CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, September 19, 2018

VẠCH MẶT THẰNG JB TRƯỜNG SƠN Ở BA CÂY TRÚC

VẠCH MẶT THẰNG JB TRƯỜNG SƠN Ở BA CÂY TRÚC
Lời Tiền Nhân Căn Dặn:


“ĐÂM MẤY THẰNG GIAN BÚT CHẲNG TÀ”


                                                                                                         Cụ Đồ Nguyễn Đình Chiểu

 


vietlist.us 


Này thằng JB Trường Sơn, mấy ngày hôm nay ta còn bận, cho nên chưa có điều kiện để vạch cái mặt “vừa ngu, vừa hèn”  mà lại tưởng rằng có thể vận dụng “đầu óc” của ngươi, là chỗ chứa “CON TỰ DO CỦA VGCS”, để liều mạng viết một bài gọi là: “BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT ‘TRÒ ĐẠI BỊP’ CỦA DUYÊN LÃNG HÀ TIẾN NHẤT”.
 
CHÚ Ý 1:  Nếu như có chuyện luân hồi thì ngươi phải trên 1 tỉ kiếp nữa mới đáng “nâng dế” cho nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất.  Cái loại ngươi là “Chó Nằm Gầm Trạn” như  Tổ Tiên ta đã nói, thì làm sao đủ trình độ để nói chuyện văn chương, chính trị, cũng như có thể hiểu được những lời lẽ rất đơn giản nhưng lại rất có giá trị của nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất. 


Nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đã có chỗ đứng trong văn đàn và cơ quan truyền thông từ trước 30 tháng 4, 1975.  Sau 30 tháng 4, 1975, ngòi bút của nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đã đóng góp rất nhiều cho việc vạch mặt những âm mưu lưu manh, buôn dân, bán nước của tập đoàn VGCS, cũng như những lập luận cùng lập trường ngả nghiêng trong giới trí thức và cầm bút của những người Việt sinh sống tại hải ngoại, trong đó có tập thể người Việt Tỵ Nạn VGCS.


Còn ngươi (JB Trường Sơn) thì có ai biết con “chó nằm gầm trạn” như ngươi là ai không?  Bài viết của ngươi chứng tỏ rằng ngươi cũng chỉ là một thứ như thằng thày của ngươi là tên Lê Hùng. Chẳng biết hắn khoe tiến sĩ (?) đậu được ở đâu ra, nhưng nhận thức của hắn cũng như trình độ của hắn trong viết lách hoàn toàn là khuôn mẫu giống hệt như tất cả những tên nâng bi cho tập đoàn VGCS,  mà cứ tưởng rằng mình nhắm lại thì không ai biết rằng mình đang nâng bi một cách hèn hạ hệt như trò “bịt tai trộm chuông” vậy.   Đúng là một thứ (nếu quả có cái bằng tiến sĩ thật) thì cũng chỉ là tiến sĩ giấy -mà mỗi dịp tết Trung Thu-  được đứng cùng những bức tranh “đám cưới chuột”,  “đèn con thỏ đánh trống”, “đèn kéo quân”... ở  khu phố bán lồng đèn Trung Thu ở Cholon  là cao nhất!!!  Cái thứ lớn lên và học tập chính trị ở bên Lào Cộng với những tên Cai-Xông, một tên cai lục lộ Việt Gian CS, được VGCS cho đổi tên thành Cai-Xon-Phôm-Vi Hản, để giữ cái chức Tổng Bí Thư Lào Cộng.


Với những tên Lào Cộng thực sư như Xu-Va-Na-Phu-Vong; hoặc Phu-Mi-LÔNG-CHI-CHÍT...


Thày trò của bọn ngươi bây giờ lại bày đặt đẻ ra cái website Ba Cây Trúc y như hệt tụi Tàu bên Mỹ mở ra cái tiệm “dollar-store” bán đủ các loại mặt hàng làm giả của Tàu nhập vào Hoa Kỳ. Cái website Ba Cây Trúc đã bị ta vạch mặt và có những bài viết dạy dỗ chúng bay khi chúng bay toàn đưa những bài viết của thằng việt gian Hoàng Quỳnh, của thằng đầu hàng việt gian Tưởng Năng Tiến, của thằng thành viên Tiểu Diên Hồng họp trong núi là Ngô Nhân Dụng, của con điếm chuyên nghiệp ở Tiên Phước (do Nhà Báo Tú Gàn – Lữ Giang, Nguyễn Cần nêu ra), và nhiều đứa khác nữa.  Thí dụ như trước đây bọn ngươi còn đưa lên một cách trịnh trọng những bài viết của “con chó sống” của cai tù VGCS là Lão Móc, cũng như thằng răng hô Trương Minh Hoà là một thằng ăn cắp tài liệu của thiên hạ nhận vơ là của mình, cũng như đưa cái răng cọ dế một ông Đại tá người Úc để từ đó dám kêu gọi “Nước Úc Là Ân Nhân Của Việt Nam”!!!
 
