CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, November 3, 2018

SỰ THẬT VỀ DƯƠNG HOÀI LINH: ĐỨA CON RƠI CỦA CẨU TƯỚNG NÔ TÀI DƯƠNG VĂN MINH

SỰ THẬT VỀ DƯƠNG HOÀI LINH: ĐỨA CON RƠI CỦA CẨU TƯỚNG NÔ TÀI DƯƠNG VĂN MINH
 
QUAN TRUONG
 
 
 
 
 
Hiện nay, con chó săn Dương Hoài Linh đang tìm cách chạy tội cho giặc Hồ, bằng cách vẽ lại chân dung của giặc Hồ thành NHÀ ÐỘC TÀI! Giữa một thằng việt gian bán nước và một nhà độc tài rất khác nhau xa, cũng tựa như tội ăn cướp giết người và tội ăn trộm!
ÐÂY LÀ MỤC ÐÍCH CHÍNH TRONG VIỆC LÀM CỦA TÊN CHÓ SĂN DƯƠNG HOÀI LINH! Bởi, một nhà lãnh đạo độc tài vẫn còn có thể được người dân gọi bằng"“ông", nh...ưng nếu là thằng việt gian thì dứt khoát phải gọi bằng "thằng việt gian"!
Khi tìm hiểu về lịch sử Việt, chúng ta thấy...ai cũng gọi nhân vật đã đầu hàng giặc Tàu là việt gian, như Trần Ích Tắc. Hắn là con vua Trần Thái Tông, là người "thông minh - học giỏi", tương tự mấy thằng nhà báo đổ bô "đầu bọ hung" Vũ Ánh hiện nay ở hải ngoại.
http://www.chinhkhiviet.net/…/bai-1-phan-tich-bai-viet-cua-…
http://www.chinhkhiviet.net/…/bai-2-phan-tich-ve-bai-viet-c…
Trần Ích Tắc là giòng con thứ, nhưng chỉ vì ham muốn được làm vua mà...kéo cả đám tùy tùng sang bên Tàu đầu hàng giặc, và được Hốt Tất Liệt phong chức An Nam Quốc Vương! Chỉ vì sự phản bội này mà Trần Ích Tắc bị xóa tên trong giòng họ hoàng tộc nhà Trần và bị Đức Trần Hưng Đạo gọi là CẨU TRỆ! Và cũng chính vì hành động đi làm việt gian này mà cho tới bây giờ,đã gần BẢY THẾ KỶ, xú danh của Trần Ích Tắc vẫn còn bị lưu, người dân vẫn gọi là THẰNG VIỆT GIAN - ĐỒ CẨU TRỆ!
Một nhân vật nữa trong lịch sử Việt...mà chúng ta cũng cần phải ôn cố tri tân, đó là Hoàng Cao Khải.(1850-1933) Nhân vật này thi đỗ Cử Nhân, học giỏi, đã viết nhiều tác phẩm bằng chữ Hán lẫn chữ Nôm, từng được giữ chức Thượng Thư Bộ Binh dưới triều vua ThànhThái, nhưng sau này hắn đã hợp tác với Pháp, được Pháp ban cho chức vụ tổng đốc tỉnh Hà Ðông và hắn đã viết thư khuyên người bạn là Phan Ðình Phùng ra đầu hàng giặc!
Khi nhắc đến Hoàng Cao Khải, người dân ai cũng gọi là "thằng việt gian", chỉ vì hắn đã đi làm việt gian - tay sai cho Pháp, phản bội lại dân tộc. Khải có công danh - có địa vị - có học thức - có sự nghiệp văn chương không thua ai, nhưng hắn vẫn bị người đời khinh khi mãi mãi...!
Qua hai ví dụ điển hình nêu trên, chúng ta thấy rằng dân tộc Việt từ ngàn xưa rất công bằng, và họ có hiểu biết, đánh giá đúng người - đúng việc. Những người có công với đất nước thì người dân tôn thờ, ngược lại những kẻ tội đồ thì mãi mãi bị nguyền rủa. Ðừng có tưởng “dân ngu khu đen” là không biết gì, cứ lòe bịp họ là không được đâu, hỡi tên chó săn Dương Hoài Linh!
Thằng Hồ là việt gian, là tội đồ của dân tộc thì phải gọi nó là "thằng việt gian". Tên chó săn Dương Hoài Linh không thể lấy vải thưa che mắt thánh, lấy thúng úp voi, gọi nó bằng “nhà độc tài” được! Gọi một thằng đại việt gian bằng "nhà độc tài", chính là...tên chó săn Dương Hoài Linh tự mình lấy cứt trét vào mặt mình vậy!
See More
Comments
LikeShow more reactions
Reply13h
Lý Trần Đức Nhân Con xin phép copy share.
Manage
LikeShow more reactions
Reply12h
Tiem An Thật vậy hả anh?
Manage
LikeShow more reactions
Reply8h
Bach JB Cái thằng Chó Dương Hoài Mà Hỏng Có Linh , Đem Hiến Pháp Nền Đệ Nhất Cộng Hòa ra Chửi Ngô TT...Cũng đã bị phang bầm mình rồi..
Manage
LikeShow more reactions
Reply5h

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website