CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, December 22, 2018

QUAN TRUONG: LỰC LƯỢNG CƯ SĨ CHẤN HƯNG PHẬT GIÁO LÀ AI?

LỰC LƯỢNG CƯ SĨ CHẤN HƯNG PHẬT GIÁO LÀ AI?
http://www.chinhkhiviet.net/2018/12/quan-truong-luc-luong-cu-si-chan-hung.html

 
 
Như mọi người đều biết, vào thập niên 1960, Phật Giáo Ấn Quang (PGAQ)  hậu thân Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (PGVNTN) đã "đấu tranh" không khoan nhượng...để dứt khoát lật đổ cho bằng được các chính quyền VNCH. Đó là lịch sử, nghĩa là việc có thật, và được ghi chép trong sách vở để lưu truyền lại cho hậu thế. Xin nhớ cho rang đây cũng là mục tiêu tối hậu của bọn VGCS miền Bắc xâm lược.

Sau khi giật sập được cơ chế lãnh đạo hợp pháp tại miền Nam thời Đệ Nhất VNCH, PGAQ đã lập chính quyền gọi là 3 thành phần, và đưa Dương Văn Minh lên làm lãnh đạo...như lời HT Thích Đôn Hậu tự nhận. Cho nên việc chuyển quyền từ cố TT Trần Văn Hương cho Dương Văn Minh là bất hợp hiến theo Hiến Pháp VNCH.

Tên "tổng thống" xoán ngôi - đoạt vị khốn kiếp này...ngay sau khi được phong liền giao Miền Nam VNCH cho ngụy quân VGCS miền Bắc xâm lược. Vậy chúng tôi xin hỏi toàn thể đồng bào VN trong và ngoài nước, như thế thì PGAQ và nay là PGVNTN có là người "quốc gia" chống cộng không??? Và cùng một câu hỏi như thế thì...Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo trong PGVNTN có là người "quốc gia" chống cộng không?

Đấy là chúng tôi chưa nói đến việc sáng ngày 30/4, HT Quảng Độ cùng với TT Thích Minh Châu, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Trực, Đoàn Viết Hoạt cùng với 500 tăng ni  sư và toàn bộ ban giảng huấn Đại Học Vạn Hạnh đã đích thân lên tận ngã tư Bảy Hiền đi rước VGCS vào Saigon, và tổ chức meeting mừng chiến thắng của quân xâm lược cũng như long trọng mừng "sinh nhật dổm" của tên Đại Tội Đồ Hồ Chí Minh sau đó vào ngày 19/05/1975!!!

Do đó, mặc dầu chúng tôi không dám vơ đũa cả nắm, nhưng khẳng định rằng PGVNTN nói chung đều là công cụ , là đạo quân thứ 5 của VGCS trong việc thôn tính Miền Nam Việt Nam!!! Đồng thời chúng tôi cũng quyết khẳng định rằng PGVNTN, HT Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ  và tay sai của chúng trong cái gọi là Gia Đình Phật Tử, Sinh Viên Học Sinh Quyết Tử… đều đã công khai chống Quốc Gia (VNCH)!!!

Đây hoàn toàn không phải là chuyện bịa đặt. Lịch sử đã viết như thế. Và hiện nay những người VN tuổi từ 50 sắp lên...nghĩa là sinh vào năm 1975, đã có đủ trí khôn suy nghĩ… không thể chối bỏ sự kiện lịch sử này!!!

Ngày nay, VGCS vẫn bổn cũ soạn lại. Chúng đang nhờ bàn tay của Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo trong PGVNTN để mong chinh phục đồng bào phật tử hải ngoại, cũng như cộng đồng tỵ nạn chúng ta. Qua bao nhiêu mánh lới - bao nhiêu đòn phép - bao nhiêu mua chuộc dụ dỗ, VGCS vẫn không thể nào khuất phục được khối người tỵ nạn. Chúng lại phải xài đến con bài PGVNTN!!!

