CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 31, 2018

00650 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ (NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC)

00650 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
(NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC)
 TỐNG CỔ ĐÁM LƯU MANH TRỌC ĐỘI LỐT TU HÀNH RA KHỎI PHẬT GIÁO: VỢ CHỒNG TÊN THÍCH PHÁP NHẪN, THÍCH NỮ TRÍ HẠNH
Hide message history
Lời tựa: Giới thiệu nguyên văn bài viết ngắn của tác giả Trần Minh, vạch mặt đám  đầu trọc lưu manh, tay sai ngụy quyền Việt gian cộng sản, giả danh đội lốt tu sỹ, trá hình Phật giáo tại Hoa Kỳ.
Hình ảnh do Vietnam - Buddhist chú thích.
Các "links tham khảo" và phần phụ chú thích do tác giả giới thiệu, chỉ thể hiện quan điểm của riêng tác giả bài viết.
Theo nguồn: UBTTTA ĐCSVN
Trân trọng
Vietnam - Buddhist

Tên đầu trọc lưu manh Nguyễn Hữu Tăng trá hình đội lốt tu sỹ hành nghề ... lừa đảo

Thật là một điều vô cùng nhục nhã cho cộng đồng PHẬT GIÁO VIỆT NAM tại Hoa Kỳ nói riêng và cộng đồng Phật Tử người Việt Quốc Gia nói chung khi ông luật sư Mỹ Ray Jobe nói trước tòa để biện hộ cho tên Nguyễn Hữu Tăng như sau: "Chuyện sờ mó các em bé gái đã quá thời gian buộc tội, còn chuyện đồng ý làm tình của giữa thân chủ của tôi (Pháp Nhẫn) với một phụ nữ trưởng thành thì không có gì phạm pháp hết..."

Đã vậy hiện nay tên lưu manh Thích Pháp Nhẫn này vẫn ngang nhiên tự tại “tiếp tục sống trụy lạc với gái, đồng thời tiếp tục lợi dụng ngôi Tam bảo để thu nhập lợi nhuận qua các lễ cầu an, cầu siêu, đám cưới, chú nguyện”.Qua những audio đã được công bố trên Internet và với sự xác nhận của luật sư biện hộ cho Thích Pháp Nhẫn, chúng tôi xin nói thẳng Nguyễn Hữu Tăng, tức Thích Pháp Nhẫn và vợ là Trí Hạnh là những con quỷ râu xanh và là những tên lưu manh kiếm sống bằng cách lường gạt lòng tin Phật trong sáng của tín đồ để thỏa mãn tình dục và kiếm tiền.


