CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 6, 2018

TỔ QUỐC CỦA MẸ NẤM LÀ TỔ QUỐC NÀO?


TỔ QUỐC CỦA MẸ NẤM LÀ TỔ QUỐC NÀO?

 

Mới đây, chúng tôi nhác thấy lời cám ơn của bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức Mẹ Nấm, tới Mạng Lưới Blogger Việt Nam, được đăng trên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức, họ hàng nhà tu hú - nhà dơi - nhà chuột: Ba cây Trúc, Dân Làm Báo..v.v..liền ca tụng kịch liệt! Thật là đáng mừng cho bà!!!

 
 

 
(Hình Lê Doãn Hưng, người "chồng" thứ 2 của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  và cũng là bố đẻ của Bé Gấu, đứa con thứ hai của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, em cùng Mẹ khác CHA với Bé Nấm)
 
 
Thú thật, chúng tôi cũng chỉ biết sơ qua về đời tư của bà như: người chồng THỨ HAI của bà...cũng là cha đẻ của Bé GẤU, và đang là an ninh VGCS, núp trong vỏ bọc phóng viên báo TÀI NGUYÊN - MÔI TRƯỜNG, hoặc chuyện bà nói rằng tên “Người Buôn Gió” đã giới thiệu bà cho Việt Tân..v.v..  mà Chính Khính Việt đã khui ra ở các Links đính kèm:

 
Bà đã tâm tình với tới Mạng Lưới Blogger Việt Nam rằng...cuộc đời bà lên voi hiện nay là do công trạng ở tù 737 ngày, và bà cũng đã kêu gọi họ:

- "...luôn bền bĩ đấu tranh cho tự do, luôn giữ ngọn lửa khát vọng dân chủ cho nhau, cùng nhau nuôi dưỡng ý chí bảo vệ Tổ Quốc, chúng ta sẽ chiến thắng độc tài cộng sản."!!!

Tổ Quốc mà bà nói ở đây, chắc chắn phải là Tổ Quốc CHXHCNVN, bởi trước đây, người Việt tỵ nạn cũng từng được nghe câu phát biểu kiểu xáo rỗng như vậy của bà, khi đứng trước vành móng ngựa của VGCS:

- "Mỗi người chỉ có một cuộc đời nhưng dù được làm lại con vẫn sẽ làm như vậy và con tin mẹ và các con sẽ không bao giờ phải hối hận mà sẽ tự hào vì con.

 Tôi mong muốn xây dựng một xã hội và đất nước tốt đẹp. Một quốc gia chỉ tự cường khi nó luôn gắn liền với nền tảng một xã hội mà người dân có tự do và hạnh phúc. Người dân chỉ có tự do và hạnh phúc khi có tự do ngôn luận và quyền tự do biểu đạt những điều mình mong muốn. Tôi mong rằng mọi người sẽ lên tiếng và đấu tranh, vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình để xây dựng một đất nước tươi đẹp hơn.

 Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn con đường này. Một xã hội phát triển thì phải lắng nghe tiếng nói đa chiều..."

 
 Chúng tôi phải công nhận, "chống cộng" kiểu như bà, cùng họ hàng nhà tu hú - nhà dơi - nhà chuột: Ba cây Trúc, Dân Làm Báo..v.v..là chỉ có từ lời đến lời...chứ chẳng làm sao mà lỗ được. Ở trong nước đã có đảng VGCS chống lưng, ra hải ngoại này bà đuợc cả họ nhà tu hú đỡ đầu thì...đúng là số đẻ bọc điều. Tính toán được như bà và Điếu Cày trước đây...thật trên đời ít có!!!

 Họ hàng nhà tu hú - nhà dơi - nhà chuột đánh động được tính hiếu kỳ và lòng từ tâm của người Việt tỵ nạn là...không gì bằng những người "Tù trong luồng" ở quốc nội. Đó cũng là cái tâm lý bụt nhà không thiêng. Người Việt tỵ nạn vốn chống cộng chết bỏ nhưng lại hay mủi lòng. Hễ thấy các nhà "bất đồng chính kiến" ba hoa chửi cộng thì khoái vô cùng, và nghe họ ca bài con cá...nó sống vì nước thì muốn rơi lệ liền.

 Không biết bà Mẹ Nấm có biết Thằng Cuội ngồi gốc cây đa Tân Trào, nó đã bịp dân ta như thế nào? Nếu như...bà định bịp dân tỵ nạn từ Tổ Quốc, vậy bà không sợ "bác Hồ'" của bà ghen tỵ sao? "Không có gì quí hơn độc lập tự do" là trò bịp của tên già dịch xúi bậy con nít, và nay là việc bà đánh đồng Tổ Quốc VN với Tổ Quốc CHXHCNVN? Bà nhắm...bịp nỗi dân tỵ nạn không?

 Ở hải ngoại này...nhiều thằng bịp quá xá rồi: nào Bùi Tín, Trần Khuê, Dương thu Hương, Hoàng Minh Chính, Điếu Cày..v.v..Nay có thêm một vài ả bịp như bà nữa...cho rậm đám cũng chẳng sao. Dân tỵ nạn chúng tôi vẫn không ngán đâu.

 Sở dĩ chúng tôi phải dài dòng như vậy về "lời cám ơn của bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" là muốn chứng minh rằng...hiện đang có một âm mưu rửa tội cho Tổ Quốc CHXHCNVN thành Tổ Quốc VN. Ngày xưa, ông Cụ chúng tôi có dạy: "Dốt thì đừng có làm chính trị", và ông giải thích thêm rằng:

 - Lương y (Bác sĩ) lỡ tay...thì chỉ giết một mạng người, người làm văn hóa sai lạc...thì giết một thế hệ, người làm chính trị kém tài và thiếu viễn kiến thì làm tiêu vong cả một dân tộc.

Chính trị quan trọng như vậy, nên chính trị không phải là một trò đùa!!! Đấy, cái gương của bè lũ phản chiến Nhất Hạnh - Cao Ngọc Phượng, Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế và đám trọc sư sãi PGVNTN Ấn Quang còn ràng ràng ra đó, trăm đời sau các thế hệ con cháu vẫn còn nêu tên những tên đại gian - đại ác ra nguyền rủa.

Đất nước Việt Nam hiện nay đang bị bọn tham lam - tham nhũng VGCS làm cho tan hoang - nát bét, con người CHXHCNVN hiện nay cũng đã quá sa đọa - gian manh - ít học và đói khổ...đó cũng là ý muốn của Bắc Kinh để chúng dễ bề cai trị và đồng hóa dân tộc Việt Nam.

Vì vậy hiện nay muốn cứu nước...không phải chỉ có việc đứng ra tụ tập một nhóm người ô hợp trong cái gọi là "Mạng Lưới Blogger Việt Nam", rồi cho là thành công, là có tiếng nói trong hay ngoài nước và sẽ được thế giới (quốc tế) nhảy vào giúp đỡ. Bởi người Mỹ cũng có câu: "No Free Lunch - Không có gì cho không cả".
QUAN TRUONG
06/11/2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website