CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, October 10, 2018

00510 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00510  TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

* KHI ĐÁM LỰC LƯỢNG CƯ SĨ CHẤN HƯNG PHẬT GIÁO TÔN THỜ TÊN PHẢN CHIẾN- PHẢN QUỐC VÕ VĂN ÁI!
* - AI LÀ TÁC GIẢ NHỮNG BÀI VIẾT KÝ TÊN "Ý DÂN" ?
 

From: anh tuan hoang tuan_hoang_anh_21@yahoo.com [diendanviahe] <diendanviahe@yahoogroups.com>

Sent: Saturday, September 13, 2014, 1:07:10 PM PDT
Subject: [diendanviahe] Re: [GoiDan] TRẢ LỜI ÔNG GIÁC HẠNH VỀ CHỊ TUỆ KIẾM TTK/LLCSCHPG.-

 
          Tui thì rất rõ ràng, cái tên Thụt Dzú này là một Phản Đồ, nó không xứng đáng là một con người; bản chất của nó cũng chỉ là một con chó mà thui ! Ngày hôm nay nó bưng bô liếm phẩn của Võ Văn Yêu để tìm chút canh thừa cá cặn thì cũng không có gì gọi là lạ ! Chẳng khác gì ngày trước nó cầm Q cho Ngài Chánh Lạc tiểu, lấy cái đầu của nó thay cho cái gối để kê đít của Quý Ngài Viên Định, Không Tánh, Viên Lý.... mỗi khi ngồi ị - để xin chút danh và tướng... Cái ngữ này có đáng là người hay không (?) hả cái Lũ Lợn Cuồng Si Cắn Hại Phá Giới - LLCSCHPG ! Chung quy cũng chỉ tại cái ông Chúa đã nắn lộn bọn chúng ra thành người để Cắn Phá Phật Giáo !
           Tóm lại, những gì nó nói, nó viết - cũng chỉ như là tiếng sủa gâu gâu của một con chó điên chó dại mà Võ Văn Yêu cố tình thả chúng chạy rong ngoài phố nhằm thị uy thiên hạ. Đúng là cả một lũ Viêt Gian Phỉ Đồ Cuồng Tín thuộc cái Ác Đảng LLCSCHPG, cái bọn súc sanh giòi bọ gia nô của Võ Văn Yêu - chủ tớ chúng nó quả là bọn Tội Đồ Dân Tộc.

From: "Thuc Vu thucvu_1@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com>
To: Tue Kiem <
llcschpg@yahoo.com>;
Sent: Saturday, September 13, 2014 12:00 PM
Subject: [GoiDan] TRẢ LỜI ÔNG GIÁC HẠNH VỀ CHỊ TUỆ KIẾM TTK/LLCSCHPG.- Đảng Việt Nam Cộng Hòa tuyên bố thành lập Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo Thống NhấtÔng Giác Hạnh,

Thư ông viết cho anh ý Dân nhưng lại gửi đến hộp thư chúng tôi và thứ nữa ông lại đề cập đến chị Tuệ Kiếm TTK tổ chức LLCSCHPG chúng tôi, do đó Thục Vũ xin được trả lời thư Ông.

1. Ông hỏi rằng "Một lần nữa, tôi xin hỏi thông tin Đảng viên Việt Tân Trần Việt Nữ có phải là Tuệ Kiếm không? "  Ông thắc mắc về Trần Việt nữ thì đề nghị ông hỏi trực tiếp Trần Việt Nữ, còn chị Tuệ Kiếm TTK của LLCSCHPG  thì chưa bao giờ là Đảng viên Đảng Việt Tân, cũng chưa bao giờ làm Thông tin cho Đảng Việt Tân.

2. Ông Giác Hạnh sống trên một đất nước tự do Ông có quyền lấy bất cứ một danh xưng nào Ông muốn, hay hàng trăm tên tuổi nào ông thích, cũng như ngày nay người ta thấy có những kẻ tu xuất vẫn còn tự nhận mình tu sĩ; Có những tổ chức buôn thần bán thánh, đầu độc tín đồ mê tín dị đoan đi ngược với lời dạy Đức Phật, nhưng vẫn mang danh nghĩa Phật giáo; Có những kẻ vinh danh Võ Nguyên Giáp, tán thán ca ngợi Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập ở Mỹ vẫn mang danh nghĩa VNCH; Có những tổ chức như Về Nguồn, Tăng Đoàn Dị Giáo GHPGVNTN vẫn tiếp tục mang danh nghĩa GHPGVNTN. Những tổ chức tiếm danh này ôi thôi đầy dẫy vào thời mạt pháp và đạo đức con người tụt dốc ngày nay. 

