CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 30, 2018

HOUSTON: CÁI NÔI CỦA MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN?


HOUSTON: CÁI NÔI CỦA MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN?
 
 QUAN TRUONGNhà "bất đồng chính kiến" được quảng bá rầm rộ và đón nhận ân cần nhất vào lúc này trong cộng đồng người Việt tỵ nạn là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức Mẹ Nấm. Nhà "bất đồng chính kiến" này có rất nhiều điểm đặc biệt và độc đáo (quảng cáo của vẹm tân tại Houston nói thế) khiến ả ta trở thành một nhà "chống cộng" đặc biệt, tức khác mọi nhà "bất đồng chính kiến", tức không giống ai!!!

 

Ngày xưa, ngụy quân VGCS cũng như vũ khí - tiếp liệu của Nga - Tàu ...khi xâm nhập miền Nam VNCH, trưóc khi lên đường, chúng tập trung tại Thanh Hóa, qua đường mòn Hồ Chí Minh, và điểm cuối cùng khi vô đến miền Nam là Lộc Ninh, rồi mới phân tán đi các chiến trường.

 

Ngày nay cũng thế, những vận động để được chính quyền Mỹ nhận các nhà "bất đồng chính kiến" từ CHXHCNVN vào nước Mỹ...xâm nhập cộng đồng tỵ nạn bằng con đường mòn nào thì không ai biết. Nhưng điểm dừng chân cuối cùng của họ...cũng như nhà "bất đồng chính kiến" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện nay là tại Houston - Texas.

 

Cộng đồng tỵ nạn cũng không mấy ngạc nhiên khi thấy điểm dừng chân của các nhà "bất đồng chính kiến" là tại Houston - Texas, và từ đó người ta có thể suy ra rằng...chắc chắn điểm xuất phát của họ là tại Hà-nội, như thế, các nhà "bất đồng chính kiến" này cũng xâm nhập vào cộng đồng tỵ nạn qua con đường mòn mang tên lão giặc già việt gian Hồ Chí Minh.

 

_ _ _

 

Như thường lệ, vẫn là cuộc trao đổi ý kiến giữa chú Sáu và anh Chính Khí Việt cùng các bạn trẻ trong và ngoài nước.

 

HỎI: Thưa chú Sáu, vừa rồi trên internet, bọn vẹm tân ở Houston đã đưa ra một "tin động trời". Ðó là, khích động "chiến tranh tâm lý" và kêu gọi toàn dân trong nước đứng về phía của các nhà "bất đồng chính kiến" ở hải ngoại...đứng lên lật đổ CSVN!!! Họ cho rằng chính phủ Mỹ đã "theo dõi và điều tra rất kỹ" các nhà "bất đồng chính kiến" này, nên mới rước họ qua Mỹ?

 

ĐÁP: Ðối với những người Việt đang sống tại hải ngoại, hai chữ “chống cộng” là hai chữ người tỵ nạn thường nghe. Tuy nhiên, lúc này mà còn nói đến “chống cộng” là trái mùa và lỗi thời các cháu à!!!

 

Thời còn Liên Sô và khối CS Đông Âu, ông bạn Mỹ của VNCH hô hào cả thế giới vùng lên chống cộng...mới là hợp thời và trúng mùa. Thời đó...hễ bất cứ nơi nào có bóng dáng tên nón cối - dép râu là có chống, và dĩ nhiên có chống là có dollar nha các cháu!!!

 

Bây giờ tình thế đã đổi khác rồi các cháu, ông bạn Mỹ của VNCH ngày xưa...đã uốn lưỡi kêu gọi xóa bỏ hận thù và quên đi quá khứ rồi. Ấy vậy mà người Việt tỵ nạn...qua cái loa của bọn vẹm tân, vẫn còn tưởng rằng Mỹ chống cộng và bám đuôi Mỹ. Không phải là lỗi thời và trái mùa sao các cháu?

