CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, December 28, 2018

Bach JB: MẠNG NHỆN ĐỘC !

MẠNG NHỆN ĐỘC !
 
Bach JB
8 hrs
MẠNG NHỆN ĐỘC !
- Ở Việt Nam hiện nay dưới sự đàn áp, khống chế gắt gao của đảng VGCS trong lĩnh vực Truyền thông. ( Có tất cả hơn 600 các cơ sở truyền thông, đài, báo chí cùng các Vệ tinh trá hình của nó tại nước ngoài) chỉ còn là nơi phát tán những" Nghị quyết" lật lọng lừa đảo của đảng VGCS bằng những giọng điệu xảo trá khác nhau ,nhưng lại cùng một cung bậc, mang âm hưởng sặc mùi việt gian ...mà người việt trong nước cũng như ở Hải ngoại thiếu thông tin sẽ vướng vào những Mạng Nhện Độc này đang tích cực nhử mồi và dễ dàng bắt được bằng một quả bóng tơ dính.
Trong thời đại Thông tin toàn cầu như hiện nay thì đảng VGCS cũng phủ sóng một Mạng Nhện Đỏ- Độc không kém gì với mạng toàn cầu.
- Trên thực tế thì không chỉ giới hạn vào GHPGVNTN mà ngay từ những ngày chiến tranh Việt Nam đã có đài BBC và hiện nay đã có thêm nhiều đài khác như VOA., RFI., RIA., SBTN...vv... Trong Ban Tiếng Việt của các đài nói trên đều có ít nhất vài tên cho đến cả một đám những cán bộ do đảng VGCS đào tạo gởi đi, cài cắm chiếm giữ. Qua những cái " Ống nhổ " biết nói này đảng VGCS có thể tùy thời rêu rao phát tán sặc mùi tuyên truyền một chiều ra nước ngoài, và khi cần thiết thì sẵn sàng phun nhả những sợi TƠ MANG ĐỘC TỐ BỆNH HOẠN tùy theo những nhu cầu giai đoạn có lợi cho đảng VGCS . Tất nhiên các bản tin đều được viết, nói bằng một thứ giọng điệu xảo ngữ chuyên nghiệp, và trên lĩnh vực báo chí in ấn ,Diễn đàn... cũng tương tự. Như Hồn-Việt., Ba Cây Trúc...vv..
- Quyền được nói lên sự thật của người dân trong nước đã bị VGCS bóp cổ chặn họng chết từ lâu ..! Nhưng những phát biểu gây sốt , gây chấn động của đám ma tăng đầu trọc giả danh đội lốt Phật giáo thì cứ VÔ TƯ như không có chuyện gì..? Tức là ta tu tâm dưỡng tánh , nhưng nhỡ TÂM ta có tà đạo, TÁNH ta có háo sắc phạm giới luật của đạo pháp thì Quyền xét xử không thuộc về " Con Người " ? Mà Viện Tăng Thống là cơ quan Đầu não ( Não đỏ ) đưa ra những Giáo chỉ...Thông bạch...Cáo bạch .
Viện Hóa Đạo là cơ quan thực thi những gì của Viện Tăng Thống đưa ra. Đệ ngũ Tăng thống( 2008 đến nay ) là Ngưu ma vương Quảng Độ ! mà ngày Độn Thổ của hắn đã hết hạn từ lâu rồi...!
- Chúng ta không còn lạ gì tại sao giới Tăng sĩ Phật giáo bị gán ghép bằng những từ ngữ không hay như : ( Sư Quốc danh - Sư hổ mang ! Sư nói sư phải ,vãi nói vãi hay.. Hoặc miệng Nam mô bụng một bồ dao găm...! ) Điều đó chứng minh rằng Đạo Phật đã trải qua nhiều giai đoạn trầm luân , các tu sĩ sống xa rời lời phật dạy mà chỉ chiều theo nhục dục của đảng VGCS để biến thành một loại gọi là" Sư Hổ Mang" một loại rắn độc chuyên luồn sâu núp lén để cắn người Quốc gia , cũng như tìm mọi cách dù có đê tiện , bỉ ổi, hèn hạ cánh mấy cũng được ,miễn sao đã phá tinh thần của Ngô Tổng Thống. Bọn chúng Vinh danh cờ vàng nhưng lại đâm sau lưng người Quốc gia..! Mặc áo nhà sư nhưng lại chuyên đánh phá nền Đệ Nhất VNCH và TT Ngô Đình Diệm.
