CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, January 17, 2019

(BÀI 2) QUAN TRUONG: KHI NHÀ CHÔNG CÔNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!


KHI NHÀ CHÔNG CÔNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!
(BÀI 2)
 

 

Chuyện "pháo" qua "pháo" lại giữa Ngô Kỷ và LS Hoàng Duy Hùng...chắc chưa thể nào chấm dứt trong nay mai, bởi người Việt tỵ nạn trong cộng đồng đã chia phe - lập nhóm, kẻ bênh - người chống...cãi nhau ỏm tỏi!!! Chúng tôi viết...cũng không bênh và chống bên nào, vì cả hai đều là chống cộng CUỘI!

Tuy nhiên, theo nhận định chung thì một bên - LS Hoàng Duy Hùng, 1 tên chính trị gia xôi thịt, bưng bô cho VGCS...mà phần đông mọi người đều biết hắn đã lâu, qua tác phẩm "Ma Túy bọc đường" của Nhà Báo Việt Thường

Còn một bên - LIÊN MINH MA QUỶ, GHPGVNTN VÀ TÔN NỮ HOÀNG HOA - BA CÂY TRÚC - MẠNG LƯỚI BLOGER VN (DÂN LÀM BÁO) - HỒN VIỆT UK...chống cộng theo "định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy chúng tôi xin cân nhắc xem...bên nào NGUY HIỂM hơn???

Do đó, bài viết tiếp theo này của chúng tôi...không nói đến LS Hoàng Duy Hùng, mà chỉ nói về tài "chửi để ca ngợi"...hay còn được gọi là nghề thổi ống đu đủ. Chúng tôi khẳng định...không theo cảm tính hay định kiến bên khinh - bên trọng!

 Để mở đầu, chúng tôi muốn nói đến một nhân vật chống cộng lừng danh trong cộng đồng của người Việt tỵ nạn, đang được dư luận trên mạng xã hội Facebook và truyền thông đề cập tới khá nhiều vào lúc này...là ông Ngô Kỷ. Lời khen về Ngô Kỷ thì quá nhiều, nhưng lời chê cũng không ít!!!

 
Theo thiển nghĩ...những điều chúng tôi viết ra đây, nếu quý bạn đọc cho là chúng tôi chê ông Ngô Kỷ thì...chỉ là một tí trong rừng tiếng chê, nhằm góp thêm một tiếng nói nhỏ nhoi về nhà chống cộng lừng danh...nhưng lại đang sa vào NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!!!

_ _ _

Ngô Kỷ nổi danh một thời nhờ...bôn ba - lăn lộn cho đảng Cộng Hòa trong cộng đồng người Việt tỵ nạn, và thông thạo tiếng Mỹ như người Mỹ, cũng như giao du - chụp hình với các chính khách đảng CH Mỹ...như bạn bè, kể cả tổng thống. Ông hy sinh hạnh phúc riêng tư - không vợ con - sống như dân homeless (có người gọi ông là homeless thật) để dễ dàng hoạt động chống cộng.

Những năm gần đây, Ngô Kỷ thường xuyên trả lời phỏng vấn trên Bolsa TV, để lột mặt nạ bè lũ VIỆT GIAN - ăn cơm quốc gia, thờ ma VGCS...là một thành tích đáng trân trọng!!!

Những tưởng Ngô Kỷ là một người "chính nhân", không mang mặt nạ. Ai ngờ...ông cũng lại mang mặt nạ như ai. Và bây giờ thì...chiếc mặt nạ của ông...lại tự tay ông lột xuống, qua việc ông thổi 2 nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa và mẹ Nấm!!!
 

Cho nên nay  khi nghe tin ông Ngô Kỷ trở mặt...gọi con Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "là đồ nói láo, vô liêm sỉ", nhưng trước kia ông lại mang về trang nhà Facebook của ông...để ca ngợi và sụt sùi thương khóc nó là...một nhà đấu tranh có Tâm Hồn "trong sáng" hơn những người khác...!!! Vậy, có phải chăng...khi cần ĐỒNG MINH thì ông mang những thứ XÚ UẾ đó để thổi, và khi cần chửi thì ông lập tức buông những lời mặt sát???

