CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, January 12, 2019

00724 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00724 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....
LGT: DƯỚI ĐÂY LÀ BẰNG CHỨNG LLCSCHPG CỦA THỤC VŨ, TUỆ KIẾM HƯƠNG TRẦN, Ý DÂN, TÂM MÃN, VÕ BẤT PHI... BƯNG BÔ CHO Htr LÊ CÔNG CẦU.  ĐẾN NĂM 2016 THÌ  CŨNG CHÍNH BỌN NÀY CHỬI RỦA VÕ VĂN ÁI VÀ LÊ CÔNG CẦU THẬT THẬM TỆ.  THỰC LÀ TRÍ TUỆ CỦA TẬP ĐOÀN TAM BẢO NÔ GHPGVNTN ĐÔN HẬU HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ.  KHÔNG HIỂU BỌN LLCSCHPG LÚC NÀY  CÓ DÁM MỞ MIỆNG XIN LỖI TAM BẢO NÔ TRẦN KHUÔNG VIỆT KHÔNG VÌ NĂM 2011 TRẦN KHUÔNG VIỆT ĐÃ CẢNH BÁO BỌN NÀY NHƯ SAU: chúng tôi hứa với quý vị, không bao lâu quý vị sẽ rõ Lê Công Cầu là ai, và Hòa Thượng Thích Quảng Độ cũng sẽ phải đau đầu về tên Lê Công Cầu này!”
CKV

Trần Khuông Việt là ai ??? Với những luận điệu đánh phá Htr. Lê Công Cầu trong tổ chức GÐPT!!!
Trò ma mới của những kẻ chuyên phá hoại cộng đồng và các tổ chức đấu tranh!!!
 
Kính thưa quý diễn đàn,

Cách đây hơn 3 tháng, trong lúc sinh hoạt tại Diễn Đàn Cư Sĩ Ưu Tư Với Tiền Đồ Dân Tộc Và Đạo Pháp trên mạng hội thoại Paltalk, chúng tôi được tin một số người dưới nick name blackwindy cư trú tại Quảng Nam, Đà Nẵng đang phát biểu sai lệch về đường hướng của GHPGVNTN và chỉ trích, vu hãm Huynh trưởng Lê Công Cầu, Vụ Trưởng Gia Đình Phật Tử một cách hàm hồ vô cớ tại diễn đàn Tiếng Nói Tự Do Của Người Dân Việt Nam (TNTDCNDVN) (DIỄN ĐÀN NÀY CỦA THẰNG SỸ HOÀNG, MỘT THẰNG LỪA ĐẢO KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU TIỀN CỦA CHATTERS PALTALK, NHƯ CHÍNH KHÍ VIỆT ĐÃ CẢNH BÁO TỪ NĂM 2007.  QUÝ VỊ CÓ THỂ VÀO PALTALK ĐỂ BIẾT THỰC HƯ), tất cả thành viên chúng đã tôi đã hiện diện ngay tại diễn đàn TNTDCNDVN, qua sự điều hợp của Op. Việt Châu, chúng tôi đã có dịp đối chất và phản bác về những luận điệu tuyên truyền của đám người sau lưng nick blackwindy, cuộc đối chất đã được ghi âm, và chúng tôi cũng đã gửi cuốn băng ghi âm dài gần một tiếng đến cho HTr Lê Công Cầu hầu anh am tường về một âm mưu mà nhóm người blackwindy khi đuối lý trong cuộc đối chất, họ muốn tạo niềm tin với chatters trong diễn đàn, nhóm người này từng phát biểu “chúng tôi hứa với quý vị, không bao lâu quý vị sẽ rõ Lê Công Cầu là ai, và Hòa Thượng Thích Quảng Độ cũng sẽ phải đau đầu về tên Lê Công Cầu này!”
.

