CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, November 10, 2018

(Bài 9) Phân Tích về Bài Viết của Nhà Văn Đầu Con Bọ Hung VŨ ÁNH

Phân Tích về Bài Viết của Nhà Văn Đầu Con Bọ Hung VŨ ÁNH
 


(Bài 9)
 
 
Nguyễn Thị Dương Hà (bên trái) và phu nhân cố Trung Tướng Ngô Quang Trưởng (chụp trưa ngày mùng 4 tháng 7, 2013)

  
 
Nhân Quyền
Và Thằng Súc Sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ
 
 
Này tên Nhà Báo Lưu Manh Đầu Bọ Hung Vũ Ánh
 
Hôm qua ta đã giáo huấn ngươi và đưa ra thí dụ cụ thể về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ cùng Vợ của nó là con Nguyễn Thị Dương Hà, cũng như tên Việt Tân, Cựu An-ten trong trại giam Z30D Hàm Tân, là thằng Nguyễn Tường Tâm đã cộng tác với cai tù để tìm cách gài bẫy đưa những anh em có lòng yêu nước vào cùm trong phòng tối lâu dài. Giờ đây nó lại dùng quan hệ gia đình của nó với phu nhân Trung Tướng Ngô Quang Trưởng để giúp cho Việt Gian Cộng Sản tạo ra cái vỏ bọc bằng uy tín của một vị tướng tài ba yêu nước rất mực khiêm tốn của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, mà ngay cả vi tư lệnh quân đội Mỹ trong cuộc chiến vùng Vịnh đã ca ngợi hết lời. Thằng Tường Tâm an-ten này đã giúp Việt Gian Cộng Sản yên tâm, hy vọng rằng với chiếc áo giáp và hào quang của Tướng Ngô Quang Trưởng sẽ giúp cho bộ mặt ma quỷ của Dương Hà vợ thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ bớt tối tăm, hệt như món võ của bọn Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dũng… đã lợi dụng uy tín và hào quang của Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh để che đậy âm mưu kiếm dollars trên thân xác của các Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa. Bọn Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng đã bị vạch mặt tát tai thì cái thằng an- ten giòi bọ Nguyễn Tường Tâm nào có nghĩa lý gì … Và trong bài hôm qua ta đã chính thức cảnh cáo nó, nếu như nó không biết quay đầu là ngạn, bớt giở trò tiếp tay cho VGCS thì ta sẽ tạm để nó yên một thời gian, còn nếu nó tiếp tục cam tâm làm trâu ngựa cho VGCS thì ta sẽ bạch hóa tên tuổi của những anh em bị nó hại trong nhà giam Z30D.
 
(hình thằng An-ten Nguyễn TườngTâm hôm tổ chức mời thằng đặc công đỏ Bùi Tín xuống Sanjose)
 
 
 
Này thằng nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh
 
Hôm nay ta đưa ra một thí dụ khác nữa để cho ngươi thấy được rằng trường hợp ta nói về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ không phải là một thí dụ duy nhất liên quan đến vấn đề Nhân Quyền mà ngươi kêu gào đấu tranh trong cái tập thể bọ hung việt gian tụ tập nhau trong hội trường Jerome. Ta nói cho ngươi biết: để hấp thụ được bài giáo huấn của ta về nhân quyền thì trước tiên ngươi phải tập nhìn, cái nhìn rộng rãi hơn, bao quát hơn để có thể điểm mặt tất cả loại bọ hung, trong mọi tầng lớp núp trong các áo khoác tôn giáo, trí thức, và ngay cả cái đám cựu VGCS … chúng đã, đang dùng ngôn ngữ kiểu VGCS hầu đánh lừa người dân bị trị trong và ngoài nước, tiếp tay cho VGCS thực hiện cái mục tiêu cuối cùng là phải làm thế nào làm chủ được toàn bộ người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là đối với cộng đồng tập thể người việt tỵ nạn cộng sản, trong đó có thành phần được chúng đặc biệt chú ý là những người trong suốt 38 năm qua, đã giữ vững lập trường chống xâm lược để giành lại quyền làm chủ của nhân dân đối với Tổ Quốc và những gì thuộc về Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, mà tiền nhân đã phải đổ bao xương máu trong suốt chặng đường lịch sử mới có thể giữ vững và tạo dựng được một đất nước tươi đẹp, xây dựng và củng cố những nền tảng của cuộc sống tâm linh cũng như vật chất cho các thế hệ Việt Nam tiếp nối.
 