3. Là Phật tử chúng tôi tin rằng những gì đi ngược với chánh pháp thì sẽ không bao giờ tồn vững. Và những cái không phải của mình mà tiếm danh thì sớm muộn cũng lòi mặt chuột mà thôi, vì GHPGVNTN không hề chủ trương đố kỵ đánh phá tôn giáo, mà  mang danh LLCSCHPG/GHPGVNTN đánh phá tôn giáo, thì chính là đánh phá GHPGVNTN và bôi bác Ngài Tăng Thống vậy. Chúng tôi nhớ đến lời Đức Phật dạy mà xin nhắc nhắc nhở ông "Theo ta mà không hiểu ta chẳng khác nào phỉ báng ta vậy!".
Thục Vũ
 

On Friday, September 12, 2014 9:03 PM, Giac Hanh <giachanh2014@gmail.com> wrote:Kính gửi Ý Dân,
Ít ra còn một người lãnh đạo LLCSCHPG như anh là rất tốt.

Nhưng anh nói trong mail này và hành động của LLCSCHPG trái ngược. 

Một lần nữa, tôi xin hỏi thông tin Đảng viên Việt Tân Trần Việt Nữ có phải là Tuệ Kiếm không? 


Riêng tôi, LLCSCHPG đang lảm chẳng khác chi GHPG quốc doanh không đúng với GHPGVNTN. Khác biệt là VNTN

Để phân biệt rõ giữa LLCSCHPG mà công luận đặt cho LL Cộng Sản Chấn Hưng PG của anh và LLCSCHPG tôi ủng hộ là LL Chiến Sĩ Chấn Hưng PG.

Tôi xin tuyên bố LLCSCHPGVNTN của đảng VNCH chúng tôi. 

Tức là "LL Chiến Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất" = LLCSCHPGVNTN. 

Chi tiết tôi tuyên bố sau.


Giác HạnhOn Friday, September 12, 2014, Y Dan <ydanvn@gmail.com> wrote:Ông Giác Hạnh,

 
Ông nói rằng ông cần biết thông tin về Trần Việt Nữ, nhưng ông viết như thế này: "Có phải đảng viên Việt Tân Trần Việt Nữ là Tuệ Kiếm của LLCSCHPG?"
Ông nghĩ như thế nào nếu tôi muốn biết thông tin về ông và tôi viết như thế này:  Có phải đảng viên Việt Cọng Giác Hạnh là người của Nhóm Giao Điểm ?
 
Ông sê trả lời như thế nào, và dù ông trả lời như thế nào đi nưã tôi vẩn giũ y nguyên ý nghĩ đó, thì ông nghĩ sao ?
 
Tại sao ông chụp mũ Trần Việt Nữ là đảng viên đảng Việt Tân ? Ông có giấy tờ gi xác nhận Trần Việt Nữ là đảng viên đảng Việt Tân ? Hay ông lấy thông tin từ 2 tên Phạm Hoàng Vượng và Bảo Quốc Kiếm, hai tên đặc tình tôn gíao lẫy lừng đánh phá GHPGVNTN và LLCSCHPG suốt mấy năm qua ?
 
Ông viết rằng: ". Phật giáo của LLCSCHPG không xem các tôn giáo khác hơn mình. Nên không cần phải Chống các tôn giáo đó, bất kể là Cộng sản Giáo hay Kitô Giáo."
 
Như anh Thục Vũ đã nói, sở dĩ LLCSCHPG chống Phật Giáo Quốc Doanh hay Phật Giáo Về Nguồn (kể cả gần đây những vị đã thành lập thành Tăng Đoàn) là vì 2 nhánh đó đã quy hàng Cọng Sản. Có nghĩa là vì LLCSCHPG chống cộng triệt để nên LLCSCHPG không chấp nhận những ông thầy tu thuộc tôn giáo của minh di theo Việt Cọng. Ông Gíac Hạnh có hiểu như vậy không ?
 
Còn vấn đề chống Ki Tô Giáo, Hồi Giáo, Đạo Bà Hai hay dạo X.Y.Z nào đó không thuộc phạm trù của LLCSCHPG.
 