 

Đường lối đối ngoại hiện nay của Hoa Kỳ với VGCS như thế nào thì...chú kể lại cho các cháu nghe chuyện xẩy ra hồi 1998 tại Houston, Texas. Câu chuyện thế này:

 

- Tại nhà hàng Fu Kim vào tối ngày 6-2-98, hội Lion VN trong hiệp hội Lion quốc tế có tổ chức một buổi nói chuyện cho ông Dennis Harter, phó đại sứ HK tại VN. Hai nhà báo Nguyễn Quốc Cường và Trọng Kim tường thuật buổi nói chuyện của ông Harter, đã tóm tắt một cách dí dỏm đường lối ngoại giao của Hoa kỳ áp dụng tại Vietnam như sau:

 

* Nếu chúng ta đừng nghe những gì CSVN và HK nói, mà hãy nhìn kỹ những gì CSVN và HK làm, thì qua phần đối đáp của ông Harter, người ta có thể kết luận mà ít sợ sai lầm là hiện nay...HK và VN quả thật đang cùng dắt tay nhau đi dưới những tấm bảng chỉ đường của một lộ trình Diễn Biến Hòa Bình. Đã hiểu chưa các cháu?

 

HỎI: Thưa anh Chính Khí Việt, Diễn Biến Hòa Bình như chú Sáu nói là như thế nào, và nó có liên quan gì đến các nhà "bất đồng chính kiến", đã được Mỹ rước qua?

 

ĐÁP: Cứ cho là người Mỹ đã quên được "mối hận thất trận" tại VN xưa kia, (xin đọc bài "Cuộc Chiến Tranh Ma Quỷ" ở link: http://www.chinhkhiviet.net/2017/04/cuoc-chien-tranh-ma-quy.html
nhưng chắc chắn không thể nào...họ không thèm thuồng mơ ước được trở lại VN. Do đó, cụm từ Diễn Biến Hòa Bình này...các bạn  phải hiểu là...một sự vận động nhẹ nhàng và tiệm tiến, nhằm làm "thay đổi" bộ mặt chế độ VGCS...sao cho phù hợp với đòi hỏi của tình thế Hoa Kỳ hiện nay.

 

Bọn VGCS cũng đang tích cực tham gia vào cuộc vận động Diễn Biến Hòa Bình này, đúng như chú Sáu đã nói ở trên về nhận định của hai nhà báo Quốc Cường và Trọng Kim. Nghị Quyết 36 của VGCS được ban hành...có thể được coi là một cách làm diễn biến hòa bình của chúng.

 
Các bạn cũng đã thấy...hai "kẻ thù" với nhau ngày xưa, nay lại bám víu lấy nhau vì những quyền lợi thiết thực của mỗi bên. Một bên bám víu để sống còn, và một bên bám víu để trục lợi.

 

Cách làm diễn biến hòa bình của Hoa Kỳ luôn luôn được ngụy trang dưới chiêu bài hết sức cao cả là "dân chủ và nhân quyền". Nhưng đối với VGCS, việc mở rộng "dân chủ" và nới lỏng "nhân quyền"...dĩ nhiên phải nằm trong giới hạn, không đe dọa đến tư thế độc quyền lãnh đạo của chúng.

 

Về câu hỏi các nhà "bất đồng chính kiến" ở trong nước, đã được Mỹ rước qua, các bạn phải nhìn vào thực chất của những người bị - hay được VGCS cho đi tù vì cái tội "nhà dân chủ" đấu tranh cho "nhân quyền". Bởi, những người đấu tranh vì lý tưởng chống cộng và có tinh thần yêu nước là có thật, nhưng cũng có những kẻ được đảng VGCS cài cắm vào hàng ngũ đấu tranh làm cò mồi để phá hoại.

 

Và dĩ nhiên, tất cả những người tranh đấu đó đều bị VGCS bắt đi tù. Vì thế, người ta khó có thể biết ai là tù thật - ai là tù giả, ai cuội - ai không cuội. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân biệt được tất cả các tù nhân chính trị tại VN ra làm hai loại, cứ tạm gọi là "Tù trong luồng" và "Tù ngoài luồng".