Tuy nhiên, họ đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng. Họ đã biến cửa thiền thành nơi dung túng chuyện thất đức là...quật mồ TT Ngô Đình Diệm và chế độ Đệ Nhất VNCH lên để đấu tố. Bởi, Chùa là nơi tôn nghiêm Đức Phật ngự. Chùa là nơi cầu siêu - giải oan cho người quá cố, chứ không phải là nơi gây thêm thù hận - tạo thêm oan khiên! Đáng tiếc là PGVNTN đã biến cửa thiền thành nơi...cho Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo - một lũ người lòng lang - dạ sói lộng hành.

Vậy Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo này thật sự là ai??? Và tại sao PGVNTN lại phải Chấn Hưng?
_ _ _
Chấn Hưng PGVNTN là Chấn Hưng cái gì? Sửa lại giáo lý nhà Phật ư? Hay xây thêm chùa cho to? Hoặc trao cho các lãnh đạo PGVNTN thêm quyền lực?

Chúng tôi thiển nghĩ...Hoàng Tử Siddhārtha Gautama (Tất-đạt-đa Cồ-đàm) đã bỏ hết cả cung vàng - điện ngọc - tự ép mình vào chốn khổ ải để rèn luyện...tìm cho ra được cách tự giải thoát cho mình và cũng là để cứu chúng sinh. Tất nhiên, Đức Phật phải tìm cách diễn đạt...để tư tưởng của mình truyền đạt lại được cho hậu thế chứ???

Thế nhưng, các sư sãi Ấn Quang đã lợi dụng hình ảnh hy sinh cao quý của Đức Phật...để mưu cầu vinh quang cho riêng họ, vì vậy, càng ít người hiểu rõ được giáo lý của Đức Phật thì càng tốt!!! Đồng bào phật tử trong và ngoài nước sẽ chẳng bao giờ hiểu được...cách nào tự giải thoát!!! Có lẽ những điều họ biết về Phật Giáo hiện nay chỉ là...có những kẻ đầu cạo trọc - khoác áo cà sa - ăn chay, rồi tụng kinh niệm Phật.

Bởi thế, xuất phát từ một tư tưởng tốt đẹp, Phật Giáo trong nước và hải ngoại đã dần biến thành 1 thứ dị đoan, mà những người theo nó...chỉ nghe được lời Phật...từ miệng của những "kẻ khoác áo tu hành"! Và kết cục là...đồng bào phật tử đã dần bị lẫn lộn giữa những lời của Phật...thành những lời của các sư sãi Ấn Quang ấn vào miệng Phật, cũng như đồng bào phật tử nhầm tưởng rằng các sư sãi Ấn Quang là Phật!!!

Theo như triết lý của nhà Phật thì...sở dĩ con người gặp phải cảnh khổ đau trong cuộc đời, đó là vì họ có quá nhiều dục vọng. Một trong những điều dục vọng ấy...mà Phật đã tổng kết đó là "Sở cầu bất đắc", nghĩa là vì ham muốn mà không đạt được thì...lấy làm đau khổ!!!

Thế nhưng hiện nay, KHÔNG ÍT  kẻ đi tu lại muốn được làm Tăng Thống như sư rậm râu Thích Quảng Độ, làm thượng tọa như thằng Việt Gian Thích Trí Quang, hay sư ẤU DÂM mặc quần xì líp như Thích Chánh Lạc..v.v..??? Như vậy có nghĩa là...họ vẫn còn nguyên vẹn cái dục vọng đó, nếu không muốn nói là...dục vọng đó còn cao hơn nhiều rất nhiều những phật tử tầm thường khác!!!

Sở dĩ tại Hải Ngoại ngày nay có những chuyện...những thằng "họ Thích" làm chuyện bậy bạ, bị đưa lên báo chí và bị tố cáo ra tòa là bởi vì...chúng hoàn toàn không phải là người tu hành. Chúng chỉ mượn chiếc áo thầy tu nên mới có chuyện...Thích Trí Quang chơi gái như cơm bữa - Thích Đôn Hậu có tình nhân là Tuần Chi - Thích Quảng Độ thì để tóc - nuôi râu như Bin Laden - Thích Chánh Lạc thì ấu dâm với cả 2 chị em tuổi vị thành niên - Thích Giác Đẳng, Thích Hộ Giác thì vay tiền xây chùa rồi quỵt luôn không trả..v.v..

