CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, October 13, 2018

00513 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00513  TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
Sent: Wednesday, September 3, 2014 11:57 AM
Subject: [diendanviahe] Nhờ chuyển: Gửi ông Phạm Hoàng Vương v/v : Sư Thích-Quảng-Độ & Ki-Ki-To Võ-Văn-Ái, là những CHÁNH-TRỊ GIA LƯU-MANH. chẳng có tu-hành chi cả

 
Trong email dưới đây, ông Phạm Hoàng Vương gửi cho ông Nguyễn Xuân Nam đề cập đến rất nhiều vấn đề nhưng tôi chỉ muốn nói đến 2 vấn đề mà tôi có thể nhìn thấy được, và cũng là điểm chính của email do ông cất công dàn dựng để .... tru tréo.

 
Vấn đế 1: Nói về ông Chánh Lạc:

Đối với chuyện của Chánh Lạc tôi không hứng thú để biết, cũng không hứng thú để bàn đến, tôi chỉ nói ra lần này và cũng là lần cuối cùng để ông Phạm Hoàng Vương và mọi người có thể nhìn rõ sự thật.


Chuyện Chánh Lạc ấu dâm hay xách nhiễu tình dục đã có bằng chứng qua những kết qủa phán án của tòa án, không cần bản thân tôi hay bất cứ ai phải mất công sức để chửi bới hoặc cố gắng đưa chuyện ra ánh sáng thì mới thấy được. Chuyện của Chánh Lạc, cho dù ông ta có muốn đứng ra cải vã hay gì đi nữa thì bằng chứng vẫn là những kết qủa của tòa án phán xét. Do đó, ông Phạm Hoàng Vương nói Chánh Lạc vì từ bi hỷ xả mà im lặng trước làn sóng lên án của Phật Tử Chùa Như Lai chỉ là lời NÓI LÁO. Nếu ông Chánh Lạc có tâm Từ Bi, Hỹ, Xả thì trong những video quay lại những lần ông ta họp báo hay sinh hoạt với Phật Tử Chùa Như Lai đã không xuất hiện những đoạn ông ta lớn tiếng, hùng hổ chửi mắng, xua đuổi Phật Tử vì không muốn Phật Tử nói lên sự thật về việc làm sai trái của ông ta.


Vấn đề 2: Nói đến Hương Trần, cũng chính là bản thân tôi:


Về đời sống cá nhân của gia đình tôi, tôi thiết nghĩ rằng không cần phải nói hay phân bua cho ông Phạm Hoàng Vương. Bố tôi có theo thiên chúa giáo đi nữa cũng là do sự lựa chọn của bố tôi, không liên can đến ai, càng không liên can đến Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ hay GS Võ Văn Ái, bản thân tôi là con gái của bố tôi cũng không liên can gì, cũng không ảnh hưởng gì với sự thật Chánh Lạc phạm tội dâm loàn và vọng ngữ, tham danh, háo thắng.


Đối với lời ông lên án tôi là con gái của một người mới theo đạo thiên chúa giáo được 5 năm là đánh phá Phật Giáo, đánh phá, chửi rủa ông Chánh Lạc và cho đó là hảm hại ông Chánh Lạc là SAI LẦM và là NGU XUẨN. Bất cứ ai làm điều có hại cho Phật Giáo, GHPGVNTN và gây hại đến lòng tin nơi Tam Bảo của chúng sanh thì tôi đều lên tiếng. Lên tiếng đây không có nghĩa là chửi bới, lên tiếng là để cho mọi người nhìn thấu vào sự việc, không vì một người nào mà hiểu lầm Đạo Pháp để mất lòng tin với Đạo Pháp. Lên tiếng đây cũng là 1 cách để thức tỉnh người trong mộng, mà người đó chính là Chánh Lạc và những người đã theo Chánh Lạc mà chọn đi sai đường. Nếu lời lên tiếng của tôi mà ông Phạm Hoàng Vương cho là chửi bới thì nhờ ông Phạm Hoàng Vương giải nghĩa 2 chữ chửi bới là gì và đưa ra bằng chứng xem tôi đã viết những lời gì mà ông cho là chửi bới.


Đối với những lời nhai đi nhai lại của ông tôi không có hứng thú. Tôi không ưa đọc những lời lè nhè, lải nhãi của những kẻ không hề biết sai để sửa, những kẻ vô minh không thể nào nhìn thấy được việc của chúng làm thì làm gì thấy được điều hay lẽ phải của người ta dạy, do đó tôi không hứng thú chỉ điểm cho ông và cũng không muốn chia xẻ bất cứ điều hay lẽ phải gì với ông nữa, hôm nay tôi viết những lời này đến ông là để cho mọi người biết ÔNG CHỈ LÀ MỘT THẰNG GÌA LÚ LẨN, KHÔNG KIẾN THỨC, CÀNG VIẾT CÀNG SAI, CÀNG VIẾT CÀNG BẬY mà thôi.


HNTT


On Wednesday, September 3, 2014 11:00 AM, "phamhba@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com> wrote:


 
     Thưa quý Ngài !

     Những bài viêt dưới đây đã được Web site :FREEDOM đăng-tải. Có vài sự-kiện theo thời-gian thay đổi. Tuy-nhiên tôi xincopy và post lại để quý vị vào Diễn-Đàn sau có khái-niệm tổng-quát về Sư Thích-Quảng-Độ& Ki-Ki-To Võ-Văn-Ái, là những CHÁNH-TRỊ GIA LƯU-MANH lợi-dụng tính thiệt-thàcủa đồng-bào Phật-Tử mà đóng kịch “Chống Cộng Cuội  & Đấu-Tranh Nhân-Quyền Cùi”,  để bịp tiền cúng dường của Phật-Tử thuần-thànhdễ tin mà thôi ! chứ hai lão Giáo-gian-tặc nầy chẳng có tu-hành chi cả. Kính.PHVg
 
PHVg KÍNH GỞI ÔNG NGUYỄN-XUÂN-NAMCHỦ-NHIỆM VÀ GIÁM-ĐỐC ĐÀI TRUYỀN-HÌNH VIỆT-NAM BÁO CALITODAY
 
 
image
 
 
 
 
 
KÍNH GỞI ÔNG NGUYỄN-XUÂN-NAM CHỦ-NHIỆM VÀ...
Kính thưa ông Nguyễn-Xuân-Nam ! Trước hết tôi xin tự giới-thiệu  về tôi : -Tục-Danh (Tên khai-sanh) : PHẠM-HOÀNG-BÁ -Gia-Danh : PHẠM-CÔNG HOÀNG-BÁ -...
Preview by Yahoo
 