Cá nhân ông Giách Hạnh thich chống Ki Tô Gíao hay các tôn giáo khác là quyền của ông. Cách đây không lâu, ông đã từng lên tiếng yêu cầu LLCSCHPG chuyển bài viết tấn công Thiên Chúa Giáo, tôi đã đích thân trả lời ông rồi. LLCSCHPG chủ trương không làm việc đó vì trong giai đoạn này, công cuộc đấu tranh giải trừ quốc nạn và pháp nạn là cấp thiết hơn hết. Ngòai ra, công cuộc chống ngoại xâm Tàu Cọng cần phải đòan kết với đại khối dân tộc, trong đó có cả mọi thành phần: tôn giáo, đảng phái (không có đảng CSVN), khuynh hướng chính trị, giai cấp và các sắc tộc. Vì vậy, "LLCSCHPG DO NOT HAVE ANY  INTEREST IN BEING AGAIST TO ANY OTHER RELIGION (S), PERIOD. OK !".
 
Ông trich đoạn anh Thục Vũ viết "nếu chúng tôi đả kích đánh phá các tôn giáo bạn, như thế chúng tôi đã tự xem các tôn giáo khác tốt hơn Phật giáo chúng tôi hay sao?"
 
Đúng vậy, là Phật tử, chúng tôi hiểu thâm sâu giáo lý nhà Phật và hoàn toàn tin tưởng vào lời Phật dạy, nên chúng tôi tự hào đã chọn Phật Giáo làm tín ngưỡng cho chính mình. Phật pháp thậm thâm vi diệu là một kim cương bất hoại, không một cá nhân hay một tà thuyết nào nào có thể quật ngã được nó. Ngoài ra, Phật Giáo đã cống hiến cho nhân loại môt kho tàng văn hoá,ngôn ngữ, triết học, khoa học sâu sắc qua Tam Tạng Kinh điển kỳ vĩ mà cho dù người nào có trí tuệ siêu việt tới đâu củng không học, đọc và hiểu hết trong một đời người
 
Chính vì  vậy, Phât tử dù khiêm cung đến đâu chúng tôi củng phải tụ hào rằng Tôn Giáo của mình thật là tối thượng và không vì thế mà phải nhọc công tốn sức đánh phá các tôn giáo khác. 
 
Chính Đức Phật cũng đã dạy rằng, mọi người đừng tin vào lời nói của Ngài mà hãy thực chứng bằng tâm linh của bản thân mình rồi hãy tin Ngài. Đúc Phật không chủ trương dùng bất cứ một hình thức bạo lực, độc đoán, cực đoan, áp đặt, hoặc chì trích các tôn giáo khác khi truyền dạy tôn giáo mình. Thời Đức Phật còn tại thế, tại Ấn Độ có Bà La Môn Giáo và hơn 65 gíáo phái khác nhau, nhưng nhờ đức hạnh và tài biện thuyết mà nhiều môn đồ của các giáo phái khác như Tôn Gỉa Muc Kiền Liên, Tôn Gỉa Ma Ha Ca Diếp v.v.v , môn đồ của Đạo Thờ Thần Lữa  đã trở thành đệ tử của Ngài. Các vị đó đã dắc qủa A La Hán.
 
Thật vậy, giáo lý của đạo Phật đã thắp sáng tri thức của nhân loại hơn 25 thế kỷ qua. Thế Giới Tây Phương được xây dựng trên nền tảng Ky Tô Giáo, hấp thụ sâu sắc chủ  nghĩa duy tâm, duy lý, duy linh. Vây mà  chì  trong một thời gian rất ngắn tiếp cận vối lý thuyết Phật Giáo, nhiều Ky Tô Hữu đã cảm nhận được Phật Giao rát khoa học và khai phóng. Họ  dể  dàng chấp nhận Nghiệp (Karma), Nhân Qủa (Cause and Effect),  lý nhân duyên (Dependent Origination) hơn là những tín điểu không thể kiểm chứng, vì  vậy họ đã quy y thành Phật tử. Ngòai ra, nhờ chinh sách tư do tôn giáo của các nước Tây Phương, Phật Gíao đả không bị kỳ thị, bi chèn ép mà ngược lại ngày càng phát triển và thăng hoa, được hòa nhâp vào các xả hôi Tây Phương dễ dàng như nước với sữa. Vậy tại sao chúng tôi phải chống phá Tôn Giáo của họ ? Hiện thời chỉ có các nước Cọng Sản như Việt Nam, Tàu Cọng (Tây Tạng), Phật Giáo (chính thông) mới bi kỳ thị và bị đặt ra ngòai pháp luật mà thôi. Chinh vì vậy chúng tôi chống Cọng Sản và những ai manh tâm làm tay sai của Cọng Sản tới cùng.
 
