CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, November 7, 2018

Cáo bạch của Ngưu Ma Vương Quảng Độ ngày 30/08/2013!!!

Cáo bạch của Ngưu Ma Vương Quảng Độ ngày 30/08/2013!!!
 
(Hình thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ biểu tình tuyệt thực năm 1963)

Dưới đây là "Cáo Bạch" của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ.  Nội dung chính của cáo bạch là XIN TỪ CHỨC  để từ đây hắn phủi bỏ mọi trách nhiệm liên quan đến cái gọi là "công việc của giáo hội" cũng như "không chịu trách nhiệm với bất cứ việc gì liên quan đến giáo hội"  với lý do là Chánh Lạc đã "DÂM VÀ VỌNG".  Chính vì "DÂM VÀ VỌNG"  nên Ngưu Ma Vương Quảng Độ muốn truất phế tên này khỏi chức vụ Chủ Tịch Văn Phòng II Viện Hoá Đạo. Tuy nhiên đại đa số tu sĩ Hải Ngoại không tán thành việc truất phế Dâm Tăng Chánh Lạc cho nên vai trò thủ lãnh hệ phái ma đạo GHPGVNTN của hắn bị xúc phạm và lu mờ. 

Nên nhớ việc thằng dâm tăng Chánh Lạc rờ vú mò chim  những thiếu nữ dưới tuổi Vị Thành Niên không phải mới chỉ xảy ra vài tuần, vài tháng, vài năm … mà nó đã xảy ra hằng chục  năm qua. Do đó lý do "Dâm và Vọng" của Thích Chánh Lạc khiến Ngưu Ma Vương Quảng Độ từ chức là hoàn toàn không thuyết phục. 

Việc tố giác Chánh Lạc về tội Ấu Dâm, Chính Khí Việt đã đăng đầy đủ trên các diễn đàn yahoogroups từ những năm 2008, 2009.  Nghĩa là  đã qua 4 năm rồi nhưng Quảng Độ có phản ứng nào không?  Hoàn toàn không và cách đây chưa tới 2 năm, Quảng Độ đã  ra một giáo chỉ Bổ Nhiệm Chánh Lạc vào vị trí cao nhất của cái gọi là "Văn Phòng II Viện Hoá Đạo" tại Hải Ngoại!!!

https://vietbao.com/p122a180058/5548/quan-cam-dai-hoi-ghpgvntn

Miệng lưỡi của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ này có tin được không, trong khi thằng Không Tánh dùng tiền cứu trợ Thương Phế Binh VNCH (của đồng bào hải ngoại gởi  về cho PGVNTN),  nó ngang nhiên dùng tiền đó  giắt gái vào Khách Sạn 3 Sao để làm "Phật Sự" bị bắt quả tang mà Quảng Độ có một lời nào tố giác hay nó miệng câm như hến vậy??? Đó là câu hỏi mà Chính Khí Việt xin gởi đến quý bạn đọc, đặc biệt là quý phật tử chân chính để quý vị tự lượng định và có câu trả lời chính xác cho chính mình!!!

CKV
01/09/2013
 
 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website