 
Kính thưa ông Nguyễn-Xuân-Nam!
Trước hết tôi xin tự giới-thiệu  vềtôi :
-Tục-Danh (Tênkhai-sanh) : PHẠM-HOÀNG-BÁ
-Gia-Danh : PHẠM-CÔNGHOÀNG-BÁ
-Pháp-Danh: KHÔNG-VƯƠNG
-Bút-Danh : PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG(tôi ghép Tục-Danh & Pháp-Danh = Bút-Danh)
-Đệ-Tử Quy-Y của ĐLHTTHÍCH-CHÁNH-LẠC.
      Tôn-trọngphép lịch-sự xin được xưng ÔNG và TÔI. Thực ra tôi có gặp ông Nguyễn-Xuân-Namtrong bửa cơm chay do Tiến-Sĩ Nguyễn-Hồng-Dũng khoản-đãi tại nhà hàng chay“An-Lạc” (?)  ngày 29-10-2010,  nếu tôi không lầm nhà hàngchay nầy của bà Nguyễn-Hồng-Dũng. Trong bửa ăn nầy có các anh Nguyễn-Hồng-Dũng,Nguyễn-Xuân-Nam, Nguyễn-Cao-Can, Bảo-Quốc-Kiếm và Phạm-Hòang-Vương tôi. Lúc ấychúng ta gọi nhau bằng Anh Em mà thôi.Tuhoc_Phapluan_2008_132
     Thưaông Nam !
     Đêmqua tôi được nghe Audio MP3, cuộc phỏng-vấn của ông đối với ông Phát-Ngôn-NhânVHĐ VÕ-VĂN-ÁI và  Ngài cựu Chủ-Tịch VP2/VHĐ ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, cảhai vị đang và đã phục-vụ GHPGVNTN. Phần chót của các cuộc phỏng-vấn nầy, ôngnói để rộng đường dư-luận, nếu ai có thắc-mắc điều gì xin đừng ngần-ngại liên-lạcvới ông Nam. Vì thế hôm nay tôi viết thư nầy gửi đến ông, để trình-bày vài điểmquan-trọng mà ông quên hay vì thời-gian hữu-hạn nên ông không đề-cập đến. Vậyxin vào đề :
1)- Ông Võ-Văn-Áitự xưng là Phật-Tử nhưng giọng vẻ cười mĩa, cho rằng một số ít người căn-cứtrên cuốn sách nhan-đề NGƯỜI TRÍ-THỨC HÀNH-ĐỘNG và DẪN ĐƯỜNG của ông Ái (tác-giả)rồi chụp cho ông ta là người CÔNG-GIÁO.
     Thưaquý-vị ! Một Phật-Tử chính-thức là phải có Sư Truyền Giới và Pháp-Danh mà tathường gọi là Bổn-Sư. Đơn-cử như tôi, đã Quy-Y Tam-Bảo với ĐLHT Thích-Chánh-Lạc,Ngài truyền-giới (Tam-Quy & Ngũ-Giới) và đặt Pháp-Danh cho tôi làKHÔNG-VƯƠNG nên tôi biết và gọi Ngài là Bổn-Sư, Sư-Phụ hoặc Thầy chẳng-hạn. Đểbiện-minh là một Phật-Tử chính-thức, ông Võ-Văn-Ái cần trả lời cho dư-luận biếtvề câu hỏi của tôi : Bổn-Sư Truyền Giới và Pháp-Danh (Nguyên-Thái) cho ôngVõ-Văn-Ái là ai, Thầy nào, Pháp-Hiệu là gì ? nhưng yêu-cầu ông Ái không nênquanh co mà bảo rằng : “nếu ông Phạm-Hoàng-Vương là Công-An Cộng-Sản hỏithì tôi sẽ bảo Bổn-Sư của tôi (VVA) là ai.” y-chang cái nhóm ngoại-đạocông-cụ (?) của ông Ái, “LLCSCHPG” gồm 6 tên, mà không có một tên nào có BỔN-SƯcả, ngoại-trừ vợ chồng Thục-Vũ=Hoàng-Hữu-Thụy & Nguyên-Nguyên = Mai-Thị-Thanhthực-hành “Khổ-Nhục-Kế” giả-bộ quy-y HT. Thích-Chánh-Lạc để hảm-hại Ngài. Họ đãtỏ ra hốt-hỏang khi bị hỏi điều nầy và đã trả lời như vừa kể, và tôi nghĩ ôngVõ-Văn-Ái cũng sẽ trả lời như thế . Trong nhóm LLCS…có cô Hương-Trần tục-danhLê-Thị-Thúy là con gái út của ông Giu-sè Lê-Văn-Chuyên, một tay Cần-LaoCông-Giáo gộc, cựu Đại-Sứ VNCH-1 tại Lào thời DIỆM. Đặc-biệt, Hương-Trần nầythường viết nhiều bài chửi-bới hầu hết các vị Cao-Tăng Phật-Giáo kể cả ĐLHTThích-Chánh-Lạc.Lehuyky_Thichhuyenquang_062611_27
2)- Ông Võ-Văn-Áiđem hai vụ án khác nhau, cách nhau cả ba năm dài nhập cục thành một để cố-tìnhbêu xấu ĐLHT Thích-Chánh-Lạc và sàm-tấu lên Đức Đệ-Ngũ Tăng-Thống, để Ngài đưara cái “ Cáo-Bạch Từ-Nhiệm Ba Ngày Dzỡm” rồi lại liếm nước bọt lại, chỉ nhắm mục-đích  đuổiĐLHT Thích-Chánh-Lạc ra khỏi GHPGVNTN .  Võ-Văn-Ái tung hỏa mù, gâyhoang-mang cho thiên-hạ là bảo rằng trong tay ông (Ái) có cả BẢN ÁN gồm 7 trangkết án HT Chánh-Lạc phạm tội “Sách-nhiễu tình-dục” và “Vu-khống nạn-nhân là Việt-Cộng”(khiến họ bị khủng-hoảng tinh-thần, đồng-bào xa lánh, mất công ăn việc làmv.v…) trong khi đó ĐLHT Thích-Chánh-Lạc đã xuất trình Bản án “Sách nhiểu Tình-Dục”dismissed, nghĩa là Ngài Chánh-Lạc vô-tội trong vu án mà Ngài không hề phạm phải.Còn vụ án “Vu-Khống Nạn-Nhân Là Việt-Cộng” Ngài và Ban-Trị-Sự chùa Như-lai bịphạt bồi-thường chung là US$2,000,000.00 (hoc hơn)  chứ không riêng gìNgài. Số là sau khi Tòa phán HT Chánh-Lạc TRẮNG ÁN trong vụ “Sách-Nhiễu Tình-Dục”,thì một số người trong Ban-Trị-Sự đem những bài viết của các báo bên ngoàibình-luận, cho rằng Ngài Chánh-Lạc bị Việt-Cộng hảm-hại. Như ông Nguyễn-Xuân-Namđược Ngài trả lời, thì người của bác Hồ-Văn-Ngộ chụp được đem cho “ban nghiên-cứu”của bác, lập hồ-sơ truy-tố Ngài về tội “Vu-Khống Gia-Đình Bác Hồ Là Việt-Cộng”khiến họ bị khủng-hoảng tinh-thần, đồng-bào xa lánh, mất công ăn việc làmv.v… ĐLHT Thích-Chánh-Lạc là vị Sư trụ-trì Chùa nên Ngài phải chịutrách-nhiệm cùng Ban-Trị-Sự. Ban đầu, bên nguyên-cáo đòi 4.8 triệu Mỹ-kim bồithường “Bệnh tâm-thần” cho bọn bác Hồ, nhưng hảng Bảo-hiểm Chùa cho biết chỉ trảđến 2 triệu Mỹ-kim là maximum Policy ấn-định, họ kèo nài dai-dẳng. Ban-Trị-Sự mớimướn Luật-Sự cãi