CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, December 23, 2018

00607 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ (NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC 7)


00607 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
(NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC 7)
Video 5 of 6: Thẩm cung HT Thích Chánh Lạc, Phó VT Viện Hóa Đạo GHPGVNTNHN-HKQuá đúng! Dân VN sùng Phật quá hóa mê tín. Quảng Độ, Trí Quang... những tên nằm vùng ăn cơm QG thờ ma CS trước 75. Sau 75 Quảng Độ bày trò chống C (not cộng) thế là dân tị nạn liền quên phức tội đồ của hắn trước 75, bên vực không hết lời, cho là hắn bị VC kềm kẹp. Thầy tu VC đã được xuất khẩu qua Mỹ quá nhiều để hốt bạc của đám dân mê Phật mù quáng và xuyên tạc các hội đoàn chống cộng thực sự của dân tị nạn người Việt! Thích Đôn Đít Hậu chùa Thiên Mụ là chánh đồ tể của các tên này!
nguyenp66
Noi nghe thui' lam, Ton Giao nao cung co' some bugs,ben Thien Chua co too many Dzam Dang, Khong xem news a? Tin vao Ton Giao .. khg fai la Me Tin ! Cây kim trong bọc; có ngày cũng lòi ra là như thế đó ..
Walter P
There are some translations from Vietnamese to American totally have wrong meaning.
DavidTnhat
Phải công nhận; người Việt Nam phần đông có đức tin Tôn-Giáo rất mạnh; thậm chí có người tin đến nỗi thành mê tín hồi nào không hay! Chính yếu điểm này mới dung dưỡng mấy quạ đen và sư hổ mang lộng hành! Nhưng cũng phải công nhận một điểm; bên Công-Giáo ít quạ đen hơn bên Phật-Giáo có quá nhiều sư hổ mang... cả hổ mạng chúa như thích nhất hạnh, thích trí quang, thích đôn đít..v....v...! Các sư hổ mang này ai ai cũng đã nhận rõ mặt rồi....! Cây kim trong bọc; có ngày cũng lòi ra là như thế đó!
DavidTnhat
Phải công nhận; người Việt Nam phần đông có đức tin Tôn-Giáo rất mạnh; thậm chí có người tin đến nỗi thành mê tín. Cụ thể như mấy mệ bên Phật-Giáo và mấy bà bên Cộng-Giáo... ai nói động đến mấy "thầy".. mấy "cha" của mấy mụ ...! mấy mụ nhảy dựng lên như đỉa phải vôi, phùng mang trợn mát chủi rủa thậm tệ! Cụ thể mạ của ông tướng Thi, bà ta đã nói:...thằng Thi nó bất hiếu, nó đụng đến mấy thầy của tau, tau từ nó luôn! Thầy bảo đem bàn thờ ra đường để gần cứt chó rác! làm luôn; đại khái là như vậy!
Ashley Lam
Ong xung ong la chu tich coi toan bo chua tren the gioi , nhung khi hoi den chuyen gi, thi cung noi la khong nho va khong biet. Tra loi, luon leo, nguoi khong ngay thang, nhin thai do la biet ngay ong ta dang giau diem che day su that.
Thu Le
GHPVNTN là cơ sở ngoại vi của CSVN qua tên VC nằm vùng Thích quảng Độ đang được VC và đám VC nằm vùng ở hải ngoại phỉnh gạt phật tử Quốc gia với chiêu bài chống cộng dổm để Thích quảng Độ gởi công an đầu trọc ra hải ngoại cướp chùa để hoạt động đánh phá người Việt tị nạn cộng sản. Đã 38 năm rồi, Quảng Độ và PGTN trực diện đối đầu với VC đến đâu rồi ? Có ai thấy chúng biểu tình, tự thiêu, chiếm đài phát thanh, đốt thư viện của VC như chúng đã trrục tiếp đối đầu với VNCH trước 1975 hay không ?
Thuy Thu
THÍCH NHẤT HẠNH – TÊN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐỘI LỐT PHẬT GIÁO VÀ NHỮNG VỆT MÁU TỘI ÁC CỦA „GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT“ - KHỐI ẤN QUANG HAY ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ VÀ ĐANG KHIỂN DỤNG VỎ BỌC PHẬT GIÁO LÀM PHƯƠNG TIỆN BÔI XÓA TỘI ÁC, CỦNG CỐ QUYỀN LỰC NHƯ THẾ NÀO. (Phần 1.) vn-buddhist.blogspot.de/2012/11/thich-nhat-hanh-ten-viet-gian-cong-san_4.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website