quyền lợi riêng của họ” và ông cho rằng những người Việt Nam phê phán họ như vậy là NGU VÀ RẤT NGU và CHẲNG HIỂU BIẾT GÌ VỀ CHÍNH TRỊ!!!???

Nghe thợ nổ Ngô Kỷ nổ như vậy mà Chính Khí Việt không kềm được sự tức cười suýt té đái.

Nếu nói như ông Ngô Kỷ thì những việc làm của Lê Chiêu Thống, Trần Ích tắc, Trần Di Ái, lũ quan lại triều Nhà Nguyễn thời thực dân Pháp như các thằng Bùi Bằng Đoàn, Hoàng Cao Khải, Hoàng Trọng Phu, Cung Đình Vận, Vi Văn Định…. rằng việc làm của chúng rất có lợi cho lũ xâm lược và gây tổn hạo một cách rất nghiêm trọng cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam LÀ ĐÚNG ĐẮN CHĂNG? (Chắc có lẽ chỉ đúng với ông Ngô Kỷ thôi!) Ông Ngô Kỷ còn nói, thằng Mỹ nó vào Việt Nam lợi dụng xong nó bỏ rơi Việt Nam thì nó cũng chẳng có lỗi gì!!! Tất cả vì quyền lợi của chúng mà thôi.

Cũng may ông Ngô Kỷ ngoài việc có một số hình chạy cờ cho Đảng Cộng Hoà ở Mỹ từ rất sớm, có hình chụp chung với vài Tổng Thống, vài Bộ Trưởng, Dân Biểu của Mỹ để mang ra làm vốn KHOE TA QUAN TRỌNG!  Hệt như thằng Kim Âu Hà Văn Sơn cũng khoe trên website Chính Nghĩa của nó có ảnh chụp chung với tỉ phú Soro và John MaCain đấy!!!

Chú Ý 3:

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 18 Tháng 01, 2019

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website