CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, November 8, 2018

(Bài 7) Phân Tích Bài Viết của Nhà Báo “Đầu Bọ Hung” Vũ Ánh.


Phân Tích Bài Viết của Nhà Báo “Đầu Bọ Hung” Vũ Ánh.

(Bài 7)

VŨ ÁNH ĐẦU BỌ HUNG
 
GẶM XƯƠNG MÀ MẬP NHƯ HEO
ĐẦU TO MÀ ÓC TÍ TEO HẠT MÈ.
GIỌNG NÓI THẬM THỤT RỤT RÈ
ĐÚNG LÀ NHÀ BÁO THUỘC BÈ BỌ HUNG
BẤT KỂ PHÂN THÚ, PHÂN THÙNG
VO TRÒN, ĐUN ĐẨY LĂN ĐÙNG ĐƯỜNG XA
 
GẶP TA NGÒI BÚT ĐÂM TÀ
BỌ HUNG CŨNG CHẾT BỎ CHA CHÚNG MÀY
 
Nhân Quyền
và thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ
 
Hôm nay ta viết tiếp bài thứ 7 để giáo huấn lũ chúng bay hãy cố gắng tìm lại con người mình, bằng chính bản thân phải có nhận thức đúng đắn về xã hội Việt Nam, nhất là phải có nhãn quan lịch sử chính xác. Chỉ có thế, lũ chúng bay mới có thể giành lại quyền làm người của mình và gia đình.  Không một ai và không một tổ chức nào đã hiện hữu, đang hiện hữu và sẽ còn xuất hiện trong những ngày tháng tới, có thể trao trả lại cho lũ chúng bay và gia quyến lũ chúng bay Quyền làm Người được. Cho nên lũ chúng bay phải ngưng ngay cái trò mách ông này, mách bà nọ; thỉnh nguyện thư van xin cầu cạnh thằng tây này, con đầm nọ… Tất cả những thứ đó nào khác gì việc lũ chúng bay vào chùa bỏ đầy tiền vào hai thùng phước sương to đùng trong “Thanh Minh Thiền Viện” của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ hoặc cúng tiền, góp tiền lên đến 4,800.000 cho tên Chánh lạc thoát tội ấu dâm, với  hy vọng sẽ được vãng sanh vào nơi Tây Phương cực lạc thì thật là hoang tưởng. Những trò đó không riêng bản thân lũ chúng bay thoát được ra khỏi vòng mê, ra khỏi mưu đồ vãng sinh lạc quốc, mà ngược lại lũ chúng bay, không những trầm kha xuống 38 tầng a-tỳ địa ngục, mà hậu qủa lũ chúng bay để lại nơi dương thế sẽ còn tiếp tục làm lây lan sang những thành phần trẻ tuổi do thiếu kinh nghiệm, do bị huyễn hoặc bởi những bằng cấp mà bọn ngươi tự thổi phồng lên cho nhau, để rồi họ lại phải đi vào “vết xe lăn” mà lũ chúng bay vì vô minh (giả có, thật có) vạch ra cho họ.

Bọ hung Vũ Ánh nghe Đây:

Do hoàn cảnh lịch sử, do vị trí chiến lược của Việt Nam, cho nên tập đoàn VGCS vốn là con đẻ của thực dân đỏ Nga Xô, nhưng trong quá trình trưởng thành và hoạt động, chúng đã gắn bó với tập đoàn Cộng Sản Tàu (thực chất như ta đã nói đó là tập đoàn đại hán bành trướng ngàn đời không thay đổi và chúng chỉ thay tên đổi áo, để tiếp tục lừa đảo cho mộng bá quyền thế giới của chúng) Có nghĩa là bên cạnh thực dân Nga Xô thì cái gọi là Đảng CSVN, từ tên đại tội đồ Hồ Chí Minh trở xuống cho đến nay là bè lũ Trọng, Sang, Dũng, Hùng,  thì người dân VN  ngay từ năm 1950 đã trực tiếp bị tụi đại hán bành trướng từng bước một, với sự cúc cung tuân thủ các mệnh lệnh của cả Nga Xô lẫn Đại Hán bành trướng đã tước bỏ trọn vẹn Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam.

