CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 10, 2018

(CẬP NHẬT VÀ BỔ SUNG) THƯ SỐ 6 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾM

THƯ SỐ 6 TRẢ LỜI BẢO QUỐC KIẾM

Để có thể trở thành một con người có một số nhân cách tối thiểu, các cụ nhà ta đã dạy con cháu Ngũ Thường (Nhân, nghĩa, lễ, trí và tín). Đó chỉ là nhân cách để có thể trở thành một con người bình thường, chưa nói đến một người tu hành luôn tự khoe Giác Ngộ, Tuệ Giác…
Thế nhưng đám trọc thuộc tập đoàn ma đạo GHPGVNTN chúng nó có đứa nào có lấy một trong năm Ngũ Thường này. Chính Khí Việt xin chứng minh:

•NHÂN: Lũ sư tăng tập đoàn ma đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang KHÔNG BAO GIỜ CHÚNG CÓ ĐƯỢC CHÚT LÒNG NHÂN!!! Nếu chúng có lòng nhân từ chúng đã không toa rập với tập đoàn VGCS để giết chết trên 6000 đồng bào vô tội hồi Tết Mậu Thân 68 ở Huế!!! Chúng đã không chỉ điểm từng gia đình có chồng, cha, anh, em là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà cho cộng sản biết để chúng đem đi hành quyết!!! Nếu có lòng nhân, chúng đã không chứa chấp thằng Bảy Lốp núp trong Chùa Ân Quang ở Saigon để nó có thể đến tận nhà vị trung tá cảnh sát để giết chết hết cả gia đình người ta gồm vợ, con và bà Cụ Già thân sinh một cách thảm khốc!!!

•NGHĨA: Chúng đem đồng đạo của chúng ra thiêu sống cả thảy trên 31 tu sĩ mà theo lời dạy của Đức Thế Tôn đã nghiêm cấm trong Ngũ Giới Nhà Phật: CẤM SÁT SINH. Một trong 31 tên tu sĩ đầu không tóc này phải kể đến thằng già ngu xuẩn Thích Quảng Đức, một thằng tự nguyện biến mình thành công cụ cho tập đoàn ma đạo GHPGVNTN để chúng có cớ tuyên truyền láo khoét rằng Đệ Nhất VNCH dưới sự lãnh đạo của TT Anh Minh Ngô Đình Diệm là một chính quyền đàn áp Phật Giáo trong khi bản phúc trình của UB Điều Tra Quốc Tế đều PHỦ NHẬN!!!

•LỄ: Nếu chúng có một chút lễ độ của tiền nhân là Kính Già Yêu Trẻ, biết giữ LỄ với mọi người thì chúng không bao giờ mắng nhiếc một bà cụ già đáng tuổi mẹ của chúng. Nếu biết LỄ, chúng đã chẳng la ó, quát tháo điều tra xem cái quần sì của Quảng Huyền treo chung với khăn lau mặt của Chánh Lạc nằm ở đâu? Nếu có chút ít Lễ Độ tối thiếu chúng đã không thốt ra những lời sau đây: “Theo tao thì tao giúp, không theo tao mà không chống tao thì tao để yên, không theo tao mà còn chống tao thì tao triệt” (???!!!).

•TRÍ: Lũ trọc thuộc tập đoàn ma đạo PGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ này là một lũ đầu trâu, đầu bò nếu không muốn nói đầu tôm (tôm là loại chứa cứt trên đầu)!!! Cho nên tưởng theo VGCS chống lại chính quyền Việt Nam Cộng Hoà thì sẽ được CS hậu đãi và nâng đỡ cho tôn giáo ma đạo của chúng lên HÀNG QUỐC GIÁO!!! Trọng dụng những thằng tự phong Tăng Thống trở thành TỰ SƯỚNG Quốc Sư…. Nhưng than ôi!!! Tập đoàn VGCS đã vắt chanh bỏ vỏ!!! Chính vì thế mà trên tấm biển trước ngôi Chùa của Quảng Độ ở Thái Bình (khi hắn ĐƯỢC CHO ĐI LƯU ĐÀY) có dòng chữ “ẨM THUỶ TRUY NGUYÊN” (TỨC UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN)!!! Còn thằng Huyền Quang thì luôn mồm: “Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất hai lần có công với CÁCH MẠNG” (ý của nó nhắc khéo biến cố 1/11/63 và ngày giao Miền Nam cho cộng sản Bắc Việt thông qua thằng Cẩu tướng NÔ TÀI Dương Văn Minh) Riêng thằng tăng thống 3 Thích Đôn Hậu đã công khai bộc bạch tội ngu dốt của GHPGVNTN nói chung và cá nhân của nó nói riêng như sau:

Trích mẫu đối thoại của Đôn Hậu với tên việt gian phản quốc Phạm Văn Đồng:

