CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, December 22, 2018

Bạch JB: TÔN GIÁO ĐỎ!

TÔN GIÁO ĐỎ!
 
 
- Tại Việt Nam hay bất cứ đâu trên thế giới , những người chân tu có đạo hạnh trong Phật giáo, đều đã và sẽ được rất nhiều người dành cho sự tôn kính vô cùng xứng đáng. Nhưng những tên VGCS trá hình Phật giáo như Thích Đôn Hậu , Huyền Quang ,Quảng Độ, Nhất Hạnh...Cùng tập đoàn GHPGVNTN và tất cả bè lũ tay sai còn sống hay đã chết như Thục Vũ , Nguyên Nguyên , Tuệ Kiếm Hương Trần , thuộc nhóm LLCSCHPG và nhóm ông Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm , Trần Kiên Cường , Phạm Hoài Việt , Phạm Hoàng Vương... là một lũ việt gian , thì người dân VN sẽ phải vạch mặt chỉ tên chúng, để trong một ngày gần nhất phải dẫn giải chúng ra trước Tòa Án Quốc Dân trong cái ngày tàn sụp đổ của đảng csvn, một tập đoàn việt gian vẫn đang được đếm từng ngày.

- Những cá nhân này, những nhóm người này thực sự là những người không thể hiểu biết quả báo của chính họ , không hiểu bản thân thì nói chi đến người bên cạnh, huống gì lại có thể hiểu được một dân tộc khác...? Tất cả những gì họ dành dụm tạo dựng, vun đắp, cất chứa cho đàn con cháu của họ hôm nay, thì cũng chính đám con cháu này sẽ phải đem nộp trả lại hết cho lịch sử trong một ngày gần , trước sau không có hạn định , cũng không có ngoại lệ.  Phải trả hết cho sự ngu muội vô minh của cha ông chúng, trả đến tận xu cuối cùng và lãi suất hậu bàn.

- GHPGVNTN tại Hải ngoại được đại diện và giật dây bởi văn phòng 2 Viện Hóa Đạo mà các tên cầm đầu từng là những Thích Đôn Hậu (Diệp Trương Thuần) , Thích Huyền Quang (Lê Đình Nhàn), Thích Quảng Độ (Đặng Phúc Tuệ), Thích Hộ Giác (Ngô Bửu Đạt), Thích Chánh Lạc (Lê Kim Cương)... đều là những tên VGCS trá hình hạng rành nghề xảo quyệt trong lớp áo tăng sĩ Phật giáo.

- Danh xưng Tăng Thống và Ấn Tín của lũ cs trá hình Phật giáo này đang tiếm quyền và lộng hành, dù giọng điệu và hành tung có ngụy trang biến tướng cách mấy cũng không thể che giấu được dã tâm và tội ác việt gian bán nước phản dân tộc.

Một số người lại cho rằng "Phật giáo nhờ dân tộc mà có cơ hội thi hành công quả. Dân tộc nhờ có Phật giáo mà thăng tiến không đọa lạc" như chúng ta biết trong nhà Phật chỉ có  vun bồi công quả, tu tạo phước điền, hay tu tập Thiện duyên...vv.. Chứ trong nhà Phật làm gì có cụm từ "thi hành công quả". Sao không nói tẹt ra quần là thi hành chỉ thị cấp trên giao, hoặc Nhà nước đề xuất, giáo gian gật đầu... Còn không thì cứ [Lời chào cộng sản] như 2 bức thư HCM gởi Sta-lin cho nó thuần hóa.

- Khi Phật giáo chưa gieo hạt giống trên vùng đất Giao chỉ thì dân tộc này cũng đã ăn nên làm ra với những chiến công lẫy lừng hiển hách, tuy có chậm tiến nhưng chưa bao giờ Dân tộc Việt Nam bị đồng hóa bởi Hán tộc phương Bắc? Có đọa lạc chăng là kể từ khi chủ nghĩa Mác-Lê do tên tội đồ HCM áp đặt. Từ đó xã hội mới bắt đầu phân hóa, lòng người ly tán...con trai Việt phải làm nô lệ cõi ngoài theo cái gọi là  "Xuất khẩu lao động", Con gái Việt thì bị đem trưng bày ở Chợ Người quốc tế như món hàng "Xuất khẩu hôn nhân"...Rồi cột mốc biên giới Việt-Trung thì BIẾT ĐI...Lãnh Hải thì BIẾT TRÔI...lần mất về tay Tầu cộng đại hán bành trướng!!!


