CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 25, 2018

00618 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ (NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC18)

00618 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
(NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC18)
 
 
 
 
 
  
 
Video 3/4: Thẩm cung H.T. Thích Viên Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHN-HK 
 
 
 
 
Diễn văn của Hoà thượng Thích Viên Lý, viện chủ chùa Điều Ngự, Trưởng ban Tổ chức Đại lễ Phật Đản PL 2557 26/5/2013
 
(chú ý: không một chữ nào nhắc đến trụ sở sinh hoạt của VP II Viện Hóa Đạo, Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế, ông Võ Văn Ái và Đức Đệ ngũ Tăng Thống Thích Quảng Độ)  

* CHÚ THÍCH CỦA CKV: Chỉ cần 1 câu chú thích bên trên  trong cái gọi "Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế" của thằng phản chiến, phản quốc Võ Văn Ái đã đủ cho chúng ta thấy tập đoàn Ma Đạo GHPGVNTN như lời của thằng ma tăng Ngưu Ma Vương Quảng Độ từng tuyên bố:

 "Con thuyền Giáo hội đang trong cơn phong ba bão táp, những ai không muốn gánh vác con thuyền trong giai đoạn này thì cứ bước sang thuyền khác. Chỉ xin để lại những người còn lại quyết sống chết với con thuyền, chứ đừng nhẫn tâm tìm cách nhận chìm con thuyền đã từng một thời đưa quí vị lên đỉnh vinh quang..." 

Chính  những lời hằn học trên của Quảng Độ đã chỉ chứng TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN  LÀ MỘT TỔ CHỨC HOÀN TOÀN VÌ DANH VÀ LỢI; chúng nó CHƯA BAO GIỜ QUAN TÂM ĐẾN ĐẠO PHÁP và dĩ nhiên DÂN TỘC đối với chúng là những gì  không tồn tại trong đầu óc chúng, có chăng chỉ trên đầu môi chót lưỡi để MỊ PHẬT TỬ  mà thôi!!!
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,
Kính bạch Đại lão Hoà thượng Chủ tịch Văn Phòng II Viện Hoá Đạo,
Kính bạch chư Tôn đức Giáo phẩm Tăng ni,
Kính thưa quý vị Dân cử, quý vị đại diện các đoàn thể, tổ chức, cộng đồng, quý cơ quan truyền thông và quý thiện hữu tri thức Phật tử,

Phật Đản là ngày lễ thiêng liêng trọng đại nhất của toàn thể Phật giáo đồ trên khắp năm châu, là ngày mà chúng ta chiêm nghiệm những phẩm tính đạo đức siêu việt về cuộc đời của Đức Phật và những cống hiến to lớn của đạo Phật cho nhân loại trong suốt chiều dài lịch sử trên 2500 năm qua.

Khai thị chúng sanh ngộ nhập Phật tri kiến là nhân duyên lớn duy nhất khiến Đức Phật thị hiện đản sanh.

Trên nền tảng của đại bi tâm và tuệ giác siêu việt, giáo pháp do đức Phật khai thị đã không chỉ giải thoát con người ra khỏi vô minh phiền não mà còn góp phần bảo vệ sinh thái và dẫn trước thời đại hàng nhiều thế kỷ trong mọi lĩnh vực.

Đức Phật là hiện thân của Từ bi và Trí tuệ, là biểu tượng của hoà bình, tự do và dân chủ. Giáo pháp của Ngài là một tổng họp tuyệt diệu cho tính khế cơ, khế thời và khế lý. Đức Phật đã khước từ mọi quyền lực, danh vọng, tài vật thế gian để kiến tạo một vương quốc chánh pháp, được xây dựng bằng tình thương, bao dung, hài hoà và trí tuệ. Chánh pháp là di sản tâm linh vô giá đã, đang và sẽ soi sáng, dẫn dắt nhân loại đến nơi an lạc, hạnh phúc miên viễn. Vương quốc chánh pháp sẽ mãi mãi hưng thịnh cho đến khi nào người con Phật còn biết trân quý và tinh tấn hành trì những chân lý vi diệu tối thượng.

Mỗi mùa Phật đản về là mỗi lần tâm tư người con Phật được thắp sáng. Trong ánh sáng của tuệ giác siêu việt, người Phật tử ý thức rõ sứ mệnh cứu khổ độ sanh của mình và trách nhiệm cần có đối với dân tộc và thế giới nhân loại.

Chiến tranh, nghèo đói, bạo lực, độc tài, ý thức hệ, phân biệt chủng tộc, tệ nạn xã hội, hố ngăn cách giữa giàu và nghèo v.v… là sản phẩm của tham dục vốn là nhân tố chủ yếu đã tước đi hạnh phúc và phẩm giá cao quý của con người.

Ngày Phật Đản là ngày để chúng ta phát tâm sống đời sống Phật, một đời sống thanh tịnh, thánh thiện, vì thế, ý nghĩa đích thực của sự tưởng niệm về ngày Đản sanh của Đức Phật chính là nỗ lực làm sống dậy tâm từ bi hỷ xả do Đức Phật thuyết giáo để thế giới nhân loại chung sống hoà bình, quê hương Việt nam sớm có được tự do, nhân quyền và dân chủ.

Với tất cả lòng tri ân và tôn kính, thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi long trọng tuyên bố khai mạc Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2557.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào chư liệt vị./
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website