Ngày đầu năm dương lịch 2011 hôm nay, Ô/B Trần Khuông Việt với email hocsinh2011@... mà một số người đã lầm lẫn, và có một số bài viết đã cáo buộc cho rằng Trần Khuông Việt chính là Thục Vũ, thành viên của LLCSCHPG chúng tôi. Trần Khuông Việt đã chuyển lên trên mạng 3 bài viết cũ liên quan đến tổ chức Gia Đình Phật Tử Việt Nam (GĐPT) và công khai tấn công HTr Lê Công Cầu đã khiến chúng tôi nghĩ đến những lời phát biểu của nhóm người sau lưng tên black windy, trong cuộc đối chất với chúng tôi tại diễn đàn TNTDCNDVN hơn 3 tháng trước đây. Nhận thấy trong số bài viết có tên Như Thuyết, một tay viết mà mọi người đã am tường, là một tên chạy hiệu Về Nguồn, chuyên đánh phá GHPGVNTN chính thống và trong mưu đồ nỗ lực đập vỡ cái loa đấu tranh cho nhân quyền và tự do tôn giáo của Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế.

Trần Khuông Việt đã lấy “Thư Gửi Lê Công Cầu” của Nguyên Lễ viết vào ngày 22-11-2008 được đăng trên trang nhà chùa Phổ Quang, chuyển rộng rãi trên mạng internet với tựa “Những thế lực vô minh xin đừng mang Lê Công Cầu ra làm bung xung!”.. Nguyên Lễ cũng là một Huynh Trưởng Áo Lam nhưng đã đi theo Về Nguồn, cũng mang danh nghĩa người con Phật, nhưng lại ăn đằng sóng nói đằng gió, cố tình triệt hạ uy tín Htr Lê Công Cầu khi cho rằng anh Lê Công Cầu đã vu oan cho HTr Nguyên Tín Nguyễn Châu! Htr Nguyễn Châu có bán đứng GĐPTVN cho CS từ năm 1997 hay không!?. Điều này, sự thực đã rõ ràng giấy trắng mực đen, HTr Nguyên Châu không thể nào phủ nhận bằng chứng là Thư Thỉnh Nguyện ngày 25 tháng 5, 1997 của Nguyễn Châu, đã xin gia nhập và thống thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam do CSVN dựng lên.

Trong điều 4 Thỉnh Nguyện Thư của Htr Nguyên Tín Nguyễn Châu gởi Giáo Hội Quốc Doanh đã ghi rõ “chúng con cần xác định thêm rằng: Văn bản Nội Quy GĐPT/VN tự khẳng định tự khẳng định GĐPT là một tổ chức trong lòng Giáo Hội một tổ chức trong một tổ chức, một tổ chức con trong tổ chức mẹ, và không một ai trong chúng con lại có ý nghĩa đặt tổ chức GĐPT/VN ra ngoài Giáo Hội.” http://www.queme.net/vie/doc/1997-0525_GDPT.pdf  
Văn thư, văn từ, chữ ký của HTr Nguyên Tín Nguyễn Châu đã được phổ biến rộng rãi từ lâu trên trang nhà Quê Mẹ, thế mà ngày nay Trần Khuông Việt vẫn còn tiếp tục tuyên truyền với những người nhẹ dạ, nhất là những ai không am tường về tổ chức GĐPT.

Trần Khuông Việt, ông là ai??? Tung lên những bài viết cũ của những kẻ đánh phá GHPGVNTN cũng như Htr Lê Công Cầu nhằm mục đích vu oan giá họa cho người khác để phân hóa cộng đồng Phật tử mà ngồi giữa hưởng lợi chăng???

Thực chất đây chỉ là trò ma mới của những kẻ trước nay hết đội lốt người nay sang người khác để đánh phá GHPGVNTN, LLCSCHPG chúng tôi và các tổ chức đấu tranh khác.

Tuệ Kiếm-LLCSCHPG- Jan 02, 2011

Thư gửi Lê Công Cầu
04.12.2008
Cách đây gần hai năm tôi đã viết cho anh một lá thư trước khi anh nhận làm vụ trưởng GĐPT vụ. Tôi đã phân tích rõ những hậu quả sẽ xảy đến về việc làm thiếu suy nghĩ của anh, thế nhưng anh đã không quan tâm và sự việc quả đã xảy ra như tiên liệu.