 
 
CHÚ Ý 2:  Qua những bài dạy dỗ của ta, xem ra bọn bay vẫn chưa nhập tâm mà vẫn quyết tâm làm một con chó truyền thông vừa ngu vừa bẩn, đúng là lũ chó già Xà Mâu, lông mõm thì đã trắng, răng lại vàng khè, còn tai thì nghễnh ngãng nặng cho nên đã phí công ta dạy dỗ.


Hôm nay ta không dạy dỗ ngươi nữa,  mà chửi thẳng vào mặt lũ bay để cho nếu như có chết hy vọng là những câu chửi mang tính giáo dục của ta cũng  có thể khiến ngươi chóng siêu thoát để có thể tiến tới, sẽ không làm kiếp chó “ăn phân” như chó ở làng quê Việt Nam,  để hoá thành một con chó của “người mẫu chân dài”,  để làm cái việc...(không tiện nói thẳng vì bọn ngươi quá hiểu rồi)!


CHÚ Ý 3:  Ta chứng minh cho thằng JB Trường Sơn thấy là ngươi vốn sinh ra để làm việt gian cho nên không thể biến ngươi thành người tử tế.  Khác nào một con chó dù có khôn đến đâu cũng không thể thành người được. 


Khi ngươi viết: tuy ông (tức nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất –CKV) đã biết Cọng Sản xảo trá ra sao, nhưng sao lại bị chúng tuyên truyền nhồi sọ đến đảo điên khờ khạo không biết rằng nước Việt Nam dưới triều Nguyễn chưa từng bị cướp mất vào tay ngoại bang mà chỉ bị ép chia quyền cai trị với Pháp, và quyền cai trị này được gọi là “bảo hộ” (protectorat), mà bảo hộ thì không có nghĩa là bị cướp mất. Trên toàn cỏi nước Việt người dân không hề bị mất tự do, vì thế con dân nước Việt không cần phải đi tìm tự do ở phương trời khác. Nước Việt vẫn luôn ở trong tay người Việt.” (sic)


=== Ngươi viết rằng thời kỳ thực dân Pháp cai trị ở Việt Nam là việc “...triều Nguyễn chưa từng bị cướp mất vào tay ngoại bang mà chỉ bị ÉP CHIA QUYỀN CAI TRỊ VỚI PHÁP, VÀ QUYỀN CAI TRỊ NÀY ĐƯỢC GỌI LÀ “BẢO HỘ” (protectorat) MÀ BẢO HỘ THÌ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ BỊ CƯỚP MẤT.  TRÊN TOÀN CÕI VIỆT NAM NGƯỜI DÂN KHÔNG  HỂ BỊ MẤT TỰ DO, VÌ THẾ  CON DÂN NƯỚC VIỆT KHÔNG CẦN PHẢI ĐI TÌM TỰ DO Ở PHƯƠNG TRỜI KHÁC” (SIC)


Xin quý vị bạn đọc thử xem cái thằng JB Trường Sơn này nó có khác gì VGCS không, nếu không muốn nói rằng nó còn việt gian hơn cả thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Bởi vì thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh khi lớn lên ra hải ngoại nó mới bắt đầu xin được làm việt gian cho Nga Xô.  Còn thằng JB Trường Sơn này nó lại có thễ nào viết ra những lời lẽ như trên mà Chính Khí Việt sẽ vạch ra dưới đây:


=== Khi tụi thực dân Pháp xâm lược Việt Nam thì ta thử hỏi ngươi, trên bản đồ Việt Nam nằm chung với Cam Bốt và Lào, lúc bấy giờ thực dân Pháp đã ghi tên nước như thế nào??? Ta gợi lại cho ngươi biết đừng có lập lờ đánh lừa tuổi trẻ Việt Nam!  Một con chó như ngươi khôn đến đâu cũng không thể đánh lừa người được, cho dù người đó không cần có học!  Dưới thời thực dân Pháp, nó dùng chữ: “INDOCHINE FRANCAISE” (có nghĩa Đông Dương Thuộc Pháp”.  Như vậy thì thực dân Pháp chia quyền cai trị ở chỗ nào đây?