Như thế, Ngô Kỷ cũng là loại trước liếm - sau nhổ...tương tự như thằng đầu trộm - đuôi cướp Châu Xuân Nguyễn, ĐỒNG MINH của ông hiện nay sao??? Bởi, Ngô Kỷ thường ba hoa rằng..."Anh hãy cho tôi biết BẠN ANH LÀ AI? THÌ TÔI SẼ CHO ANH BIẾT ANH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?".

Thật ra, loại trước liếm - sau nhổ như Châu Xuân Nguyễn - 1 tên chó săn đã từng bò về XHCNVN kiếm ăn thì...cũng không có gì là lạ. Bản chất của hắn là một tên mất dạy - vô giáo dục từ nhỏ, và cứ nhìn cách hắn mở cái LỖ MIỆNG - chuyên nghề tục tỉu ra tranh luận với những netters trên các diễn đàn thì...đủ biết những cái láo và vô học của hắn.

Vậy, chúng ta sẽ không dễ dàng xác định chắc chắn được...ai là chống việt cộng thật, và ai là chống cộng bịp sao??? Bởi, không thiếu bọn chống cộng bịp cũng phất cờ vàng, cũng hô đả đảo VGCS??? Nói như thế không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn bất lực, có một cách để giúp chúng ta làm là...theo sự chỉ dậy khôn ngoan của người xưa, chẳng hạn:

- Tục ngữ: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.
 
- Châm ngôn Pháp: Cho tôi biết anh thường lui tới với những ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là ai. (Dis moi qui tu frequentes, et je te dirai qui tu es), hoặc như Anh Bach JB và cô Lana Phạm  thì:

- "Anh hãy cho tôi biết ANH ĐANG CA NGỢI AI? THÌ TÔI SẼ CHO ANH BIẾT ANH LÀ AI TRONG CUỘC CHIẾN NÀY!"


 
(Ngô Kỷ thường ba hoa rằng..."Anh hãy cho tôi biết BẠN ANH LÀ AI? THÌ TÔI SẼ CHO ANH BIẾT ANH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?".
Nhiều người cho biết rằng, thằng Châu Xuân Nguyễn và đồng minh là Ngô Kỷ, rất mong được mọi người chú ý đến họ...để họ có dịp xì hơi - nói tục tỉu để thỏa mãn dục vọng. Vì có xì hơi - nói tục tỉu ra...thì họ mới có sức sống, và cảm thấy bớt cô đơn - lạc lỏng.
Vì thế, nếu họ bị cô lập - không được mở LỖ MIỆNG ra để nói tục tỉu, có nghĩa là họ chỉ được ăn vào mà không bài tiết ra được...họ sẽ táo bón...bể bụng mà chết!!!).

Việc truy tìm bọn chống cộng bịp, căn cứ trên lập trường và dựa vào các tiêu chí trên...có thể tin là chính xác. Lấy thí dụ trường hợp Ngô Kỷ. Nếu chỉ nghe Ngô Kỷ nói thì ai cũng cho rằng...ông là một người chống cộng thiệt.

 Ngô Kỷ chửi bè lũ VIỆT GIAN - ăn cơm quốc gia, thờ ma việt cộng rất hay, chào Cờ Vàng nghiêm chỉnh, thường xuyên tham gia biểu tình trước đây nữa. Nhưng bởi vì ông ăn nhằm bả thuốc độc Tập Đoàn Ma Đạo GHPGVNTN, mà hùa vào ca ngợi - đánh bóng - chà láng nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa, thì chắc chắn ông là một tên chống cộng bịp!!!

 

(còn tiếp)

QUAN TRUONG

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website