Gởi anh Lê Công Cầu,
Cách đây gần hai năm tôi đã viết cho anh một lá thư trước khi anh nhận làm vụ trưởng GĐPT vụ. Tôi đã phân tích rõ những hậu quả sẽ xảy đến về việc làm thiếu suy nghĩ của anh, thế nhưng anh đã không quan tâm và sự việc quả đã xảy ra như tiên liệu.
Trong thời gian qua, GĐPT Việt Nam thật quả đau lòng, chia năm xẻ bảy do nghi ngờ đố kỵ rồi tình huynh đệ sứt mẻ, tình thầy trò nát tan. Riêng tôi vẫn im lặng đến với các em, không tranh cãi hơn thua vì không có gì hay ho cả, hy vọng rằng thời gian sẽ làm anh hồi tâm lại.Thế nhưng vừa qua đọc trên mạng thấy bức Giác thư của anh gởi Hòa thượng Đức Chơn, tôi đã đọc đi đọc lại nhiều lần, nhưng càng đọc càng thấy rùng mình, thương anh, thương HT Đức Chơn, thương các Thầy trong Ban Cố vấn Giáo hạnh rồi thương chung cho GĐPT.VN, thương Viện Hóa Đạo, thương GHPGVN.TN của chúng ta. Thương anh vì thấy anh ngày càng sa lầy, càng bị vô minh che lấp. Vì đâu ? Vì ai ? mà thầy trò, huynh đệ lại đối xử với nhau như thế ! Những ngôn từ anh viết trong giác thư gởi cho HT Tổng Vụ Trưởng TV Cư sĩ và Ban Cố vấn Giáo hạnh GĐPT.VN và cả anh Châu, người anh đã sống chết với Tổ chức Áo Lam. Đọc những ngôn từ trong giác thư, tôi nghĩ rằng đó không phải lời lẽ của anh, nhưng rõ ràng anh đã nhân danh Vụ trưởng và ký tên Lê Công Cầu. Thật tôi bàng hoàng vô cùng. Anh không có ngôn từ nào khác hơn sao anh Cầu ? Những chữ anh dùng trong Giác thư tôi không dám lập lại vì sợ nghiệp chướng. Quý Thầy thì chắc không chấp làm gì những lời của một người đã bị vô minh che lấp, nhưng tôi thì vẫn thương anh nên tôi viết thư này gởi đến anh, dù anh có đọc hay không cũng được vì tôi không muốn chẻ chữ làm hai, chẻ câu làm bốn, chẻ ý làm mười như sự phân tích của anh , nó có vẻ lý luận một chiều, bới lông tìm vết, lý luận của một người không bình thường trong sự hoảng loạn. Và tôi lại không muốn dùng bất cứ một chữ nào thiếu ái ngữ vì anh và tôi luôn luôn mến chữ “Lam hiền, Nhà Lam” thì dùng chữ để xúc não nhau ví như “ngửa mặt nhổ nước bọt vào hư không”. Tôi chỉ hỏi và mong anh bình tâm suy nghĩ lại với cái Tâm của một huynh trưởng GĐPT mà lại là một huynh trưởng cao cấp như anh. Hỏi rằng :
1) Anh đã biết trong Nội quy GĐPT/VN đã từng có Ban Cố vấn Giáo hạnh. HT Đức Chơn là một vị Cố vấn mấy chục năm qua, nay mời bổ túc thêm do nhu cầu Phật sự của GĐPT chứ có mới thành lập đâu mà anh kết án HT vượt ngoài kỷ cương của Giáo hội ?
2) Anh đã biết các thầy trong Ban Cố vấn này có các vị hiện là thành viên của Hội đồng Trưởng lão của Viện Tăng thống và nhiều vị mà anh đã từng tôn vinh, tùng phục, nay vì quan điểm bất đồng là anh vơ vào mà mắng, sao nở vậy anh Cầu? Trọng Phật kính Tăng, anh mắng xối xả sao anh không sợ đọa địa ngục ?
3) Sau câu “Kính bạch Hòa thượng”, anh dùng ngay chữ Ô hay (chữ này tôi nhắc lại của anh), nó không tệ hại như những chữ khác, nhưng nó hàm chứa cả một trời mai mỉa, châm chích. Xin anh xem lại có đáng như vậy không ? Vì anh là một cư sĩ đáng tầm con cháu của các thầy. Hay là anh bị “ấm đầu” ?