Vì là chuyện thời sự cho nên ta đem trường hợp tên súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ vưà ra lời nhận định đăng trên CU EM (Quê Mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái, được ông già Ngô Phủ thổi lên thành “Hịch Cứu Quốc” như sau:
 
HỊCH CỨU QUỐC (*)
 
nước, dân, mới đời (**)
 
Sau sanh ra đạo bởi con người.
 
Đức Tăng-Thống thấy mầm vong quốc.
 
Ngài Quảng-Độ lo họa diệt nòi.
 
Kêu gọi Liên-tôn (**) toàn các phái.
 
Thỉnh cầu Đoàn-thể (**) khắp muôn nơi.
 
Sơn-hà nguy-biến xin đoàn-kết,
 
Cứu lấy non-sông kẻo muộn rồi ...
 
TDT, JUL-09-13
 
Ngô-Phủ
 
Ở đây ta chưa tính tội ông gìa Ngô Phủ này vội, ta chỉ phân tích nội dung lời nhận định của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này để cho chúng bay thấy đầu bọ hung húc cứt của lũ chúng bay như thế nào.
 
Lời nhận định của thằng súc sanh này nói đến cái gọi là: việc tên Việt Gian Trương Tấn Sang qua triều cống Bắc Kinh để ký Bản Tuyên Bố 8 Điểm.
 
Ta sẽ cho đăng nguyên văn bản nhận định đó bên dưới bài viết này.
 
Trước hết ta phân tích cái đầu đề bản nhận định của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ này mà ta trích dẫn bằng mực đỏ như sau: “Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam (Chính Khí Việt nhấn mạnh ở đoạn highlight này) trên Biển và trên Đất qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013”
 
Nếu người đọc chưa có kinh nghiệm về trò “làm xiếc” chữ nghĩa của tập đoàn VGCS thì sẽ vô tình bỏ qua ngay cái đầu đề mà CKV đã  trích dẫn. Cho nên tên nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh, ông già Ngô Phủ và bè lũ Tam Bảo Nô đỏ hãy mở lỗ tai cho rộng và nghe cho rõ lời ta giáo huấn dưới đây:
 
Kiểu viết lách như thế này, Ngưu Ma Vương Quảng Độ một lần nữa nó đã tự vạch mặt nó ra là một thằng việt gian chính tông bà lang trọc. Tại sao? Bởi vì chỉ có tập đoàn VGCS mới lưu manh chơi trò “cách mạng chữ nghĩa” để lừa đảo những người vô tình bị cho vào rọ. Thí dụ: Tù khổ sai chung thân thì nó bảo là đi Học Tập; đi bộ đội để chết cho tham vọng thực dân đỏ thì nó bảo là trúng tuyển nghĩa vụ...
 
Và đây:
 
