CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, December 14, 2018

(HIỆU ĐÍNH VÀ BỔ SUNG) THƯ SỐ 7 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾMNhư ta đã minh định rất nhiều lần rằng “vật thánh không quăng cho chó” mà ngươi thì đích thị là Chó rồi, như tên lãnh đạo tối cao của ngươi, tức tên Tăng Thống 5 Quảng Độ đã khẳng định với Lê Công Cầu: “nói với chó làm gì?”,  cho nên ta sẽ không tranh luận những gì thuộc phạm trù “thánh thiêng” ĐỂ  KHAI SÁNG TRÍ TUỆ cho con chó Bảo Quốc Kiếm.

Dù ngươi có viết ngàn bài phỉ báng Kinh Thánh, bôi nhọ Cụ Diệm và gia đình Cụ thì người ta vẫn cứ ùn ùn đến nhà thờ học Giáo Lý, học Kinh Thánh theo đạo; và hằng năm khắp nơi có Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS trên thế giới kể cả Việt Nam, thì họ vẫn cứ tổ chức Tưởng Niệm, Tri Ân, Giỗ Chạp cho Cụ và các Vị Tướng Tá đã cùng cụ CHẤP NHẬN CÁI CHẾT để đền nợ nước, quyết không nhượng bộ ngoại bang, quyết không cam tâm tình nguyện làm một thứ công cụ cho  chính quyền Hoa Kỳ  giai đoạn 1963!!!

Nếu khả năng viết lách của ngươi khá thì ngươi nên lưu tâm trả lời cho Chính Khí Việt ta những gì mà các tác giả “Thiện Trí Thức” (khà khà khà,  cho ta mượn 3 chữ này của lũ chúng bay một chút), cũng như cá nhân ta, viết gần 100 Ngàn Bài trong chủ đề lớn mà ta nêu ra.  Đó là “TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GIÁO HỘI PGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ”.

Đến hôm nay là bài thứ 489 rồi, với bao nhiêu tài liệu, bao nhiêu nhận định phân tích và bình luận, thế mà ngươi và tập đoàn ma đạo GHPGVNTN các ngươi có đứa nào phản bác được một câu khả dĩ có thể chấp nhận được!!!  Hoàn toàn là không!!! Bởi vì SỰ THẬT đang dần dần trả lại cho LỊCH SỬ!!! Và những tên cuồng tín thuộc tập đoàn ma đạo GHPGVNTN của Đôn Hậu, Huyền Quang, Quảng Độ các ngươi VẪN KHÔNG HỀ CÓ CHÚT TUỆ GIÁC NÀO ĐỂ NHẬN RA SỰ THẬT y hệt đám lâu la Thanh Hải Thượng Sư lấy nước tắm của con Thanh Hải về nhà uống những mong sẽ được CỨU ĐÔ VÀ GIẢI THOÁT VẬY!!!!

Cho nên bao lâu ngươi và phe đảng của ngươi trong cái gọi là GHPGVNTN vẫn còn khư khư với cái định kiến rằng Nền Đệ Nhất VNCH với sự lãnh đạo Anh Minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm là đàn áp Phật Giáo thì bấy lâu ta vẫn còn phải viết để một mặt GIÁO HUẤN lũ chúng bay, mặt   khác là để thay mặt tiếng nói chung lương tri của hằng triệu người Tỵ Nạn VGCS và trên 90 triệu người dân bị trị trong nước là nạn nhân trực tiếp, gián tiếp của lũ mượn đạo tạo đời chúng bay trong vỏ bọc Phật Giáo với xú danh PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT KHỐI ẤN QUANG!!!

Hiểu chưa nào  Đồ Tể Bảo Quốc Kiếm!!!

Hẹn lại vào ngày mai ta lại tiếp tục nếu như ngươi CHƯA CHẠY LÀNG và còn can đảm dám viết thư gởi đến ta thông qua các diễn đàn yahoogroups!!!

Chính Khí Việt
Ngày 14/12/2018

Hiệu đính và bổ xung thư số 7  12/09/2012

Một đồng đạo tập đoàn ma giáo GHPGVNTN Khối Ấn Quang nhận xét về BQK:

"1) Nói về ông Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm: Tên Trương Khôi, bút hiệu Bảo Quốc Kiếm. Tuy lấy bút hiệu thật nổi là “Kiếm Báu Quốc Gia” nhưng lối viết văn và cách sử dụng từ ngữ đầy tính hằn hộc, hống hách, mất nhân căn. Lề lối và thái độ của những kẻ thù vặt vì thiếu căn bản kiến thức hùng biện lý luận nên chỉ có cách là áp dụng từ ngữ thô bạo để chém bừa đối phương. Cũng giống như những đứa bé thông thường, càng tranh cãi không lại thì dùng nắm tay để đấm nhau mà ta thường thấy ngoài đời." (Vũ Bình Minh)
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website