CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 25, 2018

00619 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ (NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC19)

00619 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
 (NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC19)
 

 
 
Published on Jan 15, 2013
Hòa Thượng Thích Viên Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Hoa Kỳ, kiêm Tổng Thư Ký Văn Phòng II Viện Hóa Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hải Ngoại... trả lời thẩm cung về việc Đạo Tràng Pháp Hoa (của HT Thích Trí Lãng tại San Jose, California) và GHPGVNTNHN-HK tranh chấp chủ quyền Chùa Phổ Quang với Phật tử Chùa Phổ Quang thuộc Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Utah (HPGVNTN-UTAH). Buổi thẩm cung được thu hình trực tiếp, từ 5:36 chiều đến 7:29 tối ngày 17 tháng 12 năm 2012, và tiếp tục từ 8:52 sáng đến 2:29 chiều ngày 18 tháng 12 năm 2012 tại Houston, Texas. Với sự đồng ý của Luật sư đại diện cho HPGVNTN-UTAH (Phật tử Chùa Phổ Quang), chúng tôi cho đăng tải lên đây 4 phần video buổi thẩm cung Hòa Thượng Thích Viên Lý, mời quý vị cùng xem để biết rỏ sự việc:


FUUCCKK OFF
Nhìn thấy mấy đại ca này So Pathetic " Disgrace Buddhism " Đi tu mà toàn là sở hửu chủ thành ra đi TÙ ...Làm nghành tâm linh mà khi thẩm tra cái gì cũng kg nhớ ? Vì nhớ là sẽ phạm giới ...Làm cho đại chúng nhìn thấy Phật Giáo giống như là evil communist robbery ( quỷ cộng sản cướp bóc) 48:51s The act of bribery " Fellow ship Meeting to owner ship for the Phổ Quang temple ,Utah event at california and texas ...Gimmmmmmme a break ..Holy Buddha ...( LAIR )
 
Thuy Thu
+ VIÊN LÝ… ĐUỐI LÝ, CHÁNH LẠC…LẠC ĐƯỜNG, NGHE TÒA PHẠT VẠ +
vn-buddhist.blogspot.de/2013/02/vien-ly-uoi-ly-chanh-laclac-uong-nghe.html
 
DavidTnhat
Khâu quyết định chuyển giao chùa Phổ Quang của Phật Tử đóng góp tiền của để mua chùa Phổ Quang; không phải do những Phật Tử đã góp công góp của! nhưng của mấy ông có quyền quyết định chuyển giao chùa Phổ Quang (không phải chùa của các ông mua) cho đạo tràng Pháp Hoa! có vẻ giống như "cưỡng chế" vậy! Bài học này; các Phật-Tử và các Con-Chiên nên suy gẫm kỹ; "chọn mặt gởi vàng"; ông bà mình đã nói lâu rồi! Votes của người có thẩm quyền trong giáo hội, không phải các Phật Tử đã cúng tiền mua chùa!
 
Nhien vo duc
nhân quả rỏ ràng,nói xấu giáo hội kia,thì giáo hội kia nói xấu lại,không trách trời gần trời xa,xấu hổ quá tòa án phật giáo sẽ xứ án quý ngài chính quý ngài không tu chỉ lo hơn thua tranh giành quyền lực,địa ngục không có chổ chứa quý ngài
 
bachnguyettien
Phật giáo suy đồi bỡi những con sâu sân si, dục vọng. "Công đức cái thế cũng không hơn nỗi một chữ kiêu Tội lỗi tài trời cũng không che nỗi một chữ hối."
 
traitaigaimat
Xấu là mất thằng trọ cđầu làm điều xằng bậy chứ đạo Phật đâu có xấu. Cứ đồng hóa mấy thằng trọc này và đạo Phật là tiếp tay cho quỉ dữ
Tuan Nguyen
Chúng tôi đã gởi email kêu gọi Nhóm Điều Hành website tháo bỏ những đoạn video như vầy xuống. Nhưng thiếc nghĩ nhóm Điều Hành này không phải là những người con Phật, cho nên những video này vẫn còn đây.
 
dn tran
Anh hay Chị VungLay ơi, công bố những đoạn video như thế này quả là quá đáng, dù cho có hợp pháp như chùa Phổ Quang tuyên bố chăng nửa ( ? ) cũng làm xấu đi hình ảnh Phật giáo nói chung! và chỉ có lợi cho kẻ gian xuyên tạc, lợi dụng đánh phá Phật giáo mà thôi!!!


 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website