Hãy xem tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ viết “sự đánh mất chủ quyền Việt Nam”. Nó đặt bút viết như thế có phải là nó đã cố tình chạy tội cho tập đoàn VGCS, chạy tội cho thằng Hồ  Chí Minh, chạy tội luôn cho những thằng thừa kế nó trong bộ máy đầu não tập đoàn VGCS. Bởi khi thằng  Hồ Chí Minh còn song, vào năm 1956, tên Ung Văn Khiêm (một tên VG được thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên ca ngợi vì nó dây dưa đến chuyện gọi là "xét lại chống đảng", (tức đảng CSVN, làm tay sai cho Nga Xô) đã nhân danh Bộ Ngoại Giao thay mặt nguỵ quyền VGCS hoan nghênh Tàu Cộng đại hán bành trướng mở rộng lãnh hải bao trùm các hải đảo thuộc về VN nhiều đời và đang thuộc sự kiểm soát của Việt Nam Cộng Hoà. Đến năm 1958 thì thằng vẩu Phạm Văn Đồng với chức danh thủ tướng của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, được sự đồng ý của thằng Hồ Chí Minh  gởi thư cho Chu Ân Lai, thủ tướng của Tàu cộng lúc đó, KHẲNG ĐỊNH những hải đảo thuộc nước Việt Nam nói chung, và thuộc chủ quyền quản lý của VNCH nói riêng phạm vi 12 hải lý là thuộc Tàu cộng đại hán bành trướng. Bằng chứng ở đây=>. (http://conghambannuoc.tripod.com)
conghambannuoc
 
Chứng minh cụ thể như vậy để cho lũ đầu bọ hung chúng bay biết Tàu cộng chưa cần phải đòi hỏi gì nhiều, thì thằng VGCS chúng đã tự nguyên dâng đất, dâng biển, dâng hải đảo cho Tàu cộng để chứng tỏ tinh thần khuyển mã với chủ của chúng. Sau ngày 30/4/75 bọn chúng vẫn tiếp tục qua cái gọi là phân địa giới và dưới biển đã mặc nhiên dâng hiến cho Tàu cộng đại hán bành trướng một số đất đai gần 100,000 km vuông, cũng như đối với biển của VN cũng vậy. Như vậy ta hỏi đầu bo hung lũ chúng bay, điều đó là đánh mất chủ quyền hay là tự nguyện cống nạp?  Đánh mất có thể do vô ý như một người nào đó đánh mất một chiếc nhẫn hột xoàn vì không cẩn thận. Còn mang chiếc nhẫn đó đi hiến dâng cho một nhân vật cụ thể có tên, tuổi, địa chỉ đàng hoàng thì không thể dùng chữ đánh mất chủ quyền của chiếc nhẫn hột xoàn kia được.
 
Đấy ngay từ dòng đầu với kiểu viết mất dạy như vậy của thằng súc sanh Ngưu ma vương Quảng Độ mà lũ chúng bay vẫn còn ca ngợi nó là thánh tăng thì thử hỏi ta chửi lũ bay là đầu bọ hung cũng là  qúa tử tế lắm rồi. Còn thằng nào, con nào bất nhẫn, cho là ta quá lời thì hãy lên tiếng cho ta xem. Nói thật cho lũ bọ hung chúng bay biết rằng Cha Anh ta đã quá nhân nhượng với lũ chúng bay nên hậu quả dẫn đến ngày 30/4 và hệ lụy của nó không biết bao lâu mới chấm dứt, cho nên ta hứa với lòng là bất cứ thằng nào con nào sủa bậy chạy tội cho thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN thì ta không nhân nhượng và khách sáo nữa.
 

Thứ  hai:  Cách đây không lâu khi được phái đoàn Quốc Hội của Pháp, Ý  đến Thanh Minh Thiền Viện “vấn an” , tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã  báo cáo rằng hắn bị quản  thúc sống cô đơn trong Thanh Minh Thiền Viện  suốt bao nhiêu năm trời.  Nhưng, trước đó  ta đã  đưa bao nhiêu hình ảnh  và những thí  dụ cụ thể  lấy ngay trong tờ CU EM (quê mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái  đại diện cho cái mồm loa mép giải của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ ở hải ngoại, rằng tại sao nó bị quản thúc  mà vẫn có thể  đi lại tấp nập, vẫn có thể tụ họp nhau với cái gọi là  “các huynh trưởng Phật Tử”, nó còn ra  tận Bình Định, Huế, để giỗ chạp  cho thằng  tăng thống 4, chính tông việt gian là Huyền Quang.  Cũng như nó  đã tiếp không biết bao nhiêu khách khứa ngay trong Thanh Minh Thiền Viện của  nó, từ thằng Trần Khuê, Nguyễn Chính Kết cho đến thằng Đỗ Nam Hải,  cho đến thằng Nguyễn Tiến Trung…. Đú  đỡn một lũ với nhau  như mấy thằng cờ bạc  bịp hỉ  hả chia phần trong canh bạc thâu đêm tới sáng  để móc túi những tay chơi nhẹ dạ.  Vậy mà  nó  dám nói rằng nó  đại diện  cho  Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN (viện tăng thống + viện hoá  đạo) (tức là  tối thiểu cũng phải có cuộc  họp của cả  Hội Đồng Lưỡng Viện.)  Như thế việc nó bị quản chế và phải sống cô đơn là  có thật hay không,  lũ súc sanh chúng bay trả lời ta  xem?

