CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 16, 2018

NHÀ "NGOẠI CẢM" NGÔ THỊ HỒNG LÂM ĐÃ VẶT LÔNG LŨ KHỈ BA CÂY TRÚC.

NHÀ "NGOẠI CẢM" NGÔ THỊ HỒNG LÂM ĐÃ VẶT LÔNG LŨ KHỈ BA CÂY TRÚC.

 
(Ngô Thi6 Hồng Lâm 1957-2018)


QUAN TRUONG
https://www.facebook.com/quan.truong.3745496/posts/572078193242364
http://www.chinhkhiviet.net/…/ngo-thi-hong-lam-vach-mat-be-…
* Đừng bao giờ sợ những Tư Tưởng đối chọi với Tư Tưởng của mình. Nhờ vậy, chúng ta sẽ nhận được nhiều phương diện bất ngờ về Chân Lý. (Trang Tử Tinh Hoa)
Quả thật như thế, có bàn cãi...mới có thêm ra ánh sáng. Nếu chúng ta cứ cố chấp mãi trong ý kiến của ta mà thôi...thì Tư Tưởng của chúng ta không bao giờ tiến hóa được nữa!
Một Tư Tưởng mà được đứng vững vàng...trong khi các ý kiến đối phương bao vây - công kích nó...mà không đánh ngã nó được, đó là một Tư Tưởng Đanh Thép, và chúng ta có thể tin cậy được sự tồn tại của nó. Chúng tôi muốn nói đến Tư Tưởng Đanh Thép chống VGCS của nhà báo Việt Thường (VT), một Tư Tưởng chống bọn bán nước ĐÚNG.
Đảng bộ (hội cờ đỏ) truyền thông Ba Cây Trúc sở dĩ chửi bới - bôi đen nhà báo VT một cách hạ cấp như phường bán cá - thịt ngoài chợ là vì...những tên dân chủ cò mồi "nổi tiếng" mà chúng tôn thờ như: "thợ thơ Nguyễn Chí Thiện, "Thằng hèn" Tô Hải..v.v.." đều đã bị nhà báo VT phê phán chính xác.
Nhưng, điều tệ hại nhất trong công cuộc chống cộng của người Việt trong và ngoài nước là...hiện có một bọn lâu la chống cộng bát nháo...núp bóng Phong Trào Dân Chủ. Vì chúng không có vũ khí sắc bén là lý luận, nên phải chó hùa bằng cách..."lên đồng" để chửi bới - bôi đen đời tư của nhà báo VT. Bọn này tuy không hẳn là cộng sản, nhưng chúng cộng sản còn hơn cả cộng sản nòi.
Như thường lệ, vẫn là những mẩu đối thoại giữa ông Tư Xích Lô và anh Chính Khí Việt, cùng các bạn trẻ trong và ngoài nước:
_ _ _
HỎI: - Thưa ông Tư, chúng cháu là những người trẻ sinh ra và lớn lên tại hải ngoại. Chúng cháu nghe người ta nói là ở Việt Nam hiện nay có nhiều nhà "ngoại cảm", nhiều nhà "đồng cốt" lắm. Đặc biệt, chúng cháu nghe nói là ở "TP Hồ Chí Minh" vừa mới xuất hiện một nhà "ngoại cảm", mang tên là Ngô Thị Hồng Lâm. Chúng cháu không hiểu "đồng cốt" là gì, nhờ ông Tư giải thích giùm, và tiện thể xin ông cho một vài nhận xét về từ "ngoại cảm"?
ĐÁP: - Đồng cốt là những sinh hoạt mê tín mà hiện nay bọn VGCS đang cố ý khuyến khích cho tự do phát triển để ru ngủ đồng bào. Càng nghèo khổ thì con người ta càng lao vào những chuyện mê tín vớ vẩn, để mong quên đi kiếp nô lệ đày ải!
Muốn tổ chức "lên đồng" thì trước tiên phải có một người nào đó có "cốt đồng", tức là thể xác của người đó phải "tinh khiết", dễ dàng cho những "thần thánh" ở trên trời nhập vào để ban phát những bùa phép hoặc những điều may mắn cho những người cầu đồng. Trước đây, những kẻ mê tín đã tổ chức lên đồng và đã mời được..."bác Hồ" về nói chuyện với...nhân dân đó các cháu!
Muốn cho đồng nhập thì phải có những thằng "cung văn" dẻo mồm, dẻo miệng, biết ca hát và biết chơi đờn cò. Những thằng này khi ngồi hầu nhà "ngoại cảm", thường được "thánh" ban cho nhiều "lộc" (tiền), đôi khi được cho "số đề", dễ dàng trúng số độc đắc!
Đại khái sinh hoạt lên đồng là như vậy. Muốn biết rõ thì các cháu cứ về Việt Nam, đi từ Bắc xuống Nam, các cháu sẽ thấy bất cứ thành phố nào cũng tràn ngập những sinh hoạt mê tín mà bọn VGCS thường tuyên truyền với thế giới rằng Việt Nam đang có "tự do tôn giáo"!!!
À quên, các cháu chẳng cần về Việt Nam làm chi. Ngay ở bên Mỹ hiện nay cũng đang có những sinh hoạt "lên đồng" thờ những nhà "ngoại cảm"! Không tin, các cháu hỏi anh Chính Khí Việt...
