CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 14, 2019

(Bài 2) Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ


 
 
Vài Điều Cần Trao Đổi Với Ông Ngô Kỷ
 Bài 2
 
 


 

4/ Thời gian 4 năm trước đây con Tôn Nữ Hoàng Hoa đã cộng tác với tên Kim Âu Hà Văn Sơn để tổ chức cái gọi là “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ”.  Hà Văn Sơn được Tôn Nữ Hoàng Hoa quỳ mời gia nhập tổ chức thế nhưng Kim Âu Hà Văn Sơn lại lên tiếng chế diễu cái tổ chức của Tôn Nữ Hoàng Hoa đẻ ra là “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa” (sic) (nếu chưa tin, ông Ngô Kỷ cứ điện thoại cho Kim Âu Hà Văn Sơn để hỏi xem).

Chẳng lẽ con mụ này nó không biết Kim Âu Hà Văn Sơn là ai sao???

Việc xoá bỏ danh xưng “Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản” của Tôn Nữ Hoàng Hoa hoàn toàn là một “Hiệp đồng tác chiến” để phục vụ cho VGCS trong âm mưu xoá bỏ căn cước Người Việt Tỵ Nạn.   Bởi trong lúc người tù kiệt xuất là đại uý Nguyễn Hữu Luyện đang kiện tên Kevin Owen Williams Joint Center việc chúng chấp nhận cho mời một lũ những thằng bút nô trí thức ngựa VGCS như Nguyễn Huệ Chi, Trần Văn Thuỷ… để thay đổi căn cước của người Việt tỵ nạn cộng sản với mục đích  đưa đến việc từ tỵ nạn VGCS thành “TỴ NẠN KINH TẾ” (!?).

Hành động việt gian đó của Kim Âu Hà Văn Sơn, chúng tôi nghĩ rằng không thể nào ông Ngô Kỷ lại không biết.  Trong khi đó thì Tôn Nữ Hoàng Hoa cũng toa rập xoá bỏ danh xưng “tỵ nạn cộng sản” hệt như lũ trí nô, trí thức ngựa cao cấp Nguyễn Huệ Chi, Trần Văn Thuỷ, Hoàng Ngọc Hiến…, như vậy thử hỏi con mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa này nó phục vụ cho VGCS hay đấu tranh “chống cộng”?  Xin ông Ngô Kỷ cho một lời nhận xét? 

5/ Xin đưa thêm một thí dụ nữa, đó là khi thằng giáo sư biển dâu Nguyễn Ngọc Bích (chết) họp  cái gọi là “Nghị Hội Toàn Quốc”, tức một thứ tên của cái gọi là “quốc hội” theo sáng kiến của tam bảo nô Nguyễn Ngọc Bích.  Từ đó hắn cho ra mắt cái gọi là chính phủ… con khỉ khô gì đó!!!

Thế là mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa quỳ lạy tứ phương và mồm luôn “Mô Phật, Mô Phật”, ca ngợi thằng việt tân tam bảo nô Nguyễn Ngọc Bích, “thủ tướng tự xướng” là con người can đảm dám nhận trách nhiệm! (chắc giống như TNHH dám nhận trách nhiệm can đảm nhận chức chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ).  Xin ông Ngô Kỷ hãy thử nghĩ xem mụ TNHH này còn chưa xứng  nhận một bãi nước bọt vào mặt của những người Việt Nam yêu nước thì làm sao ông lại có thể ca ngợi nó đến như vậy???

6/ Còn về phần tên Nguyễn Đạt Thịnh mà Hoàng Duy Hùng chửi nát nước, ông cũng nâng bi hắn lên thành một kẻ từng là chủ một tờ báo ở VNCH trước 1975, nay ra hải ngoại đã viết nhiều bài chống cộng sản.

Xin cung cấp thêm thông tin để ông Ngô Kỷ biết rằng thằng Nguyễn Đạt Thịnh này nó là một người trong băng nhóm của con mụ Bút Vàng (khè) Đỗ Thị Tuấn, Chu Tất Tiến, Alibaba Nguyễn Chí Thiện…  Nguyễn Đạt Thịnh đã viết một bài ca ngợi thằng đại tội đồ sát nhân việt gian bán nước, hèn tướng Võ Nguyên Giáp là “một TRÍ TƯỚNG”!!!  Bài này của nó đã bị Nhà Báo Việt Thường với một bút danh khác là Nam Nhân, vạch bộ mặt bưng bô cho VGCS.  (xin ông bấm vào link này để biết thêm chi tiết http://nhavanqlvnchnamnhan.blogspot.com/search/label/Nam%20Nam-%20V%C3%B5%20Nguy%C3%AAn%20Gi%C3%A1p%20-%20Tr%C3%AD%20T%C6%B0%E1%BB%9Bng%20c%E1%BB%A7a%20Nguy%C3%AAn%20%C4%90%E1%BA%A1t%20Th%E1%BB%8Bnh)