Nếu ngươi cho đó là chia quyền,  thì ngươi trả lời ra sao về việc khi thực dân Pháp bắt đầu bước chân lên đất nước Việt Nam, thì đã có cuộc chiến nổi dậy và vì lúc bấy giờ quân lực còn yếu kém, vũ khí còn thô sơ, nên các vị như Phan Thanh Giản, Hoàng Diệu... sao lại phải tuẫn tiết mà không chịu chia quyền với thực dân Pháp; làm sao các Vua Nhà Nguyễn cũng đứng lên khởi nghĩa chống thực dân Pháp như các Vua Hàm Nghi, Duy Tân... cũng như các quan lại là  Tôn Thất Thuyết, Phan Đình Phùng... và còn biết bao người khác nữa vẫn nổi lên để chống thực dân Pháp, như một viên quan nhỏ là Nguyễn Thiện Thuật (Anh Hùng Bãi Sậy), Đề Kiều ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.  Rồi đến Hoàng Hoa Thám, kể cả những người trong Nam Việt Nam mà chính thực dân Pháp gọi là được hưởng chế độ THUỘC ĐỊA (colonie); Phía Bắc là chế độ “bảo hộ” (protectorat); Miền Trung thì do Vua Quan Người Việt cai trị.  Nhưng ngươi có biết rằng ngay kể cả Vua Quan Người Việt cũng chỉ làm theo lệnh trực tiếp của một thằng Khâm Sứ là thực dân Pháp và gián tiếp là thằng thực dân Pháp là TOÀN QUYỀN ĐÔNG DƯƠNG. Tất cả mọi việc, từ chỗ để ai làm Vua cho đến làm quan ở bất cứ nơi nào trên cả ba cõi Việt Nam (Nam Kỳ - Bắc Kỳ - Trung Kỳ) đều phải có ý kiến chấp thuận của thực dân Pháp.  Như vậy thì ngươi nói là “chia quyền cai trị” (sic) là cái gì vậy? 


Ta hỏi vậy thôi, nhưng bàn chân của ta đã đút vào trong đầu của ngươi rồi, cho nên thừa hiểu rằng cái việc ngươi lấy cớ chửi nhà văn Hà Tiến Nhất gồm có hai mục tiêu:


Mục Tiêu Thứ Nhất:  Ngươi chửi nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất để bảo vệ bè lũ Ngô Thanh Hải, tay sai của tên VGCS Nguyễn Thanh Sơn!


Mục Tiêu Thứ Hai:  Đây mới là điều quan trọng, để bọn ngươi với thằng Lê Hùng đẻ ra cái website Ba Cây Trúc.  Đó là bọn ngươi bảo vệ tập đoàn VGCS qua việc “nhà Nguyễn cùng thực dân Pháp cùng chia nhau cai trị cho nên Việt Nam không bị cướp mất vào tay ngoại bang và người dân Việt Nam không hề bị mất tự do”, có nghĩa là trong tình hình hiện nay thì mọi người theo sự lèo lái của bọn ngươi phải thấy rằng VGCS cũng chia quyền cai trị với Tàu bành trướng, cho nên phải dẹp bỏ cái suy nghĩ rằng VGCS đã bán nước cho Tàu bành trướng.  Cho nên toàn thể người Việt Nam hiện nay (tức người dân bị trị), không hề bị mất tự do, vì thế con dân nước Việt không cần  phải đi tìm tự do ở phương trời khác! mà hãy đem  tiền của, trí tuệ về để cung phụng cho tập đoàn VGCS?  Cũng như nếu vẫn giữ việc cư trú ở nước ngoài thì phải “hoà hợp với VGCS” để làm công dân nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sinh sống tại nước ngoài, có nghĩa là "VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC”!?


Cái khôn của con chó thì làm sao qua tay được người.  Ta nói vậy có đúng không cả hai thằng Lê Hùng và JB Trường Sơn mà ta coi  chúng bay là lũ  trong đầu không có óc mà chỉ có “CON TỰ DO VGCS” mà thôi!  Khi con “TỰ DO VGCS”, vì bất kỳ lý do nào đó mà cương phồng và dài to ra thì miệng bọn ngươi sủa ra những tiếng  rên “oh yeah, oh yeah” hoặc rên kiểu thực dân Pháp là “Oh La La” trong SUNG SƯỚNG vì được tiếp thêm “năng lượng”  của con “Tự Do” của VGCS!!!


KẾT LUẬN


Chỉ cần đưa một thí dụ như vậy ta đã lột xác bọn ngươi ra rồi, không cần phải đưa ra những thí dụ khác nữa.  Vì thời gian để dạy dỗ lũ ngươi ta cần phải làm những việc có ích cho Tổ Quốc.


Ta chỉ cảnh cáo ngươi rằng, nếu ngươi không muốn ta lột mặt lũ chúng bay thêm một lần nữa thì  chúng bay hãy câm mõm lại.


Thứ nhất đừng lấy vải thưa che mắt thánh,


Thứ hai ngươi không được động chạm đến các niên trưởng của ta!


Nhớ chưa, hai con chó già xà mâu?


Chính Khí Việt
Ngày 4 tháng 5, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website