hộ, kết-cuộc số tiền bên nguyên-cáo đòi từ 4.8 triệu tuột xuốngcòn 2 triệu Mỹ-kim như Policy Bảo-hiểm cover. Luật-Sư bên nguyên-cáo (Bác Hồ)thấy không dễ nuốt 4.8 triệu, nên bảo bọn bác Hồ chấp-nhận,“có còn hơn không”.Về phía nội bộ chùa Như-Lai, phải trả cho Luật-Sư biện-hộ 30 ngàn Mỹ-Kim. Thếthì Ban-Trị-Sự và HT Chánh-Lạc (6 vị) chia nhau, mỗi người trả 5 ngàn Mỹ-Kimcho LS. Đáng buồn cười khinh, trong nhóm 6 vị, Đạo-Hữu Không-Trì Nguyễn-Anh-Tùng,tức sau nầy là Chú Sa-Di Viên-Pháp trốn mất đến 7-8 năm mới quay vềChùa Như-Lai sám-hối. ĐLHT Thích-Chánh-Lạc phải đại-diện 5 vị còn lại, mượn ĐHLê-Tường-Khánh 5 ngàn Mỹ-kim, trang-trải, bù cho “lỗ hỏng” Nguyễn-Anh-Tùng,thành ra mỗi người phải trả cho LS là 6 ngàn Mỹ-Kim.
      Thếmà , trong Thư-Thĩnh-Nguyện gởi Đức-Tăng-Thống Quảng-Độ, Không-Vĩnh Dương-Ngọc-Sumbảo là Chú Sa-Di Thích-Viên-Pháp Nguyễn-Anh-Tùng phải trả tiền phạt cho bác Hồtheo lệnh Tòa là năm trăm lẻ chin ngàn Mỹ-Kim (US$509,000.00).
      ĐLHTThích-Chánh-Lạc đã xuất-trình  chứng-từ Bản án “Sách-Nhiễu Tình-Dục”dismissed và Bản án phạt tập-thể US$2,000,000.00 để tự giải oan cho mình rồi.Về ông Võ-Văn-Ái, ông ta hãy xuất-trình cái gọi là Bản Án 7Trang (hai vụ án nhập cục làm một) mà ông ta đã công-khai nói với ôngNam,  để độc-giả, thính-giả, đồng-bào Phật-Tử nhìn rõ hành-động “Dâm& Vọng” (?) của Ngài Chánh-Lạc, và cũng để tự giải-oan cho mình (Ái) khi bịdư-luận lên án rằng, “ vì thù riêng, Võ-Văn-Ái sàm-tấu với Đức Đệ-Ngũ Tăng-ThốngThích-Quảng-Độ cách-chức và trục-xuất ĐLHT Thích-Chánh-Lạc ra khỏi Giáo-Hội phinguyên-tắc”. Nhân-danh Đệ-Tử của ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, tôi khuyên ông Võ-Văn-Áihãy mạnh-dạn làm theo yêu-cầu của tôi, xin lập lại : Ông Võ-Văn-Ái phải xuất-trìnhcái BẢN ÁN 7 TRANG trước công-luận. Nếu không, tôi tin ông sẽ phải trả NGHIỆP tạitrần-gian lẫn lúc qua đời.
       Nhiềukẻ lợi-dụng tâm-lý TỪ-BI HỈ-XẢ của một nhà Tu không muốn tranh-chấp, thưa-kiện,đáo tụng-đình mà kết bè, tụ đảng tiếp-tục đánh phá ĐLHT Thích-Chánh-Lạc mãi. Nếutôi đứng ở cương-vị ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, tôi sẽ đáp-ứng lời thách-đố của ôngVõ-Văn-Ái là KIỆN ông Võ-Văn-Ái về tội NÓI XẤU cá-nhân và KHINH-THƯỜNG TÒA-ÁNHOA-KỲ.
3)- Điều tức cườikhinh, ông Võ-Văn-Ái nói láo mà không biết ngượng. Trong cuộc tranh-đấu đòi quyềnbình-đẳng tôn-giáo 1963, ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, ĐLHT Thích-Huyền-Quang, ĐLHTThích-Quảng-Độ lúc đó mang Giáo-Cấp ĐẠI-ĐỨC, họ đã từng đâu lưng sát cánh tranhđấu, nếu không có Phái-đoàn LHQ đến điều-tra vụ chế-độ Ngô-Đình-Diệm đàn-áp Phật-Giáothì những vị nầy cùng 8 vị nữa (Như ĐHT/TCL kể cho ông Nguyễn-Xuân-Nam nghe rồi)bị chôn sống rồi, lúc đó ông Võ-Văn-Ái đã được chế-độ Ngô-Đình-Diệm cho đi “xuấtngoại” từ năm 1955, có lẽ đang ở trong NHÀ DÒNG CÔNG-GIÁO ĐỨC (?). Thế mà ôngÁi nói với ông Nguyễn-Xuân-Nam rằng, chính nhờ Ái giới-thiệu, tiến-cử vàbảo-đảm cho HT Thích-Chánh-Lạc với ĐLHT Thích-Huyền-Quang và ĐLHT Thích-Quảng-Độ,các Ngài mới biết đến và sử-dụng HT.Chánh-Lạc. Ôi ! Còn Ai lố-lăng, láo-lườngkhông căn bằng Võ-Văn-Ái hở ông Nam ?
4)- ÔngVõ-Văn-Ái còn vu-cáo ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, từ ngày lên chức Chủ-TịchVP2/VHĐ/GHPGVNTN thì Ngài đã “THỦ-TIÊU TRANH-ĐẤU”. Nghĩa là sao vậy ?
     Thưaông Nam cùng quý-vị!
      Hầuhết đồng-bào Việt-Nam Tỵ-Nạn Cộng-Sản ít nhiều cũng có dính-líu, hữu-công trongcuộc chiến chống Cộng-sản xâm-lăng dưới sự lãnh-đạo của chánh-phủ VNCH. Nay thìông nào ông nấy đã 60 – 70 tuổi, răng long, tóc bạc, gối mỏi, chân run. Ngườilính VNCH trẻ nhất cũng 56, Sinh-lực, tinh-thần tuổi trẻ của họ đã cống-hiếncho Tổ-Quốc, Giang-San rổi, bây giờ họ phải lo hậu-sự, tâm-linh của họ bằngcách lập Chùa, đến Chùa để lạy Phật. tụng Kinh, nghe quý Thầy giảng dạy Phật-Phápchứ tôi chưa hề nghe ai nói lập Chùa, đến Chùa để “Sinh-hoạt Chánh-Trị” cả. Tôicó lần phát-biểu : “Quý vị  muốn có cái hư-danh, địa-vị mà đếnChùa tìm là quý vị đi lộn chỗ rồi, ngoài xã-hội nhiều hội đoàn, đảng phái, bènhóm thiếu chi hãy đến đó mà tìm”.