7/ Trong bài trả lời phỏng vấn Bolsa TV, ông Ngô Kỷ đã chửi bè lũ Nguyễn Hữu Hạnh nhưng tại sao ông lại không dám đụng đến con Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, là con VGCS có bằng chứng cụ thể do chính bọn chúng tự đưa các hình ảnh lên (xin xem các links tài liệu tham khảo cuối bài).  Chuyện bè lũ Nguyễn Hữu Hạnh đã qua lâu rồi, có thể tạm gác lại.  Nhưng chuyện của con Mẹ Nấm thì đang mang tính thời sự!  Vậy mà ông Ngô Kỷ lại ca ngợi và sụt sùi thương khóc nó, thế này là thế nào?

Có còn gì rõ ràng hơn khi gia đình nhà con Mẹ Nấm bước chân tới sân bay Houston, nó đã quấn trên cổ chiếc khăn rằn trắng đen một cách hỗn láo.  Ông xưng là người chống cộng vậy ông có biết cái khăn rằn đó là của NỮ DU KÍCH VGCS ĐỀU PHẢI QUÀNG VÀO CỔ, coi như một biểu tượng rằng chúng nằm trong đơn vị gọi cho chính xác là “những con đĩ cách mạng vô sản”! Bởi vì tay chúng cầm vũ khí của Nga – Tàu trang bị cho để giết nhân dân và quân đội Việt Nam Cộng Hoà cũng như cái gọi là Quân Đội Đồng Minh.  Còn khi thuận tiện thì chúng phải chổng mông phục vụ sinh lý cho  cán bộ lãnh đạo của Đảng nhân dân cách mạng (tức Trung ương cục VGCS ở Miền Nam, đổi tên theo kế hoạch lừa đảo cả trong và ngoài nước, tạo cho sau này cái gọi là quốc tế đã cho chúng cái ghế đại diện trong Hội Nghị Paris về Việt Nam năm 1973. Nghĩa là tập đoàn VGCS, tay sai Nga – Tàu, chính thức được hai ghế với 2 danh xưng CSBV và Việt Cộng, riêng phía  Đệ Nhị VNCH Nguyễn Văn Thiệu chỉ có một ghế). Còn cái khăn rằn  chúng quấn cổ chắc để lau những gì còn đọng lại sau khi chổng mông???

Trước khi con Mẹ Nấm sang Mỹ thì Mẹ ruột nó được thằng lừa đảo Việt Tân Trịnh Hội nhân danh tổ chức VOICE gởi tiền cho gia đình con Mẹ Nấm. Và chính thằng Trịnh Hội đã tổ chức lễ đón tiếp khi con Mẹ Nấm đặt chân xuống Houston và được con Mẹ Nấm công khai cám ơn chân thành.  Trong khi đó nó vẫn nghênh ngang với cái khăn rằn “đĩ cách mạng vô sản” của VGCS đi trước thì một lũ sâu bọ truyền thông xúm vào quay phim phỏng vấn và đằng sau là một lũ thông manh chính trị nghiêm chỉnh vác  Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để tung hô con đĩ cộng sản đó!

Ông Ngô Kỷ chắc chắn phải biết chuyện đó, hoặc ngay lúc đó, hoặc sau này qua những thước phim mà bọn chúng tung lên mạng.  Tại sao ông không lên  tiếng và hình như ông cũng chưa rành lắm về cách diễn đạt qua  cái lối ngôn ngữ của VGCS cho nên ông không thấy được và chắc cũng không thể hiểu nổi bài phát biểu của con Mẹ Nấm nhân dịp lãnh giải thưởng Người Phụ Nữ Cam Đảm.

8/ Con Mẹ Nấm đã công khai lên án tụi Việt Tân lợi dụng “uy tín” của mụ để quảng cáo cho bản thân đảng Việt Tân.  Mụ cũng hùng dũng tuyên bố yêu cầu Việt Tân phải chấm dứt cái trò này. (chắc còn khó hơn bảo con TNHH hãy chui vào xó bếp để dấu cái mặt dày phục vụ cho VGCS đi)

Nhưng phải nói rằng ông Ngô Kỷ không thể nào phủ nhận tên Vũ Đông Hà, chủ “thôn Dân Làm Báo”!!! Vì tên này với cái tên Phillip Huỳnh là một cán bộ Việt Tân cao cấp ngang tầm với bọn Trần Xuân Ninh, Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điềm… Vậy mà nay, con Mẹ Nấm này công khai là ngòi bút chủ lực của Dân Làm Báo và nó còn khẳng định nó là thành viên của Dân Làm Báo!!!

Thưa ông Ngô Kỷ, ông có biết việc này không? Một người chống cộng nổi tiếng như ông mà không biết thì cũng thật lạ lùng!!! Nếu biết mà im như thóc lại càng lạ lùng hơn!!!???

Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website