“Thủ tướng (VGCS) Phạm văn Đồng :
"- Đấy, theo Cụ biết, trong khi người Mỹ đi rồi, Thiệu xuống rồi, Phật Giáo lại âm mưu lập chính phủ Phật Giáo, đưa Dương Văn Minh lên làm TT.. Lập làm gì vậy? Lập chính phủ đó để đánh với Cách Mạng phải không?
HT Thích Đôn Hậu đáp :
- Chuyện ấy có, Phật Giáo chúng tôi có lập Chính Phủ. Nhưng thế nàỵ Thưa Thủ Tướng. Chúng tôi đã hỏi các vị trong Viện Hóa Đạo.Các vị cho biết như sau : "HT nên nhớ rằng, PG chúng ta không ngu si đến độ lập Chính Phủ Phật Giáo, sau khi Mỹ đã bỏ miền Nam, Thiệu vơ vét của cải đi rồi. Của cải, thế lực ở miền Nam VN chẳng còn gì, mà Cách Mạng đã đến bên lưng.Ông Dương Văn Minh cũng không đến nỗi dại gì muốn lên làm Tổng Thống lúc ấỵ"
Các vị ở Viện Hoá Đạo nói tiếp :
"PG chúng ta, con sâu con kiến cũng thương, huống gì con người ! Đã 30 năm chiến tranh, chết chóc đau thương chồng chất. Bây giờ đây nếu thả lỏng để ông già lụ khụ Trần Văn Hương tuyên bố : "Đánh" ! Thử hỏi cả 2 bên tham chiến chết bao nhiêu người nưa.? Muốn hạn chế sự chết chóc và tài sản của đồng bào, nên PG chúng ta phải có chủ trương. Lúc bấy giờ, chẳng còn ai lo cho đất nước, ai cũng chạy trối chết, PG đâu thể ngồi như vậy mà nhìn? Nên phải lập Chính Phủ, đưa Dương Văn Minh lên làm Tổng Thống. Nhưng không phải lập để đánh với Cách Mạng.
Phạm Văn Đồng hỏi :
- Vậy tại sao Dương Văn Minh lên, tuyên bố giữ mảnh đất cuối cùng, nếu không phải để đánh với Cách Mạng thì để làm gì?
Tôi hỏi Thủ Tướng :
- Khi Dương Văn Minh tuyên bố như vậy, về sau có nổ phát súng nào không?
- Không.
- Như vậy, Dương Văn Minh chỉ tuyên bố thôi, chứ không cốt đánh."
Chính phủ PG nói trên, khi mới nhận chức vào ngày 29/4/1975, Thủ Tướng Vũ Văn Mẫu đã ra tuyên bố :
- Hoa Kỳ phải rút khỏi VN trong vòng 24 giờ kể từ ngày 29/4/1975.
- Hoa Kỳ phải tôn trọng các quyền cơ bản của dân tộc VN, quyền tự quyết của nhân dân VN và chấm dứt mọi sự dính líu quân sự hoặc can thiệp vào nội bộ miền Nam VN." (HẾT TRÍCH)

Trích trong Thư Viện Hoa Sen

Và cuối cùng là CHỮ TÍN:
•TÍN: Tín là một đức tính cần thiết tối quan trọng trong giao tiếp hằng ngày. Lời hứa, hoặc lời nói của mình phải như đinh đóng cột KHÔNG THỂ CHẠY LÀNG NHƯ ĐÔN HẬU, HUYỀN QUANG, QUẢNG ĐỘ, VÕ VĂN ÁI và gần đây nhất là Tam Bảo Nô Trần Minh Phương hứa sẽ gặp để lấy đầu Chính Khí Việt ở quán Bên Lề Khu Phước Lộc Thọ Seattle mà nơi đó Chính Khí Việt đã phải ngồi trên 3 tiếng để đợi Trần Minh Phương đến lấy chỗ ĐỘI NÓN của CKV!!!
Hiểu chưa nào ông Bảo Quốc Kiếm Rỉ!!!
Thôi nhé, mai ta lại tiếp tục!!!

CKV

 Vụ Án Thích Chánh Lạc (Xâm phạm tình dục trẻ em )