       Tôithấy, Thầy tôi, ĐLHT Chánh-Lạc đã từng bị một số người biểu-tình chống đối, yêu-cầuChùa đừng thĩnh mời Ngài thuyết Pháp, vì chen vào bài Pháp, Ngài thường chửi Việt-Cộng. Ngàitố-cáo VC đàn-áp Phật-Giáo như : tra-tấn đến chết HT Thích-Thiện-Minh, giam-cầmNgài Huyền-Quang, Ngài Quảng-Độ hằng mấy mươi năm, rất đổi Thầy Thiện-Minh ở Bạc-Liêubị giam cả 26 năm trường. Đến đổi mỗi lần  làm lễ Quy-Y Tam-Bảo chotân Phật-Tử, Có điều phát-nguyện thứ ba : Đệ-Tử quy-y Tăng, thề đời-đời kiếp-kiếpkhông quy-y Tổn-Hữu Ác-Đảng. Ngài còn giải-thích rõ-ràng : ÁC-ĐẢNG là ĐẢNG ÁC-ĐỘCnhư ĐẢNG CỘNG-SẢN, LÀ VIỆT-CỘNG đó các con biết chưa ? Về hoằng-pháp, Ngài làmLãnh-Đạo Tinh-Thần hằng chục Chùa lớn nhỏ, hằng hơn 40 Hội Phật-Học. Ngài đãhơn 80 tuổi đời rồi mà hằng năm Ngài phải đi giảng dạy Phật Pháp ở các Chùatrên toàn nước Mỹ nếu được thĩnh mời,  rồi đi họp-hành GH, có năm(2012) Ngài phải đi máy bay 54 chuyến, còn mỗi năm Ngài đi trên dưới 20 chuyến.Đó là chưa kể những Chùa ngoài TB Colorado, cách xa Chùa Như-Lai, Ngài phải ngồixe 5 – 6 giờ đồng-hồ để đến.  Tôi trẻ hơn Ngài 17 tuổi, mà nghe thấyNgài đi máy bay tôi phải thè lưỡi, lắc đầu, bái-phục.
      Đãcực khổ vậy mà Ngài còn kêu gọi và đại-diện Phật-Tử cúng-dường tiền bạc cho ĐứcTăng-Thống cùng quý Thầy GHPGVNTN hằng năm, có khi gửi $25,000.00  đểxây tư-phòng cho ĐLHT Quảng-Độ tại Chùa Giác-Hoa (Sai-gon). Nhưng mĩa-mai thay! Hận-óan thay! Chua-chát thay ! ông Võ-Văn-Ái và cái đám phản-đồ (Không-VĩnhDương-Ngọc-Sum) của Ngài Chánh-Lạc lại viết THƯ THỈNH-NGUYỆN sàm-tấu và hỗn-hàobảo với Đức Tăng-Thống Thích-Quảng-Độ là : “Tiền của Phật-Tử cúng-dường màHT. Thích-Chánh-Lạc CƯỚP CÔNG. Thành ra Thầy Chánh-Lạc lâu nay lo lót choTăng-Thống cùng quý Thầy”.
    Trongbuổi Hội-Luận 13-10-2012 tạichùa Điều-Ngự, giửa đám đông hơn ngàn người, ông Võ-Văn-Ái khúm-núm, nịnh-bợđám tàn-dư Cần-Lao Công-Giáo, nói rằng : Vì Tổng-Thống Ngô-Đình-Diệm khôngchấp-thuận cho Mỹ đem quân vào Việt-Nam nên bị Mỹ bật đèn xanh cho các Tướng-Lãnhđảo-chánh và ám-sát anh em Tổng-Thống Diệm. Chứ Ái không nêu ra cái tộiông Diệm đã đàn-áp Phật-Giáo, ra lệnh Thiếu-Tá Cần-Lao Công-Giáo Đặng-Sỹ dùng“xe nồi-đồng” và ném lưu-đạn vào đám đông đang chờ nghe Đài PT Huế, làm chết 8thiếu-nhi GĐPT và rất nhiều người bị thương (8-5-1963), và tấn-công Chùa Xá-Lợi,sát-hại, bắt-bớ, đánh-đập tàn-nhẫn cả hai ngàn Phật-Giáo-Đồ, phá vỡ, đập phátôn-tượng Phật, cướp đoạt tịnh-tài, giáo-sản, một hủ chao cũng không cònnguyên-vẹn (20-8-1963). Xin mời ông Nguyễn-Xuân-Nam đọc bài dười đây đểrõ thêm về hoạt-động tiêu-diệt GHPGVNTN, khởi đầu là mượn tay VC giam-cầm ĐLHTThích-Quảng-Độ mút mùa và triệt-tiêu danh-dự, uy-tín của ĐLHT Thích-Chánh-Lạc.
                          TỘI-ÁCCỦA VÕ-VĂN-ÁI  LÀ….
                                   -Phạm-Hoàng-Vương-
       Tình-hìnhtồn-tại của GHPGVNTN rất bi-quan. Đạo-Hữu Quốc-Tuấn đã vào tận Thanh-Minh Thiền-Việnhồi tháng 3/2013 cho biết Đức Tăng-Thống bị “chúng” giam cầm thật kỹ và sức-khỏesuy-sụp đến mức-độ lo-ngại. Ấy cũng bởi cái LOA Võ-Văn-Ái tuyên-truyền tâng-bốc,nhưng thật ra là điềm-chỉ cho VC: “Người đầu-sỏ điều-khiển tổ-chức phản-độngâm-mưu lật đổ Nhà nước CHXHCNVN đây nè !” khi ông Ái huyênh-hoang trước buổiHội-Luận 13-10-2012 tạichùa Điều-Ngự rằng :  “Đức Tăng-Thống ĐLHT Thích-Quảng-Độ là vị cao-tăngsáng giá nhất của GHPGVNTN, có tinh-thần chống Cộng cao nhất, đang lãnh-đạotoàn-dân đấu-tranh giải-thể chế-độ CSVN…“. Theo sau là nhóm Cong-Giáo lênbụt phát-biểu:  nguyện đặt mình dưới sự đìều-khiển của ĐLHT Thích-Quảng-ĐộGHPGVNTN cùng toàn-dân lật-độ chế-độ CSVN để đem lai tư-do dân-chủ, nhân-quyềncho dân-tộc Việt-Nam v.v… (xin xem DVD Hội-Luận 13-10-2012 tạiChùa Điều-Ngự)
       Ở hải-ngoại, sống ở các nước tự-do, ông Võ-Văn-Ái có quyền la-lối, tuyên-truyền,ca-ngợi cá-nhân ông, vợ con ông hay những người thân ông CHỐNG CỘNG cở nào cũngđược tôi không quan-tâm, nhưng đối-với quý Thầy trong nước, nhất là Đức Đệ-NgũTăng-Thống ĐLHT Thích-Quảng-Độ, xin lỗi như cá nằm trên thớt, tuyên-truyền nhưthế thì đúng là ông Võ-Văn-Ái đang giở trò “Mượn mả-tấu VC” cắt cổ Ngài.
        Lập lại lần nữa, ông Võ-Văn-Ái có quyền hoạt-động chánh-trị ở bất-cứ nơinào ông muốn nhưng tuyệt-đối không được nhét chính-trị vào trong vỏ bọctôn-giáo, nhất là GHPGVNTN. Ông Võ-Văn-Ái hãy cút khỏi GHPGVNTN và trở về nghề“Mần Chánh-Trị” của ông đi, Ông Ái có thể lừa-bịp mấy ông Phật-Tử “vô-tư” 38năm nay chứ không thể kéo dài lâu hơn nữa được đâu.
        Sauđó Võ-Văn-Ái lại lên bụt gọi đích-danh Bảo-Quốc-Kiếm và Phạm-Hoàng-Vương là haikẻ MẠO-NHẬN PHẬT-TỬ CỦA GIÁO-HỘI ĐÁNH PHÁ GHPGVNTN, đánh quý Thầy, đánh HT.Thích-Viên-Lý Chủ-Tịch HĐĐH/GHPGVNTNHN/HK và cá-nhân tôi (Võ-Văn-Ái) và đánhCông-Giáo khốc-liệt (xin xem DVD Hội-Luận 13-10-2012 tạiChùa Điều-Ngự ). Trước đó tôi viết thư kêu gọi ông Võ-Văn-Ái từ-chức, vớilý-do chính-đáng và văn-phong rất lễ-độ. Thế mà ông ta bảo tôi chống Võ-Văn-Áilà chống Giáo-Hội Phật-Giáo Việt-Nam Thống-Nhất. Thành-thử anh Bảo-Quốc-Kiếm gọiông ta là “SIÊU TĂNG-THỐNG”.2012-0725j
