CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, October 22, 2018

(BÀI 7) Tưởng Niệm Huý Nhật Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm Lần Thứ 55

Bài 7: Website Chính Khí Việt LONG TRỌNG Tưởng Niệm Huý Nhật Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm Lần Thứ 55


 
NẾU CÒN SỰ TỒN TẠI CỦA ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HOÀ VỚI TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM CHẮC CHẮN KHÔNG BAO GIỜ CÓ NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 04, 1975. 
 


Website Chính Khí Việt 


LONG TRỌNG 
Tưởng Niệm Huý Nhật Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm Lần Thứ 55


 
 
 
LŨ PHẢN QUỐC LÀ AI?
(Bài 7)
 
 
LŨ CẨU NÔ TÀI PHẢN TƯỚNG VIỆT GIAN CHO MỸ


 
 
Quảng Độ và các lực lượng  trong cái gọi là PG Ấn Quang Quyết Tử Để Chống Lại Nền Đệ Nhất VNCH (1963)

 
 
Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản (VGCS)  nhận thức được nguy cơ bị lật đổ khi người dân Việt Nam bị trị nổi dậy, cho nên chúng đặc biệt quan tâm đến nội trị, nghĩa là chúng quan tâm và o bế bộ máy an ninh, cảnh sát, bao gồm cả an ninh về tư tưởng.  Cái lực lượng đó được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, với sự hỗ trợ về trang bị và huấn luyện của cả Nga, Tàu và các thế lực duy tiền.  Để chứng minh cho luận điểm này, Chính Khí Việt xin phép được lưu ý tới bạn đọc rằng, ngày 23 tháng 04, 2014, tại Hà Nội, đảng Uỷ Công An trung ương VGCS đã họp hội nghị để “nghiên cứu, quán triệt thực hiện nghị quyết số 28-NQ/TW của ban chấp hành trung ương đảng (khoá 11) về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới” (SIC). Xin click vào link dưới đây:
 
Bộ máy truyền thông của VGCS cho đăng ảnh và giới thiệu mọi quân cụ tân tiến, khả năng đánh đấm của lũ chó săn hai chân. Chúng còn cho những lực lượng đó thực tập trên thân xác, nhà cửa của người dân Việt Nam bị trị.  Đó là đòn cân não thị uy với dân chúng.  Vì bản chất việt gian nên chúng không hiểu rằng những tên công an võ giỏi, trang bị tốt sẽ quay lại GIẾT CHÚNG, HIẾP VỢ CON CHÚNG, CƯỚP TIỀN CỦA CỦA CHÚNG dễ DÀNG HƠN TRIỆU LẦN ĐỐI ĐẦU VỚI NGƯỜI DÂN TAY TRẮNG BỤNG LÉP VÌ ĐÓI!
 
Hãy nhìn những tấm gương ở Lybia, AI cập… để thấy lũ cầm quyền đã bị “bạn bè” quốc tế bỏ rơi như thế nào.  Điều chính yếu là họ chỉ muốn bảo vệ được túi tiền đầu tư của bản thân. 
 
Thời nay chỉ có lợi trong làm ăn chỉ đạo mọi ứng xử với nhau mà thôi!!!
Điều đáng tiếc và là thử thách lớn nhất cho Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước là nhóm việt gian có tên Đảng cộng sản Đông Dương đã mọc nhanh hơn cỏ dại, vừa đa dạng vừa phát triển với cấp số nhân.
 
Có thể tạm kể những nhóm việt gian tội đồ nổi bật:
 
1/ Đó là đảng cộng sản Đông Dương cho đến nay trong danh xưng Đảng cộng sản Việt Nam và toàn bộ hệ thống tổ chức của chúng, bao gồm cả các đảng phái đã và đang cộng tác với chúng, kể cả các thứ chân rết khác. Trong đó quan trọng hàng đầu là hai nhóm việt gian đầu trọc  “quốc doanh”.  “Trong quốc doanh thật ngoài đối lập cuội” như tập đoàn Quảng Độ, Nhất Hạnh, Võ Văn Ái… Song song đó là Việt Tân và chân rết của Việt Tân.
 
Sau Tháng 4, 1975, tập đoàn VGCS có thêm các bạn hàng mới muốn thu mua mọi thứ của Việt Nam trong phạm vi chủ Tàu đại hán bành trướng của chúng cho phép.
 
