CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 14, 2019

(BÀI 1) QUAN TRUONG: KHI NHÀ CHỐNG CỘNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!

KHI NHÀ CHỐNG CỘNG LỪNG DANH NGÔ KỶ TẬP TÀNH NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ!
(BÀI 1)

 

QUAN TRUONG
 


DẪN NHẬP
...
Chuyện "pháo" qua "pháo" lại giữa ông Ngô Kỷ và LS Hoàng Duy Hùng, đã làm điếc tai và gây phiền hà không ít cho bình dân bá tánh trên mạng xã hội Facebook, và tưởng chừng như nó chẳng bao giờ kết thúc. Thế nhưng, nó lại được kết thúc đột ngột bằng tài thổi ống đu đủ của ông Ngô Kỷ: "Nữ Anh Thư chống CS, Tôn Nữ Hoàng Hoa"!!!


https://www.youtube.com/watch
Khi nghe chúng tôi khẳng định như vậy, chắc quý bạn đọc sẽ kinh ngạc và đòi chúng tôi chứng minh...thì chúng tôi sẽ sẵn sàng. Nhưng, trước khi chứng minh thì...chúng tôi cần giải thích rõ về cái "nghề" này:
- Nghề thổi ống đu đủ...là nghề dùng ống đu đủ, cắm vào đít của người mình muốn thổi, rồi thổi thật mạnh và liên tục...cho đến khi nào đối tượng được phình lớn lên như ý họ muốn. Ví dụ, một con nhái muốn to bằng con bò thì...ta phải thổi như thế nào cho nó "to lớn" bằng con bò thật, còn sau đó..nếu nó có bị nổ tung thì lại là chuyện khác!
Đó là phần giải thích về nghĩa đen, còn về nghĩa bóng thì đây là "nghề" của hạng người chuyên luồn cúi - nịnh bợ rất hèn hạ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm - nhân cách của mình để đổi lấy những ân huệ, hoặc những quyền lợi về vật chất.
Tuy nói là "bán rẻ lương tâm - nhân cách", chớ thật ra bọn này làm gì có lương tâm - nhân cách mà bán! Bọn này còn hèn hơn những con chó, vì loài chó do trời sinh vốn trung thành với chủ, ăn cây nào rào cây nấy. Còn bọn này tuy cũng đi bằng hai chân nhưng bản chất của chúng là loài thú với tâm địa phản trắc!

NHỮNG BẰNG CHỨNG VỀ NGHỀ THỔI ỐNG ĐU ĐỦ CỦA NGÔ KỶ.

 
Như website Chính Khí Việt đã phân tích trong 2 bài trên đây, Ngô Kỷ...không biết có phải vì thiếu thông tin mà ăn nhằm bả thuốc độc của bọn giặc Việt Tân, cũng như Tập Đoàn Ma Đạo GHPGVNTN hay không, lại hùa vào ca ngợi - đánh bóng - chà láng 2 nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa và mẹ Nấm, bởi vì xưa nay Ngô Kỷ rất kị đàn bà!!!

Chúng tôi không phủ nhận...Ngô Kỷ là một người chống VGCS kiên trì trong quá khứ! Từ Nam chí Bắc California, hầu như ai cũng biết điều đó. Ông cũng là một người Việt tỵ nạn rất hiếm hoi đại diện cho đảng Cộng Hòa trong nhiều Đại Hội Đảng. Chúng tôi khâm phục Ngô Kỷ ở những điểm son đó.

Thế nhưng, chúng tôi xin phép được nghi ngờ về khả năng của Ngô Kỷ ở một điểm, và chỉ một điểm thôi. Đó là xem ra Ngô Kỷ quá "ngây thơ và khờ khạo" về cả kiến thức chính trị, lẫn VGCS???

 Có phải vì thế mà Ngô Kỷ - một dân ngu cu đen ở Mỹ...lại đang được Tập Đoàn Ma Đạo GHPGVNTN lợi dụng tài "chửi để ca ngợi", nhằm đem 2 nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa và mẹ Nấm ra đánh bóng - chà láng...để phục vụ cho những mưu đồ chính trị của chúng sau này chăng???

Tuy nhiên, những ai đã từng vào trang nhà Facebook của Ngô Kỷ - một người chống cộng "nổi tiếng", đều thấy trình độ...chỉ là của một kẻ ngồi lê - đôi mách với cái đầu bã đậu!!! Bởi, 2 nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa và mẹ Nấm đang ra sức...dùng ống đu đủ để thổi Tập Đoàn Ma Đạo GHPGVNTN - công cụ của VGCS thì...Ngô Kỷ lại đang lòn ngửa...tích cực "thổi" lên!


Do đó, việc Ngô Kỷ đang "thổi" (blow-job) 2 nữ quái Tôn Nữ Hàng Hoa và mẹ Nấm hiện nay...chắc chắn "uy tín" của ông có thể bị tiêu vong. Ngô Kỷ nên coi tấm gương của tên Tố Hữu mà bỏ "nghề" ngay lập tức! Bởi ngàn năm bia miệng...vẫn còn trơ trơ!!!


(CON TIẾP)

QUAN TRUONG
01/15/18
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website