CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, November 22, 2018

TIN DỔM (FAKE NEWS) NGAY GIỮA NEWYORK, HOA KỲ!


TIN DỔM (FAKE NEWS) NGAY GIỮA NEWYORK, HOA KỲ!
http://www.chinhkhiviet.net/2018/11/tin-dom-fake-news-ngay-giua-newyork-hoa.html

LINKS FACEBOOK"

  1. https://www.facebook.com/groups/150512275585142/permalink/282522782384090/ (Nhóm Thân Hữu Chính Khí Việt - Pham Trọng Luật)
  2.  


 
 
(Vừa chân ướt chân ráo tới sân bay Houston, mụ việt gian Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã NHỔ VÀO MẶT LŨ ĐÓN TIẾP VỚI RỪNG CỜ VÀNG sau lưng)

Thư ngỏ của Chính Khí Việt Nét gởi tổ chức CPJ

Cách đây 7 tiếng đồng hồ, giờ NewYork, Ban Tiếng Việt của Đài BBC “rất nổi tiếng" đã  đăng tải một video ngày mà Uỷ  ban bảo vệ nhà báo (CPJ) tại New York tổ chức lễ trao giải tự do báo chí Quốc tế lần thứ 28.

“Việt gian" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong số những người nhận giải. (chứng cớ là “việt gian” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chúng tôi đang có rất nhiều trong tay, nhưng để cho minh bạch, chúng tôi sẽ đưa lên một số cần thiết để quý bạn đọc tham khảo, đặc biệt cho những người làm việc trong cái gọi là “Uỷ Ban Bảo Vệ Nhà Báo CPJ!!!) .  Bởi Chính Khí Việt Net chỉ đặc biệt cung cấp những thông tin trung thực,  chứ không  sản xuất của giả, hoặc cho đi tàu bay giấy những nhân vật được sử dụng theo âm mưu chính trị!

CHÚ Ý ĐẶC BIỆT 1:

Dựa vào bài phát biểu của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi nhận giải thưởng, chúng tôi xin lưu ý tới bạn đọc trong và ngoài Việt Nam cũng như những nhà làm truyền thông và hoạt động chính trị, bao gồm người Việt Nam trong và ngoài nước; bao gồm những người thuộc mọi tầng lớp sống trong thế giới Phương Tây; đặc biệt những người hoạt động trong mọi lãnh vực ở Hoa Kỳ,  cũng như những người thuộc  tổ chức Liên HIệp Quốc (có trụ sở tại New York). Và đặc biệt quan trọng hơn cả chính là nhân sự trong cái gọi là Uỷ Ban Bảo Vệ Nhà Báo CPJ tại New York có mặt ngày trao giải thưởng tự do báo chí Quốc Tế lần thứ 28, diễn ra vào ngày 20-11-2018.

CHÚ Ý ĐẶC BIỆT 2:

Nếu  lời phát biểu của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bằng tiếng Việt) bị kẻ thông dịch, dịch sang tiếng nước khác, thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.  Phần trách nhiệm hoàn toàn  thuộc về kẻ dịch và những kẻ được nghe bản dịch do thiếu trách nhiệm không kiểm tra nội dung!!!

Ở đây  chúng tôi đề cập đến  những nhân sự của Uỷ Ban Bảo Vệ Nhà Báo CPJ có mặt trong ngày hôm đó!

CHÚ Ý ĐẶC BIỆT 3:

Trước hết chúng tôi cần phải phải nhấn mạnh với quý bạn đọc rằng:  Mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này rất thông thạo cách biểu hiện bất lương của tập đoàn VGCS!

Mụ đã phát biểu như sau:

Tôi vẫn luôn mơ ước và tranh đấu để cùng 90 triệu công dân Việt Nam được sống tự do, có quyền làm người, được tôn trọng được bảo vệ và có toàn quyền quyết định vận mạng của đất nước” (sic).