       Giáo-Hội Phật-Giáo Việt-Nam Thống-Nhất là một tổ-chứcTôn-Giáo thuần-tuý. Sự hiện-diện của ông Võ-Văn-Ái, một kẻ hoạt-đầu chánh-trịtrong tổ-chức nầy, chỉ làm cho Chánh-Quyền CSVN có cớ đàn-áp, triệt-tiêu GHPGVNTN,đày-đọa Đức Tăng-Thống và quý Ngài Lãnh-Đạo GHPGVNTN mà thôi..
       Tómlại bọn Tàn-dư Cần-Lao Công-Giáo tuyên-truyền : KHÔNG PHÂN-BIỆT GHPGVN(QUÔC-DOANH) HAY GHPGVNTN/ẤN-QUANG. TẤT-CẢ PHẬT-GIÁO LÀ CỘNG-SẢN. Mục-đích là  PHI-NGHĨA-HÓA cuộc Tranh-đấu đòi bình-đẳngTôn-Giáo của Phật-Giáo-Đồ năm 1963 nhắm phục-hồi cái gọi là “Tinh-ThầnNgô-Đình-Diệm” và hy-vọng làm sống lại Chế-Độ Công-Giáo-Trị trên toàn cõi Việt-Namtrong thời “Hậu Cộng-Sản”. Hành-động Võ-Văn-Ái đánh phá Phật-Giáo Việt-Namkhông là chuyện ngẫu-nhiên.
                   PHVg.
              May-12-2013
5)-Về vụ ĐLHTThích-Chánh-Lạc khai-trừ vợ-chồng ĐĐ Thích-Viên-Mãn & Cô Viên-Hòa, ChúSa-Di Viên-Pháp Nguyễn-Anh-Tùng là như thế này, vì có Thư của các Ban-Trị-SựChùa mà họ được ĐLHT/TCL bổ-nhiệm làm Trụ-Trì báo-cáo : các vị nầy BỎ CHÙA RAĐI VẮNG MẶT BẤT HỢP-PHÁP, quá ân-hạn ba tháng các đương-sự không trở về Chùahay liên-lạc với Chùa nên Ngài Thích-Chánh-Lạc đau lòng đành ban Quyết-ĐịnhKhai-Trừ họ khỏi Tăng-Đoàn vậy.
         Đấy!
        ĐLHTThích-Chánh-Lạc “Thủ-tiêu Tranh-Đấu” là :
 1 – Hoằng-Pháp lợi-sanh.
 2 -Gởi tiềncung-dưỡng Đức Tăng-Thống và  quý Thầy PGVNGTN
        “Giáo-Sỹ”Võ-Văn-Ái có “Công-Đức Phát-triễn Tranh-Đấu”  là :
  1-Nói láo,nhận tiền Phật-Tử bỏ túi riêng không thèm làm biên-nhận.
  2-Điềm-chỉcho CSVN giam-cầm Đức Đệ-Ngũ Tăng Thống-Thống Quảng-Độ cho đến chết, bằng cáchsuy-tôn “Đức Tăng-Thống ĐLHT Thích-Quảng-Độ là vị cao-tăng sáng giá nhất củaGHPGVNTN, có tinh-thần chống Cộng cao nhất, đang lãnh-đạo toàn-dân đấu-tranh giải-thểchế-độ CSVN…”mà thật-sự Ngài như “cá nằm trên thớt”.
3-Soạn Giáo-Chỉ Số 9khi Đức Đệ-Tứ Tăng-Thống Thích-Huyền-Quang nằm mê-man trên dường bệnh, nhằmsuy-giảm-hóa tiềm-lực Tăng-Nhân-Sự và triệt-hạ tinh-thần Lục-Hòa Phật-Giáo Đồ,cuối cùng tiêu-diệt Giáo-Hội Phật-Giáo Việt-Nam Thống-Nhất. (Danh-sách Phật-Giáo-Đồly-khai khỏi GHPGVNTN đã có 96 vị lúc đầu, chưa kể số Phật-Tử tại-gia chỉ chừalại GH chưa đầy 19 vị, ấy chỉ vì Giáo-Chỉ số 9 của Võ-Văn-Ái mà Ngài Chánh-Lạclà nạn-nhân vì quá tin Võ-Văn-Ái).
4-Tác-Giả bản “Cáo-BạchTừ-Nhiệm 3 Ngày Dzỡm” cho ôn Thích-Quảng-Độ, mục-đích trục-xuất ĐLHTThích-Chánh-Lạc ra khỏi GHPGVNTN để Ái mặc sức lộng-hành.
5-Giả Giáo-Chỉ, Thư-Từ,Văn-Thư, Pháp-Luân, tự sửa Tu-Chính Hiến-Chương GHPGVNTN (Phần nầy mời ông Namđọc Sách TÌM HIỂU – ÔNG PHÁT-NGÔN-NHÂN của BẢO-QUỐC-KIẾM hoặc gửi thư về  Đ/CEmail : Baoquockiem12@gmail.com đểrõ hơn).
6-Viết thư báo-cáo láovà chuyển bài của đám “Ủng-hộ hay là tay-sai của Võ-Văn-Ái” Không-Vĩnh Dương-Ngọc-Sum& LLCSCHPG Thục-Vũ Hoàng-Hữu-Thụy đến ĐLTHT Quảng-Độ, mục-đích đánh ngảĐLHT Thích-Chánh-Lạc như cắt mất cánh tay phải đắc-lực của GHPGVNTN ở Hoa-Kỳ(Xin ông Nam mở Attachment để xem toàn-bộ tài-liệu láo-khoét gồm 2 thư củaVõ-Văn-Ái, ký tên THÁI tức Nguyên-Thái, một bí-danh của Ái, 45 trang ThưThỉnh-Nguyện, Tài-liệu bá-láp, và Danh-Sách 37 tên, mà ông Võ-Văn-Ái nói dối vớiông Nam là 60 tên học-trò Thầy Chánh-Lạc chống Thầy Chánh-Lạc).
     Thưđã dài, tôi chỉ nêu lên những điểm quan-trọng, còn quá nhiều chi-tiết,trích-dẫn, xin ông Nguyễn-Xuân-Nam đọc trong Attachment hoặc phần Đính kèm. Cònnữa tôi sẽ thêm bài viết về vụ Không-Vĩnh Dương-Ngọc-Sum đặt chuyện về vụ “CáiQuần Xì-Líp & Cái Khăn tắm của ĐLHT/TCL để kề nhau trong phòng Vệ-sinh ChùaPhật-Quang Oregon” trong THƯ -2 của tôi. Ông Nam có thể liên-lạc vớitôi qua Email :  Phamhba@yahoo.com.
      Kínhchúc ông Nguyễn-Xuân-Nam và gia-đình thâm tâm thường an lạc.
      Trân-trọng
      PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG
            Sept-11-2013
        (Xinđọc tiếp THƯ 1B)
THƯ-1B
BÀI-1:
LỘT MẶT NẠ LŨ CHIÊN-TỬ  ĐỘI  LỐTPHẬT-TỬ CỦA  TẬP- ĐOÀN CHIÊN-LAI-CHỒN VÕ-VĂN-ÁIMANH-TÂM  TIÊU-DIỆT GHPGVNTN    
      Kínhthưa Quý-vị độc-giả trên các Diễn-Đàn !
       Tronggần suốt cuộc đời, tôi chưa hề có một lời khiếm-nhã với ai, nhưng kiên-nhẫn đọcbức Email của tên nhóc-tỳ Ý-Dân (Nguyên-Mãn), tôi đành thốt lên mấy tiếng “Đ.MMaria” mi là Ý-Dân hay Ý-Đần vậy hả ?