Ông Gíac Hạnh hay những ai đó muốn chống tôn gíao nào đó là quyền tư do cá nhân của qúy vị, nhưng xin đừng áp đặt và lôi kéo chúng tôi vào qủy đạo của qýi vị. Bất mãn vì không thành công rồi qúy vị chụp cho LLCSCHPG là lập tòa án dị gíao, Việt Tân la chia rẻ (Tăng Đòan, Quốc Doanh, Về Nguồn) với GHPGVNTN, v,v.v. và v,v.v.
 
Ông Gíac Hạnh viết: "Phật giáo của gia đình Thục Vũ không đánh phá các tôn giáo khác vì làm thế là mắc mưu VC. "
 
Đúng vậy, như tôi đả viết ở trên, hiện nay có rất nhiều nhân vật trên các diển đàn nhân danh là Phật tử (như ông) hàng ngày viết bài chống Công Giáo,  ngược lại một  số  người khác nhân danh là  con chiên của chúa viết bài đánh phá  Phật Giáo tơi tả, đem những vụ tự thiêu của Bồ Tát Thích Quảng Đức năm 1963, dem việc Thầy Trí Quang năm 1965/66, v.v,v thêu dệt những sự  kiện không đúng sự  thật, và 2 bên chụp mũ cho nhau là Cọng Sản. Chẳng giải quyết được việc gì cả, trong lúc đó Hội Nghị Thành Đô sẽ được thực hiện năm 2020, Việt Cọng sẽ đem nước Việt Nam triều cống cho Tàu Cọng. Cọng sản Việt Nam muốn tất cả  mọi người Việt Hải Ngoại quên đi công cuộc chống cộng bằng cách đánh phá, chia rẻ nhau, chụp mũ cho nhau "Vit cọng, Vịt Tân". Để chúng rãnh rang, ngư ông đắc lợi, tiếp tục tham ô và đàn áp tôn giáo, đàn áp dân chúng vô tội vạ.
 
Đó là âm mưu của Việt Cọng ai cũng thấy.
 
Cho đến nay, chúng tôi không hiểu ông Giác Hạnh thuộc thành phần nào, cá nhân tôi đã đọc bài viết của ông ca ngợi tên đồ tể Võ Nguyên Giáp khi hắn về chầu diêm vương và  tên tội đồ  Hồ Chí  Minh đọc Tuyên Ngôn Độc Lập của Mỹ. Thật sự chúng tôi không quan tâm cho đến ông, cho đến khi ông chụp mũ cho Trần Việt Nữ là Việt Tân.
 
Ông viết: "LLCSCHPG hay Thục Vũ và Phu nhân tức Trần Việt Nữ Tuệ Kiếm là hai vợ chồng chủ trương các quy chế sau".
 
Ông thật là một con người hồ đồ , vì anh Thục Vũ và chị Tuệ Kiếm không phải là vợ chồng, một người ở miền Tây và một người ở miền Đông nươc Mỹ, và cả hai đều có gia đình riêng rẽ. Chỉ  một chi tiết nhỏ  này thôi đủ  chứng tỏ những phán đoán, nhận định và  kết luân của ông rất là hời hợt, phiến diện, lụp chụp và thiếu thận trọng, thiếu đứng đắn. Ông chưa đủ trình độ, khã năng và tư cách đại diện cho Phật Giáo chống lại các tôn giáo khác đâu.
 
Ong Gíac Hạnh viết: "Xem 3, 4, 5, 6, 7. Tức là Thục Vũ đánh phá tất cả các Môn phái Phật giáo, không đánh Kitô Giáo và Cộng Sản Giáo. "
 
Như đã nói ở trên, là phật tử chúng tôi rất bất bình khi những vị Thầy tu thuộc tôn giáo mình đã quay lưng lại với Giáo Hội truyền thống để đi theo CS. Ông có biết câu trong kinh nhật tụng hằng ngày không ? Đó là quy y Tam Bảo như sau:
 
Phật Tử: "Quy y Phật, không quy y Thiên, Thần, Quỷ, Vật". (Không quy y Lenin, Stalin, Mao Trach Dông, Hố Chi Minh)
Phật Tử: "Quy y Pháp, không quy y ngoại đạo tà giáo". (Không quy y chủ nghiã duy vật, vô thần Cọng Sản)
Phật Tử: "Quy y Tăng, không quy y tổn hữu ác đảng". (Không quy với đảng cướp, bán nước CSVN).
 