HỎI: - Thưa anh Chính Khí Việt, có thật không? Chúng em sống tại Mỹ từ nhỏ đến lớn, có bao giờ thấy "lên đồng" đâu?
ĐÁP: - Tại các em không để ý đấy thôi. Thằng Pathet Lào Lê Hùng với nick name JB Trường Sơn, chủ bút diễn đàn Ba Cây Trúc chính là một loại "cung văn" đó. Các em cứ đến "đền thờ" Ba Cây Trúc sẽ thấy nhiều nhà "ngoại cảm" đang được thờ trong đó. Nào là...Hoàng Minh Chính, Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, Dương Thu Hương, Nguyễn Chí Thiện, Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý..v.v..
Nhiều người sau khi vào "đền thờ", đã khinh bỉ thằng "cung văn" Pathet Lào Lê Hùng là NGU XUẨN và MÊ TÍN. Riêng anh thì...anh chỉ thấy "thương hại", vì xem chúng như lũ khỉ...bị VGCS nhốt chung vào một rọ, và chúng đang tự vặt lông nhau.
HỎI: - Thưa anh Chính Khí Việt, chúng em cũng nghe tin nhà "ngoại cảm" Ngô Thị Hồng Lâm "lên đồng" rằng...có "quen biết" với anh - em của nhà báo VT, vậy, liệu chuyện "lên đồng" này có liên quan gì đến chuồng khỉ mà anh nói không?
ĐÁP: - Vì bọn chúng toàn là lũ nói láo: "nói trước quên sau", tự chúng mâu thuẫn giữa bày đàn, như lũ khỉ đang vặt lông nhau như sau:
* Câu thứ nhất: “Tôi là người sinh ra ở Hà Nội SAU 1954 (sinh 1957) và biết rất rõ nhân thân của y (tức Cụ Trần Hùng Văn - nhà báo VT) trong thời gian từ 1960-1975.” (sic)
Nhận xét: Các em thử nghĩ xem...mới 3 tuổi đầu (1960) mà đã đi theo dõi Cụ Trần Hùng Văn!!! Có phải là ả đã tự vặt lông khỉ của mình, cũng như vặt luôn lông của con khỉ đỏ Pathet Lào Lê Hùng không???
* Câu thứ hai: “TÔI HỌC CÙNG CƯỜNG VĂN nên biết rất rõ gia đình này”. (sic)
Các em nên biết rằng, năm 1960, Ông Trần Cường Văn đã là cán bộ giảng dạy khoa Anh Văn của Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 1, và ông tiếp tục dạy hầu hết các trường Đại học Ngoại Ngữ và Sư Phạm suốt từ Hà Nội cho tới Saigon và các Trường đại học lớn ở một số tỉnh, cho tới ngày ông ra đi vĩnh viển vào đầu năm 2018.
Đám tang của ông - không ai có thể ngờ - những đoàn xe sang trọng kéo dài cả hơn cây số và số người đến viếng tang đã chen chúc nhau trong căn phòng khoảng hơn kém 20 mét vuông, loại nhà cấp 3 như vậy mà ông Trần Cường Văn chỉ đủ tiền thuê đã nói đến tính liêm khiết của ông. Tuy dạy học nhiều nơi nhưng lương Giáo Sư là một thứ lương mạt hạng và ông thường dạy không lấy tiền trong việc dạy kèm những sinh viên nhà nghèo nhưng chăm học. Thời gian đó đã chiếm khá nhiều trong lịch trình dạy học và sinh hoạt gia đình của ông.
Ngày nay những sinh viên đó đã tốt nghiệp đến viếng tang Thày, khóc như mưa hối tiếc rằng không thể ngờ được người thày của mình lại nhân đức và liêm khiết như vậy, rất đúng mẫu mực của người Thày Giáo Việt Nam xưa kia. Tất cả mọi người đều tranh nhau xin hứa là sẽ nhất định nuôi dưỡng và dạy dỗ đứa cháu nội của ông cho đến khi thành tài và có công ăn việc làm.
Vậy các em thử nghĩ xem, làm sao một đứa bé con mới 3 tuổi đầu lại có thể học chung với một người đã tốt nghiệp đại học và đã đứng trên bục giảng dạy mà ngay sinh viên cũng đã 20 tuổi trở lên từ năm 1960???
_ _ _
Bài viết chửi bới - bôi đen nhà báo VT được ví như một gáo nước sôi của "thời cuộc", đã làm cho lũ khỉ Ba Cây Trúc bị bỏng và tự vặt lông lẫn nhau. Bây giờ, bọn chúng chẳng còn sợi lông nào, toàn thân bọn chúng toàn là một màu trắng, màu của lá cờ trắng đầu hàng VGCS, cũng như đầu hàng người dân Việt trong và ngoài nước...đang ngày - đêm chống tập đoàn VGCS.
 