      Tôiđã là một người lính Quân-dịch QLVNCH có thâm-niên Quân-Vụ suýt-soát 10 năm. Rờibỏ Việt-Nam đúng 2:00 PM ngày 30-4-1975 trên đoàn Giang-Pháo-Hạm 330 & 331do HQ Thiếu-Tá Nguyễn-Văn-Anh & HQ Thiếu-Tá Phan-Tấn-Triệu  chỉ-huy. Xuất trại tỵ-nạn Fort Chaffee,Arkansas  ngày 23-7-75 về định-cư ở Fort Lauderdale, Florida. TạiHoa-Kỳ nầy có trên 30 Sĩ-Quan Chỉ-Huy trực-tiếp,  gián-tiếp của tôi.và ít nhất 10 quân-nhân cùng Đơn-Vị đang sống trong một thành-phố với tôi. Dùlà một người Lính quèn nhưng khi hỏi đến tên tôi, quý Sĩ-Quan và Quân-nhân nầyđều biết tôi rất rõ. Thậm-chí có ông Sĩ-Quan phục-vụ cùng Đơn-vị cấp Tiểu-Đoànvới tôi từ cấp-bậc Chuẩn-Úy lên lần đến Thiếu-Tá, hiện cư-ngụ cùng thành-phố,nhà cách nhau không đầy một mile. Ngẩu-nhiên ông ta và thằng đàn em tôi đềuQuy-Y Tam-Bảo với ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, Pháp-danh họ KHÔNG như nhau. Tên Ý-Dâncho tôi là một Sĩ-Quan sang Mỹ theo diện H.O như Bảo-Quốc-Kiếm là một sựđoán  mò, sờ mu rùa, lếu-láo. Vì thế, giá-trị bài viết dài thoòng củay tuột xuống đứng ngang hàng với  Kinh Cựu-Ước Ca-Thô-Giáo.
      Thưaquý vị !
       Nhómngười tàn-dư Cần-Lao Công-Giáo ôm-ấp mộng thống-trị Quốc-gia Việt-Nam, đã cố-sứcgào-thét : Phục-Hồi Tinh-thần Ngô-Đình-Diệm và tuyên-truyền phi-nghĩa-hóa cuộctranh-đấu đòi bình-đẳng tôn-giáo (1963) cũng như đòi-hỏi thiết-lập chánh-quyềndân-chủ có Hiến-Pháp (1966) của Giáo-Hội Phật-Giáo Việt-Nam Thống-Nhất do quýNgài Hòa-Thượng Thích-Tịnh-Khiết, Thượng-Toạ Thích-Trí-Quang, Thượng-TọaThích-Thiện-Minh, Thượng-Tọa Thích-Tâm-Châu  lãnh-đạo và có sựthi-hành của quý Đại-Đức như : Thích-Huyền-Quang, Thích-Chánh-Lạc, Thích-Hộ-Giác,Thích-Quảng-Độ, Thích-Giác-Đức, Thích-Đức-Nghiệp, Thích-Chân-Ngữ v.v….Nay họ(Chiên Ca-Thô-Giáo) cố-tình chụp cho cả đại khối Phật-Giáo Việt-Nam, khôngphân-biệt GHPGVN hay GHPGVNTN, đều là Cộng-Sản, đã lật đổ VNCH-1 & VNCH-2,ám-sát ba anh em Tổng-Thống Ngô-Đình-Diệm của họ đưa đến sự sụp-đổ hoàn-toànchính-thể VNCH ngày 30-4-75, nhắm gây ác-cảm trong lòng  người dân vềPhật-Giáo, để cử-tri dồn phiếu cho những Liên-Danh Công-Giáo trong cuộc tổngtuyển-cử ở thời “hoang-tưởng Hậu Cộng-Sản”.
         Nhữngbậc Tôn-túc lãnh-đạo Phật-Giáo tranh-đấu vì quốc-gia, dân-tộc và Đạo-Pháp (PG)thời Pháp-nạn 1963 hiện còn sống sót tại hải-ngoại, cụ-thể tại Hoa-Kỳ là ĐLHTThích-Chánh-Lạc và Pháp-Sư Giác-Đức, mà ĐLHT Thích-Chánh-Lạc lại là mục-tiêuchính của Công-Giáo nhắm triệt-hạ. Vì Ngài là vị cao-tăng can-đảm, dũng-mãnh đãtuân chỉ-dụ của Giáo-Hội Mẹ trong nước, cống-hiến công-sức, tuổi đời để vận-độngvà thành-lập GHPGVNTNHN tại Hoa-Kỳ, mục-đích duy-trì mạng mạch PGVN, nhất làGHPGVNTN. Triệt-hạ được Ngài tức là chặt đứt một phần thân-thể còn lại của mộtGH vốn  bị kềm-chế cấm hành-hoạt tự-do trong nước. Chính vì thế nhữngSCANDAL GIẢ-TẠO do chúng dàn-dựng cứ chụp lên Ngài ĐLHT Thích-Chánh-Lạc. Nhưngoái-oăm thay kẻ ác-gian đó lại là một Phát-Ngôn-Nhân VHĐ/GHPGVNTN, tứcVõ-Văn-Ái, một Giáo-Sỹ Ca-Thô-Giáo xuất-thân từ Nhà Dòng Công-Giáo Đức nhưchính Ái tiết-lộ trong sách Người Trí-Thức Hành-Động & Dẫn Đường /Trang 120-Võ-Văn-Ái là tác-giả, tiềm-phục trong GHPGVNTN. Chúng tôi chống Võ-Văn-Ái vớinhững lý-do chính- đáng sau đây :
1)- Ông VÕ-VĂN-ÁI là mộtngười “làm Chính-trị” được đào-tạo bởi NHÀ DÒNG CÔNG-GIÁO ĐỨC, tiềm-phục trường-kỳtrong GHPGVNTN với mục-đích triệt-tiêu PGVN nói chung và GHPGVNTN nói riêng.Ông Võ-Văn-Ái đã gây ra cảnh bất-hòa trong Giáo-Hội đưa đến tình-trạng một  nhómđông Thầy từng phụng-sự Giáo-Hội Phật-Giáo Việt-Nam Thống-Nhất ly-khai khỏiGiáo-Hội, mà ông Ái đặt tên một cách ác-ý là  SƯ PHẬT-GIÁO VỀ-NGUỒN& TĂNG-ĐOÀN DỊ-GIÁO nhắm giảm-thiểu tiềm-lực Tăng-Sự GHPGVNTN.
 2)- Ông VÕ-VĂN-ÁItự giả-mạo các văn-thư, thư-từ, giáo-chỉ, bản Tu-Chính Hiến-Chương GHPGVNTN; bằng-chứnghiển-nhiên về hành-động gian-manh của ông ta là giả-mạo chữ ký của Thượng-TọaThích-Huyền-Quang (Đức Cố Đệ-Tứ Tăng-Thống) trước sau không giống nhau, Bức thưcủa cố Thương-Tọa Thích-Thiện-Minh : huy-hiệu Pháp-Luân trên Niêm-hiệu (header)và trong con Dấu đối-nghịch nhau (Ái lấy thân bài thư CŨ dán lên trang giấycó Niêm-hiệu mới in sẳn). Bản Tu-Chính Hiến-Chương GHPGVNTN không có CHỮ KÝ TÊNvà DẤU ẤN của ĐỨC TĂNG-THỐNG, hỏi quý Thầy trong lẫn ngoài nước không Thầy nàobiết Hiến-Chương đã được tu-chinh.