 

Tù trong luồng là tù được vua (Mỹ) biết mặt, chúa (phương Tây) biết tên, còn tù ngoài luồng là tù vô danh - con bà phước - tù mồ côi, bị xã hội bỏ rơi.

 

HỎI: Thưa chú Sáu, câu trả lời của anh Chính Khí Việt có vẻ hàm chứa một nghịch lý. Ðó là, nếu các "Tù trong luồng" được Mỹ rước qua chỉ là trò...nhằm lừa bịp cộng đồng tỵ nạn thì...không lẽ bọn giặc VGCS lại tự vạch áo cho người xem lưng? Chúng cháu xin trích nguyên văn tuyên truyền của bọn vẹm tân ở Houston,  cũng như người có tên là Lê Văn Hoàng, cũng tương tự như vậy, trong thư trả lời Chính Khí Việt, hắn đã viết:

 

* "...Hơn nữa chẳng lẻ bọn csVN đưa người ra Hải ngoại Hoạt động mục đích là để VẠCH MẶT VÀ BÔI XẤU chế độ cs hay sao ??? Sao làm chuyện ngược đời vậy !!! Làm như thế LÀ CÓ HẠI cho bọn chúng rất nhiều. Không có chế độ nào điên khùng và ngớ ngẫn mà làm như vậy cả. Đúng thế không Quí Vị !!!...". Ngưng trích.

 

Nếu bọn giặc VGCS quảng cáo "uy tín" đấu tranh cho các "Tù trong luồng" này đi khắp nơi trên thế giới, kể cả Liên Hiệp Quốc...ai cũng đều biết rất rõ đây là các nhà "đấu tranh dân chủ", đã và đang bị đàn áp ở trong nước. Không lẽ bọn giặc VGCS đã quá ngu dại...tự tố cáo bọn chúng trước dư luận quốc tế?

 
ĐÁP: Bọn giặc VGCS không ngu đâu, chỉ có cộng đồng tỵ nạn chúng ta...ngu hơn chúng nó, nên bị chúng nó chơi trên cơ mà không biết! Trước đây, chú đã có đôi lần phân tích vấn đề này cho các cháu...mà các cháu đã quên...Liên Hiệp Quốc và Quốc Hội Mỹ đều chỉ là trò hề, không bao giờ có thể cứu thoát được người dân Việt bị trị ra khỏi kiếp lầm than nô lệ!

 

Các cháu hãy nhìn cho rõ...nước Tây Tạng đã bị Trung Cộng chiếm đóng trên 60 năm, Đức Ðạt Lai Lạt Ma chủ trương đấu tranh bất bạo động, đi gõ cửa thế giới để cầu cứu trên 60 năm rồi, và bây giờ các cháu thấy kết quả là gì? Ðó là nền văn minh Tây Tạng đang dần dần bị xóa sổ...

 

Rồi đây, chỉ vài thập niên nữa thôi, ngôn ngữ chính thức của đất nước này sẽ là tiếng Tàu! Dân Tây Tạng đang bị biến thành nhóm người thiểu số trên chính ngay quê hương của họ rồi sẽ đi đến chỗ tuyệt chủng!

 

Đất nước VN cũng tương tự như vậy! Nếu lấy mốc từ năm 1975 đến nay thì cộng đồng tỵ nạn đã tố cáo tội ác của bọn VGCS ra trước công luận thế giới bao nhiêu lần rồi? Có lẽ là hàng tỷ lần! Liên Hiệp Quốc và Quốc Hội Mỹ cũng đã ban hành bao nhiêu cái nghị quyết để lên án bọn giặc? Có lẽ hàng ngàn cái nghị quyết và hàng ngàn cuộc "điều trần" trước quốc hội Mỹ và Liên Hiệp Quốc!

 

Kết quả là gì? Là cái mặt thớt chó lì của bọn giặc cứ dày thêm ra, làm gì nhau! Bọn chúng cứ tiếp tục ngồi trên đầu người dân Việt cai trị - hút máu và toa rập với bọn chó đẻ quốc tế để chia chác bàn tiệc xương máu của 90 triệu người! Do đó, xin quý vẹm tân ở Houston đừng có mơ ngủ nữa.

