CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 13, 2019

00728 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ; KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC

00728 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC

 

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!
Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.
Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)
Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 
Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:
CKV
11/16/15

Những thằng tay sai cộng sản, đảng viên cộng sản xưa nay vẫn cứ như con vẹt chỉ biết lập lại lời của đảng nói, làm những điều đảng sai khiến, nhưng cũng có lúc chúng nó chợt thứt tỉnh để thấy việc chúc làm, lời chúng nói thật là vô duyên, trơ trẻn và không có kiến thức, văn hóa, do đó cũng có một số đã lìa bỏ kiếp con vẹt của chế độ cộng sản XHCNVN để sống làm lại một con người của xã hội với đúng nghĩa, thế nhưng .......


Trong lúc nhhữạng con viẹt cộng sản được giải phóng khỏi ách con vẹt của cộng sản thì một số từ trước đến nay vẫn cho mình là con người bỗng nhiên đổi kiếp biến thành con vẹt, chỉ biết lập đi lập lại lời vô nghĩa mà không hề dùng đầu óc để tìm hiểu và thấu suốt sự việc, chúng cứ hò hét như con vẹt mà không hề biết những gì chúng nói sẽ đem đến nguy cho bản thân chúng nó. Ví dụ như vẹt Vo Bat Phi, lập đi lập lại chuyện LS Tammy Trần, bà Hoàng Dược Thảo là con chiên đánh phá Phật Giáo nhưng không thể đưa ra được bằng chứng nào, lại còn dùng cách gọi khiếm nhã khiến cho họ bị xấu hổ với cộng đồng vì danh tiếng đó như (chiên cái xúi dục), mượn tay công giáo đánh phá GHPGVNTN. Chỉ cần những lời này thôi LS Tammy Trần, bà Hoàng Dược Thảo cũng có thể thưa ông Vo Bat Phi tội vu khống và dùng từ sỉ nhục họ. Tội này nói nặng không nặng, nhẹ không nhẹ, nhưng nếu ông Vo Bat Phi thua kiện thì sẽ phải chịu bị xử phạt theo sự đòi hỏi của nguyên cáo. Không biết vẹt Vo Bat Phi có hứng thú để ra tòa không mà sao cứ thích làm vẹt đi miệt thị, vu khống người khác vậy? Hay là ông nghĩ rằng ông ở bên Canada nên người Hoa Kỳ không thèm bỏ công qua đó để thưa một thằng khố rách áo ôm như ông cho nên ông cứ ngồi đó ngoác miệng như con vẹt vậy?


Nói đến vấn đề kiện tụng giữa HT Thích Huyền Việt thay mặt Giáo Hội thưa ông Giác Đẳng và bọn gian lận cướp tài sản của Giáo Hội. Ông nguyenkiem57 cho rằng HT Thích Huyền Việt là con dê tế thần, nhưng tôi tin chắc câu này ông cũng lập lại như con vẹt từ một kẻ khác mà không biết suy nghĩ câu nói đó sai trầm trọng như thế nào. Dã dụ như HT Thích Huyền Việt không được nhờ Phước Đức Phật Quang hộ chiếu để quay lại với Giáo Hội bảo vệ Chánh Pháp, cứ mù quáng nghe lời và bước theo bọn Giác Đẳng và những kẻ gian cướp tài sản của Giáo Hội do chúng Phật Tử cúng dường thì có lẽ ông nguyenkiem57 và phe Giác Đẳng không bao giờ gọi Ngài là CON DÊ TẾ THẦN đâu nhỉ? Nếu ai cứ mù quáng đi theo những kẻ lợi dụng Giáo Hội để hủy hoại Giáo Hội, xóa sổ GHPGVNTN và Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ thì đều được chúng gọi là THIỆN TRI THỨC, còn ai nghịch lại chúng, phả hoại âm mưu xóa sổ GHPGVNTN và dẹp bỏ Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ thì đề bị làm CON DÊ TẾ THẦN. Ôi chao! Cái lưỡi không xương nên nó nhiều đường lắc léo, nó lắc léo đến nổi không nghĩ tới sỉ diện mà cứ bương chải, bơi lội trong cái NHỤC và VÔ LIÊM SĨ. Chính nó tạo ác nghiệp rồi lại chửi ác qủa, như vậy mới thấy lời của Chư Phật không hề sai :"BỒ TÁC SỢ NHÂN, CHÚNG SANH SỢ QỦA". Nếu không muốn gặt ác qủa thì sao lại đi ngu dại để cho cái TÂM THAM, SÂN, SI, KIẾN, NGÃ, ÁI, DỤC nó làm chủ để làm gì? Đã muốn làm nô lệ cho 8 con rắn độc đó thì đừng than Trời trách đất, nếu đã gieo nhân thì đừng chỉ qủa mà chửi.