 

 
Thứ  ba: Thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này còn cả gan,  láo lếu dám nhận nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam. Nó viết và  Chính Khí Việt  trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này.” (hết trích) 
 
 Tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy thử kể  xem Đạo Phật đã  được  du nhập vào Việt Nam  từ bao giờ?  Từ  thời cổ  đại chăng?  Há  chúng bay  chưa nghe  Anh Việt Linh  đã giảng dạy cho lũ bay về Lịch Sử Tôn Giáo  VN từ  “nền Văn Minh Lúa Nước”  cho  đến cận đại 1954,  khi anh Việt Linh hội luận trong diễn đàn thân hữu  Chính Khí Việt?   Và nếu như miệng thằng Ngưu Ma Vương nói  là  có  căn cứ  hẳn hoi, thì thời cổ  đại  đó  là  thời nào, nêu ra  cho rõ  xem?  Nó nằm ở giai đoạn lịch sử  nào  trong thời cổ  đại mà Phật Tử đã  góp máu xương và trí tuệ  để bảo vệ chủ  quyền Nước Việt?    Nó  lại nói  tiếp rằng: Phật Tử  đã đóng góp  trong quá  trình lịch sử  2000 năm qua.   Đương nhiên trong 2000 năm qua đã có những giai đoạn các vị lãnh đạo của Phật Giáo đã đóng góp trí tuệ và  tài ba vào việc  giữ nước chống quân xâm lược Phương Bắc  thành công.   Nhưng đó là  những người tu theo Phật thực  sự, không kể nhà Lý,  ngay cả  Vua  nhà  Trần, chính Ngài   đang  tu  cũng lên ngựa  để  chống quân Nguyên.   Còn cái gọi là GHPGVNTN hậu thân của  Ấn Quang,  chúng đã đóng góp những gì  thì  chưa  ai thấy  cho lợi ích dân tộc  và tổ  quốc Việt Nam,  nhưng cái rõ ràng nhất là  tập đoàn VGCS, công cụ quan trọng hàng đầu làm tay sai  cho  chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô  và chủ nghĩa đại hán bành trướng tàu cộng,  sử dụng nó để  xâm lược  và nô lệ hóa nhân dân VN một cách trọn vẹn nhất  chưa từng xảy ra  trên quê hương Việt Nam trong suốt 5000 năm lịch sử.  Chính VGCS  đã dựng tượng và  tri ân thằng VG Quảng Đức, một thành viên quan trọng  trong hệ phái Ấn Quang mà  nay đổi tên thành GHPGVNTN (cũng giống như cái gọi là  đảng CS  Đông Dương đổi tên thành Đảng CSVN bây giờ).  Sự khẳng định công lao  của VGCS  đối với thằng Quảng Đức, cũng có nghĩa là chúng  khẳng định đến mức ai cũng có thể  tìm đọc trên tấm bia và  nhìn thấy tượng đài thằng Quảng Đức “hoành tráng” như thế nào.  Cũng như mọi người   đã được  xem  qua những tấm ảnh chụp ngày  chúng khánh thành “pho tượng’ với tất cả những tên chóp bu lãnh đạo của VGCS nói chung, và chóp bu lãnh đạo VGCS ở  Saigon,  đó là  tên Lê Thanh Hai, Ủy Viên Bộ Chính Trị kiêm Bí Thư Thành Uỷ Saigon nói riêng. 