 

Giả sử là Quốc hội Mỹ có đưa bọn giặc vào danh sách CPC thật đi chăng nữa thì...làm gì nhau? Bọn giặc nó cứ trơ lì mặt thớt ra...như nó đã trơ lì từ năm 1945 đến nay, hơn 70 năm rồi! Cùi không sợ lở mà! Nó sẽ thách thức rằng: làm đéo gì tao!!! Trừng phạt kinh tế và áp dụng lệnh cấm vận ư? Vô ích! Nó sống bằng "nghề" buôn bán nô lệ, bán đất, bán biển, chớ đâu có làm kinh tế mà sợ bị trừng phạt!!!

 

Không lẽ Quốc hội Mỹ ném một trái bom nguyên tử xuống Hà Nội để trừng trị bọn chúng! Ðó chỉ là chuyện hoang đường!!! Cho nên, người dân Việt bị trị không tự lo cứu họ thì...họ sẽ phải tiếp tục làm nô lệ cho đến khi trái đất này tàn lụi!

 

Tóm lại, bọn giặc VGCS đã áp dụng chiêu thức "nhất lý nhì lì", có nghĩa là cả thế giới đều đã biết bọn chúng nó độc tài - độc đảng - bóp nghẹt dân chủ - buôn dân - bán nước, và thế giới đã chửi bọn chúng trên 60 năm nay rồi...nhưng đánh đổi lại, thông qua các nhà "bất đồng chính kiến" ở hải ngoại trong vở kịch dân chủ cuội này, bọn giặc đã đạt được những lợi điểm như sau:

 

1. Tự đánh bóng cho chế độ của bọn chúng là đã có "tự do" và có "đối lập" chính trị!

 

2. Biến các nhà "bất đồng chính kiến" này thành "thần tượng" để mê hoặc - thu hút và lèo lái cộng đồng người Việt tỵ nạn đi theo sự chỉ đạo của bọn chúng! Bằng những phương tiện truyền thông sẵn có tại hải ngoại, kết hợp với bầy chó săn hết sức trung thành, bọn giặc đã bơm thổi tên bịp Điếu Cày - Nguyễn văn Hải trước đây lên thấu trời xanh!!!

 

Đặc biệt hiện nay, Mẹ Nấm đã được đám chó săn Dân Làm Báo, Ba Cây Trúc..v.v..thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"! Và với lớp vỏ bọc "nữ anh hùng dân tộc", ngang hàng với hai Bà Trưng, Bà Triệu...thì ai mà dám nói động đến!!!

 

- Ðụng đến Mẹ Nấm tức là đụng đến "nữ anh hùng dân tộc"! (hai Bà Trưng, Bà Triệu)

 

- Ðụng đến Mẹ Nấm tức là đụng đến tổng thống nước Nam Phi, Nelson Mandela.(người tù lương tâm, bị tù 28 năm!)

 

- Ðụng đến Mẹ Nấm tức là đụng đến bà Aung San Suu Kyi, nhà đấu tranh dân chủ nổi tiếng của Miến Ðiện và của cả thế giới!

 

- Ðụng đến Mẹ Nấm tức là đụng đến Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump!

 

- Ðụng đến Mẹ Nấm tức là đụng đến "Phụ Nữ Quốc Tế Can Đảm" của Liên Hiệp Quốc!

 

Nói tắt một lời, bọn giặc VGCS đã phù phép, biến bãi cứt bò - bull shit - Mẹ Nấm thành ra một nhân vật siêu phàm, là người cõi trên bất khả xâm phạm, để rồi sau đó, bọn chúng núp đằng sau nhân vật này, giật dây điều khiển, tác động đến những đám đông ngu dốt và mê tín!!!

 

Tuy nhiên, bọn giặc VGCS đã không lường được sự bất ngờ. Những khẩu đại pháo của Website Chính Khí Việt đã bắn cho hai con bài Điếu Cày - Mẹ Nấm này tan xác!
 
Quan Truong

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website