- Ngày nay chúng ta thấy những ngôi Chùa được xây dựng khang trang, hoành tráng như chùa Bái Đính, Ninh Bình Miền Bắc Việt Nam. Về thực chất chỉ là một bản sao của sự tham vọng, được thể hiện qua phong cách kiến trúc Tầu mà ĐCSVN là kẻ chủ đầu tư và sở hữu nó...! Một khi đã quản lý được Tôn giáo và không chỉ dừng lại ở Khống Chế mà phải "ĐẦU TƯ TÔN GIÁO " để thủ lợi theo kiểu đảng cộng sản Tầu. Chùa Bái Đính thực sự là một ngôi chùa vĩ đại hơn nhiều những ngôi xếp vào hàng Đại Tự trong "Tử Cấm Thành " tại Bắc Kinh.  Hai là chùa Hồ. Một trong vô số chứng tích tội ác của đảng csvn, qua những thủ đoạn thần thánh hóa tên Đại việt gian HCM. Chùa Hồ tọa lạc tại tỉnh Bình Dương miền Nam Việt Nam, là một trong những ngôi chùa đã phá vỡ nhiều cơn sốt kỷ lục Phật giáo. Thượng tọa ở hàng trước bên bệ thờ của chùa là bức tượng quá cỡ của Hồ ngồi ghế mây, tất cả đều mạ vàng ròng 24Karat. Khách hành hương muốn tỏ lòng kính ngưỡng lễ lạy đức Phật và các vị thần, Anh hùng dân tộc, ngồi ở hàng sau, xin cứ tự nhiên ! Phần nội thất của chùa Hồ được xây dựng đa phần bằng vật liệu quí hiếm, được bảo quản bằng máy điều hòa nhiệt độ và canh gác cẩn mật không kém gì cái lăng Hồ tại Ba Đình.

 Khách hành hương muốn giải trí và tiêu cho hết tiền sau khi lễ lạy Hồ , muốn đi chiêm ngưỡng cho hết quần thể chùa Hồ thì có loại hình kiến trúc Disney Land thuộc loại ăn xổi giả tạo nằm trong quần thể du lịch..., Lạc cảnh Đại Nam Dâng Hiến , thì dùng xe điện, nhẫn nại mỉm cười lừa lái đưa đón khách, đều do các công ty của đảng bao thầu...!

- Đó là cái đích đã được nhắm tới của sự mê hoặc dân chúng bằng thứ "Tôn Giáo Đỏ", theo nghĩa này, chính là làm sao để tất cả các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ, có tri thức, bị đánh lạc hướng sẽ trở nên nông cạn, mê muội, đồi trụy, bạc nhược, sợ hãi, cầu an...mất hẳn sức đề kháng ...dẫn đến vong bản, thui chột ý thức dân tộc, quên đi nỗi nhục mất nước...! Để rồi phải chấp nhận tất cả những gì là Tội Ác của đảng csvn đã và đang làm việt gian cai trị dân tộc trong ngôi vị chư hầu thái thú dài hạn cho đảng cs Tầu...!!!

-Tất cả những gì thuộc về ý chí, tri thức, lòng yêu nước và sức mạnh phản kháng của đồng bào Việt Nam...chỉ để bị đảng VGCS lợi dụng cướp trắng hoặc hướng vào những trận địa giả hay những lễ hội tôn giáo mê hồn! Chúng chính là kẻ nội thù số một và là kẻ thù trước mắt của dân tộc, phải bị đập tan ngay trước nhất. Cũng chính đảng VGCS thông qua tay GHPGVNTN, VIỆT TÂN, hóa thân vào các Thích, dùng chính công suất của người tỵ nạn, dựng lên những ngôi chùa  rồi cho những đồng chí công an đầu trọc làm chủ trì, quảng bá khuyến khích người tỵ nạn đến lạy lục xin xỏ và cứ tùy tâm nộp lệ phí..! Thật đắt và cay đắng cho cái giá của sự nô lệ tâm thức !!!

- Bọn chúng đã thành công trong Nghị quyết "36 mưu kế"
trong đó phải nhờ đám truyền thông, văn bút nô đang theo nhịp của một tay nhạc trưởng lão luyện.


- Người dân VN bị trị chỉ còn mỗi một thứ quyền tối thiểu duy nhất đã thuộc về huyết thống tâm linh ngàn đời đó là quyền "Được yêu Tổ Quốc" nhưng quyền này cũng bị đảng VGCS cướp đi bằng giọng điệu cai ngục được che chắn bằng họng súng và nhà tù theo tiêu chí "Yêu Nước Là Yêu Chủ Nghĩa Xã Hội"!!!


- Thật vậy trong bài Buđhism and Politics Hòa thượng Sri Dhammananda Có nhận định như sau: " Khi tôn giáo bị sử dụng để thỏa mãn các ý đồ chính trị, thì tôn giáo sẽ phải hy sinh các lý tưởng đạo đức cao qúy của mình và trở nên hạ thấp giá trị do những nhu cầu chính trị trần tục ".
( When religion is used to pander to political whims, it has to forego its high moral ideals and become debased by worldly political demands.)


Bạch JB
12/21/2018
https://www.facebook.com/bach.jb.3/posts/374929626645917
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website