Vậy, vị Thầy tu Phật Giáo mà theo Cọng Sản thì tệ hại hơn bất cứ ai khác, tôn giáo khác. Đúc Phật cũng đã từng dạy rằng "Đạo của ta không ai có thể phá được, chỉ có đệ tử của ta (Ma Ba Tuần gỉa làm đệ tử) mới phá được nó mà thôi" ví như sư tử là chúa sơn lâm, không một con vật nào có thể đánh bại được nó mà chỉ có con trùng trong thân con sư tử mới giết được nó mà thôi "sư  tử  trùng thực sư  tử  nhục".
 
Những ông Thầy tu ăn cơm, đắp y của đàn na tín thí cúng dường, đi theo Cọng Sản, phản bội lại Giáo Hội của mình là mầm mống phá hoại Tăng Đoàn.
 
Nếu là phật tử chân chính không lên tiếng để bảo vệ tôn giáo của mình thì ai sẽ bảo vệ ?  Chuyện nội bộ trong tôn giáo mình chưa giải quyết xong, mà muốn lảm chuyện long trời lỡ đất bằng cách sửa lưng các tôn giáo khác ?
 
Ông Gíac Hạnh viêt "Thục Vũ vô tình hay cố ý dẫn độ con thuyền Giáo Hội LLCSCHPG tiêu diệt từng bước GHPGVNTN theo đúng đường lối của Công An Tôn Giáo VC xé từng phần GHPGVNTN ra trăm mãnh và lần lượt tiêu triệt? Bằng chứng là dù cho Tăng Đoàn mà Giáo chủ Thục Vũ cho là DỊ GIÁO đang làm cái gì? "
 
Ông Giác Hạnh hiểu gì về Pháp nạn Phật Giáo, đặc biệt từ năm 1975 cho đến nay và ông hiểu gì về nguyên nhân, hệ qủa qua các Giáo Chỉ  của Tam Vị Tăng Thống GHPGVNTN mà ông hồ đồ kết án LLCSCHPG như vậy ?
Đề nghị ông nghiên cứu kỹ về các tài liệu của GHPGVNTN kể từ năm 1975 dến bây giờ rồi ông viết gì thì viết.
 
Anh ThụcVũ dùng chữ Di Giáo là đúng vì Phật Giáo Quốc Doanh chủ trương Dân tộc và XHCN. Ve Nguon chủ trương trở về với Việt Nam dù trong tình trạng đất nước đang nằm trong sự cai trị dã man, độc tài, độc đảng của đảng CSVN. Vậy không phải Dị Giáo là gi ? Kể từ khi đươc Mặt Trân Tổ Quốc thành lập vào năm 1981, đa số các ông thầy theo khối Phật Giáo Quốc Doanh không còn tu hành tinh tấn nữa, phá giới, phạm trai vô tội vạ, và đặc biệt trở thành cán bộ tuyên vận cho đảng CSVN ma thoi. V ì v ậy, những vận động cho cao trào tư do dân chủ , hay chống giặc ngoại xâm bị dập tắt trong trứng nước ở ngay trong chùa. Các tôn giáo Quốc doanh khác cũng vậy mà thôi.
 
Vừa qua trong chương trình truyền thanh của Đài Phật Giáo Việt Nam , GS Vo Van Ái cũng đã định nghĩa 4 chữ "Tăng Đòan Dị Giáo", ông Giác Hạnh hãy tìm Audio đó mà nghe lại để thông hiểu những từ ngữ đó. Tuy vậy, ông Giác Hạnh đừng hiểu chữ dị giáo như các tôn gíao cực đoan khác. Đao Phật là đạo hòa bình không chủ trương làm tổn hại bất cứ ai, dù họ có quan diểm lập trường dị biệt với mình.
 
Ông Giác Hạnh viết: "Tôi tin rằng cả Thầy Viên Lý có tranh chấp "nội bộ" nhưng Thầy cũng đưa ra giải pháp "Lục Hòa" là đúng. Không thể nào, và giữa các Giáo Hội Phật Giáo có bất đồng "chính kiến" cũng không làm cái gọi là DỊ GIÁO như vậy. "
 
Thật sự tôi chẳng biết kết luận ông là ng ười như thế nào nữa. Ông có biết rằng HT Viên Lý đã lập trang web httpt://ghpgvntn.nethttp://baovechanhphap.net để đăng bài chuyên đánh phá và hổn láo với Đúc Tăng Thống không ? HT Chánh Lạc đã phát biểu trên đài phát thanh cả thế giới đã nghe, ông ta đòi "Quất Tăng Thống", có lẽ chỉ một mình ông Giác Hạnh chưa nghe hay cố tình không nghe thôi. Tệ lậu hơn nữa, chính miệng ông ta và 2 đại đệ tử yêu qúy của ông là dTrương Khôi Bảo Quốc Kiếm và Phạm Hoàng Vượng đã chụp lên đầu Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ môt cái mũ nón cối là Cọng Sản. Vậy ông thấy họ "LỤC H ÒA" ở chổ nào ?
 