Điều nghiêm trọng hơn nữa đó là tính chất lưu manh của vợ chồng Pháp Nhẫn Trí Hạnh đã được phớt lờ thậm chí còn khuyến khích qua các hành động “tiếp tục cung thỉnh tên tà dâm nầy đến chủ trì cũng như tham dự các đại lễ lớn của Phật Giáo. Thêm vào đó, một số Phật tử đã biết hành vi dơ bẩn của y mà vẫn tiếp tục đãnh lễ, trai tăng, cúng dường, cộng tác, v.v... Chính vì có những hạng Phật tử như thế mà một số Tăng Ni phạm "trọng giới" như Nhẫn vẫn dương dương tự đắc ngồi vững trong các ngôi chùa để lường gạt và thủ lợi”.
Hạng Phật tử dơ bẩn nối giáo cho giặc này là ai? Đó là băng đảng của tên Phan Đình Chính, CT Hội Đồng Quản Trị chùa Liên Hoa. Vì có những tên bẩn thỉu cá mè một lứa như Phan Đình Chính như vậy nên Thích Pháp Nhẫn và vợ không hề cảm thấy nhục nhã, mà trái lại vẫn tiếp tục phạm tội chà đạp lên danh tiếng của Đạo Phật. 
Vì vậy, chúng tôi hết sức tán đồng hành động của Phật Tử chân chính Trương Minh Ẩn, đó là hãy kiên trì dùng tất cả mọi biện pháp để tống cổ vợ chồng tên lưu manh Thích Pháp Nhẫn và Trí Hạnh ra khỏi chùa để làm sạch cửa Phật. Trước mắt là biểu tình hàng tuần, phát truyền đơn tại trước cửa chùa và đăng tải lên internet để mọi người rõ bộ mặt bẩn thỉu của vợ chồng y và cảnh giác với tất cả những tên dùng cửa Phật để làm chuyện bất lương ô uế này.
Thứ hai về mặt luật pháp, lời phát biểu của ông Ray Jobe là sai hoàn toàn. Chỉ mới cách đây vài tháng, tiểu bang Pennsylvania đã xử Jerry Sandusky về tội sách nhiễu tình dục trẻ em như sau: Jerry Sandusky's sexual assault of at least eight underage boys on or near university property, and alleged actions by some university officials to cover up the incidents or to enable more. Based on an extensive grand jury investigation, Sandusky was indicted in 2011 on 52 counts of child molestation dating from 1994 to 2009, though the abuse may have dated as far back as the 1970s.
Vụ tên sư Thích Chánh Lạc sách nhiễu tình dục cũng là một vụ hồi tố và tòa đã xử thắng cho hai nạn nhân bị xâm phạm từ lúc 13 đến 15 tuổi, và thời gian xử án là lúc hai cô đã trưởng thành. Nói chung tất cả các vụ sách nhiễu tình dục tại Hoa Kỳ đều được hồi tố. Nạn nhân Phật Tử tại Dallas có thể truy tố Thích Pháp Nhẫn về tội này và chắc tên này phải ngồi tù và phải đền tiền, nhưng phải là một vụ kiện riêng, không dính dáng gì đến vụ ni cô Bảo Tịnh. Việc nào ra việc đó là vậy thưa ông Trương Minh Ẩn.
Thứ ba về mặt đạo đức, đề nghị ông Trương Minh Ẩn đăng tải tên tuổi tất cả các Phật Tử của chùa Liên Hoa đã đứng chung hàng ngũ tiếp tay cho tên Thích Pháp Nhẫn và vợ kiếm tiền và hại đời các trẻ em ngây thơ, đồng thời công bố tên tuổi các nhân vật và các chùa đã mời con quỷ râu xanh Thích Pháp Nhẫn đến giảng đạo Phật, để Phật Tử đàng hoàng họ tránh xa không những ngôi chùa Liên Hoa mà còn phải tránh xa tất cả các ngôi chùa trong hệ thống chùa của quỷ râu xanh này.
Được biết, Thích Pháp Nhẫn là đàn em của Thích Hộ Giác, trù trì chùa Pháp Luân Houston Texas, một tên sư dâm đảng và hoạt động chính trị phá nát Miền Nam cùng chung với các dâm tăng Việt gian cộng sản khác như Thích Trí Quang, Thích Đôn Hậu, Thích Như Ý, Thích Chánh Trực, Thích Thiện Siêu v.v.
Nước Việt Nam chúng ta và dân Việt Nam chúng ta đã quá khổ với những tên sư cộng sản dâm đảng này, đòi hỏi mỗi người đều phải đóng góp một bàn tay để làm sạch xã hội. Vì vậy, chúng tôi hết sức ca ngợi nổ lực không ngừng của ông Trương Minh Ẩn đã chiến đấu cho lẽ phải và cho Đạo Phật.
Mong rằng Phật Tử Trương Minh Ẩn đi đến cùng để loại trừ những tên lưu mạnh tội phạm trong hàng ngũ sư sãi Phật Giáo, góp phần làm đẹp xã hội và trả lại danh dự cho Đạo Phật.

Trần Minh
07/08/2013

***
Phần phụ chú của tác giả Trần Minh:

Đính kèm Thông Báo Biểu Tình của Phật Tử Trương Minh Ẩn. Xin phổ biến rộng rãi đến đồng bào.
Date: 2013/8/7

Subject: [ChinhNghiaViet] Biểu Tình Chống HT Thích Pháp Nhẫn hành dâm với phụ nữ tại chùa


THÔNG BÁO 

Chúng tôi, Cựu Huynh Trưởng, Đoàn Sinh và Phật tử đã từng sinh hoạt tại Tự Viện Liên Hoa, sẽ tổ chức một buổi biểu tỉnh tập thể tại Tự Viện Liên Hoa, số 2014 Rose St., Irving, Texas 75062, lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật 11 tháng 8 năm 2013, về việc: 

“Hòa Thượng Tăng Thống GHTGNTVNHN hành dâm với phụ nữ tại chùa”“Hành động ủi bỏ đoàn quán và trường học Việt Ngữ của các em Phật tử trong chùa và việc giải tán đoàn Phật tử Liên Hoa của trên 100 em sau 20 năm hoạt động” Mục đích là yêu cầu: “Hòa Thượng Pháp Nhẫn hãy tự giác lột y, hoàn tục và giao trả lại Tự Viện Liên Hoa Irving, Texas cho Giáo Hội và Phật tử”


 Chúng tôi cần sự giúp đỡ của quý Hội Đoàn Chủ Nhiệm, Chủ Bút của các báo chí, tạp chí, đài truyền hình, truyền thanh trong vùng, bằng cách đến tham dự đông đủ để ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi lấy lại ngôi chùa cho đồng bào Phật tử trong vùng đã đóng góp tiền tài và công sức gây dựng ngôi Tam bảo nầy trong suốt 34 năm qua. Ban tổ chức tha thiết kính mời.


Links Tham khảo


1 Kommentar:

 1. Bất nhẫn ngự ở ngai vàng.
  Chính-Cường quỳ mọp hai hàng tung hô.
  Vô Hạnh hoàng hậu bô bô
  Thứ Phi Nguyên niệm ra vô quạt hầu.
  Cung nữ Michelle vào chầu
  Bưng hoàng tử bé đi cầu vua cha.
  Để sau nối nghiêp dâm tà....

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website