Nói thì nói vậy thôi, nói chuyện với những con vẹt thì làm sao chúng hiểu. Phật Pháp cao thâm qúa, chúng sanh hạ tiện không thể nào thấu. Nhân, Qủa, Thiện, Ác chúng nó chưa biết phân biệt thì làm sao thoát khỏi căn nhà lửa đây? 8 con rắn độc vẫn còn được chúng nó nuôi và tình nguyện làm nô lệ thì kiếp nào mới Giác Ngộ để giải thoát? Thôi thì đành tới đâu hay tới đó, tùy duyên mà hành sự, ai nói gì mặc ai, gọi mình là gì cũng được, miễn sao mình làm đúng với NHÂN QỦA NGHIỆP DUYÊN bằng với tâm thanh tịnh, từ bi, một lòng muốn giúp cho những kẻ tạo ác nghiệp cắt đứt nhân ác đó để không tiếp tục vướng trong vòng luẩn quẩn của nó không dứt là được rồi.


HNTT

On Thursday, November 12, 2015 12:32 PM, honghai <honghai386@gmail.com> wrote:
Phật Tử Huyền Việt Vô Mánh./ Phòng Thông Tin Võ Văn Aí  VôGame

VÕ  VĂN  ÁI  LÙN  -  PHÁ  ĐỜI  HẠI  NGƯỜI
 
Võ       Văn như Khỉ  ; mồm  Tay      Phá
Văn    viết  đảo lừa Tứ  Chúng        ĐỜI
Ái        Luyến lợi danh thêm có       Hại
Lùn    đây quyết  hại  Đạo chống    NGƯỜI


  Phật Tử Huyền Việt ( thành viên hội đồng Liên Tôn ) , mượn tay công giáo đánh phá GHPG TNVN .
Đào Nương ( hoàng Dược Thảo )( con chiên công giáo . Người bị toà án Hoa Kỳ Phải bồi thường hơn $ 4 triệu đô la cho báo Người Việt .
Luật sư Tammy Trần chiên cái công giáo đầu đảng tích cực xúi dục Huyền Việt thưa kiện  việc chùa PQ VP2 

Vo Bat Phi 
*********************

Vì danh, Huyền Việt muốn chức Phòng Hai
Vì lợi, Huyền Việt quyết lấy tiền Chùa


On Friday, October 30, 2015, Kiem Nguyen <nguyenkiem57@yahoo.com> wrote:
Show message history
    Thật tội nghiệp cho Hòa thượng Huyền Việt , Ngài  chỉ là con dê tế thần của tập đoàn Võ Văn Ái , Với mục đích triệt hạ cho bằng được Thượng Tọa Thích Giác Đẳng , vì vậy mà ông Võ Văn Ái không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nào kể cả việc dùng ĐTT Thích Quảng Độ và HT Huyền Việt như những con bài trong âm mưu của ông ta , Hãy thử nghĩ nếu vụ án này mà HT Huyền Việt thua thì ông VVA chẳng ảnh hưởng gì cả chỉ có HT Huyền Việt GHPGVNTN mang tiếng mà thôi , còn nếu HT Huyền Việt thắng phiên tòa này HT và GH sẽ có được những gi ?Chùa Phật Quang cũng đã bán xong và số tiền bán dược đang dùng để trả nợ cho Phật tử chứ có đem đi đâu ,TT Giác Đăng chỉ cần chứng minh số tiền đó đã hoàn trả cho PT là được.HT Huyền Viêt có lấy lại ngôi Chùa được không ? hoặc giả nếu những bị cáo guilty và phải vào tù thì HT và GH được những gì ? chỉ có ông Võ Văn Ái  hả hê thỏa mãn  vì đã triệt hạ được TT Giác Đẳng và những cây gai trong mắt của ông ta , và từ đó GHPGVNTN sẽ tan rã và đó chính là mục đích của ông ta và thế lực đằng sau muốn tiêu diệt GHPGVNTN.
************************** 

 Cú lật ngoạn mục? Tại sao bán Chùa? Lý do từ chức? Trả nợ ra sao?


kinh Hoàng , khủng khiếp , Bất ngờ!  không tưởng tượng được còn hơn chuyện  Film  gián điệp " Nhị Trùng " của  Mỹ và Hàn Quốc .