Tục ngữ Việt Nam có câu mà tôi thấy rất đúng trong trường hợp của ông: "Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe". Xin đề nghị ông Gi ác Hạnh nên thận trọng và công bình hơn trong những bài viết của ông.
 
Ý D ân2014-09-11 21:31 GMT-05:00 Giac Hanh <giachanh2014@gmail.com>:
Tôi không rõ anh Ý Dân viết gì, mong anh viết có dấu.

Nếu tôi là có phải "Giác Hạnh đảng viên Việt Cộng, có phái là Giác Hạnh trong nhóm Giao Điểm?" 

Tôi có thể trả lời với anh, Giác Hạnh tôi là Đảng Viên Đảng Việt Nam Cộng Hòa và là người ủng hộ LLCSCHPG bấy lâu nay, nhưng tôi không Ủng hộ chủ trương LLCSCHPG thành lập Toà Án Dị Giáo để thảm sát GHPGVNTN. 

Tôi vẫn y ý: Trần Việt Nữ đảng viên Việt Tân có phải là cô Tuệ Kiếm LLCSCHPG? 

Giác Hạnh. 

2014-09-11 19:07 GMT-07:00 Y Dan <ydanvn@gmail.com>:
Ong Giac Hanh,

1) Ong viet cau hoi de biet thong tin ve Tran Viet Nu, nhung ong viet nhu the nay:CÓ phải đảng viên Việt Tân Trần Việt Nữ là Tuệ Kiếm của LLCSCHPG?

Ong ngi nhu the nao neu toi muon biet thong tin ve ong va toi viet nhu the nay:

Co phai dang vien Viet Cong Giac Hanh la nguoi cua Nhom Giao Diem khong ?

Thi ong se tra loi nhu the nao ? Tai sao ong chup mu Tran Viet Nu la dang vien dang Viet Tan ? Ong co giay to gi xac nhan Tran Viet Nu la dang vien dang Viet Tan ? Hay ong lay thong tin tu 2 ten Pham Hoang Vuong va Bao Quoc Kiem ?

Ong viet rang: ". Phật giáo của LLCSCHPG không xem các tôn giáo khác hơn mình. Nên không cần phải Chống các tôn giáo đó, bất kể là Cộng sản Giáo hay Kitô Giáo." .

Nhu anh THuc Vu da noi, LLCSCHPG so di chong Phat Giao Quoc Doanh hay Phat Giao Ve Nguon (ke ca gan day nhung vi da thanh lap thanh Tang Doan) la vi 2 nhanh do da dau hang Cong San co nghia la vi chong cong triet de nen LLCSCHPG khong chap nhan nhung ong Thay Tu thuoc ton giao cua minh di theo Viet Cong. Ong co hieu nhu vay khong ?

Con van de chong Ki To Giao, Hoi Giao,, Dao Ba Hai hay dao X.Y.Z nao do khong phai pham tru cua LLCSCHPG. Con ca nhan cua ong ong thich chong cac ton giao khac do la quyen cua ong, Ong da tung len tieng yeu cau LLCSCHPG chuyen bai viet tan cong Thien Chua Giao va toi da dich than tra loi ong truoc day roi, chung toi khong the lam viec do vi trong giai doan nay chuyen tranh dau de doi Phap Ly cua GHPGVNTN, tu do nhan quyen,, tu do ton giao la dieu cap thiet hon het, va viec chong ngoai xam Tau Cong can phai doan ket voi dai khoi dan toc, trong do co tat ca moi thanh phan ton giao, dang phai (ngoai dang Cong San), khuynh huong chinh tri ma moi thanh phan dan toc. Nen chung toi khong "interested" vao viec chong pha bat cu ton giao nao ca.

Ong trich:doan anh Thuc Vu viet "nếu chúng tôi đả kích đánh phá các tôn giáo bạn, như thế chúng tôi đã tự xem các tôn giáo khác tốt hơn Phật giáo chúng tôi hay sao?"

