CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, January 15, 2019

(Bài 3) Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ

Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ
BÀI 3

Mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa
(hình năm 2012 CT Cộng Đồng Người Việt Tự Do LB Hoa Kỳ)

Sau khi bài 2 của chúng tôi  đăng lên Chính Khí Việt Net về trả lời phỏng vấn của ông Ngô Kỷ với phóng viên H. Lân Bolsa TV, thì chỉ sau 5 tiếng đồng hồ, con Tôn Nữ Hoàng Hoa đã viết một bài có tên: “VC Kêu Gọi Thay Đôi Pháp Quyền Hay Bản Chất Cộng Sản Và Nền Tảng Pháp Quyền” (sic).

Chỉ cần nhìn tên bài đã thấy con Tôn Nữ Hoàng Hoa này nó “ngu không chừa lề”.  Hoặc là Ngu Thật hoặc giả tảng Ngu để chạy tội cho VGCS. Bởi vì thị ta chỉ mượn cớ viết để ra vẻ ta đây “chống VC”.  Nhưng thật ra nội dung của bài viết có mục tiêu chính là tấn công vào những ai đã vạch rõ bộ mặt làm lợi cho VGCS của nó. 

Trong việc tấn công người, nó lại để lộ sự ngu xuẩn của nó về nguyên tắc viết bài phản biện một người hay một nhóm người nào đó bằng cách phải viết rõ tên người, hoặc nhóm người  mà nó chống đối một cách cụ thể.  Thí dụ bài viết công kích nó có tên là gì, đoạn nào là vu cáo bịa đặt, hãy trích nguyên văn.  Ngoài ra còn phải đưa bằng chứng cụ thể về sự thật nào đó để vạch mặt lại kẻ vu cáo mình.  Nếu quý bạn đọc và ông Ngô Kỷ đọc xong bài này của nó dưới đây thì quý vị có nhận được ra:

-         Con Tôn Nữ Hoàng Hoa bị ai bịa đặt vu cáo và vu cáo về chuyện gì, ở bài viết nào, đưa lên website hoặc yahoogroups diễn đàn nào...?
 
Nội dung bài viết này của Tôn Nữ Hoàng Hoa là để chống đỡ cho VGCS mà chúng tôi xin chứng minh dưới đây:

Tôn Nữ Hoàng Hoa đã viết nguyên si và còn highlight đậm: “Tại đây  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước VC  Nguyễn Phú Trọng đề nghị  Tòa án cần tiếp tục nâng cao chất lượng xét xử, không để xảy ra việc xét xử oan, sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội. Nói nôm na là VC Nguyễn Phú Trọng muốn nói đến một sự văn minh hơn trên hệ thống Pháp Quyền.” (sic).

Câu viết đã lủng củng, thí dụ chỉ cần nói “văn minh hơn” “trong hệ thống pháp quyền”.  Như thế vừa gọn vừa rõ nghĩa!

Mày đòi chống Việt Cộng mà mày chẳng hiểu gì về những kẻ đứng đầu một bộ máy nhà nước dù là cộng sản hay những nước phương tây, ngay cả ở Hoa Kỳ, có người nào lại không nói ra cái vẻ quan tâm đến sự xét sử của toà án các cấp là phải: “không để xảy ra việc xét xử oan, sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội” (sic), nói là như vậy đấy, nhưng khi thực hành  ra làm  sao thì ngươi hãy mở to mắt ra mà nhìn xem cả đông, cả tây, cả Hoa Kỳ có giống nhau không?

-         Này mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa, đây mới chính là mục tiêu chính bài viết của ngươi, rằng: Mấy ông VC và bọn tay sai nằm vùng đang đắp chăn chính nghĩa Quốc Gia ọ ẹ chửi bới người Chống Cộng hãy nghe cho rõ đây: Một khi VC xưa nay tự ban cho mình độc quyền lãnh đạo và thống trị đất nước thì ở đó chúng lấy gì để làm nền tảng cho pháp quyền.?” (sic).

Sao Tôn Nữ Hoàng Hoa lại có thể ngu đến như thế, khi cả hai vợ chồng nhà mày đã có biết bao kinh nghiệm làm ăn với VGCS kể từ khi hai vợ chồng mày đặt chân tới Hoa Kỳ.   Chúng bay đã sinh sống bằng cái nghề giúp đỡ về mặt thủ tục cho con em tập đoàn VGCS trở thành du sinh tại Hoa Kỳ; giới thiệu và hướng dẫn lũ du sinh này chọn trường học.  Tóm lại là giúp cho tập đoàn VGCS 100% được sinh sống, học hành tại Mỹ một cách đúng với pháp luật của Hoa Kỳ.

Mày chẳng hiểu một tí gì nên mới có thể viết câu: “Chúng lấy gì làm nền tảng cho pháp quyền” (sic),  điều này chứng tỏ mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa không biết nền tảng của pháp quyền dù ở các nước đông, tây hay ngay tại Hoa Kỳ thì  cũng là lấy từ những quy định trong Hiến Pháp của những nước đó!!!

