CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, October 26, 2018

PHẢN HỒI 3 BÀI VIẾT VỀ CON (MẸ NẤM) NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH CỦA TÁC GIẢ CHÍNH KHÍ VIỆT

PHẢN  HỒI BÀI VIẾT VỀ CON (MẸ NẤM) NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH CŨA TÁC GIẢ CHÍNH KHÍ VIỆT
Như chúng ta đều biết từ trước đến nay...bọn giặc VGCS đã thường xuyên lừa bịp cộng đồng người Việt tỵ nạn nhiều vố rất đau. Bọn chúng đã hốt những bãi cứt bò, nặn thành những pho tượng "thánh thần" cuội, rồi gởi ra hải ngoại, ấy vậy mà đã có rất nhiều kẻ ngu đần vội vàng tung hô vạn tuế, quỳ lạy thiếu điều muốn long đầu gối!
Ðó chỉ mới là cứt bò thôi...mà nhiều người đã lú...đầu óc quỳ lạy rồi, nếu bọn giặc xuất cảng ra hải ngoại những pho tượng mạ vàng...dẻo nữa...thì khôn...g biết họ còn dập đầu quỳ lạy tới mức nào nữa! Ðọc đến đây, chắc có bạn sẽ bực bội phản đối:
- Làm gì có chuyện quỳ lạy bãi cứt bò, cha nội? Ðâu, ông thử chứng minh thử xem?
Thì đây, chúng tôi xin đưa ra một vài ví dụ điển hình:
* Điếu Cày - Nguyễn văn Hải, tên trùm điếm đàng - ma cô số một tại hải ngoại hiện nay. Khi hắn mới sang "tỵ nạn chính trị" tại Hoa Kỳ, một số bọn chó săn và những kẻ ngu đần về chính trị đã vội vàng bu lại, công kênh hắn lên, tung hô vạn tuế, xem hắn gần như là "tổng thống" không ngai tại hải ngoại!
Trong buổi hắn ra mắt với đồng bào tỵ nạn Bắc California do Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị San Jose tổ chức, hắn đã tỏ ra kiêu căng - ăn nói thiếu lễ độ, có thể nói là vô giáo dục, coi cử tọa không có kilô nào cả. Hắn coi bàn dân thiên hạ, kể cả các vị "nhân sĩ thời đại" - các sĩ quan cao cấp của QLVNCH đang ngồi nghe...như cỏ rác..."mình nói gì...tụi nó cũng phải nghe...chứ!!!"
Tuy nhiên, không phải ai cũng đui mù...để không thấy được chân tướng ma cô của tên Điếu Cày này. Website Chính Khí Việt đã vạch mặt hắn...ngay từ khi hắn bắt đầu ca bài con cá "dân chủ" cuội tại hải ngoại, qua việc hắn ba hoa như một người "học cao hiểu rộng" - nói trên trời dưới đất - không có đầu - không có đuôi, cố ý để lòe thiên hạ. Tiếng đúng để diễn tả là "láu cá vặt". Láu cá vặt là bản tính của tất cả mọi tên bộ đội CS miền Bắc xâm lược.
* Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm, một con nhái dưới đáy giếng...đã được bọn VGCS và bọn Dân Làm Báo cùng bọn Ba Cây Trúc dùng ống đu đủ thổi phồng lên...từ một con nhái - một bãi cứt bò, bỗng nhiên trở thành "quan trọng", được nhiều giải thưởng này nọ...và "sẽ lập ra một tổ chức, để gióng lên tiếng trống Mê Linh bất khuất cho phụ nữ Việt Nam tại hải ngoại." SIC
Link đính kèm: http://bacaytruc.com/…/2236-vi-t-nam-blogger-m-n-m-d-c-t-do…
Do đó, khi nghe tin Mẹ Nấm tuyệt thực đến chết. Vũ Đông Hà đã viết một bài NGỌT và SẦU THẢM hết mức tưởng tượng, hắn đã RÚ LÊN RẰNG: “EM! KHÔNG ĐƯỢC CHẾT!” Giống hệt cải lương phần xuống xề của đoàn Thanh Minh – Thanh Nga - Lệ Thuỷ vậy???!!!! (Chính Khí Việt)
See More

chinhkhiviet.net
NHỮNG THÔNG TIN MÀ MẸ NẤM NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH CẦN PHẢI TRẢ LỜI RÕ RÀNG!!! http://www.chinhkhiviet.net/2016/12/ve-ang-chi-hung-va-bai-vi...
Comments

Maha Kassapa Tất cả các nhà dân chủ Việt Nam đều dính dáng đến tình báo Trung Quốc. 99%

Manage


LikeShow more reactions
Reply3h

Hanhdao Phan Kẻ ngu đần hải ngoại khoảng 30% bị cái đám thân cộng hải ngoại chiếm 70% xỏ mũi dắt đi.

Manage


LikeShow more reactions
Reply3h

Khánh Trang Xem ko được

Vinh Nguyen Cứ lấy hình ảnh quân cán chính vnch ngồi tù viet gian cong san ra so sánh là biết ngay lũ nó là hàng cuội bẩn thỉu, lưu manh và gian ác. Con ả này giúp kéo dài sự cai trị tàn ác, bất nhân, phản nước hại dân của lũ viet gian cong san. Nó xứng đáng bị thiên đao vạn trảm. Cộng đồng tị nạn viet gian cong san tại hải ngoại chỉ cần chịu khó theo dõi thông tin chân thật, liên tục từ các ngòi bút khả tín, mang tinh thần quốc gia dân tộc thật sự như nhà báo khả kính Việt Thường, cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Vân Anh, Chính Khí Việt là đủ kiến thức, hiểu biết để chỉ tên vạch mặt lũ dân chủ cuội, trí thức ngựa, báo nô, văn nô, hội cờ đỏ, lũ bút nô, lũ đặc công đỏ... Khi cộng đồng trong sạch, vững mạnh thì ngày tàn của nguỵ quyền viet gian cong san đã đến.
Manage


LikeShow more reactions
Reply2h

Bach JB Để tránh chọn phải các loại Nấm Độc bạn cần lưu ý những điểm sau

Thứ nhất : Không nên chọn các loại Nấm mà khi cắt ra: có rỉ ra chất nhầy màu trắng như sữa.
Thứ hai: không chọn các loại Nấm có màu sắc sặc sỡ và mùi thơm lạ ..vì chúng thường là Nấm Độc ! Không dám choàng lên cổ cờ vàng ba sọc mà lại khoác trên người chiếc áo Cờ máu!!!
Thứ ba : Cũng không nên chọn các loại Nấm mọc hoang...vì như thế bạn sẽ rất khó xác định được là Nấm gì ???
Và cuối cùng là loại Nấm Tuyệt Thực Mà Không Chết ! ( Tức là không ăn mà vẫn khỏe...! Loại này rất đặc biệt Nhưng cũng không kém phần nguy hiểm!!!
 

Con nấm mốc này mang logo cờ máu trên áo nè. Mấy ông mấy bà khoái tung hô các nhà "tranh đấu" trong nước trợn con mắt thật to ra mà nhìn thật rõ trước khi vinh danh chúng nha. Coi chừng hà miệng mắc quai đấy, cái quai của vc gai nhiều lắm nha bà con nuốt vào nhả ra gì cổ họng cũng tươm máu thì nên cẩn thận tí !


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website