Thì ra tại sao tên  Lùn Võ Văn Ái  liên tục đánh phá GHPGTNVN !

CSVN chặt tay , chặt chân , đốn ngã cành, nhánh ,cây cổ thụ GHPGTN VN; và tên lùn V V A là người cuối cùng đâm vào lỏi cây " trái Tim "của GHPGTNVN !
Nhưng trời bất dung GIAN ĐẢNG của V V A ,  và sự thật đã phơi bày qua cuộc đại hội 10 ngày hôm nay .

 Danh Sách Độc Trùn Trong PGTNVN :

Trùn Đỏ có Sừng : Võ Văn Ái .( phản chiến đảng phái gì ? )
Ỷ Lan  độc Trùn cái " Bạch Phát Ma Nữ  "  ( đảng phải gì của nước anh ? )
Đặng Mỹ Dung ; ( gián điệp Tam Trùng  TC + VC + Mỹ . )
Nguyễn Tri Quế ; ( Việt cộng chiêu hồi trong sách lược tung cánh chim tìm về tổ ấm của VNCH ).
Thục Vũ con lăn quăn nữa đen nữa đỏ , tay sai đắc lực của V V A .
Võ Văn Sáu ( Góp Gío Độc ) Dư Luận Viên của thế lực đen đỏ ngoại đạo .
Hồ Tấn Vinh ; Con Chiên Công Giáo, đảng công giáo gian .
Tôn Nữ Hoàng Hoa  Dư Luận Viên (từ cõi trên ) bạn đồng môn của Hương Trần Tục Nữ .
Hương Trần USA ; C C C C ( khùng khí chuột ) .

Cộng những cư sĩ " chột " tiếp tay đánh phá GHTNVN và văn phòng 2

Những thành viên của LLCS CH BHDP đã cảnh cáo các côn trùn đen đỏ và ngoại đạo tà ma : Cái Gì Đến Nó Sẽ Đến Với từng tên Độc Trùn trong GHPGTNVN ; và hôm nay những con Độc Trùn nầy bị Phật Tử khắp nơi trên thế giới vạch mặt .


Cãm ơn Việt Vùng Vịnh đã truyền tin trung thực !

Vo Bat Phi 


*********
Đừng Tin Những Gì Cộng Sản Nói ;
Hãy Nhìn Kỷ Những Gì Công Giáo Làm !


ĐẠI HỌA THỰC DÂN PHÁP, ĐẠI HỌA CẦN LAO, ĐẠI HỌA HOÀI NGÔ. Nơi nào có Công giáo làm chính trị nơi có có đại họa chia rẽ; Rất rõ ràng!
           Inline image 2  
L
ư
ỡi Liềm cắt cổ người yêu nước ,
Thập Gía treo đầu kẻ thương dân !

Công giáo và HCM
       
http://sachhiem.net/THOISU_CT/Hinh/VIETNAM/CoDCS.jpg   
   


Tên giáo giặc thành Rom - Giám mục Puginier đã từng khẳng định rằng "Nếu không có những giáo sĩ và giáo dân An Nam tiếp tay thì người Pháp như những con cua bị bẻ gãy càng".

[Con xin hứa con sẽ, nếu có cơ hội, gây ra và tham gia chiến tranh tàn nhẫn, bí mật hoặc
công khai, chống tất cả người dị giáo, người đạo Tin Lành, người đạo Pagan, như con được
lệnh thi hành, tận diệt chúng khỏi mặt địa cầu; và con sẽ không chừa một ai, bất kể tuổi tác,
nam nữ, hay hoàn cảnh xã hội; và con sẽ treo cổ, thiêu sống, luộc sống, mổ bụng, siết cổ, và
chôn sống những kẻ dị giáo ô nhục đó, phanh bụng moi bào thai của vợ chúng ra, và quật đầu
con sơ sinh của chúng vào tường].

*******************
 Ban Truyền Thông

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website