CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, December 13, 2018

THƯ GỞI CÁC CHỦ DIỄN ĐÀN YAHOOGROUPS CỦA BẢO QUỐC KIẾM (???!!!)


LGT: Tính đến hôm nay 12/12/2018, Chính Khí Việt đã hiệu đính, bổ sung tới lá thư thứ 6 của CKV gởi tên Bảo Quốc Kiếm. Quan trọng hơn cả là 487/100.000 bài của tất cả quý tác giả đã có những nhận định, phân tích, bình luận RẤT SÂU SẮC  liên quan đến đề tài mà Chính Khí Việt nêu ra, đó là chủ đề Tội Ác Tập Đoàn Ma Đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ!!! 

Xin chân thành cám ơn quý chủ diễn đàn yahoogroups, các groups, các forum trên facebook và các website bạn đã sẵn lòng phổ biến, đăng tải  và bình luận từng luận điểm KHÔNG THỂ CHỐI CÃI về các tội ác Trời Không Dung - Đất Không Tha của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Ấn Quang trong suốt thời gian từ thập niên 60'S cho đến  hôm nay!!!!

Tuy nhiên với lá thư dưới đây của Bảo Quốc Kiếm gởi quý vị chủ diễn đàn…. vì  quý vi -như Bảo Quốc Kiếm đã viết rất rõ-  "chặn lại đồng loạt sau thư số 12" (sic) của Bảo Quốc Kiếm gởi đến CKV. 

Chính Khí Việt không tin quý chủ diễn đàn đã đồng loạt "cấm cửa"  Bảo Quốc Kiếm mà theo thiển ý: Đây là hình thức chạy làng của  BQK, một tên đại xuyên tạc, vu khống và bôi nhọ Nền Đệ Nhất VNCH và Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm. 
Xin dẫn chứng ngay: quý vị CHỦ NHÂN  các diễn đàn yahoogroups đã không ngăn chặn các nick như  UT-NO, TRAN CHANH TAM, DU-PAGE n DU-PAGE, TRUONG-AN,  GOP GIO, LONG HOANG, DAO QUAN GIAO HOANG.... mặc dù các nick này thường xuyên đem các bộ phận sinh dục của mình trưng bày không những bằng ngôn ngữ mà còn cả các hình ảnh minh hoạ…, vu khống và chụp mũ tất cả những ai có niềm tin Thiên Chúa Giáo và những ai luôn tin yêu, tưởng nhớ công đức của Vị Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình DIệm, người đã khai sáng Nền Đệ Nhất VNCH!!!





Cho nên theo thiển ý:  ĐÂY LÀ SỰ ĐẦU HÀNG (TRONG DANH DỰ) của một tên già trên 75 tuổi mà vẫn chưa chịu khôn, đối với ngòi bút luôn tôn trọng bạn đọc và tôn trọng sự thật của CKV.

Chính Khí Việt
Ngày 12/12/2018

Tài liệu đã đăng cùng một đề tài:

 • (CẬP NHẬT VÀ BỔ SUNG) THƯ SỐ 6 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KI...
 • CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2018
 • (HIỆU ĐÍNH VÀ BỔ SUNG) THƯ SỐ 5 TRẢ LỜI BẢO QUỐC K...
 • TRẢ LỜI PHẠM HOÀNG VƯƠNG ĐÃ “LÊ LAI CỨU CHỦA” BẢO ...
 • THƯ SỐ 4 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾM
 • THƯ SỐ 3 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾM
 • Cáo bạch của Ngưu Ma Vương Quảng Độ ngày 30/08/201...
 • Ngụy biện về Phật giáo đấu tranh
 • THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀ...
 • (HIỆU ĐÍNH VÀ BỔ SUNG) THƯ SỐ 7 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾM
 • 00499 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
 • 00501 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
 • 00504: ĐÂY "GIỜ PHÚT LÂM CHUNG" TRÒ LỪA BỊP THẾ KỶ "ĐÀN ÁP PHẬT GIÁO" CỦA TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


 •  
   
  On Wednesday, December 12, 2018, 10:05:17 PM EST, Bao Quockiem quockiemb@yahoo.com [GoiDan] <GoiDan@yahoogroups.com> wrote:

   

   

   

  KÍNH GỬI CÁC VỊ CHỦ DIỄN ĐÀN

  Bảo Quốc Kiếm

   

  Trân trọng kính thưa qúy vị, Trước hết xin cám ơn quý vị đã từng giúp đỡ chuyển tải ý kiến của cá nhân tôi; một kẻ thiếu học nhưng biết tôn trọng Tổ Quốc, Dân Tộc, Đồng bào.