3)- Ông VÕ-VĂN-ÁI đangsống ở hải-ngoại tự-do, nhưng mượn danh-nghĩa Phật-Giáo để hoạt-động chánh-trịcho tham-vọng cá-nhân và bè đảng của ông ta, lạm-dụng Phòng Thông-Tin Phật-GiáoQuốc-Tế, tuyên-truyền đánh phá cá-nhân Phật-Tử chân-chánh, khi họ phê-bình chỉ-tríchhành-động sai trái của ông ta và đánh cả ĐLHT chủ-tịch VP2/VHĐ/GHPGVNTNThích-Chánh-Lạc. Tuyên-truyền ca-ngợi Đức Tăng-Thống nhưng thật ra ôngÁi  điềm-chỉ cho chánh-quyền XHCNVN cấm-cố Đức Đệ Ngũ Tăng-Thống dàihạn như những người được khoát-danh là “Dân-Chủ” bằng cách tổ-chức buồi Hội-Luận 13-10-2012 tạichùa Điều-Ngự, tuyên-truyền rằng : Đức Đệ-Ngũ Tăng-Thống ĐLHT Thích-Quảng-Độlà vị cao-tăng sáng giá nhất, có tinh-thần chống Cộng cao nhất, đang lãnh-đạoGHPGVNTN và toàn-dân giải-thể chế-độ CSVN để đem lại Tự-do, Hạnh-phúc, Dân-chủ,Nhân-quyền cho dân-tộc VN… theo sau là một bọn cò-mồi,  Cha, ChiênTàn-dư Cần-Lao Công-Giáo đóng kịch thề-nguyện:  đặt mình dưới sựlãnh-đạo anh-minh của Ngài Quảng-Độ để  tranh-đấu lật-đổ bạo-quyềnCSVN. Con xin phép thỉnh-ý Đức Tăng-Thống, Ngài nghĩ sao về lời tuyên-truyềnnhư tố-cáo Ngài đang cấu-kết với “phần-tử phản-động nước ngoài” (từ-ngữ Việt-Cộngthường dùng)  có mưu-hành chống phá và lật-đổ nhà nước CSVN trong khiNgài đang sống tại Việt-Nam, xin lỗi “tình-trạng cá nằm trên thớt”, Ngài có chấp-nhậnvai-trò mà ông Võ-Văn-Ái tôn-xưng Ngài như thế không ?
(Xin xem tiếp BÀI-2)
PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG
         Sept-1st-2013
BÀI-2 :
 CẢM-TƯỞNG VỀ SỰ TỪ-NHIỆM“DZỠM” CỦA CỰU TĂNG-THỐNG ĐLHT THÍCH-QUẢNG-ĐỘ !
     ThưaQuý-vị !
     Đượctin Đức Đệ-Ngũ Tăng-Thống Thích-Quảng-Độ từ-chức lãnh-đạo GHPGVNTN, tôi rấtxúc-động, nhưng không ngạc-nhiên, vì cớ sự ngày nay được chúng tôi đoán trước từlâu, từ khi ông Võ-Văn-Ái hối-hả đứng ra chất-vấn có tánh-cách bênh-vựccái LLCSCHPG của ông ta trước sự đề-quyết của Hoàng-Thân Bửu-Chánh : LLCSCHPGđã giả-mạo Thư Hoàng-Tộc Nhà Nguyễn phản-bác Nguyễn-Phúc Liên-Thành.
     Đọccả Hiến-Chương 1964 & 1973 GHPGVNTN, không ai tìm thấy cái chức-vụPHÁT-NGÔN-NHÂN, trao cho một CƯ-SĨ. Đức Tăng-Thống có quyền đề-cử và giải-nhiệmnhân-sự nầy theo tình-hình Phật-Sự biến chuyển, nhưng rất tiếc, và không may ĐứcCố Đệ-Tứ Tăng-Thống Thích-Huyền-Quang đề-cử nhầm tên vô-lại Võ-Văn-Ái, mộtChiên-Tử Ca-Thô-Giáo được Nhà Dòng Công-Giáo đào-tạo kỹ-càng, gởi vào GHPGVNTNgiữ cửa khẩu của GH, y chiên được thế mỗi ngày mỗi lộng-quyền thấy rõ. Lợi-dụngchức-vụ Phát-Ngôn-Nhân VHĐ/GHPGVNTN, Võ-Văn-Ái mang loại “chánh-trị lưu-manh”vào GH, kéo bè, lập đảng, ly-gián tinh-thần lục-hòa, triệt-tiêu tiềm-lực Phật-Giáo-Đồmột cách cụ-thể, công-khai biến một Tổ-chức Phật-Giáo thuần-túy thành công-cụChống Cộng Cuội và tự-sát.
      Nhưngkhổ thay ! Sau nhiều năm tù-đày, Việt-Cộng đã nghiền-nát tinh-thần vô-úy của ĐứcTăng-Thống Thích-Quảng-Độ,  Ngài tiếp-tục sử-dụng một “di gian-thần”của người tiền-nhiệm thì sự từ-chức của Ngài và kéo theo sự tan rã rất có thể xảyra cho GHPGVNTN là điều tất-yếu, tuy hơi muộn. Nếu không có vị Cao-Tăng tài Đứcsong-toàn ra tay thanh-lý môn-hộ thì GHPGVNTN ắt bị xóa sổ theo thông-lệ Lịch-sử“hết thịnh tới suy, có sanh có diệt”.
       Quanội-dung Thông-Cáo Báo-Chí của Võ-Văn-Ái, Ngài Thích-Quảng-Độ tuyên-bố từ-chứcvì “hành-động phạm giới” của ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, Ngài (TQĐ) chỉ nghiêng nghetheo phe Võ-Văn-Ái mà bỏ ngoài tai lời trần-tình biện-bạch của Ngài Chủ-TịchVP2/VHĐ/GHPGVNTN ĐLHT Thích-Chánh-Lạc. Cũng như không buồn đọc bức thư kiến-nghịcủa hơn 310 Phật-Tử ủng-hộ Ngài Chánh-Lạc. Ngài không cần họp Hội-Đồng Lưỡng-việnđể tham-khảo trước khi ra quyết-định khá vội-vàng. Ngài cũng không đề-cập đến số-phậnông Phát-Ngôn-Nhân VHĐ Võ-Văn-Ái rồi đây sẽ ra sao.  Theo quy-lệ thường-thứcmỗi khi một vị Nguyên-Thủ  từ-nhiệm thì ông Phát-Ngôn-Nhân cũng phảira đi, trong trường-hợp nầy, ông Võ-Văn-Ái vẫn còn tại-chức, ai không tin ôngÁi sẽ không tự-ý “lèo lái” cái Phòng Thông-Tin Phật-Giáo Quốc-tế theo “định-hướngCông & Cộng” và biến nó thành trụ-sở chánh-trị hoạt-đầu cho cái đám ngoại-đạomang hổn-danh LLCSCHPG của ông ta (VVA) ? Điều đó củng-cố cho sự suy-luậncủa chúng tôi càng thêm vững-chắc : Võ-Văn-Ái đã sửa đổi nội-dung bảnCÁO-BẠCH TỪ-CHỨC của Đức Tăng-Thống Thích-Quảng-Độ. Nếu không vì thế, chúng tôicó quyền hiểu là bởi mãi lắng nghe lời sàm-tấu của đám “hoạn-quan Võ-Văn-Ái”, ĐứcTăng-Thống chẳng màng gì đến cái chánh-lý : Nếu ĐLHT Thích-Chánh-Lạc phạm tội“Sách-nhiễu tình-dục” thì tại sao Ngài (TCL) không bị một ngày tù nào, trái lạiNgài được tự-do xuất-ngoại, đến Úc-Châu, Thụy-Sĩ … và đi khắp các Tiểu-Bang thuộcHiệp-Chúng-Quốc Hoa-Kỳ họp-hành GH và hoằng-pháp lợi-sanh ? Trộm nghĩ có lẽĐLHT Quảng-Độ thấm-nhuần “luật rừng” của CSVN, nên xem thường sự nghiêm-minh củaLuật-Pháp Hoa-Kỳ chăng ?
     Vìvậy mà sự từ-nhiệm của Đức Đệ-Ngũ Tăng-Thống ĐLHT Thích-Quảng-Độ xem như nhátbúa tạ tự tay Ngài tiếp tay Võ-Văn-Ái đập tan-tành GHPGVNTN sau 49 năm hành-hoạt.Người sung-sướng hả-hê nhất không là CSVN mà tên ngoại-chướng VÕ-VĂN-ÁI, ĐLHTThích-Quảng-Độ phải chịu trách-nhiệm trước Lịch-sử và Phật-Giáo.
   ((Xin xem tiếp BÀI- 3)
      PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG
              Sept-3-2013
    (Xin xem tiếp THƯ-1C)
   