Ai cũng biết rằng năm 1963, khi đất nước đang chiến tranh loạn lạc. Chính phủ của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã hết sức bảo toàn độc lập của tổ quốc, hạnh phúc - tự do của người dân. Thế nhưng bọn Gian Tăng này đã ép phật tử xuống đường...đòi giật sập cho được cái thể chế độc lập ấy. Không những ép các phật tử xuống đường biểu tình, bọn Gian Tăng này còn mang đồng đạo ra thiêu sống để tạo nên bạo loạn, và sau cùng là miền Nam VNCH rơi vào tay ngụy quân VGCS xâm lược.

Sau ngày 30-4-1975, đất nước bị tan hoang, đồng bào bi áp bức đến tận cùng nơi địa ngục, và người ta đã phải mạo hiểm bỏ cả của cải - sinh mạng để tìm đường đến với tự do...để mong được quyền làm người! Thế nhưng, bọn Gian Tăng Ấn Quang này vẫn không chịu buông tha họ!!!

Bằng nhiều con đường...bọn đầu trọc này đã tìm cách ra Hải Ngoại một cách trót lọt, để bắt đầu thực hiện kế hoạch biến Đảng VGCS thành Đạo, đưa Phật Giáo trở thành 1 công cụ "nô dịch tinh thần" đối với toàn bộ người Việt từ trong nước ra đến Hải Ngoại. Từ Hải Ngoại, chúng sẽ quyên góp gây quỹ xây chùa, và đưa các tăng ni từ trong nước ra Hải Ngoại để khuyếch trương thanh thế, cũng như sẽ ngày càng được mở rộng chuyện quyên góp.

Với số lượng các tăng ni ngày một đông, VGCS đã đặt ra một kế hoạch hòa hợp - hòa giải (NQ36), sẽ được thực hiện 1 cách êm thấm - tinh vi, và làm cho con mồi là những người Việt Tỵ Nạn...không biết được rằng mình đang biến thành Việt Kiều của chúng. Như vậy, những tên đầu trọc hiện nay đang tác yêu - tác quái ở Hải Ngoại...nếu không phải là những thằng công an cạo đầu, thì cũng là bọn tay sai tuyên vận của VGCS.
_ _ _
Trong những bài viết trước đây, chúng tôi đã từng thưa với quý bạn đọc là có một loại công an VGCS không mang súng - không mang còng số tám, nhưng vô cùng nguy hiểm!!! Loại công an này không có...tóc - khoác áo cà sa, và vũ khí độc hại của bọn chúng chính là cái lưỡi rắn độc, thường xuyên móc túi - moi ruột - moi gan đồng bào phật tử ở hải ngoại cho đến khi nào sạch bách, không còn một đồng đô la nào mới thôi!

Ngày nay, trong chiến dịch xóa tên quốc doanh VGCS với người Việt tỵ nạn, bọn VGCS đã xuất cảng rất nhiều tên công an đầu trọc ra hải ngoại...với những tên mới lạ như: Thích Giác Đảng, Thích Hộ Giác (đã chết), Thích Trí Tựu, Thích Hải Tạng, Thích Hải Chánh, Thích Trí Lực, Thích Hạnh Đức, Thích Huệ Đăng...Đặc biệt, chúng tập trung vào những vùng có đông người Việt cư ngụ, chủ yếu nhất là tại Hoa Kỳ và Canada.

Năm 1984, bọn chúng đã đưa thêm 14,000 (14 ngàn) cán bộ Tình Báo gián điệp sang Tây Tạng và Ấn Độ học về "Phật học"; Những tên Cư Sỹ này được đào tạo khá toàn diện, ngoài việc biết tụng kinh - biết giảng "Pháp", chúng còn biết những tiểu xảo như coi bói - xem tử vi - xem chỉ tay - làm bùa chú - bắt ấn trừ tà - biết cạo gió - cắt lể - nấu cơm chay - biết hội họa, kể cả biết...trang điểm cho cô dâu nữa!!! Chính vì vậy mà có một số nữ phật tử phải "mang ba lô ngược" (có bầu) vì những tên này!

