CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 3, 2018

HUỲNH THỤC VI KHÔNG CÓ TỘI “XÚC PHẠM QUỐC KỲ” (TỨC CỜ MÁU VGCS)


HUỲNH THỤC VI KHÔNG CÓ TỘI “XÚC PHẠM QUỐC KỲ” (TỨC CỜ MÁU VGCS)
 
 
 
 

 

Tại sao Chính Khí Việt lại viết rằng cô Huỳnh Thuc Vi không hề xúc phạm “QUỐC KỲ”.  Vì đó chính là lá cờ của VGCS đẻ ra cho chính cái công cụ của chúng là nguỵ quyền VGCS. Cho nên cô Huỳnh Thục Vi không phải là đảng viên VGCS, tất nhiên cô ta có quyền muốn làm thế nào với cái gọi là “Quốc Kỳ VGCS” đều tuỳ nghi cho dù cô ấy có cho đứa con nhỏ của mình ỉa lên lá cờ đó thì cũng chẳng sao.  Chính tập đoàn VGCS mới là kẻ đưa đẩy cô ta để cố tình buộc tội.  Đối với các nước tự do, chuyện phỉ báng một lá cờ chỉ bị xử phạt bằng tiền là cao lắm hay đuổi việc là cùng!

Nên nhớ tập đoàn VGCS chỉ cho phép độc quyền treo lá cờ máu sao vàng của chúng.  Lá cờ ấy đã là biểu tượng cho các việc VIỆT GIAN như Bán Nước Giết Dân mà thôi.  Cụ thể là hiện nay chúng đã và đang bán nước cho Tàu bành trướng!  Điển hình nhất là từ Quốc Tế cho đến toàn dân Việt Nam trong và ngoài nước, kể cả lũ đảng viên VGCS cho đến lũ "vòi bạch tuộc" của chúng đều biết rõ những thằng đầu nậu VGCS như Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp… đều đã đứng dưới ngọn cờ đỏ sao vàng của chúng để ký kết cái gọi là “Hiệp Định Thành Đô” mà ngay giao hàng (tức toàn bộ Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam) được quy định bắt đầu trong khoảng cuối năm 2018 này!!!

Bất kể người Việt Nam nào, không phân biệt già trẻ, lớn bé, giới tính, tín ngưỡng tôn giáo, nghề nghiệp… không căm thù và ỉa lên lá cờ Máu Nền Đỏ Sao Vàng mới là những kẻ có tội đối với Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam đời đời kiếp kiếp!

Xin Chú Ý:  Nếu nói ngược lại, cô Huỳnh Thục Vi vì lòng yêu nước được lên tiếng công khai để chửi những thế lực nào, cá nhân hội đoàn nào, đảng phái nào đã khiến cho Nước Việt Nam Cộng Hoà cố tình bị triệt tiêu với Quốc Kỳ Nền Vàng Ba Sọc Đỏ thì  cô ta hành xử đúng hay sai?

Thử hỏi tập đoàn VGCS có dám để cô Huỳnh Thục Vi và những kẻ có dính dáng đến lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, bởi tại ở Miền Nam Việt Nam và Bắc Việt Nam xưa kia đều đã từng có Quốc Kỳ Nền Vàng Ba Sọc Đỏ của nhân dân cả Bắc và Nam Việt Nam, đã tồn tại lâu dài trong lịch sử và tiếp nối đến sau này trước khi lá cờ máu nền đỏ sao vàng xuất hiện trong vụ Xô Viết Nghệ Tĩnh công khai bán nước cho Nga Xô Leninist y như bây giờ chúng bán cho Tàu bành trướng vậy!!!

Chính vì thế cô Huỳnh Thục Vi và gia đình đã từng và hiện cũng vẫn còn là người công dân của đất nước Việt Nam với Quốc Kỳ Nền Vàng Ba Sọc Đỏ.  Cho nên cô ấy có quyền lựa chọn chỗ đứng cho mình và Quốc Kỳ của Tổ Quốc Mình!!!

Điều này cô ta đã tự ý viết trên các biểu ngữ và facebook của mình một cách công khai. 

Kẻ nào nói cô ấy có tội, nên tham khảo -không cần đâu xa-  hãy nhìn vào Hoa Kỳ hiện nay, một nước được coi là Tự Do – Dân Chủ nhất thế giới!

Chính Khí Việt cũng xin lưu ý quý bạn đọc rằng: Không năm nào tập đoàn VGCS lại không nhắc lại việc những người tù cộng sản khi bị thực dân Pháp bắt giam đã hô khẩu hiệu yêu nước và làm lễ chào cờ đỏ sao vàng và cờ đỏ búa liềm của chúng. CHÚNG KHẲNG ĐỊNH VÀ VINH DANH NHỮNG NGƯỜI ĐÓ LÀ “YÊU NƯỚC” và tinh thần đó là “BẤT DIỆT”.

Nhưng cái kết quả mà lũ gọi là yêu nước đó mang đến cho nhân dân Việt Nam như tên Lê Duẫn đã khẳng định “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và cho Trung Quốc” nghĩa là tập đoàn VGCS đã đem xương máu tài nguyên để hy sinh cho quyền lợi của Nga và Tàu.

Còn Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam thì mất hết chẳng còn gì, kể cả những truyền thống qua các văn hoá phi vật thể cũng bị tan hoang hoặc lai căng. 

Đến bây giờ chúng vẫn vinh danh cái gọi là “lòng yêu nước và tinh thần yêu nước” của lũ việt gian đó, thì thử hỏi chúng có quyền gì mà ngăn cản lòng yêu nước chân thành, minh bạch, công khai, tiến bộ của cô Huỳnh Thục Vi???

 

Chính Khí Việt

Ngày 12 Tháng 03, 2018

Tam Anh Nhà đánh trâu huỳnh thục vy mới chỉ lấy vôi trét lên lá cờ máu què của vịt cộng để đóng tuồng đấu tranh cuội thôi mà .Làm gì mà tác giả bài viết nâng lên đến tầm cao là lòng yều nước vậy ? Muốn biết thực chất htv có ghét lá cờ máu quần què ấy không thì xin mời ông CKV xem lại bải viết của TA về htv !
Manage
LikeShow more reactions
Reply1hEdited
Goretti Tran Chuyện ruồi bu . Chỉ có tâm thần mới tin những em gái nầy .
Manage
LikeShow more reactions
Reply1h
Bach JB Có gì nhầm lẫn ở đây chăng..? Hoặc có người đánh phá...?
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website