Dung vay, la Phat Tu chung toi hieu tham sau giao ly Nha Phat va tin hoan toan vao loi Phat day, nen chung toi tu hao da chon Phat Giao lam ton giao cua chinh minh. Phat Phap la mot chan ly kho pha vo nhu kim cuong bat hoai, khong ai co the pha vo no. Chung toi tin tuong rang khong co giao ly cua mot ton giao nao khac co the quat nga giao ly Nha Phat, vi vay chung toi khong can phai ton cong suc chong lai bat cu mot ton giao nao ca. Chinh Duc Phat cung da day rang xin quy vi dung tin vao loi noi cua toi ma hay chiem nghiem vao nhung dieu toi da noi voi quy vi, roi quy vi hay tin vao nhung dieu quy vi chiem nghiem cho ban than. Duc Phat khong dung bat cu mot bao luc hay mot Phuong phap doc doan nao de thuyet phuc moi nguoi theo minh. Nhung Giao Ly cua dao Phat hon 25 the ky da thap sang ca nhan loai. The Gioi Tay Phuong duoc xay dung tren Ky To Giao nhung bay gio ho cang gan gui voi Phat Giao ho cang thay Dao Phat la khoa hoc va dung voi chan ly (dung voi moi thoi gian, dung voi tat ca khong gian).

Vay tai sao Phat Tu phai chong cac ton giao khac ? Quy vi hay nhung ai do, muon lam gi la quyen cua quy vi, nhung xin dung ap dat len nhung nguoi khac phai lam theo quy vi.

Ong viet: "Phật giáo của gia đình Thục Vũ không đánh phá các tôn giáo khác vì làm thế là mắc mưu VC. "

Dung vay, nhu toi da viet o tren, hien nay co rat nhieu nhan vat tren cac dien dan hang ngay chi biet nhan danh la Phat tu nhu ong va nhieu nguoi khac viet bai chong Cong Giao, roi co nhung nguoi khac nhan danh la con cua Chua viet bai danh pha Phat Giao, dem nhung vu tu thieu cua HT Quang Duc 1963,  dem viec Thay Tri Quang vao nhung nam 1965/66,  v.v,v va 2 ben chup mu cho nhau la Cong San. Chang giai quyet duoc viec gi ca, trong luc do Hoi Nghi Thanh Do se ket thuc vao nam 2020, Viet Cong se dem nuoc VN trieu cong cho Tau Cong. Cong san muon tat ca moi nguoi o Hai Ngoai quen di cong cuoc chong cong bang cach danh pha nhau, chup mu cho nhau "Viet Cong, Viet Tan". De roi chung se ngu ong huong loi. Chung toi den bay gio khong hieu ong Giac Hanh thuoc thanh phan nao , nhung chung toi da doc nhung bai Ong da ca ngoi Vo Nguyen Giap va Ho Chi Minh ve viec doc tuyen ngon cua My, co the chung toi da hieu ve ong Giac Hanh mot phan nao roi.

Ong viet: "LLCSCHPG hay Thục Vũ và Phu nhân tức Trần Việt Nữ Tuệ Kiếm là hai vợ chồng chủ trương các quy chế sau"

Ong that la mot con nguoi ho do , vi anh Thuc Vu va chi Tue Kiem khong phai la vo chong, mot nguoi o mien Tay va mot nguoi o mien Dong nuoc My va hai nguoi deu co gia dinh rieng re. Chua gi ma ong da voi vang cho rang 2 nguoi do la 2 vo chong thi du biet nhung phan doan, ket luan cua ong rat la phien dien, voi va , lup chup va thieu dung dan. 


Ong viet: "Xem 3, 4, 5, 6, 7. Tức là Thục Vũ đánh phá tất cả các Môn phái Phật giáo, không đánh Kitô Giáo và Cộng Sản Giáo. "

Nhu toi da noi o tren, la mot phat tu chung toi rat bat binh khi nhung vi Thay tu thuoc ton giao minh da quay lung lai voi Giao Hoi truyen thongde di theo CS. Dieu do te hai hon bat cu ai khac du ho ngoai ton giao khac. Duc Phat cung da tung day rang "Dao ta khong ai co the pha duoc, ma chi co de tu cua ta moi pha duoc no ma thoi" vi nhu con su tu la chua son lam, khong ai co the danh bai duoc no ma chi co con kien , con trung trong than con su tu moi pha duoc no "su tu trung xuc su tu nhuc". Cung vay, nhung ong Thay tu an com dan na tin thi ma di theo Cong San, hoac phan boi lai Giao Hoi do la mam mong pha hoai tang doan. Neu la phat tu chan chinh khong len tieng de bao ve ton giao cua minh thi ai se bao ve ?