 
Như thế rõ ràng là không ai rỗi hơi để bịa  chuyện cho lũ chúng bay cả.  Vậy thì khi những tên VG  tay sai  và cũng  là  công cụ hữu hiệu cho việc  xâm lược VNCH, kẻ  đã phá hoại các truyền thống văn hóa lịch sử VN, làm sa đoạ mọi giá  trị đạo đức … thừa nhận rằng tụi Ấn Quang và hậu thân của nó  là tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ  trong cái gọi là  GHPGVNTN  thì ngươi lấy tư cách gì  để nói rằng ngươi không phải là VGCS.  Nếu  như có những tụi VGCS  khác mặc áo lính, mặc aó công an,   thì bọn ngươi mặc áo casa, cạo trọc  đầu, cũng gõ mõ, cũng tụng kinh  nhưng chẳng hiểu gì về  giáo lý Phật Đà,   để  mượn cái vỏ bọc tôn giáo  đó  nhằm  lừa đảo được  phật tử  thuần thành,  những người  thiếu thông tin  trung thực,  cho nên đã rơi vào cạm bẫy  chết người mà lũ chúng bay  giăng ra  không phải là  ít.  Tóm lại,  tập đoàn GHPGVNTN đã được  chính tập đoàn VGCS khẳng định là  chiến hữu, chí hữu với nhau trong việc làm tay sai cho các thế lực  xâm lăng xưa và  nay,  chứ không phải Chính Khí Việt, các bậc tiền bối  cũng như anh em alpha sinh hoạt  trong diễn đàn Chính Khí Việt  đặt điều bịa  chuyện cho lũ chúng bay.
 
Thứ  Bốn:  Khi  Ngưu Ma Vương nói là nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam  mà  hắn không dám nói rõ là  nó  chỉ đại diện cho cái tổ chức GHPGVNTN duy nhất ma thôi, có nghĩa  là nó đã thừa nhận  nó  và  cái tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh  trong nước  là  cùng một bè, một phái.   Cũng như các tên ma tăng các loại  giả vờ chửi bới nhau để bày trò  chiêu dụ những người phật tử vì  còn mê muội nên  vẫn chưa  phân biệt trắng đen ở hải ngoại.  Đấy là  điều Ngưu Ma Vương Quảng Độ tự ý viết ra trên giấy trắng mực  đen, chứ không  phải ta ép buộc hắn cũng như ta tự ý  viết ra, hay vu cáo cho  hắn.   Trước  đây ta  đã nhiều lần đề cập,  nhiệm vụ của cái gọi là tổ chức Phật giáo Quốc Doanh  là phải  mơ hồ  hoá Phật Tử trong nước,  còn  nhiệm vụ của tụi gọi là GHPGVNTN,  thiết yếu  là  phải mơ hồ  hoá  quần chúng Phật tử hải Ngoại.  Bài viết của  Ngưu Ma Vương  như ta đã chứng minh bên trên xét  thấy tạm đủ cho ngày hôm nay, nhưng để  rõ ràng hơn  ta trích đoạn phần  gần cuối  coi như phần kết luận của ngươi,  ngươi viết và ta trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.” (hết trích)
 
Trong phần này  ta sẽ phân tích như sau:
 
