CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 13, 2018

THÍCH THÔNG LAI ĐANG LÀM LỢI CHO VGCS!!!

THÍCH THÔNG LAI ĐANG LÀM LỢI CHO VGCS!!!

Khi viết những dòng đầu đề của bài, chúng tôi đã có đầy đủ bằng chứng cụ thể về việc Thích Thông Lai đã có những việc làm lừa đảo một cách bỉ ổi đổi đối với phong trào chống VGCS cả ở trong lẫn ngoài nước.

CHÚ Ý 1: Thích Thông Lai tổ chức một đoàn biểu tình đến trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ, mục đích chính là để ra mắt việc hắn có 1 TRIỆU CHỮ KÝ của người Việt Nam trong nước tố cáo tội ác của tập đoàn VGCS!!!

Cái lừa đảo chính là 1 triệu chữ ký này được một người của nhóm Thích Thông Lai làm đại diện và giữ bí mật niêm phong cất kín, chỉ có mình hắn mới biết và được quyền đại diện cho 1 Triệu người đã ký???

Chúng ta hãy bình tĩnh đặt vấn đề thì sẽ thấy  mạng lưới an ninh của tình báo VGCS với một lực lượng khoảng 7 triệu con chó ngao công an, với tất cả dụng cụ máy móc được các đối tác của chúng viện trợ và bán cho, đồng thời các đối tác này huấn luyện cách thức sử dụng thành thạo các khí tài đó. Mạng lưới an ninh của chúng xuống đến cấp xã với một thằng có cấp bậc thiếu tá làm Trưởng Công An Xã, nghĩa là một thằng sỹ quan công an VGCS được huấn luyện chính quy từ các trường công an chính quy và chúng còn được thực nghiệm thực tế.  Chưa nói đến  những tổ chức chân rết của chúng như Hội Cờ Đỏ; Hội Cựu Chiến Binh; Lực Lượng Bảo Vệ các xí nghiệp cơ quan; Hội đoàn Thanh Niên Cộng Sản, Hội Đoàn Thiếu Niên; Các chi bộ, chi đoàn của những tổ chức đó cùng phối hợp với Đảng Uỷ VGCS địa phương và nguỵ quyền VGCS địa phương cũng như các chi bộ hoặc đảng bộ của các cơ quan VGCS đóng tại địa phương.

Đối với VGCS, an ninh chính trị và an toàn trật tự xã hội là điểm chính yếu nhất có tính chất sống còn của VGCS.  Vì thế, chúng còn cho tổ chức sự liên minh hoạt động giữa Bộ công an và Bộ quốc phòng VGCS để làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối về AN NINH CHÍNH TRỊ.

Vậy nhóm Thích Thông Lai làm sao có thể giữ được bí mật để tổ chức được một lực lượng gồm 1 TRIỆU NGƯỜI, 1 TRIỆU CHỮ KÝ???

CHÚ Ý 2: Nên nhớ rằng VGCS  ra đời từ 1930 đến nay là cuối năm 2018, trong 88 năm đó lực lượng đảng viên VGCS chỉ mới có 5,5 Triệu tên. Thế mà nhóm Thích Thông Lai đã có tới 1 Triệu kẻ -chúng tôi tạm coi như là-  “Đảng viên Đảng Thích Thông Lai”!!!

CHÚ Ý 3: Điều rất đặc biệt của cái gọi là “Đảng Thích Thông Lai”, chỉ có một người duy nhất nhân danh cho 1 Triệu Đảng Viên! Như thế có nghĩa hắn đi tới đâu tiếng nói của hắn cũng như sinh hoạt chính trị của hắn là đại diện cho 1 Triệu người!

Xin hỏi rằng, số lượng Đảng viên của Việt Tân; của các Đảng phái khác như Dân Chủ 21; 8406; Cao Trào Nhân Bản, kể cả lũ dân chủ cuội…  Những đảng phái này cho dù có phối hợp số lượng lại với nhau, liệu có tới 10 ngàn người hay không?

Nếu kẻ cộng tác của Thích Thông Lai với tư cách đại diện cho 1 Triệu người mà hắn tuyên bố hợp tác với VGCS, hoà giải hoà hợp để tách ra khỏi Tàu Cộng, thì quý bạn đọc nghĩ sao?

(Truong hop 1)
(Trường hợp 2: Chân bao nhiêu độ, đầu gối bao nhiêu độ, ngực bao nhiêu độ, ngực, trán và đỉnh đầu.. để biết kẻ chết có được VÃNH SANH hay không???)
(Chú ý ở phút 29:40 trở đi)
 
CHÚ Ý 4: Phương pháp tuyên truyền và thu nhận thêm số cảm tình viên hoặc đảng viên của “Đảng Thích Thông Lai” đang bị u mê bởi trò ảo thuật được sử dụng bằng những phương pháp trông có vẻ khoa học nhưng lại là trò lừa đảo bằng giả khoa học! Hắn dùng việc đo nhiệt độ cơ thể của Tín Chủ khi chết để khẳng định kẻ đã chết còn ở Hoả Ngục hay hồn đã siêu thoát Vãng Sanh???

KẾT LUẬN:

1/ Mọi người chúng ta đều có trách nhiệm phải lật tẩy sự lừa đảo lòng tin của những người yêu nước, không chấp nhận  Đảng CSVN cũng như tổ chức nguỵ quyền VGCS của chúng, vì còn nghĩ tới Tổ Quốc Việt Nam và đặc biệt là sự lừa đảo niềm tin tôn giáo của một kẻ mạo danh là Trưởng Tử Như Lai. 

2/ Với những chứng cớ như vậy chúng ta có trách nhiệm báo cho FBI về sự lừa đảo này, nhất là bọn Thích Thông Lai đã mượn sự xuất hiện trước toà Quốc Hội Hoa Kỳ để tăng uy tín trong trò lừa đảo của chúng.

3/ Trong việc hành nghề lừa đảo này, những người đóng góp tiền bạc cho hắn không phải là ít.  Và tổ chức của nhóm Thích Thông Lai, vì chúng coi việc làm của chúng là "hoằng pháp" là việc cứu nước Việt Nam, nghĩa là Bất Vụ Lợi cho nên không đóng thuế.  Chúng ta cần báo cáo cho cơ quan thuế vụ biết để họ điều tra hư thực và truy thu số thuế thất thoát cũng như trừng phạt tội lừa đảo cơ quan thuế vụ.

Chúng tôi kêu gọi quý bạn đọc dù ở trong hay ngoài Việt Nam hãy tố giác việc này. Điều cần thiết khác là gởi một bản sao lá đơn tố giác tới văn phòng Tổng Thống Donald Trump; cho các cơ quan truyền thông của Hoa Kỳ cũng như của một số nước Phương Tây có uy tín.

Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 11, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website