Đúng ra khi viết về ngươi, thằng Nhà Báo Lưu Manh, đầu bọ hung Vũ Ánh, ta có thể viết thành sách được, nhưng với trình độ của ngươi và bè lũ Tam Bảo Nô Đỏ tụi bay đang trong cơn mê sảng thao thao bất tuyệt trong hội trường Jerome để Tưởng Niệm 50 năm  Con Chó Quảng Đức bị thiêu chết, chưa thoát được cái bộ óc hạt mè con bọ hung cho nên ta tạm thời viết một cách đơn giản, dễ hiểu để lũ chúng bay thấy rằng: Tình trạng người dân Việt Nam hiện nay cả trong và ngoài nước đều đang bị các thế lực sau đây quyết tâm từng bộ phân hay toàn phần, toa rập với nhau để cướp đi Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam. Đó là: Chủ Nghĩa đại hán bành trướng núp dưới cái tên Đảng CS Tàu, thông qua tập đoàn VGCS (toàn đảng VGCS kể cả những lũ đấm đá nhau vì khúc xương to hay nhỏ) đã và đang thực hiện hữu hiệu việc Hán Hóa VN. Như thế có nghĩa là kẻ chủ yếu, đã đang và sẽ quyết tâm cướp đi Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam chính là tụi Đại Hán bành trướng xâm lược, được sự tiếp tay của tên xung kích là tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa, quốc phòng, công an, hải quan, giáo dục, tài chánh… đấy là những kẻ thù địch.

Bên cạnh lũ đó,  cũng có những tụi ăn theo, nghĩa là giành chia phần mồ hôi máu thịt, sức lao động, tài nguyên đất đai sông biển hải đảo bầu trời của người dân Việt Nam. Chính vì thế tụi VGCS đã trở thành kẻ thù trước mặt của toàn dân Việt nam. Những người Việt Nam đang mất quyền làm người phải nhìn thấy kẻ địch chính và những kẻ a tòng. Nếu không nhận diện được kẻ thù thì làm sao có thể lấy lại được quyền làm người của mình. Xưa kia tổ tiên ta nhiều ngàn năm, đã dựa vào sự giác ngộ của toàn dân, có khi ngắn, có khi kéo dài cả ngàn năm, để rồi những người đã thức tỉnh,  đã nhận diện được rõ mặt kẻ thù cướp quyền làm người của mình, tụ họp lại để vùng lên tiêu diệt quân xâm lược, xóa bỏ những hậu quả bằng những chính sách rất nhân ái, nhưng rất kiên quyết và công bằng đối với những kẻ tay sai bản sứ , tuỳ theo chúng gây tội ác nhiều ít; tuỳ theo chúng tự nguyện giúp quân xâm lược nhiều ít; tuỳ theo sự giác ngộ và đoái công chuộc tội của chúng nhiều hay ít. Đó là con đường lâu dài của Việt Nam trong công cuộc giành lại quyền làm người của mình. Đó cũng chính là phương pháp mà tổ tiên người Việt chúng ta suốt chiều dài lịch sử đã hành xử như vậy và đã đem kết  qhả cho đến tận ngày nay (tính đến hết thời Cụ Diệm trong thể chế VNCH). Đặc biệt quan trọng, đó là một số lượng người, tưong đối không nhiều lắm nhưng lại có nhiều điều kiện để giác ngộ thân phận của mình tìm đường cứu nước, và cũng để xử dụng mạng lưới truyền thông được thuận tiện và hiệu qủa nhờ sự phát triển kỹ thuật internet. Nhờ đó chúng ta phải đi bước đầu, là giúp cho người dân trong nước thấy được kẻ thù thực sự, kẻ a tòng, kẻ làm tay sai trung thành, và ai là những người thực sự mất quyền làm người, ai là những con rối tung hứng trong trò chơi đòi NHÂN QUYỀN đạo diễn bởi tập đoàn VGCS để hề hóa, cuội hóa công cuộc đòi quyền làm người của các tầng lớp nhân dân Việt Nam là nạn nhân thực sự (chứ không phải cuội). Cho nên, lực lượng chính yếu hiện nay làm nhiệm vụ tuyên truyền để giác ngộ người dân trong nước được hiệu quả là phải loại bỏ những phần tử nằm vùng ra tỵ nạn, hoặc đã từ chối căn cước người tỵ nạn VGCS. Nếu hàng ngũ của người Việt tỵ nạn CS ở hải ngoại được trong sạch giống như xăng dầu không có tạp chất, mới giúp cho bộ máy đòi quyền làm người cho tất cả nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước được vận hành, không bị trục trặc, chết máy giữa đường.