1/ Ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp trong câu : “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua,”  Ta nói ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp là  vì  ngươi làm ra cái vẻ  là  ngươi chống VGCS  lắm khi ngươi  la lối rằng “chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan”   Nhưng ngươi không dám nói đến VGCS tiêu diệt Phật Giáo như thế nào, chúng biến tướng  đạo Phật ra sao, và kẻ  nào được giao trách vụ để thực thi cái chủ trương đó  của  tập đoàn VGCS.  Thấy không, ngươi làm sao lấy vải thưa che  được  mắt thánh, ta đã nói với ngươi rằng Chính Khí Việt ta  Thiên Lý  Nhãn, Thiên Lý Nhĩ  cho nên ngươi  chỉ thở dài  sợ sệt ta đã nghe  được, mạch tim của ngươi đập loạn  hồi hộp  sợ bị phát giác về những hành vi VG  ta  cũng  nghe thấy rõ mồn một;  ngươi có biến thành con rận, con rệp ta cũng nhìn thấy rõ và  đầu ngươi có  óc hay có  phân ta cũng đều nhìn thấy hết.  Vì thế  ngươi phải biết rằng cái lực lượng chủ trương tiêu diệt Phật Giáo, hay biến tướng đạo Phật  Chính Là Ngươi với các tiền bối của ngươi  như Đảng Viên CS Thích Đôn Hậu, Đảng Viên CS  Thích Huyền Quang, Đảng Viên CS  Thích Trí Quang  và  ngay chính ngươi cũng là  thằng VGCS.  Nếu không phải như vậy, thì  ngươi trả lời ta xem  tại sao  suốt từ ngày  tụi gọi là  PG Quốc Doanh vác thằng chó  đẻ Hồ Chí Minh vào ngồi chễm trệ  trong một ngôi chùa ở  Bình Dương  mà  ngươi cùng đồng bọn không dám  chính thức  lên tiếng như ngươi đã từng lên tiếng về  vũ bauxite,  hay mới đây  vụ Trương Tấn Sang sang triều cống  Tàu Cộng… Và  khi gặp các đại biểu quốc hội nước  ngoài  hay trả lời con  chó cái basset  trên RFA  cũng như các cuộc phỏng vấn khác  trên các báo đài của người Việt Hải Ngoại sao ngươi không  dám tố cáo.  Điều đó  chứng tỏ  cái Phật Giáo  bị biến tướng chính là  cái  Phật Giáo đã chấp nhận cho thằng chó  đẻ hồ chí minh, một tên  yêu râu xanh chuyên nghiệp, một thằng tự nguyện  đi khắp thế  giới  để  xin được làm việt gian  bất kể  quốc gia nào,  miễn sao  cho hắn được thỏa  mãn  quyền lực và  dâm dục.  Đấy  cái Phật Giáo biến tướng đó  là  Chính lũ chúng bay  chứ không ai khác. Bởi vì thằng chó đẻ hồ chí minh  nó  đã  bị lôi xuống 18 tầng địa ngục từ năm 1969 cho nên không phải tự nó lăn vào   chùa ở Bình Dương  trong tư thế thiền  để VIÊN TỊCH  mà bọn ngươi nếu không là  ma tăng  thì  tại sao lại  đi  thờ  ma  quỷ (tức thằng  hồ chí minh)!!! 
 
 
 
2/ Ngươi nói rằng  bọn ngươi  38 năm qua  bị bất khả  trong mọi cuộc tham gia trong  việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức …. Vậy ta hỏi ngươi cái việc  làm  chính đáng nhất  trong việc ngăn chặn  tệ nạn  xã hội  của thằng Ấu dâm Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành…;  ăn gian nói dối  để lừa  đảo tiền bạc người khác như Hộ Giác, Giác Đảng…  NGƯƠI  ĐÃ LÀM  CHƯA???!!!  Nếu ngươi gân cổ  cãi bướng là những thằng ma tăng này ngoài phạm vi kiểm soát của ngươi,  thì  ta hỏi ngươi,  ngươi đã có những biện pháp trừng giới nào với thằng Không Tánh làm “từ thiện”  đưa  gái vào khách sạn bị bắt qủa tang  kia???!!!
 