Nếu chúng ta quan tâm thì rõ ràng đây là thời MẠT PHÁP mới sinh ra cái cảnh " Quỉ Lộng Chùa Hoang". Có lẽ lịch sử Phật giáo thế giới cũng chưa từng có Quốc gia nào lại sản sinh ra những Quái thai đội lốt Phật giáo mà chính là do đảng VGCS cài cắm !!! Ai có thể phủ nhận được điều này ?
Đơn cử một ví dụ cụ thể :
Thích Chánh Lạc bị tòa án Mỹ phạt 4,8 triệu US-Dollar về tội Vu khống và xâm hại tình dục hai chị em Hồ thị Thu và Hồ thị Thi ( mới 13 tuổi ) nên sau đó cảnh sát Mỹ đã tra tay Chánh Lạc vào còng , và hắn đã lấy 25 ngàn mỹ kim là những đồng tiền của bá tánh để thế chân . Và cuối cùng Tòa Án Mỹ đã phán quyết cho hắn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền bốn triệu tám trăm ngàn mỹ kim. Cũng may là tại Hoa Kỳ, chứ ở VN thì chìm xuồng là cái chắc.
Chưa hết nóng thì lại phải ra hầu tòa bị thẩm cung về vụ hắn và đồng bọn đội lốt trá hình GHPGVNTN quanh vụ việc âm mưu sang nhượng để cưỡng đoạt tài sản của những tín đồ nhẹ dạ. Cuộc thẩm cung chất vấn của Tòa án Mỹ đối với Thích Chánh Lạc kéo dài trên 30 tiếng đồng hồ.
Chưa hết, Thích Chánh Lạc còn biển thủ và nhồi nhét vào qũy Đen lên đến 95.222USD để tích lũy cho ngân quỹ đen một ngân khoản : 224.455.08 USD trước khi đóng qũy này.
- Bị động , qũy đen này được cho đóng lại ngày 7/4/2013 ,sau khi hắn đã chi tiêu 2.566.62 USD cho việc không rõ lý do, và hắn đã tẩu tán 50 ngàn ( 50.000 ) cho chùa Pháp Quang ( Lawrenceville , GA tổ ấm của Chánh Lạc- Viên Nguyện.) 6.000 cho chùa Điều Ngự, ( Westminster ,CA tăng đoàn sư Quốc danh )
20.000+40.000+ 25.900= 85.000 USD cho Liên Võ.
40.000+14.988.46=54.988.46
USD cho Sinh Võ ( Liên Võ và Sinh Võ được biết là 2 trong nhiều con ruột của Thích Chánh Lạc. Nhưng hắn luôn rêu rao là Cháu.)
Đó chỉ là Biển thủ tịnh tài của chùa trong khoảng thời gian một năm. Như vậy thử hỏi trong suốt thời gian bao nhiêu năm hưng thịnh vàng son trước đó của hắn là như thế nào ? Phật có biết không !!!
Hắn sống được nhờ sự mê muội của bá tánh , " móc túi nhẹ không thể đủ ... phải giật mạnh tay" cho nên mới phải ra hầu tòa.
- Với chức vụ như Thích Chánh Lạc là Phó Viện trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN Quốc nội, Tổng uỷ viên nội vụ văn phòng 2 Viện Hóa Đạo , kiêm phó chủ tịch nội vụ và Tổng vụ Trưởng Tổng Vụ Hoằng Pháp GHPGVNTN Hải ngoại tại Hoa Kỳ. Như vậy Viện Tăng Thống và Viện Hóa Đạo có phải là Mạng Nhện Độc không? Câu trả lời dành cho quý vị đọc giả. Riêng tôi "Viện Hóa Đạo " có lẽ phải sửa tên lại cho phù hợp hơn " Viện Quá Đã" tức là quậy cho đã , quậy tới bến, quậy từa lưa hột dưa...cũng chỉ bị Phế truất là cùng ?
Ngu sao không quậy? nói cho đúng từ của XHCN là Thuyên chuyển công tác...Hoặc xử lý nội bộ...( xong film ).