 
 
Nguyen Phuoc Vinh Nguỵ quyền viet gian cong san đã bị nhà báo niên trưởng khả kính Việt Thường vạch mặt bộ mặt làm việt gian tay sai cho nga tàu suốt từ năm 1930 cho đến nay. Lũ bút nô, dân chủ cuội, trí thức ngựa, lũ tay sai...đều tức tối vì bộ mặt làm việt gian bị bại lộ, chiến lược hoà giải hoà hợp, đa nguyên đa đảng, hạ cánh an toàn của đảng viet gian cong san đã bị phá sản, kế hoạch nhuộm đỏ cộng đồng hải ngoại cũng bị thất bại. Mình đã trả lời ả ngô thị hồng lâm về thằng hèn việt gian tô hải mỏ nhọn răng hô và khuyến mãi thêm sự vạch mặt của ông Việt Thường đối với thợ nổ kiêm việt gian vũ thư hiên với cuốn đêm giữa ban ngày. Ngài Việt Thường dành hết sức mình cho công cuộc giải thể nguỵ quyền viet gian cs nhằm cứu nước cứu dân, ngài chuyên tâm thâu thập tài liệu, bằng chứng người thật việc thật cùng với kinh nghiệm sống tại miền bắc xhcn với bản thân và gia đình là nạn nhân, là nhân chứng. Hôm nay, mặc dầu ngài tuổi cao sức yếu nhưng vẫn một lòng son sắc với tổ quốc dân tộc, tận tuỵ với công việc vạch mặt và giải thể nguỵ quyền viet gian cs. Cái lũ nào bôi nhọ, bịa đặt, xuyên tạc ngài thì ắt hẳn ko là việt gian cs thì cũng là bè lũ tay sai viet gian cs mà thôi. Chúng ta ko cần mất thời gian với lũ nó mà phải dành sức lực để phổ biến tài liệu chân thật nhằm thức tỉnh nhân dân vn càng sớm càng tốt bởi vì mật ước thành đô sắp thành hiện thực.

Comments
Image may contain: 1 person, smiling, eyeglasses
Maria Ngọc Đọc bài xong mà không hiểu gì hết. 🙂

Manage

LikeShow more reactions
Reply4h
Nguyen Huyen Tôi trước có một list danh sách cuội. Bà này cũng có trong danh sách đó. Bà Lâm này trong hội No U, Lê Công Định, Hoàng Dũng. Chửi bới chợ búa cũng khiếp lắm. Bữa nào tôi cao hứng post cái danh sách đó lên cho bà con chiêm ngưỡng. Mà nguồn gốc danh sácSee More

Manage

LikeShow more reactions
Reply3h
Bach JB Mụ này mộng du tưởng mình đã hóa thân thành" Thánh Gióng " để cứu cái làng Cổ Tích Ba Cây Trúc ? Nhưng tiếc thay ! Lại là " THÁNH RỐNG" !!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website