  Tất cả sách bài của tôi đều căn cứ vào kinh điển, sách vở có giá trị, chứ không mạo muội làm những chuyện hạ cấp.

  Tiếc thay, hôm qua đến nay, quý vị đã chận lại đồng loạt sau thư số 12 gửi ông Phạm Trọng Luật. Tôi thật không hiểu.

  Nhân vật này là một tu xuất Kitô giáo, dùng những lời lẽ hạ cấp chửi bới Phật Giáo liên tu bất tận, hẳn mọi người trên diễn đàn đều biết. Thế nhưng quý vị vẫn liên tục ủng hộ.

  Xót xa thay cho vận nước, tình người.

  Tôi không dám nghĩ rằng quý vị là những kẻ chung thuyền chung hội; nhưng sự thật sao lại như thế. Không hiểu nỗi.

  Cố gắng vượt lần này, nhưng không biết có tới quý vị và mọi người hay không.

   

  Một lần nữa tôi thành kính gửi đến quý vị lời cảm tạ và mong rằng chúng ta phải tôn trọng sự thật, lịch sử, nhất là để bảo vệ Dân Tộc chúng ta.

   

  Thành kính

   

  Bảo Quốc Kiếm
   
  On Saturday, December 15, 2018 7:39 PM, "Joseph Pham josephpham62@yahoo.com [diendanviahe2]" <diendanviahe2@yahoogroups.com> wrote:
   


  ĐÚNG NHƯ TA ĐÃ TIÊN LIỆU RẰNG "CON CHÓ" (chữ của Lê Công Cầu thuật lại lời Quảng Độ) BẢO QUỐC KIẾM ĐÃ THÁO CHẠY TRONG DANH DỰ!!!  TUY NHIÊN TA VẪN TIẾP TỤC GIÁNG NHỮNG ĐÒN SÂM SÉT TRÊN CÁI GỌI LÀ "GIÁO HỘI VIỆT NAM THỐNG NHẤT KHỐI ÂN QUANG" CHO ĐẾN KHI NÀO  CHÚNG ĐỒNG LOẠT ĐỘI MỒ SỐNG DẬY (NHỮNG THẰNG ĐÃ ĐỀN TỘI NƠI A TỲ NHƯ ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG- HỘ GIÁC...) ĐỂ XIN LỖI TOÀN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ  TRONG MỤC "ĐÁNH THẰNG CHẾT RĂN THẰNG SỐNG".  RIÊNG NHỮNG THẰNG ĐÃ GIÀ RỒI CÒN CHƯA CHỊU CHẾT NHƯ QUẢNG ĐỘ, TRÍ QUANG, NHẤT HẠNH, GIÁC ĐỨC, CHÁNH LẠC, KHÔNG TÁNH, VIÊN ĐỊNH...) THÌ TA VẪN CÒN PHẢI CẢNH GIÁC ĐỂ LÔI CỔ CHÚNG RA CÔNG LUẬN KHI CHÚNG MANH NHA CÓ NHỮNG TRÒ BỈ ỔI, LỪA GẠT, GIAN MANH MỚI!!!

  CKV
  12/15/2018


  Show original message
  On Saturday, December 15, 2018 6:30 PM, "Bao Quockiem quockiemb@yahoo.com [diendanviahe]" <diendanviahe@yahoogroups.com> wrote:


   

  Kính quý vị,
  Tử nay tôi không viết thư cho Phạm Trọng Luật nữa, chỉ xin trích trong ba cuốn sách tôi đã xuất bản là: MÚA NỮA ĐI CƯNG; NGƯỜI VIỆT NÊN CHỐI BỎ ???; HUẾ ƠI OAN NGHIỆT và một số bài đã viết từ hơn hai mươi năm trước để tăng Phạm Trọng Luật và quý độc giả.
  Dưới đây là một chương trong cuốn MÚA NỮA ĐI CƯNG.



  CHƯƠNG 14 : RUỚC VOI-CÕNG RẮN

  Nguyễn gia Kiểng thật khổ công để dẫn tới một kết luận kinh hồn :

  "Việt nam phải long trọng xin lỗi công giáo" !!!

  Để ngụy biện cho phần này, trước đó, Kiểng đặt lại vấn đề Nguyễn Ánh và Lê chiêu Thống. Kiểng viết:
  "Chiêu Thống là con người nhân hậ

  0 comments:

  Post a Comment

   

  Subscribe to our Newsletter

  Contact our Support

  Email us: Support@templateism.com

  Thành Viên của Website