Đấy ! Chỉ mới " Riêng một góc trời của Thích Chánh Lạc " mà như vậy ,thì thử hỏi cả một bầu trời thì Mạng Nhện Đỏ- Độc sẽ như thế nào???
- Ngoài mảng Tôn giáo VGCS còn vô số các mảng khác...như : " Tự do- Dân chủ- Nhân Quyền cho Việt Nam " Càng đòi hỏi những thứ không thể có ở Việt Nam, thì tỷ lệ {%CUỘI }càng cao ( xin lỗi không có ý quơ đũa cả nắm).
Mảng này là một trong những mảng ngon cơm, mà ngày nay nhiều người cho rằng nó là một Nghề kiếm tiền không kém gì Nghề Họa sĩ...? Thực chất nó là Họa sĩ chuyên sáng tác "Tranh Lừa đảo" chỉ dùng một gam màu duy nhất là CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ nhưng lại xuất xưởng đủ loại tranh... Đặc biệt là Tranh trừu tượng .vậy mới độc địa chứ...? Bởi loại tranh này người thưởng thức nếu không có có cặp mắt nhà nghề, không chuyên nghiệp thì Bố ai biết..? nhiều người vẫn Lầm , trong đó có Tôi ! Những tên tuổi của mảng này nổi bật như Bùi tín ., Dương Thu Hương., Tạ Phong Tần., Điếu cày., Vũ Thư Hiên., Trịnh Du., Trần Hùng., Dương Hoài Linh....vv cũng đã bị lột trần bộ mặt là những tên Việt gian, tay sai, chó săn, bưng bô cho đảng VGCS. Cho nên tất cả các mảng hoạt động tại Hải ngoại và trong nước đều có sự liên hệ chặt chẽ và dưới sự chỉ đạo của đảng VGCS.
Mặc dù vậy nhưng những phe nhóm vẫn tranh nhau bảo vệ ghế ngồi cho nhau vào những chiếc ghế quan trọng trong các chức vụ cao cấp. Nhất là trong GHPGVNTN . Cáo bạch từ nhiệm hay Thỉnh nguyện thư đều nằm trong " Kế sách "của sự sắp đặt mà đảng VGCS là kẻ phát Lệnh cho Viện Tăng Thống . thừa lệnh là Viện Hóa Đạo...!
- Mỗi khi nghĩ đến ngày Đại tang của toàn dân Việt Nam, tức là ngày chí sĩ Ngô Đình Diệm và các anh hùng tử sĩ " Vị Quốc vong thân" Trong ngày đẫm máu 1/11/1963 người dân VN yêu nước, yêu Tự do đều không khỏi bùi ngùi thương tiếc, nghẹn ngào uất hận , căm phẫn bọn giặc thầy chùa đã gây nên biết bao thảm cảnh, đau thương cho Dân tộc Việt Nam có cái tổ chức gọi là GHPGVNTN , mà hiện nay bọn chúng , đảng VGCS bọn đầu trọc đội lốt Phật giáo không dám đối diện với sự thật.
Comments

Write a comment...
 • Bach JB Những Lm cũng Quốc Doanh đầy ! mà nhiều người gọi là Những Con Quạ Đen.!
  4
 • Đôc Hành Tôn Giáo Nói Chung , Ngay Nay không còn nguyên thủy nữa.. Nhà thờ , nhà chùa không còn những vị Cha vì đạo mà dâng hiến xác thân mình cho Chúa , Cho con Chiên. Chùa cũng không còn những thầy Đại Đức vì Phật khổ hạnh cho Đời,
  cs chúng đã thủ tiêu giết
  hết chánh đạo để thay vào đó những Cha , Thầy Quốc Doanh để tiêu diệt Tôn Giáo để độc tôn đạo Vô Thần Của bọn Chúng .
  Đi tu bây giờ đã trở thành một phong trào gọi là " Kỷ Nghệ Đi Tu " được có tiền của bá tánh cung phụng tiêu xài , được có xe hơi sịn để khoe khoang , được ăn thịt chó và khi đêm về được ôm ấp gái đẹp trong tay để hành lạc .
  Đúng là MÀNG NHỆN ĐỘC đã phá nát Đạo và Đời ☹️

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website