Về tập đoàn VGCS thì diện mạo và tội ác đã được, ngày càng nhiều người Việt Nam biết đến và góp phần trưng dẫn những bằng chứng, vật chứng, nhân chứng mà nhiều thập niên vẫn còn trong màn tối, cho đến sau 1975 và nhất là sau khi mẫu quốc Nga Xô của chúng sụp đổ mới được đưa ra từng phần trước ánh sáng.
 
2/ Còn một bộ phận việt gian nữa chưa được lột mặt cho rõ trắng đen và đầy đủ.  Những ngòi bút chiến đấu mới đã vạch mặt lũ việt gian ma tăng Ấn Quang.  Còn lũ tướng tá, đảng phái, sinh viên trí thức, văn nghệ sĩ, truyền thông…tham gia vào vụ bạo lực đổ máu làm tan rã nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo, vẫn chưa bị luận tội đầy đủ để mọi thế hệ hậu duệ Việt Nam biết về lịch sử trung thực của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam vì sao bị thăng trầm và tụt hậu, xã hội băng hoại, đạo đức suy đồi đến mức người Việt Nam bị trị cũng góp tay tích cực tàn phá môi sinh và tài nguyên của Tổ Quốc!!!???
 
3/ Lúc này phải là lúc nhận diện được  lũ tướng tá và đồng bọn tham gia vụ lật đổ nền Đệ Nhất VNCH chính là lũ tội phạm việt gian PHẢN QUỐC!
 
Nếu thuở đó tập đoàn cộng sản Việt Nam là việt gian cho Nga Xô và Tàu đại hán bành trướng, thì lũ phản tướng và đồng loã dưới thời Đệ Nhất Cộng Hoà là việt gian cho chính phủ MỸ lúc đó.
 

 
Chứng cớ không thể chối cãi là:
 
a)     Chính chúng thừa nhận là làm theo sự chỉ đạo của Lucien Conein, nhân viên CIA nên chúng thì thọt móc nối lũ căn cốt việt gian hám tiền, hám gái, hám danh!

 
 
b)    Chính chúng thừa nhận việc Conein  vứt cho chúng nắm tiền thưởng để chia nhau!  Vậy thì “cách mạng” ở chỗ nào?  Đó chỉ là lừa phỉnh binh lính dưới trướng và người dân mà thôi!
 
c)     Trong cuốn “Con Của Phật” , tên việt gian Nguyễn Cao Kỳ đã kể lại rằng: lũ việt gian hèn hạ của chúng đã bị Bunker gọi đến cho ăn, nhưng lại mắng mỏ (nghĩa là coi chúng thua một con chó).  Một số lãnh đạo của Chính Phủ Mỹ khi nhắc đến chúng cũng đầy vẻ khinh miệt.
 
d)    Sau đó, Mỹ đổ quân vào VNCH mà chẳng thèm hỏi gì đến cái lũ việt gian đó.  Người ta có thể lợi dụng chứ không một ai lại coi trọng lũ phản quốc!
 