Xin hỏi quý bạn đọc rằng Mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lấy ở đâu ra con số “90 Triệu công dân Việt Nam được sống tự do, có quyền làm người, được tôn trọng được bảo vệ và có toàn quyền quyết định vận mạng của đất nước” (sic).

HIện nay dân số Việt Nam trong nước chỉ khoảng 100 Triệu, cộng với khoảng 3 Triệu Rưỡi người Việt sinh sống ở nước ngoài.

Xin tạm phân chia như sau:

-         Đảng viên VGCS có trên 5 Triệu Rưỡi đảng viên.

-         Chỉ riêng lực lượng chó ngao VGCS là khoảng 7 Triệu Rưỡi đứa, nhưng quá bán vẩn chưa được chúng kết nạp đảng viên chính thức.

-         Nguỵ quân VGCS với số lượng nhiều hơn chó ngao VGCS. Nhưng con số Đảng viên việt gian cộng sản theo tỉ lệ với quân số nguỵ quân thì lại nhiều hơn và được trang bị khá tốt.  Vì là bí mật quân sự nên những con số VGCS đưa ra là không chính xác!  Nhưng chắc chắn nhiều hơn chó ngao! Vì VGCS có chính sách Đảng viên hoá toàn bộ nguỵ quân của chúng, cũng như có chính sách trẻ trung hoá lũ nguỵ quân. Đồng thời thông qua chính sách giáo dục để đảm bảo vai trò đảng bộ trọn vẹn của nguỵ quân, cho nên VGCS còn cho học tập và kết nạp đảng viên từ cơ sở với lũ gọi là công an từ huyện, xã; lực lượng dân quân, tự vệ, du kích;  các đoàn viên thanh niên “Hồ Chí Minh”;  các học sinh đủ tuổi kế nạp đảng việt gian đang học tại các trường Trung Học Phổ Thông, các trường đại học và trung học chuyên nghiệp mà cơ sở xây dựng nằm trong sự quản lý của Xã hoặc Huyện.  Chúng còn trang bị vũ khí khá hữu hiệu trong việc trấn áp người dân bị trị Việt Nam.  Thí dụ: Xưa kia ở cấp xã chỉ có một thằng Trưởng công an xã làm việc bán-chuyên-môn,  thì nay được thay thế  bằng một thằng thiếu tá chó ngao, được đào tạo qua bậc đại học hoặc Trung học chuyên nghiệp ngành công an. Tất nhiên nó phải là Đảng viên VGCS.

Với số lượng chúng tôi đưa lên còn chưa thật đầy đủ, do đó số người Việt Nam bị trị làm sao có thể  là 90 Triệu công dân Việt Nam???

CHÚ Ý ĐẶC BIỆT 4:

Con Mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này đã công khai nói rằng nó tranh đấu để 90 Triệu CÔNG DÂN Việt Nam được sống tự do….

Quý bạn đọc đã thấy chất lưu manh và bất lương VGCS của nó chưa?

Ta hỏi con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rằng: Ở trong nước Việt Nam hiện nay thì những loại người nào được coi là “CÔNG DÂN VIỆT NAM”.  Nó có giống với những người Việt Nam bị trị, bị tước quyền công dân, bị bỏ tù, cho lao động khổ sai, cho xuất khẩu lao động mà thực chất là LAO NÔ, ĐĨ ĐIẾM (có khi phải phục vụ sinh lý cho những thằng đực rựa trong gia đình thuê mướn, ngoài ra còn có việc thay đổi huyết thống để xâm lược kiểu mới như Hàn Quốc chẳng hạn. Theo thống kê, mỗi năm có 3000 thiếu nữ trẻ, khoẻ mạnh Việt Nam thuộc tầng lớp người dân bị trị xuất khẩu làm dâu người Hàn Quốc nói riêng).  Ngay ông cựu Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc là người Hàn Quốc cũng có họ hàng máu mủ ở gần Hà Nội đấy!  Nên nhớ theo thống kê của Bộ lao động, Thương binh và Xã hội của nguỵ quyền VGCS, thì những nô lệ là người Việt bị trị đó đã mang về cho tập đoàn VGCS 3 TỶ RƯỠI USD! Sẽ còn nhiều nô lệ xuất khẩu nữa, bởi những nơi ở Trung Đông rất cần những loại nô lệ không cần bảo hiểm lao động cũng như không cần được đối xử như “công dân VIệt Nam” theo thông lệ ngoại giao giữa hai nước!