Muốn được như thế thì cả trong lẫn ngoài nước đều phải thấy cái gọi là tổ chức nhân quyền đã hình thành xưa kia và tiếp tục cho đến ngày nay đã có cái nhìn không chính xác khi nhìn một thằng chẳng bị mất nhân quyền thành nạn nhân bị vi phạm nhân quyền. Còn người bị tước đoạt quyền làm người một cách trọn vẹn từ CHA, ANH, BẢN THÂN và họ hàng, con cái như những bức hình dưới đây minh chứng (là đại diện người dân bị trị) thì không ai để ý quan tâm, ngó ngàng đến.


NHAN QUYEN 1


Đối Chiếu 3 tấm hình tên với 3 tấm hình dưới
Ông Cù Huy Hà Vũ
Thằng heo nọc họ Cù

Con heo nái họ Lê sau khi ra "tù" Cộng sản
HGTLTuyen_TQDo_DoiBenCungCoLoi.JPG

« mình đi đâu cũng có người theo dõi, nói gì cũng phải nhìn trước, nhìn sau … » (Lời của thằng súc sanh Quảng Độ)

Đưa những tấm hình này lên như những thí dụ cụ thể để lũ chúng bay thấy rõ ràng minh bạch những sự thật hiển nhiên hàng ngày trên quê hương VN. Chúng bay không thể nào nói là ta suy diễn, bi thảm hóa hiện trạng nơi quê nhà. Nếu những tấm hình này chưa đủ dạy cho lũ bọ hung chúng bay được thì dưới dây là thí dụ cụ thể bằng lý luận như sau:

Lũ chúng bay không thể nào không biết việc thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ mà bọn bay, cũng như các tổ chức nhân quyền, mạng lưới nhân quyền , uỷ ban đòi quyền làm người của thằng basset Võ Văn Ái đang kêu gào đòi quyền làm người cho nó, trong khi lũ chúng bay thừa biết thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ, nó là con một thằng việt gian cao cấp cho nên từ lúc đẻ ra, nó đã được sung sướng trong khi toàn bộ người dân Miền Bắc Việt Nam sống trong chế độ bao cấp, tem phiếu có nghĩa là toàn dân Miền Bắc là nô lệ, giống như đàn gà công nghiệp ăn giống nhau, ngủ giống nhau, ăn bao nhiêu kilogram gạo thì phải cung ưng bao nhiêu phân cho tập đoàn VGCS. Ở dưới quê thì kẻng một cái ra đồng, kẻng một cái báo hiệu giờ giải lao, kẻng một cái tới giờ ăn và kẻng một cái là lũ lượt kéo nhau về. Đó là trong sinh hoạt thường nhật của những người nô lệ. Còn về phần thằng heo nọc họ Cù thì sao, có cần ta chứng minh thêm không lũ đầu con bọ hung húc cứt? Nói thế, so sánh như thế, để cho lũ chúng bay thấy là xã hội Việt nam đang sống trong cảnh như thế nào? Và thằng heo nọc họ Cù đã sung sướng ra sao? Khi thằng heo nọc họ Cù lớn lên, nó chưa một ngày đi lính, chưa một ngày phải đi thanh niên xung phong, chưa một ngày phải đi công trường, nông trường. Ngược lại với những bất hạnh của toàn thể người dân bị trị, thì nó thằng heo nọc họ Cù được sang Pháp du học và được học ở một trường nổi tiếng nhất của Pháp (bởi vì có những con người trong giới chính trị của Pháp khoác áo dân chủ, nhưng đầu và hệ tư tưởng vẫn là thực dân, cho nên bọn họ vẫn tìm cách cho thằng heo nọc này đi để mai hậu chúng thu hoạch lại trong cái giống việt gian nhiều đời của thằng họ Cù này).