 
 
  Nếu như ngươi không làm được những điều mà ngươi cho rằng VGCS 38 năm qua đã không cho phép ngươi và cái tổ chức  của  ngươi trong cái gọi là GHPGVNTN "chặn đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức" NGOÀI  ĐỜI  THƯỜNG, thì ít ra  câu chuyện của thằng Chánh Lạc  đã bị Toà Án Mỹ phạt dân sự 4,800.000 dollars Mỹ về tội ấu dâm, thì  ngươi đã phải có   một văn bản nào để loại  nó ra khỏi cái tổ chức của ngươi (cho dù ngươi viện cớ “trên bảo dưới không nghe”,  hay là ngươi lấy  lý  do nó ở Hải Ngoại nên ngươi không có  khả năng dạy bảo nó) để  ngươi có thể  ba hoa rằng  ngươi cũng là kẻ  còn có  chút tư duy về  luân lý, đạo đức làm người (chưa kể  là  kẻ tu hành như ngươi) .   Nhưng điều tối thiểu này, tuyệt nhiên ta chưa  thấy.   Vì vậy, khi ngươi đã  không có bất  cứ  một hành động nào, một lời nói nào  dù  chỉ là một tờ giấy  lộn, dù  chỉ là lời trách móc  vô thưởng vô phạt trên CU EM của thằng basset Võ Văn Ái,  như  mọi người phật tử chân chính yêu cầu  dù không minh nhiên, thì chứng tỏ ngươi sợ nó, mặc dù trong hệ thống tổ  chức thì  ngươi chính là  thằng cầm đầu cao nhất của tổ chức này.  Vậy ta hỏi ngươi, lý  do gì  mà ngươi lại sợ nó  đến như vậy?  Có phải tội lỗi của ngươi  trên mọi bình diện hoạt động trong cái tổ chức  bao gồm  toàn những thằng ma tăng,  trong đó ta tin chắc bản thân ngươi  ăn no, béo tốt  như thế  thì  ắt hẳn con lợn lòng của  ngươi có  khi còn hơn thằng Chánh Lạc gấp bôi, thì làm sao  ngươi dám  mở miệng.  Cho nên tổ tiên ta có  câu “mở miệng, mắc quai” là  như thế.   Ta  nói có trúng tim đen của ngươi không thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Đô?   Như ta  đã nói nhiều lần,  ngươi là một thằng VGCS  cạo trọc  đầu giả  đi tu  để thực hành đường lối  mà tổ chức Việt Gian của ngươi  chỉ thị cho ngươi theo lệnh của cái gọi là chủ nghĩa  thực dân đỏ, đại hán  bành trướng Tàu Cộng và  các thế lực tài phiệt khác, thì  làm  sao  ngươi lại  dám khai trừ  nó.   Có lẽ chính thằng ấu dâm này  cũng biết được  khá  nhiều điều lý thú  về  ngươi trong các hành vi vô đạo đức,  hành vi   vô nhân tính, hành vi việt gian của  ngươi trong suốt thời kỳ  VNCH  còn hiện hữu, nên  ngươi sợ nó tố giác ra  khi mà  “nồi  thịt  chó”  của nó bị ngươi  mượn danh “đạo đức”   đập nát.   Có đúng không  thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng độ?
 
 
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 7, 2013
 
 
 
 
 
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT VIỆN TĂNG THỐNG
 
 
 
 
 