THƯ-1C
BÀI -3
BẠCH-HÓA HỒ-SƠ GIAN-MANHGỞI ĐỨC TĂNG-THỐNG CỦA ĐÁM VÔ-LẠI VÕ-VĂN-ÁI
      Nhưđã hứa, tôi scan Hồ-sơ, Thư Thỉnh-Nguyện, Danh-Sách hỗ-lốn của bè ĐảngVõ-Văn-Ái gởi về cho Đức Tăng-Thống, áp-lực Ngài giải-nhiệm chức-vụ Chủ-TịchVP2/VHĐ/GHPGVNTN của ĐLHT Thích-Chánh-Lạc do một Đạo-Hữu trong nước gửi ra chochúng tôi : Có chỗ Ái & đồng bọn dựng đứng câu chuyện, có chỗ Ái dựa vàocâu chuyện có thật nhưng Ái lái nội-dung sang chiều-hướng khác, nhắm hạ-nhụcNgài Chánh-Lạc.
      Trướchết, tôi xin trình-bày cái gọi là Danh-sách gồm có 37 Chư Tăng & Phật-Tử thỉnh-cầuĐức Tăng-Thống cách-chức ĐLHT Thích-Chánh-Lạc do tên Không-Vĩnh Dương-Ngọc-Sumthành-lập . Xin kể ra hành-vi gian-manh của chính Không-Vĩnh :
    1)- Không-VĩnhDương-Ngọc-Sum đã về Việt-Nam, ở lại 3 tháng,  trở lại Hoa-Kỳ ymang theo mấy thùng CD, DVD Phật-Pháp của quý Thầy Quốc-Doanh giảng Phật-Pháp.Lưu-ý trong những đĩa nầy quý Thầy PGQD giảng, ý-nghĩa cũng không khác gì lắmkhi đối-chiếu với kinh-kệ chánh-truyền của Phật-Giáo. Tuy-nhiên thỉnh-thoảngquý Thầy ấy chen vào vài ba câu ca-ngợi, tán-thán “Chánh-sách tôn-trọng tự-dotín-ngưỡng của chánh-phủ CHXHCNVN (Cộng-Sản Việt-Nam)”. Sum mang đi rao bántrong cộng-đồng Phật-Tử Denver Tiểu-Bang Calorado, với lời lẽ của kẻ “treo đầudê bán thịt chó” rằng :  Xin bà con mua Đĩa Phật-Pháp ủng-hộ “gây quỷcho Chùa Như-Lai”. Bà con Phật-Tử vô-tư mua với giá ủng-hộ từ US$5.00/ một đĩa,rồi có người tưởng lời quảng-cáo của Sum là thật, bèn trả lên $10.00/một đĩa.Thét rồi Sum đòi tới US$20.00/một đĩa. Sự việc đến tai ĐLHT Thích-Chánh-Lạc,Ngài quở rầy và giải-thích sự lợi-hại cho Không-Vĩnh Dương-Ngọc-Sum nghe. Ngàibuộc Sum thu-hồi các đĩa đã bán và hoàn tiền lại cho Phật-Tử nàođã  mua lầm “hàng giả”. Ngài bắt Sum đốt bỏ số CD & DVD còn lại  trướcmặt Ngài và Phật-Tử Chùa Như-Lai. Sum phải chịu phép làm theo nhưng trong lòngôm oán-hận ĐLHT.
   2)-Không chịu sám-hối lỗi lầm, Sum lại đi rêu-rao lấy chữ ký những ai ủng-hộ ChùaNhư-Lai trong việc dâng kiến-nghị lên Đức Tăng-Thống, đấu-tranh cho Tự-do,Dân-chủ, Nhân-quyền với CSVN. Một số Phật-Tử dễ tánh biết thương đồng-bào trongnước, nghe lời kêu gọi “bịp” của Không-Vĩnh, bèn hăng-hái ký tên liền. Sum tổng-kếtđược 37 người, bèn lập danh-sách chuyển về Võ-Văn-Ái, để y chuyển tiếp đến NgàiTăng-Thống và ngoa rằng : Danh-Sách Chư Tăng & Phật-Tử Chùa Như-Lai Thỉnh-CầuĐức Tăng-Thống Cách-Chức  ĐLHT Thích-Chánh-Lạc. (xin xem bản saođính kèm) .
      Khinhận được “Thư Thỉnh-Nguyện & Danh-Sách 37 người” từ trong nước gửi ngượcra, tôi thử điểm-danh, thấy tên đứng đầu là  Nguyễn-Anh-Tùng, tức chúSa-Di Viên-Pháp bị ĐLHT/TCL khai-trừ vì phạm-giới bỏ Chùa (QĐ gọi là Vắng mặt bất-hợp-pháp)đi lang-thang ra ngoài “ngả mặn đủ thứ”, quá ân-hạn 3 tháng, đương-sự không vềtrình-diện (QĐ gọi là Đào-ngũ), người thứ 29 là Trần-Bạch-Vân (Tuệ-Kiếm), thứ 30là Hoàng-Hữu-Thụy (Không-Vô = Thục-Vũ), thứ 31 là Mai-Thị-Thanh (Không-Thượng =vợ Thục-Vũ) và có nhiều tên ma mà Sum cũng nhét đại vào Danh-Sách cho đông. Đặc-Biệtngười thứ 10 và thứ 11 là vợ chồng anh Tâm-Minh Lê-Phú-Bồi & Tâm-Nghĩa Nguyễn-Thị-Dung,được biết họ đã hồi-hương (VN) từ lâu lắm, cũng bị Sum ký tên thay. Nhân đâytôi xin kể về hai người mang Pháp-Danh Tâm-Minh mà Dương-Ngọc-Sum nhập-nhằng,đánh hỏa-mù, lừa-dối Đức Tăng-Thống.
       Sốlà 5-6 năm trước, ngẫu-nhiên gặp anh Lê-Phú-Bồi tại Chùa Như-Lai trong nhữngKhóa Tu-Học Phật-Pháp do ĐLHT Thích-Chánh-Lạc nhân danh TV Hoằng-Pháp GHPGVNTNtổ-chức, tôi thường thấy anh Bồi cung-cấp nước uống trong chai cho Toàn-Thể Phật-TửHọc-đường. Chúng tôi nhìn chiến-hữu đồng-đội với nhau. Được biết anh Lê-Phú-Bồigốc người Huế, nguyên là Trung-Úy SQ Tài-Chánh đã từng  phục-vụTrung-Đoàn 33/ SĐ.21BB/QLVNCH sau khi tôi thuyên-chuyển về Trung-Đòan 32/SĐ21.BB.Chúng tôi trao đổi nhau địa-chỉ & số phone. Tôi có liên-lạc với cựu Thiếu-TáNguyễn-Công-Bình (TRĐ.Phó TRĐ33) & cựu Thiếu-Tá Nguyễn-Hồng-Thành (TRĐ.PhóTRĐ.32) xin phép cho số ĐT và hỏi thăm về anh Bồi. Anh Bình đồng-ý và xác-nhậnanh Bồi thuật đúng như ảnh đã là.
      MộtTâm-Minh (Đỗ-Hoàng-Thông) nữa được Dương-Ngọc-Sum lấy Email của hắn (TM) chửi-bớiPhật-Giáo, và quý Thầy Trí-Quang, Thầy Đôn-Hậu, Bồ-Tát Quảng-Đức và cả ĐLHTThích-Chánh-Lạc kèm theo Thư Thỉnh-Nguyện của Sum (xin xem Email đính kèm) gửivề Đức-Tăng-Thống. Độc-giả bàng-quan và cả Đức Tăng-Thống vô-tình chắc tưởngEmail nầy là của tác-giả Tâm-Minh (Lê-Phú-Bồi). Nhưng không, Tâm-Minh (Đỗ-Hoàng-Thông)là một tên Chiên Ca-Thô-Giáo, cha gốc Nùng Bắc-Việt theo Linh-Mục quỷ-vươngNguyễn-Lạc-Hóa vào ở Biệt-Khu Hải-Yến (Cà-Mau). Đỗ-Hoàng-Thông nguyên là tênlính ĐPQ đồng-hóa, hắn tự nhận trên Diễn-Đàn là hắn đã từng mổ bụng người dân(mà hắn chụp cho nạn-nhân là tù-binh Việt-Cộng) lấy gan xào củ hành nhậu. Hắn tựxưng láo là một Phật-Tử với Pháp-danh là Tâm-Minh (nhưng không biết câu kinh tiếngkệ nào hết), được Thục-Vũ Hoàng-Hữu-Thụy móc nối, cho y làm quen và nhìn bạn đồng-đội& đồng-hương với tôi, để dò-la tin-tức. Không ngờ nay Dương-Ngọc-Sum lạimang tên Tâm-Minh nầy nhập chung với Tâm-Minh nọ, để lừa-gạt Đức Tăng-Thống vàhảm-hại ĐLHT Thích-Chánh-Lạc, cho thấy Thục-Vũ Hoàng Hữu-Thụy và Không-VĩnhDương-Ngọc-Sum đều là đày-tớ của Võ-Văn-Ái, chúng nắm chặt tay nhau quyết hạNgài Chánh-Lạc cho kỳ được..
 3)-Lại nữa,Dương-Ngọc-Sum gian-ác, lấy Email thật của tôi, hắn để y-nguyên Header, nhưngthân bài hắn sửa cả nội-dung theo ác-ý của hắn, nhắm hảm-hại ĐLHTThích-Chánh-Lạc (xin đối-chiếu EMAIL SỐ 1 & 2).
EMAIL SỐ #1 CỦA PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG
THÔNG-BÁO 29-3-2013 CỦAChùa Như Lai /VĂN PHÒNG II VIỆN HÓA ĐẠO GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website