http://www.rockymountainnews.com/…/0,1299,DRMN_15_2237651,0…
Sisters win suit against temple
Board vilified family after girls reported monk fondled them
By Sue Lindsay, Rocky Mountain News
September 5, 2003
A Vietnamese family that was branded as communist after they accused a Denver Buddhist monk of sexual misconduct won nearly $5 million Friday in a defamation lawsuit.
The verdict concludes a scandal that ripped apart the Vietnamese Buddhist community in Denver five years ago.
Sisters Thu Ho and Thi Ho and their father, Ngo Ho, said the Vietnamese Buddhist Congregation of Colorado and its monk, Cuong Kim Le, launched a campaign to discredit the family after the sisters accused the monk of sexually assaulting them as teenagers.
After a four-week trial, a Denver District Court jury awarded $4.8 million damages against board members of the Nhu Lai Temple and Le for defamation, outrageous conduct and breach of duty. The jury also found that Le committed sexual battery.
"I feel relieved it's over and very happy that the truth has come out," said Thu Ho, now 29.
The family wept and embraced jurors after the verdict was read.
Attorneys for Le and the board declined comment, as did members of the board. Le was not present when the verdict was read."We went through such a difficult time for five years," Thu Ho said. "They just kept attacking us. In the community's eyes, we are communists. We are isolated now.
"The people that I trusted like my family for eight years, they turned on me and my family. We lost all our friends. I have only my husband and my family now. It's over now, and we will try our best to move on."
Thu Ho said she hopes the temple learns it should investigate allegations of sexual misconduct when they are raised.
Instead, the board said the family was spreading false allegations of sexual misconduct to discredit the temple and its monk. Board members and Le suggested that the Hos were pawns in a communist conspiracy to silence the monk's opposition to religious persecution of Buddhists in Vietnam, the ultimate goal of which might be to assassinate him.
The family said this was impossible because Ngo Ho, 60, fought against the communists as a soldier in the South Vietnamese Army and was held as a prisoner of war for six years after the war ended.
After his release, the family fled Vietnam in boats to escape religious and political persecution by Vietnam's communist government. After two years in refugee camps, they came to the United States in 1990. They are naturalized citizens.
"These people's lives have been destroyed," said Susan Hargleroad, attorney for the Ho family. "To be called communist, for them, is the worst possible defamation."
The family was ostracized by the Vietnamese Buddhist community that was the cornerstone of their new lives, Hargleroad said.
"They finally won freedom only to be ostracized by other refugees," Hargleroad said. "The people they escaped with turned against them. They don't have any place else to go."
Defense attorneys said during the trial that the entire Vietnamese community in Denver has suffered, not just the Ho family.
"This was not just a family torn apart," board attorney Anthony Clapp told the jury during his closing argument. "This community was torn apart, and this community looks to you for resolution of what happened five years ago."
He asked the jury to end the case without awarding damages against the temple, saying, "You can heal this community by letting time work its magic."
The foundation of the city's Vietnamese Buddhist community was rocked five years ago when the two sisters came forward with allegations that Le, 60, had fondled them in his apartment within the temple.
The sexual contact had taken place years earlier, in 1994 and 1996, but the two sisters kept their secret, even from one another, until Thu learned in 1998 that other girls may have been victims of similar abuse, according to court records.
Both girls said Le fondled their breasts. Thu, then 19, worked as a volunteer housekeeper at the temple in 1994. Thi, then 14, who planned to become a Buddhist nun, was at the temple for religious studies.
Thu Ho decided to take action. "This was not a culturally correct thing to do, but they were not living in Vietnam any longer. They were living in America," Hargleroad said.
Thu Ho wrote a letter to the temple's board of directors May 2, 1998, detailing the allegations and asking to present her claims to the members of the temple congregation. Instead of investigating the claims, Hargleroad said, the board threatened to take Thu to court for slandering the monk and began a campaign to discredit the Ho family.
Ngo Ho and his daughters said in August 1998 the temple board began distributing false information about the family, accusing them of being communists, to ostracize and vilify them in their community.
The family claimed that on Oct. 18, 1998, Le denied Thu's claims of assault, saying that she was part of a conspiracy by the "servants of Hanoi."
The stories escalated until April 2000, according to the lawsuit, when the board distributed Vietnamese newspapers contending that Ho was a communist who raped, killed and committed other atrocities against the South Vietnamese people during the Vietnam War.
The story also contended that the communists arranged for Ho and his family to escape Vietnam to America to infiltrate the Denver temple and set a trap with his daughters to assassinate Le.
The board countered that the family participated in demonstrations at the temple, warning worshippers that Le was a rapist.
In February 1999, the Denver district attorney's office charged Le with five counts of sexual assault and sexual assault on a child. But prosecutors dropped the charges a week before trial, saying they lacked enough evidence to prove guilt beyond a reasonable doubt.
That was largely based on the defense's contention that the kitchen in the monk's quarters where the sisters said they were assaulted didn't exist when the alleged assaults took place. The defense contended that the kitchen area was carpeted and turned into an office during a remodeling job.
But in the civil trial, the carpet layer testified that he carpeted two bedrooms, a living room and a hall, but not the kitchen or office.
lindsays@RockyMountain News.com or 303-892-5181

--------------------
LTS -Nhà báo Góp gió, là tên bất lương bưng bô cho Bùi Tín, bọn Dân chủ cuội ...cố tình phớt lờ những hành động dâm dục với phụ nữ, ấu dâm với trẻ em của tên dâm tăng Thích Chánh Lạc... Chúng tôi ghi lại đây tài liệu này là tàng chứng, là bài học cho những gia đình phật tử chân chính, có lòng với đạo pháp nên sáng suốt có mhững biện pháp thích đáng để bảo vệ vợ con mình mỗi khi đến Chùa " làm Phật Sự"

Tài Liệu Tham Khảo từ các youtube của Võ Văn Ái, Giác Đẳng và Con Tóc Đỏ Pénélope Faulkner tự xưng Ỷ Lan:

https://www.youtube.com/watch?v=0Gr4gu3mOHU (Lý do bãi nhiệm Chánh Lạc)

 
https://www.youtube.com/watch?v=JqxnaJ2LOu4  (Lý do bãi nhiệm Thích Viên Lý)
 
 
Cuối cùng là lý do bãi nhiệm Giác Đẳng (sư ông BÁN CHÙA)
 
 
 
 
 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website