4) Tôi còn nhớ lễ trao cấp Tấn năm 2006, quyết định do anh Nguyên Tín Nguyễn Châu ký và chính HT Đức Chơn chứng minh trao cấp Tấn cho anh. Nay anh phủ nhận người trao cấp cho mình, nói họ là CS. Vậy mặc nhiên anh thừa nhận cấp Tấn của anh do CS trao phải không ? Sao anh nở mắng người trao cấp cho anh thậm tệ vậy ? Sao vậy anh Cầu ?
5) Anh nói anh Châu đã bán đứng GĐPT.VN cho CS từ năm 1997. Vậy từ khi đó đến khi anh thọ cấp Tấn do anh Nguyên Tín Nguyễn Châu trao năm 2006, chín năm dài đằng đẳng anh ở đâu ? Sinh họat với ai ? Lập hồ sơ xin Hội đồng xếp cấp anh gởi cho ai ? Cấp Dũng của anh có qua Hội đồng xếp cấp nào không ? có đúng với Quy chế không? Thọ cấp Tấn mới mấy tháng là leo lên cấp Dũng, trong khi đó có HT đã hơn 20 năm cấp Tấn có dám xin thọ cấp Dũng đâu ? Thế nhưng GĐPT.VN vì tôn trọng VHĐ nên đành im lặng .
6) Ở đây tôi chưa nói GĐPT.VN trên thế giới đúng hay sai, điều đó để các HT khác nói cho anh rõ (nếu cần) hoặc để lịch sử GĐPT.VN phê phán, tôi chỉ nói với anh là những người đó đã từng giúp đỡ, nuôi dưỡng anh lớn lên trong ngôi nhà Lam. Nay thì anh nói họ mang bản chất: 1) Dối trá. 2) Ngạo mạn. hổn láo 3) Vong ân bội nghĩa. 4) Bội bạc mất gốc. 5) Bản chất nô lệ, nói dóc không tiền khoáng hậu .
Ôi chao anh Cầu ơi. Anh lấy tư cách là một vụ trưởng GĐPT để mạt sát anh chị em của mình khắp nơi trên thế giới với ngôn từ như vậy, anh nghĩ thử xem. Anh không sợ luật nhân quả sao? Có huynh trưởng và đoàn sinh đã nói là anh “suy bụng ta ra bụng người” và thắc mắc ngôn ngữ của một huynh trưởng như vậy mà được tấn phong cấp Dũng và giữ chức Vụ trưởng, thật là vô tiền khoáng hậu .
7) Anh tự hào vì được VHĐ tin dùng, anh mạnh miệng mắng nhiếc Thầy, Tổ, huynh đệ không tiếc lời. Các Ngài để cho anh tự do mắng ai tùy ý vì Giác thư của anh gởi HT Đức Chơn đã qua Tổng vụ trưởng TN và HĐ Viện Hóa Đạo chưa? Tôi không thể tin nổi rằng HĐ Viện đã đọc mà vẫn để cho anh tự do phổ biến giác thư ấy. Như vậy anh đã coi thường cấp lãnh đạo của mình. Không lẽ các thầy trong Viện để các vụ trưởng móc méo, mắng nhiếc các Tổng vụ trưởng công khai đưa lên mạng thì thử hỏi còn thể thống nào nữa ?
8) Khi anh được bầu làm vụ trưởng GĐPT, không ai hưởng ứng. Thấy yếu thế anh tấn phong huynh trưởng lung tung để tạo vây cánh, điển hình như trao cấp cho một nữ HT ở Bà Rịa-Vũng Tàu là người công quả ở chùa, chưa qua huấn luyện, chưa từng sinh hoạt, chị ta lại lui tới với phân ban, anh cũng trao cấp (anh cứ hỏi trực tiếp BĐD .GHPGVNTN Bà Rịa-Vũng Tàu thì rõ). Vậy mà có ai đá động gì anh đâu !
Sở dĩ tôi phải viết những dòng này cho anh vì thật lòng tôi không muốn anh chìm sâu hơn nữa trong tội lỗi và các anh em chúng ta không bị kéo lôi vào con đường danh lợi, sai lầm, gian dối mà quên tình huynh đệ, thầy trò, chẳng ích lợi gì trên con đường tu thân hành thiện phải không anh Cầu ?
Ngày 22 tháng 11 năm 2008
Nguyên Lễ
Nguồn: Hải Triều Âm
__._,_.___

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website