CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, January 23, 2019

(Bài 3) QUAN TRUONG: KHI NHÀ CHỐNG CỘNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!

KHI NHÀ CHỐNG CỘNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!
 (Bài 3)

 
Chuyện "tố cộng" giữa 2 người có máu mặt trên báo chí - trên các diễn đàn, và trong cộng đồng người Việt tỵ nạn hiện nay là Ngô Kỷ và LS Hoàng Duy Hùng...tưởng chừng như đã yên. Nhưng không, dư âm vẫn còn sôi sùng sục...Bởi, dây mơ - rễ má chằng chịt trong 2 phe - nhóm trên đang làm loạn trên các diễn đàn...không sao kể cho xiết!!!

Ngô Kỷ điểm mặt LS Hoàng Duy Hùng từng về XHCNVN, đứng dưới lá cờ máu của VGCS cùng đầu lâu Hồ Chí Minh, và sure tay này là VIỆT GIAN - "đội lốt" là người Quốc Gia chống cộng!

Thế nhưng, những bằng chứng về tên chó săn Châu Xuân Nguyễn (CXN) - CHIẾN HỮU của Ngô Kỷ cũng từng đứng dưới lá cờ máu của VGCS cùng đầu lâu Hồ Chí Minh rành rành như thế thì...lại là chuyện bình thường???

Do đó, dư luận mới thấy được chuyện tréo bản họng...trong việc nhà chống cộng "lừng danh" Ngô Kỷ lại mang những thứ "xú uế" của tên đầu trộm - đuôi cướp này vào trang nhà Facebook của mình để thờ...!!!
https://www.facebook.com/ngo.kyusa/posts/229680814648955
_ _ _
Miệng lưỡi thổi kèn (blow-job) của CXN "nổi tiếng" tục tỉu - ghê tởm - hôi tanh, và được nhiều người ví là thằng con hoang của động đĩ ma cô...Vậy mà Ngô Kỷ - nhà chống cộng "lừng danh" lại là "chiến hữu" được...nên người ta mới thực sự hiểu thấu đáo ý nghĩa của câu châm ngôn "ngưu tầm ngưu - mã tầm mã"!!!

Khi nghe chúng tôi giải thích như vậy, chắc quý bạn đọc sẽ kêu lên kinh ngạc:
- Lại Ngô Kỷ! Sao Ngô Kỷ biết nhiều nghề quá vậy! Hai bài trước, Ngô Kỷ chỉ đang tập tành nghề thổi ống đu đủ, bây giờ lại tiết lộ thêm "nghề" mới của hắn nữa sao???

Nếu quý bạn đọc đòi chúng tôi phải chứng minh "nghề" mới này của Ngô Kỷ, thì chúng tôi rất sẵn sàng. Tuy nhiên, trước khi chứng minh thì...chúng tôi cần giải thích rõ về cái "nghề" này:
- Nghề thổi kèn là nghề ngậm con...cu của đối tượng, rồi thổi liên tục cho đến khi nào "kèn" bị...xẹp! Tiếng Việt bình dân người ta gọi là..."bú cu"!
Đó là phần giải thích về nghĩa đen, còn về nghĩa bóng thì đây là "nghề" của bọn đầu trâu - mặt ngựa, chuyên dùng CÁI LỖ MIỆNG để "tiếp thị" với các ĐẠI GIA ĐỎ, và dân làm ăn lớn tại XHCNVN. Trong khi cả nước đứng lên chống VGCS bán nước sôi nổi, thì CXN - CHIẾN HỮU của Ngô Kỷ...mang danh "việt kiều", tình nguyện đem "chất xám" về hợp tác với chế độ cộng sản Việt Nam, nhưng CÁI LỖ MIỆNG thì lại to mồm là chống cộng!!!

Vậy đứng trên lập trường dân tộc, trong lúc đất nước nghiêng ngả như hiện nay, quý bạn đọc thử suy nghĩ - cân nhắc - đánh giá, và so sánh nghề thổi kèn của CXN, với nghề bán trôn của các cô gái điếm...xem nghề nào chính nghĩa hơn, nghề nào đáng coi trọng hơn???