ĐẶC BIỆT CHÚ Ý 5:

Quý bạn đọc chắc đã thấy cái tổ chức gọi là “Uỷ Ban Bảo Vệ Nhà Báo (CPJ) có  TRUNG THỰC trong việc đưa tin, có LƯƠNG THIỆN trong việc xem xét đối với kẻ được nhận giải cũng như xem xét đến nhân vật được  đề cử như Mụ Việt Gian Nguyễn Ngọc Như Quỳnh VÀ ĐẶC BIỆT CÓ HIỂU BIẾT CHÚT NÀO VỀ TẬP ĐOÀN VGCS KHÔNG?  Nghề làm việt gian của bọn chúng để phục vụ thế lực nào -dù chúng có bán cả đất nước và dân tộc Việt Nam-   chúng cũng đã có chính sách, hành động cả gần 100 năm nay rồi.  Hồ sơ tội ác của chúng nếu sưu tập –tuy không đầy đủ trong các tầng người Việt Nam, người nước ngoài- với chính bằng chứng chúng tự khoe qua các văn kiện đảng của chúng…., xếp lại thì chắc chắn cái văn phòng của CPJ ở New York cũng không đủ chỗ chứa!

KẾT LUẬN

Câu kết thúc của con việt gian Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ để kêu gọi mọi người, mọi tổ chức đấu tranh đòi trả tự do cho một blogger khác đang bị ngồi tù là Trần Thị Nga, người bị tuyên án 9 năm tù và cũng có hai con nhỏ.

Chỉ một câu ngắn gọn đó đã cho thấy lá gan và tính chất lưu manh của con việt gian Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nó nằm ở đâu vì nó đã quá coi thường lũ đấu tranh cuội, lũ  truyền thông cờ đỏ và đặc biệt là “các vị” ngây thơ cụ trong tổ chức CPJ!

Đây là căn bệnh mà bất kể tên VGCS nào cũng như tất các đứa lấy chủ nghĩa cộng sản làm áo che cho đảng cách mạng…vô sản. Đó chính là câu mà thằng đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh đã nói: “BỆNH CỘNG SẢN”.

Theo Mụ Việt Gian Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  ở Việt Nam  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa chỉ có mỗi một người bị mất tự do là Trần Thị Nga thôi ư???

Chỉ riêng gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn có 4 người thì cả 4 đều bị đi tù, khi em Nguyễn Mai Trung Tuấn còn chưa tới 16 tuổi, và tất nhiên em gái của em Tuấn còn nhỏ hơn nhiều.  HIện nay, tuy được ra khỏi nhà tù nhỏ nhưng hai anh em em Tuấn  vẫn không có chỗ ăn ở, bị bệnh hiểm  nghèo không có tiền, không có thuốc và cũng không có nơi nào chữa bệnh cho, cũng như các em đang tuổi học sinh mà không được học ở bất kể trường nào.  Em sống được là nhờ những người dân Việt Nam bị trị đã thực hành khẩu hiệu NHÂN BẢN của Tổ Tiên Việt Nam, đó là: “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”.

Giá có hỏi, chắc chắn gia đình nhà em Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng không biết và không thể hình dung được cái tổ chức CPJ là cái giống gì???

Thật may mắn cho gia đình em vì Tổ tiên Việt Nam cũng đã dạy rằng: “GẦN MỰC THÌ ĐEN, GẦN ĐÈN THÌ RẠNG”!!!

Chính Khí Việt
 Lễ Tạ Ơn  Ngày 22 Tháng 11, 2018

Bản sao kính gởi:

1/ Văn phòng báo chí Tổng Thống Donald J, Trump

2/ Đài truyền hình FOX NEWS

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website