Ong Viet "Thục Vũ vô tình hay cố ý dẫn độ con thuyền Giáo Hội LLCSCHPG tiêu diệt từng bước GHPGVNTN theo đúng đường lối của Công An Tôn Giáo VC xé từng phần GHPGVNTN ra trăm mãnh và lần lượt tiêu triệt? Bằng chứng là dù cho Tăng Đoàn mà Giáo chủ Thục Vũ cho là DỊ GIÁO đang làm cái gì? "

Ong hieu gi ve hien trang phat giao tu nam 1975 cho den nay va ong hieu gi ve Giao Chi so 2, Giao Chi So 9 va Giao Chi So 10  cua Ba Ngai Tang Thong,  De Tam , De Tu va De Ngu cua GHPGVNTN ma ong ho do ket an LLCSCHPG nhu vay ? De nghi ong nghien cuu ky ve cac tai lieu cua GHPGVNTN ke tu nam 1975 den bay gio roi ong viet gi thi viet.

Anh Thuc Vu dung chu Di Giao la dung vi Phat Giao Quoc Doanh chu truong Phat Giao la dan toc va XHCN va Ve Nguon la tro ve voi Viet Nam du trong tinh trang dat nuoc dang nam trong su cai tri da man cua dang CSVN. Vay khog phai Di Giao la gi ?  Ke tu 1981, khi CSVN thanh lap GHPGVN , cac ong thay khong con tu hanh tin tan nua ma phai gioi va chi phuc vu tuyen truyen cho dang CSVN ma thoi.

Khong nhung nhu vay vua qua trong chuong trinh truyen thanh cua Dai Phat Giao Viet Nam , GS Vo Van Ai cung da dinh nghia 4 chu "Tang Doan Di Giao" , Ong hay tim Audio do ma nghe lai de thong hieu nhung tu ngu do.

Ong viet: "Tôi tin rằng cả Thầy Viên Lý có tranh chấp "nội bộ" nhưng Thầy cũng đưa ra giải pháp "Lục Hòa" là đúng. Không thể nào, và giữa các Giáo Hội Phật Giáo có bất đồng "chính kiến" cũng không làm cái gọi là DỊ GIÁO như vậy. "

Toi that su chang biet ket luan ong la gi nua, ong co biet rang HT Vien Ly da lap trang web httpt://ghpgvntn.net va http://baovechanhphap.net de chuyen danh pha Duc Tang Thong khong ? Con te hon nua HT Chanh Lac da doi "Quat Tang Thong", te hon nua chinh ong ta va 2 de tu yeu quy cua ong da chup mu cho Duc Tang Thong Thich Quang Do la Cong San. Vay ong nghi ho "LUC HOA" o cho nao ?

Co nhan co cau ma toi thay rat dung: "Biet thi thua thot, khong biet thi dua cot ma nghe". Xin de nghi ong Giac Hanh nen than trong hon trong nhung bai viet cua ong.

Y Dan

On Saturday, September 13, 2014 9:27 PM, Nu Tran <tranvietnu2010@gmail.com> wrote:

Yêu cầu ông Giác Hạnh chứng minh

Ông Giác Hạnh, trước khi nói cho ông biết Trần Việt Nữ tôi có phải là Tuệ Kiếm hay không, tôi yêu cầu ông hãy trưng bày đầy đủ bằng chứng chứng minh Trần Việt Nữ tôi là đảng viên đảng Việt Tân, hãy đưa bằng chứng nào thuyết phục độc giả, ít nhất là hình ảnh Trần Việt Nữ tôi sinh hoạt đảng chung với các đảng viên khác của Việt Tân, nếu ông không có được bất cứ một bằng chứng nào thì tốt hơn hết nên xin lỗi Trần Việt Nữ và về nhà đóng cửa học lại giới thứ tư của người cư sĩ!!!

Hãy làm chuyện đó xong đi rồi mới nói đến các chuyện khác, còn bây giờ ông cứ hỏi "đảng viên Việt Tân Trần Việt Nữ có phải Tuệ Kiếm hay không"  thì không ai trả lời cho ông đâu, chẳng những vậy mà Trần Việt Nữ tôi cũng sẽ liệt ông vào hàng ngũ giống như bọn BQK, PHV, chuyên chụp mũ và xuyên tạc!!!

Trần Việt Nữ
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website