Một sự thật rất đau lòng cho nhân dân Việt Nam của cả nước là: Trong cuộc chiến đấu của Nhân Dân Việt Nam dành lại  độc lập, tự do, hạnh phúc, công bang, phá ách cai trị của từ thực dân Pháp, Phát Xít Nhật đến thực dân đỏ Leninist Nga Xô, Tàu đại hán bành trướng, LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MỘT VỊ ĐỨNG ĐẦU NHÀ NƯỚC VIỆT NAM ĐƯỢC BẦU RA HỢP HIẾN BẰNG NIỀM TIN CỦA NGƯỜI DÂN. THỰC TẾ CÁI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM CỘNG HOÀ DO TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM LÃNH ĐẠO ĐÃ PHỤC VỤ HỮU HIỆU CHO NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM, TRONG HOÀN CẢNH ĐẦY KHÓ KHĂN TỪ MƯU ĐỒ CỦA CÁC THẾ LỰC THỰC DÂN CŨ VÀ MỚI LIÊN MINH VỚI NHAU HOẶC CÔNG KHAI HOẶC NGẤM NGẦM MUỐN TIÊU DIỆT MỘT CHÍNH QUYỀN CÒN NON TRẺ VÌ CÁI CHÍNH QUYỀN ĐÓ THỰC SỰ LÀ CỦA DÂN VÀ VÌ DÂN.  NGHĨA LÀ THỰC DÂN CÁC LOẠI KHÔNG THỂ KIẾM ĐƯỢC SIÊU LỢI NHUẬN VỚI MỘT CHÍNH QUYỀN NHƯ VẬY. BỌN CHÚNG SỢ BÀI HỌC YÊU NƯỚC VÌ DÂN, VÌ CÔNG BẰNG XÃ HỘI VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÓ KẾ SÁCH AN DÂN RẤT HỮU HIỆU TRƯỚC SỰ TẤN CÔNG CỦA VGCS VÀ CÁC MẪU QUỐC CỦA CHÚNG.  MẪU CHÍNH QUYỀN VÀ SỰ LÃNH ĐẠO CỦA NGÔ TỔNG THỐNG NẾU KHÔNG BỊ TIÊU DIỆT THÌ SẼ TRỞ THÀNH BÀI HỌC QUÝ GIÁ KHÔNG CHỈ LAN RA CẢ NƯỚC VIỆT NAM MÀ CÒN LAN RA CẢ BA NƯỚC TRÊN BÁN ĐẢO ĐÔNG DƯƠNG CŨNG NHƯ CÓ ẢNH HƯỞNG TÍCH CỰC ĐẾN CÁC NƯỚC TRONG VÙNG ĐÔNG NAM Á, CŨNG NHƯ CÁC NƯỚC TRONG TẦM NGẮM CỦA CÁC THẾ LỰC DUY TIỀN, THẾ LỰC THỰC DÂN ĐỎ LENINIST VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG.
Bất cứ người Việt Nam yêu nước nào cũng cần phải thấy được một sự thật lịch sử rất quan trọng cho Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam.  Đó là:
CUỘC CHIẾN CỦA VNCH CHỐNG VGCS, TAY SAI NGA XÔ VÀ TÀU MAO KỂ TỪ CÁI GỌI LÀ ĐỆ NHỊ VNCH, với lũ phản tướng THỰC CHẤT LÀ CUỘC CHIẾN VỪA ĐÀM VỪA ĐÁNH VỀ QUYỀN LỢI CHIA CHÁC CÁC MỐI LỢI GIỮA MỘT BÊN LÀ NGA XÔ-TÀU MAO VÀ MỘT BÊN LÀ MỸ VÀ SỰ THEO ĐUÔI KIỂU “CỐ ĐẤM ĂN SÔI”, “THEO VOI ĂN BÃ MÍA” của thực dân Pháp.
 
Cuộc chiến đó về công khai là do tập đoàn VGCS  và lũ phản tướng thờ Mỹ dưới nền đệ Nhị VNCH, dùng xương máu của nhân dân Việt Nam ở hai miền chết cho quyền lợi của Ngoại Bang!!!
 
Việt gian cộng sản ở phía Bắc lừa dân bằng khẩu hiệu “chống Mỹ-Nguỵ”
 
Viêt gian phản tướng phía nam thì lừa phỉnh quân và dân Miền Nam bằng khẩu hiệu “chống cộng”!
 
KẾT LUẬN:
 
Chừng nào chưa dám nhìn vào sự thật lịch sử này thì sẽ không lý giải nổi vỉ sao Mỹ lại bỏ rơi Miền Nam Việt Nam?
 
Vì sao VGCS bắt quân lực VNCH phải đi tù khổ sai dài hạn?
 
Vì sao tình hình cộng đồng người Việt Tỵ Nạn lại không thống nhất được?
 
Vì sao Việt Tân lại đưa tên Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh để quản thúc tập thể Chiến Sỹ Việt Nam Cộng Hoà?
 
Vì sao những ổ vi trùng việt gian ở Tinparis.net, Ba Cây Trúc, Việt Nam Exodus, SBTN, Người Việt, Góp Gió, Chính Nghĩa, Tiếng Dân và Hồn Việt UK Online (sau 2013); của tay sai VGCS; của lũ trí thức ngựa cũng như những ngòi bút của các cơ quan truyền thông thuộc các tổ chức đảng phái ma trơi ma bùn; kể cả lũ gọi là việt gian đầu trọc của Ấn Quang và của tên ma tăng Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ,  lại vẫn tiếp tục lên án Đệ Nhất VNCH đàn áp tôn giáo, gia đình trị cũng như đưa ra luận điểm rằng Việt Nam đã thua trận, lịch sử  đã sang trang!? Quân Lực VNCH đã già hết rồi chỉ còn “vang bóng một thời”!? Cuộc đấu tranh hiện nay phải là của các đảng phái…(Quốc Gia)!!!

Chính Khí Việt
Ngày 24 Tháng 4, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website