 
Thanh Minh Thiền viện, 
90 Trần Huy Liệu, Phường 15, 
Quận Phú Nhuận, Saigon
Phật lịch 2557
              Số : 03/VTT/TT 
Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN
về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam trên Biển và trên Đất 
qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013
Hội đồng Lưỡng Viện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) lấy làm lo lắng cho sự đánh mất chủ quyền Việt Nam trên Biển và trên Đất sau khi đọc toàn văn bản Tuyên bố chung gồm 8 điểm công bố tại Bắc Kinh ngày 21.6 vừa qua khi kết thúc chuyến viếng thăm Trung quốc của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang do lời mời của Chủ tịch nước Trung quốc Tập Cận Bình. Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này. Tuyên bố chung tại Bắc Kinh không hề có một dòng nào xác định việc Trung quốc xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và một phần đảo Trường Sa của Việt Nam, hoặc hàng nghìn cây số trên đất dọc biên giới, đặc biệt tại Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan v.v… hay đòi hỏi Trung quốc hoàn trả biển và đất đã xâm chiếm.
Với kẻ cướp đã vào chiếm đóng một góc nhà rồi, ông Chủ tịch nước vẫn “nhất trí” với mưu kế của kẻ xâm lăng, là “Hai bên nhất trí dựa trên nguyên tắc dễ trước khó sau, tuần tự tiệm tiến, gia tăng cường độ đàm phán của Nhóm công tác về vùng biển ngoài cửa Vịnh Bắc bộ”.  Ông Chủ tịch nước tiếp tục dựa vào cái Bánh Vẽ của 16 chữ vàng và Bốn tốt để xây dựng chủ trương tân lệ thuộc ở thế kỷ XXI với Bắc phương. Chiếc Bánh Vẽ xuất phát từ ý thức nô lệ của ông Hồ Chí Minh khi ông làm bài thơ tuyên truyền “Cứu Trung quốc thị cứu tự kỷ” (Cứu Trung quốc là tự cứu mình) đưa đăng trên báo Cộng sản Tàu Cứu vong nhật báo năm 1940 tại Quế Lâm. Chuyến viếng thăm Trung quốc trước đây của ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng, hôm 11.10. 2011, ông Trọng cũng đã thỏa thuận với Bắc Kinh cái gọi là “Thỏa thuận những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển”. Tức không gì khác hơn sự lập lại kế sách của ông Đặng Tiểu Bình :“Gác tranh chấp, cùng chung khai thác”. Tuy nhiên người ta đã giấu đi vế đầu của kế sách xâm lược ấy: “Chủ quyền của ta (tức Trung quốc) – Gác tranh chấp – Cùng chung khai thác”. 
Bản Tuyên bố chung còn đề cập đến “Hai bên sẽ tiếp tục thực hiện tốt “Hiệp định hợp tác nghề cá trong Vịnh Bắc bộ”. Nhưng tuyệt nhiên ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang không một lời bênh vực bao thảm cảnh giết chóc, tù đày, cướp thuyền của ngư dân đất Việt do Trung quốc gây hấn nhiều năm qua. Hai bên sẽ “sớm hoàn thành việc xây dựng Trung tâm văn hóa của nước này ở nước kia”. Thế là chủ nghĩa diệt chủng văn hóa Việt thông qua những Trung tâm Văn hóa Hán, mà người ta đã chứng kiến gần 500 Viện Khổng Tử thiết lập trong 96 quốc gia trên thế giới. Đây chính là Quyền lực nhuyễn (soft power) chứ không bằng súng đạn, Trung quốc xâm lược thế giới qua hình thức thực dân văn hóa, đi kèm với chủ trương di dân và kinh tế tài chính để chinh phục toàn cầu. Xã hội chủ nghĩa ở nước ta ngày nay là thiên đường của giới tham quan ô lại và tư bản đỏ, nhưng lại là địa ngục cho hàng chục triệu công nông. Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.
Đứng trước tình trạng quy hàng và nô lệ Bắc phương của Nhà nước CHXHCNVN và Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN kêu gọi chư Tăng, Ni, không phân biệt Giáo hội nào, cùng Phật giáo đồ toàn quốc và hải ngoại hãy kết liên thành sức mạnh với mọi thành phần dân tộc để đối phó với nguy cơ mất nước, và vãn hồi nhân quyền, dân chủ làm động cơ cho sự phát triển, để gìn giữ quê cha đất tổ trong sự an lạc, hòa ái, huynh đệ.
Thanh Minh Thiền Viện, ngày 06.7.2013
Thay mặt Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN
Đệ Ngũ Tăng Thống
(ấn ký)
Sa môn THÍCH QUẢNG ĐỘ

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website