Dạy con mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa này cặn kẽ đến như vậy cũng là quá sức hiểu biết thông thường của mụ rồi. Giờ đây chúng tôi sẽ chỉ cho con Tôn Nữ Hoàng Hoa thêm một sự ngu dốt khác về sự phát triển của TIẾN HOÁ LUẬN đã được chứng minh thực tế bằng các trắc nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như các trường dạy cho những loại súc vật khác như chó chẳng hạn.  Những điều đó trẻ em cỡ khoảng 10 tuổi trên toàn thế giới, kể cả ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa nếu được đi học đàng hoàng, nếu có máy tính, nếu được xem các phim của  các kênh channel như National Geographic hoặc các phim chiến tranh từ trước tới nay đều hiểu hết, ngoại trừ vợ chồng nhà ngươi; khi mày viết rằng: “tôi không dám dùng văn phong “SỦA” như Ls Hoàng Duy Hùng  vì khi gọi tha nhân là CHÓ thì mình cũng là CẨU rồi mới hiểu được tiếng chó sủa phải không?” (sic).

Tôn Nữ Hoàng Hoa lại còn dốt  đặc về khoa ngôn ngữ học một cách thậm tệ.  Những tín hiệu mà ngươi gọi là các tiếng nói, những tiếng mà cộng sản sử dụng (thí dụ VNCH thì gọi là Thuỷ Quân Lục Chiến, còn cộng sản hoặc những người đang sống trong lòng cộng sản hiện nay, nói chung hay gọi là “lính thuỷ đánh bộ”!). Cho nên TNHH đâu có biết rằng ngôn ngữ chỉ là phương tiện, công cụ giao lưu trong trao đổi giữa một cộng đồng, một quốc gia hay nhiều quốc gia nào đó mà thôi. Vì vậy nó không có tính chất “đấu tranh giai cấp”“đấu tranh chính trị”…!!! Cho nên mụ đã từng kêu gọi ở hải ngoại tẩy chay tiếng việt cộng, tẩy chay văn hoá hán chệt… nhưng rồi lại cũng chính mụ khi viết bài đưa cho  thằng tiến sĩ Pathet Lào Lê Hùng, Ba Cây Trúc, đăng toàn bộ một bài ca tụng dài từ tên bài cho đến cái chấm hết của bài một nhân vật hư cấu, nằm trong  hư cấu chuyện chưởng của Kim Dung.  Rồi mụ cũng luôn luôn trích dẫn nào là Khổng Tử, đến Mạnh Tử,  Trang Tử cho đến Lão Tử… Thế rồi còn bày đặt trích thơ Đường… giống đúng như có những con chó nó ỉa ra rồi nó lại ăn cứt của chính nó một cách rất ngon lành!!!

-         Câu cuối cùng của Tôn Nữ Hoàng Hoa trong bài viết,  xin trích  nguyên văn như sau: “Chừng nào nhà nước  VC chưa chấp nhận Chính Trị Đa Nguyên, chưa tôn trọng quyền đối lập thì những gì mà những tên cán bộ cao cấp VC như Nguyễn Phú Trọng nói chỉ là một thứ pháp quyền nguỵ danh ./.” (sic). Thật  tội nghiệp, dù ở những nước nào là cộng sản, là dân chủ, là độc tài… THÌ PHÁP QUYỀN VẪN GIỮ NGUYÊN Ý NGHĨA CỦA PHÁP QUYỀN.   Làm quái gì có cái “PHÁP QUYỀN NGUỴ DANH”!!!

-         Và đây là một câu viết trên giấy trắng mực đen của mụ TNHH đưa tín hiệu cho VGCS rằng TNHH vẫn là một con chó rất trung thành của chúng! TNHH viết nguyên văn như sau: “Người Việt Quốc Gia Tỵ nạn CS đã trưởng thành trên những bịp bợm lưa gạt của VC trên thế kỷ qua.” (sic),  Nếu người đọc chỉ loáng thoáng, không kỹ tính thì sẽ không thấy con TNHH đã ca ngợi VGCS một cách đặc biệt khi nó cho rằng người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản nhờ được dạy dỗ bằng những trò bịp bợm lừa gạt của VC trên thế kỷ qua NÊN MỚI TRƯỞNG THÀNH!!! Nghĩa là phải chịu ơn VGCS ư hả con nằm vùng Tôn Nữ Hoàng Hoa??? Ông Ngô Kỷ và bạn đọc đã thấy bộ mặt của con TNHH này rõ ràng hơn không. 

Bài tiếp theo Chính Khí Việt sẽ trình bày vì sao TNHH này cố tình dựng ra cái Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Người Việt Tự Do để làm gì và nó đã làm lợi cho VGCS đến mức không thể tưởng tượng được!

Chính Khí Việt

Ngày 15 Tháng 01, 2019

TÀI LIỆU THAM KHẢO VỀ BÀI VIẾT CỦA TNHH

http://www.chinhkhiviet.net/2019/01/bai-3-vai-ieu-can-trao-oi-voi-ong-ngo-ky.html

TonNuHoangHoa goinhau2000@yahoo.com [thaoluan9] <thaoluan9@yahoogroups.com> VC KÊU GỌI THAY ĐỔI PHÁP QUYỀN HAY BẢN CHẤT CS VÀ NỀN TẢNG PHÁP QUYỀN Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày 14 tháng 1 năm 2019, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao của VC đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai công tác toà án năm 2019 tại 778 điểm cầu tại Toà án quân sự trung ương và Tòa án nhân dân trên toàn quốc. Tại đây Tổng Bí thư, Chủ tịch nước VC Nguyễn Phú Trọng đề nghị Tòa án cần tiếp tục nân

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website