Thằng Cù Huy Hà Vũ bị như vậy là MỘT LÁ BÀI bởi vì thằng Cù Huy Cận đã được Pháp đào tạo để trở thành một kỹ sư canh nông, đã được thằng  Hồ Chí Minh huấn luyện để trở thành việt gian chuyên nghiệp. Những năm trước đây bố thằng heo học họ Cù là thằng Cù Huy Cận được nước Pháp vinh danh ra sao chắc không cần ta nhắc lại và thằng Cù Huy Hà Vũ học hành ra sao, chắc cũng chẳng cần ta nhắc ra ở đây. Chỉ cần nói đến việc nó bị bắt để trở thành một thứ dân chủ cuội, tạo việc làm cho lũ gây hỏa mù cho nhóm bảo vệ nhân quyền hoạt động . Chúng bay cần nhớ rằng khi thằng Vũ bị bắt vì can tội cởi trần mặc quần đùi tiếp một con chân dài trong một phòng ngủ khách sạn ở Sài Gòn. Nghĩa là gia đình vợ ở Hà Nội, nhưng nó lấy cớ vào Saigon công tác, để đưa gái vào khách sạn. Chứng cớ rành rành 2 bao cao su qua xử dụng quăng vào thùng rác, nhưng rồi theo kịch bản mới cho nên câu chuyện hai bao cao su đã bị bỏ qua trong phiên xử tội chơi gái (vì dưới chế độ VGCS nó chỉ phạt và truy tố những người con gái, còn đàn ông thì không bao giờ nó nói đến) Từ đó VGCS và đám dân chủ cuội, nghĩ ra chuyện đổi tội danh chơi gái thành chuyện tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa.
Một loạt bút nô đã giở trò chế diễu hai bao cao su rồi chúng bịa ra chuyện chống chủ nghĩa xã hội. Cái sơ hở của bọn chúng là ở chỗ này. Chính chúng thừa nhận Cù Huy Hà Vũ không hề tuyên truyền chống chủ nghĩa xã hội và cũng chính chúng đưa lên những tấm ảnh thằng Cù Huy Hà Vũ chụp với tất cả đại việt gian chóp bu của các hệ thống tổ chức trong bộ máy cầm quyền của tụi VGCS ở mọi cấp, mọi ngành. Cũng chính từ thằng Cù Huy Hà Vũ đã tuyên bố rằng hắn không chống đảng và nó vẫn tiếp tục ca ngợi thằng Hồ Chí Minh. Nhưng mới đây khi nó tuyên bố tuyệt thực với câu nói rất mập mờ: ‘không ăn cơm và thức ăn ở trại tù’ chứ nó đâu có nói là nhịn ăn, nhịn uống bất cứ từ nguồn nào đưa tới. Thế thì thử hỏi con vợ nó đem thức ăn lên cho nó từ mì ăn liền, đến thức ăn khô cho đến các thứ khác….Nguyên cớ nó tuyệt thực chỉ đưa lý do là cai tù mở cửa làm lạnh đầu nó và nó tình nghi việc làm của thằng cai tù là muốn hại cho nó chết. Lý do nó đưa ra để cầu cứu và tuyệt thực là rất trẻ con, hoang đưòng. Hãy hỏi xem gần 1 triệu người Quân Cán Chính VNCH đi tù xem họ ăn uống ra sao, ăn ngủ ra sao? Hãy nhìn hình ảnh dưới đây để thấy lũ cuội này nó lố bịch như thế nào khi chúng dàn dựng một bầy dân chủ cuội.
tucaitao
Người tù trại cải tạo

Thằng tuyệt thực họ Cù còn mập và khoẻ mạnh gấp hai thằng bác sĩ đi cạnh nó)


 


Sau khi lũ chúng bay nhìn đợt phóng sự bằng hình lần thứ hai này mà lũ chúng bay vẫn còn u mê thì ta phải nói thật tội việt gian tiếp tay cho cộng sản của lũ chúng bay không thể nào tẩy xóa được.

Mai ta lại phân tích tiếp chuyện vợ thằng heo nọc họ Cù qua Mỹ đi gặp Phu Nhân tướng Ngô Quang trưởng ra sao, sự liên hệ của bà Ngô Quang trưởng với thằng Việt Tân Nguyễn Tưòng Tam ra sao? Chắc lũ bay còn nhớ thằng này đã tổ chức cho thằng đặc công đỏ Bùi tín đến San Jose thuyết pháp như thế nào. Ta nói thật cho lũ chúng bay biết rằng: You Can Run, But You Cannot hide là như vậy.

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 6 Tháng 7, 2013.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website