Cô gái bán trôn...chẳng ngại giấu diếm mình làm nghề bán trôn, cô rao bán trôn công khai ngoài đường - ngoài chợ - giữa thanh thiên bạch nhật, chứ không lén lút cấu kết với bọn giặc để duy trì cho chế độ VGCS Hànội như CHIẾN HỮU của Ngô Kỷ là CXN.

Đọc đến đây, chắc có bạn sẽ thắc mắc, kêu lên:
- Ủa, CXN chạy về XHCNVN bưng bô - thổi kèn để kiếm ăn thì chúng tôi biết rồi, nhưng còn ông Ngô Kỷ...là người chống cộng rất "triệt để", ai ở "Thiên đường mù Bolsa" mà không biết ổng!!! Việc ổng ĐỒNG MINH với CXN, không phải là ổng đầu hàng cộng sản đâu...chẳng qua là ổng "đổi mới tư duy", để tìm ra phương hướng mới để đánh bại bọn cộng sản mà???

Quả thật, tựa như trong đám mù thằng chột làm vua, trong hàng ngàn những tên chống cộng bịp ở "Thiên đường mù Bolsa", Ngô Kỷ đã nhanh chóng trở thành "ngôi sao"! Ông đã cao giọng chê bai những người yêu nước Việt Nam rằng:

* “những người phê phán những ông như Obama, Clinton rằng bọn họ không quan tâm tới Việt Nam mà họ chỉ lợi dụng Việt Nam vì quyền lợi riêng của họ” và ông cho rằng những người Việt Nam phê phán họ như vậy là NGU VÀ RẤT NGU và CHẲNG HIỂU BIẾT GÌ VỀ CHÍNH TRỊ!!!???
http://www.chinhkhiviet.net/…/bai-5-vai-ieu-can-trao-oi-voi…
http://www.chinhkhiviet.net/…/bai-6-vai-ieu-can-trao-oi-voi…
Lối ăn nói kiểu xỏ lá này của ông Ngô Kỷ...không phải bây giờ mới có, mà đã có...và kéo dài bao nhiêu năm nay rồi. Ngô Kỷ đã trước nhổ sau liếm rằng:
* "...thằng Mỹ nó vào Việt Nam lợi dụng xong nó bỏ rơi Việt Nam thì nó cũng chẳng có lỗi gì!!! Tất cả vì quyền lợi của chúng mà thôi." Thế nhưng, ông Ngô Kỷ lại ca ngợi chống cộng theo "định hướng xã hội chủ nghĩa" của nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa, hay còn được gọi là "diễn biến hòa bình"!!!
http://bacaytruc.com/index.php…
Mỹ đã giao miền Nam của đệ nhị VNCH cho VGCS để thắng chiến tranh lạnh. Không lẽ bây giờ Mỹ lại muốn khôi phục đệ nhị VNCH bằng "diễn biến hòa bình"? Để làm gì, và nhắm lợi ích gì cho nước Mỹ? 
 
Ông Ngô Kỷ đã không nhìn thấy rằng, chính phủ Mỹ chẳng chống ai...mà cũng chẳng ủng hộ ai cả. Với các nước dưới cơ, Mỹ không cần bạn...mà chỉ đi tìm những tên tay sai trung thành và dễ bảo như LŨ CÂU TẠP CHỦNG DƯƠNG VĂN MINH, NGUYỄN VĂN THIỆU, TRẦN THIỆN KHIÊM, TÔN THẤT ĐÍNH, MAI HỮU XUÂN, NGUYỄN CAO KỲ, HUỲNH VĂN CAO, PHAN HOÀ HIỆP, DƯƠNG HỮU NGHĨA...

Cụ Diệm và cả chế độ Đệ Nhất VNCH không thể trở thành đầy tớ của Mỹ, nên bị Mỹ tiêu diệt. Còn ông Ngô Kỷ và đồng bọn lại ca tụng chống cộng theo "định hướng xã hội chủ nghĩa" của nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa, cũng như chạy theo "diễn biến hòa bình" của Mỹ hiện nay...không phải là những kẻ mang nặng đầu óc nô lệ sao???

QUAN TRUONG
01/23/2019

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website