Chúng ăn nói rất hiền lành, một điều "mô phật" hai điều "mô phật" như Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo hiện nay tại hải ngoại, mở miệng ra là khuyên các đồng bào phật tử phải TRÍ TUỆ và GIÁC NGỘ là THÔNG MINH. Và nhất là thường xuyên khuyên mọi người phải "cúng dường Tam Bảo" để ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN TỘC (XHCN), cũng như ưu tư với TIỀN ĐỒ ĐẠO PHÁP (XHCN).
 
Nếu có phật tử nào thắc mắc đến vấn đề chống VGCS, và không muốn tiếp tục đóng góp tiền làm từ thiện để ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN TỘC (XHCN) nữa thì...lũ Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo với những cái tên như: Thục Vũ, Nguyên Nguyên, Tuệ Kiếm, Hương Trần, Võ Bất Phi, Ý Dân, Tâm Mẫn...sẽ đi một đường "bác Hồ giáo khoa thư" như thế này:
- Mô Phật! Đức Phật đã dạy rằng...ta phải luôn lấy tình thương xóa bỏ hận thù. Chuyện cũ bỏ qua hết đi con ơi...hận thù mà chi...nghiệp chướng sẽ thêm nặng nề, chết không được về tây phương cực lạc...không lên được niết bàn! Quê hương (xã hội chủ nghĩa VN) tức là "mẹ hiền", ai lại đi chống "mẹ hiền" của mình bao giờ!!! Mình là người Việt Nam mà tại sao lại CHỐNG LẠI DÂN TỘC VIỆT NAM (XHCN)!!!

Nếu thấy đồng bào phật tử ở hải ngoại có vẻ vẫn còn "hai lúa" quá thì...bọn lâu la này mạnh dạn "chơi tới bến" luôn:
- Yêu quê hương tức là yêu nước. Đức Phật đã dạy rằng: "yêu nước tức là yêu chủ nghĩa xã hội đó! Các con hiểu chưa?"

Tuy nhiên, thỉnh thoảng lũ Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo cũng bị tổ trác vì có một phật tử nào đó dám cãi lời:
- Thầy ơi, thầy nói sai rồi. Câu nói đó là của "bác" Hồ chớ đâu phải của đức Phật!

Nhưng vốn đã được đào tạo kỹ trong trường tình báo công an, cho nên bọn lâu la này có thể linh hoạt trong mọi tình huống:
- Mô Phật! Dzậy sao? He he, con thông cảm...vì thầy bận "tu" nhiều quá nên nhớ lộn!!!

Bọn Cư Sỹ này rất nguy hiểm ở chỗ...chúng nó đội lốt những người tu hành, đội lốt người quốc gia chống cộng để hướng dẫn đồng bào phật tử ở hải ngoại đi vào chỗ chết. Nếu để ý kỹ thì chúng ta thấy...những điều chúng chê bai chế độ VGCS chỉ toàn là vu vơ, chung chung như:
- Chính quyền Việt Nam hiện nay có nhiều lúc gây phiền hà cho người dân (chính quyền nào trên thế giới mà không có lúc gây phiền hà cho người dân!)
- Chính quyền Việt Nam hiện đang cho xây nhiều chùa...nhưng không cấp kinh phí, khiến giáo hội phải tự túc xây bằng tiền quyên được của dân (chê mà thành ra khen là...ở XHCNVN hiện nay đã có tự do tôn giáo, cho phép xây nhiều chùa!)

Do đó có thể nói, trong số các loại công an...bọn công an đầu trọc tại hải ngoại đang núp dưới cái tên Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo là sướng nhất! Bởi ngoài số lương công an được lãnh, bọn chúng còn được hưởng số tiền cúng dường nơi các phật tử, được ở nhà cao cửa rộng - có đệ tử hầu hạ - cơm bưng nước rót...hay nói cho đúng hơn là cơm no - bò cỡi.

Quan Truong
12/22/2018
https://www.facebook.com/quan.truong.3745496/posts/607617326355117


 
 
 
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website